Chúc mừng sinh nhật vợ yêu bằng hoa tươi, quà đẹp, bánh kem…và không thể thiếu những lời chúc sinh nhật vợ yêu lãng mạn, ngọt ngào để nàng càng thêm hạnh phúc. Các anh chồng nếu không khéo ăn nói, hãy tham khảo 300+ lời chúc sinh nhật vợ hay nhất dưới đây nhé.

Chắc chắn rằng việc dành tình yêu và sự quan tâm, cưng chiều cho vợ là điều bất cứ ông chồng nào cũng làm hàng ngày. Nhưng vào ngày đặc biệt nhất trong năm, ngày sinh nhật vợ yêu, những nỗ lực của vợ nên được nâng lên một tầm cao mới.

Điều này có nghĩa là các ông chồng cần phải đảm bảo ngày đặc biệt của vợ yêu là một ngày đáng nhớ. Những món quà chu đáo hoặc bữa tối dưới ánh nến, một bó hoa xinh đẹp luôn là những ý tưởng hay, nhưng thứ không thể thiếu là những lời chúc sinh nhật vợ yêu ngọt ngào, lãng mạn, thêm chút hài hước để khiến cô ấy vui vẻ cả ngày.

BlogAnChoi đã biên soạn một danh sách đầy đủ những lời chúc sinh nhật vợ yêu hay nhất dành cho các ông chồng không giỏi ăn nói, để khiến ngày đặc biệt của cô ấy trở nên tuyệt vời hơn. Từ lãng mạn đến hài hước, những lời chúc sinh nhật này cực kỳ hoàn hảo để bày tỏ tình yêu, sự trân trọng và yêu thương vợ dành cho người vợ đời của mình.

Lời chúc sinh nhật vợ yêu ngắn gọn

Lời chúc sinh nhật vợ yêu ngọt ngào, ý nghĩa. (Ảnh: Internet)
Lời chúc sinh nhật vợ yêu ngọt ngào, ý nghĩa. (Ảnh: Internet)
 1. Gặp được em là định mệnh. Yêu em là sứ mệnh của anh và không thể bị vi phạm. Vợ yêu, sinh nhật vui vẻ!
 2. Hôm nay là sinh nhật của vợ, tình yêu của anh, cảm ơn vợ đã làm việc chăm chỉ, cảm ơn vợ đã quan tâm, hiểu biết và hỗ trợ. Cho vợ tất cả tình yêu của anh! Chúc mừng sinh nhật!
 3. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu, chúc em luôn quyến rũ và xinh đẹp như vậy nhé!
 4. Cầu mong hạnh phúc thực sự sẽ ôm lấy vợ. Vào ngày đặc biệt thuộc về vợ này, anh chúc vợ sinh nhật vui vẻ!
 5. Tình yêu của anh dành cho em ngày một lớn, để tự tin khẳng định anh là người em yêu nhất trên đời này, chúc em sinh nhật vui vẻ, mỗi ngày đều vui vẻ!
 6. Anh không giỏi ăn nói, chỉ nói với em một câu: Với anh, em là tất cả! Chúc mừng sinh nhật vợ yêu!
 7. Chúc cho mỗi ngày trong năm của vợ đều tràn ngập hạnh phúc, tươi sáng và tình yêu. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu
 8. Hãy nhớ rằng sẽ có người luôn yêu vợ và cần vợ. Chúc mừng sinh nhật vợ với tất cả tình yêu của anh!
 9. Hãy nhận món quà của anh, nó mang đến cho vợ tình yêu dịu dàng và những suy nghĩ trìu mến, anh chúc vợ một sinh nhật vui vẻ và một năm nhiều niềm vui! Hạnh phúc mãi mãi!
 10. Trong một đêm yên tĩnh, thắp nến, nghe nhạc nhẹ và uống rượu vang, hãy để anh cùng vợ trải qua một ngày sinh nhật khó quên! Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ!
 11. Trong cuộc đời, anh mong được cùng em chia sẻ buồn vui, sướng khổ, nguyện hiến dâng hạnh phúc cả đời cho em, để em được vô tư vui vẻ cả đời.
 12. Vợ yêu, sinh nhật vui vẻ, cảm ơn em đã vất vả rồi, cảm ơn em đã quan tâm, thấu hiểu và ủng hộ, dành cho anh tất cả tình yêu của anh.
 13. Nồng nhiệt không bằng bền lâu, tình yêu không cần nói nhiều, chỉ một câu đơn giản chúc vợ sinh nhật vui vẻ, sau này anh sẽ ở bên em bất kể sướng khổ vui buồn.
 14. Những ngày bên nhau rất bình thường, tưởng như êm đềm, nhưng những ngày bình thường như thế này mới là lãng mạn nhất đúng không? Chúc mừng sinh nhật vợ yêu của anh!
 15. Vợ ơi, anh hy vọng có thể ở bên em, cho dù có rụng hết răng, cũng có thể cùng em nằm sưởi nắng kể chuyện tình của chúng ta. Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ nhé.
 16. Vợ ơi, dù sau này có chuyện gì xảy ra, vui vẻ, khó khăn, hạnh phúc, uất ức, anh sẽ luôn ở bên em.
 17. Hôm nay là sinh nhật của vợ, tình yêu của anh, cảm ơn vợ đã làm việc chăm chỉ, cảm ơn vợ đã quan tâm, hiểu biết và hỗ trợ. Cho vợ tất cả tình yêu của anh! Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ!
 18. Cảm ơn cuộc đời đã cho anh gặp em. Hạnh phúc cả đời của anh là được đi cùng em trên chặng đường dài của cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật em!
 19. Tình yêu không cần nói nhiều, chúc vợ sinh nhật vui vẻ, anh rất biết ơn vì được gặp và ở bên em, yêu em mỗi ngày.
 20. Vợ yêu, sinh nhật vui vẻ, anh hy vọng trong cuộc sống tương lai, anh có thể cùng em trải qua mỗi ngày trong cuộc đời.
 21. Không có hoa rực rỡ, không có câu thơ lãng mạn, không có món quà đắt tiền, không có bất ngờ thú vị, chỉ có những lời chúc nhẹ nhàng, vợ yêu, chúc mừng sinh nhật em!
 22. Anh yêu em không phải vì em đẹp, mà vì anh yêu em nên em luôn luôn đẹp trong mắt anh. Trong ngày đặc biệt này, anh chỉ muốn nói chúc em yêu sinh nhật vui vẻ, mãi mãi xinh đẹp!
 23. Định mệnh của anh là gặp em, yêu em, cưới em, bên em trọn đời. Đó là sự an bài tốt nhất mà ông trời ban cho anh. Vợ yêu, sinh nhật vui vẻ, yêu em mãi mãi!
 24. Anh không có hoa rực rỡ, không có câu thơ lãng mạn, không có quà đắt tiền, không có bất ngờ thú vị, chỉ có những lời chúc nhẹ nhàng, chúc mừng sinh nhật em!
 25. Chúc em sinh nhật vui vẻ, mãi mãi hạnh phúc, ngẩng đầu gặp may mắn, cúi đầu thấy tiền rơi.
 26. Anh nguyện lồng trái tim mình vào trái tim em, để tình yêu đôi ta không bao giờ thay đổi. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu!
 27. Một bó hoa lung linh trong ánh nến sinh nhật, mỗi đóa hoa là tình yêu của anh, mỗi ngọn nến là lời chúc của anh: Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ!
 28. Tất cả hạnh phúc, tất cả may mắn, tất dịu dàng cùng tình yêu sẽ luôn bao quanh vợ! Chúc mừng sinh nhật vợ yêu.
 29. Một ngọn nến, một điều ước, một tình yêu đích thực, anh chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ. Chúc người vợ xinh đẹp của anh luôn lạc quan, khỏe mạnh và tự tin, tràn đầy năng lượng. Sinh nhật vui vẻ!
 30. Nhân dịp sinh nhật vợ, anh xin chân thành gửi đến vợ ba lời chúc: thứ nhất, chúc vợ mạnh khỏe, thứ hai, chúc vợ hạnh phúc, thứ ba, chúc vợ mọi điều tốt đẹp nhất.
 31. Vào ngày sinh nhật của vợ, anh sẽ tặng vợ những tờ tiền vui vẻ như một món quà, chúc vợ một năm hạnh phúc và bình an.
 32. Vợ yêu, em là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà anh từng gặp trong cuộc đời này. Chúc ngày sinh nhật của em tràn ngập niềm hạnh phúc vô bờ bến!
 33. Vào ngày tràn ngập niềm vui này, anh chân thành chúc vợ trẻ mãi không già, anh sẽ cố gắng mang đến cho vợ một cuộc sống bình yên và vui vẻ.Chúc mừng sinh nhật!
 34. Nguyện trái tim anh là một đóa hoa, nở rộ dưới bầu trời của em, thêm chút tình cảm ấm áp trong ngày sinh nhật của em, thêm nét đẹp rực rỡ cho hạnh phúc của em!
 35. Vòng quay của mặt trời và mặt trăng sẽ không bao giờ dừng lại, và nếu tình yêu là chân thành, nó sẽ luôn ở bên vợ, cho dù vợ ở đâu, anh sẽ luôn ghi nhớ ngày này và chúc vợ sinh nhật vui vẻ!
 36. Chúc sinh nhật của vợ tràn ngập niềm hạnh phúc vô hạn, chúc cho ngày hôm nay của vợ thật ấm áp, chúc cho mọi giấc mơ của vợ đều ngọt ngào và chúc vợ luôn hạnh phúc trong cả năm dài!
 37. Anh nguyện làm chiếc bánh kem ngọt ngào gửi đến em lời chúc ngọt ngào, nguyện làm ánh nến dịu dàng gửi đến em lời yêu sâu sắc, chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ.

Lời chúc sinh nhật vợ yêu lãng mạn

Lời chúc sinh nhật vợ yêu lãng mạn (Ảnh: Internet)
Lời chúc sinh nhật vợ yêu lãng mạn (Ảnh: Internet)
 1. Hãy để anh là chiếc máy giặt của vợ – tiết kiệm điện; hãy để anh là thẻ ngân hàng của vợ – tiết kiệm tiền; hãy để anh là đầu bếp của vợ – tiết kiệm công sức; hãy để anh là tình yêu của vợ – tiết kiệm lo lắng. Anh sẽ là mọi thứ vợ cần, chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ.
 2. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh, thời gian trôi nhanh nhưng tình yêu của anh dành cho em càng thêm sâu sắc. Vào ngày đặc biệt này, anh muốn nói với vợ rằng tình yêu của vợ đã khiến cuộc sống của anh trở nên trọn vẹn. Chúc vợ sinh nhật vui vẻ!
 3. Cảm ơn cuộc đời đã chuẩn bị cho anh một món quà đặc biệt vào ngày hôm nay, đó chính là vợ. Trong hành trình dài của cuộc đời, được đồng hành cùng em là niềm hạnh phúc của đời anh. Chúc mừng sinh nhật!
 4. Anh không có gì khác để nói vào ngày đặc biệt này nhưng chỉ muốn vợ biết rằng mỗi năm vào ngày này, vợ sẽ nhận được lời chúc phúc của anh và cảm nhận được tình yêu của anh, tình yêu mãi mãi!
 5. Anh may mắn được ở bên em, có lẽ đó là phúc lành từ kiếp trước, anh sẽ luôn trân trọng! Nguyện mỗi năm trong đời anh đều dược thắp ngọn nến sinh nhật cho em! Vợ yêu, chúc em sinh nhật hạnh phúc nhé!
 6. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh! vợ không chỉ đơn giản là một người mẹ và người vợ; vợ là nguồn hạnh phúc và tiếng cười liên tục của gia đình chúng ta! Chúc vợ có một ngày sinh nhật tuyệt vời, khiến cả ngày dàitràn ngập niềm vui giống như những gì vợ mang đến cho bố con anh!
 7. Dù không có sơ hào hải vị, nhưng ít nhất luôn có cơm ngon canh ngọt. Dù không có nhà lầu xe hơi, ở ít nhất chúng ta có một gia đình ấm áp. Vợ ơi, cảm ơn em vì luôn mang đến cho anh những thứ anh cần. Chúc vợ sinh nhật vui vẻ! Yêu em mãi mãi!
 8. Chúc mừng sinh nhật vợ! Cảm ơn em đã xuất hiện trong cuộc đời anh và cho anh có được mái ấm của riêng mình, trong những năm tháng thăng trầm vừa qua, cảm ơn anh đã luôn ở bên em và tha thứ cho những thiếu sót của em! Xin Chúa ban phước lành cho vợ và gia đình nhỏ của chúng anh!
 9. Hôm nay là sinh nhật của vợ, một ngày mà anh sẽ không bao giờ quên. Xin Chúa ban phước lành cho vợ với sự bình an, sức khỏe và hạnh phúc trong suốt cuộc đời của vợ!
 10. Chúc mừng sinh nhật! Vợ à, từ khi em về làm vợ anh, đây là lần đầu tiên anh đón sinh nhật cùng em, anh cũng không có quà gì đặc biệt cho em, chỉ mong cuộc sống của em ngày càng hạnh phúc và cuộc sống của em bên anh càng ngày càng thú vị. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu!
 11. Vợ ơi! Chúc mừng sinh nhật! Cảm ơn vợ đã đồng hành cùng anh trong nhiều năm qua. Cảm ơn vì đã cho anh một đứa con thông minh và đáng yêu. Cảm ơn vợ vì tất cả những gì vợ đã làm cho chúng ta và gia đình. Anh sẽ luôn yêu em, chúc mừng sinh nhật
 12. Hãy tặng anh một người phụ nữ xinh đẹp, lạc quan, nhiệt tình, khỏe mạnh, tự tin và tràn đầy năng lượng—mẹ của các con anh, sinh nhật vui vẻ!
 13. Anh làm một chiếc bánh bằng tình cảm của mình, làm một ngọn nến bằng sự chân thành của anh, thắp nến bằng tình yêu của anh dành cho em và nói từ trái tim anh: sinh nhật vui vẻ vợ yêu, mãi mãi yêu em.
 14. Trong ánh nến dịu dàng, anh sẽ khắc sâu khuôn mặt em vào tâm trí, trong hương hoa hồng thoang thoảng, anh sẽ thổ lộ tình yêu với em, trong tiếng hát êm đềm, anh hứa hẹn lời yêu thương, em yêu, sinh nhật vui vẻ, tình yêu của anh không bao giờ thay đổi !
 15. Anh đã thu thập tất cả vẻ đẹp của thiên nhiên cho em và đặt nó lên chân nến sinh nhật của em. Giấu tất cả những gì vợ có thể nói trong nụ hoa và làm cho nó trở thành một bí mật để được phát hành. anh yêu vợ! anh chân thành chúc vợ sinh nhật vui vẻ!
 16. Vợ à, dù anh chọn người đẹp hay thông minh hay người dịu dàng đảm đang thì em vẫn luôn là sự lựa chọn duy nhất, vì em có tất cả những điều trên. Đối với anh, vợ là tuyệt nhất. Chúc mừng sinh nhật vợ!
 17. Vợ yêu, chúc mừng sinh nhật em! Nhưng năm qua anh luôn được em yêu thương chăm sóc, suốt đường đời em vất vả lo toan để chúng ta có được mái ấm này, cảm ơn em vì đã vất vả. Mãi yêu em.
 18. Bà xã, anh yêu em! Sự xuất hiện của em đã khiến cuộc sống của anh có ý nghĩa hơn, hy vọng sau này em sẽ không chán ghét anh, mãi yêu anh. Chúc mừng sinh nhật bà xã của anh!
 19. Vợ ơi, anh là người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian! Có một người vợ xinh đẹp, đáng yêu, đức hạnh, dịu dàng, hiểu biết và chu đáo. Anh yêu vợ và sẽ giữ lời hứa với vợ đến cuối đời, cùng vợ sánh bước mỗi năm qua! Chúc mừng sinh nhật vợ yêu!
 20. Với tất cả tình yêu của mình, anh chúc em sinh nhật vui vẻ. Chính em là người khiến cuộc đời anh có ý nghĩa. Tình yêu của anh dành cho em không thể diễn tả bằng lời. Anh muốn dành mỗi ngày trong cuộc đời mình để ở bên em. Chúc mừng sinh nhật thân yêu!
 21. Hôm nay là sinh nhật của vợ, một ngày anh sẽ không bao giờ quên. Xin Chúa ban phước lành cho vợ với sự bình an, sức khỏe và hạnh phúc trong suốt cuộc đời của vợ! tình yêu của anh.
 22. Gặp đúng người sai thời điểm là nỗi buồn, gặp sai người đúng thời điểm là tiếng thở dài, gặp đúng người đúng thời điểm là hạnh phúc cả đời. Vợ là người làm cho cuộc sống của anh hạnh phúc, chúc mừng sinh nhật em yêu.
 23. Một ngày bình thường trở nên phi thường vì có vợ, một khoảnh khắc bình thường trở nên phi thường vì có vợ, thế giới trở nên thú vị hơn nhờ có vợ, và bầu trời đêm nay cũng vì vợ mà rực rỡ hơn. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu của anh
 24. Anh đã từng biết rằng có một người yêu em sâu đậm, và tình yêu này sẽ không bao giờ kết thúc và tăng lên từng ngày. anh muốn vợ thêm một sinh nhật hạnh phúc thân yêu của anh!
 25. Hãy để những vì sao biến thành đôi mắt của anh, và dõi theo vợ cả đêm, hãy để làn gió biến thành nụ cười của anh, xoa dịu trái tim lo lắng của vợ, hãy để tất cả những điều tốt đẹp biến thành lời chúc phúc của anh, và anh chúc vợ sinh nhật vui vẻ.
 26. Anh gặp em là định mệnh. Tình yêu là sứ mệnh của anh và không thể bị xâm phạm. vợ là đối tượng của nhiệm vụ của anh. Hôm nay, tại đây, xin Chúa chứng giám cho hạnh phúc của chúng con! Chúc mừng sinh nhật thân yêu!
 27. Cảm ơn anh đã cho em chỗ dựa ấm áp khi anh mệt mỏi, cảm ơn anh đã khiến anh cười khi buồn. Cảm ơn vợ yêu, cảm ơn em đã âm thầm đồng hành bên anh, chúc em sinh nhật vui vẻ!
 28. Khi chúng 8 tuổi, bữa cơm sinh nhật anh làm cho em có thể không ngon bằng bây giờ, nhưng em nhất định phải ăn hết như hôm nay nhé. Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ.
 29. Trong tình yêu ngọt ngào lưu lại những kỉ niệm đẹp đẽ, trong cuộc sống bình thường nhưng ngập tràn hạnh phúc, nhờ có em mà thế giới của anh thật tươi đẹp. Chúc mừng sinh nhật vợ anh nhé!
 30. Hạnh phúc cộng với hạnh phúc là vô cùng hạnh phúc, hạnh phúc cộng với hạnh phúc là hạnh phúc đặc biệt, hòa bình cộng với hòa bình là vĩnh cửu bình an, sức khỏe cộng với sức khỏe là rất khỏe mạnh. Chúc em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc!
 31. Chúc cho mặt trời luôn chiếu sáng mọi ngày của em, cho hoa nở khắp hành trình cuộc đời em, chúc cuộc sống sau này của em luôn tràn ngập niềm vui và thành công! Chúc mừng sinh nhật vợ yêu!
 32. Anh thích sự ấm áp khi được ôm em vào lòng, tựa vào vai, thích sự ngọt ngào khi được hôn em, thích sự lãng mạn khi chúc em sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu của anh!
 33. Giấy thì ngắn mà tình thì dài, anh sẽ dành cả đời để viết bức thư tình dành cho em. Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ!
 34. Vợ ơi, thời gian đã bào mòn em không còn dáng vẻ ngày xưa, năm tháng vùi dập em không còn hồn nhiên vui cười. Nhưng đối với anh, dù vợ trở thành như thế nào, vợ sẽ mãi là người phụ nữ xinh đẹp nhất trong tâm trí anh. Chúc vợ sinh nhật vui vẻ!
 35. Vợ ơi, [xx] năm qua rồi, em vẫn tràn đầy vẻ đẹp thiếu nữ thanh xuân, vẫn là nữ thần trong lòng anh. Nữ thần của anh, chúc mừng sinh nhật vui vẻ!
 36. Vợ ơi, trong [xx] năm qua, em đã bay lượn trong cuộc đời anh như một đám mây xinh đẹp, em đã thêm vô số điều tuyệt vời vào cuộc sống của anh, và lấp đầy thế giới của anh bằng hạnh phúc và niềm vui! Hôm nay là sinh nhật [xx] của vợ, chúc vợ sinh nhật vui vẻ! Một đời hạnh phúc và tươi đẹp mãi mãi.
 37. Chúng ta đã cùng nhau đi qua muôn vàn xuân hoa, trăng thu, hưởng thụ hạnh phúc nhân gian, anh cảm giác như mình đang sống trong tiên cảnh, anh nghĩ khung cảnh nên thơ này chỉ có thể thấy trên TV thôi. Vợ à, cuộc sống tuy đơn giản nhưng ở bên em, anh thực sự rất hạnh phúc. Ngày sinh nhật vợ, anh chúc em luôn trẻ, luôn đẹp, luôn xinh, luôn vui vẻ. Chúc mừng sinh nhật!
 38. Vợ à, em phải biết rằng em chính là nữ thần trong lòng anh. Em dịu dàng nhân hậu, xinh đẹp hào phóng, đàng hoàng đoan chính, nam nhân nào nhìn thấy em cũng sẽ đổ gục. Vợ à, anh yêu em, chúc mừng sinh nhật em!
 39. Chúc mừng sinh nhật vợ, hôm nay anh muốn nói cho em biết tâm trạng của anh, vẻ đẹp của em đã thay đổi thẩm mỹ của anh về thế giới, hạnh phúc của em đã thay đổi nhận thức của anh về thế giới, và tiếng cười của em đã thay đổi trái tim mệt mỏi của anh. Chúc mừng sinh nhật vợ thân yêu, anh luôn yêu em!
 40. Thời gian trôi qua không quay đầu lại, chớp mắt chúng ta đều sẽ già đi. Cảm ơn vợ đã đồng hành cùng anh suốt cuộc đời dài, chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn.
 41. Anh nghĩ sức khỏe và hạnh phúc là hai thứ quan trọng nhất trong đời người, nếu có thể chuyển nhượng được, anh sẵn sàng chia sẻ cho em. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu của anh.
 42. Vợ yêu, anh hy vọng được nhìn thấy nụ cười của em mỗi ngày. Đừng gồng gánh quá nhiều áp lực, anh hy vọng có thể ở bên em dù phía trước có bao nhiêu gió mưa, chúng ta vẫn luôn đồng hành san sẻ. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu!
 43. Vợ yêu, ngày sinh nhật của em làm sao anh quên được, trong lòng anh có muôn vàn điều muốn nói với em, nhưng chẳng lời nào sánh bằng trái tim muốn cùng em bước đi mãi mãi. Chúc mừng sinh nhật, anh yêu em!
 44. Vì em mà tình yêu không rời, vì em mà cuộc đời có những điều kỳ diệu. Chẳng cần những lời âu yếm yêu thương, chỉ cần ta nắm tay nhau bước đi là đủ. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu, hãy để tình yêu mãi đồng hành cùng chúng ta

Lời chúc sinh nhật vợ yêu hài hước

Lời chúc sinh nhật vợ yêu hài hước
Lời chúc sinh nhật vợ yêu hài hước (Ảnh: Internet)
 1. Điều 1: Vợ luôn đúng. Nếu vợ sai, xem lại điều số một. Chúc bà xã sinh nhật vui vẻ!
 2. Nếu người khác chúc em sinh nhật vui vẻ, thì anh chúc em mãi mãi yêu anh.
 3. Hãy biết ơn Chúa vì đã ban cho vợ một người chồng rất đẹp trai, thông minh và luôn nhớ ngày sinh nhật của vợ. Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ.
 4. Chúc mừng sinh nhật CEO nhà mình! Vợ là phước lành cho cả gia đình mình, mãi yêu em.
 5. Vì vậy, mỗi năm mới, những nếp nhăn mới cứ xuất hiện trên khuôn mặt của vợ nhưng tình yêu của anh dành cho vợ cũng tăng thêm theo từng năm. Chúc mừng sinh nhật!
 6. Anh đang chúc mừng sinh nhật vợ mà không nhận được bất kỳ lời nhắc nào từ Facebook. Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ nhé!
 7. Người ta có vợ thông minh, có vợ sành điệu… nhưng anh có vợ đẹp, vợ hiền, vợ đảm. Không phải 3 vợ, mà em là người vợ có cả 3 điều đó. Chúc mừng sinh nhật, vợ yêu của anh!
 8. Chúc mừng sinh nhật bà xã! Anh không biết đặt nến ở đâu trên chiếc bánh kem không còn chỗ trống.
 9. Đừng trách chủ cửa hàng tính tiền nến nhiều hơn tiền bánh…hãy trách tuổi tác của mình đi em yêu. Chúc em sinh nhật vui vẻ, không còn trẻ nhưng luôn luôn khỏe nhé.
 10. Đừng nghĩ đến việc giặt giũ, nấu nướng và dọn dẹp hôm nay, đó là sinh nhật của vợ…hãy nghĩ đến nó vào ngày mai. Chúc vợ anh sinh nhật vui vẻ!
 11. Chúc mừng sinh nhật người anh yêu! Vợ có thể không phải lúc nào cũng đúng (đặc biệt là khi chỉ đường), nhưng vợ luôn là phần tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh.
 12. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ luôn bên anh mỗi ngày! Vợ xứng đáng được nhận huy chương và một ngày đi spa cho tất cả công việc khó khăn của mình, yêu em rất nhiều!
 13. Chúc mừng sinh nhật người vợ xinh đẹp, hóm hỉnh và thông minh của anh. Vợ có thể già đi và nhăn nheo, nhưng trong mắt anh, vợ vẫn rất nóng bỏng!
 14. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ đã chịu đựng tất cả những trò đùa, những bước nhảy dở tệ và kỹ năng tặng quà khủng khiếp của anh. Yêu em đến mặt trăng và trở lại.
 15. Chúc mừng sinh nhật vợ anh, người duy nhất anh có thể đổ lỗi cho mái tóc bạc màu và những nếp nhăn trên trán của mình. Dù thế nào anh cũng rất yêu em, chúc sinh nhật vui vẻ.
 16. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ có thể làm cho cả bánh mì nướng cháy cũng ngon như một bữa ăn năm sao! Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ.
 17. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ khiến cuộc đời anh trọn vẹn. Nếu không có vợ, anh sẽ bị lạc và có thể đi tất cọc cạch mỗi ngày.
 18. Đôi khi anh có thể khiến vợ phát điên, nhưng ít nhất vợ biết rằng mình sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ tuyệt vời nhất mà anh biết.
 19. Chúc mừng sinh nhật! Anh hy vọng vợ có một ngày tuyệt vời tràn ngập tình yêu, tiếng cười và nhiều bánh ngọt. Và nếu vợ không nhận được bất kỳ thứ gì trong số đó, thì ít nhất vợ cũng có thêm 1 năm cuộc đời (và lời chúc của anh).
 20. Chúc mừng vợ đã sống sót thêm một năm nữa trên hành tinh điên rồ này. Hy vọng năm tới sẽ có ít những cuộc tranh cãi càm ràm hơn và nhiều tình yêu dành cho anh hơn nhé, yêu vợ.
 21. Chúc mừng sinh nhật nữ hoàng của gia đình chúng anh. Mong rằng triều đại của vợ cai quản sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới.
 22. Khi kết hôn, người ta nói rằng hai người trở thành một. Vì vậy, anh đã tự tặng mình một món quà trong ngày hôm nay! Chúc mừng sinh nhật vợ yêu!
 23. Có một câu nói rằng “Tình yêu là tất cả”! Vì vậy, hôm nay không có quà, chỉ có tình yêu. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu
 24. Em thật may mắn khi có được một người chồng như anh, người không bao giờ quên chúc mừng sinh nhật em đúng ngày. Chúc mừng sinh nhật bà xã!
 25. Vợ có đói không? Anh có bánh mì! vợ có lạnh không? Anh có chăm ấm!! Vợ có tức giận không? Anh là bao cát. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu của anh.
 26. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu của anh! Hy vọng vợ tiếp tục nhận được những điều tốt nhất trong cuộc sống, giống như vợ đã nhận được anh vậy!
 27. Cách tốt nhất để nhớ ngày sinh nhật của vợ là quên nó một lần… Nếu đủ may mắn để được tha thứ thì sau đó bạn sẽ không bao giờ quên nó nữa! Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ đáng yêu nhất của chồng!
 28. Anh thực sự trúng số độc đắc khi cưới được một người vợ như em. Vừa xinh đẹp lại còn siêu thông minh nữa! Vẻ đẹp của vợ và bộ não của vợ đều vô giá. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu!
 29. Tình yêu của anh dành cho em, vợ yêu, giống như những con số của PI: vô hạn và không lặp lại.
 30. Vợ là mứt dâu cho bánh mì nướng của anh và kem bơ cho chiếc bánh táo của anh. Chúc mừng sinh nhật người vợ hoàn hảo của anh.
 31. Chúc mừng sinh nhật CEO của gia đình anh. Vợ là duy nhất trong 8 tỷ người và anh rất biết ơn vì em là vợ của anh.
 32. Chúc mừng sinh nhật, người vợ xinh đẹp của anh. Nếu chúng ta ở trên con tàu Titanic và chỉ có 1 tấm ván, anh sẽ không bao giờ để chúng ta tách ra!
 33. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh! …và vợ biết đấy, anh đã biết hôm nay là sinh nhật của vợ ngay cả trước khi anh nhìn thấy nó trên Facebook.
 34. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ có người chồng tuyệt vời nhất thế giới! Vợ cũng là một người phụ nữ tuyệt vời! Chúc mừng sinh nhật vợ yêu!
 35. Vợ thân yêu, đối với anh em còn quý giá hơn tất cả số vàng dự trữ chất đống trong Kho lưu trữ vàng thỏi quốc gia.
 36. Chúc mừng sinh nhật, vợ của anh! Hôm nay chúng anh ăn mừng và vợ không được phép nhấc
 37. Em thật may mắn khi có anh là chồng của em…nhưng không may mắn bằng anh khi có được em là người vợ xinh đẹp, chu đáo và thông minh của anh! Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh!
 38. Bạn là người quản lý tốt nhất mà một người chồng có thể mong muốn! Chúc mừng sinh nhật, bà xã thân yêu! Anh Yêu Em!
 39. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 + n của em. Nói thế để em biết rằng đối với anh em luôn là thiếu nữ 18 tuổi.
 40. Vợ à, thay vì mua kem để làm bánh sinh nhật, anh đã mua kem để chống lão hóa cho em. Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ nhé!
 41. Có câu nói rằng tất cả những gì người vợ cần là tình yêu, vì vậy anh đoán anh không phải mua bất kỳ món quà nào cho vợ trong năm nay! Chúc mừng sinh nhật vợ yêu của anh.
 42. Em là người phụ nữ duy nhất mà anh từng muốn bị mắc kẹt trên một hòn đảo, chúc vợ có một sinh nhật tuyệt vời.
 43. Chúc mừng sinh nhật người vợ xinh đẹp của anh, anh yêu em rất nhiều và không hề nói điêu!!
 44. Chúc mừng sinh nhật người vợ xinh đẹp của anh! Khuyến mãi khủng – hôm nay anh tặng thêm 100% tình yêu. Lấy ngay trước khi ưu đãi kết thúc.
 45. Hôm nay sinh nhật vợ, thích quà gì chốt đơn nhanh, ưu đãi chỉ có thời hạn trong ngày. Chúc vợ yêu sinh nhật thật vui vẻ nhé.
 46. Tình yêu thật kỳ diệu, nó làm cho định luật toán học mất cân bằng, hai người cùng chung nỗi đau thì chỉ đau 1 nửa, nhưng hai người chung hạnh phúc thì hạnh phúc nhân. Chúc mừng sinh nhật vợ, chúc em luôn vui vẻ, tươi trẻ và hạnh phúc nhé!
 47. Vợ ơi, trong tim anh sẽ nhớ từng giây có em. Anh chắc chắn rằng em chính là chiếc xương sườn đã mất của anh, những ngày sắp tới anh sẽ ở bên em, bảo vệ em và yêu em, em sẽ là thiên thần vĩnh cửu của anh, anh sẽ yêu em mãi mãi cho đến tận cùng! Chúc vợ yêu sinh nhật thật hạnh phúc
 48. Xin chúc mừng người vợ tuyệt vời của anh, người không chỉ xứng đáng có một chiếc bánh sinh nhật lớn mà còn xứng đáng được nhận huy chương vì đã chịu đựng một người chồng như anh! Vợ thực sự là một vị thánh. Chúc mừng sinh nhật vợ, với tình yêu to lớn từ anh!
 49. Hôm nay là sinh nhật vợ rồi! Chúc vợ mãi giữ vững được nhan sắc quyết liệt, sự nghiệp thăng hoa và tiền tài thăng tiến nhé! Chúc vợ yêu tuổi mới tưng bừng bùng nổ! Chồng tự hào về vợ !
 50. Hôm nay sinh nhật má của mấy đứa nhỏ, chúc bà xã thật vui vẻ và hạnh phúc. Đặc biệt bà bớt la mắng mấy bố con tôi lại nhé. Chứ hung dữ lắm rồi đó.
 51. Trời có lúc nắng lúc mưa, tuy vợ anh có lúc khùng lúc điên nhưng lúc nào anh cũng thương. Hôm nay sinh nhật vợ, em nhận lương tháng này đi nhé. Chúc vợ sinh nhật vui vẻ và bớt khùng điên lại.
 52. Sinh nhật của vợ, anh không có gì để tặng em. Thôi để anh tặng em một đứa con để cùng anh nuôi dạy chúng thành người nhé. Chúc em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.
 53. Bà xã anh tính khí thất thường nhưng anh vẫn luôn thương hết lòng. Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé.
 54. Ngực lép đời anh à! Vậy là em thêm một tuổi mới rồi đấy, anh chúc vợ thêm một niềm vui, thêm một hạnh phúc nghen ngực lép! Mãi yêu ngực lép!
 55. Chúc mừng sinh nhật “nóc nhà” của tôi. Chúc nóc nhà sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ…
 56. Cảm ơn ngày này,… năm trước mẹ đã sinh em ra. Nếu không có ngày định mệnh ấy chắc giờ này anh vẫn ế vợ… Hihi. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu của anh!
 57. Nhân ngày sinh nhật của vợ, anh chân thành xin vợ ít tiền tiêu vặt để anh mua quà cho vợ. Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ ạ!

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe cười sảng

Tổng hợp 101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe "dừng khoảng chừng 2 tiếng" vẫn chưa nghĩ ra câu trả lời. Đang khoan tường mà bố kêu "khoan" thì là khoan tiếp hay dừng? Vì sao thứ 7 rất gần chủ nhật mà chủ nhật lại rất xa thứ 7...?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận