Sắp đến sinh nhật anh trai bạn và bạn đang băn khoăn không biết nên chúc mừng sinh nhật anh trai như thế nào vừa hay, hài hước, ấn tượng? Vậy thì đừng bỏ qua các gợi ý về lời chúc sinh nhật anh trai dưới đây của BlogAnChoi nhé.

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai ngắn gọn

Lời chúc sinh nhật anh trai ngắn gọn (Ảnh: Internet)
Lời chúc sinh nhật anh trai ngắn gọn (Ảnh: Internet)
 1. Anh trai ngọt ngào của tôi. Chúc anh sinh nhật thật vui vẻ nhé!
 2. Chúc mừng sinh nhật người anh tốt nhất hành tinh!
 3. Chúc mừng sinh nhật chàng trai/người đàn ông tuyệt vời nhất mà em biết.
 4. Chúc người anh yêu quý của em sinh nhật vui vẻ!
 5. Chúc mừng anh trúng thưởng một chuyến đi khác xung quanh mặt trời. HBD!
 6. HBD cho chàng vệ sĩ miễn phí của tôi!
 7. Em thật may mắn khi có một người anh trai như anh! Chúc mừng sinh nhật!
 8. Chúc anh không có gì ngoài những điều tốt đẹp nhất, hôm nay và mãi mãi! Chúc mừng sinh nhật!
 9. Chúc mừng sinh nhật người anh đầu tiên và mãi mãi của tôi.
 10. Anh là món quà tuyệt vời nhất mà em được nhận vào ngày sinh nhật của anh. Chúc mừng sinh nhật anh hai!

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai hài hước bá đạo

Lời chúc sinh nhật anh trai hài hước bá đạo
Lời chúc sinh nhật anh trai hài hước bá đạo (Ảnh: Internet)
 1. Chúc người đàn ông bá đạo nhất quả đất sinh nhật vui vẻ!
 2. Đừng đếm những nếp nhăn, hãy đếm những phước lành. Anh yêu quý em của em, chúc mừng anh đã sống sót qua 1 năm, già thêm một tuổi. Chúc mừng sinh nhật!
 3. Chúng ta có thể cần một bình chữa cháy để dập tắt tất cả nến trên chiếc bánh này, anh trai tôi đã quá già để thổi tắt được chúng. Chúc mừng sinh nhật anh trai!
 4. Món quà tuyệt vời nhất mà anh có thể yêu cầu là có một người em tuyệt vời như em, vì vậy nên em không mua quà gì cho sinh nhật anh cả, chúc mừng sinh nhật nhé anh trai yêu quý!
 5. Vào ngày này rất nhiều năm trước, anh đã trúng xổ số di truyền khi được sinh ra là anh trai của em. Chúc mừng anh!
 6. Chúc mừng sinh nhật, anh anh! Món quà hoàn hảo nhất anh sẽ nhận được trong năm nay là sự hiện diện và lời chúc sinh nhật của em, đừng quá cảm động!
 7. Mọi người đều biết anh không thể chọn gia đình của mình. Điều đó giải thích tại sao anh bị mắc kẹt với em! Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quái!
 8. Chúc mừng sinh nhật anh, cảm ơn vì đã luôn nhận lỗi giúp em trước mặt bố mẹ! Hãy tiếp tục phát huy nhé, yêu anh!
 9. Chúc mừng sinh nhật. Cảm ơn vì đã chứng minh cho em thấy chúng ta vẫn có thể cực kỳ trẻ (trâu) ở tuổi 30 =]]
 10. Chúc mừng sinh nhật, anh anh. Nếu anh ngã, hãy yên tâm sẽ luôn có em ở đó để…cười vào mặt anh!
 11. Em hy vọng anh thích lời chúc sinh nhật này, bởi vì nó chính là món quà của em tặng cho anh đó, chúc mừng sinh nhật anh trai!
 12. Chúc mừng sinh nhật anh trai tôi, người được thừa hưởng nhan sắc đẹp trai lai láng của tôi, không cần cảm ơn!
 13. Em rất muốn chia sẻ một câu chuyện từ khi chúng ta còn nhỏ để chúc mừng sinh nhật anh, nhưng em không muốn bị Facebook khóa tài khoản!
 14. Chúc mừng sinh nhật người anh yêu quý quý của em! Em muốn đăng một bức ảnh thuở nhỏ của anh, nhưng sợ sẽ vi phạm nguyên tắc cộng đồng =]]
 15. Cho dù có bao nhiêu sinh nhật trôi qua, em sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội làm anh xấu hổ trước tất cả anh bè của anh. Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quái!
 16. Chúc mừng sinh nhật người anh em tốt nhất từ ​​trước đến nay. Thấy không, em quan tâm anh đủ để không bỏ qua lời nhắc sinh nhật trên Facebook!
 17. Chúc mừng sinh nhật một trong số ít người mà em có thể nhớ ngày sinh nhật mà không cần Facebook nhắc! Hép pi bớt đây mai bờ rồ!!!
 18. Chúc mừng sinh nhật anh trai.Nhân cơ hội này, mách nhỏ với anh rằng anh luôn có thể thay đổi tuổi của mình trong cài đặt Facebook. Không ai sẽ biết đâu!
 19. Không cần phải cảm ơn em vì món quà sinh nhật của anh. Món quà tuyệt vời nhất mà anh có thể nhận được là em với tư cách là người em yêu quý của anh.
 20. Em khá chắc chắn mình là con cưng của bố mẹ, nhưng vì hôm nay là sinh nhật anh nên em sẽ nhường cho anh 1 ngày. Chúc mừng sinh nhật anh trai!
 21. Mẹ và bố đã làm rất tốt khi nuôi dạy anh. Em bị sốc vì anh đã trở thành người đàn ông tốt như vậy. Chúc mừng sinh nhật anh trai!
 22. Chúc mừng sinh nhật anh trai. Tận hưởng thêm 365 ngày nữa của chuyến đi vòng quanh mặt trời đã được thanh toán toàn bộ chi phí nhé!
 23. Một sinh nhật nữa đến với nhiều nến hơn trên chiếc bánh của anh và ít tóc trên đầu hơn! Chúc mừng sinh nhật anh bạn già!
 24. Cảm ơn vì đã luôn già hơn em. Chúc mừng sinh nhật anh trai!
 25. Khi một năm nữa trôi qua, em hy vọng anh bắt đầu hành động theo tuổi thật của mình chứ không phải tuổi 18+ anh cài trên Facebook. Chúc mừng sinh nhật anh trai!
 26. Chúc mừng sinh nhật anh trai. Đừng lo lắng về việc già đi. Điều đó đã xảy ra nhiều năm trước rồi.
 27. Nhân ngày sinh nhật anh, em chúc anh nhan sắc thăng hoa quyết liệt, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu bùng nổ tưng bừng.
 28. Nhân dịp sinh nhật lần thứ … của anh, chúc anh trai mọi điều tốt lành. Tuổi mới nhiều thành công, thắng lợi mới và nếu có thể thì có cả người yêu nữa nhé!
 29. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà và gà đầy chuồng nhé anh trai.
 30. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, một ngày nhặt được cọc tiền, tuần nhặt được túi tiền, tháng nhặt được vali tiền và cả năm thì ôm tiền mà ngủ.
Lời chúc sinh nhật anh trai hài hước bá đạo (Ảnh: Internet)
Lời chúc sinh nhật anh trai hài hước bá đạo (Ảnh: Internet)
 1. Chúc mừng sinh nhật anh yêu, tuổi mới càng nhiều tài sắc, tiền đầy túi, bụng nhiều múi nhé!
 2. Tuổi mới chúc anh trai luôn vui vẻ, trẻ khoẻ cho dù đã già hơn một tuổi
 3. Tuổi mới chúc anh trai thuận buồm xuôi gió, ước gì được nấy
 4. Chúc anh trai yêu sinh nhật vui vẻ, túi đầy tiền, gà đầy chuồng
 5. Chúc ngày đặc biệt của anh thật ý nghĩa, chúc anh tiền tài ào ào thăng tiến, tình yêu bừng nổ bừng bừng
 6. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, mau kiếm chị dâu xinh đẹp về để em có đồng minh nói xấu ai đó nhé! Hehe! Happy birthday to you!
 7. Chúc mừng sinh nhật ông anh già của tôi! Chúc anh dù già thêm một tuổi nhưng nhan sắc vẫn thăng hoa, tiền vô như nước và mau chóng rước chị dâu về nhà cho tôi nhé!
 8. Vậy là anh trai của tôi đã già hơn một tuổi nữa rồi. Tôi chỉ muốn chúc anh tôi sinh nhật vui vẻ, thêm tuổi mới thì anh tôi hãy chín chắn thật sự, đừng có trẻ con đi giành đồ ăn của tôi nữa!
 9. Bây giờ là đúng : giờ, là giây phút thiêng liêng mà người anh trai đáng kính của tôi già hơn một tuổi. Chúc anh thêm tuổi cũng thêm sự đẹp trai, thêm sự thông minh, thêm sự bản lĩnh và thêm yêu thương người em này hơn, anh nhé!
 10. Chúc mừng sinh nhật ông anh già của em, chúc anh trai tuổi mới gặt hái được thành công mới, thời tới cản không kịp, may mắn, đào hoa bủa vây có chạy lên mây cũng không thoát.
 11. Chẳng biết chúc gì cho ngày sinh nhật của anh trai tôi vì anh tôi quá hoàn hảo rồi, công danh sự nghiệp, tình duyên và cả sự đẹp trai cũng đã quá đủ rồi! Anh thích lời chúc này chứ, anh trai?
 12. Điều buồn cười ở anh là dù số tuổi tăng dần qua mỗi năm nhưng mức độ trưởng thành thì lại là hằng số. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ! Anh có thấy hài lòng với lời chúc sinh nhật anh trai hài hước này không?
 13. Quên tuổi tác đi và hãy thổi nến sinh nhật của mình, vì mọi thứ về anh đều thật tuyệt vời rồi! Chúc mừng sinh nhật anh trai của bé!
 14. Happy birthday anh trai! Em định chúc anh nhiều điều mà nhìn gương mặt ba chấm của anh làm em tuột mood quá. Thôi không chúc gì cả. Mong tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh.
 15. Về nhan sắc có thể anh không trẻ bằng em nhưng độ trẩu tre thì em tin là anh hơn em đấy. Trưởng thành lên và mang con dâu về cho ba mẹ, mang chị dâu về cho em út đi nhé. Anh cũng đừng quên lời Đen Vâu nói nha: mang tiền về cho mẹ đừng mang ưu phiền về cho mẹ. Em gái đây rất là tin tưởng vào anh đấy!
 16. Đôi khi anh làm em phát điên, nhưng em hứa em thực sự thương anh lúc anh thức! Còn khi anh ngủ, em không chắc là em không trả thù đâu nhé. Chúc mừng sinh nhật người anh dễ thương của bé. Cuộc sống này sẽ tẻ nhạt biết bao nếu không có hũ muối là anh.

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai ý nghĩa, cảm động

Lời chúc sinh nhật anh trai ý nghĩa, cảm động
Lời chúc sinh nhật anh trai ý nghĩa, cảm động (Ảnh: Internet)
 1. Anh sẽ luôn là một trong những người em yêu thích nhất trên hành tinh này. Chúc mừng sinh nhật anh trai!
 2. Anh không biết em yêu quý anh nhiều như thế nào đâu. Chúc mừng sinh nhật người anh tuyệt vời nhất!
 3. Kể từ ngày anh được sinh ra, anh đã luôn có một ánh sáng đặc biệt. Hãy luôn tỏa sáng nhé anh trai. Chúc mừng sinh nhật!
 4. Anh là hình mẫu thể hiện chính xác nhất ý nghĩa và lợi ích của việc có anh trai tuyệt vời đến thế nào. Vì điều đó, em mãi mãi biết ơn. Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý của em.
 5. Không có gì trên thế giới có thể ngăn cản em yêu quý anh, anh trai. Em sẽ luôn là người ủng hộ lớn nhất của anh. Chúc mừng sinh nhật!
 6. Khi anh thổi tắt những ngọn nến sinh nhật của mình, em cầu nguyện rằng mọi điều ước của anh sẽ thành hiện thực!
 7. Chúc mừng sinh nhật! Hy vọng tuổi mới sẽ mang đến cho anh trai yêu quý của em thêm tình yêu mới, hạnh phúc mới và mọi điều tốt đẹp nhất.
 8. Em vô cùng biết ơn khi được gọi anh là anh trai. Chúc mừng sinh nhật, người anh trai tuyệt vời!
 9. Khi thuận lợi cũng như khi khó khăn, anh sẽ luôn là người anh tốt nhất mà em có thể có. Chúc mừng sinh nhật!
 10. Không ai có thể làm cho em cười như anh. Khiếu hài hước của anh là vô song và em yêu quý anh vì điều đó. Chúc mừng sinh nhật anh trai!
 11. Bất kể em đang trải qua điều gì, anh luôn biết cách làm cho em cảm thấy tốt hơn. Em biết ơn điều đó nhiều hơn anh tưởng tượng. Anh trai yêu quý em, chúc mừng sinh nhật!
 12. Anh là người anh em tốt nhất mà bất cứ ai có thể mong muốn! Em vô cùng may mắn. Chúc mừng sinh nhật anh tri!
 13. Khi chúng ta lớn lên, em luôn nghĩ anh là người mạnh mẽ và tuyệt vời nhất mà em biết! Điều đó vẫn luôn đúng. Chúc mừng sinh nhật anh trai.
 14. Không ai so sánh với anh trai của tôi! Cảm ơn vì đã là chính anh. Chúc mừng sinh nhật!
 15. Tôi luôn có thể tin tưởng anh trai sẽ xuất hiện khi tôi khó khăn, để giúp tôi vượt qua mọi sóng gió. Đó là món quà lớn nhất mà tôi có được trong cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật anh trai của em.
 16. Không có sự cạnh tranh giữa anh chị em trong thế giới của chúng ta! Cảm ơn vì đã là người mà em luôn có thể tin cậy. Chúc mừng sinh nhật!
 17. Anh là một trong những phần tốt nhất của cuộc đời em và em thật may mắn khi được gọi anh là anh trai. Chúc anh một sinh nhật tuyệt vời.
 18. Không có gì đặc biệt bằng tình anh em. Chúc mừng sinh nhật , anh trai!
 19. Cảm ơn anh đã luôn truyền cảm hứng để em trở thành người tốt nhất có thể. Chúc mừng sinh nhật anh!
 20. Tôi yêu quý anh nhiều hơn những lời có thể nói, hôm nay cũng nhiều như bất kỳ ngày nào khác! Chúc mừng sinh nhật, anh trai yêu quý.
 21. Tôi là người may mắn nhất trên thế giới khi có một người anh em tốt nhất trần đời. Cảm ơn vì đã là anh trai của em, chúc anh sinh nhật thật vui vẻ!
 22. Dù một ngày nào đó mặt trời sẽ ngừng cháy, nhưng em thật may mắn khi tình thương của anh dành cho em sẽ kéo dài đến vô tận.
 23. Có hàng triệu lời chúc sinh nhật em có thể dành cho anh, nhưng điều quan trọng nhất là anh phải biết rằng em rất yêu quý anh.
 24. Thế giới luôn thay đổi nhưng sự yêu quý của em dành cho anh sẽ vẫn như vậy, năm này qua năm khác và sinh nhật này qua sinh nhật khác.
 25. Chúc mừng sinh nhật người hùng và hình mẫu của tôi, người anh trai tuyệt vời của tôi!
 26. Từ ngữ sẽ không bao giờ đủ để diễn tả mối quan hệ đặc biệt mà chúng ta có, người anh em yêu quý nhất. Em chỉ có thể hy vọng rằng hành động của em sẽ chứng minh tình cảm sâu sắc của em dành cho anh. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!
 27. Tôi rất vinh dự được lớn lên cùng anh, và cũng rất vinh dự được già đi cùng anh. Chúc mừng sinh nhật, anh trai của em.
 28. Chúc mừng sinh nhật, anh chính là ngọn hải đăng rất cần thiết của niềm vui và hy vọng của em trong thế giới đầy rắc rối này.
 29. Anh là người anh lớn nhất và tốt nhất của em. Chúc mừng sinh nhật anh trai.
 30. Anh trai thân mến, anh là hình mẫu tốt nhất mà bất cứ ai có thể có. Em đã học được rất nhiều điều từ người tốt nhất. Chúc mừng sinh nhật anh trai.
Lời chúc sinh nhật anh trai ý nghĩa, cảm động (Ảnh: Internet)
Lời chúc sinh nhật anh trai ý nghĩa, cảm động (Ảnh: Internet)
 1. Cảm ơn anh đã trở thành người bảo vệ vĩ đại nhất và một người bạn thân nhất của em, chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý!
 2. Cảm ơn anh đã là một bờ vai mà em luôn có thể dựa vào bất kể điều gì. Em yêu quý anh rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật!
 3. Anh luôn là người ủng hộ lớn nhất của tôi. Chúc anh sinh nhật tuyệt vời nhất, anh trai!
 4. Anh em là món quà tuyệt vời nhất mà bất cứ ai cũng có thể có được. Em rất biết ơn khi có anh trong cuộc sống của mình. Chúc mừng sinh nhật!
 5. Anh là một trong những phần tốt nhất của cuộc đời em và em rất tự hào gọi anh là anh trai của tôi. Chúc anh một sinh nhật tuyệt vời.
 6. Anh là một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của tôi. Chúc anh những điều tốt đẹp nhất trong năm mới, anh hai!
 7. Khi em nhìn lại cuộc sống của chúng ta, anh luôn là người cổ vũ lớn nhất của em. Sau này, em cũng muốn trở thành người cổ vũ hết mình cho anh. Chúc mừng sinh nhật anh hai!
 8. Anh là một sự bổ sung tuyệt vời cho gia đình của chúng ta. Chúc anh có một ngày sinh nhật hạnh phúc nhất!
 9. Mối quan hệ anh em ruột thịt của chúng em là thứ mà người ngoài sẽ không bao giờ hiểu được. Em thật may mắn khi có một người anh yêu quý thương như vậy. Chúc mừng sinh nhật!
 10. Không ai có thể làm cho em cười theo cách anh làm. Hôm nay, em hy vọng sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của anh. Chúc mừng sinh nhật!
 11. Khi thuận lợi cũng như khi khó khăn, anh sẽ luôn là người anh tốt nhất đồng hành bên em. Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý!
 12. Chúc mừng sinh nhật chàng trai luôn biết cách khiến em thấy ly nước còn đầy một nửa. Em ngưỡng mộ sự lạc quan của anh. Chúc mừng sinh nhật anh trai.
 13. Hôm nay chúng ta tôn vinh người đàn ông tuyệt vời đã khiến tất cả chúng ta mỉm cười. Chúc mừng sinh nhật!
 14. Khi chúng ta lớn lên, em luôn nghĩ anh chính là người mạnh mẽ và dũng cảm nhất mà em từng biết (tất nhiên là ngoài bố!). Điều đó vẫn luôn đúng. Chúc mừng sinh nhật anh trai của em!
 15. Chúc anh trai có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc. Dù có như thế nào thì cứ luôn mỉm cười anh nhé, mọi người luôn ở bên anh!
 16. Happy birthday anh trai! Chúc anh trai sinh nhật ngập tràn yêu thương và tiếng cười. Mong những thành công và may mắn sẽ đến với anh!
 17. Chúc anh sinh nhật vui vẻ. Chúc anh gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi, tình duyên suôn sẻ. Chúc cho anh những điều tốt đẹp nhất!
 18. Happy birthday anh trai yêu quý! Em biết anh luôn mạnh mẽ và muốn là chỗ dựa vững chắc nhất cho cả gia đình. Chúc anh tuổi mới thêm sức khỏe, kinh doanh phát đạt, tiền vào như nước, tinh thần phơi phới anh nhé.
 19. Chúc anh trai có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ. Chúc anh luôn vui vẻ, tự tin vào bản thân và vững tin trên con đường anh đã chọn nhé. Cả gia đình luôn ở bên anh!
 20. Thêm tuổi không phải đã già mà là thêm khỏe, cả nhà thêm vui! Chúc anh sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều thành công mới!
 21. Chúc anh trai có một ngày sinh nhật với nhiều điều bất ngờ và đầy ý nghĩa! Chúc anh trai yêu quý của em luôn tràn đầy niềm tin vào cuộc sống, bởi mọi may mắn sẽ đến với anh! Happy birthday anh trai!
 22. Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý! Em chúc anh luôn luôn mạnh khỏe, bình an, thành công và hạnh phúc. Chúc cho mọi điều ước của anh sẽ trở thành sự thật nhé!
 23. Chúc anh trai thêm tuổi mới thêm sức khỏe, công tác tốt và luôn thành công trên con đường anh đã chọn! Best wish for you!
 24. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ! Nghẹn ngào quá nên em không biết chúc gì, chỉ mong anh sẽ có được mọi điều mà anh mong muốn trong cuộc đời này! Happy birthday anh trai!
 25. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, mọi đường đều thuận lợi và may mắn sẽ đến với anh trên mọi lĩnh vực!
 26. Happy birthday to you, happy birthday to you, happy birthday happy birthday happy birthday to you! Yêu anh trai nhất trên đời!
 27. Anh à, sinh nhật anh đến rồi. Em mong anh luôn may mắn và đủ sức vượt qua mọi thử thách đến với anh. Em gái mãi bên anh và cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với anh.
 28. Chẳng cần những lời hoa mỹ, có cánh, một lời chúc sinh nhật anh trai ngắn gọn dưới đây giúp anh bạn cảm nhận được sự chân thành tinh tế của bạn đấy!
 29. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, thêm tuổi mới đẹp trai hơn, yêu đời hơn, thành công hơn anh nhé!
 30. Người anh trai yêu quý của em, chúc anh có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ, tuổi mới thành công mới!
 31. Thêm một tuổi mới nữa rồi, chúc anh trai có một ngày ngập tràn yêu thương và tiếng cười, nhận được nhiều quà và nhiều lời chúc tốt đẹp!
 32. Anh trai thân mến, chúc anh sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe, tươi trẻ và tràn đầy sức sống dù cho hôm nay anh đã già thêm một tuổi anh nhé!
 33. Hôm nay là một ngày đặc biệt vì đó là ngày anh trai yêu quý của em ra đời, chúc anh cuộc đời suôn sẻ, luôn luôn vui vẻ và ngày càng yêu thương em nhiều hơn!
 34. Vậy là người anh đáng kính của em lại thêm một tuổi, tuổi mới chín chắn, giỏi giang, đẹp trai, phong độ hơn anh nhé!
 35. Chúc mừng sinh nhật người anh tốt bụng của em, cảm ơn anh vì luôn luôn nhường nhịn và lặng lẽ bảo vệ em. Chúc anh trai của em tuổi mới nhiều niềm vui, nhiều thành công và kiếm được thật nhiều tiền!
 36. Chúc anh trai có một ngày sinh nhật đầy ắp yêu thương, nhận được nhiều quà và lời chúc ý nghĩa. Chúc anh tuổi mới đẹp trai, phong độ, gặp nhiều may mắn, nhanh chóng thăng quan tiến chức trong công việc.
 37. Hôm nay anh trai của em lại thêm một tuổi rồi, em chẳng biết chúc gì, chỉ muốn nói là chúc anh sinh nhật vui vẻ, công việc suôn sẻ, sức khỏe dồi dào, anh trai yêu quý nhé!
 38. Hôm nay là một ngày đẹp trời vì đó là ngày người anh đáng yêu của em sinh ra đời. Chúc anh tuổi mới gặt hái được nhiều thành công cả trong sự nghiệp lẫn tình duyên nhé!
 39. Em chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc! Chúc cho những ước mơ của anh trở thành hiện thực.
 40. Chúc mừng sinh nhật anh trai của em, chúc anh gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống!
 41. Chúc anh đẹp trai tuổi mới thuận buồm xuôi gió, ước gì có đó. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!
 42. Chúc mừng sinh nhật người anh tuyệt vời trên thế giới. Chúc anh có một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới nhé!
 43. Những lời chúc sinh nhật ấm áp nhất em gái xin gởi đến anh trai kính yêu, người đã luôn truyền cảm hứng cho em.

Lời chúc mừng sinh nhật em trai nhỏ đáng yêu

Lời chúc mừng sinh nhật em trai nhỏ đáng yêu (Ảnh: Internet)
Lời chúc mừng sinh nhật em trai nhỏ đáng yêu (Ảnh: Internet)
 1. Sinh nhật của em thật đặc biệt đối với anh/chị vì đó là ngày anh/chị nhận được món quà tuyệt vời nhất: Chính là em đó em trai!
 2. Chúc mừng sinh nhật chàng trai đã luôn bảo vệ chị dù nhỏ tuổi hơn, em trai yêu quý, yêu em rất nhiều!
 3. Em là một trong những người yêu quý thích của chị trên hành tinh này. Đừng bao giờ ngừng là con người tuyệt vời của em, em trai. Chúc mừng sinh nhật!
 4. Chúc mừng sinh nhật em trai yêu quý! Có lẽ khi em bằng tuổi anh, em sẽ đẹp trai như anh.
 5. Kỷ niệm một năm nữa em bị mắc kẹt với tư cách là em trai của chị, chúc mừng sinh nhật em trai yêu quái!
 6. Em có thể chỉ trẻ hơn chị vài tuổi, nhưng em sẽ luôn là người em bé nhỏ của chị! Chúc mừng sinh nhật em trai bé bỏng!
 7. Chúc mừng sinh nhật, em trai nhỏ! Chúc em luôn vui vẻ, trẻ khỏe và giàu có để khi chị già, em có thể đền đáp công ơn chăm sóc của người chị này!
 8. Thêm một tuổi nhưng tâm hồn vẫn luôn 18! Chúc mừng sinh nhật em trai.
 9. Chúc mừng sinh nhật chàng trai nhỏ. Có lẽ đây sẽ là năm em lớn lên và mạnh mẽ như người anh của em vậy!
 10. Chúc mừng sinh nhật em trai! Không có gì ngạc nhiên khi em lớn lên thành một chàng trai tốt đẹp như vậy, bởi vì em có hình mẫu lý tưởng để noi theo là chị đây còn gì.
 11. Dù lớn đến đâu thì em sẽ luôn là một đứa trẻ trong mắt chị. Chúc em trai bé bỏng một ngày sinh nhật thật đặc biệt nhé.

Một số câu chúc hay, đặc sắc khác có thể bạn muốn tham khảo:

Xem thêm

101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe cười sảng

Tổng hợp 101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe "dừng khoảng chừng 2 tiếng" vẫn chưa nghĩ ra câu trả lời. Đang khoan tường mà bố kêu "khoan" thì là khoan tiếp hay dừng? Vì sao thứ 7 rất gần chủ nhật mà chủ nhật lại rất xa thứ 7...?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận