Những câu chúc mừng sinh nhật sếp nam, sếp nữ hay sẽ giúp bạn bày tỏ sự chúc mừng chân thành của mình mà không xu nịnh, không giả trân, tạo được ấn tượng tốt với sếp. Cùng tham khảo 500+ câu chúc mừng sinh nhật sếp hay, độc đáo, ý nghĩa dưới đây nhé.

Những lời chúc mừng sinh nhật sếp nam

Lời chúc mừng sinh nhật sếp hay, ý nghĩa khiến sếp ấn tượng khó quên. (Ảnh: Internet)
Lời chúc mừng sinh nhật sếp hay, ý nghĩa khiến sếp ấn tượng khó quên. (Ảnh: Internet)
 1. Anh là một nhà lãnh đạo thực thụ, một người thầy, một người hướng dẫn và trên hết là một người đàn ông tốt bụng. Chúc mừng sinh nhật người lãnh đạo đáng kính trọng của chúng ta!
 2. Sếp thân mến, sếp chịu trách nhiệm cho mọi thành công và tiến bộ của chúng em. Nếu không có sự giúp đỡ của sếp, chúng em sẽ không bao giờ đạt được vị trí hiện tại. Chúng em thực sự may mắn được làm việc với sếp. Chúc mừng sinh nhật sếp!
 3. Chúng em chúc sếp một sinh nhật vui vẻ tuyệt vời và hy vọng rằng sếp có một cuộc sống khỏe mạnh, tuyệt vời và may mắn phía trước! Chúc mừng sinh nhật sếp.
 4. Chúc sếp trăm năm hạnh phúc. Chúc sếp đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Chúc mừng sinh nhật sếp!
 5. Sếp luôn là người tạo động lực cho chúng em và chúng em rất tự hào và hân hạnh được làm việc với một người lãnh đạo như sếp. Chúc sếp sinh nhật vui vẻ!
 6. Sếp thực sự là nguồn cảm hứng cho chúng em, hướng dẫn chúng em trong từng bước công việc Cảm ơn sếp rất nhiều và chúc sếp sinh nhật vui vẻ!
 7. Em có sự ngưỡng mộ và tôn trọng sâu sắc đối với một số người và anh là một trong số họ. em cảm thấy rất tự hào khi được làm việc với anh. Chúc mừng sinh nhật, cho một nhà lãnh đạo tuyệt vời!
 8. Gửi lời chúc mừng sinh nhật sếp tuyệt vời nhất. Chúc anh giữ vững phong độ và gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.
 9. Ngày hôm nay (ngày dd tháng mm năm yy) là ngày đặc biệt rất quan trọng đối với sếp, em xin đại diện cho các anh chị em trong công ty chúc sếp ngày càng mạnh khỏe, trí tuệ để giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa, vươn xa hơn nữa…
 10. Chúc sếp và gia đình có những giây phút tuyệt vời trong ngày đặc biệt này. Chúc tuổi mới của anh sẽ tràn ngập hạnh phúc, thành công.
 11. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng or công ty) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng or công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.
 12. Nhân ngày đặc biệt hôm nay, em chúc sếp ngày càng xinh đẹp, khỏe khoắn, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và luôn luôn thành công như hiện nay để có thể dìu dắt chúng em trên con đường sự nghiệp, đưa công ty mình lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới. Sinh nhật vui vẻ sếp nhé. Happy birthday to Boss!
 13. Thay mặt cho toàn thể các anh chị em trong công ty, em xin chân thành chúc sếp một sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh khỏe, vui tươi và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, ngày càng đưa thương hiệu công ty ra tầm thế giới.
 14. Chúc anh/ chị ngày càng có bước tiến dài trong sự nghiệp, phát triển toàn diện trong tương lai, đưa công ty sang một tầm cao mới và trên hết là luôn vui vẻ, tươi trẻ, lạc quan ở tuổi mới này. Chúc mừng sinh nhật đại đại Boss.
 15. Nhân ngày đặc biệt hôm nay, em chúc sếp ngày càng xinh đẹp, khỏe khoắn, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và luôn luôn thành công như hiện nay để có thể dìu dắt chúng em trên con đường sự nghiệp, đưa công ty mình lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới. Sinh nhật vui vẻ sếp nhé. Happy birthday to Boss!
 16. Tập thể cán bộ nhân viên công ty… xin kính chúc Sếp thêm một tuổi mới, thêm vui vẻ và hạnh phúc.
 17. Sinh nhật anh! Em chúc anh mạnh khỏe, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa chiến hạm (công ty) đến với những Đại dương lớn. Cám ơn anh đã mang đến cho chúng em đi đến hết bờ bến này sang đại dương khác.
 18. Xin chúc mừng nhà lãnh đạo đáng kính của chúng ta. Sếp là một nhà lãnh đạo tuyệt vời để noi theo và em mong sếp sẽ dẫn dắt công ty này theo cách này mãi mãi. Chúc mừng sinh nhật!
 19. Sếp là người cố vấn tốt nhất và là nhà lãnh đạo giỏi nhất mà em từng gặp. Chúc mừng sinh nhật sếp!
 20. Anh là một tấm gương tuyệt vời cho tất cả sự chăm chỉ và tài năng. Nhân ngày sinh nhật, em xin gửi lời chúc mừng anh luôn hạnh phúc và thành công trên con đường phía trước.
 21. Chúc anh có một sự nghiệp viên mãn và lâu dài. Chúc anh một cuộc sống tràn ngập sự hài hòa, thịnh vượng và niềm vui. Chúc mừng sinh nhật lãnh đạo!
 22. Chúc sếp có thể tận hưởng sự thư thái trong ngày chỉ thuộc về riêng mình này, bù đắp cho những vất vả của sếp trong năm nay. Chúc mừng sinh nhật sếp.
 23. Cảm ơn lãnh đạo, cảm ơn anh đã giúp đỡ em trong công việc, cảm ơn anh đã hướng dẫn, dạy bảo em, chân thành chúc anh sinh nhật vui vẻ!
 24. Phần lớn thành công của em đều nhờ anh, phần lớn vấn đề đều do anh giúp đỡ. Lãnh đạo, cảm ơn anh đã luôn quan tâm đến em, sắp đến sinh nhật anh rồi, chúc anh sinh nhật vui vẻ! Luôn trẻ khỏe và thành công!
 25. Một miếng bánh sinh nhật dành cho sếp: lớp bánh ngọt là cuộc sống bình an, nhân mứt ở giữa là lời chúc phúc vô hạn, kem phủ xung quanh là may mắn tốt lành, và trên cùng là những suy nghĩ biết ơn chân thành của chúng em, em chúc sếp vui vẻ và hạnh phúc! Chúc mừng sinh nhật!
 26. Chúc anh lãnh đạo luôn đẹp trai như vậy, công việc làm ăn ngày càng lớn mạnh, hôm nay là sinh nhật anh, chúc anh sinh nhật vui vẻ!
 27. Chúc lãnh đạo từng bước thăng tiến, quan chức hưng vượng. Chúc mừng sinh nhật và hạnh phúc mãi mãi!
 28. Trong thời gian này em được biết anh, hiểu anh và học hỏi được ở anh rất nhiều điều, anh như người thầy tận tâm trong trường đời của em. Hôm nay là sinh nhật anh, chúc anh an khang thịnh vượng, gia đình hạnh phúc.

Những lời chúc mừng sinh nhật sếp nữ

Lời chúc mừng sinh nhật sếp hay, ý nghĩa khiến sếp ấn tượng khó quên. (Ảnh: Internet)
Lời chúc mừng sinh nhật sếp hay, ý nghĩa khiến sếp ấn tượng khó quên. (Ảnh: Internet)
 1. Gửi sếp món quà sinh nhật chứa đầy những lời chúc tốt đẹp nhất em dành cho chị. Chúc cho cuộc sống của chị luôn suôn sẻ, sự nghiệp mãi mãi thành công, tình cảm luôn rực rỡ và gia đình mãi bền chặt. Chúc mừng sinh nhật!
 2. Chúc mừng sinh nhật sếp. Khi sếp bước đi như một ngôi sao sáng, truyền cảm hứng cho em trong từng bước đi. Sếp thực sự là tấm gương cho người khác.
 3. Chúng em đã học được rất nhiều điều từ chị và hy vọng sẽ luôn học hỏi từ chị vì chị là bà chủ tuyệt vời nhất. Chúc mừng sinh nhật và chúc sếp gặp nhiều may mắn!
 4. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ tài trí vẹn toàn, chị là hình mẫu phát triển của em, em muốn được như chị!
 5. Mọi người nói về việc phụ nữ đã thay đổi và trao quyền như thế nào, nguồn cảm hứng thực sự đang ở ngay trước mắt tôi. Chúc mừng sinh nhật bà chủ!
 6. Khi mọi người đưa ra những ví dụ về việc phụ nữ đã thay đổi khuôn mẫu như thế nào, minh chứng điển hình nhất chính là chị, người sếp toàn năng. Chúc mừng sinh nhật người truyền cảm hứng cho tôi!
 7. Vẻ đẹp và kiến ​​thức khó có thể đi đôi với nhau. Nhưng điều này hoàn toàn không đúng trong trường hợp của chị. Chị là một nhà lãnh đạo hiểu biết tuyệt vời, người có nhiều phẩm chất đáng được ngưỡng mộ. Chúc mừng sinh nhật sếp yêu quý!
 8. Chúc mừng sinh nhật sếp của tôi. Sự trung thực và dịu dàng của sếp luôn thúc đẩy chúng em cố gắng và em hy vọng sếp cũng tiếp tục thúc đẩy chúng em phát triển hơn nữa trong tương lai. Chúc sếp thành công và có một hành trình tuyệt vời!
 9. Những lời động viên và sự khôn ngoan của chị đã luôn hướng dẫn chúng em trong mọi vấn đề. Vào ngày đặc biệt này, em thực sự cảm ơn sếp vì tất cả mọi thứ. Chúc mừng sinh nhật!
 10. Em chúc sếp sinh nhật vui vẻ và có nhiều phút giây ý nghĩa bên người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Chúc cho mọi ước mơ của chị sớm trở thành hiện thực.
 11. Em chúc mừng sinh nhật chị! Chúc chị luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc, luôn thành công trong sự nghiệp và có đời sống cá nhân tràn đầy cảm hứng.
 12. Thay mặt các anh chị em trong công ty, xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật chân thành nhất. Chúc sếp thêm tuổi mới mà tâm hồn dạt dào sức sống như mãi mãi tuổi hai mươi.
 13. Nhân ngày đặc biệt hôm nay, chúc sếp yêu của chúng em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung. Chúc con đường công danh của sếp luôn rộng mở, dẫn đường cho chúng em noi theo.
 14. Nhân dịp sinh nhật, chúc chị gặt hái nhiều thành công rực rỡ trong cả sự nghiệp và cuộc sống! Những gì chị làm được luôn là bài học quý báu cho chúng em! Một lần nữa xin chúc mừng sinh nhật sếp yêu quý!
 15. Sinh nhật sếp đến rồi, em xin chúc chị thật nhiều sức khỏe, bình an, năng lượng tích cực và may mắn. Chúc công ty của chúng ta phát triển bền vững!
 16. Chúc mừng sinh nhật sếp yêu quý của chúng em! Chúc chị có nhiều sức khỏe, tình yêu hạnh phúc, cuộc sống viên mãn và sự nghiệp ngày càng đột phá.
 17. Hôm nay là sinh nhật sếp. Cảm ơn sếp đã luôn dìu dắt em để có những tiến bộ trong công việc. Không biết nói gì hơn, em xin chúc sếp mọi điều như ý, tiếp tục là nguồn động lực mạnh mẽ để chúng em cố gắng vượt bậc trên con đường sự nghiệp.
 18. Chúc chị đẹp tuổi mới thuận buồm xuôi gió, ước gì có đó. Chúc sếp sinh nhật vui vẻ!
 19. Hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, không có gì hơn, em xin chúc chị luôn thắng lợi mới, chúc cho những kế hoạch của công ty trong năm tới sẽ được thực hiện suôn sẻ, thành công.
 20. Sếp giống như là một người chị cả đối với tất cả tụi em và cũng là người truyền cảm hứng cho mọi người trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp Sinh nhật chị, tụi em chúc chị ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và lúc nào cũng vui vẻ, trẻ đẹp.
 21. Em xin chúc mừng sinh nhật chị. Chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống, đặc biệt là doanh thu cao gấp bội!
 22. Happy Birthday! Hôm nay sinh nhật sếp, em xin chúc sếp thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đưa thương hiệu của công ty đứng vững trên thị trường. Chúc công ty phát triển bền vững.
 23. Chúc sếp kute có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương hạnh phúc. Đặc biệt chúc sếp luôn phất như diều gặp gió, dìu dắt chúng em ngày càng có thêm động lực cố gắng.
 24. Chúc mừng sinh nhật Boss, em chúc Boss ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, thành công hơn trong sự nghiệp.
 25. Đây là một trong những niềm vui lớn là được trở thành một phần trong nhóm của sếp. Gửi đến sếp lời chúc mừng nồng nhiệt nhất nhân ngày sinh nhật. Sếp thực sự là nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người.
 26. Được làm việc với chị là một niềm vui tuyệt vời, em rất tự hào khi có một người lãnh đạo đáng kính như chị. Chúc mừng sinh nhật!
 27. Chị không chỉ là một lãnh đạo thông thường mà còn là người em có thể tin tưởng. Sếp truyền cảm hứng cho chúng em mỗi ngày để tiếp tục thúc đẩy thành công. Chúc mừng sinh nhật người sếp hoàn hảo nhất mà em từng thấy!
 28. Sếp là người tuyệt vời nhất luôn có xu hướng ủng hộ và động viên em hàng ngày. Chúc sếp một sinh nhật tuyệt vời!
 29. Em có nhiều lý do để vui mừng vào ngày này vì nó là dịp để nhắc nhở thế giới đã được ban tặng một con người kiệt xuất. Chúc mừng sinh nhật sếp!
 30. Chị là một người cố vấn & một người thầy đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn nhân viên bằng tính cách và thành công của mình. Em chúc sếp sẽ có được tất cả tình yêu, niềm vui và hạnh phúc trong ngày sinh nhật của chị!
 31. Mỗi ngày em đều vô cùng vinh dự và khiêm tốn khi có được cơ hội duy nhất được làm việc dưới quyền của một người sếp độc nhất vô nhị như chị. Chúc mừng sinh nhật sếp đáng yêu!
 32. Gửi lời chúc mừng sinh nhật hạnh phúc nhất tới vị sếp tuyệt vời nhất! CHúc chị luôn luôn xinh đẹp rạng ngời, sức khỏe bền bỉ và có đượcsự phát triển vượt bậc của sếp trong mọi khía cạnh của cuộc sống.
 33. Chúc mừng sinh nhật Sếp thân yêu. Chị là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và trí tuệ, đồng thời là nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ như chúng em.
 34. Chúc mừng sinh nhật sếp xinh đẹp nhất. Tất cả chúng em thực sự rất thích làm việc với chị, và còn thích hơn khi được đón sinh nhật cùng chị! Chúc chị sinh nhật vui vẻ!
 35. Chúc mừng sinh nhật sếp. Cảm ơn sếp đã luôn thúc đẩy em trở thành người tốt nhất.
 36. Chúc chị cả đời nỗ lực, cả đời được yêu thương, có được tất cả những gì mình muốn, buông bỏ những gì không được, chỉ mong chị được thế giới này đối xử dịu dàng. CHúc mừng sinh nhật sếp thân yêu.
 37. Hạnh phúc, mỗi năm đều nhân đôi, may mắn tháng nào cũng đến cửa, phúc lành, mỗi ngày không giống nhau. Hôm nay là đặc biệt nhất: Chúc sếp một sinh nhật vui vẻ và công ty hạnh phúc!
 38. Hôm nay là sinh nhật của sếp, em chân thành chúc sếp sinh nhật vui vẻ và dồi dào sức khỏe.
 39. Hôm nay là sinh nhật của chị, và em muốn gửi đến chị – người lãnh đạo tuyệt vời – những lời chúc tốt đẹp nhất: Chúc sếp luôn trẻ trung, chân cứng đá mềm, sự nghiệp thành công và mãi mãi hạnh phúc!

Những lời chúc mừng sinh nhật sếp hài hước, ấn tượng

Lời chúc mừng sinh nhật sếp hay, ý nghĩa khiến sếp ấn tượng khó quên. (Ảnh: Internet)
Lời chúc mừng sinh nhật sếp hay, ý nghĩa khiến sếp ấn tượng khó quên. (Ảnh: Internet)
 1. Sếp là một ông chủ, người cố vấn và hình mẫu tuyệt vời. Vào ngày sinh nhật của sếp, em chúc sếp mọi điều tốt đẹp nhất. Vì dành thời gian nghĩ lời chúc sinh nhật sếp nên em chưa hoàn thành được deadline, sếp thông cảm nhé.
 2. Là một ông chủ, sếp công bằng, chính trực và cân bằng. Đó là lý do tại sao vào ngày sinh nhật của sếp, em sẽ tặng sếp một cái cân.
 3. Sếp ơi, sinh nhật đến rồi, mau mau yên bề gia thất, sớm sinh quý tử sếp ơi!
 4. Sếp ơi, năm nay nhân ngày đặc biệt này, chúng em chúc sếp luôn phất như diều gặp gió, bay cao bay xa đến những chân trời mới để chúng em được thỏa sức tung bay cùng sếp, sếp nhé.
 5. Nhân dịp sinh nhật sếp, chúng em xin gửi tới sếp lời chúc chân thành, chân thực, chân ái, trân quý nhất. Chúc sếp ngày càng lợi hại để đưa công ty lên top 1 và gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ trong tương lai.
 6. Sinh nhật vui vẻ sếp nhé. Happy birthday to boss! Chúc sếp vạn sự thành công, mọi điều như ý! Sếp mãi là superman trong lòng chúng em.
 7. Chúc sếp thêm tuổi mới có một bầu trời sức khỏe dạt dào, một biển cả bao la tình thương, một đại dương êm đềm hạnh phúc.
 8. Cả năm em nhớ sinh nhật sếp mà hôm nay suýt nữa là em quên. Chúc sếp tuổi mới luôn thông tuệ, dẻo dai để lãnh đạo tập thể anh em đưa công ty vươn xa hơn nữa.
 9. Happy birthday to my boss! Chúc sếp một tuổi mới sức khoẻ có dư, tình duyên phơi phới, công danh tấn tới, hạnh phúc thăng hoa.
 10. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng or công ty) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng or công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.
 11. Sếp luôn là người anh cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp Sinh nhật sếp, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và sớm đưa công ty sang một tầm cao mới.
 12. Em rất biết ơn sếp vì những ngày đầu khi em vào công ty đã có sếp luôn nâng đỡ và hướng dẫn cụ thể cho em. Ngày dd tháng mm hôm nay là ngày quan trọng của sếp, em chúc sếp luôn vui vẻ, mạnh khỏe và tràn đầy năng lượng trong cuộc sống.
 13. Hôm nay ngày dd tháng mm, chúng em xin chúc Sếp: Có một bầu trời sức khỏe – một biển cả tình thương – một đại dương hạnh phúc. Chúc sếp ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. happy birthday to my boss.
 14. Sinh nhật sếp, em không biết chúc gì hơn ngoài việc chúc sếp ngày càng nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, công ty chúng ta ngày càng tăng doanh số, luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đưa công ty chúng ta sang một tầm cao mới. Happy Birthday to you!
 15. Happy birthday to my boss. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, cuộc sống đầy vui vẻ, luôn thấy mình còn trẻ, doanh số thừa có lẻ, trong nhà có tiếng trẻ, mừng sinh nhật vui vẻ nha sếp. Tụi em luôn yêu sếp.
 16. Anh/chị không chỉ là một người sếp đáng kính của tụi em mà còn là một người thầy luôn tận tụy và tận tình hướng dẫn tụi em trong công việc. Nhân dịp sinh nhật sếp, em chúc sếp luôn thành đạt, thành công trong sự nghiệp, sớm đưa công ty mình lên một tầm cao mới. Cảm ơn và chúc mừng sinh nhật anh/chị.
 17. Toàn thể 500 anh em nhân viên trong công ty chúc sếp tuổi mới, thành công mới, ngày càng vươn cao, vươn xa trên con đường sự nghiệp, viên mãn và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.
 18. Nhân dịp sếp chuẩn bị bước sang tuổi,… em chúc sếp ngày càng thành công và thăng tiến trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống gia đình. Happy birthday to you!
 19. Thay mặt cho toàn thể các anh chị em trong công ty, em xin chân thành chúc sếp một sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh khỏe, vui tươi và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, ngày càng đưa thương hiệu công ty ra tầm thế giới.
 20. Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp em xin gửi lời chúc sinh nhật cho sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé.
 21. Chúc mừng sinh nhật Boss, em chúc Boss ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp.
 22. Trong thời khắc quan trọng này, em xin thay mặt cho toàn bộ 500 anh chị em trong công ty chúc Sếp yêu của tụi em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và sự nghiệp ngày càng phát triển. Mau mau yên bề gia thất, sớm sinh quý tử sếp nhé!
 23. Chúc mừng sinh nhật chị, chúc chị gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống!
 24. Chúc chị có một sinh nhật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp, luôn vui vẻ và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống chị nhé. Happy birthday sếp!
 25. Cảm ơn chị vì thời gian qua đã luôn hướng dẫn và nâng đỡ em trong công việc. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt của chị, em không biết nói gì hơn ngoài việc chúc chị luôn giữ vững phong độ, tiếp tục là nguồn động lực cho tụi em cố gắng vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp.
 26. Chúc sếp một tuổi mới nhiều bước tiến mới trong công việc và cuộc sống. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Happy birthday to my boss!
 27. Thay mặt các anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui, khỏe, trẻ trung và luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi hai mươi.
 28. Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp em xin gửi lời chúc sinh nhật cho sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé.
 29. Chúc mừng sinh nhật sếp ta/ Người người vui vẻ múa ca hát mừng/ Nhưng mà cũng phải coi chừng/ Doanh số không đạt sếp mừng nổi không/ Sếp ơi xin hãy an lòng/ Tháng sau giao nhận long tong suốt ngày/ Đơn hàng cứ đánh mỏi tay/ Doanh số tăng vọt, ta say men nồng.
 30. Ngày hôm nay là ngày đặc biệt, ngày dành riêng cho Sếp. Happy Birthday to you
 31. Sếp thân mến, sinh nhật của sếp luôn đặc biệt đối với chúng em không chỉ bởi vì sếp là người sếp tuyệt vời nhất mà còn bởi vì đây là ngày mà chúng em có thể uống rượu và tiệc tùng thỏa thích mà không bị sa thải. Chúc mừng sinh nhật!
 32. Chúc mừng sinh nhật sếp của tôi! Sếp là ông chủ tốt nhất trên thế giới và em không nói điều đó bởi vì em phải nói thế.
 33. Chúc mừng sinh nhật ông chủ! em chắc chắn không phải là nhân viên tốt nhất của sếp nhưng sếp là người lãnh đạo tốt nhất của em.
 34. Chúc mừng sinh nhật sếp của tôi! Cảm ơn vì đã là câu trả lời cho tất cả các câu hỏi và vấn đề của em trong công việc. Cảm ơn vì đã trở thành Google của riêng tôi.
 35. Chúc anh luôn mạnh khỏe. Cuộc sống đầy vui vẻ. Luôn thấy mình còn trẻ. Doanh số thừa có lẻ. Trong nhà có tiếng trẻ. Mừng sinh nhật vui vẻ.
 36. Toàn thể nhân viên chúc mừng sếp. Anh em công ty vẫn giữ nếp. Chúc Sếp trẻ khỏe và vui vẻ. Toàn thể anh em Chúc mừng Sếp.
 37. Hôm nay nhân dịp sinh nhật vĩ đại của Boss, tụi em xin chúc Boss một tuổi mới ngập tràn niềm vui, dư thừa năng lượng, luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi.
 38. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng or công ty) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng or công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.
 39. Chúc mừng sinh nhật sếp, chúc sếp bước sang tuổi mới thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc công ty luôn giữ được chữ “Tín” trên thương trường.
 40. Thay mặt ACE xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi 20 mươi.

Những lời chúc sinh nhật sếp bằng tiếng Anh

 1. Happy birthday to a boss who makes this a great place to come to work each day.
 2. Happy birthday, boss! Wishing you the best year.
 3. It’s so wonderful to have someone like you as our leader. Happy birthday!
 4. I can’t thank you enough for your mentorship and your advocacy. Enjoy your day!
 5. Wishing a very happy birthday to a wonderful manager.
 6. Happy birthday from the whole team.
 7. Your vision for this organization continues to inspire all of us. Happy birthday!
 8. Since it’s your birthday, we made sure to save some sprinkle donuts [or whatever office/workplace treat they like] for you!
 9. I know you’ve worked especially hard over this last quarter, now it’s time to relax and celebrate your day!
 10. May all your birthday wishes come true!
 11. Wishing you a fantastic birthday, boss! Thank you for your leadership and guidance.
 12. Happy birthday to the best boss anyone could ask for! Here’s to many more years of success together.
 13. On your special day, I just wanted to say thank you for your dedication and support as our boss.
 14. Wishing a very happy birthday to the person who always inspires us to be our best. Thank you for your guidance and support.
 15. Happy birthday to the most amazing boss! Here’s to another year of growth and success together.
 16. Thank you for your leadership and wisdom as our boss. Happy birthday!”
 17. Happy birthday to the best boss I’ve ever had! Here’s to many more years of success together.
 18. Wishing a very happy birthday to the most wonderful boss anyone could ask for! Here’s to many more years of growth and achievement.
 19. Happy birthday to the best boss around! Your dedication and leadership are an inspiration to us all.
 20. On your special day, I just wanted to express my appreciation for all that you do as our boss. Wishing you a fantastic year ahead.
 21. Wishing you a birthday that’s as wonderful as you are! You deserve all the good things life has to offer on your special day.
 22. I hope your birthday is as awesome as you are! You’re an amazing boss and friend, and I feel so lucky to know you. Wishing you all the best on your special day.
 23. On your birthday, I just want to say how grateful I am to have you as my boss. You’ve been a great mentor and friend, and I look up to you a lot. I hope you have a fantastic birthday.
 24. Happy birthday boss! Thank you for always being there for me and being such a great role model. I hope you have a day that’s as wonderful as you are.
 25. Wishing a very happy birthday to the best boss around! You make coming to work enjoyable, and I feel so lucky to be able to work with you. I hope your day is filled with all the joys that you hope for.
 26. Hoping that your birthday is as delightful as you are! You bring so much happiness into the workplace, and I feel honored to be able to work with you. Have the best day possible!
 27. It’s your birthday, so let’s celebrate! You deserve all the good things life has to offer on this special day. Wishing you loads of fun and happiness on your big day.
 28. On your birthday, I just wanted to let you know how much I appreciate everything you’ve done for me. You’re an amazing boss and friend, and I feel so lucky to know you. Wishing you all the best on your special day.
 29. They say that life begins at 40, but it looks like for you, it began much earlier than that! You don’t look a day over fabulous! Have an incredible birthday, boss.
 30. Happy birthday, boss lady! You empower us, women, in the workplace and show us that we can achieve anything we set our minds to. You’re an inspiration to us all, and we wish you nothing but the best on this special day of yours.
 31. Warm wishes for a great boss on a great day. I wish you more and more success in your remarkable career. Happy birthday.
 32. You are a great person who supports and encourages me on a daily basis. I wish you have an amazing birthday. May you encounter the most wonderful moments in life. Happy birthday, Sir/Madam.
 33. Wishing a very happy birthday to a very wonderful boss. I’m grateful to work with a boss who treats me with love and respect. It is my hope that you continue to spread your wings and fly. May your heart know happiness today and on all the days of your life.
 34. I have many reasons to smile and be happy on this day because it is an occasion that commemorates the day the world was gifted with a remarkable being. Happy birthday, boss.
 35. Happy birthday, boss. I wish you the very best that life has to offer. I also wish that you remain the awesome person you have always been to this organization.
 36. Happy birthday, boss. We wish you all the best as you advance into a new year in your professional and personal life.
 37. Happy birthday, boss. From the depths of my heart, I know you are the best leader in the world, a great mentor, and a dear friend. I wish you a long and prosperous life ahead.
 38. Happy birthday, boss, I wish you a long and successful career. In addition to that, I also wish you a long and fulfilling life filled with joy and happiness.
 39. Happy birthday, boss. This is a special day for us because it is also special for you. We want you to know that you are a great leader and deserve the best in life. In addition to being a great leader, you are also a great friend. You deserve the best.
 40. Happy birthday, boss. I want to thank you for having an open door and listening ears. You are simply the best. I wish you a long and fulfilling life.

Một số lời chúc sinh nhật khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

300 stt mùa hè, câu nói hay về mùa hè ấn tượng, hài hước nhất

Mùa hè sắp đến rồi, đến cùng tiếng ve rả rích, đến cùng màu hoa phượng đỏ rực, đến cùng cái nắng 40 độ rán chín cả trứng... Cùng đọc những stt mùa hè hay, câu nói hay về mùa hè để bạn có thể chào đón mùa hè 2023 thật ấn tượng, hài hước nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận