Ngày mới vui vẻ bình an, hãy gửi đi những lời chúc bình an may mắn mỗi ngày để giúp bản thân và mọi người “trừ xui cầu may” hiệu quả, mọi việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió đầu xuôi đuôi lọt bạn nhé.

Mùng một sớm mai, mùng hai đầu tháng… Xin gửi lời chúc đầu tháng may mắn, hạnh phúc và thật nhiều niềm vui đến tất cả mọi người để mọi việc trong tháng mới được thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đó, ngập tràn yêu thương, đong đầy hạnh phúc.

Những lời chúc bình an, may mắn hay nhất

“Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ, cả tháng tốt lành” là quan niệm có từ lâu nên với nhiều người ngày mùng 1 đầu tháng là vô cùng quan trọng. Với họ, ngày mùng 1 đầu tháng có nhiều điều kiêng kỵ như không cắt tóc, xuất tiền, làm vỡ đồ vật… Và vào ngày này, nhiều người cũng thường gửi những lời chúc tốt đẹp tới người thân và bạn bè để các ngày trong tháng cũng được thuận buồm xuôi gió, vạn sự bình an. Dưới đây là những lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn, vui vẻ, và bình an dành mời các bạn tham khảo.

Những lời chúc bình an, may mắn hay nhất (Ảnh: Internet)
Những lời chúc bình an, may mắn hay nhất (Ảnh: Internet)
 1. Cầu mong tháng bình an, mọi việc suôn sẻ, may mắn với tất cả mọi người.
 2. Mùng 1 đầu tháng, chúc mọi người có một tháng tốt lành, bình an, nhiều may mắn và tài lộc.
 3. Chào tháng âm lịch. Ai cũng bảo đây là tháng sẽ mang đến nhiều vận xui. Cầu mong cho tất cả mọi người sẽ may mắn, bình an vượt qua tháng này.
 4. Tháng mới đến rồi, chúc mọi tháng mới thành công và nhiều niềm vui mới. Hãy vui lên rồi cô hồn sẽ tự khắc tránh xa bạn. Tháng mới vui vẻ.
 5. Chúc mọi người tháng luôn vui vẻ, hạnh phúc bên người thân và gia đình, chúc cho các đấng sinh thành của chúng ta luôn vui vẻ, bình an và khỏe mạnh bên con cháu.
 6. Tháng mưa ngâu mang đến cho nhiều người biết bao kỷ niệm, hoài niệm về những mối tình dang dở. Chúc mọi người có một tháng thật hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình.
 7. Tháng âm lịch, mùa Vu Lan báo hiếu. Xin chúc các đấng sinh thành gặp nhiều may mắn, luôn vui vẻ, sức khỏe dồi dào để mãi bên con cháu.
 8. Tháng âm lịch, tháng của ân tình, tháng của những tình cảm mẫu tử thiêng liêng, cao quý. Hãy thêm quan tâm đến cha mẹ và những người thương yêu để cùng nhau đón một tháng thật vui vẻ và hạnh phúc nhé.
 9. Chúc mừng một tháng mới đầy niềm vui và hạnh phúc. Mong rằng những ngày tới sẽ đem đến cho bạn nhiều thành công, sức khỏe và may mắn.
 10. Chúc mừng mùng 1 đầu tháng, mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn và gia đình. Hãy luôn cảm thấy yêu đời và luôn giữ tinh thần lạc quan.
 11. Một tháng mới đã đến, chúc bạn luôn luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng và sáng tạo. Mong rằng những dự định của bạn sẽ được thực hiện thành công.
 12. Mùng 1 đầu tháng, chúc bạn luôn có một tâm hồn trẻ trung, sáng tạo và nhiệt huyết. Hãy luôn tự tin và nỗ lực để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.
 13. Chúc mừng mùng 1 đầu tháng, mong rằng tình bạn của chúng ta sẽ luôn được giữ gìn và phát triển. Hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui và khó khăn trong cuộc sống.
 14. Chúc mừng một tháng mới đầy hạnh phúc và thành công. Hãy luôn sống trọn vẹn cuộc đời của mình và đem lại niềm vui cho những người xung quanh.
 15. Một tháng mới đã đến, chúc bạn và gia đình luôn được bình an và hạnh phúc. Hãy cùng nhau vượt qua những khó khăn và trưởng thành hơn trong cuộc sống.
 16. Chúc mừng mùng 1 đầu tháng, mong rằng những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp và bạn sẽ tiến tới thành công. Hãy luôn tin tưởng vào chính mình và đam mê của mình.
 17. Cầu chúc cho những sự tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn vào ngày đầu tiên của tháng mới này. Đừng ngủ vùi vì những chuyện đã qua, tháng mới sẽ đưa bạn đến những niềm vui và thành công mới. Chúc bạn một tháng mới thật hạnh phúc!
 18. Cuộc sống chứa đầy những cơ hội thứ hai. Một tháng mới đang tới và bạn biết điều đặc biệt gì không? Bạn vẫn còn sống để nắm bắt những cơ hội mới và cuộc đời mang lại.
 19. Thời gian trôi qua thật nhanh, tháng mới đã đến. Mong rằng may mắn sẽ mỉm cười với mọi người. Hai chữ an bình sẽ luôn đến với mọi gia đình. Hạnh phúc sẽ đến với đôi lứa. Hòa bình sẽ đến với nhiều nơi. Kính chúc mọi người tháng mới an lành!
 20. Hôm nay là mùng 1, xin gửi lời chúc yêu thương đến bạn bè, người thân. Sống thật tốt, làm nhiều điều thiện lành với người xung quanh, bạn sẽ ngày càng khỏe mạnh và nhiều niềm vui trong cuộc sống.
Những lời chúc bình an, may mắn hay nhất (Ảnh: Internet)
Những lời chúc bình an, may mắn hay nhất (Ảnh: Internet)
 1. Mùng 1 tháng này luôn vui vẻ và tươi trẻ để cả tháng gặp nhiều may mắn nhé!
 2. Chúc sáng mùng 1 vui vẻ và gặp nhiều may mắn để cả tháng luôn tươi trẻ.
 3. Tháng này sẽ khác tháng kia, tháng này tiền tới tha mà tia sắm đồ.
 4. Mùng 1 sớm mai, Mùng 2 đầu tháng: Thành tâm cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho mọi việc suôn sẻ, mọi người bình an, mong sao cho được cả tháng tốt lành, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.
 5. Mùng 1 đầu tháng ào tào tài lộc, cả tháng thuận lợi suôn sẻ. Cầu chúc cho bạn của tôi thành công.
 6. Hôm nay là mùng 1, xin gửi lời chúc yêu thương đến bạn bè, người thân. Sống thật tốt, làm nhiều điều thiện lành với người xung quanh, bạn sẽ ngày càng khỏe mạnh và nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 7. Khởi đầu tháng mới thành tâm cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho những người thân yêu của tôi luôn mạnh khỏe, bình an, làm ăn phát tài và gặp nhiều may mắn.
 8. Tháng mới đến rồi quên đi âu sầu và chờ đợi nhiều điều tươi đẹp phía trước. Chúc bạn tháng mới tốt lành và vui vẻ.
 9. Đầu tháng mới, dậy thật sớm và đón nhiều điều tuyệt vời đã tới. Phá bỏ giới hạn của bản thân để làm ngay những điều mới mẻ. Chào tháng mới và gửi lời chúc yêu thương đến với mọi người.
 10. Tháng mới đã đến hãy cố gắng hoàn thành các công việc cũ, tiếp tục đặt ra các mục tiêu của tháng mới. Chắc chắn sự nỗ lực của bản thân sẽ giúp bạn thành công.
 11. Vậy là tháng mới mang những điều tốt đẹp đã đến, hãy mở cửa ra và đón lấy điều tốt đẹp đó ở nào. Đã đến lúc, bạn nên phá bỏ các nguyên tắc, những gò bó của bản thân để làm những điều mới mẻ.
 12. Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ cả tháng với nhiều điều vui vẻ, may mắn. Tiền của đầy túi, tinh thần thoải mái, ăn chơi không lo túng thiếu.
 13. Chúc mọi người đón chào tháng mới thật nhiều niềm vui, yêu thương, an nhiên và khỏe mạnh. Chúc mọi người mùng 1 đầu tháng tốt lành, vạn sự bình an.
 14. Chúc mọi người khởi đầu tháng mới với nhiều điều may mắn, vui vẻ và luôn luôn thành công trong cuộc sống.
 15. Chào tháng mới, chúc bạn sẽ có tuần 1 hạnh phúc, tuần 2 tài lộc, tuần sức khỏe, tuần bình an tràn ngập cả tháng.
 16. Chúc bạn tháng mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức… tiền vào thơm phức.
 17. Vẫy tay tạm biệt cái ví rỗng và một linh hồn chán nản đi nào. Chào đón tháng mới bằng một cuộc đời mới đầy năng lượng!
 18. Mùng đầu tháng mến chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.
 19. Tháng mới chúc bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống thật lâu í.
 20. Deadline hoàn thành mục tiêu của bạn được gia hạn thêm 0 ngày nữa. Vì thế hãy mỉm cười và khám phá tháng mới thôi!

Lời chúc bình an hay nhất cho người yêu

Lời chúc bình an hay nhất cho người yêu (Ảnh: Internet)
Lời chúc bình an hay nhất cho người yêu (Ảnh: Internet)
 1. Một tháng mới vui vẻ, hạnh phúc nhé em yêu. Luôn ủng hộ và yêu em nhiều.
 2. Chúc mừng tháng mới em yêu, thật nhiều hạnh phúc và niềm vui nhé. Cảm ơn em đã bên cạnh và yêu thương anh thật nhiều.
 3. Mùng 1 đến rồi, bắt đầu một tháng mới là em lại có thêm nhiều cơ hội để chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng anh. Tháng mới vui vẻ bên nhau anh nhé!
 4. Một tháng mới lại bắt đầu, hãy cùng nhau tạo ra khoảng thời gian tươi đẹp, ngọt ngào bên nhau nhé em yêu. Chúc mừng tháng mới, hạnh phúc mới, niềm vui mới.
 5. Một tháng thật dài đã qua, với những nỗ lực, cố gắng mà anh đã bỏ ra, em tin rằng những cánh cửa mới, cơ hội mới, thành công mới sẽ dành cho anh trong tháng này. Chúc một tháng mới thuận lợi và suôn sẻ.
 6. Chào mừng tháng mới, tình yêu của anh, hãy chuẩn bị tinh thần thoải mái để đón chào những niềm vui mới, hạnh phúc mới trong tháng này nhé.
 7. Tháng mới sẽ mang đến nhiều điều may mắn, vui vẻ và hạnh phúc cho em. Hãy nhớ rằng, anh luôn ở bên cạnh, ủng hộ và chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống cùng em.
 8. Đây sẽ là một tháng ngập tràn hạnh phúc và vui vẻ của em khi có anh ở bên cạnh. Chào mừng tháng mới, người đàn ông của em.
 9. Tháng mới này sẽ thật đẹp và ẩn chứa nhiều điều bất ngờ vì em biết anh sẽ luôn ở bên em. Cảm ơn anh đã giúp em cảm thấy mỗi ngày đều là một ngày tuyệt vời.

Lời chúc bình an may mắn trong kinh doanh

Lời chúc bình an may mắn trong kinh doanh (Ảnh: Internet)
Lời chúc bình an may mắn trong kinh doanh (Ảnh: Internet)
 1. Đầu tháng mới, chúc cửa hàng của bạn kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ và phát đạt, sẽ được nhiều người biết đến và ghé thăm.
 2. Đầu tháng, chúc bạn kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt, tiền vào như nước.
 3. Chúc mùng 1 may mắn, chúc bạn làm việc hết mình, việc kinh doanh phát đạt cả tháng.
 4. Tháng mới đến rồi, chúc công ty của bạn luôn được khách hàng tín nhiệm, làm ăn phát đạt, thành công, đạt doanh thu cao.
 5. Một tháng mới nữa lại đến, chúc cửa hàng phát tài, hàng khách ra vào nườm nượp, kinh doanh suôn sẻ.
 6. Chúc cho anh chị có một tháng làm việc hiệu quả, các kế hoạch kinh doanh đều thành công rực rỡ! Trong tháng mới này chúng ta sẽ phấn đấu thật nhiều để nhận về thật nhiều may mắn và thành công nhé.
 7. Chào tháng mới! Chúc các anh chị em tháng này thật may mắn, phá vỡ mục tiêu doanh số để cuối tháng nhận hoa hồng thật khủng nhé!
 8. Mùng 1 sớm mai mùng 2 đầu tháng, chúc cho phòng mình một tháng mới thật suôn sẻ, có nhiều khách hàng lớn, mọi kế hoạch kinh doanh đều thành công lớn!
 9. Mùng 1 đầu tháng chúc anh/chị một tháng mới đầy vui vẻ, may mắn và bình an. Chúc anh/chị luôn thành công trong công việc, luôn nở nụ cười và luôn giữ tinh thần lạc quan cho tháng mới.
 10. Chào tháng mới! Chúc cho công việc kinh doanh của bạn sẽ thật thuận lợi, mọi công việc và dự định của bạn đều thành công rực rỡ!
 11. Mùng 1 sớm mai, mùng 2 đầu tháng, chúc anh/chị thật nhiều may mắn, kinh doanh phát đạt, khách hàng nườm nượp, lợi nhuận tăng gấp , gấp 10 tháng cũ!
Lời chúc bình an may mắn trong kinh doanh (Ảnh: Internet)
Lời chúc bình an may mắn trong kinh doanh (Ảnh: Internet)

Thơ chúc bình an may mắn hay nhất

1.

 • Mùng 1 sớm mai
 • Mùng 2 đầu tháng
 • Thành tâm cầu trời, khấn phật
 • Phù hộ độ trì
 • Mọi việc suôn sẻ
 • Mọi người bình an,
 • Mong sao cho được
 • Cả tháng tốt lành,
 • Gặt nhiều công danh.

2.

 • Chị em ta như thể chân tay,
 • Có tiền cùng mua sắm đi đó đây
 • Không có tiền thì cùng nhau lo “cày”
 • Tương lai chúng ta sẽ đi du lịch đó đây,
 • Tháng mới chúc ví luôn dày,
 • Để cuối tháng đi bar quẩy thật say

3.

 • Tháng mới sắp bắt đầu,
 • Buôn bỏ mọi buồn rầu
 • Không nghĩ chuyện không đâu
 • Cười lên xoá u sầu

4.

 • Mùng một sớm mai,
 • Mùng hai đầu tháng…
 • Xin gửi lời chúc đầu tháng may mắn,
 • Hạnh phúc và thật nhiều niềm vui
 • Đến tất cả mọi người để mọi việc
 • Trong tháng mới được
 • Thuận buồm xuôi gió,
 • Đánh đâu thắng đó,
 • Ngập tràn yêu thương
 • Đong đầy hạnh phúc.
Thơ chúc bình an may mắn hay nhất
Thơ chúc bình an may mắn hay nhất (Ảnh: Internet)

5.

 • Đón nhiều điều tuyệt vời đã tới.
 • Phá bỏ giới hạn của bản thân
 • Làm ngay những điều mới mẻ.
 • Chào tháng mới gởi lời yêu đến tất cả mọi người

6.

 • Một đóa hoa cho ngày mới hạnh phúc
 • Một lời chúc cho vạn sự bình an
 • Mong kinh doanh phát triển ngập tràn
 • Để doanh nghiệp sẽ mãi khang trang

7.

 • Vạn hạt mưa rơi
 • Không hạt nào rơi nhầm chỗ
 • Vạn người ta gặp
 • Không người nào là ngẫu nhiên
 • Thôi qua tháng mới bớt muộn phiền
 • Làm ăn tiến tới, tiền vô đầy nhà

8.

 • Mùng 1 đầu tháng tài lộc ào ào
 • Tiền ra thì ít, tiền vào thì nhiều
 • Suôn sẻ bao điều
 • Làm ăn tiến tới
 • Vạn điều phơi phới
 • Gia chủ bình an
 • Lộc tràn phấp phới.

9.

 • Mùng một sung sức,
 • Không bực tức,
 • Không đau nhức,
 • Gấp đôi lợi tức…
 • Tiền vào thơm phức.
Thơ chúc bình an may mắn hay nhất (Ảnh: Internet)
Thơ chúc bình an may mắn hay nhất (Ảnh: Internet)

10.

 • Hôm nay mồng một tới rồi
 • Em thay áo đỏ cho đời chút tươi
 • Đầu tháng công việc êm xuôi
 • Cuối tháng thu hoạch gấp mười tháng qua .

11.

 • Chúc cho các bạn gần xa
 • Công việc thuận lợi kiếm ra bội tiền
 • Nhiều tiền cuộc sống như tiên
 • Và nhiều hạnh phúc nối liền mai sau !

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Ngày 29/2 là gì mà đặc biệt như vậy: 7 điều bạn chưa biết về ngày 29/2

Nếu ai sinh vào ngày 29/2 thì phải 4 năm mới được tổ chức sinh nhật 1 lần. Vậy ngày 29/2 là gì mà đặc biệt như vậy? Cùng tìm hiểu những điều thú vị về ngày 29/2 nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận