Đối với nhiều người, chị em gái là người bạn thân thiết nhất từ khi lọt lòng. Hãy gửi những lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay, cảm động, ấn tượng nhất đến người chị yêu quý của mình nhé.

Đối với nhiều người, chị em gái là những người bạn thân nhất từ khi lọt lòng. Nếu bạn đủ may mắn để có một người chị yêu thương, hãy gửi những lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay nhất dưới đây nhân ngày kỷ niệm của chị ấy nhé.

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái ngắn gọn, ý nghĩa

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái ngắn gọn, ý nghĩa (Ảnh: Internet)
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái ngắn gọn, ý nghĩa (Ảnh: Internet)

Chị gái là một trong những người bạn yêu thích nhất trên thế giới – và vì lý do chính đáng. Bạn có thể tin tưởng cô ấy sẽ giữ mọi bí mật của bạn, cho bạn những lời khuyên chân thành và tất nhiên, là bờ vai hỗ trợ để bạn khóc khi cần.

Nói một cách đơn giản, chị gái là người đồng hành đáng tin cậy, người bạn tâm giao đáng tin cậy và người cổ vũ kiên định. Đó là lý do tại sao sinh nhật cô ấy là thời điểm hoàn hảo để bạn gửi đến chị yêu của mình những lời chúc sinh nhật ý nghĩa nhất, để cho cô ấy biết cô ấy có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.

 1. Sinh nhật vui vẻ nhé chị yêu của em. Chúc chị đầy những điều may mắn sẽ đến nha.
 2. Chúc mừng sinh nhật, người chị gái tuyệt vời của em. Hãy sống thật hết mình với những đam mê để có một tuổi mới thật ý nghĩa nhé, chị yêu của em.
 3. Chúc chị yêu của em có một tương lai thật tươi sáng cùng với những điều tốt đẹp sắp đến nhé! Sinh nhật vui vẻ nha!
 4. Cảm ơn chị vì chị đã luôn bên em. Hôm nay sinh nhật chị, em cảm thấy biết ơn vì điều đó! Em chúc chị sinh nhật vui vẻ, đón tuổi mới trong niềm vui, hạnh phúc và luôn khỏe mạnh.
 5. Chúc mừng sinh nhật chị. Chị luôn có một tâm hồn trong trẻo tựa như những điều tốt đẹp nhất thế gian này! Hãy cười thật nhiều để tô điểm thêm cho cuộc sống của chị luôn vui vẻ và tươi đẹp nhé.
 6. Chúc chị mọi điều tốt đẹp và tuyệt vời trong ngày đặc biệt này nhé. Mỗi năm chỉ có một ngày này thôi đấy, hãy tận hưởng một cách trọn vẹn nha.
 7. Có một chú chim nho nhỏ thì thầm vào tai em rằng hôm nay là sinh nhật chị yêu của em. Do vây hãy vui vẻ nhé chị ơi.
 8. Sinh nhật vui vẻ nhé chị. Em sẽ luôn bên chị mỗi khi gặp khó khăn hay bế tắc trong cuộc sống!.
 9. Nụ cười của chị thật đẹp và rạng rỡ, nó đủ sức để thắp sáng ngôi nhà và hãy xua đi bóng đêm lạnh lẽ bằng hơn ấm của chị. Cầu mong tuổi mới của chị đầy ý nghĩa và hạnh phúc, chúc mừng sinh nhật chị yêu.
 10. Chúc mừng sinh nhật chị. Em nghĩ chị sẽ thích điên lên vì bộ sưu tập hình của BlackPink mà em đã tự tay làm cho chị. Cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với chị không chỉ ngày hôm nay và cả chặng đường còn lại nhé.
 11. Đường còn dài, hôm nay không quà cũng không hoa thì sao đây nhỉ! Chúng ta đã đi cùng nhau lâu rồi nên chị biết em thế nào. Hãy vui vẻ nhé, sinh nhật thật nhiều ý nghĩa.

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hài hước

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái ngắn gọn, ý nghĩa (Ảnh: Internet)
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hài hước (Ảnh: Internet)
 1. Dù em có bao nhiêu tuổi thì chị vẫn già hơn em rất nhiều! Chúc mừng sinh nhật, chị hai.
 2. Chúc chị luôn vui vẻ, cười nhiều mỗi ngày, mau ăn chóng gầy, càng ngày càng xinh như em nì haha :), hạnh phúc và thành công trên con đường mình đi! Tuổi mới nhiều niềm vui mới, trải nghiệm mới:) Iêu chị nhiều!!!
 3. Chị có thể là nữ hoàng ngày hôm nay nhưng hãy nhớ ai sẽ đội vương miện trong ngày còn lại trong năm! Chúc mừng sinh nhật, chị gái.
 4. Trở thành chị gái của em thực sự là món quà duy nhất chị cần. Chúc mừng sinh nhật chị yêu!
 5. Người ta nói càng lớn càng khôn ngoan. Chà, em đoán tại thời điểm này chị là một trong những người khôn ngoan nhất trên trái đất. Chúc mừng sinh nhật, chị gái!
 6. Đừng quên người biết tất cả bí mật của chị. Vì vậy, hãy cho em miếng bánh lớn nhất nha! Chúc mừng sinh nhật, chị yêu.
 7. Không ai có thể khiến em cười như chị – đặc biệt là khi em nhìn vào khuôn mặt của chị! Chúc mừng sinh nhật, chị gái.
 8. Thực ra em đến đây chỉ vì cái bánh thôi. Ồ vâng, chúc mừng sinh nhật chị yêu!
 9. Vì hôm nay là sinh nhật của chị nên em sẽ cho chị ăn miếng đầu tiên. Chúc mừng sinh nhật chị yêu!
 10. Em đoán điều ước trong ngày sinh nhật của chị đã thành hiện thực vì chị đã có cô em gái tuyệt vời như em!
 11. Người ta thì thay mặt chủ tịch nước, thủ tướng chính phủ và bộ trưởng các ban ngành để chúc sinh nhật người chị của mình. Còn em thì chẳng cần thay mặt ai cả, chính em muốn chúc chị có một sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp và thành công trong công việc.
 12. Vậy là bà chị già của tôi lại thêm một tuổi mới rồi. Em chẳng biết nói gì hơn, chúc chị mình ngày càng xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp “thoát ế”.
 13. Chúc chị gái yêu quái sinh nhật vui vẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ và nhanh chóng sinh đẻ.
 14. Vậy là chị em lại già thêm một tuổi nữa rồi. Chúc chị tuổi mới sẽ chín chắn hơn, xinh đẹp và giỏi giang hơn. Bớt ăn hiếp em nha, nếu không ế hoài đấy. Sinh nhật vui vẻ nhé chị! Thương chị nhất đấy!
 15. Chị yêu của em!!! Chúc chị sinh nhật vui vẻ và thành công trong công việc. Kiếm thật nhiều tiền để cho em tiêu vặt nhé. Mãi yêu chị!!!
 16. Tuổi mới chúc chị gái của tôi kiếm được thật nhiều tiền để đưa em đi ăn hết thế giới. Chúc chị yêu luôn luôn xinh đẹp, rạng rỡ và hạnh phúc.
 17. Hôm nay là ngày kỉ niệm – ngày mà “thiên thần gãy cánh” nhà ta rớt xuống trần gian. Xin được chúc bà chị của tôi tuổi mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và sớm có người yêu.
 18. Vậy là bà già khó tính của nhà mình là nhiều thêm 1 tuổi rồi. Tuổi mới mong chị gái bớt khó tính lại, cười nhiều lên, hiền hòa, dễ thương hơn để nhà mình còn “gả” cho người ta nữa đó.
 19. Cầu mong thần linh hãy tặng một anh chàng xuống để thay tôi chịu đựng bà ấy. Đùa chút thôi nhân ngày sinh nhật chị gái, em chúc chị sinh nhật vui vẻ, tuổi mới xinh đẹp hơn, chín chắn hơn và nhường nhịn em hơn.
 20. Chị yêu dấu của em! Ngày này của mấy chục năm trước có một thiên thần bị gãy cánh rớt xuống thế gian này, chính là chị đó. Em chúc chị sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Tuổi mới sẽ luôn xinh đẹp và thành công chị nhé! Em yêu chị!
 21. Thay mặt Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và hàng ngàn tỉ dân, em chúc chị yêu có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc chị luôn xinh đẹp, ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp. Happy birthday to you!
 22. Chúc chị mình tuổi mới làm việc năng suất, kiếm được thật nhiều tiền để cho em tiền tiêu vặt. Chúc cho mọi ước muốn của chị sẽ thành hiện thực và phải luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc nhé! Love you!
 23. Vậy là bà chị già của em đã thêm một tuổi mới nữa rồi. Chúc mọi điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với chị. Happy birthday to you!
 24. Tuổi mới chúc chị yêu của em kiếm được thật nhiều tiền để đưa em đi ăn hết cả thế giới. Chúc chị luôn xinh đẹp, rạng rỡ, hạnh phúc. Cứ từ từ rồi có bồ nhé, đợi em với!
 25. Happy birthday to you! Chúc chị yêu của mị luôn vui vẻ, thành công hơn và đặc biệt là luôn xinh đẹp để có thật nhiều hình sống ảo, yêu đời và tự tin hơn nhé!
 26. Tèn tén ten… Hôm nay là ngày kỷ niệm thiên thần gãy cánh nhà ta rớt xuống trần gian này. Chúc bà chị già của mình có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và sớm có bồ nha! Happy birthday to you!
 27. Chúc chị già của mị bước sang tuổi mới luôn vui vẻ, tươi trẻ, hạnh phúc và bớt bắt nạt em đi thì mới có cơ hội xuất chuồng nha.
 28. Happy birthday to you! Chúc chị gái yêu quý của tui sinh nhật vui vẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ, nhanh chóng sinh đẻ. Love you!
 29. Vậy là chị gái yêu quý của em lại già thêm một tuổi nữa rồi. Tuổi mới chúc chị chín chắn hơn, xinh đẹp hơn, biết nhường nhịn em hơn và đặc biệt là sớm cho em có anh rể nhé!
 30. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống. Em sẽ luôn ở bên và yêu thương chị; thế nên chị đã yên tâm ế chưa?
 31. Sao mãi chị chưa rời xa em thế. Nhanh chóng có chồng đi em còn đi chơi thoải mái chứ. Đùa với chị đấy, chúc chị sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé. Nhớ chiều về cho tiền em đi chơi nha. hehe.

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái cảm động nhất

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái cảm động nhất
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái cảm động nhất (Ảnh: Internet)
 1. Không có ngày nào trôi qua mà em không cảm ơn ngôi sao may mắn vì đã cho chị trở thành chị gái của em. Chúc mừng sinh nhật chị yêu.
 2. Em không thể tưởng tượng cuộc sống của em mà không có chị. Chị đã là người bảo vệ đáng tin cậy của em kể từ ngày đầu tiên và em mãi mãi biết ơn vì điều đó. Chúc chị có một sinh nhật tuyệt vời nhất.
 3. Chị thắp sáng mọi căn phòng chị bước vào. Tính cách thân thiện và nụ cười rạng rỡ như ánh nắng của chị khiến chị được nhiều người yêu mến. Em biết ơn vì em là một trong những người may mắn được đắm mình trong ánh sáng rực rỡ đáng chú ý của chị. Chúc mừng sinh nhật chị yêu.
 4. Bạn bè có thể đến rồi đi nhưng chị em thì mãi mãi. Chúc mừng sinh nhật chị yêu của em!
 5. Em sẽ luôn là người hâm mộ và cổ vũ lớn nhất của chị. Chúc mừng sinh nhật người chị tuyệt vời nhất trên thế giới.
 6. Chị thắp sáng cuộc sống của em và em mãi mãi biết ơn bạn. Chúc mừng sinh nhật chị gái ngôi sao nhạc rock của em.
 7. Cho dù chúng ta bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, em vẫn sẽ luôn ngưỡng mộ chị. Chúc mừng sinh nhật chị gái lớn của em.
 8. Chị gái là người bạn thân đầu tiên của bạn. Họ lắng nghe bạn khi không có ai khác làm vậy, họ khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân và họ sẽ luôn ở bên bạn cho dù có chuyện gì xảy ra. Chúc mừng sinh nhật chị gái tuyệt vời của em!
 9. Có một mối quan hệ yêu thương với chị gái không chỉ đơn giản là có một người chị, một người thân, mà là có một người tri kỷ suốt đời. Chúc mừng sinh nhật chị gái tuyệt vời của em!
 10. Chị em là những người bạn tốt nhất, họ là cố vấn, họ là giáo viên, và trên hết họ là những người mà bạncó thể tâm sự về bất cứ điều gì – một người mà bạn có mối quan hệ đặc biệt! Chúc mừng sinh nhật chị gái tuyệt vời của em!
 11. Chị là người thân của em, người giữ bí mật của em – và là người bạn tri kỷ bền bỉ nhất của em. Chúc mừng sinh nhật chị gái tuyệt vời của em!
 12. Trên đời này không có người bạn nào tốt hơn chị gái, và không có chị gái nào trên thế giới tốt hơn chị của em.
 13. Chúng ta thân nhau đến mức nói hết câu của nhau và thường tự hỏi ký ức này là của ai trong 2 người. Chúc mừng sinh nhật chị yêu của em!
 14. Chị luôn là hình mẫu vĩ đại nhất của em, nguồn cảm hứng của em, nữ em hùng của em. Em chúc chị sinh nhật vui vẻ, chị ơi!
 15. Chị gái là người bạn thân đầu tiên của bạn. Họ lắng nghe chị khi không có ai khác làm vậy, họ khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân và họ sẽ luôn ở bên bạn cho dù có chuyện gì xảy ra.
 16. Chị em quý giá hơn bất cứ thứ gì. Cảm ơn vì đã luôn là người bạn tốt nhất và hình mẫu của em. Chúc mừng sinh nhật chị yêu.
 17. Em không thể yêu cầu một người chị gái nào tốt hơn chị. Chị an ủi em, bảo vệ em, khuyến khích em và yêu thương em. Tóm lại: Chị là tất cả đối với em. Chúc mừng sinh nhật người bạn thân nhất của em suốt đời!
 18. Chúc mừng sinh nhật, chị yêu. Chị thật đặc biệt trong cuộc đời em, không chỉ vì là gia đình của em mà còn là một trong những người bạn thân nhất của em. Nếu không có chị, em sẽ không thể tiến xa đến thế này.
 19. Chị yêu à! Nếu có ai đó hỏi em rằng ai là người em ngưỡng mộ nhất thì chắc chắn em sẽ trả lời đó là chị. Chị rất giỏi giang, xinh đẹp và luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người. Chị là tấm gương sáng, nhờ chị mà em có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống, có người bầu Chị lúc buồn phiền. Hôm nay là ngày sinh nhật chị, em chúc chị sẽ có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho cuộc sống của chị sẽ tràn ngập những điều tốt lành, suôn sẻ và may mắn. Happy birthday to you!
 20. Chị gái yêu dấu của em! Chị là một người truyền rất nhiều năng lượng cho em. Trong mắt em, chị luôn là người hoàn hảo, vĩ đại và đáng để em học hỏi. Hôm nay chị lại thêm tuổi mới nữa rồi! Em chúc chị luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn. Yêu chị!
 21. Chúc chị gái yêu của em một ngày sinh nhật thật nhiều niềm vui, may mắn và có thật nhiều quà nhé! Chị là người luôn che chở, giúp đỡ và yêu thương em vô điều kiện, cuộc đời chị đã phải vất vả, hy sinh vì em rất nhiều rồi, giờ đã đến lúc chị sống cho riêng mình. Phải thật vui vẻ, hạnh phúc nhé tình yêu của em! Happy birthday to you!
 22. Chúc chị yêu của em sinh nhật vui vẻ! Chúc cho nụ cười xinh đẹp này của chị luôn nở trên môi, dù cho có bất kỳ khó khăn nào xảy ra thì chị hãy nhớ vẫn có gia đình mình ở bên cạnh. Một lần nữa em chúc chị thật nhiều sức khỏe, sự nghiệp thành công và viên mãn. Happy birthday to you!
 23. Chúc mừng sinh nhật chị yêu của em! Bước sang tuổi mới em chúc chị có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi nhé chị, vì nụ cười của chị rất tỏa nắng, rất đẹp. Happy birthday!
 24. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị tuổi mới có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp. Em và gia đình sẽ luôn bên chị mỗi khi cần. Love you!
 25. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ, có thật nhiều may mắn. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi trên môi chị nhé! Happy birthday to you!
 26. Hôm nay là ngày sinh nhật của chị, em chúc chị luôn vui vẻ, thành công trong sự nghiệp và kiếm thật nhiều tiền để đi bất cứ nơi nào chị thích, làm những điều chị muốn. Mãi xinh đẹp và mạnh khỏe chị nhé!
 27. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, ngày kỷ niệm của một ngôi sao may mắn ra đời, người đã mang đến cho gia đình rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật chị gái yêu của em, chúc chị tất cả, một đời bình an.
 28. Chị yêu à! Tuy thường ngày chị hay la mắng em, nhưng em hiểu rằng chị cũng chỉ muốn tốt cho em, muốn em trở nên mạnh mẽ, cứng cỏi hơn để không phạm sai lầm. Hôm nay là ngày kỷ niệm chị được sinh ra đời, em chỉ biết chúc chị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và mọi may mắn sẽ đến với chị. Em sẽ luôn ở đây để nghe chị la mắng mỗi ngày. Yêu chị!
 29. Tình cảm chị em như chúng ta hiếmlắm. Em rất vui vì chúng ta có chung một mối liên kết không thể phá vỡ. Chúc mừng sinh nhật chị gái ngọt ngào của em!
 30. Chị là người chu đáo, đáng tin cậy nhất mà em biết. Làm thế nào mà em lại có được may mắn như vậy khi có chị là chị gái của em? Chúc mừng sinh nhật, người đẹp!
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái cảm động nhất (Ảnh: Internet)
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái cảm động nhất (Ảnh: Internet)
 1. Chúc người chị tốt nhất thế giới một sinh nhật tuyệt vời. Chị xứng đáng với mọi thứ mà trái tim chị mong muốn.
 2. Chị là ánh nắng trong ngày nhiều mây. Chị làm bừng sáng cuộc sống của chúng em và chúng em thật may mắn khi có chị trong cuộc sống của chúng em. Chúc mừng sinh nhật chị yêu.
 3. Dù cuộc sống có ném vào em bất cứ khó khăn nào, em cũng biết rằng em luôn có thể tin cậy vào chị, chị gái ạ. Chúc mừng sinh nhật.
 4. Hôm nay chúng ta tôn vinh người đã mang lại rất nhiều niềm vui cho cuộc sống của chúng ta. Chúc mừng sinh nhật, chị gái của em.
 5. Khi tốt và khi tồi tệ, chị là người chị tốt nhất mà em từng có. Chúc mừng sinh nhật chị yêu của em!
 6. Không có gì làm em hạnh phúc hơn khi thấy chị cười. Chúc chị sinh nhật tuyệt vời nhất!
 7. Khi chị thổi nến và ước điều gì đó, em hy vọng rằng tất cả những điều đó đều thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật, chị.
 8. Khi em có một ngày tốt lành hay một ngày tồi tệ, chị luôn là người đầu tiên em gọi điện. Cảm ơn chị đã luôn ở đó vì em bất kể điều gì. Chúc mừng sinh nhật, chị gái!
 9. Chị là một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của em. Chúc chị sinh nhật vui vẻ nhất!
 10. Chị là người chị đầu tiên của em và sẽ luôn là người chị tốt nhất của em. Chúc mừng sinh nhật, chị gái.
 11. Chị em nói một ngôn ngữ mà chỉ chúng ta mới hiểu. Đó là sức mạnh em chị em đặc biệt của chúng em. Chúc mừng sinh nhật!
 12. Em thật may mắn khi có một người chị xinh đẹp và tốt bụng như chị. Em mong chị sẽ có một sinh nhật tuyệt vời.
 13. Cảm ơn vì đã là động lực mạnh mẽ và có ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của em. Chúc mừng sinh nhật một trong những phước lành lớn nhất của em.
 14. Sinh nhật của chị sẽ luôn đặc biệt đối với em vì đó là ngày người em yêu quý nhất chào đời. Xin Chúa tiếp tục ban phước cho bạn. Chúc mừng sinh nhật!
 15. Có được tình em em ruột thịt bền chặt như chúng ta là một trong những điều may mắn lớn nhất trong cuộc đời. Em không bao giờ coi sự gần gũi của chúng em là điều hiển nhiên. Chúc mừng sinh nhật, chị xinh đẹp.

Lời chúc sinh nhật cho chị gái đã lập gia đình

Câu chúc sinh nhật chị hay với những chị gái đã có gia đình cũng được nhiều người tìm hiểu. Khi chị gái đã có một gia đình nhỏ, lời chúc không đơn thuần là bày tỏ tình cảm mà còn là sự động viên, nhắc nhở rằng vẫn luôn có một gia đình lớn bên cạnh chị. Bạn có thể tham khảo một vài lời chúc như sau:

版权Lời chúc sinh nhật cho chị gái đã lập gia đình归千图网所有,盗图必究
Lời chúc sinh nhật cho chị gái đã lập gia đình (Ảnh: Internet)
 1. Chị yêu, chúc chị sinh nhật vui vẻ, luôn hạnh phúc và được em rể cưng chiều nhé. Em chỉ mong chị hạnh phúc vậy thôi
 2. Chúc chị đón tuổi mới hạnh phúc cùng em và các cháu nha. Chị tranh thủ về nhà, bố mẹ và em vẫn luôn chờ chị, có nhiều quà cho chị lắm đây
 3. Em mong chị tuổi mới mạnh mẽ, hạnh phúc và ngập tràn tình yêu; mong rằng công việc của chị sẽ phát triển hơn nữa, gia đình và em luôn yêu chị
 4. Chị ơi, lại già thêm một tuổi rồi, em chúc chị luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé. Mong rằng chị sẽ luôn hạnh phúc bên em rể và các cháu. Đừng quên gia đình luôn ủng hộ chị nha
 5. Chúc chị gái yêu của em một ngày sinh nhật ý nghĩa. Em nghĩ mãi không ra lời chúc sinh nhật chị hay ho, vậy nên em chỉ biết nói thật lòng mình thôi, cảm ơn chị đã là chị gái của em, cảm ơn chị vì chị luôn mạnh khỏe, em mong chị mãi hạnh phúc
 6. Chị ơi chúc mừng sinh nhật chị nhé, chị sắp xếp về thăm mẹ và em nha. Em có nhiều quà cho chị lắm nè
 7. Em chúc mừng sinh nhật chị, mong chị luôn hạnh phúc và thuận lợi trong công việc nha. Chị kiếm thật nhiều nhiều tiền nuôi em nữa nha.

Lời chúc cho chị bạn thân

Lời chúc cho chị bạn thân
Lời chúc cho chị bạn thân (Ảnh: Internet)
 1. Chúc mừng sinh nhật chị gái không cùng cha khác ông nội của em!!
 2. Chị là gia đình em đã chọn và em rất biết ơn khi có Chị trong đời. Chúc mừng sinh nhật.
 3. Gia đình không phải lúc nào cũng gắn kết huyết thống. Chúng ta có thể không có quan hệ họ hàng nhưng đối với em, chị như một người chị gái hơn bất kỳ ai trên đời. Chúc mừng sinh nhật!
 4. Cảm ơn chị đã chào đón em vào gia đình của mình. Em luôn mong muốn có một người chị yêu thương và bây giờ em có thể tự tin nói rằng mình có một người chị như vậy. Yêu bạn!
 5. Chúc mừng sinh nhật cô gái có thể trông không giống em chút nào nhưng chúng em nói với mọi người rằng chúng em là chị em!
 6. Chị không chỉ là một người bạn tốt nhất của em, Chị còn là một người chị luôn quan tâm, chỉ dạy cho em tận tình. Chúc mừng sinh nhật người em yêu thích nhất.
 7. Chúng ta có thể không cùng sinh ra từ cùng một bụng mẹ, nhưng mối liên kết của chúng ta bền chặt đến mức chúng ta có thể có được. Chúc mừng sinh nhật chị gái
 8. Chúc mừng sinh nhật người chị danh dự của em. Chúng ta chia sẻ quần áo, bí mật và những câu chuyện cười—mọi thứ mà chị em gái đều làm!
 9. Em rất tự hào khi nói với mọi người rằng Chị là bạn thân nhất của em, nhưng sự thật là Chị còn hơn thế nữa. Chúng ta có tình chị em và em sẽ ở bên em mãi mãi!
 10. Có thể chúng ta không họ hàng nhưng em yêu em như chị yêu. Chúc Chị sinh nhật tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Nanfang là gì? "Hệ tư tưởng Nanfang" khiến Tiktok dậy sóng, genZ mê mệt

Nanfang là gì? Vì đâu mà Nanfang lại trở thành một trào lưu, thậm chí còn được gọi hẳn là một “hệ tư tưởng” làm chao đảo mạng xã hội TikTok những ngày qua?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận