Tháng 11 đã tới và cụm từ No Nut November lại bắt đầu được bàn luận sôi nổi. No Nut November có nghĩa là gì? Vì sao tháng 11 lại có ý nghĩa lớn với đàn ông như vậy? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé.

Mới chớm bước sang ngày đầu tiên của tháng 11, tại các hội nhóm, group, diễn đàn trên các trang mạng xã hội những chàng trai đang tỏ ra cực kỳ hứng thú và có những cuộc thảo luận khá sôi nổi. Vậy tháng 11 là tháng gì đối với con trai? Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời bạn nhé.

No Nut November nghĩa là gì?

Theo đó, vào ngày 3 tháng 11 năm 2011, 1 người dùng với tên gọi bicboi6969696969 đã đăng tải 1 bài viết với tựa đề là “No Nut November” qua đó mô tả 1 thử thách về việc ” tháng 11 không tự sướng”. Vào tháng 11 năm 2017. Thử thách No Nut November trở nên phổ biến và lan rộng trong cộng đồng meme thế giới.

No Nut November nghĩa là gì? (Ảnh: Internet)
No Nut November nghĩa là gì? (Ảnh: Internet)

No Nut November được nhiều game thủ tin rằng hoàn thành được nó sẽ giúp cho cơ thể và trí lực phát triển đến tầm vũ trụ siêu thiên tài vì khiến cho cơ thể quay về trạng thái thuần khiết. Dù rằng sự kien65n ày chỉ dành cho nam giới mà thôi nhưng phần nào cũng có thể ảnh hưởng đển các bạn gái có bạn trai tham gia vào sự kiện No Nut November này.

Theo đó luật của No Nut November được miêu tả như sau:

No Nut November lại tới rồi: 5 lý do bạn nên tham gia NNN lợi ích lý do NNN No Nut November No Nut November là gì quốc tế đàn ông tháng 11 đàn ông

  1. Người tham gia không có bất kỳ hành động nào liên quan đến tình dục như, “tự sướng”, quan hệ bằng bất kỳ cách nào.
  2. Được xem bất kỳ ấn phẩm đồi trụy nào và lên nhưng không được ra.
  3. Chỉ được mộng tinh 1 lần duy nhất, nếu có hơn 1 lần thì bạn thua.
  4. Nếu bạn qua được 30 ngày No Nut November thì bạn thắngVượt qua tháng 11, họ sẽ được vinh danh bởi chính bản thân mình… và sẽ bắt đầu bước vào thử thách mới cho tháng 12 mang tên DDD.

Trong khoản thời gian đầu, No Nut November – NNN được lan rộng vì mục địch gây quỹ để chữa bệnh Ung Thư trên thế giới.

Bên cạnh đó, việc có được No Nut November chính là bước đệm cho sự kiện lớn hơn là Destroy Your Dick December (Hủy diệt ciuciu trong tháng 12). Khi đó bạn phải tự sướng liên tục cho đến lễ giáng sinh

Lợi ích khi tham gia No Nut November

Cùng xem 5 lợi ích được cho là sẽ đến với bạn sau 30 ngày “ăn chay” này.

Lợi ích khi tham gia No Nut November (Ảnh: Internet)
Lợi ích khi tham gia No Nut November (Ảnh: Internet)

1. Bạn nhận ra có lẽ mình bị nghiện thật

Chúng ta không biết mình nghiện tự sướng (hoặc tình dục), hay phụ thuộc cho tới khi mình dừng lại. Nếu bạn không thể cưỡng lại được nhu cầu được thỏa mãn tình dục trong vài ngày, khả năng bạn bị nghiện rất cao

Khi bản thân “chay tịnh”, bạn sẽ thấy rất nhiều hình ảnh, tự khơi gợi trong suy nghĩ. Lý do là vì não bộ đã được bạn “nuôi” mỗi ngày bằng Pỏn, hay suy nghĩ về tình dục. Khi thiếu đi, não bộ sẽ đói, và yêu cầu bạn tiếp tục cung cấp. Đây là cơ chế của đa số các chứng Nghiện, như nghiện thuốc lá, mạng xã hội, hay thậm chí là nghiện phụ nữ.

Thời gian: nhận ra trong 7 ngày đầu tiên.

2. Nhiều năng lượng hơn

Chắc chắn rồi vì nguồn năng lượng và dinh dưỡng hoàn toàn được giữ lại trong cơ thể thay vì vào tờ khăn giấy, hoặc vào tường. Anh em sẽ thấy bản thân tràn trề năng lượng. Nhất là sau khi anh em vừa vượt qua được những cơn “thèm”.

Hãy sử dụng năng lượng này cho những hoạt động thể chất, tinh thần có lợi, hoặc cứ dùng hết cho công việc nhé.

Thời gian: Từ ngày thứ 8 trở đi

3. Nhiều thời gian hơn

Việc suy nghĩ sẽ coi phim gì, người mẫu nào, hay với anh em luôn nghĩ về việc theo đuổi phụ nữ để quan hệ thì thời gian mất đi là rất nhiều. Nhiều hơn anh em có thể nghĩ. Khi dừng lại, anh em sẽ thấy thời gian nhiều hơn cho bản thân.

4. Ngủ ngon hơn

Nhiều người tham gia báo cáo rằng sau khi thực hiện NoFap, họ bắt đầu ngủ ngon hơn và mơ trở lại sau nhiều năm. Nhiều phản hồi cho rằng việc không thủ dâm giúp ngủ ngon hơn

Mơ thường sẽ chỉ xuất hiện khi anh em ngủ sâu, nên có thể nói rằng, NoFap giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ của anh em. Sẽ ít đi những cơn đau đầu vào buổi sáng, đau mắt hay cơ thể mệt mỏi.

Thời gian: từ ngày thứ 8

5. Tự tin hơn rất nhiều

Không cần đợi đến hết 30 ngày để cảm thấy điều này, khi anh em bắt đầu kiểm soát được những cơn thèm của mình, đầu óc anh em sẽ mạnh mẽ hơn (will power), và suy nghĩ sáng suốt hơn (mental clarity). Anh em nhận ra mình có thể kiểm soát thứ mà ai cũng nghĩ là bản năng.

Sự tự tin trở lại khi anh em dần yêu bản thân mình hơn, mỗi ngày đều là những ngày tốt hơn.

Xem thêm

TOP 50 bài thơ hay về cuộc sống ý nghĩa, lạc quan, bình yên nhất bạn nên đọc

Những bài thơ hay về cuộc sống ý nghĩa, lạc quan hay những bài thơ về cuộc sống vô thường, bài thơ hay về cuộc sống bình yên giúp xoa dịu tâm hồn, truyền cảm hứng và động lực cho bạn sau những giờ phút mệt mỏi.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận