Bên cạnh những món quà sinh nhật ý nghĩa, BlogAnChoi gửi đến bạn những lời chúc mừng sinh nhật người yêu siêu ngọt ngào để thể hiện tình cảm và sự chân thành. Đặc biệt là khi bạn không thể có mặt trong bữa tiệc sinh nhật hay ở cạnh người ấy trong ngày sinh nhật của họ, bạn có thể gửi những lời chúc này, thay cho sự hiện diện của bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!

Những lời chúc mừng sinh nhật dành cho bạn trai

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu ngọt ngào. (Ảnh: Internet)
Lời chúc mừng sinh nhật người yêu ngọt ngào. (Ảnh: Internet)
 1. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em! Tình yêu của em dành cho anh là vô điều kiện, chỉ lớn dần theo từng giây phút trôi qua. Hôm nay, chúng ta hãy làm cho nó trở nên đặc biệt hơn với những khoảnh khắc đáng yêu và ngọt ngào bên nhau.
 2. Em ghé qua để chúc sinh nhật thật hạnh phúc cho người đặc biệt duy nhất trong đời – người yêu của em! Anh giữ vị trí đặc biệt nhất trong trái tim em mà không ai có thể thay thế được. Chúc mừng sinh nhật, yêu anh!
 3. Gửi đến chàng hoàng tử của em, người yêu thương em và bảo vệ em qua từng bước thăng trầm – công chúa của anh đang ở đây, chúc anh một sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc, baby!
 4. Mỗi khoảnh khắc đều đặc biệt khi em ở bên tình yêu của mình. Hôm nay đặc biệt hơn vì đó là sinh nhật của anh! Em rất vui khi cùng lưu giữ kỷ niệm này với anh. Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của em!
 5. Em từng ước có một người đàn ông yêu em trong đời, ủng hộ và quan tâm em. Giấc mơ của em đã trở thành hiện thực khi anh bước vào cuộc đời em. Vào ngày sinh nhật của anh, em mong mọi ước mơ của anh đều trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật anh!
 6. Khi anh bước vào cuộc đời em, anh đã mang đến cho em ánh sáng hy vọng và giúp em ngày càng hoàn thiện bản thân. Em hy vọng anh có được những gì mình mong muốn. Anh xứng đáng có được mọi niềm vui trên thế giới này! Chúc mừng sinh nhật!
 7. Cả thế giới của em xoay quanh anh, tình yêu của em. Chúc mừng sinh nhật và có những điều tuyệt vời phía trước! Mong rằng em có thể luôn tham gia vào từng bước của anh! Em yêu anh.
 8. Anh đặc biệt biết bao trong cuộc đời em và ngày sinh nhật của anh cũng quan trọng không kém. Bởi vì, nếu không có ngày này, anh sẽ không có mặt trên thế giới này. Chúc mừng sinh nhật hoàng tử của em!
 9. Chúc mừng sinh nhật người con trai không chỉ là bạn trai mà còn là người bạn thân nhất của em, người mà em có thể dễ dàng chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em!
 10. Em chưa bao giờ biết tình yêu đích thực tồn tại cho đến khi em gặp anh. Anh đã làm cho em nhận ra rằng tình yêu quan trọng như thế nào trong cuộc sống của một người. Với tình yêu của anh, em nghĩ mình có thể chiến thắng thế giới. Cảm ơn vì là một người bạn trai tuyệt vời.
 11. Chúc mừng sinh nhật người đẹp trai nhất thế giới. Cầu xin chúa ban cho anh mọi điều tốt lành trên đời này.
 12. Nay là sinh nhật của anh, em rất hạnh phúc và thật sự cảm ơn thượng đế đã gửi anh xuống cho em để làm cuộc sống của thêm tươi đẹp. Anh là món quà tuyệt vời nhất trong đời em. Em yêu anh. Chúc mừng sinh nhật!
 13. Chúc mừng sinh nhật người quyến rũ nhất trên thế giới này. Chúng ta hãy làm cho ngày này trở thành ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời của chúng ta như một cặp vợ chồng nhé!
 14. Em chưa bao giờ nghĩ rằng em sẽ tìm thấy người bạn tốt nhất của mình với danh nghĩa là bạn trai. Em cảm thấy may mắn vì điều đó. Chúc mừng sinh nhật anh. Chúc bạn luôn hạnh phúc như khi ở bên em!
 15. Không quan trọng tuổi tác lớn dần theo thời gian, anh đã và sẽ luôn là người đẹp trai nhất đối với em. Vẻ đẹp và sự duyên dáng của anh là không thể nào giải thích được. Chúc mừng sinh nhật hoàng tử của em!
 16. Cái chạm, nụ cười và nụ hôn ngọt ngào của anh đủ để làm cho một ngày của em trở nên tuyệt vời. Em mong rằng nụ hôn ngọt ngào của mình sẽ làm nên ngày hôm nay của anh. Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của em!
 17. Em rất vui vì mình đang yêu một chàng trai tuyệt vời nhất trên thế giới, người rất đặc biệt và khiến tình yêu của em càng trở nên đặc biệt hơn. Chúc mừng sinh nhật! Em yêu anh!
 18. Lời nói không thể giải thích được tình yêu của em dành cho anh. Đây là cảm giác thuần khiết và vô điều kiện dành cho anh, và nó phát triển liên tục mỗi ngày. Hôm nay nhân ngày sinh nhật của anh, em chỉ có thể chúc anh cả đời hạnh phúc!
 19. Cầu mong chúa phù hộ cho anh một cuộc sống tốt đẹp và thành công. Em hy vọng những lời chúc phúc này sẽ làm cho ngày của anh trở nên đặc biệt hơn. Chúc mừng sinh nhật, darling!
 20. Không có ngày nào tốt hơn ngày sinh nhật của anh để bày tỏ tình yêu sâu sắc và vô điều kiện của em dành cho anh. Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Luôn vui vẻ như vậy nhé!
(Ảnh: Internet)
Chúc sinh nhật bạn trai siêu đáng yêu (Ảnh: Internet)
 1. Là một người bạn gái, em rất vui khi được ở bên cạnh anh trong ngày sinh của anh. Em hy vọng rằng năm tới sẽ tràn ngập tình yêu, niềm vui và lãng mạn. Em sẽ luôn cố gắng làm cho cuộc sống của chúng ta ngày một tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật!
 2. Chúc mừng sinh nhật anh yêu! Anh xứng đáng có một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay vì anh là người đàn ông hoàn hảo. Yêu anh nhiều!
 3. Anh và cuộc sống của anh rất đặc biệt đối với em. Ngày anh sinh ra – ngày sinh nhật của anh đều là những ngày tuyệt đẹp! Chúc mừng sinh nhật!
 4. Điều tuyệt vời nhất khi yêu anh là em được gọi là bạn gái của anh mỗi ngày. Đó là một vinh dự. Em yêu anh và chúc anh có một sinh nhật tuyệt vời!
 5. Mỗi năm vào ngày sinh nhật của anh, em muốn chúng ta cùng nhau kỷ niệm thêm trăm lần sinh nhật của anh. Cầu mong ước mơ này của em thành hiện thực và chúng ta sẽ cùng nhau sống thật lâu. Chúc mừng sinh nhật người em yêu nhất!
 6. Em đã chờ sinh nhật của anh trong vài tháng qua chỉ để cho anh thấy rằng em yêu anh đến nhường nào qua những dòng này. Mong những thông điệp này đến được với anh và anh nhận ra sự quan trọng của mình trong cuộc sống của em. Chúc mừng sinh nhật. Em yêu anh nhiều!
 7. Với mỗi ngôi sao băng mà em nhìn thấy, em chỉ cầu mong cho tình yêu đôi ta sẽ kéo dài mãi. Chúc mừng sinh nhật anh. Em muốn bên cạnh anh mãi!
 8. Chúc anh có một sinh nhật ngọt ngào nhất từ ​​trước đến nay, người yêu của em. Em nhớ anh và yêu anh!
 9. Cầu mong chúng ta luôn ở bên cạnh nhau và đừng bao giờ lấy lý do gì để rời xa nhau. Đây là điều tôi muốn cho ngày sinh nhật của bạn bên cạnh sức khỏe tốt! Chúc mừng sinh nhật con yêu!
 10. Với mỗi ngọn nến được thổi, em sẽ thực hiện một điều ước. Cầu mong anh luôn ngọt ngào. Cầu mong tình yêu của anh dành cho em không bao giờ phai nhạt. Cầu mong chúng ta ở bên nhau mãi mãi
 11. Mọi thứ trong ngày sinh nhật của anh thật ngọt ngào và hoàn hảo vì có anh và có em. Chúc mừng sinh nhật anh! Yêu anh nhiều!
 12. Trong hơn 5 năm kể từ khi hai ta yêu nhau, tình yêu của chúng ta ngày càng bền chặt. Em rất hạnh phúc khi trở thành tình yêu của cuộc đời anh. Chúc mừng sinh nhật!
 13. Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể nghĩ giống nhau hoặc theo cách giống nhau, nhưng điều quan trọng là cho dù có chuyện gì xảy ra, chúng ta đã luôn ở bên nhau và đã soi sáng cuộc đời của nhau. Hãy ôm lấy em, anh yêu! Chúc mừng sinh nhật anh!
 14. Kể từ khi chúng ta yêu nhau, mỗi khoảnh khắc của em đều rất tuyệt vời và em chắc chắn rằng của anh cũng cảm thây rất tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật anh nhé!
 15. Hãy kỷ niệm ngày trọng đại của anh bằng cách tiệc tùng linh đình và quên đi mọi vấn đề mà chúng ta đối mặt. Cuộc sống thật đẹp khi chúng ta có nhau. Em yêu anh nhiều hơn những lời có thể nói. Chúc mừng sinh nhật anh!
(Ảnh: Internet)
Lời chúc mừng sinh nhật người yêu siêu lãng mạn (Ảnh: Internet)
 1. Khi già rượu trở nên chua. Nhưng, khi anh già đi, anh trở nên quyến rũ hơn. Chúc mừng sinh nhật anh!
 2. Ngày sinh của anh đến rồi và điều đó khiến em rất hạnh phúc. Dù chúng ta sống cách xa nhau hàng dặm, nhưng trái tim chúng ta vẫn luôn ở bên nhau và cùng chung nhịp đập. Em hy vọng bạn tận hưởng ngày hôm nay của anh mà không có em nhưng luôn nhớ đến em. Em yêu anh và chúc anh luôn hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật, người yêu của em!
 3. Chia sẻ cuộc sống của em với anh có lẽ là quyết định tốt nhất mà em từng thực hiện. Tình yêu của anh là phước lành của em từ thượng đế. Hôm nay, em muốn nói với anh rằng em hạnh phúc như thế nào đối với anh và thành công của anh. Hãy tiếp tục chinh phục được những tầm cao mới nhé. Chúc mừng sinh nhật!
 4. Chúc mừng sinh nhật hoàng tử của em. Cầu mong mỗi bước đi mới của anh sẽ dẫn anh đến con đường thành công, giác ngộ và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật anh từ tận đáy lòng. Bạn gái của anh!
 5. Vào ngày sinh nhật của anh, em muốn gặp anh và ôm anh một cách đàng hoàng. Còn bây giờ, em chỉ có thể cầu chúc cho anh một tương lai tốt đẹp hơn. Em yêu anh. Chúc mừng sinh nhật và hẹn gặp nhau sớm nhé!
 6. Tình yêu đích thực giống như món quà từ thượng đế. Đó là chìa khóa dẫn đến hạnh phúc của tâm hồn và trái tim/ Anh là cuộc sống của em và là tình yêu của em. Chúc mừng sinh nhật anh yêu!
 7. Chúc mừng sinh nhật người duy nhất trên thế giới này mà em rất yêu. Bất chấp những lần càu nhàu, khó chịu của em, anh đã luôn ủng hộ em kể từ lần đầu tiên chúng ta gặp nhau. Anh không biết tôi trân trọng tình yêu của chúng ta đến nhường nào. Chúc mừng sinh nhật anh một lần nữa, tình yêu của em.
 8. Mỗi lần tôi nhìn chằm chằm vào mắt anh, em tự nghĩ rằng chúng ta được sinh ra là dành cho nhau. Anh là của em. Chúc mừng sinh nhật!
 9. Em xin chân thành cầu chúc từ tận đáy lòng, anh luôn được may mắn hạnh phúc, vui vẻ, thịnh vượng, sức khỏe và tràn ngập tình yêu trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật người mà em yêu từ tận đáy lòng! Em yêu anh!
 10. Em thật may mắn khi luôn có anh bên cạnh. Lời chúc sinh nhật này dành cho người duy nhất của em. Như nắng, như tiếng cười của anh / Ấm áp như tâm hồn của anh / Mong ngày của anh trở nên tuyệt vời / Như anh đang có / Chúc mừng sinh nhật!
 11. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của đời em. Anh thật sự là một người tuyệt vời, luôn vui vẻ, đáng yêu và điềm tĩnh. Chúc mừng sinh nhật hoàng tử của em. Hãy luôn mỉm cười nhé!
 12. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Sinh nhật này chỉ là cánh cửa dẫn đến một chương khác tốt đẹp hơn thôi.
 13. Dành cho chàng trai đẹp trai và chung thủy nhất. Điều ước sinh nhật em dành cho anh là anh sống hạnh phúc mãi mãi.
 14. Nụ cười, tiếng cười và những kỉ niệm thật đẹp, nhưng hạnh phúc của chúng ta là điều tuyệt vời nhất. Chúc mừng sinh nhật người yêu của em.
 15. Hôm nay, người đặc biệt của em cần được đối xử đặc biệt. Hãy đón chờ những điều bất ngờ. Chúc mừng sinh nhật anh.
 16. Hạnh phúc mà em hằng ao ước, em tìm thấy nó trong anh. Happy birthday to my everything!
 17. Em không cần sôcôla chỉ cần hơi ấm từ vòng tay của anh Chúc mừng sinh nhật em yêu.
 18. Tình yêu mà em dành cho anh đi kèm với cái giá của hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật anh yêu.
 19. Không có khoảnh khắc nào không thể thay thế được khi chàng hoàng tử của em bắt đầu cắt bánh. Chúc mừng sinh nhật.
 20. Em gặp anh khi màn đêm buông xuống, em nghĩ đến anh giữa ban ngày. Chúc mừng sinh nhật anh yêu.
 21. Lời chúc mừng sinh nhật dành cho bạn trai (Ảnh: Internet)
 22. Chúc người hùng của em có một sinh nhật vui vẻ.
 23. Ngày sinh của anh và điều ước của em. Cả hai đều được định sẵn để viết lên các vì sao.
 24. Nghe nói rằng việc giữ trái tim anh trên tay áo là điều quan trọng nhất nên em đã cất hết tiền trong ví. Chúc mừng sinh nhật.
 25. Ai nói nam tính thì không thể ngọt ngào. Có lẽ họ chưa gặp được người đàn ông của em. Chúc anh sinh nhật vui vẻ.
 26. Phong thái của anh cũng ngọt ngào như vẻ ngoài của anh. Sinh nhật vui vẻ, người có trái tim ngọt ngào.
 27. Hôm nay là ngày trọng đại nhất mà em biết. Sinh nhật của anh mang đến cho em một niềm hạnh phúc.
 28. Anh là duy nhất của em nên em đã lên kế hoạch cho anh một điều bất ngờ. A! thực sự không thể giữ bí mật đó được. Sinh nhật vui vẻ.
 29. Hôm nay là ngày mà em luôn háo hức chờ đợi vì hôm nay em được chúc sinh nhật anh.
 30. Anh đã cho em cảm giác mà em chưa từng có. Anh rất đáng được ước ao. Sinh nhật vui vẻ, người có trái tim ngọt ngào.
 31. Sinh nhật của chúng ta có một chút tương phản. Em cảm thấy đặc biệt trong ngày sinh nhật của em và trong ngày sinh nhật của anh, nó còn đặc biệt hơn.
 32. Em hy vọng lời nói của em sẽ phủ đường cho anh vào ngày đặc biệt. Sinh nhật vui vẻ, hãy ở lại mở gói quà em tặng anh nhé!
 33. Em đã làm chủ được hạnh phúc khi chỉ biết có ngày này. Chúc anh có một sinh nhật thật vui vẻ.
 34. Em muốn em ở trong trái tim của anh. Có món quà nào tốt hơn mà em có thể tặng cho anh không?
 35. Em cảm thấy một phút dài hơn khi không có anh. Chúc anh sinh nhật vui vẻ.
 36. Chúng ta có thể tạo kỷ niệm không? Chúc mừng sinh nhật anh nha!
 37. Suy nghĩ về những dự định trong ngày sinh nhật của anh không bao giờ làm em mệt mỏi.
 38. Anh có tin em không nếu em nói rằng sinh nhật của anh là điều duy nhất trong tâm trí em.
 39. Không có chuyện gì mà em giữ bí mật với bạn. Vì vậy, em chỉ muốn biết anh sẽ cảm thấy thế nào nếu em lên kế hoạch cho một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ.
 40. Từ lúc gặp anh, em cười rạng rỡ hơn, cười nhiều hơn và cảm thấy thật tuyệt khi nói rằng em đang sống cho ngày hôm nay và sắp tới. Chúc anh một ngày sinh nhật thật hạnh phúc.
 41. Nếu sinh nhật anh là một ngôi nhà, em sẽ là đồ nội thất.
 42. Trái tim của anh luôn đồng điệu với trái tim em cho đến hiện tại. Chúc mừng sinh nhật chàng hoàng tử của đời em.
 43. Em muốn trở thành người chúc mừng sinh nhật anh trong những phút đến nửa đêm. Không chỉ năm nay mà là cả cuộc đời anh.
 44. Hôm nay tuổi của anh sẽ cộng thêm một cộng nữa, em mong muốn được sát cánh cùng anh nhìn những con số đó ngày một lớn hơn.
 45. Làm sao trái tim ấm áp của anh lại yêu tâm hồn lạnh giá của em. Và sao tâm hồn lạnh giá của em lại yêu sinh nhật của anh nhiều đến thế. Em vui mừng gửi đến anh một nụ hôn, chúc mừng sinh nhật.
 46. Nụ cười trên môi của anh là thế giới đối với em và đẹp hơn những chiếc bánh sinh nhật này. Chúc mừng sinh nhật.
 47. Cuộc sống là một chiếc máy quay trước, nó phản ánh chúng ta là gì và chúng ta muốn gì. Có lẽ sinh nhật của anh là tất cả những gì em muốn. Sinh nhật vui vẻ, anh yêu.
 48. Anh có muốn em nắm tay và dắt anh đi dọc bãi biển trong ánh nắng chiều tà không? Chúc mừng sinh nhật, hoàng tử của em.
 49. Chỉ cần anh ngả lưng vào ngực em và anh đặt tay lên eo em với một chiếc bánh sinh nhật nhỏ, chúng ta đã tạo nên khung cảnh hoàn hảo nhất
 50. Sẽ có những đám mây tuyệt vời nhất, sẽ có những buổi tối tuyết rơi, và sẽ có cầu vồng. Nhưng sẽ không bao giờ có ngày sinh nhật như của anh. Chúc anh vào ngày này là người luôn yêu em.
 51. Tất cả những kỷ niệm tràn đầy trên những chiếc bánh đó là tưởng tượng mà về tương lai của anh và em, chúng ta, cùng nhau.
 52. Cảm giác thú vị nhất là làm anh ngạc nhiên với những chiếc bánh và quà sinh nhật. Chúc mừng sinh nhật anh!
 53. Sinh nhật của anh giống như một phép màu, nó luôn làm trống ví của em.
(Ảnh: Internet)
Lời chúc sinh nhật ngọt ngào cho người mình yêu (Ảnh: Internet)
 1. Em nhìn lên trời cao gửi lời cầu nguyện, vang bên tai chúng ta, anh, em thật may mắn khi có nhau. Chúc mừng sinh nhật, hãy luôn vẹn nguyên như ngày đầu.
 2. Anh sẽ làm tốt hơn những gì anh đã làm ngày hôm qua. Happy birthday.
 3. Hãy bước qua nỗi buồn, hãy cảm nhận hạnh phúc. Sau tất cả, hôm nay là sinh nhật của anh.
 4. Em yêu anh như những ngôi sao băng. Chúc anh sinh nhật vui vẻ.
 5. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết sự bất ngờ trong ngày sinh nhật của em dành cho anh. Chúc anh một sinh nhật thật hạnh phúc.
 6. Em muốn tặng anh những bông hoa. Chúc anh sinh nhật hạnh phúc.
 7. Sinh nhật bạn lấp lánh hy vọng hạnh phúc trong trái tim tôi. Nhiều hạnh phúc trở lại trong ngày.
 8. Em yêu anh vì con người của anh. Và ngày sinh nhật của anh rất quan trọng đối với em.
 9. Chúc mừng sinh nhật, cuộc sống thật sự là cuộc sống chỉ khi em cảm nhận được sự tồn tại của anh.
 10. Người đàn ông tốt bụng, dịu dàng, nam tính và ngọt ngào như anh là món quà của trời cho. Em rất vui được chúc mừng sinh nhật ngôi sao của em.
 11. Chúc mừng sinh nhật một trong số ít người trên thế giới mà em nhớ ngày sinh nhật mà không cần thông báo trên Facebook. Em yêu anh nhiều hơn những lời em nói ra!
 12. Tình yêu vô hạn là điều anh đã dạy em. Cảm ơn lòng tốt, tình yêu và niềm tin của anh, và anh đã làm em trở thành một cô gái tốt hơn. Em yêu anh!
 13. Vào ngày này, một bé trai mạnh mẽ và ngọt ngào đã chào đời. Trái đất đã nhận được một món quà vô giá. Gửi đến người ấy lời chúc sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhất! Yêu anh!
 14. Em đã nghĩ đến một món quà sinh nhật thật đặc biệt cho anh, tất cả những gì em có thể nghĩ là một nụ hôn yêu thương trên đôi má dịu dàng của anh. Chúc mừng sinh nhật, người đàn ông ngọt ngào nhất của em.
 15. Em sẽ kể với núi, em sẽ hát cho những ngọn đồi, và em sẽ hét to với đại dương – Hôm nay là sinh nhật của bạn trai tôi!
 16. Mưa đi nắng về, anh mãi là tình yêu của em. Chúc mừng sinh nhật anh yêu.

Những lời chúc mừng sinh nhật bạn trai dành cho bạn gái

 1. Anh yêu ngày sinh nhật của em vì nó cho anh một cơ hội khác để nói với em rằng anh yêu và trân trọng em nhường nào. Anh vẫn luôn yêu em như thế, baby!
 2. Em sẽ luôn là thành tựu lớn nhất của anh trong cuộc đời. Em luôn là người phụ nữ trong mơ của anh. Anh biết ơn Chúa vì đã trao em cho anh. Chúc mừng sinh nhật!
 3. Chúc mừng sinh nhật người bạn gái tốt bụng và chu đáo nhất trên đời này. Yêu em!
 4. Chúc mừng sinh nhật em. Mỗi năm trôi qua là một cơ hội khác để anh cho em biết em là một người bạn gái tuyệt vời như thế nào!
 5. Chúc sinh nhật tuyệt vời đến người phụ nữ chu đáo và vui vẻ nhất trên thế giới. Bạn vô cùng yêu thương và ủng hộ. Tôi thật may mắn khi bạn là bạn gái của tôi. Chúc mừng sinh nhật em yêu.
 6. Gửi đến người phụ nữ của đời anh, cảm ơn vì tất cả những gì em đã từng làm cho anh. Anh hy vọng em có một năm tuyệt vời ở phía trước. Chúc mừng sinh nhật và anh yêu em.
 7. Chúc mừng sinh nhật cô bạn gái xinh đẹp của anh. Xin Chúa ban cho em tất cả hạnh phúc trên thế giới này, vì em xứng đáng được như vậy.
 8. Có vẻ như tất cả mọi người đều biết em đã già đi một tuổi, ngoại trừ em. Trong mắt anh, em vẫn như lần đầu chúng ta gặp gỡ – tuyệt đẹp và lộng lẫy. Chúc mừng sinh nhật.
 9. Có em bên cạnh mỗi đêm, anh cảm thấy an toàn và tràn đầy năng lượng. Em là người tuyệt vời nhất trên trái đất. Sinh nhật vui vẻ, tình yêu!
 10. Chúc mừng sinh nhật em. Gửi đến người bạn gái tuyệt vời của anh, người không bao giờ ngừng làm anh ngạc nhiên. Cảm ơn em vì em là chính em. Anh yêu em!
 11. Sinh nhật của em, hãy làm những điều mà chúng ta từng làm thời niên thiếu. Hãy uống rượu dưới những vì sao, tiệc tùng thâu đêm và cù lét nhau cho đến khi chúng ta không thể cười nổi nữa. Chúc bạn một sinh nhật vui vẻ tuyệt vời, tình yêu của anh!
 12. Cuộc sống thật đáng quý và cần được trân trọng. Anh trân trọng từng khoảnh khắc bên em và anh rất biết ơn vì một năm nữa được ở bên em. Sinh nhật vui vẻ nhé!
 13. Chúc mừng sinh nhật, bạn gái của anh! Em luôn làm cho anh nhận ra rằng anh may mắn như thế nào vì có em trong cuộc đời! Anh yêu em rất nhiều!
 14. Tình yêu của anh, chúc mừng sinh nhật! Anh yêu em rất nhiều.
 15. Khi anh có một ngày tồi tệ, anh liền nghĩ đến em và điều đó khiến anh yên lòng. Em làm cho anh cảm thấy đặc biệt mỗi ngày. Hôm nay, anh muốn nhân cơ hội để làm cho em cảm thấy đặc biệt hơn.
Chúc mừng sinh nhật người yêu sêu lãng mạn (Ảnh: Internet)
Chúc mừng sinh nhật người yêu siêu lãng mạn (Ảnh: Internet)
 1. Thi thoảng có ai đó bước vào cuộc sống của chúng ta và đảo lộn nó theo hướng tốt đẹp, và anh là người dành cho anh! Em là cuộc sống của anh và anh muốn tạo cho em một sinh nhật thật hạnh phúc.
 2. Cầu mong mọi điều ước của em đều thành hiện thực và chúng ta có thể bên nhau mãi mãi để tiếp tục kỷ niệm. Chúc mừng sinh nhật, em yêu!
 3. Gửi cô bạn gái tuyệt vời của anh, chúc mừng sinh nhật em. Em xứng đáng với mọi điều tốt đẹp và hy vọng em cũng sẽ có được những điều đó, bắt đầu bằng một sinh nhật tuyệt vời như chính em!
 4. Mặt trời sẽ không tỏa sáng nếu không có em bên anh. Ngày dài anh không được gần em. Anh vô vọng và sợ hãi khi không cảm nhận được hơi thở của em. Em là bạn gái của anh và anh sẽ luôn luôn yêu em. Hôm nay, em xứng đáng có một sinh nhật tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay!
 5. Rất ít người gặp được bạn tâm giao của mình, nhưng anh đã may mắn tìm được người đặc biệt là em! Anh hy vọng em có một sinh nhật thật đáng nhớ. Chúc mừng sinh nhật em yêu!
 6. Em không chỉ quyến rũ hay xinh đẹp. Em có tính chính trực, sức mạnh và lòng trắc ẩn. Chúc mừng sinh nhật, em yêu. Tôi tự hào là bạn trai của em.
 7. Cảm ơn vì đã là người yêu, bạn gái, người bạn tốt nhất và người bạn tâm giao của anh! Anh yêu em nhiều hơn ngày hôm qua và ít hơn ngày mai. Sinh nhật vui vẻ, yêu em!
 8. Lấy em làm vợ và biến em thành mẹ của các con anh là quyết định đúng đắn nhất mà anh đã thực hiện trong đời. Anh yêu em, tình yêu của anh. Cảm ơn em đã khiến anh cảm thấy mình là phiên bản tốt nhất của chính mình mỗi ngày. Hy vọng em có một sinh nhật hạnh phúc nhất và khó quên nhất!
 9. Em yêu, những từ ngữ để miêu tả em: Tuyệt vời, mỹ miều, độc nhất, có một không hai, xinh đẹp, mạnh mẽ, đáng quý. Không gì có thể so sánh được em vì em là duy nhất của anh. Chúc bạn một sinh nhật tràn ngập niềm vui.
 10. Chúc mừng sinh nhật, em yêu! Anh chúc em những điều tốt đẹp nhất, và một bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa nhất!
 11. Em thật thông minh, đáng yêu, xinh đẹp và nóng bỏng! Em có tất cả những phẩm chất mà mọi người đàn ông mong muốn ở bạn gái của họ. Anh thật may mắn vì đã tìm thấy em như một người bạn đời của mình. Chúc mừng sinh nhật em yêu.
 12. Anh biết em có rất nhiều việc phải làm, vì vậy anh sẽ tháo gỡ chúng và làm chúng thay cho em. Chúc mừng sinh nhật, anh yêu em!
 13. Chúc mừng sinh nhật tình yêu đẹp nhất, tuyệt vời nhất, hài hước, can đảm, đẹp đẽ và vĩ đại nhất của anh… Chúc em một sinh nhật ngọt ngào!
 14. Chúc mừng sinh nhật, bạn gái thân yêu của anh. Em luôn lấp đầy các giác quan của anh và khiến anh tin rằng tình yêu là vô giá. Cảm ơn vì đã làm cho mỗi ngày của anh trở nên đáng sống. Anh yêu em rất nhiều.
 15. Chúc mừng sinh nhật người bạn gái yêu thương, quan tâm và tốt bụng nhất trên đời. Cầu mong em sống thêm một nghìn tuổi và tiếp tục yêu anh đến hết cuộc đời!
Chúc sinh nhật bạn gái siêu dễ thương (Ảnh: Internet)
Chúc sinh nhật bạn gái siêu dễ thương (Ảnh: Internet)
 1. Tình yêu đích thực không bao giờ kết thúc. Mỗi ngày anh càng yêu em nhiều hơn, em nhé. Chúc mừng sinh nhật cô bạn gái quyến rũ và đáng yêu nhất hành tinh!
 2. Đối với anh, em không phải lúc nào cũng là bạn gái, anh thường thấy em như một người bạn thân nhất của anh. Em là lý do cho hạnh phúc của anh. Chúng ta sẽ cùng nhau đi một chặng đường dài của cuộc đời. Một ngày hạnh phúc nhé!
 3. Bất cứ khi nào anh nghĩ đến việc mình thật may mắn khi có được một cô gái xinh đẹp, quyến rũ, đáng mến, dễ thương và nóng bỏng như em làm bạn gái của mình, anh lại cảm thấy mình như một thiếu niên. Có cô gái nào tuyệt vời hơn thế nữa không? Anh sẽ đảm bảo rằng em sẽ có một sinh nhật tuyệt vời và hạnh phúc nhất từ ​​trước đến nay! Chúc mừng sinh nhật.
 4. Trong số hàng tỷ người trên thế giới, cơ hội nào để hai linh hồn điên rồ như chúng ta gặp nhau! Chúc mừng sinh nhật, tri kỷ và bạn gái thân yêu của anh!
 5. Rượu chua theo tuổi tác nhưng tình yêu của em càng ngọt ngào. Tình yêu của chúng ta lớn lên từng ngày từng giây.
 6. Sinh nhật vui vẻ, tình yêu của anh! Em là chủ nhân của trái tim anh ngày hôm qua, hôm nay và ngày mai. Anh vẫn yêu em như ngày đầu.
 7. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ anh yêu nhất trên đời. Em là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế đã ban tặng cho anh. Chúc mừng sinh nhật em yêu!
 8. Hôm nay là sinh nhật của tình yêu ngọt ngào của anh, người mà anh yêu thương nhất. Chúc em một sinh nhật vui vẻ ấm áp và tràn đầy yêu thương.
 9. Anh không thể cảm nhận được hơi ấm từ mặt trời nếu anh thức dậy mà không có em. Sinh nhật vui vẻ, tình yêu của anh!
 10. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ tuyệt vời anh yêu. Anh chưa bao giờ biết tri kỷ nghĩa là gì cho đến khi anh gặp em.
 11. Chúc mừng sinh nhật người bạn gái hoàn hảo của anh, người mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười trong cuộc sống của anh. Cầu mong cho tất cả những ước mơ của em đều thành hiện thực, em yêu!
 12. Anh rất biết ơn Chúa vì ban em cho anh, người bạn gái tuyệt nhất của anh! Chúc mừng sinh nhật!
 13. Mỗi khoảnh khắc trong đời đều rất đặc biệt đối với anh, bởi vì anh có một người tuyệt vời, quan tâm và luôn cạnh anh. Anh rất vui vì em là bạn gái của anh, chúc mừng sinh nhật em!
 14. Chúc mừng sinh nhật người bạn gái có một không hai của anh, giúp cuộc sống của anh trở nên đầy màu sắc, thú vị và mãnh liệt. Yêu em!
 15. Em là một người bạn gái mà anh luôn ao ước. Cầu mong những ước nguyện chưa trọn vẹn của em sẽ được hoàn thành trong những năm tới. Hãy tận hưởng ngày của em, em nhé!
 16. Em yêu, mỗi ngày em làm cho anh cảm thấy như anh đang yêu em lần đầu tiên. Anh yêu em rất nhiều, sinh nhật tuyệt vời nhé!
 17. Có vẻ như nếu không có sự hiện diện của em thì cuộc sống của anh sẽ chẳng là gì cả. Những năm tháng ấy của chúng ta thật tuyệt vời. Chúc em một ngày đặc biệt!
 18. Là bạn đời của anh, em là thuyền trưởng tàu của anh. Là người yêu, em là người bạn tâm giao của anh. Là một người bạn, em là BFF của anh. Là bạn gái của anh, em là viên kẹo trong mắt anh. Chúc mừng sinh nhật!
 19. Em không chỉ là người phụ nữ trong mơ của anh, em còn là mẹ của các con anh. Em không chỉ là bạn gái và người bạn đời của anh, em còn là người bạn tâm giao mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của anh. Chúc mừng sinh nhật!
 20. Chỉ với em, thế giới mới trở thành một nơi tốt đẹp hơn để sống. Cầu mong mọi điều ước của em ngày hôm nay đều trở thành hiện thực. Sinh nhật vui vẻ!
 21. Hôm nay là sinh nhật của em nhưng nói thật với em, anh là người chiến thắng thực sự bởi vì anh đã có một cô bạn gái như em! Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh!
Lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào dành cho bạn gái (Ảnh: Internet)
Lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào dành cho bạn gái (Ảnh: Internet)
 1. Anh hứa sẽ tiếp tục chịu đựng những cái rắm của em trong nhiều năm tới. Chúc mừng sinh nhật bạn gái thân yêu.
 2. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ đã làm rất tốt công việc của một cô bạn gái!
 3. Sinh nhật vui vẻ, tình yêu! Anh đã thực sự trúng số độc đắc khi em là điểm đến cuối cùng của anh.
 4. Em yêu, anh ước gì em có những điều tốt đẹp nhất, nhưng em đã có anh rồi nên không còn gì để ước! Tận hưởng ngày của em, em nhé!
 5. Em đúng là một cô bạn gái xinh đẹp, chân thành và khó chịu. Anh đặt điều cuối cùng đó vào đó để em biết anh đang nói sự thật.
 6. Sinh nhật là thời điểm để biết ơn, và em nên biết ơn vì em được trở thành bạn gái của anh! Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh!
 7. Trong khu vườn tình yêu của anh, em là bông hoa đẹp nhất. Trong tâm trí trống rỗng của anh, emlà những con sóng của hạnh phúc. Trong cuộc sống thanh bình của anh, em là những gợn sóng thú vị và bất tận. Chúc mừng sinh nhật, cô bạn gái đáng yêu của tôi!
 8. Chúc mừng sinh nhật người bạn gái có tất cả! Chà, rốt cuộc thì anh cũng có em! Hãy tận hưởng ngày đặc biệt của em, em nhé!
 9. Anh rất vui vì tình yêu của chúng ta đã đạt đến mức chúng ta không còn phải ôm chặt lấy nhau nữa, bởi vì chúng ta có thể cảm nhận! Chúc mừng sinh nhật, thiên thần của anh!
 10. Nụ cười đơn thuần của em có thể tạo nên một ngày của anh mà ngay cả những điều xa xỉ nhất trên thế giới này cũng không thể sánh được. Sinh nhật vui vẻ, yêu em!
 11. Trong thế giới có rất nhiều linh hồn này, của bạn là người mà tâm hồn tôi cảm thấy gắn bó. Chúc bạn có được tất cả những điều hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!
 12. Chúc mừng sinh nhật người con gái mà anh vô cùng yêu thương. Cầu mong ngày đặc biệt này sẽ mang lại cho em tất cả những hạnh phúc và niềm vui.
 13. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Vì vậy, sinh nhật của em thật đặc biệt đối với anh. Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của anh!
 14. Này em yêu, cho đến hơi thở cuối cùng trái tim anh sẽ chỉ ước ao em và đôi tay anh sẽ viết nên những vần thơ tình yêu chỉ dành cho em. Anh chúc một sinh nhật vui vẻ cho cô gái đặc biệt nhất trên thế giới!
 15. Tim anh đập nhanh hơn khi em tiếp tục đến gần anh hơn. Và ngay cả bây giờ, trái tim anh đang đập loạn nhịp. Chúc em một sinh nhật hạnh phúc!
 16. Anh không thể tưởng tượng cuộc sống của anh mà không có em. Cầu Chúa ban phước cho chúng ta được đón sinh nhật cùng nhau thêm nhiều nhiều năm nữa!
 17. Trong mỗi cuộc đời, anh muốn em đi qua con đường của anh, khiến tim anh đập nhanh hơn, nắm lấy tay anh mãi mãi. Chúc mừng sinh nhật người bạn gái đáng yêu nhất trên thế giới.
 18. Em còn hơn cả một niềm đam mê đối với anh. Em là liều thuốc mà anh không thể sống nếu không có. Chúc mừng sinh nhật người yêu duy nhất của đời anh. Xin Chúa ban cho em sức khỏe dồi dào và thành công!
 19. Hôm nay là ngày quan trọng nhất trong năm đối với anh vì nó là sinh nhật của tình yêu của đời anh. Chúc cho ngày sinh nhật của em trở nên lộng lẫy và lấp lánh nhất có thể.
 20. Bạn là người duy nhất mà tôi có thể nói rằng tâm hồn tôi được hòa tan hoàn toàn trong bạn. Chúng ta là hai thể xác nhưng một linh hồn. Chúc mừng sinh nhật con yêu!
 21. Dân số có 7,8 tỷ người, em là người được chọn cho anh. Và, ngay cả khi anh có 7,8 tỷ lựa chọn để lựa chọn, anh vẫn sẽ luôn chọn em. Chúc mừng sinh nhật em yêu!
 22. Tình yêu mà cả hai chúng ta dành cho nhau không thể bị giới hạn và không thể diễn tả bằng lời nói đơn thuần. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là cảm nhận nó. Em là phước lành đáng yêu nhất của cuộc đời anh. Chúc mừng sinh nhật!
 23. Thiên thần của anh, vào ngày sinh nhật em, anh muốn thực hiện một lời hứa trọn đời. Bất kể sau này chúng ta ở đây, nếu em cần anh, anh sẽ ở đó để hỗ trợ em. Sinh nhật vui vẻ, baby!
 24. Kể từ khi em bước vào cuộc đời anh, em đã mang lại ánh sáng và những màu sắc tuyệt vời trong cuộc đời anh. Chúc mừng sinh nhật e yêu!
 25. Trong thế giới này, nơi mà không phải ai cũng trân trọng những gì bạn cho đi, anh thật may mắn khi tìm được đúng người. Chúc mừng sinh nhật người đặc biệt.
 26. Chúc mừng sinh nhật người yêu của anh! Thật không công bằng khi chúng ta không thể chia sẻ trực tiếp ngày đặc biệt của em với nhau, vậy nên chỉ cần một tin nhắn lãng mạn từ trái tim anh gửi đến em là đủ! ANh đang gửi tất cả tình yêu của anh cho em!
 27. baby à, dù em đang ở xa trong ngày đặc biệt của mình nhưng anh vẫn gửi đến em những lời chúc sinh nhật vui vẻ và chân thành nhất có thể, với tất cả tình yêu của anh.
 28. Mối quan hệ nào cũng có những phức tạp và thử thách, nhưng tình yêu của chúng ta đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả theo cách của chúng ta. Khoảng cách này chỉ là một trong những trở ngại mà chúng ta phải đối mặt. Năm nay anh gửi lời chúc sinh nhật với tất cả tình yêu của mình, công chúa của anh!
 29. Sinh nhật vui vẻ, babe! Mặc dù chúng ta xa nhau vào ngày sinh nhật này của em, em có thể chắc chắn rằng hôm nay anh chỉ nghĩ về em, tình yêu của anh!
(Ảnh: Internet)
Chúc sinh nhật bạn gái siêu lãng mạn (Ảnh: Internet)
 1. Tình yêu đích thực có thể chịu được mọi trở ngại, kể cả thời gian và khoảng cách.
 2. Anh ước tôi có em ở đây, bên cạnh anh, ngay lúc này! Chúc mừng sinh nhật em yêu!
 3. Dù em ở đâu trên thế giới này, dù có xa cách bao nhiêu, tình yêu của anh sẽ luôn tỏa sáng rực rỡ. Hôm nay chúc mừng sinh nhật em, bạn gái và tri kỷ của anh.
 4. Mặc dù khoảng cách này khiến anh khó có thể mua cho em bất cứ thứ gì nhân dịp sinh nhật năm nay, nhưng anh dám cá rằng món quà tuyệt vời nhất trên đời sẽ ở ngay đây chờ anh khi anh về nhà: vợ yêu của anh! Chúc mừng sinh nhật em!
 5. Không có tính từ nào có thể diễn tả,

Em đặc biệt như thế nào và tốt như thế nào.

Anh cảm ơn Chúa mỗi ngày,

đã trao em cho anh.

Chúc mừng sinh nhật, darling!

 1. Ngọt ngào hơn mật ong,

Nóng hơn mặt trời,

Quyến rũ hơn Megan Fox,

Và rất nhiều niềm vui.

Chúng mừng sinh nhật em!

 1. Anh đã nghĩ không có cái gọi là hoàn hảo,

Cho đến khi anh gặp em,

anh nghĩ tình yêu, ngay từ cái nhìn đầu tiên, là hư cấu,

Cho đến khi anh gặp em.

Anh đã nghĩ vẻ đẹp bằng khối óc là một quan niệm sai lầm,

Cho đến khi anh biết em,

anh đã nghĩ mãi mãi chỉ là ảo ảnh,

Cho đến khi anh tìm thấy em.

Chúc mừng sinh nhật, tri kỷ của anh!

 1. Đã yêu thì nên yêu mãi mãi. Quên tất cả những điều tồi tệ và những thứ đã làm em buồn. Tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất từ ​​một người yêu thương em vô cùng.
 2. Đêm nay là một đêm đặc biệt. Anh sẽ đưa em đến một nơi nào đó, nơi mọi điều ước đều trở thành hiện thực, và anh sẽ cố gắng biến mọi thứ trở nên không thể nào quên. Chúc mừng sinh nhật người yêu của anh.
 3. Mỗi ngày với em là một ngày kỷ niệm tuyệt vời và chỉ chứa đầy những khoảnh khắc đẹp. Anh yêu em.
 4. Cảm ơn bạn vì tất cả những khoảnh khắc tốt đẹp mà em đã mang lại cho cuộc sống của anh. Chúc mừng sinh nhật, tình yêu và chúc em những điều tốt đẹp nhất. Yêu em!
 5. Vào ngày này, một công chúa xinh đẹp đã được sinh ra, và may mắn thay cô ấy đã yêu anh và khiến anh cảm thấy mình là chàng trai may mắn nhất trên thế giới. Vì vậy, anh sẽ làm tất cả mọi thứ cho nàng. Chúc mừng sinh nhật, công chúa của anh!!!
 6. Không có cách nào tốt để nói lời chúc mừng sinh nhật hơn là nói rằng em rất có ý nghĩa với tôi.
 7. Tình yêu của anh dành cho em sẽ không già đi cho dù em có già đi bao nhiêu tuổi, đó là một lời hứa chắc chắn với em. Chúc em những điều tuyệt nhất, My Luv.
 8. Những điều tốt đẹp nhất trong năm của em vẫn đang ở phía trước, mặc dù em đã đạt được tất cả những gì em muốn, nhưng điều tốt nhất vẫn chưa đến với em. Chúc mừng sinh nhật người anh yêu nhất.
 9. Nếu anh tặng em bông hồng vào ngày đặc biệt này, cuối cùng nó sẽ khô héo và tàn lụi, nhưng anh cho em thứ sẽ không bao giờ khô héo cũng không phai nhạt – tình yêu bất diệt của anh.
 10. Em yêu, xin đừng làm tắt những ngọn nến trên bánh sinh nhật của em, hãy để chúng tiếp tục cháy, đó là biểu tượng cho tình yêu của chúng ta sẽ rực lửa mãi mãi. Chúc mừng sinh nhật.
 11. A, b, c, d, e, f, g, h, i, j, k, l, m, n, o, p, q, r, s, t,… v, w, x, y, z ; đoán những từ còn thiếu – đó là “U”- I Miss U My Love.
 12. Một năm nữa đã trôi qua

Một mùa sinh nhật nữa đã đến

Một khoảnh khắc khác cũng đến

Chúc em nhiều yêu thương

Chúc mừng sinh nhật!

 1. Khoảng cách không có ý nghĩa gì bởi vì em là tất cả đối với anh. Chúc mừng sinh nhật, nữ hoàng của anh.
 2. Em là chỗ dựa và sức mạnh của anh. Anh chúc em có nhiều tình yêu và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!
 3. Chúc mừng sinh nhật chú gấu bông nhỏ của anh, đêm nay anh sẽ ôm em chặt hơn bao giờ hết, anh sẽ hôn em như chưa từng được yêu, và anh sẽ âu yếm chú gấu nhỏ của anh. Chỉ để nhìn thấy nụ cười dễ thương đó trên khuôn mặt của em. Anh muốn giữ nụ cười đó suốt cuộc đời. Yêu em rất nhiều… Con gấu bông to của bạn… hôn em…
 4. Tình yêu của chúng ta như biển cả và bầu trời vô tận. Tình yêu là tất cả những gì chúng ta cần. Tình yêu là suối chảy từ trời, và nụ hôn là ngõ kết nối hai trái tim. Đối với anh, tình yêu chính là em.
 5. Cô gái sinh nhật xinh đẹp này có rảnh rỗi cho một bữa tối lãng mạn không? Nếu câu trả lời của em là Có, anh sẽ là người hạnh phúc nhất trên thế giới và anh cũng sẽ khiến em trở thành người hạnh phúc nhất trên thế giới. Yêu em!
 6. Hãy hạnh phúc như một chú chim, tràn đầy hạnh phúc và tình yêu, bởi vì em còn trẻ! Gửi em ngàn nụ hôn…

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay trên BlogAnChoi. Chúc bạn luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!

Xem thêm

200+ thiệp chúc mừng năm mới 2023 cổ truyền, thuần Việt đẹp độc đáo

Thấm thoắt một năm đã sắp trôi qua, 2023 sắp đến rồi. Nếu bạn đang muốn tìm những mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2023 đẹp đa dạng, ấn tượng nhất dành tặng cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp, đối tác thì đừng bỏ qua bộ sưu tập thiệp mừng năm mới cực đẹp dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận