Làm cách nào để tăng tỷ lệ “quẹt phải” của bạn trên Tinder? Tham khảo ngay 7 chiến thuật viết bio Tinder “cực nghệ” dưới đây để mau chóng thoát khỏi tình trạng độc thân, tận dụng tốt kỹ năng nhắn tin này để khiến đối phương “đổ gục” trong giây lát.

Hẹn hò trực tuyến đã có một bước ngoặt lớn trong thập kỷ qua. Tinder là ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất trên thị trường , là nơi gặp gỡ của hàng triệu người. Nếu bạn muốn dấn thân vào thế giới hẹn hò trực tuyến, thì bắt buộc phải có hồ sơ Tinder; nó cho phép bạn tải ảnh lên và giới thiệu bản thân trong một đoạn tiểu sử ngắn. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách viết bio Tinder hay và tối ưu hóa trải nghiệm hẹn hò của bạn !

Tại sao Bio Tinder hay lại quan trọng?

7 chiến thuật viết bio Tinder khiến người xem auto quẹt phải
7 chiến thuật viết bio Tinder khiến người xem auto quẹt phải (Ảnh: Internet)

Tinder là một trong những ứng dụng đơn giản nhất trong số rất nhiều ứng dụng hẹn hò có sẵn cho công chúng ở Vương quốc Anh ; hành động duy nhất mà ứng dụng thực hiện là tải lên một bức ảnh (hoặc nhiều bức ảnh) và viết một đoạn tiểu sử ngắn để giới thiệu bản thân. Mặc dù có những bức ảnh đẹp là quan trọng nhưng một tiểu sử tốt có thể làm cho hồ sơ của bạn nổi bật so với những người còn lại.

 • Lý do 1: Mặc dù nam giới có nhiều khả năng vuốt sang phải trên hồ sơ dựa trên ảnh hơn, nhưng phụ nữ thường chọn lọc hơn bằng cách đọc tiểu sử trước khi vuốt. Nếu đó là một tiểu sử tốt, chắc chắn nó sẽ gây ra phản ứng !
 • Lý do 2: Hồ sơ có tiểu sử Tinder tuyệt vời sẽ nhận được nhiều kết quả phù hợp hơn.
 • Lý do 3: Phụ nữ có nhiều khả năng nhắn tin trước nếu hồ sơ bao gồm tiểu sử và cơ hội hẹn hò cải thiện đáng kể .
 • Lý do 4: Bios xác nhận rằng đó là hồ sơ thật và bạn là người thật chứ không phải cá da trơn . Chúng cung cấp một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống cá nhân của bạn và con người bạn. Nếu bạn hẹn hò, bạn sẽ có nhiều chủ đề trò chuyện hơn vì người kia đã biết điều gì đó về bạn. Đó là một trong những lý do tại sao viết tiểu sử Tinder lại quan trọng!

Những gì nên đưa vào bio Tinder

Vviệc tạo tiểu sử Tinder ít nói về bạn mà thiên về kiểu mối quan hệ và người mà bạn đang cố gắng thu hút. Mặc dù bạn chắc chắn nên thể hiện cá tính của mình trên hồ sơ Tinder, nhưng bạn cũng muốn bắt đầu gây ấn tượng với đối tượng tiềm năng của mình.

7 chiến thuật viết bio Tinder khiến người xem auto quẹt phải (Ảnh: Internet)
7 chiến thuật viết bio Tinder khiến người xem auto quẹt phải (Ảnh: Internet)

Điều đầu tiên ai đó nhìn thấy trên hồ sơ Tinder của bạn là ảnh của bạn. Sau đó, họ nhìn thấy tên và tuổi của bạn. Có một bức ảnh đầu tiên tuyệt vời là bước đầu tiên để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời!

Sau đó họ sẽ nhấn vào hồ sơ của bạn, họ sẽ thấy hồ sơ hẹn hò đầy đủ của bạn — bao gồm cả tiểu sử của bạn. Phần tiểu sử Tinder hoặc phần “Giới thiệu về tôi” cho phép bạn viết tối đa 500 ký tự về bản thân. Đó là khoảng hai dòng tweet có giá trị về các ký tự để tạo ra một thông điệp hấp dẫn lôi kéo đúng người nhắn tin cho bạn.

Một số nội dung bạn có thể đưa vào tiểu sử Tinder của mình bao gồm:

 • Một trò đùa hoặc nhắc đến một meme
 • Một bộ phim gần đây bạn đã xem trên Netflix
 • Một câu chuyện vui về bạn và những người bạn
 • Những gì bạn đang tìm kiếm trong việc sử dụng hẹn hò trực tuyến
 • Ưu và nhược điểm của việc hẹn hò với bạn

Cách viết bio Tinder “auto quẹt phải”

Sau khi bạn hiểu tiểu sử cần bao gồm những gì, đã đến lúc viết một tiểu sử hoàn hảo và thu hút nhiều người quan tâm hơn . Trước khi bạn bắt đầu viết, hãy phác thảo những điều quan trọng nhất mà bạn muốn chia sẻ với những ngày tiềm năng; tìm hiểu cách diễn đạt những cụm từ này một cách chính xác để nắm vững những gì cần đưa vào tiểu sử Tinder !

7 chiến thuật viết bio Tinder khiến người xem auto quẹt phải (Ảnh: Internet)
7 chiến thuật viết bio Tinder khiến người xem auto quẹt phải (Ảnh: Internet)

Làm cho câu đầu tiên trở nên thú vị

Điều đầu tiên bạn viết phải hấp dẫn, lôi kéo mọi người tiếp tục đọc. Kể một câu chuyện cười, viết một nhận xét châm biếm hoặc nêu bật điều thú vị nhất về tính cách hoặc công việc của bạn. Tự giễu cợt bản thân, dù tin hay không, cũng có thể thành công.

Chia sẻ ba điều bạn quan tâm nhất

Đừng lạm dụng số lượng sở thích , sở thích hoặc hoạt động mà bạn thích. Nếu bạn chia sẻ quá mức, bạn có thể khiến mọi người choáng ngợp và tạo ra ấn tượng sai lầm ban đầu . Ngay cả khi bạn có hàng trăm ý tưởng về tiểu sử Tinder , đừng viết tất cả những gì bạn nghĩ đến! Thay vào đó, hãy cố gắng nắm bắt bản chất cá tính của bạn .

Hài hước là điểm cộng

Hài hước là một đặc điểm đáng mơ ước ở một đối tác tiềm năng và có thể giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Hãy hài hước nếu bạn muốn có bio Tinder hiệu quả nhất.

Không viết tiểu sử sáo rỗng, copy trên mạng

Bio càng độc đáo càng dễ thu hút. Vì vậy đừng sử dụng những lời trích dẫn sáo rỗng hay những câu nói nhàm chán quen thuộc trong bio Tinder của bạn, điều tương tự cũng xảy ra với bios được sao chép trực tiếp từ Internet. Nếu bạn bỏ ra một chút thời gian và công sức để viết một cái gì đó nguyên bản, thì đảm bảo bạn sẽ có tiểu sử Tinder tốt nhất để gây ấn tượng với một cô gái hoặc chàng trai.

KHÔNG được sai chính tả

Viết sai chính tả và ngữ pháp sai có thể loại bỏ các kết quả phù hợp tiềm năng . Một số người muốn hẹn hò với một người có cách nói chuyện hoặc ít nhất là có thể nói thành câu đầy đủ. Hãy chú ý đến ngôn ngữ trong tiểu sử của bạn và kiểm tra kỹ trước khi đăng nó.

Đừng viết bio quá dài

Tiểu sử quá dài thường bị bỏ qua vì chúng mất quá nhiều thời gian để đọc và chứa quá nhiều thông tin . Đàn ông thường mắc phải sai lầm này vì tiểu sử đơn giản của những người hẹn hò nữ thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Chèn biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng cảm xúc là một cách tuyệt vời để thêm gia vị cho tiểu sử của bạn và làm cho nó có vẻ nhiều màu sắc hơn . Chúng làm cho tiểu sử dễ tiếp cận hơn và dễ đọc lướt hơn, cải thiện cơ hội được đọc.

Gới ý viết bio Tinder cho con trai

Tất cả chúng ta đều muốn được “quẹt phải”, dù có thể không phải để hẹn hò, nhưng cũng là chứng minh sức hấp dẫn của bạn – và một tiểu sử tốt, ấn tượng, kích thích trí tò mò chắc chắn có thể giúp ích cho điều đó. Cho dù bạn đang tìm kiếm sự kết nối hay một mối quan hệ lâu dài, tiểu sử tốt nhất sẽ nâng tầm khả năng hẹn hò của bạn.

7 chiến thuật viết bio Tinder khiến người xem auto quẹt phải (Ảnh: Internet)
7 chiến thuật viết bio Tinder khiến người xem auto quẹt phải (Ảnh: Internet)

Bio Tinder, giống như tất cả các hình thức viết lách, đều xoay quanh dòng đầu tiên. Dòng đầu tiên sẽ lôi kéo người đó đọc dòng thứ hai, dòng này sẽ lôi kéo họ đọc dòng thứ ba, v.v… Sau đó, họ sẽ cuộn qua phần còn lại của hồ sơ của bạn và thực sự biết được bản chất của con người bạn đang cố gắng để đại diện trên hồ sơ hẹn hò của bạn.

Một tiểu sử Tinder tuyệt vời có thể giúp bạn có những cuộc trò chuyện thú vị hơn, nhiều cuộc hẹn hò đầu tiên hơn và nâng cao trò chơi hẹn hò của bạn về tổng thể! Vì vậy, đây là một số ví dụ về tiểu sử Tinder dành cho các chàng trai:

 • Hai sự thật và một lời nói dối — Nêu bật hai điều thú vị về bản thân và một điều bạn ước mình đã làm (hoặc dự định làm). Đây có thể là một khởi đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời.
 • Đặt câu hỏi – Chọn câu hỏi phù hợp để hỏi đối tượng tiềm năng có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với ấn tượng tốt đầu tiên. Hãy sáng tạo ở đây!
 • Hãy minh bạch về ý định của mình – Bạn muốn hẹn hò, hay đơn giản muốn tìm người tâm sự, tìm ng nuôi chung 1 chú mèo…hoặc tìm người khoác tay đến dự đám cưới người yêu cũ? Hãy thêm một chút hài hước trong khi minh bạch về ý định của bạn!
 • Nhận xét về ảnh hồ sơ của bạn — Điều đầu tiên ai đó nhìn thấy là ảnh hồ sơ đầu tiên của bạn. Đưa ra nhận xét về nơi bạn đã ở hoặc trải nghiệm mạo hiểm như thế nào.
 • Làm nổi bật các giá trị của bạn — Bạn có tâm linh không? Bạn có thực sự tự hào về cội nguồn của mình? Sử dụng tiểu sử Tinder của bạn làm nơi thể hiện điều quan trọng với bạn là một cách tuyệt vời để bắt đầu truyền đạt các giá trị của bạn.
 • Sử dụng câu chuyện cười của một diễn viên hài mà bạn thích (nhớ ghi nguồn)! Điều này có thể giúp người khác biết bạn thích thể loại hài kịch nào và thậm chí có thể bắt bẻ lại một câu nói đùa của chính diễn viên hài đó!
 • Châm biếm hài hước hoặc nói đùa về cuộc sống của chính bạn – Gần đây có điều gì mỉa mai hoặc vui nhộn xảy ra với bạn không? Có thể tự giễu cợt bản thân cho thấy bạn tự tin vào con người của mình.
 • Sử dụng một meme độc đáo liên quan đến bạn.
 • Chế nhạo nỗi sợ hãi của bạn — Sợ độ cao? Rắn? Dù đó là gì đi nữa, việc có thể thẳng thắn và hài hước về những điều khiến bạn sợ hãi có thể là một cách thú vị để thu hút người khác.

Gợi ý viết Bio Tinder dành cho con gái

Một bức ảnh đại diện đầu tiên đẹp và tiểu sử thú vị có thể khiến bạn nổi bật giữa đám đông và hy vọng kết nối bạn với kiểu đối tác mà bạn đang tìm kiếm! Dưới đây là một số ý tưởng về bio Tinder dành cho các cô gái:

7 chiến thuật viết bio Tinder khiến người xem auto quẹt phải (Ảnh: Internet)
7 chiến thuật viết bio Tinder khiến người xem auto quẹt phải (Ảnh: Internet)
 • Thể hiện giá trị của bạn – Cho dù bạn là người ăn chay hay quan tâm sâu sắc đến một mục đích nào đó, việc dẫn đầu bằng điều này có thể giúp bạn kết nối với những người có cùng giá trị.
 • Hãy hài hước – Có khiếu hài hước có thể giúp bắt đầu cuộc trò chuyện theo hướng tích cực và tạo cơ hội cho người khác bắt đầu trò chuyện.
 • Làm nổi bật danh sách “chuyên nghiệp” — Tất cả những lý do tuyệt vời mà ai đó nên hẹn hò với bạn là gì? Bạn có làm bữa sáng ngon trên giường không? Có lẽ bạn thích đi xem hòa nhạc. Làm nổi bật những phẩm chất tốt nhất và thú vị nhất của bạn!
 • Kể một câu chuyện – Gần đây bạn có làm điều gì thú vị không? Có một thành tích kỳ lạ? Hãy tập trung vào điều khiến bạn trở nên độc đáo!
 • Nói những gì bạn đang tìm kiếm — Đừng lãng phí thời gian của bạn hoặc của họ. Hãy minh bạch với những gì bạn đang tìm kiếm nhưng hãy luôn mở rộng cửa cho những điều bất ngờ!
 • Sử dụng biểu tượng cảm xúc — Bạn không có nhiều ký tự nên việc sử dụng biểu tượng cảm xúc (một cách tiết kiệm) có thể giúp bạn tận dụng được nhiều hơn từ số ít ký tự bạn có.
 • Sử dụng câu nói ngắn gọn — Cho dù đó là câu nói đùa hay khẩu hiệu, đôi khi nói ít lại thu hút nhiều.
 • Viết một bài thơ — Thể hiện kỹ năng viết lách của bạn bằng cách sáng tác một bài thơ hài hước hoặc sâu sắc có thể làm nổi bật những gì bạn đang tìm kiếm hoặc kiểu người mà bạn đang tìm kiếm
 • Nói những gì bạn đang tìm kiếm — Nhưng hãy làm cho nó dễ thương như “Tôi đang tìm bơ đậu phộng cho chiếc bánh mì của mình”.
 • Nói những gì bạn bè của bạn nói — Bắt đầu tiểu sử Tinder của bạn bằng cách nói “Bạn bè tôi nói tôi là người…” có thể là một cách tuyệt vời để mọi người biết bạn thực sự là ai.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

TOP 50 bài thơ hay về cuộc sống ý nghĩa, lạc quan, bình yên nhất bạn nên đọc

Những bài thơ hay về cuộc sống ý nghĩa, lạc quan hay những bài thơ về cuộc sống vô thường, bài thơ hay về cuộc sống bình yên giúp xoa dịu tâm hồn, truyền cảm hứng và động lực cho bạn sau những giờ phút mệt mỏi.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận