Lời cảm ơn sau tang lễ là điều cần thiết để bày tỏ lòng biết ơn của gia quyến đến những người đã dành thời gian đến giúp đỡ và tham dự lễ tang. Tham khảo những lời cảm ơn sau tang lễ tinh tế, ý nghĩa sâu sắc nhất dưới đây để thể hiện tấm lòng của bạn nhé.

Gửi lời cảm ơn sau đám tang là phần không thể thiếu của nghi thức tang lễ, giúp gia quyến bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã đến tham dự và chia sẻ trong tang lễ. Nếu bạn là người tổ chức tang lễ cho người thân, bạn bè, hoặc đồng nghiệp và đang bối rối về cách diễn đạt, hãy tham khảo một số mẫu lời cảm ơn tang lễ ngắn gọn, chân thành nhất dưới đây.

Lời cảm ơn sau đám tang là phần không thể thiếu của nghi thức tang lễ. (Ảnh: Internet)
Lời cảm ơn sau đám tang là phần không thể thiếu của nghi thức tang lễ. (Ảnh: Internet)

Bố cục viết lời cảm tạ sau tang lễ, đám hiếu

Để viết lời cảm ơn sau tang lễ một cách ngắn gọn, ý nghĩa, đầy đủ thông tin, bạn đọc có thể tham khảo cách sắp xếp như sau:

Gia đình chúng tôi xin chân thành cám ơn các cụ, các ông, các bà, các cô, các dì, chú, bác, họ hàng nội ngoại, gia đình thông gia, hàng xóm láng giềng, bạn bè thân hữu đã đến viếng và gửi vòng hoa chia buồn cho người thân của chúng tôi là … (ghi tên người đã mất) với những thông tin sau:

  • Họ và tên người mất, ngày tháng năm sinh, quê quán.
  • Nguyên nhân mất và ngày giờ từ trần.
  • Hưởng thọ bao nhiêu tuổi.
  • Địa điểm tổ chức tang lễ và an táng.

Gia đình chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả những ai đã đồng cảm và chia sẻ nỗi đau mất mát của chúng tôi. Trong những giây phút tang gia bối rối, nếu có phạm phải lỗi lầm gì xin được sự tha thứ và thông cảm. Gia đình chúng tôi xin cảm tạ.

Khi một người thân, bạn bè qua đời, chúng ta luôn cảm thấy buồn và tiếc nuối. Để bày tỏ lòng thành kính và tri ân đến người đã khuất, chúng ta nên viết lời cảm ơn sau tang lễ một cách trang trọng và tôn nghiêm. Lời cảm ơn sau tang lễ không chỉ là một nghĩa vụ mà còn là một biểu hiện của tình cảm và sự tôn trọng. Lời cảm ơn sau tang lễ nên được viết ngắn gọn, rõ ràng, đầy đủ thông tin và có sự phân biệt giữa các mối quan hệ. Đồng thời nên có sự xin lỗi nếu có điều gì sơ suất trong quá trình tổ chức tang lễ.

Những lời cảm ơn sau tang lễ ngắn gọn, trang trọng

Những lời cảm ơn sau tang lễ ngắn gọn, trang trọng (Ảnh: Internet)
Những lời cảm ơn sau tang lễ ngắn gọn, trang trọng (Ảnh: Internet)

Lời cảm ơn sau tang lễ mẫu 1

Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin: Ông/bà/cha/mẹ chúng tôi là ………, quê quán…, đã qua đời vào lúc… giờ… phút…ngày… (âm lịch là ngày… tháng… năm…), hưởng thọ … tuổi. Lễ an táng được cử hành tại nghĩa trang …, huyện … tỉnh ….

Chúng tôi xin chân thành biết ơn tất cả bà con, bạn bè, hàng xóm, người quen gần xa, bà con quê nhà và xóm giềng đã tới viếng, chia buồn, gửi hoa và tiễn đưa người thân của chúng tôi về nơi an nghỉ vĩnh viễn.

Trong lúc tang gia bối rối không sao tránh khỏi những điều sơ suất, xin quý vị được niệm tình tha thứ.

Thay mặt gia đình, con trưởng……………….. xin cảm ơn và tri ân sâu sắc.

Lời cảm ơn sau tang lễ 2

Mẹ, bà, cụ của chúng tôi là cụ …………………, sinh năm ……….., do tuổi cao sức yếu, mặc dù đã được con, cháu, anh, em nội, ngoại và các y, bác sỹ tận tình chăm sóc, cứu chữa nhưng cụ đã tạ thế vào ngày …../…../………. (tức ngày …../…../………. năm ……….. âm lịch) an táng vào ngày …../…../………. (tức ngày …../…../………. âm lịch) tại nghĩa trang quê nhà, làng …………., xã ………, huyện ………., tỉnh ……….., hưởng thọ ….. tuổi.

Thay mặt gia đình, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới anh em, họ hàng, gia đình thông gia, bà con láng giềng, bạn bè thân hữu gần xa đã đến viếng, gửi vòng hoa chia buồn và tiễn đưa mẹ, bà, cụ của chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng. Xin cảm ơn Ban tang lễ Tổ dân phố số …….., phường ……….., quận ………., thành phố …………..; Ban tang lễ thôn ………, xã …….., huyện ……….., tỉnh ………. đã tận tình giúp đỡ gia đình tổ chức lễ tang được chu toàn, trang trọng.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Lời cảm ơn sau đám tang mẫu 1

Cụ ông/bà: …………. sinh năm …………….. nguyên quán xã ………., huyện ………….., tỉnh …………., từ trần vào lúc ….. giờ ngày …… tháng ….. năm ……….. (tức ngày ….. tháng ….. âm lịch), thọ ………. tuổi.

Tang lễ được cử hành tại tư gia …….. đường ………, phường …….., tỉnh …………

Gia đình cụ ông/bà ……………………………… chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến:

  • Tổ dân phố ……………, Đảng ủy, UBND, Hội Người cao tuổi phường ……………;
  • Ông/Bà …………………………………………..
  • Ông/Bà …………………………………………..
  • Ông/Bà …………………………………………..
  • Các gia đình thông gia, cùng toàn thể quý ông, bà, cô, bác, anh chị em nội ngoại, thân bằng quyến thuộc, bạn bè thân hữu gần xa đã gửi điện, vòng hoa, email chia buồn, đặc biệt đến tiễn đưa linh cữu của ba/mẹ, ông/bà, cố chúng tôi đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất gia đình chúng tôi xin được niệm tình tha thứ.

Thay mặt cho toàn thể gia đình cụ ông/bà ……………………………………………….. trân trọng cảm ơn!

Lời cảm ơn sau đám tang mẫu 2

Cha/mẹ của chúng tôi là cụ ……………………………………………….., sinh năm ………., đã mất ngày ……, an táng ngày …../……/…………. tại nghĩa trang quê nhà, làng …………………, xã …………………, huyện …………………, tỉnh …………………, hưởng thọ …….. Tuổi.

Gia đình chúng tôi cảm ơn sâu sắc tới:

– Ông/Bà ………………………………………………………………………

Cảm ơn Lãnh đạo xã …………………, Ban Tang lễ …………………, các cơ quan đoàn thể, trường học, các bạn bè đồng học, đồng liêu, các anh em đồng chí, bè bạn xa gần, cảm ơn các ông bà thông gia và bà con trong làng trong xã, đã đến thăm viếng, chia buồn và đưa cha/mẹ tôi đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất gia đình chúng tôi xin được niệm tình tha thứ.

Xin chân thành cảm ơn.

Lời cảm ơn sau đám hiếu mẫu 3

Kính thưa Quý vị!

Ngày …../…../………. (tức ngày ….. tháng ….. năm ……. âm lịch). Là ngày tang lễ của mẹ, bà chúng con là ……………., mất ngày ….. tháng …… (tức ngày ….. tháng ….. năm ……… âm lịch), hưởng thọ …. tuổi.

Trong những ngày vừa qua, gia đình chúng tôi đã phải trải qua một sự mất mát vô cùng to lớn, đó là sự ra đi vĩnh viễn của người mẹ thân yêu mà chúng con hằng kính mến. Người là đấng sinh thành đã hy sinh cả cuộc đời mình để tạo cho chúng con nên vóc nên hình và sự nghiệp như ngày hôm nay.

Nhưng than ôi! Khi vừa hiểu được điều ấy, chúng con chưa đáp đền công ơn sinh thành dưỡng dục của người, thì mẹ bỗng chốc đã hoá ra người thiên cổ, vĩnh viễn xa lìa chúng con mãi mãi.

Giờ đây khó được tương phùng

Âm dương đôi nẻo muôn trùng cách xa

Lời cảm ơn sau đám tang mẫu 4

Kính thưa Quý vị.

Chồng, cha chúng tôi là ông ……………….., sau một thời gian lâm bệnh nặng đã từ trần hồi …….. giờ …….. phút ngày …../…../………. tại Bệnh viện …………………, hưởng thọ …..tuổi.

Lễ viếng và truy điệu ông …………………. đã được tổ chức trọng thể ngày …../…../……. tại Nhà tang lễ …………….

Ban Tổ chức Tang lễ và gia đình trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến:

– Ông/Bà …………………………….

– Ông/Bà …………………………….

– Ông/Bà …………………………….

– Chi bộ, tổ dân phố phường ………., quận …………; phường …………., quận …………..

Cùng các đoàn đại biểu và các cá nhân là đồng nghiệp, các gia đình thông gia, bà con thân thuộc, họ hàng nội, ngoại, bạn bè thân hữu gần xa đã gửi vòng hoa, gửi thư/điện đến viếng thăm, chia buồn và tiễn đưa chồng, cha chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, gia đình xin được lượng thứ.

Lời cảm ơn sau tang lễ của Phật giáo

Lời cảm ơn sau tang lễ của Phật giáo
Lời cảm ơn sau tang lễ của Phật giáo (Ảnh: Internet)

Nếu như người đã khuất theo đạo phật, thì mọi người có thể tham khảo lời cảm ơn sau:

Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật

Kính thưa quý cụ, quý ông bà, quý bác, quý chú, quý cô dì, quý anh chị phật tử trong các ban Hộ Niệm của các chùa, quý tổ chức hội đoàn, quý thân bằng quyền thuộc bên nội, bên ngoại, quý thân hữu xa gần của ông/bà/cha/mẹ… chúng con.

Hôm nay là ngày … tháng … năm…

Ông/bà/cha/mẹ/… chúng con thể danh là …

Pháp danh là …

Tu:.…

Hiệu: .

Sinh ngày …. tháng … năm … www

Vãng sanh lúc … giờ … phút … ngày …

Hưởng thọ: … tuổi.

Trong những ngày tháng cuối cùng, ông bà cha/mẹ…chúng con đã được các bậc thầy ở xa có, ở gần có luôn luôn động viên nhắc nhở. Được các sư đến nhà khai thị để cho ông/bà/cha/mẹ… chúng con phát khởi bổ đề tâm về với cõi Phật.

Kính bạch Chư Tôn Đức,

Kính thưa quý liệt vị,

Từ lúc ông/bà/cha/mẹ của chúng con ra đi, gia đình chúng con đã nhận được biết bao nhiêu tấm lòng yêu thương, chia buồn như gởi hoa, điện thư, phúng điếu và góp nguyện cho hương linh ông/bà/cha/mẹ …chúng con trong suốt mấy ngày qua. Thay mặt đại gia đình tang quyển, chúng con thành tâm bái tạ ăn đức của Chư Tôn Thiền Đức Tăng, Ni.

Chúng con cũng xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến quý Phật tử trong các đạo tràng của các chùa, quý ông bà, cô bác, bên nội, bên ngoại, quý bạn bè thân hữu xa gần. Thêm nữa, gia đình chúng con cũng xin cảm tạ Ban giám đốc và nhân viên Dịch Vụ Mai Táng … đã tận tình giúp đỡ và phục vụ cho tang lễ của ông bà cha mẹ … rất chu đáo và chu toàn.

Trong lúc tang gia bối rối, việc đưa đón, tiếp nước không tránh khỏi những điều thiếu sót. Xin chư Tôn và quỷ liệt vị niệm tình hoan hỷ bỏ qua, để cho tang quyến chúng con được làm tròn hiểu đạo. Đến đây, đại gia đình tang quyển chúng con xin thành tâm đảnh lễ bái tạ Chư Tôn Đức Tăng, Ni.

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát!

Lời cảm ơn sau tang lễ Công Giáo

Lời cảm ơn sau tang lễ Công Giáo 1

Trọng kính Đức cha ………, Giám mục Giáo phận ………

Kính thưa cha ………….., cùng toàn thể cộng đoàn Dân Chúa đang hiện diện.

Toàn thể tang quyến chúng con xin được hiệp với cộng đoàn dâng lên Thiên Chúa lời cảm tạ tri ân sâu xa vì Ngài đã luôn yêu thương gìn giữ cha cố trong suốt năm làm người làm con cái Chúa, trong đó, có 61 năm phục vụ Chúa và Giáo Hội trong thiên chức linh mục và nay Chúa đã gọi người về với Chúa.

Giờ đây, con xin được thay mặt toàn thể linh tông và huyết tộc, trân trọng cám ơn quý Đức Cha đã quan tâm lo lắng và thương yêu trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, trong những ngày đau bệnh, quý Đức Tổng, quý Đức cha đã luôn dành thời gian thăm viếng, an ủi và khích lệ cha Cố và gia đình chúng con, đặc biệt trong những ngày cuối đời của người, Đức cha giám mục giáo phận đã đến chúc lành cho cha Cố chúng con được thêm nghị lực đón nhận cơn bệnh của mình và ra đi trong bình an.

Chúng con xin hết lòng cám ơn cha quý Bề trên, quý Cha, quý Nam Nữ Tu Sĩ, quý Hội đồng mục vụ các Giáo xứ và anh chị em giáo dân nhiều giáo xứ, đã thương mến, đến thăm viếng, an ủi ngài trong thời gian đau bệnh, cũng như hiệp thông cầu nguyện cho ngài trong những ngày qua và đặc biệt trong thánh lễ hôm nay.

Chúng con xin cám ơn quý cha phó, quý hội đồng mục vụ, ban ca đoàn và các đoàn thể giáo xứ chính toà đã giúp tổ chức tang lễ thật trang nghiêm và sốt sắng.

Chúng con cũng xin cám ơn cha quản xứ và giáo xứ đã chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận cha cố Giuse chúng con an nghỉ tại phần đất giáo xứ.

Chúng con cũng đã nhận được rất nhiều điện thoại, điện thư, điện hoa chia buồn của các cá nhân cũng như các hội đoàn trong và ngoài nước. Xin cho chúng con cũng được nói lên lời cảm ơn chân thành về sự hiệp thông này.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn (quý đại diện tôn giáo bạn,) chính quyền các cấp, các ban ngành, tỉnh, thành phố, phường … đã đến chia buồn với tang quyến chúng tôi.

Sau cùng, xin cảm ơn tất cả mọi người, bằng cách này hay cách khác, đã thăm viếng, chia sẻ và giúp đỡ chúng tôi tổ chức những ngày tang lễ được diễn ra trang nghiêm và sốt sắng.

Trong lúc tang gia bối rối, có nhiều thiếu sót, xin quý Đức Cha, quý Cha, cùng quý vị lượng tình tha thứ.

Xin tiếp tục yêu thương và cầu nguyện cho cha cố chúng con.

Toàn thể tang quyến chúng con xin đồng bái tạ.

Lời cảm ơn sau tang lễ Công Giáo 2

Kính thưa quý vị, sau khi trải qua khoảng thời gian đau buồn, gia đình tôi xin được gửi lời cảm tạ chân thành tới quý vị đã đến tham dự tang lễ của người thân của chúng tôi.

Trong thời gian đau buồn này, sự ủng hộ và đồng cảm của quý vị là niềm động viên lớn lao cho chúng tôi. Chúng tôi biết ơn tất cả những lời chia sẻ, những lời động viên và những tấm lòng chia sẻ của quý vị.

Đặc biệt, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những linh mục, cha xứ và các tu sĩ đã đến thăm viếng và cầu nguyện cho người thân của chúng tôi. Những lời cầu nguyện và những lời khuyên của các vị đã giúp chúng tôi vượt qua những khó khăn và tìm thấy sự an ủi trong tình yêu thương của Thiên Chúa.

Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã giúp đỡ chúng tôi trong việc chuẩn bị cho tang lễ. Từ việc chuẩn bị những nghi thức đến việc bố trí các hoạt động, mọi việc đều được sắp xếp một cách chu đáo và tỉ mỉ.

Cuối cùng, chúng tôi muốn cầu nguyện cho quý vị và gia đình của quý vị. Xin Thiên Chúa ban phước trên tất cả các vị và đem lại cho quý vị sự bình an trong cuộc sống.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả quý vị đã đến tham dự tang lễ của người thân của chúng tôi và đã cho chúng tôi sự ủng hộ và động viên trong thời gian khó khăn này.

Xin Thiên Chúa ban phước cho tất cả quý vị và gia đình của quý vị. Amen.

Lời cảm ơn sau tang lễ Công Giáo 3

Kính thưa quý cha, quý tu sĩ, quý anh chị em và quý vị khách mời,

Chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý cha, quý tu sĩ và quý anh chị em đã đến đồng hành cùng gia đình chúng tôi trong buổi tang lễ của người thân yêu.

Những lời động viên và những cử chỉ quan tâm của quý vị đã đem lại cho chúng tôi sự an ủi và động viên để vượt qua nỗi đau mất mát. Những lời cầu nguyện và những bài cầu cho người quá cố của quý cha, quý tu sĩ và quý anh chị em là động lực cho chúng tôi trong những ngày khó khăn này.

Chúng tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến những người thân và bạn bè đã đến chia sẻ nỗi buồn cùng gia đình chúng tôi. Những lời động viên và những cử chỉ quan tâm của quý vị đã đem lại cho chúng tôi niềm tin và hy vọng để tiếp tục cuộc sống.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến quý cha, quý tu sĩ và quý anh chị em đã chuẩn bị và cử hành các nghi lễ tang lễ cho người thân yêu của chúng tôi. Những bài giảng và những lời cầu nguyện của quý cha, quý tu sĩ và quý anh chị em đã giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về tình yêu thương và sự sống lại trong Thiên Chúa.

Chúng tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã đóng góp vào buổi lễ, những người đã giúp đỡ gia đình chúng tôi trong những ngày khó khăn này. Những đóng góp và sự giúp đỡ của quý vị là niềm vinh dự và lòng biết ơn của chúng tôi không thể diễn tả hết được.

Một lần nữa, chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý cha, quý tu sĩ, quý anh chị em và những người đã đóng góp vào buổi lễ. Lời cầu nguyện của quý vị sẽ mãi mãi được khắc ghi trong tâm trí và trái tim của chúng tôi. A men.

Một số mẫu lời cảm ơn sau đám tang thường dùng nhất

Thông thường, những lời cảm ơn sau đám tang thường ngắn gọn, súc tích, không quá dài dòng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách viết lời cảm ơn sau đám tang vừa ý nghĩa, thể hiện được sự chân thành lại vừa ngắn gọn, súc tích. Nếu bạn đang tìm kiếm lời cảm ơn sau đám tang, có thể thử tham khảo một số mẫu câu thông dụng dưới đây.

Lời cảm ơn sau tang lễ trên Facebook, zalo

Lời cảm tạ sau đám tang là cách gia đình thông báo về việc hoàn thành lễ tang và biểu hiện lòng biết ơn đến bạn bè, người thân, và cộng đồng đã chia sẻ, giúp đỡ trong thời kỳ khó khăn. Dưới đây là một số mẫu lời cảm ơn tang lễ ngắn gọn, chân thành nhất mà bạn có thể tham khảo, chia sẻ trên MXH Facebook, Zalo cá nhân.

Lời cảm ơn sau tang lễ trên Facebook, zalo
Lời cảm ơn sau tang lễ trên Facebook, zalo (Ảnh: Internet)

Lời cảm ơn sau tang lễ đăng Zalo

Ông/bà/cha/mẹ/ … chúng tôi là … Nguyên quán … , sinh ngày … tháng … năm … vì lí do … (bệnh tật/tuổi già/tai nạn/ …) đã từ trần vào lúc … giờ … phút, ngày … tháng … năm … tại … xã (phường) …, huyện (quận) …, tỉnh (thành phố) … Tức ngày …/…/… Âm lịch.

Gia đình đã tổ chức lễ an táng cho ông/bà/cha/mẹ/ … tôi vào ngày … tháng … năm … tại nghĩa trang … Hưởng thọ … tuổi.

Thay mặt gia đình, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý bà con cô bác, anh chị gần xa, hàng xóm láng giềng, bạn bè thân quen đã dành thời gian đến dự lễ tang cũng như chia buồn cùng gia đình. Xin chân thành cảm ơn quý vị đã chia sẻ và gửi những lời động viên đến với chúng tôi.

Trong lúc tang gia bối rối không tránh khỏi những sai sót, gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

Một lần nữa, thay mặt gia quyến, tôi xin chân thành cảm tạ.

Lời cảm ơn sau tang lễ trên Facebook

Ông/bà/cha/mẹ/ của chúng tôi là cụ …, sinh năm … đã mất ngày … an táng ngày …/…/… tại nghĩa trang quê nhà, xã … huyện … tỉnh … Hưởng thọ … tuổi:

Gia đình chúng tôi cảm ơn sâu sắc tới:

Lãnh đạo xã …

Ban tang lễ;

Các cơ quan đoàn thể, trường học, các bạn bè đồng học, đồng liêu, các anh em đồng chí, bè bạn xa gần

Các ông bà thông gia và bà con hàng xóm, đã đến thăm viếng, chia buồn và đưa cha tôi đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối, có gì khiếm khuyết, xin được lượng thứ.

Lời cảm ơn sau đám tang trên Zalo, Facebook mẫu 3

Thay mặt cho gia đình, tôi xin có mấy lời gửi đến thân bằng, cố hữu gần xa.

Những ngày qua, nhờ có sự giúp đỡ, tận tình của nội tộc, anh em, bạn bè, hàng xóm láng giềng… gia đình chúng tôi đã hoàn tất lễ tang cho cụ/ông/bà… chúng tôi được chu đáo, vẹn toàn.

Xin thay mặt cho gia đình, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người. Cảm ơn sự sẻ chia, động viên, an ủi của mọi người dành cho gia đình chúng tôi. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đưa tiễn cụ/ông/bà… chúng tôi đoạn đường cuối cùng.

Tôi cũng xin cảm ơn ban tang lễ, cảm ơn chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để chúng tôi hoàn thành hậu sự.

Trong lúc tang gia bối rối, nếu có điều gì sơ suất xin được mọi người lượng thứ.

Một lần nữa xin cảm tạ mọi người.

Lời cảm ơn sau đám tang trên Zalo, Facebook 4

Ông/bà/cha/mẹ chúng tôi là…, nguyên quán…, đã từ trần vào hồi… giờ… phút… ngày (tức ngày… tháng… năm – tính theo lịch âm), hưởng thọ… tuổi. An táng tại nghĩa trang…, huyện… tỉnh….

Thay mặt gia đình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn bà con lối xóm, bạn bè gần xa, họ hàng thân thích,… đã đến tiễn đưa ông/bà/cha/mẹ…. chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng. Xin chân thành cảm ơn quý vị đã chia sẻ và gửi những lời động viên đến với chúng tôi.

Trong lúc tang lễ còn có nhiều vấn đề sơ suất, gia đình chúng tôi xin nhận được sự thông cảm và lượng thứ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Lời cảm ơn sau đám tang trên Zalo, Facebook 5

Hôm nay, công việc của ông/bà/… tôi đã hoàn tất, thay mặt cho gia đình tôi có đôi lời muốn gửi đến cô bác, bạn bè, đồng nghiệp gần xa.

Thay mặt cho gia đình, tôi xin gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn quý bà con, cô bác, quý anh chị em họ hàng, nội tộc họ…., bạn bè, làng xóm, đồng nghiệp, gia đình thông gia… đã dành thời gian về chia sẻ nỗi đau thương mất mát này với gia đình chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn những lời động viên của mọi người.

Tôi cũng xin được cảm ơn đến ban tang lễ… những người đã hỗ trợ gia đình hoàn thành lễ tang của ông/bà… chúng tôi được chu toàn nhất.

Trong lúc tang gia bối rối không tránh khỏi những sai sót, gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

Một lần nữa, thay mặt gia quyến, tôi xin chân thành cảm tạ.

Lời cảm ơn sau đám tang trên Zalo, Facebook 6

Ông/bà/cha/mẹ/…tôi là…nguyên quán…, sinh ngày…tháng…năm…vì lí do… (bệnh tật/tuổi già/tai nạn/…) đã từ trần vào lúc…giờ…phút, ngày…tháng…năm…tại số …thôn….tổ…, xã (phường)…, huyện (quận)…, tỉnh (thành phố)…

Gia đình đã tổ chức lễ an táng cho ông/bà/cha/mẹ/…tôi vào ngày…tháng…năm… tại nghĩa trang…. Hưởng thọ … tuổi.

Tôi xin thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý bà con cô bác, anh chị gần xa, hàng xóm láng giềng, bạn bè thân quen,…đã dành thời gian đến dự lễ tang cũng như chia buồn cùng gia đình. Xin chân thành cảm ơn quý vị đã chia sẻ và gửi những lời động viên đến với chúng tôi.

Tôi cũng xin cảm ơn đến ban tang lễ…., những người đã giúp đỡ và hỗ trợ gia đình tôi tổ chức hậu sự cho ông/bà/cha/me/… tôi một cách chu toàn và trang trọng.

Trong lúc tang gia bối rối không tránh khỏi những sai sót, gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

Một lần nữa, thay mặt gia quyến, tôi xin chân thành cảm tạ.

Lời cảm ơn sau đám tang trên Zalo, Facebook mẫu 7

Hôm nay, công việc của ông/bà/… tôi đã hoàn tất, thay mặt cho gia đình tôi xin chân thành cảm ơn bà con lối xóm, bạn bè gần xa, bà con, Đảng bộ nhân dân, … đã đến tiễn đưa (Cụ ông/bà về nơi an nghỉ cuối cùng).

Trong lúc tang gia bối rối khó tránh khỏi những vấn đề bị bỏ rơi, gia đình chúng tôi xin được thông cảm và tha thứ.

Một lần nữa, gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Hình ảnh lời cảm ơn sau đám tang đẹp, ý nghĩa

Hình ảnh lời cảm ơn sau đám tang đẹp, ý nghĩa (Ảnh: Internet)
Hình ảnh lời cảm ơn sau đám tang đẹp, ý nghĩa (Ảnh: Internet)
Hình ảnh lời cảm ơn sau đám tang đẹp, ý nghĩa (Ảnh: Internet)
Hình ảnh lời cảm ơn sau đám tang đẹp, ý nghĩa (Ảnh: Internet)
Hình ảnh lời cảm ơn sau đám tang đẹp, ý nghĩa (Ảnh: Internet)
Hình ảnh lời cảm ơn sau đám tang đẹp, ý nghĩa (Ảnh: Internet)
Hình ảnh lời cảm ơn sau đám tang đẹp, ý nghĩa (Ảnh: Internet)
Hình ảnh lời cảm ơn sau đám tang đẹp, ý nghĩa (Ảnh: Internet)
Hình ảnh lời cảm ơn sau đám tang đẹp, ý nghĩa (Ảnh: Internet)
Hình ảnh lời cảm ơn sau đám tang đẹp, ý nghĩa (Ảnh: Internet)

Một số thông tin khác:

Xem thêm

101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe cười sảng

Tổng hợp 101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe "dừng khoảng chừng 2 tiếng" vẫn chưa nghĩ ra câu trả lời. Đang khoan tường mà bố kêu "khoan" thì là khoan tiếp hay dừng? Vì sao thứ 7 rất gần chủ nhật mà chủ nhật lại rất xa thứ 7...?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận