Người tuổi Thìn năm 2024 là năm bản mệnh, có hạn Thái Tuế nên khá khó khăn. Bởi vậy tuổi Thìn nên chú ý tránh xa 3 tuổi xung khắc này để không gặp rắc rối, trục trặc trong sự nghiệp lẫn cuộc sống nhé.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm nay không chỉ là năm sinh của người tuổi Rồng mà còn là năm phạm Thái Tuế, gây nhiều khó khăn, vất vả cho tuổi Thìn. Trong hoàn cảnh như vậy, người tuổi Thìn phải dùng nhiều phương pháp khác nhau để giải hạn, hóa giải Thái Tuế cũng như đề phòng cho tài vận của mình không bị tổn hại. Một trong số những phương pháp đó là nên tránh những con giáp xung khắc với tuổi của mình. Tuổi Thìn năm 2024 nên tránh 3 con giáp dưới đây.

Tuổi Thìn năm 2024 nên tránh 3 tuổi này kẻo bị hại đến phá sản (Ảnh: Internet)
Tuổi Thìn năm 2024 nên tránh 3 tuổi này kẻo bị hại đến phá sản (Ảnh: Internet)

Tuổi Thìn năm 2024 nên tránh 3 tuổi này

Tuổi Tuất

Trong số 12 con giáp, những người sinh năm Thìn và những người sinh năm Tuất có mâu thuẫn với nhau. Mặc dù những người thuộc hai con giáp này đều chính trực và tốt bụng nhưng do mâu thuẫn về tử vi nên khi ở bên nhau sẽ luôn xảy ra mâu thuẫn, khó khăn cho cả đôi bên.

Tử vi 12 con giáp tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 con giáp tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)

Có thể xuất phát điểm không ác ý nhưng vì mỗi người không kiềm chế được tính nóng nảy nên sẽ dùng những thủ đoạn, lời nói bạo lực nhất để làm tổn thương nhau, cuối cùng mối quan hệ của họ tan vỡ và tình bạn, tình yêu cũng không còn nữa. Vì vậy, vào năm 2024, dù ở nơi làm việc hay trong cuộc sống, khi gặp những người tuổi Tuất, những người tuổi Thìn đều được khuyên nên tránh xa. Nếu không, mối quan hệ vốn là bạn bè hoặc người thân có thể hoàn toàn trở thành kẻ thù, điều này cũng sẽ khiến những người xung quanh bạn xấu hổ.

Tuổi Thìn

Ngoài người tuổi Tuất, người tuổi Thìn còn có những đối tượng khác trong cuộc sống mà họ cần phải tránh xa. Bạn nên tránh xa những con giáp sau càng nhiều càng tốt, không cần thiết phải tránh tiếp xúc quá nhiều.

Tử vi 12 con giáp tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 con giáp tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)

Người tuổi Thìn năm 2024 mà gặp người cùng con giáp thì sẽ không có lợi cho mình. Nguyên nhân là do người tuổi Thìn bướng bỉnh, tự cho mình là trung tâm, hai người có tính cách giống nhau chắc chắn sẽ tranh giành quyền lực, không ưa nhau, cãi vã là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, dù là gia đình, bạn bè hay đối tác thì cũng không nên tiếp xúc quá nhiều và tốt nhất hãy duy trì khoảng cách thích hợp.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp cuối năm 2023: Ai nên đổi việc, ai nên gắn bó? (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 con giáp cuối năm 2023: Ai nên đổi việc, ai nên gắn bó? (Ảnh: Internet)

Mối quan hệ giữa tuổi Thìn và tuổi Sửu bị rạn nứt một cách giả tạo, tuy bình thường họ có vẻ hòa thuận với nhau nhưng nếu gặp khó khăn, rắc rối sẽ rơi vào cảnh hỗn loạn, trốn tránh trách nhiệm và không thể đưa ra quyết định đúng đắn. sự phán xét. Vì vậy, người tuổi Thìn, Sửu không nên hợp tác với nhau trong năm 2024, nếu không khả năng thất bại sẽ lớn hơn.

Quý nhân của tuổi Thìn năm 2024

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 con giáp tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)

Trong số các cung hoàng đạo, người tuổi Tý và tuổi Thìn có mối quan hệ tương thích nên điều này cũng có nghĩa là người tuổi Thìn năm 2024 nên gặp gỡ, gần gũi và hợp tác với con giáp này. Đặc biệt trong công việc, nếu làm việc cùng nhau, bạn có thể giảm bớt rất nhiều căng thẳng, có thể bình tĩnh xử lý và giải quyết vấn đề, khả năng thành công cao hơn.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 con giáp tháng 12/2023 (Ảnh: Internet)

Người tuổi Dậu rất thông minh, có năng lực vượt trội, có mối quan hệ và nguồn lực phong phú. Người tuổi Thìn và người tuổi Dậu cũng có mối quan hệ tương hợp, vì vậy khi gặp những người này có thể nhận được rất nhiều sự giúp đỡ và học hỏi lẫn nhau nhiều điều. Điều quan trọng nhất là người tuổi Thìn hiếm khi ngưỡng mộ ai đó, nhưng họ sẽ chân thành cảm thấy tôn trọng và ngưỡng mộ trước mặt người tuổi Dậu, khi hợp tác với đối phương, họ sẽ dễ dàng đạt được thành công hơn.

Tuổi Thìn đầu năm 2024 nên “trốn Thái Tuế”

“Trốn Thái Tuế” hay còn gọi là “trốn xuân” có nghĩa là vào dịp đầu xuân, những người phạm phải hạn Thái Tuế nên trốn ở nhà, không ra ngoài và tiếp xúc với người khác, sau những ngày đầu mùa xuân thì có thể tiếp tục cuộc sống bình thường. Bởi vì sau đầu xuân, Dương Kỳ dần dần mạnh lên, Âm Khí dần dần suy yếu, đối với những người phạm Thái Tuế, nếu ra ngoài vui chơi, phô trương quá có thể xung đột với Thái Tuế, ảnh hưởng đến vận mệnh. Các con giáp phạm Thái Tuế năm 2024 là Sửu, Thìn, Mão, Tuất nên “trốn Thái Tuế” để vượt qua năm hạn này một cách an toàn, suôn sẻ hơn.

Thời gian trốn Thái Tuế là từ ngày 7 đến ngày 9 tháng giêng âm lịch. Cách đúng đắn là ở trong căn phòng nhỏ của mình, tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hay cả ánh sao, ánh trăng. Bạn có thể thiền định, hay đọc sách, tĩnh tâm và yên lặng. Trong đầu đừng có những suy nghĩ lung tung, cũng đừng quá tham lam hay ham muốn, có thể nghĩ nhiều hơn về một số cảnh sắc thiên nhiên dễ chịu. Không nên ăn vặt suốt ngày trong nhà hoặc tham gia các hoạt động giải trí, vui chơi khác như xem TV, nghe nhạc, chơi điện thoại di động, v.v. Những thói quen này sẽ phá hủy tác dụng của việc trốn Thái Tuế.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

TOP 50 bài thơ hay về cuộc sống ý nghĩa, lạc quan, bình yên nhất bạn nên đọc

Những bài thơ hay về cuộc sống ý nghĩa, lạc quan hay những bài thơ về cuộc sống vô thường, bài thơ hay về cuộc sống bình yên giúp xoa dịu tâm hồn, truyền cảm hứng và động lực cho bạn sau những giờ phút mệt mỏi.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận