Nhận được lời chúc sinh nhật từ người thân, bạn bè là điều rất vui, rất cảm động, nhưng bạn có nghĩ đến việc tự gửi lời chúc sinh nhật hay, lãng mạn cho chính bản thân mình chưa? Hãy tham khảo những lời chúc sinh nhật bản thân hay, ấn tượng nhất dưới đây nhé.

Sinh nhật là ngày kỷ niệm ngày sinh của chính mình, tại sao phải trông chờ người khác nhớ tới và chúc mừng. Bạn cũng có thể tự chúc mừng bản thân, chúc bạn đã sống tốt một năm qua, đón chào thêm một tuổi mới trưởng thành hơn, hạnh phúc hơn. Hãy cùng đọc những lời chúc sinh nhật bản thân đầy lãng mạn, ý nghĩa nhất dưới đây nhé!

Lời chúc sinh nhật bản thân ngắn gọn

Những lời chúc sinh nhật bản thân lãng mạn, ý nghĩa, ấn tượng nhất (Ảnh: Internet)
Những lời chúc sinh nhật bản thân lãng mạn, ý nghĩa, ấn tượng nhất (Ảnh: Internet)
 1. Chúc bản thân trưởng thành, rộng lượng và sống xứng đáng với kỳ vọng.
 2. Hãy luôn là em bé của chính bạn, vô tư, hồn nhiên và hạnh phúc nhất, chúc tôi sinh nhật vui vẻ.
 3. Lớn lên thật tốt, sống không phụ lòng mong đợi, chúc bản thân sinh nhật vui vẻ!
 4. Chúc mừng sinh nhật tôi, dịu dàng và tốt bụng, tự do và hạnh phúc.
 5. Mong cho tôi đi qua nửa đời người, trở về vẫn là thiếu niên!Chúc mừng sinh nhật bản thân!
 6. Chúc mừng sinh nhật bản thân, tuy sống một mình nhưng tôi rất vui.
 7. Ăn đúng giờ, lớn đúng giờ, trẻ mãi không già, mắt luôn lấp lánh! Chúc mừng sinh nhật bản thân
 8. Tôi hy vọng rằng tôi có thể trở thành kiểu người im lặng nhưng rạng rỡ. Chúc mừng sinh nhật bản thân.
 9. Chúc mừng sinh nhật em, bản thân yêu quý của tôi, không chỉ hôm nay, mà từng phút, từng giây của từng năm, từng tháng, từng giây.
 10. Chúc bản thân sinh nhật vui vẻ, luôn vui vẻ, hạnh phúc và sống vô tư mỗi ngày.
 11. Happy birthday to me! Bước sang tuổi mới thành công và vui vẻ nhé tôi ơi.
 12. Thật tuyệt vời và may mắn vì mình đã sống một năm thật trọn vẹn. Chào đón tuổi, hãy mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái!
 13. Chúc tôi của một năm sau thật nhiều sức khoẻ và may mắn. Thêm tuổi mới hãy trưởng thành hơn và sống hạnh phúc hơn nữa nhé. Happy birthday to me!

Lời chúc sinh nhật bản thân đầy lãng mạn

Những lời chúc sinh nhật bản thân lãng mạn, ý nghĩa, ấn tượng nhất (Ảnh: Internet)
Những lời chúc sinh nhật bản thân lãng mạn, ý nghĩa, ấn tượng nhất (Ảnh: Internet)
 1. Chúc bản thân sinh nhật vui vẻ. Dù thế giới có khó khăn đến đâu, chỉ mong bản thân không bi quan, hi vọng hành trình của mình trải đầy hoa, em vẫn mãi là cô thiếu nữ vui vẻ đó!
 2. Bản thân yêu quý, hãy nhớ rằng em đẹp như vậy, ông trời không nỡ bắt nạt em đâu, chỉ cần em chăm chỉ thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi. Chúc sinh nhật vui vẻ, bản thân của tôi.
 3. Chúc bản thân mình sinh nhật vui vẻ. Cầu cho mọi điều tốt đẹp đều thành sự thật như ý. Mong rằng cuộc đời sau này của mình sẽ không thất bại và mình sẽ sống xứng đáng với một kiếp nhân sinh này.
 4. Điều duy nhất trên đời không cần phải cố gắng là tuổi tác và sinh nhật luôn đến như đã định. Nói về một chặng đường dài và bước đi chậm rãi. Những năm tháng tươi đẹp trong tương lai, tôi hy vọng rằng cả gia đình các thành viên sẽ khỏe mạnh và tất cả những điều tốt đẹp và ấm áp sẽ đến như đã hứa!
 5. Hôm nay là sinh nhật của tôi. Sinh nhật vui vẻ nhé bản thân. Đừng vì những người không xứng mà để lỡ hạnh phúc của bản thân. Chúc tôi luôn sống tốt, xứng đáng với chính mình và những người yêu thương.
 6. Hôm nay tôi thêm một tuổi, mong rằng những ngày sau có ánh nắng trong mắt, có nụ cười trên môi. Cảm ơn bản thân đã luôn đồng hành bên tôi suốt cả chặng đường dài, chúc mừng sinh nhật tôi!
 7. Thời gian là thứ khiến người ta mất cảnh giác. Tôi đã thêm một tuổi. Cầu cho cuộc sống sau này của tôi sẽ gặp nhiều may mắn. Cầu cho những người thân yêu của tôi luôn khỏe mạnh. Chúc mừng sinh nhật bản thân.
 8. Phần đời còn lại tôi sẽ sống theo năm tháng và sống cho chính mình.Tôi tự chúc mình sinh nhật vui vẻ.
 9. Thời gian là một chuyến đi không bao giờ trở lại, tốt xấu đều là cảnh vật, chúc mừng sinh nhật bản thân.
 10. Cảm ơn thời gian và không bao giờ bỏ cuộc, cảm ơn cha mẹ đã cho con cuộc sống, cảm ơn tất cả những người đồng hành và gặp gỡ, sinh nhật vui vẻ, tôi tự chúc chín mình.
 11. Tôi không có thời gian để trẻ trung một cách nghiêm túc, và tôi chỉ có thể lựa chọn già đi một cách nghiêm túc khi tôi hiểu chuyện hơn. Tôi biết ơn cha mẹ và mọi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời. Hãy buông bỏ tuổi trẻ và sự ngu dốt, chỉ chờ năm tháng nguôi ngoai. Chúc mừng sinh nhật bản thân!
 12. Nguyện lấy mộng làm ngựa mà ngao du khắp thế giới. Giấc mơ đã xa, con đường dưới chân, tự mình đi tiếp khám phá cảnh đẹp của nhân sinh này. Chúc chính tôi sinh nhật vui vẻ.
 13. Hoa mỗi năm lại nở, người mỗi năm lại khác. Thời gian trôi đi và năm tháng thay đổi. Trưởng thành không nhất định là bất hạnh, niềm vui giống như một con bướm thoát ra khỏi kén. Tôi muốn sống, một cuộc sống rực rỡ như hoa mùa hè!
 14. Hôm nay là sinh nhật của tôi, tôi hy vọng những ngày sau này của tôi, giống như ngọn nến này, tràn ngập ánh sáng và hy vọng.
 15. Một ngày đặc biệt, một lời chúc đặc biệt đến em trong ngày sinh nhật: Mong rằng khi em lớn thêm một tuổi sẽ trưởng thành hơn, mềm mại hơn và thành công hơn.Chúc mừng sinh nhật em!
 16. Trưởng thành bất ngờ, sinh nhật đến như đã định, chúc bản thân sinh nhật vui vẻ, xin chào tuổi mới.
 17. Hãy ước rằng những ngày sau đôi mắt đầy nắng và nụ cười đầy niềm vui. Chúc mừng sinh nhật lần thứ n của bản thân.
 18. Tôi yêu bản thân mình và tôi không có đối thủ trong tình yêu này ~ Chúc tôi sinh nhật vui vẻ! Hoặc lên bầu trời, hoặc đến biển, hoặc đến đồng cỏ, trút niềm hạnh phúc của bạn! Quan trọng hơn, hãy nói với trái tim của bạn, chúc mừng sinh nhật
 19. Chúc bản thân sinh nhật vui vẻ, năm này qua năm khác, mong ước mơ của mình càng ngày càng gần, không phải càng ngày càng xa!
 20. Chúc bản thân sinh nhật vui vẻ, mong mỗi ngày có thể gặp lại em trong hình hài trưởng thành, hạnh phúc hơn, mong em ngày càng hài hước vui vẻ
 21. Chúc bản thân sinh nhật vui vẻ, trở thành một nàng tiên nhỏ dịu dàng, cầu chúc mọi điều tốt đẹp và ấm áp sẽ đến như lời hứa.
 22. Bất kể thời tiết thế nào, hãy nhớ mang theo ánh nắng của riêng bạn. Bất kể cuộc gặp gỡ nào, hãy nhớ những câu chuyện cổ tích tràn ngập hạnh phúc
 23. Hôm nay là sinh nhật của tôi. Tôi muốn sử dụng điều ước của mình để đốt cháy mưa sao băng và chúc mọi người trên thế giới được hạnh phúc.
 24. Chúc mừng sinh nhật! Hãy tự chúc phúc cho mình! Tôi đã lớn thêm một tuổi, lẽ ra tôi phải trưởng thành hơn rất nhiều. Không thể lãng phí thời gian. Chúc bản thân mãi mãi vui vẻ và tìm được hạnh phúc. Chúc em sinh nhật vui vẻ!
 25. Hãy tạo ra thật nhiều hạnh phúc để lấp đầy thời gian, làm sao có thể trói buộc thời gian đồng hành cùng hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật bản thân tôi.
 26. Hôm nay là sinh nhật của đứa trẻ hạnh phúc nhất thế giới, chúng ta hãy cùng chúc cô bé ấy sinh nhật vui vẻ nhé!
 27. Có lẽ đây là bữa tiệc sinh nhật chỉ dành cho hai chúng ta. Chúng tôi muốn mời bạn bè đến cùng nhưng lại lo lắng về nghi thức. Hãy ở bên nhau trong yên lặng và tận hưởng thế giới của hai người.
 28. Thêm một tuổi mới, cầu mong mọi điều tốt đẹp và ấm áp sẽ đến như đã hứa. Cảm ơn vì những trải nghiệm và sự gặp gỡ, sinh nhật vui vẻ nhé bản thân.
 29. Cảm ơn bạn đã khác nhau ở mỗi giai đoạn, gặp gỡ những người khác nhau và chúc tôi sinh nhật vui vẻ.
 30. Thời gian là một chuyến đi không bao giờ trở lại. Tốt và xấu đều là phong cảnh. Chúc mừng sinh nhật lần thứ hai mươi cho chính tôi!
Những lời chúc sinh nhật bản thân lãng mạn, ý nghĩa, ấn tượng nhất (Ảnh: Internet)
Những lời chúc sinh nhật bản thân lãng mạn, ý nghĩa, ấn tượng nhất (Ảnh: Internet)
 1. Đây là ngày của hoa tulip, và cũng là ngày của tôi. Có thể ngày này trong năm của tôi là tốt lành và thơm!
 2. Vậy thì chúc bản thân sinh nhật vui vẻ, trở thành người mình muốn trở thành, bảo vệ người mình muốn bảo vệ, mãi mãi hạnh phúc, mãi mãi được yêu thương!
 3. Hãy yêu thương bản thân thật tốt, đừng nhìn sắc mặt người khác và đừng nghe những lời đàm tiếu không cần thiết. Sống như thế nào là do bạn; sống như thế nào là tùy bạn.
 4. Bản thân thân yêu, hôm nay là sinh nhật của bạn, chúc mừng sinh nhật, hãy học cách kiềm chế cảm xúc của mình, không ai nợ bạn, vì vậy bạn không có lý do gì để mất bình tĩnh với người khác và đùa giỡn với sự nóng nảy của mình.
 5. Bây giờ là sinh nhật, một năm nữa vội vàng. Cầu mong năm sau bình minh trần đầy hi vọng, hoàng hôn luôn ấm áp, bình an vô sự, gặp được chuyện gì đều ngọt ngào.
 6. Chúc bạn hàng năm vui vẻ, có cảnh đẹp buổi sáng, cuộc sống bình yên ổn định, niềm vui nhẹ nhàng đúng lúc.
 7. Chúc mừng sinh nhật! Cầu mong bản thân tôi được sinh ra với nhiệt huyết, không bao giờ do dự, có một cuộc sống an toàn và hạnh phúc mãi mãi.
 8. Chúc em vạn sự như ý, ước nguyện thành sự thật, sông núi có xa, có đèn có bóng soi, chúc em vui vẻ, an khang, hạnh phúc, tươi sáng và luôn là của riêng em ánh sáng trên con đường phía trước.
 9. Bản thân yêu quý, hôm nay là sinh nhật của em, chúc em sinh nhật vui vẻ, đừng bao giờ tự làm khó mình, tỷ như bỏ ăn, khóc lóc, tự kỷ và trầm cảm, đây đều là chuyện ngu xuẩn…
 10. Chúc bạn gặp nhiều may mắn, nếu không may mắn, hãy học lòng trắc ẩn trong bất hạnh, mong bạn được nhiều người yêu mến, nếu không, mong bạn học được sự bao dung trong cô đơn, bản thân thân yêu, chúc mừng sinh nhật.
 11. Đời nhất định có lúc trắc trở, sau cơn giông tố sẽ có cầu vồng, đời người nhất định có khổ đau, sau cơn mưa sẽ có ánh nắng. Chúc mừng sinh nhật bản thân.
 12. Mong cho chúng ta luôn dám yêu dám hận, sống giản dị, dũng cảm, cương nghị và trong sáng như một người thanh niên, mong rằng năm sau và hôm nay sẽ không phụ lòng dự định lúc này. Chúc mừng sinh nhật chính tôi.
 13. Bạn thân mến, hôm nay là sinh nhật bạn, sinh nhật vui vẻ, trên đời này chỉ có những thứ không thể quay lại chứ không có thứ gì mà bạn không thể vượt qua.
 14. Cuộc đời quá ngắn ngủi, không có thời gian để hối tiếc, đừng để một phút nào cho những người hay những việc khiến bạn không vui. Nếu chưa phải là kết thúc, hãy mỉm cười và bước tiếp. Chúc mừng sinh nhật chính tôi, hy vọng hạnh phúc mỗi ngày.
 15. Cuộc đời là thế, năm này qua năm khác, hôm nay lại vẫy tay chào năm cũ, lại thêm một tuổi, thời gian không chờ một ai, hãy tự nói “Chúc mừng sinh nhật” với chính mình, mãi mãi là mười tám!
 16. Chúc mừng sinh nhật bản thân! Thêm một tuổi nữa! Thời gian đang trôi, chúng ta đang lớn lên. Chúc mọi điều tốt lành!
 17. Tuổi tác là thứ duy nhất trên đời không cần cố gắng cũng có được, đừng nghĩ về quá khứ, đừng sợ hãi tương lai, đừng quên mục đích ban đầu, gửi cho mình một sinh nhật hạnh phúc và lời chúc mừng chân thành. Chúc bản thân sinh nhật vui vẻ!
 18. Chúc bản thân sinh nhật vui vẻ, trở thành một nàng tiên nhỏ dịu dàng, cầu chúc mọi điều tốt đẹp và ấm áp sẽ đến như lời hứa.
 19. Sinh nhật vui vẻ, cho dù cuộc đời không ưu ái bạn, hãy đối xử thật tốt với bản thân.
 20. Đời người ngắn ngủi, đừng keo kiệt tự chúc phúc cho mình, hãy hét lên trời: Happy birthday to me!
 21. Em thân yêu, trên thế giới này chỉ có một mình em, cho dù không ai biết quý trọng, em cũng nên yêu bản thân mình thật tốt, hãy là chính mình, sinh nhật vui vẻ.
 22. Sinh nhật vui vẻ, bản thân nhé. Đừng oán trách ai, đừng cười nhạo ai, đừng đố kỵ với ai, hãy tỏa sáng dưới ánh mặt trời, hãy chạy trong gió và mưa, hãy mơ giấc mơ của chính mình, hãy bước đi trên con đường của chính mình!
 23. Thế giới hôm nay thú vị hơn khi có bạn, bầu trời đầy sao hôm nay rực rỡ hơn khi có bạn, thế giới ấm áp hơn nhờ có bạn ngày hôm nay, và tôi cảm thấy hạnh phúc hơn vì có bạn ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật bản thân tôi!
 24. Đừng dễ dàng dùng quá khứ để đo lường sự may mắn và bất hạnh của cuộc đời. Cuộc đời mỗi người đều có thể nở hoa tươi đẹp trong tương lai, chỉ cần bạn trân trọng nó. Chúc mừng sinh nhật lần thứ xx của tôi!
 25. Cầu mong bạn cả đời làm việc chăm chỉ, cả đời được yêu thương, có được tất cả những gì mình muốn, thứ không thể có được đều buông bỏ, chỉ mong thế giới này đối xử dịu dàng với bạn. Chúc mừng sinh nhật chính bản thân tôi.
 26. Chúc bạn có nụ cười trên khuôn mặt và trái tim tràn đầy niềm vui. Chúc mừng sinh nhật bản thân!
 27. Vậy là một năm đã qua, nhanh như một cái chớp mắt. Kết thúc tuổi… mình đã đạt được một số thành công nhất định nhưng vẫn còn những kế hoạch dang dở. Thêm tuổi mới, hãy cố gắng hơn nữa để năm tới có thể hoàn thiện hơn, thành công hơn và vui vẻ hơn nhé.
 28. Đôi lời nhắn nhủ tới cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ. Thêm tuổi mới rồi hãy trưởng thành hơn, cố gắng hơn nữa trong năm tới để chạm tay tới ước mơ mà mày vẫn luôn ấp ủ nhé. Happy Birthday To Me.
 29. “Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng bàn chân cũng thấm đau vì những búi gai”. Tôi ơi, hãy kiên cường và mạnh mẽ hơn nữa nhé! Thêm tuổi mới tức là phải trưởng thành hơn rồi không thể mãi trẻ con như trước được nữa. Vì vậy, hãy cố gắng đạt những mục tiêu đã đề ra nhé tôi ơi!
 30. Ước gì mình mãi mãi được làm trẻ con, không bao giờ phải lớn lên. Nhưng đó là điều không thể. Vậy là mình lại thêm một tuổi rồi. Mong rằng bước sang tuổi mới khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn!
 31. Cố gắng lên nhé chàng trai. Thêm tuổi mới hãy tự tin, mạnh mẽ hơn để có thể làm những điều mình thích và thành công hơn để là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình nữa nhé!
 32. Hôm nay là sinh nhật của tôi. Thật ấm áp và hạnh phúc vì trái tim đã được lấp đầy bởi những lời chúc từ những người tôi thương yêu nhất! Tự chúc chính mình một tuổi mới hạnh phúc hơn!
 33. Cho quá khứ, cho hiện tại và những ngày sau của tôi – Vẫn một cõi đi về, vẫn đang đi trên con đường gập ghềnh sỏi đá, chưa biết nên chọn lối rẽ nào… nên vẫn đang đi về phía trước.
 34. Chúc mừng cô gái tròn… tuổi! Chúc cô gái trong hình tuổi mới luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười nhé. Chính thức bước sang tuổi …. độ tuổi chênh vênh nhất của cuộc đời, phải tự định hướng cho mình một tương lai. Đừng mong đợi bất cứ điều gì từ người khác mà hãy tự mình thực hiện những điều mình muốn. Đừng đặt hy vọng vào ai quá lớn để khỏi phải thất vọng ê chề. Đừng tin những lời người khác nói mà hãy nhìn vào những gì họ làm được… Hãy tập sống “Để gió cuốn đi”. Luôn trân trọng những gì mình đang có nhé gái… Chúc gái sinh nhật vui vẻ. Tự hứa với bản thân tuổi mới cố gắng hơn nữa…
 35. Gửi cô gái cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài. Hôm nay là sinh nhật của hai chúng ta, cùng mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc nhé! Chúc cho tôi sẽ đạt được những mong muốn của mình và may mắn.
 36. Nhân ngày đặc biệt này, chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn nữa. Happy birthday to me!
 37. Hôm nay là một ngày đặc biệt, tôi đã nhận được rất nhiều lời chúc tốt đẹp từ bạn bè và người thân, nhưng tôi muốn tự nhắn nhủ bản thân mình rằng tôi đã làm rất tốt trong năm vừa qua và con đường phía trước dù lắm gian truân nhưng tôi tin rằng mình sẽ vượt qua và đón nhận những điều tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật nhé!
 38. Một năm trôi qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều rồi và ngày hôm nay sẽ đánh dấu năm trưởng thành hơn. Chúc cho tôi của một năm sau sẽ đạt được những thứ mình đang cố gắng để có được và phải thật vui vẻ nhé!
 39. Hôm nay, tự thưởng cho bản thân một chút sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút ấm áp. Tuổi mới sẽ thành công hơn nữa nhé tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!
 40. Xin chào tuổi mới, hãy luôn nở nụ cười thật tươi trên môi và đừng để những nỗi lo, muộn phiền khiến bản thân phải lùi bước.
 41. Bye bye tuổi …! Tự hứa rằng năm nay mình sẽ biết chăm sóc bản thân tốt hơn, nỗ lực để hoàn thành những kế hoạch ấp ủ bấy lâu nay và không để những muộn phiền ảnh hưởng đến bản thân mình nhiều như trước. Chúc mừng sinh nhật cô gái tuổi …!
 42. Tôi đã có một ngày sinh nhật đáng nhớ bên bạn bè và người thân. Bây giờ, khi chỉ còn ít phút nữa là ngày sinh nhật chính thức khép lại, tôi muốn nói với bản thân rằng “tôi đã có một năm đầy thách thức, nhưng tràn ngập niềm vui và những thành công nho nhỏ. Năm nay hãy tiếp tục phấn đấu và tạo ra những kỳ tích của chính mình nhé”. Sinh nhật vui vẻ!
 43. Cố gắng lên nhé chàng trai, thêm tuổi mới phải tự mình mạnh mẽ, chín chắn và trưởng thành hơn nữa để là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình nữa nhé!
 44. Tất cả những gì tôi hy vọng, tôi sẽ nỗ lực để có thể đạt được bắt đầu từ hôm nay, ngày đánh dấu tôi bước sang tuổi mới. Chúc mừng sinh nhật tôi!

Lời chúc sinh nhật bản thân hài hước bá đạo

Lời chúc sinh nhật bản thân hài hước bá đạo
Lời chúc sinh nhật bản thân hài hước bá đạo
 1. Nếu biết làm người mệt mỏi như vậy thì mười tám năm trước tôi đã không xuống trần gian này rồi. Nhưng đã đến rồi thì phải sống cho thật rực rỡ. Chúc mừng sinh nhật bản thân!
 2. Đêm nay tôi không ngủ được, nên tôi đang đếm cừu, khi tôi đếm đến con cừu thứ mười lăm, con cừu đột nhiên nói lời chúc mừng sinh nhật tôi. Ồ, đã sang ngày mới, là ngày sinh nhật tôi rồi, happy birthday to me!
 3. Chúc mừng cô gái xx tuổi! Chúc gái tuổi mới sẽ chín chắn hơn và luôn được hạnh phúc nhé. Công việc ổn định này, bớt nhí nhố và bớt muộn phiền hơn. Cố lên tôi ơi!
 4. Hôm nay, tự thưởng cho bản thân một chút sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút ấm áp. Tuổi mới sẽ thành công hơn nữa nhé tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!
 5. Tạm biệt một năm cô đơn! Hy vọng thêm tuổi mới mình sẽ gặp được người giúp xóa tan sự cô đơn này. Chúc mừng sinh nhật tôi!!!!
 6. Thêm 1 tuổi nhưng tôi không hề già đi đâu nhé! Chỉ là cái đẳng cấp nó bước lên một tầm cao hơn thôiiiii!!!!
 7. Hết ngày hôm nay thôi là sẽ thêm tuổi mới rồi, phải cố gắng hơn nữa nhé tôi ơi!
 8. Tôi thêm một tuổi, tôi hy vọng bản thân có thể trưởng thành hơn, vui vẻ hơn, nếu có thể giảm cân và trở nên xinh đẹp hơn thì càng tốt! hehe! Thực ra, cuộc sống là của chính bạn, hạnh phúc và sung sướng đều phụ thuộc vào chính bạn!
 9. Đâu cần phải có nến và hoa vì chính tôi là một món quà. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 10. Lại già hơn một tuổi nữa rồi đấy. Nhìn lại xem bản thân đã làm được gì rồi, đừng để tụi con nít nó cười cho. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công hơn trong tuổi mới!
 11. Happy birthday to me! Tinh thần tự giác rất cao tự chúc mừng sinh nhật của mình trước cái đã. Xin chào tuổi… thân yêu.
 12. Thêm một tuổi không có nghĩa là già đi mà là tôi đã trưởng thành hơn, mặn mà hơn và có nhiều kinh nghiệm sống hơn mà thôi!
 13. Hôm nay là sinh nhật tôi! Xin mọi người đừng nhắc về chuyện lập gia đình, bao nhiêu tuổi mà không được kết hôn, không cần vội.
 14. Ai lại tính tuổi bằng số năm, với gương mặt trẻ trung này dù có bao nhiêu cái sinh nhật đi chăng nữa người ta vẫn nghĩ tôi mới .
 15. Tôi luôn muốn bản thân là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật của mình nhưng mà không kịp rồi, các bạn của tôi nhanh quá, cảm ơn và yêu các bạn nhiều!
 16. Sinh nhật của tôi sẽ kéo dài hết ngày hôm nay. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn còn thời gian để gửi đến tôi những món quà, nhanh tay lên nào!
 17. Chúc mừng sinh nhật người mà tôi ngưỡng mộ nhất về cả tài năng lẫn nhan sắc, đó còn ai khác ngoài chính tôi.
 18. Chúc mừng sinh nhật tôi! Nhắc trước là đừng hỏi tôi bao nhiêu tuổi, đó là món quà tốt đẹp nhất bạn dành cho tôi rồi đấy
 19. Hôm nay là sinh nhật tôi! Nào, ai sẽ là người đầu tiên mua cho tôi một ly trà sữa?
 20. Chúc mừng sinh nhật một người tài năng và xinh đẹp nhất quả đất. Mọi người có đoán được là ai không? Thật ngại quá, người đó chính là tôi.
 21. Phải công nhận rằng bất kỳ ai sinh ra vào ngày hôm nay cũng đều vô cùng tài năng và tuyệt vời. Không cần phải giấu giếm, tôi chính là một trong số đó. Mong rằng tuổi mới giảm bớt điềm xui và tiền chất như núi. Hahaha… Happy birthday to me!
 22. Hôm nay là ngày gì mà đẹp trời thế nhỉ? À! Hóa ra là ngày sinh nhật mình. Hãy luôn vui vẻ và nỗ lực hết mình để tiếp tục tạo ra những cột mốc đáng nhớ như năm ngoái nhé cô gái. Happy birthday to me!
 23. Nhìn vào cái nhan sắc trẻ trung này xem, ai đã nghĩ mình bước sang tuổi chứ. Đừng quan tâm đến chuyện tuổi tác và hãy tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong ngày đặc biệt này thôi nào.
 24. Thời đại bây giờ ai còn tính tuổi bằng số năm nữa. Với gương mặt trẻ trung này dù có bao nhiêu cái sinh nhật đi chăng nữa người ta vẫn nghĩ tôi mới 18. Happy birthday to me!
 25. Tôi không hề già hơn đâu nhé! Chỉ là cái đẳng cấp nó bước sang một tầm cao hơn thôiiiii!!!!

Lời chúc sinh nhật bản thân khi cô đơn

Những lời chúc sinh nhật bản thân lãng mạn, ý nghĩa, ấn tượng nhất (Ảnh: Internet)
Những lời chúc sinh nhật bản thân lãng mạn, ý nghĩa, ấn tượng nhất (Ảnh: Internet)
 1. Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, hãy cố gắng hơn nữa trong năm tới để đạt được những mong muốn mà mày vẫn luôn ấp ủ. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy birthday to me.
 2. Tôi ơi, không có cành hồng nào không có gai, phải kiên cường và mạnh mẽ hơn nữa nhé! Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi!
 3. Bước sang tuổi mới, làm tốt hơn những cái đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé Tôi!
 4. Già hơn một tuổi rồi! Mong cho tuổi mới khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn!
 5. Lại thêm một tuổi mới, bản thân phải biết mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái.
 6. Chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn hiện tại. Happy birthday to me!
 7. Một năm đã qua, kết thúc tuổi mơ mộng. Có những dự định cũng trở thành hiện thực, nhưng cũng có những kế hoạch dở dang, dặn lòng phải kiên quyết hơn nữa để một năm tới có thể hoàn thiện hơn.
 8. Một năm cô đơn qua đi! Hy vọng sang năm mới, mình sẽ tìm được nửa kia để xoá bỏ đi sự cô đơn này! Chúc mừng sinh nhật!!!!
 9. Chắc có lẽ bạn đã quên sinh nhật tôi rồi, nhưng tôi thì chưa từng như thế!
 10. Tôi thật sự căm ghét ngày sinh nhật mình, đó là ngày tôi cảm thấy cô đơn nhất trên đời vì chẳng một ai nhớ đến nó!
 11. Chưa bao giờ tôi cảm thấy buồn nhiều như ngày sinh nhật của mình, tôi thấy mình lạc lõng và cô đơn đến chết đi được. Đường phố đông thật đấy nhưng chẳng ai gửi đến tôi một câu chúc mừng sinh nhật.
 12. Tôi chỉ muốn quên đi ngày sinh nhật của mình vì đó chỉ là ngày nhắc nhở tôi rằng trên thế giới triệu triệu con người nhưng chẳng có lấy nổi một người quan tâm đến tôi.
 13. Tôi chẳng cần ngày sinh nhật vì chẳng bao giờ tôi nhận được quà hay thậm chí là một lời chúc mừng.
 14. Tôi luôn muốn tạo sự bất ngờ và hạnh phúc trong ngày sinh nhật của bạn bè nhưng chẳng ai muốn làm điều đó cho tôi. Đôi lúc tôi cảm thấy thật bất công nhưng biết làm sao được những điều đó là tự nguyện!
 15. Người ta mong chờ sinh nhật để được tiệc tùng bên bạn bè, nhận được sự chúc mừng từ người thân. Còn tôi mỗi năm chỉ có sự cô độc làm bạn!
 16. Điều tồi tệ nhất không phải là lúc nào bạn cũng có một mình mà chính là ngay cả ngày sinh nhật bạn cũng chỉ có một mình!
 17. Tôi đã mong đợi thật nhiều ngày sinh nhật của mình nhưng điều tôi nhận được không phải là quà cáp hay lời chúc mà là chẳng ai nhớ đến nó.
 18. Nếu không có thông báo từ Facebook, zalo chắc là đến một cái sticker chúc mừng sinh nhật tôi cũng đã không nhận được nhưng tôi cũng quen rồi!
 19. Những stt này chứa đựng những nỗi niềm riêng khi sinh nhật mà chỉ có một mình hay tự đặt ra cho bản thân những hi vọng vào tuổi mới cố gắng hơn nữa. Hãy cùng nhau theo dõi và đừng quên chia sẻ bài viết này nhé các bạn!
 20. Gửi tôi, sắp bước sang một tuổi mới rồi đấy! Sắp già thêm một năm rồi, hãy trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và đạt được dự định sắp tới nhé Tôi. Sẽ làm được thôi Tôi à!
 21. Một năm qua, mình đã cố gắng rất nhiều và hôm nay là ngày đánh dấu một năm trưởng thành. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc cho tôi một năm sau trưởng thành hơn nữa.
 22. Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, cố gắng hơn nữa trong năm tới để đặt những mong muốn mà mày vẫn luôn nghĩ ngợi. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy Birthday To Me.
 23. Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi!
 24. Một năm cô đơn qua đi! Hy vọng sang năm mới, mình sẽ tìm được nửa kia để xoá bỏ đi sự cô đơn này! Chúc mừng sinh nhật!!!!
 25. Bản thân phải biết tự chăm sóc mình hơn nữa khi thêm một tuổi nhé cô gái.
 26. Ước chi ngày hôm nay có anh bên cạnh. Em sẽ hạnh phúc hơn bất cứ thứ gì. Happy Birthday To Me!
 27. Cuộc sống này luôn có những người xung quanh ủng hộ và sẵn sàng chia sẻ, vì thế càng phải mạnh mẽ hơn nữa nhé. Chúc bản thân sinh nhật vui vẻ!
 28. Năm nay thật khác năm ngoái, không còn đón sinh nhật ở chốn quê đồng quê, cỏ xanh, cò trắng, không còn người thân hát bài ca quen thuộc. Chỉ còn mình tôi cô đơn bên chốn thành phố đông người. Những câu chúc, những món quà cũng không đủ làm vơi nỗi buồn.

Một số thông tin thú vị khác:

Xem thêm

500+ câu nói hay về thành công truyền động lực bứt phá cho bạn

"Người thành công thường có lối đi riêng". Nhưng trước khi bạn tự mở lối đi cho mình, hãy đọc những câu nói hay về thành công và thất bại, câu nói hay về sự nỗ lực, câu nói của người thành công nổi tiếng dưới đây để đúc rút kinh nghiệm, giúp bạn thay đổi tư tưởng, mài ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận