Tổng hợp những lời chúc đám cưới bạn thân hài hước, câu chúc đám cưới bá đạo nhất khiến cô dâu chú rể cả đời không quên. Nếu bạn có bạn thân, người thân chuẩn bị kết hôn thì hãy tham khảo ngay những lời chúc mừng đám cưới này để phát biểu trong đám cưới thật ấn tượng nhé.

Kết hôn là việc quan trọng đối với tất cả mọi người. Đôi tân lang tân nương luôn hy vọng sẽ nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người, và những người tham dự hôn lễ cũng mong gửi đến những lời chúc phúc chân thành nhất. Vì vậy, lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa hoặc độc đáo, hài hước đều rất được mọi người ưa chuộng.

999+ lời chúc đám cưới bạn thân hài hước, bá đạo nhất cả đời không quên
999+ lời chúc đám cưới bạn thân hài hước, bá đạo nhất cả đời không quên (Ảnh: Internet)

Hôm nay BlogAnChoi đã tổng hợp một danh sách những lời chúc đám cưới bạn thân hài hước, câu chúc đám cưới bá đạo nhất khiến cô dâu chú rể cả đời không quên dành cho mọi người. Cho dù đó là thể hiện niềm hạnh phúc của riêng bạn hay gửi lời chúc phúc đến người khác, đều có thể sử dụng nhé.

Lời chúc đám cưới bạn thân hài hước

 1. Đây là một ngày đáng để ăn mừng, hôm nay cuối cùng bạn tôi đã bán mình thành công. Vì lý do này nên hôm nay tôi sẽ đốt pháo ăn mừng. Cuối cùng có lời muốn nói với chú rể rằng: hàng đã bán, miễn đổi trả! Chúc mừng cặp vợ chồng mới cưới.
 2. Chúc mừng hai bạn đã đủ tư cách pháp nhân và đã được nhà nước công nhận, thay mặt đảng, chính quyền và nhân dân, gửi đến hai bạn lời chúc phúc chân thành nhất, chúc hai bạn đầu bạc răng long sẽ sinh quý tử!
 3. Đám cưới vui vẻ nhé cô gái. Trước đây cậu là cô gái dễ thương nhất của tôi, bây giờ bạn là người vợ dễ thương nhất của anh ấy ❤️
 4. Nàng công chúa của tôi, cuối cùng cũng đã kết hôn với hoàng tử ếch của cô ấy! Chúc hai người hạnh phúc trăm năm!
 5. Tôi rất vui khi thấy một nữ anh hùng toàn năng đã vượt qua chướng ngại vật và gặp được một người có thể để cô ấy giao phó cả đời. Hy vọng cả đời còn lại cô ấy sẽ là một công chúa nhỏ 10 ngón tay không dính nước xuân. Chúc mừng cặp đôi mới cưới, trăm năm hạnh phúc nhé!
 6. Từ nay về sau, trên thế giới này sẽ thiếu đi hai chiếc FA, có thêm một đôi vợ chồng ân ân ái ái. Nhất định là duyên phận đặc biệt mới có thể một đường đi tới lễ đường như vậy. Chúc hai người mãi mãi có nhau, kết hôn hạnh phúc!
 7. Độ tuổi đẹp nhất kết hôn với người đàn ông xứng đáng nhất. Phải là người hạnh phúc nhất nhé bạn thân nhất của tôi!
 8. Chúc mừng bạn đã nâng cấp acc, mở khóa một vai trò mới trong cuộc đời mình! Chúc mừng tân hôn! Cheer!
 9. Thật là tuyệt vời, cuối cùng thì mày đã tìm được bến đỗ của cuộc đời. Mãi hạnh phúc và hạnh phúc nhé bạn thân!
 10. Chúc mừng bạn tôi thoát khỏi kiếp FA. Sau bao năm tìm kiếm thì bạn tôi cũng đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Hãy tận hưởng cuộc sống hạnh phúc nhé!
 11. Thiệp mừng trên tay, bay ngay tạ thóc. Chúc hai bạn có một đám cưới thật hạnh phúc, vui vẻ, luôn bên nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách để xây dựng một gia đình đầm ấm.
 12. Tao cứ tưởng không ai thèm hốt mày thế mà cuối cùng con bạn thân của tao cũng tìm được tình yêu đích thực rồi. Chúc mày hạnh phúc và tất cả.
 13. Thay mặt Đảng và Chính phủ, chúc hai đứa mãi hạnh phúc, sớm có tin vui nhé!
 14. Chúc mừng mày cuối cùng cũng đã có người rước, thoát khỏi kiếp FA.
 15. Chúc bạn lấy một chồng, đẻ hai con đủ nếp đủ tẻ, sống ở nhà ba tầng, mua xe bánh.
 16. Công cuộc lừa trai của mày đã hoàn tất và thành công. Chúc mày hạnh phúc nhé!
 17. Chúc mừng mày kể từ hôm nay đã thoát khỏi kiếp FA bền vững, bớt làm nũng, bớt ăn vạ lại không chồng trả về nơi sản xuất đấy.
 18. Tập thể người yêu cũ của cô dâu chúc mừng hạnh phúc hai bạn. Chúng tôi sẽ chống mắt lên xem, các bạn hạnh phúc được bao lâu. Ha ha! Chúc vợ chồng mày mãi mãi hạnh phúc! Cung hỷ cung hỷ!
 19. Ê mày! Mày đã mở hộp quà tao gửi hôm qua chưa? Mở ra đi, bên trong là tờ. Chúc mày trúng số độc đắc nha. À quên là đám cưới thì phải thật hạnh phúc nữa nhé!
 20. Mình quyết định sẽ nghiêm túc trong phút. Hai bạn đúng là một cặp trời sinh, nếu đã tìm được nhau thì phải giữ thật chặt nhé, không có là tao hốt!
 21. Hội người yêu cũ của cô dâu, chú rể xin nhắn nhủ: “Nếu đã không chọn chúng tôi thì phải thật hạnh phúc nhé, chúc cho tình yêu của hai bạn luôn đúng ở mọi thời điểm”.
 22. Bạn thân à! Bạn là người đầu tiên lấy chồng/vợ. Bạn phải thật hạnh phúc để chúng bạn FA này sớm noi theo nhé!
 23. Cuối tháng rồi, cho khất tiền mừng ra Giêng tao trả nhé! Chúc hai vợ chồng trăm năm hạnh phúc.
 24. Chúc hai bạn yêu nhau đến khi rụng hết tóc, nắm tay nhau đến khi mòn da và hạnh phúc đến khi răng long đầu bạc.
 25. Chúc hai vợ chồng bạn hạnh phúc, con đàn cháu đống. Hãy nhớ rằng con của các bạn luôn có ba/mẹ nuôi luôn chờ xỏ dép cho bé cưng nha.
 26. Mặc dù hôm nay là ngày vui của mày nhưng tao lại muốn chúc mừng bố mẹ mày bởi đã “tống cổ” được mày ra khỏi nhà. Chúc mày hạnh phúc và đừng quên tao!
 27. Cuối cùng hai đứa tụi bay cũng chịu về chung nhà rồi nha, mau xây biệt thự, villa và tậu ngay những nàng công chúa, chàng hoàng tử bụ bẫm đáng yêu nhé! Cung hỷ cung hỷ!
 28. Chúc mừng cho con bạn của tao cuối cùng cũng lấy được chồng nhé! Tao rất vui vì mày đã hết ám tao rồi. Tao thật sự rất vui và nước mắt đang rơi vì hạnh phúc của mày đấy. Phải sống thật tốt nhé và hãy nhớ rằng tao luôn ở cạnh mày đấy. Happy wedding!
 29. Cuối cùng tao cũng được nói lời chia tay mày khỏi kiếp FA. Từ nay mày đã có nơi mong khi đi xa, có người chờ khi về muộn. Chúc mừng hai đứa, đừng có trốn vợ/chồng đi chơi nhiều nhé!
 30. Thật may mắn vì cuối cùng mày cũng đã chịu đi lấy chồng và không còn ám tao nữa. Mày phải thật hạnh phúc nha. Hãy dịu dàng, đằm thắm và đảm đang để không bị tống cổ về nơi sản xuất nghe chưa!
 31. Chúc mừng bạn đã có đứa con nuôi đầu tiên – Chồng của bạn!
 32. Ngày anh ấy có thể cười vì trò đùa nhạt nhẽo của bạn, tôi biết ngày này sẽ đến. Chúc mừng bạn đã tìm thấy một người đàn ông kỳ lạ giống như bạn, hai người đúng là một cặp trời sinh.
 33. Hôn nhân là sự ràng buộc giữa một người không bao giờ nhớ những ngày kỷ niệm và một người không bao giờ quên chúng. Chúc mừng tân hôn bạn của tôi.
 34. Xin chúc mừng. Bây giờ tất cả câu hỏi “Khi nào cưới” sẽ dừng lại và câu hỏi “Khi nào sinh con” sẽ bắt đầu.
 35. Vậy là xong, hôm nay là ngày tự do cuối cùng của hai bạn – rất vui vì cả hai đã chọn đúng đối tượng cho bản án chung thân của mình.
 36. Tôi vô cùng vui mừng cho bạn và cả cho tôi – vì bây giờ bạn đã kết hôn trước, bạn có thể giúp tôi tìm hiểu ‘những điều không nên làm’ trước ngày trọng đại của tôi sau này (nếu nó có xảy ra).
 37. Tôi rất vui vì bạn sẽ kết hôn hôm nay, bạn thân mến của tôi – bởi vì bây giờ bạn sẽ có người khác để chọc tức và cằn nhằn khi bạn buồn chán.
 38. Cuối cùng thì bạn cũng đã tìm được người duy nhất hiểu những trò đùa kỳ quặc của bạn. Anh ấy là kho báu, phải giữ chắc nhé!
 39. Hôn nhân thật đẹp. Cuối cùng bạn đã tìm thấy một người mà bạn có thể làm phiền trong suốt cuộc đời mình.
 40. Bí mật của một cuộc hôn nhân hạnh phúc? Tôi sẽ nói với bạn… đó là một bí mật!

Lời chúc đám cưới hay ngắn gọn

999+ lời chúc đám cưới bạn thân hài hước, bá đạo nhất cả đời không quên (Ảnh: Internet)
999+ lời chúc đám cưới bạn thân hay (Ảnh: Internet)
 1. Chúc các bạn tân hôn hạnh phúc, vui vẻ hạnh phúc, mãi mặn nồng, cùng nhau già đi.
 2. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc.
 3. Chúc đôi trai tài gái sắc nhà mình hạnh phúc vẹn tròn.
 4. Chúc anh chị có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.
 5. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.
 6. Chúc hai bạn luôn ngọt ngào và hạnh phúc bên nhau trong tình yêu tuyệt đẹp này. Hãy cùng nhau bước tiếp cuộc trình này tới cuối đời nhé.
 7. Hạnh phúc tới rồi, hai bạn hãy chăm chỉ tận hưởng bên nhau nha! Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, sớm có con đàn cháu đống.
 8. Chúc mừng đám cưới. Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, luôn vui vẻ như hồi mới yêu.

Lời chúc đám cưới bạn thân hay, nghệ thuật

Lời chúc mừng đám cưới hay, nghệ thuật
Lời chúc mừng đám cưới bạn thân hay, nghệ thuật (Ảnh: Internet)
 1. Có một loại cơ hội gọi là duyên phận, có một loại niềm vui gọi là tình yêu, và có một loại hạnh phúc gọi là hôn nhân. Khi bạn nắm bắt cơ hội của số phận, hãy tận hưởng niềm vui của tình yêu và trải nghiệm hạnh phúc của hôn nhân, chúc bạn một cuộc hôn nhân hạnh phúc trăm năm không mòn.
 2. Lực kéo của số phận khiến quỹ đạo của hai cuộc đời đan xen vào nhau, dệt nên một hình ảnh tình yêu rực rỡ! Chúc mừng tân hôn!
 3. Yêu nhau là may mắn, lấy nhau là hạnh phúc, phần may mắn hạnh phúc này có thêm phần trách nhiệm. Chúc các bạn luôn tôn trọng và yêu thương nhau, ngọt ngào và hạnh phúc mãi mãi về sau
 4. Hoa nở trăng vừa tròn, vạn sự như ý, chúc các bạn hôn nhân hạnh phúc, tình yêu bền vững, hòa thuận mỹ mãn, cùng nhau già đi.
 5. Xin chúc mừng bạn tôi đã tìm thấy tri kỷ duy nhất của đời mình. Trong những tháng năm dài của tương lai, chúc hai người luôn yêu thương nhau, cùng nhau cố gắng và cùng nhau vun đắp ngôi nhà hạnh phúc của mình.
 6. Trời cho lương duyên, trai tài gái sắc, mỹ mãn nhân duyên; tâm đầu ý hợp, bách niên giai lão, tình yêu ngọt ngào. Chúc hai người trăm năm hòa hợp, hạnh phúc dài lâu.
 7. Từ đó về sau, một nhà hai người, ngày ba bữa, năm bốn mùa, chúc mừng hai người đã tìm được tri kỷ cùng nắm tay nhau già đi.
 8. Chúc cho ngày này là sự khởi đầu của quãng đời tươi đẹp nhất trong cuộc sống của bạn. Chúc tân hôn hạnh phúc, trăm năm vững bền.
 9. Chúc cho tất cả những điều bình thường sau hôn nhân của bạn sẽ trở thành những điều chân thật và hạnh phúc nhất trong cuộc đời.
 10. Xin chúc cho tình yêu của các bạn ngày càng rực cháy như mặt trời, dù mưa to gió lớn ập đến cũng không bị dập tắt.
 11. Hai người gặp được nhau giữa biển người, rõ ràng là có duyên. Tôi rất vui khi thấy bạn mình hạnh phúc, chúc hai người mãi mãi ở bên nhau, mãi mãi yêu nhau. ❤️
 12. Chúc bạn tôi mùa đông ấm áp, mùa xuân không lạnh giá, trời tối có đèn, trời mưa có ô, trên đường có bạn đời tri kỉ.
 13. Phải có duyên phận đặc biệt mới có thể đi hết con đường trở thành người một nhà, bạn đẹp nhất và anh ấy tốt nhất sẽ mãi mãi ở bên nhau, luôn luôn hạnh phúc như vợ chồng mới cưới.
 14. Tu 10 năm mới có thể chung đường, tu trăm năm mới có thể chung giường, chúc hai người hạnh phúc hòa thuận, trăm năm viên mãn đến răng long bạc đầu.
 15. Chúc vợ chồng bạn mùa xuân ngắm hoa, mùa hè thưởng gió, mùa thu leo núi mùa đông xem tuyết rơi, cả cuộc đời bình an hòa thuận.
 16. Chúc mừng bạn đã tìm được người bạn tâm giao cả đời, kết hôn là chuyện trọng đại của đời người, tôi tin bạn đã có quyết định sáng suốt nhất và sẽ có được cuộc sống viên mãn hạnh phúc nhất.
 17. Thế giới rộng lớn như vậy, cuộc đời dài như vậy, sẽ luôn có một người muốn đối xử dịu dàng với bạn. Chúc mừng hai bạn đã tìm thấy nhau và chúc hai người sẽ bên nhau hạnh phúc đến cuối đời
 18. Hai người một nhà, ba bữa bốn mùa, việc gì cũng xong, việc gì cũng vui vẻ.
 19. Bạn thân của tôi, sau này sẽ có người cùng cậu ngắm hoàng hôn, cùng cậu nấu cơm tối, cùng cậu bầu bạn cả đời. Chúc mừng cô gái của tôi đã bước lên hàng ngũ những bà vợ .
 20. Chúc cho hai người đồng hành cùng nhau trọn đời, xuân ngắm hoa nở, đông ngắm tuyết rơi, rảnh rỗi cùng nhau uống vài ly trà.
 21. Cầu mong tình yêu tràn ngập trong cuộc sống ngọt ngào của bạn, để mỗi ngày trong tương lai sẽ rực rỡ và tươi vui như ngày hôm nay..
 22. Cầu mong hai bạn sẽ bao dung với nhau bằng tình yêu thương, thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau, cùng nhau chia sẻ niềm vui và nỗi buồn trong tương lai. Chúc vợ chồng trăm năm hòa hợp, viên mãn tốt đẹp!
 23. Nhìn thấy hai bạn nắm tay nhau vượt qua khó khăn, hạnh phúc khiến người khác phải ghen tị. Trong ngày vui này, tôi chỉ muốn chân thành chúc hai bạn kết hôn hạnh phúc, yêu thương ngọt ngào và trăm năm viên mãn.
 24. Hãy trân trọng tình yêu này, như nâng niu một báu vật, nhẹ nhàng bước vào ngôi đền hôn nhân này, và cảm nhận từng khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống vợ chồng.
 25. Cuối cùng thì mày đã dừng chân tại bến đỗ, mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời mày. Tao không biết chúc gì hơn, chỉ biết chúc mày hạnh phúc và hạnh phúc.
 26. Bạn thân của tao! Hôm nay mày thực sự rất đẹp, mày như một nàng công chúa vậy đó. Mày phải thật hạnh phúc nhé. Chúc hai bạn có cuộc sống viên mãn, răng long đầu bạc và sớm sinh quý tử nhé!
 27. Kể từ ngày hôm nay, hai bạn hãy cùng nhau viết tiếp những chương mới trong cuộc đời mình, nhưng hãy viết bằng niềm hạnh phúc và niềm yêu thương nhé! Happy wedding!
 28. Hôn nhân chính là khoảng thời gian đẹp nhất để cả hai tâm hồn có thể chia sẻ với nhau. Hai bạn hãy thắp sáng tình yêu bằng những ngọn nến yêu thương nhau mỗi ngày. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ!
 29. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Mình thực sự cảm thấy rất vui và vinh dự khi được tham dự lễ cưới của hai bạn. Dù cho cuộc sống trước mắt còn nhiều khó khăn, nhưng mình chúc hai bạn sẽ mãi sát cánh bên nhau để xây dựng thành công mái ấm gia đình. Chúc hai bạn hạnh phúc, sớm sinh quý tử!
 30. Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn. Kể từ ngày hôm nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ, thuận chồng. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc, đầu bạc răng long, con cái đề huề! Happy wedding!
 31. Happy wedding! Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu và chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, răng long đầu bạc và luôn giữ trọn hai chữ “vợ chồng”.
 32. May mắn thay chúng ta là bạn của nhau. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý, hãy luôn hạnh phúc và vui vẻ nhé! Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ!
 33. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ! Chúc hai bạn có một đám cưới trọn vẹn niềm vui, một cuộc sống hạnh phúc, như ý. “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc và nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời!
 34. Trăm năm mới có một ngày vui, một ngày mới có một giờ hạnh phúc. Chúc mừng đám cưới hai bạn. Chúc cặp đôi của tớ có một cuộc sống thật viên mãn, như ý và sớm sinh hoàng tử, công chúa nha!
 35. Hôm nay là ngày vui của hai bạn, mình không biết nói gì hơn, chỉ biết chúc hai bạn có một cuộc sống mới đầy vui vẻ, hạnh phúc, gia đình đầm ấm và luôn yêu thương lẫn nhau.
 36. Hôm nay là ngày đặc biệt của những người đặc biệt, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc và luôn có những khoảnh khắc yêu thương. Happy wedding!
 37. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! Mình cảm thấy thật may mắn khi chúng ta là bạn của nhau và hôm nay mình lại có cơ hội được đứng ở đây để chúc phúc cho cuộc hôn nhân của bạn! Phải thật hạnh phúc nhé bạn thân!
 38. Chúc mừng mày đã thoát kiếp FA. Từ nay mày đã có một chốn để trở về, một bờ vai để tựa mỗi khi mệt mỏi. Phải thật hạnh phúc nhé bạn thân yêu!
 39. Chúc mừng hạnh phúc tân lang và tân nương! Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, răng long đầu bạc và sớm sinh quý tử!
Lời chúc mừng đám cưới bạn thân hay, nghệ thuật (Ảnh: Internet)
Lời chúc mừng đám cưới bạn thân hay, nghệ thuật (Ảnh: Internet)
 1. Hôn nhân chính là điểm khởi hành chứ không phải đích đến. Con đường trước mắt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, đầy chông gai nhưng hai bạn hãy luôn nắm tay dìu dắt nhau vượt qua mọi thử thách nhé. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, hãy yêu thương và cùng nhau xây đắp một mái ấm gia đình thật hạnh phúc.
 2. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn nhé! Cuộc sống sau này còn có rất nhiều những khó khăn thử thách nhưng hãy nhìn vào tình yêu của hai bạn, cùng nhau nắm tay nhau vượt qua tất cả nhé! Happy wedding!
 3. Happy wedding! Chúc mừng hạnh phúc hai đứa nhé! Hiểu nhau quá rồi nên chúc mày thật hạnh phúc, sớm sinh quý tử!
 4. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của mày, tao vừa vui vừa buồn bởi lại mất tiền mừng cưới rồi. Nhưng tao mừng vì mày đã tìm được một người yêu thương chăm sóc, phải thật hạnh phúc nhé bạn thân yêu của tao.
 5. Gặp nhau là một cái duyên, yêu nhau là một cái nợ, cưới nhau là vì cái tình và sống bên nhau là vì cái nghĩa. Hai bạn hãy luôn trân quý những ngày tháng bên nhau nhé.
 6. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn. Sau những cơn sóng to, gió lớn thì hai con thuyền cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.
 7. Trai tài gái sắc thật xứng đôi vừa lứa. Chúc hai bạn hạnh phúc, răng long đầu bạc, trọn nghĩa phu thê.
 8. Một cuộc sống mới đang đến với bạn, mình mong rằng nó sẽ tràn đầy niềm vui và tháng ngày hạnh phúc.
 9. Thật may mắn khi hai bạn đã tìm thấy nhau giữa thế giới rộng lớn này. Hai bạn đúng là mảnh ghép hoàn hảo và hãy tiếp tục làm nên những mảnh ghép tươi đẹp trong cuộc sống nhé!
 10. Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn là gốc rễ bám sâu vào lòng đất, hút được những dòng tình yêu ngọt ngào từ đất mẹ, mãi mãi bên nhau không gió bão nào có thể đánh đổ được.
 11. Nguyện cầu trời đất, ông tơ bà nguyệt luôn vun vén cho hạnh phúc của cặp đôi này để họ mãi hạnh phúc, răng long đầu bạc cũng không rời.
 12. Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc cho tình yêu của các bạn mãi bền chặt, có những tháng ngày bên nhau thật đẹp. Dù cho có bất kỳ lý do gì thì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời này nhé! Happy wedding!
 13. Hôm nay là khởi đầu cho một cuộc sống mới của bạn. Chúc bạn có những tháng ngày thật hạnh phúc, trọn vẹn niềm vui. Hai bạn hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc như đã hằng mong ước. Happy wedding!
 14. Chúc hai bạn có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này. Chúc mừng hạnh phúc!
 15. Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc. Chúc mừng cặp vợ chồng son, tất cả những điều đó từ bây giờ sẽ dành cho hai bạn! Happy wedding!
 16. Chúc mừng ngày trọng đại này của hai bạn. Hãy cố gắng đem những thiên thần bé nhỏ đến thế giới của hai bạn. Điều này sẽ khiến cuộc sống của hai bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhé!
 17. Chúc mừng hai bạn đã vượt qua ngàn giông bão để đến bên nhau. Chúc hai bạn sớm sinh quý tử và trân quý nhau. Mừng ngày hạnh phúc!
 18. Khởi đầu cho một cuộc sống mới. Chúc hai bạn có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng lâu đài hạnh phúc mà bạn đã từng mơ ước nhé!
 19. Chúc hai đứa có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình. Hãy sống tốt và phải thật hạnh phúc nhé!
 20. Một cuộc sống mới đang chờ đón bạn và mình mong rằng nó sẽ tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy wedding!
 21. Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn. Cho dù cuộc sống có nhiều chông gai ở phía trước thì bạn hãy cứ mỉm cười thật tươi nhé. Chúc hai bạn hạnh phúc!
 22. Bắt đầu từ giây phút này hai bạn đã chính thức trở thành một nhà. Thật hạnh phúc và vui mừng biết bao. Mình không biết nói gì hơn ngoài hai từ “chúc phúc”!
 23. Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc. Chúc mừng hạnh phúc cặp vợ chồng son, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho hai bạn
 24. Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc cho tình yêu của hai bạn mãi như ngày đầu tiên yêu nhau. Dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra thì cũng phải nắm tay nhau đi hết cuộc đời nhé!
 25. Thật vui và hạnh phúc khi cuối cùng ngày này cũng đến. Chúc hai người bạn của tôi bên nhau đến răng long đầu bạc.
 26. Chúc hai bạn nghĩa tình trăm năm, hạnh phúc vẹn toàn, gia đình êm ấm, sớm sinh quý tử.
 27. Chúc mừng ngày hạnh phúc của hai bạn. Chúc hai bạn có một cuộc sống mới thật tuyệt vời, hòa thuận, gắn bó thủy chung và trăm năm hạnh phúc.
 28. Hai bạn là một cặp trời sinh, chắc chắn sau này sẽ rất hạnh phúc. Chúc cho cặp đôi trẻ tuổi hạnh phúc, sớm có bấy bì cho vui cửa vui nhà.
 29. Happy wedding! Chúc cho hai bạn có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.
 30. Hôm nay là một khởi đầu mới cho hạnh phúc mới. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, cùng nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời. Cung hỷ cung hỷ!
 31. Chúng ta hãy cùng chúc cho cặp đôi trẻ tuổi mãi hạnh phúc, tràn ngập niềm vui và sớm sinh quý tử.
 32. Thật hạnh phúc vì cô bạn của tôi cuối cùng cũng tìm được bến đỗ. Mày phải thật hạnh phúc nhé cô gái!
 33. Trải qua bao gian nan, thử thách, cuối cùng hai đứa cũng tìm thấy nhau rồi! Chúc mừng hai đứa nhé, cuộc sống sau này tuy có nhiều thử thách, chông gai nhưng cũng sẽ tốt đẹp thôi, chỉ cần hai đứa cùng nhau cố gắng. Tin tao đi, hạnh phúc nhé!

Chúc mừng đám cưới tiếng Anh

Lời chúc mừng đám cưới bạn thân hay, nghệ thuật (Ảnh: Internet)
Lời chúc mừng đám cưới bạn thân hay, nghệ thuật (Ảnh: Internet)
 1. I hope through the years you become even better friends and share every possible kind of happiness life can bring. Congrats.
 2. May your marriage be filled with all the right ingredients: a heap of love, a dash of humor, a touch of romance, and a spoonful of understanding. May your joy last forever. Congratulations!
 3. Your wedding day may come and go, but may your love forever grow. Congratulations to the perfect couple!
 4. Through the storms of life, may your love for one another be steadfast and strong. Wishing you joy and happiness on your wedding day. Congratulations!
 5. Congratulations on finding each other! Your greatest adventure has just begun.
 6. Congratulations to you both on your very special day! May your wedding be filled with special memories you can treasure forever!
 7. Congratulations on tying the knot!
 8. You guys are great together. So happy for you two!
 9. ‘Two become one’- what a beautiful thing. Congratulations!
 10. Congratulations on your wedding day and best wishes for a happy life together!
 11. Feeling so much joy for the two of you as you join your lives in marriage!
 12. Seeing you two make promises and step forward into the future is so inspiring and wonderful.
 13. Wishing you a lifetime of love and happiness.
 14. May the years ahead be filled with lasting joy.
 15. Best wishes on this wonderful journey, as you build your new lives together.
 16. Thank you for letting me share in this joyful day. I wish you all the best as you embark on this wonderful union.
 17. Wishing you joy, love and happiness on your wedding day as you begin your new life together.
 18. May the love and happiness you feel today shine through the years.
 19. When you two are knotted as one, both families and friends share in oneness of their marital union; may this marriage be a bridge to usher happiness, peace and prosperity.
 20. As you step into a new life as new couples, you become treasure to our community and the world.
 21. Let love be the focal point of your daily life. May you find hope, peace and faith in each other’s arms.
 22. Blessed is the man who finds a wife. May the joy of your new home be filled with laughter, smiles, kisses, hugs, respect understanding and faithfulness. Happy wedlock.
 23. Dearest friend, I am delighted at the news of your wedding! Congratulations as you embark on a new journey of your life. I wish you a happy married life!
 24. Being married is like going through the seasons. Every day is different, but you enjoy them all because they are filled with love. May your life be filled with immense love and happiness!!
 25. Congratulations on your marriage! I wish you not only a happy day but an entire life full of fun and enjoyment! My heartfelt congratulations, my dear friend.
 26. I’ve seen how you two look at each other – it’s intense, and I wish it stays that way forever and ever, my dearest friends.
 27. Best wishes, my dearest friend! I’m glad that you two found each other. You are an inspiration for people around you! May your happiness last forever!
 28. Warmest wishes to both of you! Many congratulations on the next chapter of your life!
 29. Congratulations on finally getting married! Your love for each other is so delightful and phenomenal that I wish you could always be happy like this!
 30. What a beautiful day it was! Your vows were lovely; they truly expressed your feelings for one another. Congratulations for finding each other in this beautiful journey of life!
 31. My friend, I can’t tell you how proud I am, seeing you becoming such a wonderful person and making such an important decision in your life. Congratulations on your wedding!
 32. Seeing how excited you are about your wedding has inspired me to plan my own…. Just joking. Congratulations, and warm wishes for a happy married life!
 33. I always knew that’t deny that you two were meant to be together, whether you believe in fate or not. Congratulations on your wedding day!
 34. May your marriage glisten like a star and serve as an example to others in life; happy wedding, stay happy, and congratulations to both of you!
 35. I wish you all the love, all the care, all the happiness, and a bond that will last a lifetime. Congrats on your wedding!
 36. May you have a wonderful married life ahead! Big Congrats to you!
 37. Congratulations to the beautiful couples I know! Today, I wish you all the happiness your hearts could desire!
 38. I hope you grow closer and your love grows stronger. Happy wedding!
 39. Even when the seas of life are rough, may your enduring love for each other help you sail through. Big Congrats!
 40. You were truly meant to be together. I couldn’t be happier for you as I watch you say, “I do.” Best wishes on your marriage!
Xem thêm

101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe cười sảng

Tổng hợp 101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe "dừng khoảng chừng 2 tiếng" vẫn chưa nghĩ ra câu trả lời. Đang khoan tường mà bố kêu "khoan" thì là khoan tiếp hay dừng? Vì sao thứ 7 rất gần chủ nhật mà chủ nhật lại rất xa thứ 7...?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận