Những stt chúc sinh nhật chồng yêu ngọt ngào tràn tim hay lời chúc sinh nhật chồng hài hước nhất… Sắp đến sinh nhật chồng yêu, ngoài bánh ngọt, bữa ăn ngon, bạn có thể dành tặng chồng mình những lời chúc mừng sinh nhật hay nhất, ngọt ngào nhất để tăng thêm tình cảm của hai người.

Stt chúc sinh nhật chồng yêu ngắn gọn

Stt chúc sinh nhật chồng yêu ngắn gọn (Ảnh: Internet)
Stt chúc sinh nhật chồng yêu ngắn gọn (Ảnh: Internet)
 1. Chúc mừng sinh nhật, vị vua của trái tim em!
 2. Nhân ngày sinh nhật, em chúc chồng luôn vui vẻ, mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc mãi mãi. Chúc mừng sinh nhật chồng em!
 3. Gửi một giỏ hạt dẻ cười, chúc chồng em luôn vui vẻ, gửi một bài hát dịu dàng, chúc anh một cuộc sống êm ả, gửi một nụ hôn, chúc anh luôn hạnh phúc cùng em. Chúc mừng sinh nhật chồng em!
 4. Hy vọng em có thể ở bên anh mỗi năm, từ nay cho đến cuối đời. Chúc mừng sinh nhật chồng của em
 5. Hôm nay là sinh nhật của chồng. Hy vọng anh có một ngày tuyệt vời hôm nay. Chúc chồng em hạnh phúc mãi mãi!
 6. Chồng ơi, em chân thành cầu chúc rằng vào ngày sinh nhật của anh và mọi ngày sau này, anh sẽ luôn tràn ngập niềm vui! Luôn vui vẻ nhé chồng thân yêu!
 7. Cảm ơn anh đã đến thế giới này vào ngày này, cảm ơn ông trời đã cho em gặp được anh, sinh nhật vui vẻ.
 8. Mộng sẽ tàn, hoa sẽ héo, nhưng em sẽ ở bên anh mãi mãi. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu
 9. Chồng ơi, sinh nhật vui vẻ. Cho dù tương lai có khó khăn đến đâu, miễn là anh nắm tay em, em sẽ không sợ hãi.
 10. Hãy nhớ rằng có một người sẽ luôn yêu và cần bạn. Chúc mừng sinh nhật anh với tất cả tình yêu của em !
 11. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu, vợ sẽ luôn yêu anh!
 12. Chúc anh mạnh khỏe bình an, luôn làm điều mình thích và sống như ý mình muốn.
 13. Chồng ơi, trong ngày huy hoàng nhất thuộc về anh này, em chân thành gửi đến anh lời chúc đơn giản nhưng chan chứa tình yêu: Chúc anh sinh nhật vui vẻ!
 14. Em muốn cùng anh thổi tắt ngọn nến sinh nhật của cuộc đời anh! Chúc mừng sinh nhật chồng em!
 15. Em xin nhúng trái tim mình vào trái tim anh, để tình yêu của chúng ta mãi mãi không thay đổi. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu!
 16. Mơ mộng mãi cũng phải tỉnh, đẹp trai rồi sẽ phôi phai sẽ già đi, nhưng tình yêu thì mãi sâu đậm hơn theo thời gian. Em yêu anh, chồng! Chúc mừng sinh nhật!
 17. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu của em, chúc anh mỗi ngày vui vẻ, mỗi năm may mắn và cả đời hạnh phúc!
 18. Hôm nay là sinh nhật của chồng em, em chúc anh luôn mạnh khỏe, nhiều tiền và không phải lo lắng bởi luôn có em bên cạnh. Sinh nhật vui vẻ nhé!
 19. Những vì sao trong đêm là ánh mắt em nhìn anh, sinh nhật vui vẻ nhé chồng yêu
 20. Chồng yêu, hôm nay là sinh nhật của anh, cảm ơn anh đã vất vả, cảm ơn anh đã quan tâm, thấu hiểu và ủng hộ em. Cho anh tất cả tình yêu của em!
 21. Chồng ơi, chúc anh sinh nhật vui vẻ, chúc anh mỗi ngày tâm trạng phơi phới, sự nghiệp tấn tới, tiền tài phấp phới và yêu em mỗi ngày đều như mới.
 22. Tình yêu của em dành cho anh ngày một lớn, anh là người em yêu nhất trên đời này, chúc chồng em sinh nhật vui vẻ, mỗi ngày đều vui vẻ!
 23. Cào ngày sinh nhật này, hãy để những lời chúc phúc của em đồng hành cùng anh, chúc anh luôn vui vẻ, cuộc sống suôn sẻ và hạnh phúc muôn màu muôn vẻ! Chồng, sinh nhật vui vẻ!
 24. Có thể anh không sinh ra để dành cho em, nhưng em thật may mắn khi được ở bên anh. Em có thể thắp nến sinh nhật cho anh mỗi năm trong cuộc đời em. Chúc chồng sinh nhật hạnh phúc.
 25. Hái một vì sao xinh, ngắt một đám mây trắng, bỏ vào phong bì với hàng ngàn nụ hôn để gửi tặng chồng yêu trong ngày sinh nhật đẹp nhất của năm.
 26. Thời gian sẽ không bao giờ thay đổi tình yêu sâu sắc của en dành cho anh. Thời gian trôi qua chỉ làm cho nó sâu sắc hơn. Chúc mừng sinh nhật chồng, tình yêu của em!
 27. Vào ngày ngọt ngào này, anh chúc em sinh nhật vui vẻ! Chúc anh luôn vui vẻ từng phút từng giây. Chúc anh luôn vui vẻ mỗi ngày và mọi việc suôn sẻ trong năm mới!
 28. Quả thật chờ đợi có thể mang lại kỳ tích. Em đã đợi được anh làm chồng. Chúc chồng em sinh nhật vui vẻ.
 29. Anh là cây đại thụ che mưa che gió cho em, anh là mặt trời soi sáng cuộc đời em. Chồng yêu, chúc anh luôn thành công và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật!

Stt chúc sinh nhật chồng lãng mạn

Stt chúc sinh nhật chồng lãng mạn
Stt chúc sinh nhật chồng lãng mạn (Ảnh: Internet)
 1. Thắp nến sinh nhật, thắp lên hy vọng hạnh phúc, nếm bánh sinh nhật, nếm hương vị hạnh phúc, nhận lời chúc sinh nhật, nhận những điều may mắn tốt đẹp nhất. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu!
 2. Anh là cây đại thụ che mưa che gió cho em, anh là mặt trời soi sáng đời em. Chồng thân mến, chúc anh thành công trong sự nghiệp và thăng tiến trên từng bước đường. Chúc mừng sinh nhật!
 3. Cảm ơn anh đã cho em chỗ dựa ấm áp khi em mệt mỏi, cảm ơn anh đã khiến em cười khi em khóc. Cảm ơn chồng yêu, cảm ơn anh đã âm thầm chờ đợi bên em, chúc anh sinh nhật vui vẻ!
 4. Vì sự xuất hiện của anh, mỗi ngày đều trở thành một ngày đẹp trời và thế giới cũng trở nên hấp dẫn hơn. Kể từ đó, em đã có một vòng tay để nương tựa. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu của em!
 5. Chúc sinh nhật của anh tràn ngập hạnh phúc bất tận, chúc cho những kỷ niệm ngày hôm nay của anh thật ấm áp, chúc cho mọi giấc mơ của anh đều ngọt ngào và chúc anh có một năm hạnh phúc bên em và các con.
 6. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu! Cảm ơn chồng đã bao dung, thấu hiểu và yêu thương em ngần ấy năm! Chúc chồng mọi điều tốt lành, chúc sinh nhật hạnh phúc.
 7. Hãy nhận món quà của em, nó mang đến cho anh tình yêu dịu dàng và những suy nghĩ trìu mến. Em chúc anh sinh nhật vui vẻ, chồng yêu, và một năm nhiều niềm vui! Hạnh phúc mãi mãi!
 8. Sinh nhật chồng, hãy để đêm nay yên tĩnh, thắp nến lung linh, nghe nhạc êm, uống rượu nồng, để anh cùng em trải qua một ngày sinh nhật khó quên!
 9. Chồng ơi, hôm nay là sinh nhật của anh, cuộc đời này vinh dự nhất là được gặp anh, hạnh phúc nhất là được cùng anh nắm tay vượt qua mưa gió. Chúc anh sinh nhật vui vẻ.
 10. Thế giới ngoài kia rộng lớn quá, nhưng em chỉ nhìn mỗi anh. Thế giới của em nhỏ bé lắm, chỉ nhìn thấy mỗi anh. Thế giới này thật tuyệt vời vì em đã gặp được anh. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu.
 11. Trong ngày sinh nhật của anh, sự chu đáo của anh và tất cả những gì anh đã làm cho em đều đột nhiên xuất hiện. Em hy vọng với tất cả những hạnh phúc mà anh đã cho em, em có thể trả lại cho anh như vậy. Chúc anh mãi mãi tươi trẻ và hạnh phúc nhé, yêu chồng!
 12. Hôm nay sinh nhật anh, chúng ta hãy ôm nhau thật chặt và cùng nhau trải qua khoảng thời gian đặc biệt nhất trong năm. Đừng quên tan làm sớm và thưởng thức món ngon của vợ nhé. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu.
 13. Chồng à, hôm nay là sinh nhật anh. Hôm nay em sẽ chúc phúc đầu tiên cho anh, vạn sự đều như ý, may mắn đều ở bên anh, niềm vui theo sau anh. Chúc anh yêu sinh nhật ấm áp.
 14. Hôm nay là sinh nhật anh, tình yêu của em. Cảm ơn em đã vất vả rồi, cảm ơn sự quan tâm, thấu hiểu và ủng hộ của anh. Cho anh tất cả tình yêu của em !
 15. Chồng yêu, không chỉ ngày sinh nhật này mà em luôn chúc phúc cho anh mỗi ngày trong cuộc đời em, bởi vì em nhớ anh mọi lúc. Anh yêu, chúc anh sinh nhật vui vẻ!
 16. Chồng yêu, em hy vọng được nhìn thấy nụ cười của anh mỗi ngày, đừng chịu quá nhiều áp lực, dù phía trước có bao nhiêu gió mưa, chúng ta vẫn mãi ở bên nhau. Chúc mừng sinh nhật chồng, em yêu anh!
 17. Hãy để đêm nay yên tĩnh, thắp nến, nghe nhạc nhẹ, uống rượu mạnh, để anh cùng em trải qua một sinh nhật khó quên!
 18. Em dùng tình cảm của mình để làm một chiếc bánh kem, dùng sự chân thành của mình để kết thành một ngọn nến, thắp lên bằng tình yêu của em dành cho anh, chân thành nói: “Sinh nhật vui vẻ, chồng yêu”, em sẽ mãi yêu anh.
 19. Với tất cả tình yêu của em, em chúc anh sinh nhật vui vẻ. Chính anh là người làm cho cuộc sống của em có ý nghĩa. Tình yêu của em dành cho anh không thể diễn tả bằng lời. em muốn dành mỗi ngày trong cuộc đời mình với bạn.
 20. Cảm ơn anh đã cho em một chỗ dựa ấm áp khi mệt mỏi, cảm ơn anh đã khiến em cười khi đau khổ. Cảm ơn chồng yêu, cảm ơn anh đã âm thầm hỗ trợ bên em, chúc anh sinh nhật vui vẻ!
 21. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu, thời gian trôi nhanh nhưng tình yêu của em dành cho anh ngày càng sâu sắc. Vào ngày đặc biệt này, em muốn nói với anh rằng tình yêu của anh đã khiến cuộc sống của em trở nên trọn vẹn. Em yêu anh.
 22. Như Eva được tạo ra từ xương sườn của Adam, anh nâng niu em như một phần cơ thể. Em rất biết ơn điều đó và muốn gửi đến anh lời chúc sinh nhật ấm áp, ngọt ngào nhất. Cảm ơn anh, chồng yêu.
 23. Thời gian xây nên một ngôi nhà, sự quan tâm là cửa sổ, lòng tin là bức tường, sự thấu hiểu là viên gạch, lòng trung thành là ngọn đèn, tình yêu là bếp lửa sửa ấm chúng ta. Anh yêu, cảm ơn vì đã cho en một ngôi nhà ấm áp. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!
 24. Có anh hôm nay, thế giới thêm sôi động, có anh đêm nay, bầu trời đầy sao rực rỡ, có anh cả cuộc đời này, thế giới thêm ấm áp. Chúc mừng sinh nhật!
 25. Chúc mừng sinh nhật chồng. Cảm ơn anh đã khiến những điều bình thường tỏa sáng rực rỡ, cảm ơn anh vì đã trở thành một phần đặc biệt quan trọng trong cuộc đời em.
 26. Tình yêu đặc biệt, dành cho người đặc biệt nhất là chồng em. Mong lời cầu chúc của em bao quanh anh như ánh nắng, chân thành cầu chúc sức khỏe và hạnh phúc sẽ mãi mãi đồng hành cùng anh, chúc mừng sinh nhật!
 27. Không có những bông hoa sặc sỡ, không có những câu thơ lãng mạn, không có những món quà đắt tiền, không có những điều bất ngờ thú vị trong ngày sinh nhật của anh nhưng ở đó có tình yêu chân thành của em dành cho anh. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu.
 28. Chồng ơi, từ khi quen biết nhau, tay trong tay bước vào lễ trường, hôm nay được ở bên nhau, tuy không còn tình yêu mãnh liệt như bao người khác, nhưng chúng ta luôn gắn bó, tôn trọng và yêu thương, trân trọng lẫn nhau. Chúc chồng yêu sinh nhật ngọt ngào.
 29. Trong thế giới hạnh phúc này, có một cô gái hạnh phúc, người sử dụng thời gian hạnh phúc để gửi một tin nhắn hạnh phúc cho anh: Chồng yêu, chúc anh sinh nhật hạnh phúc!
 30. Chồng yêu, hôm nay là sinh nhật của anh. Với em đây là ngày đặc biệt nhất, vì ngày này khi anh sinh ra, đã được định sẵn là người của em. Chúc chồng em sinh nhật vui vẻ nhé.
 31. Em làm bánh bằng cả trái tim, thắp nến bằng sự chân thành của mình, thắp sáng bằng tình yêu của em dành cho anh và nói từ trái tim mình: “Chúc mừng sinh nhật chồng yêu, mãi mãi yêu anh!”
 32. Ở bên nhau khiến em cảm thấy rất hạnh phúc, chồng à. Dù sau này có chuyện gì xảy ra, vui vẻ, khó khăn, uất ức, hạnh phúc, v.v., em sẽ luôn ở bên cạnh anh, cùng anh chia sẻ vui buồn, bên nhau trọn đời. Chúc anh sinh nhật vui vẻ.
 33. Chồng ơi, em chúc anh mọi điều ước và ước mơ đều thành hiện thực, mọi sự chờ đợi của anh đều có thể xuất hiện, mọi cố gắng của anh đều có thể thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật!
 34. Chồng ơi, cuộc sống của anh là cuộc sống của em, hạnh phúc của anh là hạnh phúc của em. Quay đầu nhìn lại, tuy không lời ngọt ngào, nhưng anh đã cho em một bờ vai rộng, tuy không có hoa hồng lãng mạn, nhưng anh đã cho em lời thề bên nhau trọn đời, tuy không có giàu sang phú quý, nhưng anh đã trao cho em một ngôi nhà hạnh phúc. Cảm ơn anh, chúc anh sinh nhật vui vẻ.
 35. Nụ cười của anh đã từng độc chiếm mọi giấc mơ của em một cách bướng bỉnh. Em hy vọng những lời chúc sinh nhật của em có thể chiếm lĩnh anh cả ngày. Yêu anh, chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc với em
 36. Chồng thân mến, chúc anh ngày hôm nay vòng tay tràn ngập quà, đôi tai tràn ngập lời chúc, gương mặt tràn ngập niềm vui và trái tim tràn ngập yêu thương. Hôm nay, anh là người rực rỡ nhất! Chúc mừng sinh nhật chồng yêu.
 37. Sự ra đời của mọi sinh vật đều tô điểm thêm cho thế giới đầy màu sắc này, và anh là người đẹp nhất, bởi vì anh là người chồng đẹp trai nhất của em. Chúc mừng sinh nhật!
 38. Chúc sinh nhật của anh tràn ngập niềm hạnh phúc bất tận, chúc cho những kỷ niệm ngày hôm nay của anh thật ấm áp, chúc cho mọi giấc mơ của anh đều ngọt ngào và chúc anh luôn hạnh phúc trong năm nay!
 39. Hôm nay cảm ơn thượng đế đã ban cho em món quà đặc biệt, đó là chuyến hành trình dài của cuộc đời anh, được ở bên anh là niềm hạnh phúc của đời. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu.
 40. Nguyện tình yêu của em là một đóa hoa, nở rộ dưới bầu trời của anh, thêm chút tình cảm ấm áp trong ngày sinh nhật, thêm nét đẹp rực rỡ cho hạnh phúc của anh. Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ.
 41. Ngoài bố mẹ, anh là người thân yêu và đáng yêu nhất trên đời của em, em hy vọng sẽ hát bài hát chúc mừng sinh nhật cho anh suốt cuộc đời này.

Lời chúc sinh nhật chồng hài hước

Lời chúc sinh nhật chồng hài hước
Lời chúc sinh nhật chồng hài hước (Ảnh: Internet)
 1. Chim kêu, ếch kêu, gió rít, dế kêu, ve kêu, vạn vật náo nhiệt là vì cớ gì? Hóa ra là sinh nhật chồng em, chúc anh sinh nhật vui vẻ, cả đời hạnh phúc.
 2. Em đây không thích thảo mai, lại càng không muốn giả nai làm trò, em chỉ muốn nói là chúc mừng sinh nhật chồng yêu, chúc anh tuổi mới kiếm được nhiều tiền hơn để về đưa cho em!
 3. Chúc mừng sinh nhật chồng! Anh là người thông minh nhất còn sống và tôi là người phụ nữ điên rồ nhất còn sống. Anh đã đủ thông minh để lừa được tôi còn tôi đã đủ điên rồ để nói, “Em đồng ý”.
 4. Cám ơn cái ngày anh cất tiếng khóc oe oe chào đời, nếu không có ngày ấy, chắc giờ em còn ế quá? Chúc mừng sinh nhật chồng yêu.
 5. Chúc chồng tuổi mới sự nghiệp phấp phới, làm ăn phát đạt, ngày càng chững chạc và yêu em nhiều hơn!
 6. Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch quốc hội, các Bộ trưởng, các ban ngành, hơn 90 triệu dân Việt Nam, hơn 7 tỷ người trên thế giới,… Chúc mừng sinh nhật bố của các con nghen.
 7. Tôi xin trân trọng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến một công dân đẹp trai, vui tính và gương mẫu nhất trên quả đất! Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ nha! Yêu anh nhiều!
 8. Đây là một tin nhắn toàn chữ nhưng ngập đường và mật ong, nhưng lại không thể ngọt ngào bằng em và tình yêu của em dành cho chồng, chúc mừng sinh nhật anh!
 9. Cảm ơn vì luôn đối phó với sự điên rồ của vợ và vẫn cố gắng yêu vợ vô điều kiện. Gửi đi một câu chúc sinh nhật chồng yêu này.
 10. Hôm nay là sinh nhật của ông xã tui nè, em chúc chồng yêu của em luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và tràn ngập niềm vui. Dù chồng có mập em vẫn thương nhé.
 11. Khi em còn nhỏ, tất cả những gì em muốn là một hoàng tử đến và hôn lên môi em. Bây giờ lớn tuổi, em rất vui khi kết hôn với một vị vua. Năm nay cho sinh nhật của anh, em đã quyết định để cho anh cai trị vương quốc này hết đời. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu!
 12. Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc, thêm tuổi mới lại càng đẹp trai, duyên lại càng thêm duyên, yêu lại càng thêm yêu. Nhưng yêu ai khác ngoài vợ đây thì liệu hồn nha! Yêu chồng nhiều lắm luôn! Happy birthday!
 13. Chiềng làng chiềng chạ, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc. Chúc Ông xã tuổi mới: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ. Tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ.
 14. Chúc chồng tuổi mới ngày càng đẹp trai “dã man”, thông minh “khủng khiếp”, nhưng đừng bao giờ rời xa vợ nhé!
 15. Chúc anh yêu sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được vali tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ!
 16. Chúc chồng luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và đừng quên yêu vợ nhiều hơn nữa nè.
 17. Ước mơ của em đơn giản lắm: kết hôn với người đàn ông mà em yêu thương và có những đứa con đáng yêu. Cảm ơn anh đã xuất hiện và biến ước mơ của em thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu.
 18. Chúc mừng sinh nhật chồng nha… Ây da… Sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc…
 19. Nhân ngày sinh nhật bố lũ nhỏ, mẹ lũ nhỏ xin tặng bố lũ nhỏ món quà sinh nhật quý giá nhất của mẹ lũ nhỏ, đó chính là… cuộc đời mẹ lũ nhỏ. Bố lũ nhỏ nhận đi nè!
 20. Chúc chồng tuổi mới thêm niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi nha. Mãi yêu chồng
 21. Hôm nay là sinh nhật bố của con gái/trai em! Chúc mừng sinh nhật bố! Chúc sức khỏe! Chúc anh ra đường là cá mập, về nhà là cá cảnh làm đẹp cho gia đình mình.
 22. Chồng ơi, sắp đến sinh nhật anh, em gửi lời chúc phúc tới anh, chúc anh phúc như Đông Hải, thọ tỷ Nam Sơn, chúc anh thịnh vượng phú quý, chúc anh mạnh khỏe bình an để còn đi làm kiếm tiền nuôi mẹ con em hehe
 23. Chồng ơi, em hy vọng có thể cùng anh đến lúc rụng hết răng, bạc hết tóc, loãng hết xương, đến khi chúng ta không còn nhớ đối phương là ai để yêu lại như lúc đầu. Chúc anh sinh nhật vui vẻ.
 24. Chồng yêu thêm một tuổi! Tập thể dục nhiều hơn, bớt nóng nảy, ăn uống điều độ, ngủ đúng giờ, em sẽ tiếp tục giám sát anh.
 25. Nếu anh là cá em nguyện là nước để anh không thể thiếu em. Nếu anh là nước, em nguyện làm cái bát để giữ chặt anh trong tay. Nếu anh là cái bát, em nguyện là mì ăn liền ngấm vào anh mỗi ngày. Chồng yêu, chúc anh sinh nhật vui vẻ!
 26. Chồng à, anh là người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới! Có một người vợ xinh đẹp yêu anh và luôn nhớ sinh nhật anh mỗi năm. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu!
 27. Hạnh phúc là thời gian trôi chậm, nhắm mắt lại cảm nhận hơi thở êm dịu của em, cố nhớ vị ngọt ngào, hạnh phúc là thời gian trôi chậm, lặng yên cho em ngậm ngùi, dũng cảm buộc chặt đời mình! Chồng, sinh nhật vui vẻ!
 28. Tình yêu giống như trò chơi bập bênh, để bập bênh lên xuống nhịp nhàng, cả vợ và chồng cần chủ động tăng hoặc giảm lực. Cho đi và nhận lại cân bằng là bí quyết hạnh phúc trong tình yêu. Thế nên chồng à, em tặng anh quà sinh nhật, anh cũng nhớ tặng quà lại cho em nha. Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ.
 29. Nếu nói rằng tình yêu của em dành cho anh sẽ biến thành cát bụi, thì sa mạc Sahara thứ hai sẽ sớm xuất hiện trên thế giới này. Chúc mừng sinh nhật chồng yê
 30. Gửi cho anh một ly nước trái cây em đã chuẩn bị cẩn thận, trong đó có 1 lít lời chúc phúc, một lít may mắn, một lít vui vẻ và một lít sức khỏe. Chồng yêu phải uống hết nhé. Chúc anh sinh nhật vui vẻ.
 31. Sau khi em lau cây đèn thần ba lần, thần đèn hỏi em muốn thực hiện điều ước gì? Em nói: Muốn mọi điều tốt đẹp đến với người đang đọc tin nhắn này. Em hy vọng người đó có một sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc mãi mãi. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu
 32. Sinh nhật mỗi năm có một lần, vào thời điểm này, chúc anh tay đầy quà tình đầy tim. Em yêu anh chồng à.
 33. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu. Bánh kem thì béo, quà cáp thì đắt, hoa thì không hợp mà hôn thì miễn phí, nên gửi tặng anh voucher hôn 1 tặng 2, về nhà nhớ sử dụng ngay nhé.
 34. Không có bánh ngọt, rượu vang sặc sỡ, không có quà cáp hào phóng, không có bài hát sinh nhật du dương. Nhưng không sao, anh đã có người vợ xinh đẹp quan tâm anh nhất trên đời đây rồi. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu!
 35. Sinh nhật ai to nhất, đương nhiên là ông xã rồi, ha ha. Chúc mừng sinh nhật chồng em!
 36. Biển toàn nước, nhện toàn chân, ớt toàn vị cay, tim em toàn tình yêu dành cho anh. Chúc mừng sinh nhật chồng em.
 37. Chúc chồng sinh nhật vui vẻ, sức khỏe dồi dào, tiền bạc sung túc. Hãy là một người chồng damdang nhé, yêu chồng.
 38. Hôm nay là sinh nhật của chồng, để bày tỏ lời chúc mừng, tất cả nhà vệ sinh nữ và phòng tắm đều mở cửa miễn phí cho anh.
 39. Chồng ơi, dù là vợ hay người yêu, em đều là sự lựa chọn duy nhất của anh phải không? Đối với em, anh là duy nhất. Chúc mừng sinh nhật, chồng yêu!
 40. Chúc mừng sinh nhật chồng! Chúc mừng chồng đã có xe, có nhà, có vợ, có con, có tài khoản tiết kiệm và có sự nghiệp phải phấn đấu trước! Hi vọng năm sau sẽ là một năm thu hoạch nhiều hơn!
 41. Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ, tuổi mới lại càng đẹp trai, yêu càng thêm yêu, duyên càng thêm duyên. Nhưng yêu ai khác ngoài vợ thì coi chừng nha! Yêu chồng nhiều nhiều! Happy birthday!
 42. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu nha. Hôm nay, anh được miễn rửa bát, miễn giặt quần áo, miễn lau nhà, nhưng nhớ đừng quên đưa tiền lương tháng này cho em nha! Yêu chồng lắm luôn.
 43. Chồng yêu à, năm nay chồng đã thêm 1 tuổi nữa rồi. Vợ chúc chồng yêu ngày càng nhiều sức khỏe, làm được nhiều tiền và quan trọng hơn là phải đem tiền về đúng ngày, đúng số lượng nha. Yêu chồng nhiều.
 44. Alo, alo! Tổng đài tình yêu xin được trân trọng thông báo, chủ thuê bao Chồng vừa nhận được ngàn nụ hôn gió và lời chúc mừng sinh nhật chồng yêu từ chủ thuê bao Vợ. Happy birthday chồng yêu, yêu chồng nhiều.
 45. Chồng có biết tiệc sinh nhật có lợi cho sức khỏe cho con người lắm không. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu. Chúc chồng em sinh nhật vui vẻ.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

200+ stt hay, bài thơ về hoa bằng lăng tím đầy lãng mạn

Mùa hạ không chỉ có tán phượng đỏ mà còn có hoa bằng lăng tím, mang đến vẻ đẹp lãng mạn, thơ mộng, xoa dịu các nắng hè. Đọc những stt hay, câu thơ về hoa bằng lăng tím đầy cảm xúc dưới đây để cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp của loài hoa này nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận