Ngày 20/3 là ngày gì? Quốc tế Hạnh Phúc (International Day of Happiness) 20/3 là dịp để chia sẻ những thông điệp yêu thương, những câu nói hay về hạnh phúc ý nghĩa, truyền cảm hứng nhất.

Ngày 20/3 là ngày gì?

Ngày 20 tháng 3 được chọn là Ngày Quốc tế Hạnh phúc để tôn vinh niềm hạnh phúc của nhân loại trên thế giới. Đây là một trong những ngày đặc biệt của thế giới, ngày mà tất cả nhân loại đều quan tâm đến vấn đề cốt lõi: “Làm sao để có thể tìm kiếm được nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống?”.

Ngày 20/3 là ngày gì?
Ngày 20/3 là ngày gì? (Ảnh: Internet)

Lịch sử của ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3

Vào tháng 6 năm 2012, Liên Hợp Quốc đã lựa chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc và được 193 nước thành viên (trong đó có Việt Nam) cùng cam kết sẽ nhiệt tình hưởng ứng và ủng hộ ngày này.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc được bắt nguồn từ nước Bhutan – một vương quốc nhỏ nằm sâu trong lục địa miền Đông Himalayas, nơi mà cuộc sống của mọi người luôn hạnh phúc. Khẩu hiệu trong ngày này được nước Bhutan lựa chọn là “Hạnh phúc tự nhiên cho dân tộc”.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc được tổ chức lần đầu tiên vào ngày // – ngày để nhân loại quan tâm đến vấn đề cốt lõi nhất trong sự tồn tại của mình: Phải làm sao để tìm được thật nhiều niềm vui trong cuộc sống? Từ đó chúng ta có thể lan tỏa được nhiều điều tích cực đến khắp hành tinh.

Hơn nữa, trong ngày này thì tất cả mọi người trên thế giới từ già đến trẻ, gái – trai đều dành thời gian để tạo niềm vui và sự hạnh phúc cho mình và đến những người xung quanh.

Nhân dịp này, Nguyên Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Ban Ki-mun (Ban Ki-moon) đã có lời đến công dân của tất cả các nước sẽ “cam kết giúp đỡ mọi người xung quanh”, thúc đẩy sự phát triển bền vững và toàn diện của thế giới bằng “tình yêu thương để lan tỏa hạnh phúc, đồng thời giúp chúng ta xây dựng một tương lai tươi đẹp hơn. Điều này giúp bản thân mỗi chúng ta khi tham gia làm việc thiện cũng sẽ được nhận lại nhiều điều tốt lành”.

Ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Ngày 20/3 là ngày gì? 100+ câu nói hay về hạnh phúc ý nghĩa nhất 20 3 là ngày gì 20 3 quốc tế hạnh phúc bí quyết hạnh phúc câu nói câu nói hay câu nói hay về hạnh phúc hạnh phúc hay nhất lịch sử ngày Quốc tế Hạnh phúc những câu nói hay quốc tế tiếng anh ý nghĩa ý nghĩa hạnh phúc
Ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 (Ảnh: Internet)

Sở dĩ ngày này được Liên Hiệp Quốc chọn là ngày Hạnh phúc Thế giới bởi đây là một ngày đặc biệt trong năm, khi mặt trời nằm ngang đường xích đạo, nên trong ngày này sẽ có độ dài và đêm bằng nhau – là một biểu tượng của sự cân bằng và hài hòa của vũ trụ. Hơn nữa, đây cũng là biểu tượng cân bằng giữa âm với dương, giữa ánh sáng và bóng tối, cả ước mơ và hiện thực. Do đó, ngày 20 tháng 3 được chọn là ngày Hạnh phúc với thông điệp truyền tải đến mọi người: Cân bằng và hài hòa là một trong những chìa khóa mang đến hạnh phúc.

Vậy, làm thế nào để có thể cân bằng và đạt được sự hài hòa giúp đón nhận được hạnh phúc? Đây là câu hỏi được quan tâm rất nhiều. Theo Nguyên Tổng thư ký Ban Ki-moon “Chúng ta cần phải có một mô hình kinh tế mới mà ở đó các bên phải công nhận sự phát triển bền vững của cả ba trụ cột xã hội – kinh tế – môi trường trong lành. Nếu các yếu tố này kết hợp với nhau thì sẽ tạo ra khái niệm chỉ số chung cho hạnh phúc toàn cầu”.

Ngay sau khi ngày Quốc tế Hạnh phúc được công bố thì đã có rất nhiều quốc gia trên thế giới ủng hộ. Đến nay đã có quốc gia thành viên hưởng ứng và cam kết sẽ ủng hộ ngày này bằng sự nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, cố gắng xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững và đem lại hạnh phúc cho người dân.

Những câu nói hay về ngày Quốc tế Hạnh phúc

Điều giản đơn nhất mà mỗi chúng ta có thể làm cho những người mà mình yêu quý cảm thấy hạnh phúc là bằng những cử chỉ quan tâm ân cần, những câu nói ấm lòng và chân thành. Hãy dành tặng những stt ngày Quốc tế Hạnh phúc hay nhất sau đây đến mọi người nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc vào ngày 20 tháng 3 các bạn nhé!

Những câu nói hay về ngày Quốc tế Hạnh phúc
Những câu nói hay về ngày Quốc tế Hạnh phúc (Ảnh: Internet)
 1. Hạnh phúc nghĩa là yêu chính bạn và bớt quan tâm xem những người khác có đồng tình hay không.
 2. Không cần một cuộc sống hoàn hảo về mọi mặt, chỉ cần một cuộc sống đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc bên nhau.
 3. Hạnh phúc không phải làm ra cho ai xem. Hạnh phúc đơn giản chỉ là nắm tay người bạn đời của mình kiên quyết đi trên con đường mình đã chọn.
 4. Cuộc sống ngắn ngủi lắm. Những thứ lấp lánh chưa chắc đã là vàng đâu… hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là biết ba mẹ ở nhà vẫn khỏe mạnh, là một giấc ngủ không mộng mị, một bữa cơm nóng với bát canh cua cà ngon là đủ đầy.
 5. Hạnh phúc là mây, là trời, là gió, là mưa, là âm thanh phố – âm thanh cuộc sống với những buổi lang thang trà – phê và khói …
 6. Hạnh phúc là dùng đôi mắt của mình nhìn về một thế giới tương lai bình lặng, có một cuộc đời bình lặng. Trên thế giới này, cái gì cũng có giá cả, nhà có giá, xe có giá, mặt mũi có giá, ngay cả người yêu cũng có giá, nhưng tất cả những gì có thể dùng tiền mà mua được, thì đều không phải thứ đáng giá nhất.
 7. Có lẽ hạnh phúc lớn nhất của một người không phải là kiếm được bao nhiêu tiền một tháng. Mà là nhìn thấy người mình thương dù xảy ra bao nhiêu chuyện vẫn đứng đó chờ mình, cười nghiêng nghiêng trong nắng…
 8. Chúng ta phải hiểu rõ điều rằng là nếu may mắn, mình gặp người, mình yêu suốt đời, còn không may mắn hãy cứ gặp nhiều người và chọn người cuối cùng tốt nhất ở lại với mình.
 9. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.
 10. Tuổi của bạn được tính bằng số bạn bè, không phải số năm. Cuộc sống của bạn được đong đếm bằng nụ cười, không phải nước mắt.
 11. Học cách yêu quý chính mình là cách để bạn nỗ lực cho hạnh phúc.
 12. Trao đi tình yêu thương ở bất cứ nơi nào bạn đi qua. Đừng để ai từng xuất hiện trong cuộc đời bạn mà không rời đi trong hành phúc.
 13. Khi trời mưa, hãy tìm kiếm cầu vồng. Khi trời tối, hãy tìm kiếm những ngôi sao.
 14. Hạnh phúc là những thứ bạn nghĩ, những điều bạn nói và những gì bạn làm đều hòa hợp với nhau.
 15. Hãy biết ơn người khiến chúng ta hạnh phúc; họ là những “người làm vườn” duyên dáng và khiến tâm hồn chúng ta trổ bông.
 16. Hạnh phúc giống như một chai nước suối. Lần đầu tiên uống nó, bạn chẳng có cảm giác gì, chỉ thấy nó cũng giống như những thứ khác. Nhưng khi bạn đã nếm qua mọi đắng cay mặn ngọt, uống được một ngụm nước suối mát, bạn sẽ cảm khái, “À, hóa ra đây là cảm giác hạnh phúc!”
 17. Hạnh phúc là tối có bữa cơm nóng để ăn, có tiếng cười rộn rã vang lên trong căn nhà nhỏ…
 18. Người ta kiếm tiền để đảm bảo cho gia đình mình đầm ấm. Làm việc đến mức mà nhà vắng vẻ lạnh tanh, vợ chồng lục đục, con cái lêu lổng… thì lúc đó, ta biết mình nên dừng lại để giữ cái nào quan trọng.
 19. Hạnh phúc không chỉ ở đích đến, mà còn nằm ở đường đi. Nếu đi đường quá khổ sở mà đích đến cũng chẳng đạt được thì cái việc đi đó chỉ là vô nghĩa.
 20. Hạnh phúc không phải là ở trong một căn nhà lớn bao nhiêu mà là bên trong căn nhà có bao nhiêu tiếng cười hạnh phúc.
 21. Hạnh phúc không phải là lái một chiếc xe rất sang trọng, mà là người lái xe có thể bình an trở về nhà.
 22. Hạnh phúc không phải là yêu một người vô cùng xinh đẹp, mà là yêu một người có vẻ mặt tươi cười sáng lạn.
 23. Hạnh phúc không phải là nghe được bao nhiêu lời nói ngọt ngào, mà là lúc tổn thương có thể có người nói với bạn rằng: “Không sao cả, có anh ở đây rồi”.
 24. Hạnh phúc chỉ là một hồi trong vở kịch chung về đau khổ.
 25. Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.
 26. Hạnh phúc không phải chuyện nhất thời mà là chuyện cả đời. Một cuộc sống hạnh phúc không phải là “Anh yêu em” sau đó hai người bắt đầu yêu nhau, cũng không phải nói “Chúng mình không hợp” rồi chia tay hai ngả. Hạnh phúc là hai người yên lặng bảo vệ, gom góp tất cả tình yêu gửi sâu vào đáy lòng, ngày qua ngày mang ra thưởng thức.
 27. Hạnh phúc không phải là di sản, vừa không thể lưu lại vừa không thể kế thừa. Hạnh phúc không thể thập toàn thập mỹ. Hạnh phúc là điều tốt đẹp nhất, cao quý nhất, đồng thời là niềm vui sướng nhất trong tất cả mọi sự.
 28. Hạnh phúc là được ở bên người mình quý mến, ở nơi mà mình thích mà không muốn ra đi.
 29. Với tôi hạnh phúc là điều bình dị trong cuộc sống. Tôi hạnh phúc khi gia đình quây quần bên mâm cơm .Hạnh phúc khi chiều chiều tung tăng thả diều trên đồng lúa mênh mong cùng lũ trẻ.
 30. Hạnh phúc khi bên những người bạn thân nói chuyện thâu đêm. Hạnh phúc mỗi sáng sớm thức dậy ngồi bên tách càfe đọc cuốn sách mình thích. Hạnh phúc không phải bạn làm được điều lớn lao mà hạnh phúc với tôi là khi cảm thấy bản thân mình an yên.
Những câu nói hay về ngày Quốc tế Hạnh phúc (Ảnh: Internet)
Những câu nói hay về ngày Quốc tế Hạnh phúc (Ảnh: Internet)
 1. Ngày nào có em bên cạnh thì với anh ngày đó chính là ngày Quốc tế Hạnh phúc.
 2. Được làm điều bạn thích là tự do, được thích điều bạn làm chính là hạnh phúc.
 3. Ai đó đã nói rằng: “Hạnh phúc là hành trình, không phải là điểm đến”, nhưng đối với tớ thì hành trình có cậu là hạnh phúc dù điểm đến có xa tới đâu chăng nữa.
 4. Hãy luôn mỉm cười bạn nhé. Nụ cười của bạn mang lại hạnh phúc cho mọi người xung quanh và cho chính bạn nữa.
 5. Hạnh phúc của em là gì? Hạnh phúc của anh chỉ là lúc đi ngủ và thức dậy đều được ôm em trong vòng tay của mình.
 6. Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, hãy để nụ cười của bạn thay đổi thế giới này nhé.
 7. Điều hạnh phúc nhất của anh là được gặp và yêu em. Chúc em có một ngày Quốc tế Hạnh phúc tràn ngập yêu thương!
 8. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu, gia đình là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc, gia đình là bến bờ hạnh phúc sẽ mãi luôn đón chờ bạn quay trở về khi lạc lối.
 9. Hãy trao đi sự hạnh phúc đến với tất cả mọi người trong ngày Quốc tế Hạnh phúc. Cho đi hạnh phúc, bạn sẽ được nhận lại được những niềm vui.
 10. Hạnh phúc chính là khi được tay trong tay dạo bước cùng người mình yêu thương. Ngày 20/3 xin chúc cho những ai yêu nhau sẽ luôn hạnh phúc bên nhau suốt đời nhé!
 11. Hạnh phúc với mình chính là mỗi ngày thức dậy được ngắm nhìn những người thân yêu, nhìn họ nở nụ cười và an yên. Vậy là đủ.
 12. Hạnh phúc đâu có xa vời. Hạnh phúc với tôi đơn giản lắm, được sống, được cống hiến cho công việc, theo đuổi đam mê và sở thích… Ấy chính là hạnh phúc.
 13. Hạnh phúc đâu ở đâu xa bởi ngày nào với em cũng là ngày Quốc tế Hạnh phúc bởi em luôn có anh ở cạnh bên.
 14. Làm điều mình thích, thích điều mình làm, đó chính là hạnh phúc.
 15. Có một thứ hạnh phúc gọi là… buông tay.
 16. Khi bạn muốn hạnh phúc, hãy trao nó cho người khác.
 17. Đừng chỉ cảm thấy hạnh phúc vào ngày Quốc tế Hạnh phúc. Hãy luôn sống để cảm nhận được sự hạnh phúc, tình thương yêu vào tất cả các ngày khác bạn yêu nhé.
 18. Hạnh phúc đâu ở xa, nó tồn tại ngay trong chính cuộc sống thường ngày của bạn, chỉ là bạn có sẵn sàng để cảm nhận nó không mà thôi.
 19. Nếu hạnh phúc có thể mua thì cái giá của nó sẽ chẳng ai trả nổi. Hãy tự tạo ra hạnh phúc, mở lòng để cảm nhận sự hạnh phúc giản đơn ngay trong chính những điều bình dị của cuộc sống nhé mọi người.
 20. Hi sinh và nghĩ cho người khác đôi khi làm cuộc sống của chúng ta khó khăn hơn nhưng chắc chắn nó làm cuộc sống của chúng ta trở nên hạnh phúc…
 21. Với nhiều người, hạnh phúc chỉ đơn giản là yêu và được yêu. Hãy mở lòng mình để đón nhận hạnh phúc, bởi điều đó hoàn toàn xứng đáng với bạn.
 22. Hạnh phúc giản đơn là mỗi ngày được ngắm nhìn những người mà ta thương yêu luôn bình an và vui vẻ.
 23. Hạnh phúc không đến khi sở hữu mà chỉ đến khi chúng ta cho đi.
 24. Hạnh phúc chỉ đến với những người biết lắng nghe, biết kiên nhẫn, nỗ lực không ngừng và chẳng ngại thử thách.
 25. Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không thể.
 26. Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười.
 27. Nếu như bạn mong đợi người đời sẽ tử tế với bạn chỉ vì bạn tử tế với họ, thì cũng giống như việc bạn trông chờ một con sư tử không ăn thịt mình chỉ vì mình không ăn thịt nó. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy học cách thích ứng đi.
 28. Nếu bạn không thay đổi được số phận của mình, hãy thay đổi thái của bạn.
 29. Hạnh phúc nhất đơn giản chỉ là thời khắc hiện tại bạn thực sự hài lòng với chính những gì mình có. Dù nhiều vất vả khó khăn nhưng ta biết trân trọng và yêu thương thì nhất định hạnh phúc sẽ mỉm cười với ta.
 30. Đừng đánh mất hy vọng. Bạn không thể biết ngày mai mang đến những gì.
Những câu nói hay về ngày Quốc tế Hạnh phúc (Ảnh: Internet)
Những câu nói hay về ngày Quốc tế Hạnh phúc (Ảnh: Internet)
 1. Người ta thường xét đoán theo vẻ bề ngoài hơn là thực chất. Ai cũng có mắt nhưng ít người có khả năng nhìn thấu suốt.
 2. Hãy dành chút thời gian, chỉ vài phút thôi để ngồi bên người bạn yêu quý. Chỉ cần ngồi cạnh thôi, không cần nói gì cả. Bởi đó là món quà quý dành cho cả hai người.
 3. Mỗi chúng ta là một cá thể, chả ai có thể giống ai được nên đừng bắt chước nhau làm gì vì ông trời cũng chẳng rảnh để tạo một mớ đồ chơi giống nhau đâu.
 4. Sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ nằm ở chính thái độ của bạn.
 5. Hãy sống như một đứa trẻ. Cười giòn tan khi vui. Khóc nức nở khi buồn
 6. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn.
 7. Phần lớn chúng ta đều cân nhắc quá nhiều về cái giá phải trả cho sự thay đổi mà ít ai chịu cân nhắc về cái giá phải trả nếu không thay đổi.
 8. Đừng để đi đến cuối cuộc đời rồi mới nhận ra rằng bạn chỉ sống theo chiều dài của nó. Hãy sống theo cả chiều rộng nữa
 9. CUỘC SỐNG, luôn cho bạn cơ hội thứ 2….nó được gọi là NGÀY MAI.
 10. Bạn phải tự vẽ đường đi cho mình, không ai vẽ nó cho bạn cả
 11. Hãy biết ơn những điều tồi tệ trong cuộc sống. Nhờ chúng mà đôi mắt bạn thấy được những điều tốt đẹp mà trước đó bạn đã bỏ qua
 12. Trên đời có một điều còn tệ hại hơn sự thất bại, đó là không dám thực hiện.
 13. Mỗi người đều có cách sống của riêng mình, chúng ta không cần phải ngưỡng mộ cuộc sống của người khác. Có người ngoài mặt tươi cười rạng rỡ nhưng ẩn trong đó là bao giọt nước mắt, lại có người nhìn có vẻ cơ cực nhưng kỳ thực họ lại đang trải qua một cuộc sống rất thoải mái.
 14. Hạnh phúc không có một đáp án chuẩn mực, niềm vui cũng không chỉ xuất phát từ một con đường. Thu lại ánh mắt ngưỡng mộ người khác và nhìn lại tâm hồn mình. Sống cuộc sống mình mong muốn chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất, cách sống mà mình muốn mới chính là cách sống tốt nhất.
 15. Những điều tốt đẹp đến với ai tin tưởng, những điều tốt hơn đến với ai kiên nhẫn. và những điều tốt nhất chỉ đến với người không bỏ cuộc.
 16. Buồn cũng hết một ngày, vui cũng hết một ngày. Sao không chọn vui vẻ mỗi ngày…
 17. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi.
 18. Giàu có không phải là những gì bạn có trong tài khoản ngân hàng, mà là những gì bạn có trong trái tim.
 19. Đôi khi niềm vui mang tới nụ cười. Nhưng cũng đôi khi, chính nụ cười mang tới niềm vui.
 20. Làm điều bạn thích là tự do. Thích điều bạn làm là hạnh phúc.
 21. Khi phải đứng trước sự lựa chọn khó khăn, không thể dứt khoát được. Tốt nhất nên chọn điều ta chưa từng trải qua. Cơ hội trong đời không nhiều, do đó đừng nên do dự, cũng đừng nên trì hoãn.
 22. Cuộc sống còn nhiều điều đáng phải làm hơn, hà tất phải lãng phí thời gian để sau này hối hận. Không do dự để không hối hận.
 23. Cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm. Cho dù kết quả cuối cùng là Thành công hay thất bại.
 24. Hãy cười, thở và bước đi thật chậm.

Câu nói hay về hạnh phúc bằng tiếng Anh hay nhất

Dưới đây là những lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc bằng tiếng Anh hay nhất để bạn tham khảo:

Câu nói hay về hạnh phúc bằng tiếng Anh hay nhất
Câu nói hay về hạnh phúc bằng tiếng Anh hay nhất (Ảnh: Internet)
 1. You one my favourite in structor. I send you an International Day of Happiness greeting. Tạm dịch: Anh là người hướng dẫn mà em quý mến nhất. Chúc mừng anh ngày quốc tế hạnh phúc.
 2. Today is your day! I wish you all the best. Tạm dịch: Hôm nay chính là ngày của bạn đó! Chúc bạn mọi điều tốt lành.
 3. Happy International Day of Happiness. I love you and I’m grateful for everything you have done for me. Tạm dịch: Chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc. Con yêu mẹ và biết ơn tất cả những gì mẹ đã làm cho con.
 4. Happy International Day of Happiness. You mean everything to me. Without you, I could never be the person I am today. Thank you! Tạm dịch: Chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc. Bố là tất cả đối với con. Nếu không có bố, con đã không thể trở thành người như ngày hôm nay. Cảm ơn bố rất nhiều!
 5. I hope you know that I am grateful for having such an awesome dad. Happy International Day of Happiness. Tạm dịch: Con hy vọng ba biết rằng con rất tự hào và biết ơn vì có một người ba tuyệt vời như vậy. Chúc mừng ba nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc.
 6. Happy International Day of Happiness to my most beautiful and gentle woman! Tạm dịch: Chúc cô gái xinh đẹp và dịu dàng nhất ngày Quốc tế Hạnh phúc vui vẻ!
 7. Happy International Day of Happiness, My friend! Tạm dịch: Chúc bạn của tôi một ngày Quốc tế Hạnh phúc vui vẻ nhé!
 8. Bringing your good wishes of happiness this happy international day. Tạm dịch: Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày Quốc tế Hạnh phúc này.
 9. To my dearrest love on this is your International Day of Happiness. Tạm dịch: Gửi đến những người thân nhất trong ngày lễ Quốc tế Hạnh phúc này.
 10. Sincere congragulatuon from the botton of my heart on International Day of Happiness. Tạm dịch: Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp lễ Quốc tế Hạnh phúc.
 11. On international Day of Happiness, I wish the best for you. You’re beautiful every day, my darling. Tạm dịch: Vào ngày Quốc tế Hạnh phúc, chúc em những điều tốt đẹp nhất. Với anh, em luôn xinh đẹp mỗi ngày.
 12. All the best wishes for an International Day of Happiness. Tạm dịch: Gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày Quốc tế Hạnh phúc này nhé!
 13. Hoping this card bring you my sinceve greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure. Tạm dịch: Hi vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến bạn. Chúc bạn sẽ tràn ngập hạnh phúc trong tương lai.
 14. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you. Tạm dịch: Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.
 15. A happy family raises a happier kid! Happy International Day of Happiness to the best family! Tạm dịch: Một gia đình hạnh phúc sẽ nuôi dưỡng ra một đứa trẻ hạnh phúc! Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc tới gia đình tuyệt vời của con!
 16. Happy International Day of Happiness! Enjoy your day to the fullest. Tạm dịch: Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc. Hãy tận hưởng ngày hôm nay một cách trọn vẹn nhất nhé.
 17. I wish I could capture every bit of happiness of the world and give it to you! Be happy! Tạm dịch: Em hy vọng rằng mình có thể bắt lấy từng chút, từng chút hạnh phúc trên thế giới này đem tới cho anh! Hãy luôn vui vẻ nhé!
 18. I want you to be healthy, happy, loved each and every single day. I love you very much, mommy! Happy International Day of Happiness, mommy! Tạm dịch: Con mong muốn mẹ lúc nào cũng khỏe mạnh, hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương. Con yêu mẹ rất nhiều! Chúc mừng mẹ nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc.
 19. Happy International Day of Happiness, mommy! Thank you for always being such a great mother, teacher and friend. Tạm dịch: Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc mẹ yêu. Con cảm ơn mẹ vì mẹ luôn luôn là một người mẹ, một cô giáo và một người bạn vô cùng tuyệt vời.
 20. May your day be as wonderful and perfect as you are, mommy. Happy International Day of Happiness! Tạm dịch: Chúc bạn có một ngày thật tuyệt vời và hoàn hảo như chính con người bạn vậy. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc!
Xem thêm

200+ stt hay, bài thơ về hoa bằng lăng tím đầy lãng mạn

Mùa hạ không chỉ có tán phượng đỏ mà còn có hoa bằng lăng tím, mang đến vẻ đẹp lãng mạn, thơ mộng, xoa dịu các nắng hè. Đọc những stt hay, câu thơ về hoa bằng lăng tím đầy cảm xúc dưới đây để cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp của loài hoa này nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận