Một lời chúc ngủ ngon ý nghĩa sẽ làm tăng sự gắn kết giữa hai người, là liều thuốc giúp thư giãn tâm hồn và dễ chìm sâu vào giấc ngủ. BlogAnChoi giới thiệu đến bạn 300+ lời chúc ngủ ngon ý nghĩa nhất để gửi tới bạn bè, gia đình và người thương mỗi buổi tối nhé!

Những lời chúc ngủ ngon dành cho người yêu

Những lời chúc ngủ ngon giúp tăng sự nồng nhiệt cho hai trái tim đang hòa thành một, nó giúp tình cảm của hai người đang yêu trở nên mặn nồng. Dành chút thời gian cho người mình yêu bằng những lời chúc ngủ ngon ngập tràn yêu thương, sẽ khiến mối tình thêm gắn kết sâu đậm, mãi mãi không rời xa nhau.

Lời chúc ngủ ngon “tràn ngập yêu thương” dành cho người yêu

chúc ngủ ngon cực hay (ảnh internet)
Lời chúc ngủ ngon tràn ngập yêu thương dành cho người yêu (ảnh internet)
 1. Một ngày nữa lại trôi qua và ngày mới lại bắt đầu, chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp.
 2. Chúc em yêu mơ những giấc mơ đẹp và biến nó thành thực nhé!
 3. Chúc ngủ ngon người yêu của anh, đêm nay chúc em có một giấc mơ ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười.
 4. Khi anh cô đơn trong đêm và anh nhìn lên những ngôi sao vĩ đại của vũ trụ, điều duy nhất mà anh muốn thấy chính là em. Good night!
 5. Anh mong được ở bên em, ngay cả khi anh ngủ, tâm trí của anh luôn bên em, chúc ngủ ngon thiên thần ngọt ngào của anh.
 6. Có thể chiếc gối của em mềm mại, chăn của em ấm áp và tâm trí em đang tràn ngập suy nghĩ việc anh yêu em như thế nào. Nhưng màn đêm đã giăng kín, hãy nhắm mắt để chìm trong giấc ngủ ngon em nhé!
 7. Nếu anh ở bên cạnh em đêm nay, anh sẽ giữ em thật gần, ngắm nhìn em và bao bọc em bởi tình yêu ngọt ngào. Chúc em ngủ ngon!
 8. Đêm đến, các vì sao đang tỏa sáng trên bầu trời sẽ thay thế, canh gác cho giấc ngủ của em. Chúc em ngủ ngon!
 9. Nhắm mắt lại, thư giãn đầu óc và lắng nghe những ngôi sao leo lên bầu trời đêm để lơ lửng trong những giấc ngủ của em. Ngủ ngon em yêu!
 10. Những ngôi sao là nốt nhạc trên bầu trời đêm, lấp lánh như hát ru em vào giấc ngủ say. Chúc tình yêu của anh ngủ ngon!
 11. Em là nữ hoàng trong thế giới của anh, lấp lánh trên bầu trời đêm. Anh yêu em! Chúc em ngủ ngon!
 12. Chúc ngủ ngon người yêu của anh. Dù xa em mỗi đêm nhưng anh sẽ luôn ở bên cạnh giấc ngủ cho em.
 13. Chúc em ngủ ngon! Hãy để những buồn phiền ngày hôm nay trôi vào màn đêm đen tối, để ngày mai đến, mang đến sự khởi đầu mới, nhiều may mắn, nhiều niềm vui.
 14. Chúc thiên thần của anh ngủ ngon. Dù không ở bên cạnh em nhưng anh sẽ vào trong giấc mơ của em mang đến cho em giấc ngủ ngon.
 15. Ngủ ngon và hãy mơ về anh nhé thiên thần của anh.
 16. Ở ngoài kia, có một người đang nhớ tới em và mong em có một giấc ngủ ngon. Chúc ngủ ngon người yêu của tôi.
 17. Mọi người đã chìm vào giấc ngủ sâu, chỉ có một người xinh đẹp đang đọc tin nhắn chúc ngủ ngon của anh.
 18. Tặng bạn món quà ý nghĩa buổi tối vui vẻ được tạo ra bằng sự chân thành, quan tâm cùng lời cầu nguyện giúp bạn chìm vào giấc ngủ ngon, mơ về một miền hạnh phúc.
 19. Hãy gạt bỏ những phiền muộn, chỉ đem niềm vui của ngày hôm nay vào trong giấc ngủ để mơ nhiều giấc mơ tươi đẹp. Chúc ngủ ngon!
 20. Anh ơi ngủ đi! Chị vịt ngốc của anh đã ngủ rất ngon rồi. Chị ấy thương anh lắm đó!
 21. Ban ngày nhìn em sao mà xấu thế, xấu dã man, xấu tàn bạo luôn nhưng khi em ngủ nhìn em rất xinh và thật đáng yêu, ngủ đi em, chúc em ngủ ngon!
 22. Bé ơi ngủ ngoan đêm đã khuya rồi, để những giấc mơ đẹp sẽ theo em, à ơi à ơi…Chúc bé ngủ ngon!
 23. Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!
 24. Chàng ngốc của em à! Anh có biết trên thế giới đang có 4,7 triệu người đang ngủ; 2,3 triệu người đang yêu; 4,1 triệu người đang ăn. Nhưng chỉ có duy nhất 1 người đang đọc tin nhắn của em. Chúc chàng hoàng tử của lòng em ngủ ngon nhé!
 25. Chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Bởi vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thêm nữa. Chúc em ngủ ngon nhé gấu trúc!
 26. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon và mơ về anh em nhé!
 27. Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và một ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhất trên đời!
 28. Chúc em ngủ thật ngon, một giấc mơ an lành và ấm áp, anh sẽ luôn yêu em, mãi mãi yêu em. Good night!
 29. Chúc em đêm nay gặp thật nhiều ác mộng và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn!
 30. Chúc người yêu bé nhỏ của anh ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên vì nếu giờ này em thức sẽ làm cho nền hòa bình sẽ bị đe dọa.

  Lời chúc ngủ ngon ngọt ngào. (Ảnh: internet)
  Lời chúc ngủ ngon ngọt ngào. (Ảnh: internet)
 31. Chắc ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ, người ta không ngủ được, nhớ đằng ấy quá, mong tới sáng để được gặp ấy quá. Ngủ ngon nhé đằng ấy!
 32. Có người nói thật khó để nhớ, còn có người lại nói thật khó để quên. Vì thế nhớ đừng quên em và đừng quên nhớ em ngay cả trong giấc mơ anh nhé. Chúc gấu của em ngủ ngon và mơ về tình yêu lãng mạn của chúng ta nhé! Kiss you.
 33. Cũng khuya rồi đó em, không lo đi ngủ đi, còn ngồi đó mà đọc tin nhắn.
 34. Em à, em đã ngủ chưa? Trời lạnh quá em nhỉ? Chiếc gối sưởi ấm của em có còn ấm không? Có lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu. Yêu và nhớ em nhiều. Chúc em ngủ ngon!
 35. Em có biết tại sao tối nào hai đứa mình cũng cần phải ngủ không? Vì như thế mới có chúng ta, hẹn em trong mơ nhé, thiên thần của anh!
 36. Em yêu à, đến giờ đi ngủ rồi đó. Nhớ là đừng có thức khuya xem phim nhé phải giữ gìn sức khỏe mai còn đi học chứ! Ngoan anh mới yêu. Chúc bé ngoan của anh ngủ thật ngon nha!
 37. Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!
 38. Gửi gió mang đến em lời chúc ngủ ngon của anh nhé. Chúc em ngủ ngon!
 39. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé!
 40. Khi màn đêm buông xuống, xin em hãy gạt qua một bên những lo lắng buồn phiền, khép mắt lại để đi vào giấc ngủ vì tất cả những khoảnh khắc tốt đẹp nhất đang đến với em. Ngủ thật ngon không sáng mai em thành gấu trúc đó. Good night!
 41. Khi sao đã tắt, chị Hằng đã mở mắt, ôm em thật chặt 1 lần nữa. Nhắm mắt vào ngủ thôi bé yêu. Chúc bé ngủ ngon và trong giấc mơ ngọt ngào có anh nhé!
 42. Làm sao đây, làm sao đây, làm sao đây. Chỉ muốn chúc người ấy yên say giấc nồng.
 43. Mùa đông này anh sẽ không còn lạnh nữa, vì em đã sưởi ấm trái tim anh rồi. Anh muốn được là vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc em ngủ ngon!
 44. Một miếng đá cho trái dâu thêm ngọt, một sợi dây cho quả bóng bay cao, một que diêm cho cây nến sáng tỏ và tin nhắn này để thấy nụ cười anh! Chúc tình yêu của em ngủ ngon nhé!
 45. Một ngày của anh không thể kết thúc nếu không có điều gì đó để làm. Anh sẽ không thể ngủ mà không nói rằng: ”Chúc em ngủ ngon”.
 46. Một ngày dài mệt mỏi, vất vả sắp trôi qua. Anh phải hứa với em rằng sẽ quẳng hết mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường anh nhé, hãy để lại những điều ngọt ngào, ấm áp theo anh vào giấc ngủ. Anh ngủ ngon nhé!
 47. Hôm nay anh đã chúc em ngủ ngon chưa nhỉ, phải chăng vì nụ cười của em mà anh đã quên đi tất cả. Hãy giữ mãi nụ cười đó và ngủ thật ngon nha.
 48. Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng đã bạc có một người đang nghĩ về em, ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật.
 49. Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp, nàng công chúa của anh ạ. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm nay sẽ canh cho em giấc ngủ ngon, và những ánh sáng huyền bí sẽ đưa em vào những giấc mơ đẹp. Yêu em rất nhiều.
 50. Nhớ mang theo tất cả niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ của em nhé, thả nỗi buồn trôi đi và sáng mai thức dậy em sẽ thật hạnh phúc. Yêu em nhiều cô bé đáng yêu của anh.
 51. Tin nhắn chúc ngủ ngon đơn giản nhưng ý nghĩa: “Ngủ ngon nhé em, có 1 người luôn quan tâm và nhớ về em”.
 52. Anh biết giờ này em đã ngủ rồi! anh đã muốn nhắn tin cho em từ rất sớm nhưng anh muốn anh là người cuối cùng chúc em ngủ em, hãy ngủ ngon trong vòng tay của anh nhé, anh sẽ sưởi ấm cho trái tim em. Yêu em rất nhiều.
 53. Nhanh nhanh rửa chân và rửa mặt, leo lên giường, nằm đắp chăn lại vì anh có chuyện này gấp cần nhắn cho em biết…. chúc em ngủ ngon.
 54. Em có biết không? nhìn em ban ngày xấu lắm… nhưng khi em ngủ lại rất xinh và đáng yêu. Ngủ đi, chúc em ngủ ngon.
 55. Nàng công chúa bé bỏng, đáng yêu nhưng hơi nặng kí của anh ơi! Chúc em ngủ ngon.
 56. Tin nhắn từ hiệp hội chúc ngủ ngon, anh thay mặt họ đến chúc em ngủ ngon, vì nếu không hiệp hội gấu trúc sẽ đến quấy nhiễu em. Đây chính là lệnh khẩn cấp của cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ và Hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc em ngủ ngon.
 57. Trời sẽ lạnh anh lúc đó sẽ là tấm dày và ấm để đắp cho em được không? Giấc ngủ ngon của em sẽ nhìn thấy một con bạch mã để đưa em đến một hạnh phúc nhé!
 58. Yêu anh nhất trên đời! Hãy ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất.
 59. Chúc em ngủ ngon, để tranh thủ trôi đi những muộn phiền lo lắng, để kịp nở nụ cười rạng rỡ trên môi em. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.
 60. Bên anh đang lạnh, khó ngủ, vì nhớ em, chứ không phải vì thời tiết lạnh đâu nhá! Ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị lạnh giống anh đấy!

Bạn có thể xem thêm những lời chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa dành tặng người yêu trong video dưới đây:

Lời chúc ngủ ngon “cực kỳ lãng mạn” dành cho người yêu

Chúc ngủ ngon giúp xoa dịu tâm hồn (ảnh internet)
Chúc ngủ ngon giúp xoa dịu tâm hồn (ảnh internet)
 1. Sau một ngày mệt mỏi, hứa với anh là em sẽ quên mọi muộn phiền. Để chỉ giữ lại những gì ngọt ngào vào giấc ngủ thôi nhé. Chúc em ngủ ngon!
 2. Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ. Ngủ ngon nha cô bé đáng yêu!
 3. Một giấc mơ đẹp hôm nay khi em ngủ và một nụ cười cho buổi sớm mai thức dậy. Chúc cho tất cả giấc mơ và điều em mong ước có thể thành hiện thực. Chúc em ngủ ngon!
 4. Đi rửa mặt và đi rửa chân! Đến giờ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng và đôi môi câm lặng, vì thế chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa đến những giấc mơ hồng. Chúc em ngủ ngon!
 5. Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?
 6. Chúc em đêm nay gặp thật nhiều ác mộng và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn.
 7. Ban ngày nhìn em sao mà xấu thế, xấu dã man nhưng khi em ngủ nhìn em rất xinh và thật đáng yêu, ngủ đi em. Chúc em ngủ ngon!
 8. Thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn cầu, ủy ban vì sự ngủ ngon của gấu trúc, cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ, hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc em ngủ ngon!
 9. Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và một ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc, yêu anh nhất trên đời.
 10. Ngủ ngon nhé em, có một người luôn quan tâm và nhớ về em.
 11. Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha nàng công chúa bé bỏng của anh. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho em ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa em vào giấc mơ tuyệt đẹp. Yêu và thương e nhiều!
 12. Thôi ngủ đi! anh chúc em ngủ ngon, tối gặp ác mộng, trong ác mộng em là một ác nhân, đang hành hạ một tội nhân là anh đây!
 13. Chúc ngủ ngon, nhiều ác mộng, trong ác mộng ta sẽ lại gặp nhau và cùng chạy trốn.
 14. Một ngày em nhận được bao nhiêu tin nhắn chúc ngủ ngon, chắc là không phải duy nhất từ anh rồi. Nhưng 21 giờ 45 phút là giờ để anh chúc em ngủ ngon, cấm đứa nào chúc em ngủ ngon vào giờ này.
 15. Sông có thể cạn núi có thể mòn, song việc chúc em ngủ ngon không bao giờ thay đổi.
 16. Chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Bởi vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thêm nữa.
 17. Em biết không lúc này có 3,7 triệu người đang ngủ; 2,3 triệu người đang yêu; 4,1 triệu người đang ăn và chỉ có một người trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc em ngủ ngon nhé gấu trúc!
 18. Chúc em ngủ ngon, để những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, để nụ cười em sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc cho em đạt được những điều mà mình mong muốn để những người tin yêu em và cả chính em không thất vọng. Chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. Chúc em ngủ ngon!
 19. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé!
 20. Anh biết giờ này em đã ngủ rồi, anh đã muốn nhắn tin cho em từ rất sớm nhưng anh muốn anh là người cuối cùng chúc em ngủ em, hãy ngủ ngon trong vòng tay của anh nhé, anh sẽ sưởi ấm cho trái tim em, yên tâm ở cạnh anh thì không thằng nào dám.
 21. Sau mỗi ngày dài mệt mỏi, anh phải hứa với em rằng sẽ luôn quẳng mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường, hãy để lại duy nhất những điều ngọt ngào theo anh vào giấc ngủ thôi nhé!
 22. Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết, anh chỉ biết bây giờ anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hồng em nhé!
 23. Chúc người yêu bé nhỏ của anh ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên.
 24. Sắp hết một ngày rồi em à! Không biết anh có phải là người cuối cùng nhắn tin cho em không? Anh nhắn tin để chúc em ngủ ngon trước khi sang ngày mới dù anh biết em còn thức rất khuya. Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ thật đẹp!
 25. Em à! Em đã ngủ chưa? Trời lạnh quá em nhỉ? Chiếc gối sưởi ấm của em có còn ấm không? Có lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu. Yêu và nhớ em nhiều nhiều. Good night!
 26. Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết, anh chỉ biết bây giờ anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hồng em nhé!
 27. Anh nhắn tin cho em chỉ muốn chúc em ngủ ngon thôi. Hãy ngủ thật ngon vào em nhé, không thì phí mất 400 đồng tiền nhắn tin của anh.
 28. Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật, ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!
 29. Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn được là “lão vệ sĩ” đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay quá, chúc em ngủ ngon!
 30. Lạnh quá, ngủ không được, nhớ em quá nhắn 1 tin cũng là có tội à. Ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị lạnh đấy!

Lời chúc ngủ ngon “rụng tim” dành cho người yêu

lời chúc ngủ ngon rụng tim (ảnh internet)
lời chúc ngủ ngon rụng tim (ảnh internet)
 1. Chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật, người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ nhưng người được chúc ngủ ngon hôm nay lại là một người dễ mến đáng yêu. Chúc em ngủ ngon nhé cô bé đáng yêu!
 2. Một ngày của anh không thể kết thúc nếu không có điều gì đó để làm. Anh sẽ không thể ngủ mà không nói rằng :”chúc em ngủ ngon”.
 3. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao xinh đẹp khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn và ngủ thôi!
 4. Em xin lỗi anh hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi. Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt, mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc ngủ ngon Honey!
 5. Chào bạn! Bạn đang có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Bạn hãy nằm ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt thật kỹ vì trong khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này trong đêm nay bạn nhé!
 6. Trên Trái Đất có 6 tỷ người và có 1 điều lạ vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 5.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Giờ thì chúc cô bé của anh ngủ ngon nhé và mai thức dậy một ngày vui vẻ sẽ đến với em!
 7. Có một người nào đó: nhớ em, cần em, lo lắng cho em, cô đơn nếu không có em, em biết là ai không? Con khỉ trong Sở Thú. Good Night!
 8. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin người hãy giúp người đang đọc tin nhắn này ngủ thật ngon và có giấc mơ thật đẹp”. Chúc em yêu ngủ ngon nhé!
 9. Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!
 10. Trên trời hàng vạn vì sao, kết thành 4 chữ: “anh chuyên lừa tình”. Thế gian hàng triệu mối tình, làm sao anh phải chung tình với em. Chúc anh yêu ngủ ngon và nhớ không được phạm phải 4 chữ trên đấy nhé!
 11. Bây giờ là 1 giờ sáng rồi. Người anh yêu ơi, em đã ngủ chưa? còn anh đang ngủ bất chợt giật mình nhớ em quá không chịu nổi nên phải mò dậy kiếm con dê cụ. À lộn kiếm con dế cụ của anh nhắn tin cho em. Chúc em ngủ ngon!
 12. Mặc dù 12h45 anh đã chúc rồi. Chúc em ngủ ngon thêm lần nữa cũng không sao chứ em! Anh ngủ đây! Yêu và nhớ em.
 13. 1 cái “anh yêu ngủ ngon”. 1 cái “chồng yêu ngủ ngon”. 1 cái “ông xã của em ngủ ngon”. 1 cái “oppa ngủ ngon”. 1 cái “Tình yêu của em ngủ ngon nhé”. 1 cái “gấu yêu của em ngủ ngon”. Và mỗi cái là 1 lần “kiss”. Ngủ ngon nhé tình yêu!
 14. Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó, cô bé à! Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe , May mắn và Tình yêu. Chúc em ngủ thật ngon và sớm gặp được 3 vị thần đó, cô bé đáng yêu!
 15. Nằm xuống giường, nhắm mắt vào, đi ngủ đi và đừng có mơ về tớ đấy nhé!
 16. Hôm nay anh gặp 1 thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin người hãy chăm sóc cho em. Nhưng người nói “Không” và anh hỏi “Tại sao?”. Người nói: “Thiên thần không thể chăm sóc cho một thiên thần khác”. Ngủ ngon nhé thiên thần của anh!
 17. Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc bé yêu ngủ ngon!
 18. Nếu cần một người để chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Còn giờ thì đắp chăn vào và ngủ thật ngon em nhé!
 19. Hãy bỏ qua những bực bội và mệt mỏi của ngày dài chỉ giữ lại những gì đẹp đẽ và ngọt ngào trong giấc ngủ thôi em nhé, hứa với anh là như vậy đi.
 20. Hôm nay anh đã chúc em ngủ ngon chưa nhỉ? phải chăng vì nụ cười của em mà anh đã quên đi tất cả. Hãy giữ mãi nụ cười đó và ngủ thật ngon nha em!
 21. Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng đã bạc có một người đang nghĩ về em, ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật. Chúc em ngủ ngon!
 22. Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp, nàng công chúa của anh ạ. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm nay sẽ canh cho em giấc ngủ ngon và những ánh sáng huyền bí sẽ đưa em vào những giấc mơ đẹp. Yêu em rất nhiều!
 23. Nhớ mang theo tất cả niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ của em nhé, thả nỗi buồn trôi đi và sáng mai thức dậy em sẽ thật hạnh phúc. Yêu em nhiều cô bé đáng yêu của anh ạ!
 24. Tin nhắn chúc ngủ ngon đơn giản nhưng ý nghĩa: “Ngủ ngon nhé em có 1 người luôn quan tâm và nhớ về em”.
 25. Anh biết giờ này em đã ngủ rồi! anh đã muốn nhắn tin cho em từ rất sớm nhưng anh muốn anh là người cuối cùng chúc em ngủ em. Em là tất cả của anh, chúc em ngủ ngon.
 26. Gấu nhỏ chúc gấu bự ngủ ngon, gấu nhỏ cũng sẽ ngủ thật ngon để bự như gấu bự.
 27. Đứng im! cướp đây! Sợ chưa? Cởi dép ra, leo lên giường, nhắm mắt lại và ngủ ngon nhé!
 28. Thuê bao quý khách đang gọi hiện đang ngoài vùng phủ sóng trong vùng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn đi ngủ. Tổng đài sẽ nguyện cầu để quý khách được ngon giấc.
 29. Chúc “ấy” có một buổi tối an lành, vui vẻ và chuẩn bị cho ngày mới năng động, nhiều niềm vui.
 30. Gấu trúc ơi! ngủ sớm đi nhé! quên đi mọi muộn phiền, mệt mỏi trong cuộc sống để hướng đến ngày mai tương sáng và nhiều niềm vui hơn.

Bạn có thể xem thêm những lời chúc ngọt ngào và lãng mạn trong video dưới đây:

Lời chúc ngủ ngon dí dỏm dành cho người yêu

ảnh internet
Lời chúc ngủ ngon hài hước giúp thư giãn đầu óc (ảnh internet)
 1. Em xin lỗi anh hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi. Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt, mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc ngủ ngon honey!
 2. Yêu em mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua và để đợi anh đến em hãy ngủ thật ngon nhé, anh đợi em ở đó, nơi gặp gỡ của những giấc mơ.
 3. Mặt trời im ắng cho đêm buồn lặng lẽ, một cơn mưa đông kéo đêm dài vô tận, chúc em ngủ ngon trong muôn ngàn nỗi nhớ, để ngày mới sang vẫn ấm một tấm lòng.
 4. Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!
 5. Hôm nay anh gặp 1 thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin người hãy chăm sóc cho em nhưng người nói “Không!” và anh hỏi “Tại sao?”. Người nói: “Thiên thần không thể chăm sóc cho một thiên thần khác”. Ngủ ngon nhé thiên thần của anh!
 6. Thức khuya quá là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp, nhưng dù em có xấu như quỷ thì anh vẫn muốn nói với em một câu: Chúc em ngủ ngon! Mãi yêu em!
 7. Giơ hai tay lên, nằm xuống và đắp chăn, nhắm mắt lại, và ngủ thật ngon nhé anh người yêu. Người ta bảo rằng: hậu quả của một giấc ngủ ngon là bạn có được một ngày mới với thật nhiều niềm vui.
 8. Anh chúc em ngủ ngon, tối gặp ác mộng. Trong ác mộng em là một ác nhân đang hành hạ một tội nhân là anh đây.
 9. Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ! Ngủ ngon nha cô bé đáng yêu!
 10. Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết! Anh chỉ biết bây giờ anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hồng, em nhé!
 11. Trên trời hàng vạn vì sao, kết thành 4 chữ anh chuyên lừa tình. Thế gian hàng triệu mối tình, làm sao anh phải chung tình với em. Chúc anh yêu ngủ ngon và nhớ không được phạm phải 4 chữ trên đấy nhé!
 12. Thương nhau nếu ánh trăng gầy, soi qua mùa khuyết lại đầy mà yêu. Good Night! Em ngủ ngon nhé, ngày mai anh sẽ yêu em nhiều hơn hôm nay.
 13. Đêm rồi, anh chỉ muốn chúc em ngủ ngon và luôn mơ thấy anh. Hãy ngủ ngon nhé thiên thần đáng yêu của anh đừng để phí tiền tin nhắn này.
 14. Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết! Anh chỉ biết bây giờ anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon và ấm áp trong những giấc mơ.
 15. Anh xin lỗi em! Hôm nay anh bị hạn chế nhắn tin cho em rồi, vì bác sĩ biểu anh không được ăn ngọt mà em thì ngọt nhất. Chúc người yêu to lớn của anh ngủ ngon!
 16. Em ơi, ngủ đi đêm đã khuya rồi, để những giấc mơ đẹp, mãi luôn bên em. Em ơi, ngủ đi, trong tiếng nhạc tình. À ơi, đợi em vào trong giấc mơ.
 17. Hãy nghe đây, cô bé của anh. Sau 10 giờ, em không được điện thoại không được chát chít, cũng không được chơi game, mà chỉ được đọc tin nhắn của anh và ngủ thật ngon em nhé.
 18. Nhớ em quá! Ngủ ngoan nhé, không được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Anh ngủ đây.
 19. Mùa đông này anh không còn thấy lạnh nữa, anh cũng tiết kiệm được khá nhiều tiền vì không phải mua áo ấm nữa, vì anh có em rồi, ngủ ngon nhé tình yêu của anh.
 20. Muốn lắm, muốn được nói khẽ vào tai, muốn được cầm điện thoại lên và gọi nhưng anh chỉ dám nhắn tin để nói chúc em ngủ ngon!
 21. Tổng đài vô cùng thương tiếc báo tin, thuê bao quý khách hiện đang trong vùng phủ mền, ngoài vùng phủ sóng, và co ro trong vùng phủ chăn. Chúc anh ngủ ngon!
 22. Chiều tà, mặt trời đi ngủ thì tất nhiên màn đêm buông xuống thì em phải kéo rèm, kéo chăn và lo ngủ cho thật ngon nhé!
 23. Thay mặt cho toàn bộ nhân viên trung tâm quản lý giấc ngủ, thay mặt cho cục trưởng phân cục giấc ngủ, gửi tới toàn thể mọi người trên thế giới một lời chúc, một lời nhắn gửi, một lời yêu thương, một lời chúc ngủ ngon.
 24. Em à! Em đã ngủ chưa? Trời lạnh quá em nhỉ? Chiếc gối của em có đủ ấm không? Có lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu! Yêu và nhớ em nhiều nhiều. Good night!
 25. Dù bầu trời có màu xanh hay màu xám, có trăng hay có sao, chỉ cần tình yêu của đôi ta dành cho nhau là chân thành, mong những điều tuyệt vời đến với em. Good Night thiên thần bé nhỏ của anh!
 26. Trời buồn trời đổ cơn mưa, ta buồn ta ngủ từ trưa đến chiều, ngủ xong dậy ăn cơm chiều, ăn xong lại ngủ từ chiều đến mai.
 27. Hôm nay em có gì buồn thì hãy bỏ ở dưới chân giường, có gì vui thì hãy mang nó vào giấc mơ, một giấc mơ thật đẹp dành cho em. Chúc em ngủ ngon nhé cô gái!
 28. Reng reng… Thông báo, đã đến giờ đi ngủ: ai nóng bật quạt, ai lạnh đắp chăn, dở hơi: bật quạt + đắp chăn. Nhưng quan trọng nhất là nhớ đi tè trước khi đi ngủ tránh tình trạng lũ về lúc nửa đêm.
 29. Tin nhắn được gửi ngẫu nhiên, ai nhận được nó thì sẽ nhất định có giấc mơ thật đẹp và có giấc ngủ thật ngon.
 30. Anh đã cử vài thiên thần xuống canh gác giấc ngủ cho em nên hãy ngủ ngon em nhé đừng phụ lòng các thiên thần và lòng anh. Good Night!

Bạn có thể xem thêm những lời chúc ngủ ngon hài hước trong video dưới đây:

Lời chúc ngủ ngon “ngọt như mí lùi” dành cho người yêu

Một lời chúc ngủ ngon siêu cute giúp thư giãn (ảnh internet)
Một lời chúc ngủ ngon siêu cute giúp thư giãn (ảnh internet)
 1. Ngủ ngon nha em yêu! Chúc em có một giấc thật ngon và nhiều mộng đẹp em nha. Cầu mong giấc ngủ thật ngon và bình an cho em yêu!
 2. Chúc người yêu to lớn của em ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên.
 3. Chúc em ngủ thật ngon, 1 giấc mơ an lành và ấm áp, anh sẽ luôn yêu em. Mãi mãi yêu em. Good night!
 4. Em có biết tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ không? Vì như thế anh sẽ được gặp thiên thần của anh trong giấc mơ. Chúc em ngủ ngon!
 5. Chờ đã, đừng ngủ, hãy để anh cầu nguyện chúc ngủ ngon người bạn cực kỳ đặc biệt của tôi, cầu cho em được thư giãn và ngày mai mang lại cho em yên bình, hạnh phúc và niềm vui!
 6. Bé ơi ngủ ngoan đêm đã khuya rồi, để những giấc mơ đẹp sẽ theo em, à ơi à ơi… Chúc bé ngủ ngon và có những giấc mơ thật tuyệt vời.
 7. Chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Bởi vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thêm nữa.
 8. Em biết không lúc này có 3,7 triệu người đang ngủ; 2,3 triệu người đang yêu; 4,1 triệu người đang ăn. Và chỉ có một người trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc em ngủ ngon nhé gấu trúc!
 9. Tin nhắn chúc ngủ ngon không chỉ là một lời chúc. Mà nó còn im lặng nói rằng, gấu trúc là người mà anh nghĩ đến cuối cùng trong đêm, chúc em ngủ ngon, gấu trúc!
 10. Em có thể làm giúp anh một việc được không? Việc thứ nhất: tối nay hãy ngủ thật ngon, việc thứ 2 sáng mai thức dậy với một nụ cười trên môi vì anh luôn muốn em vui vẻ. Chúc em ngủ ngon.
 11. Chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật, người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ nhưng người được chúc ngủ ngon hôm nay lại là một người dễ mến đáng yêu, chúc em ngủ ngon nhé cô bé đáng yêu.
 12. Một ngày của anh không thể kết thúc nếu không có điều gì đó để làm, anh sẽ không thể ngủ mà không nói rằng:”Chúc em ngủ ngon”.
 13. Đêm nay hơi lạnh, trong căn phòng nhỏ, anh nhìn ngôi sao sáng trên bầu trời tối đen và mơ về nụ cười ngọt ngào trên khuôn mặt dễ thương. Chúc em ngủ ngon!
 14. Bất cứ khi nào có một ước mơ trong tim em. Hãy giữ lấy nó, bởi nó là hạt giống nhỏ. Sẽ nảy mầm vào một buổi sớm tươi đẹp. Chúc em có một giấc mơ tuyệt vời đêm nay. Ngủ ngon nhé gấu trúc!
 15. Khi anh không thể chạm đến mọi người. Những người ở gần trái tim anh. Anh sẽ ôm lấy với lời cầu nguyện. Cầu cho em có được những gì em muốn và xin cho em luôn hạnh phúc. Chúc em ngủ ngon!
 16. Đừng bao giờ than phiền về một ngày. Ngày tốt đem lại niềm hạnh phúc. Ngày xấu cho bạn kinh nghiệm. Cả hai đều thiết yếu cho cuộc sống. Chúc em ngủ ngon!
 17. Ngày của anh có thể bận rộn nhưng anh sẽ không bao giờ để hết ngày mà không nói: ”Chúc em ngủ ngon”.
 18. Trong đêm tuyệt vời này, anh cầu nguyện ánh trăng huyền diệu hãy che chở cho em, ngọn gió thơm hãy thổi đi những ưu phiền và những ngôi sao lấp lánh dẫn đường cho những giấc mơ ngọt ngào. Ngủ ngon giấc nhé bé yêu!
 19. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc ngủ ngon thiên thần!
 20. Ngày hôm nay anh đã chúc em ngủ ngon chưa nhỉ? Có lẽ vì nụ cười của em mà anh đã quên tất cả rồi chăng, em hãy giữ mãi nụ cười đó và ngủ thật ngon nha!
 21. Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết, anh chỉ biết bây giờ anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hồng.
 22. Nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng đã đến giờ đi ngủ. Nhưng anh vẫn phân vân không biết hôm nay em thế nào? Mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.
 23. Anh có nhờ một vài thiên thần đến canh giấc ngủ cho em nhưng bọn họ đều từ chối hết, em biết sao không? Họ nói thiên thần không thể canh cho thiên thần được vì vậy em hãy cố ngủ thật ngon nha. Chúc em ngủ ngon!
 24. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon và mơ về anh em nhé!
 25. Khi sao đã tắt, chị Hằng đã mở mắt, ôm em thật chặt 1 lần nữa. Nhắm mắt vào ngủ thôi bé yêu. Chúc bé ngủ ngon và trong giấc mơ ngọt ngào có anh nhé!
 26. Mùa đông này anh sẽ không còn lạnh nữa, vì em đã sưởi ấm trái tim anh rồi. Anh muốn được là vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc em ngủ ngon!
 27. Em yêu à, đến giờ đi ngủ rồi đó. Nhớ là đừng có thức khuya xem phim nhé phải giữ gìn sức khỏe mai còn đi học chứ! Ngoan anh mới yêu. Chúc bé ngoan của anh ngủ thật ngon nha!
 28. Trên thế giới này có 8 tỷ người nhưng anh chỉ nhắn tin cho một mình em thôi đấy, vì thực ra anh không đủ tiền để nhắn cho 7.999.999.999 người còn lại. Chúc em ngủ ngon!
 29. Anh ơi ngủ đi! Chị vịt ngốc của anh đã ngủ rất ngon rồi. Chị ấy thương anh lắm đó!
 30. Ạnh có thể làm giúp em một việc được không? Việc đầu tiên: tối nay hãy ngủ thật ngon. Việc thứ 2 : sáng mai thức dậy với nụ cười trên môi vì em luôn muốn anh vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc. Việc thứ 3: Yêu em và chỉ có mình em. Ngủ ngon ông xã à!

Bạn có thể xem thêm những lời chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa trong video dưới đây:

Lời chúc ngủ ngon bằng tiếng anh ngọt ngào dành cho người yêu

Lời chúc ngủ ngon bằng tiếng anh ngọt ngào (ảnh internet)
Lời chúc ngủ ngon bằng tiếng anh ngọt ngào (ảnh internet)
 1. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.(Anh đã từng nghĩ giấc mơ sẽ không thành sự thật nhưng suy nghĩ đó đã nhanh chóng thay đổi kể từ khoảnh khắc anh nhìn thầy em)
 2. Babe, I miss you so much tonight that I could walk thousands and thousands of miles just to hold you in my arms and plant kisses on your sweet lips. Miss you so much, babe. Good night.(Cưng à, tối nay tôi nhớ em nhiều đến nỗi tôi có thể đi bộ hàng ngàn, hàng ngàn dặm chỉ để ôm em vào lòng và hôn lên đôi môi ngọt ngào của em. Nhớ em nhiều, ngủ ngon nhé tình yêu)
 3. As I lay my head down to go sleep, all I can think about is you, babe. I can’t wait for tomorrow to come so I can be in your arms. Good night, my love.(Khi tôi nằm xuống chuẩn bị ngủ, tất cả những gì tôi nghĩ tới đều là em. Tôi không thể đợi tới ngày mai để tôi có thể chạy đến ôm em. Ngủ ngon nhé tình yêu của tôi!)
 4. I wish I could lay my head on your chest tonight so I can dream sweet dreams as I sleep. I love you so much, my darling.(Tôi ước rằng tối nay mình có thể tựa đầu vào ngực của anh để tôi có thể mơ những giấc mơ ngọt ngào trong lúc ngủ. Tôi yêu anh nhiều lắm tình yêu của tôi)
 5. The all knowing God knew how miserable my life would have been without you in it, which is why He brought us together. Babe, I shall never ever stop loving you. Have a wonderful night.(Đức chúa trời biết tôi sẽ khổ sở như thế nào nếu không có em ở bên tôi, đó là lý do tại sao Ngài mang chúng ta đến với nhau. Người yêu ơi, tôi sẽ không bao giờ ngừng yêu em, hãy ngủ một giấc thật tuyệt vời nhé!)
 6. You’re my life. You’re my greatest love. And I promise to love you until the day the good Lord calls me. Good night, my sweet love.(Anh là cuộc sống của tôi, là tình yêu tuyệt vời nhất của tôi. Và tôi hứa rằng tôi sẽ yêu anh cho đến ngày Chúa gọi tên tôi, ngủ ngon nhé – tình yêu ngọt ngào của tôi!)
 7. Goodnight, My Prince. May your dreams be full of love and comfort.(Ngủ ngon nhé hoàng tử của tôi, tối nay bạn sẽ có một giấc ngủ tràn đầy tình yêu và sự thoải mái)
 8. Everything in this world changes, but one thing that will never change is the love this heart of mine has for you, darling.(Tất cả mọi thứ trên thế giới rồi sẽ thay đổi nhưng có một điều sẽ không bao giờ thay đổi, đó chính là tình yêu xuất phát từ trái tim tôi dành cho anh, tình yêu của tôi)
 9. When you fall asleep, the sun goes down. When you wake, the sun will rise. You are the creator of your own universe. You are the definition of pure love and joy. May God keep you safe while you sleep. Goodnight.(Lúc em ngủ, mặt trời sẽ lặn xuống, khi em thức giấc, mặt trời cũng sẽ mọc lên. Em là người tạo ra vụ trụ của riêng em, là định nghĩa của tình yêu thuần khiết, là niềm vui.Cầu xin Chúa cho em sự bình yên trong giấc ngủ. Ngủ ngon nhé em!)
 10. Five little monkeys jumping on the bed, one fell off and bumped his head. Don’t be a monkey. I don’t really want to call the doctor or take you to one tonight. Have a goodnight.(Có 5 chú khỉ nhỏ nhảy lên giường, bỗng có một chú khỉ bị ngã và bị va vào đầu. Đừng như chú khỉ nhé, tôi thật sự không muốn gọi bác sĩ hay mang bạn đến bác sĩ tối nay đâu. Hãy ngủ thật ngon nha!)

Bạn có thể xem thêm những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh trong video dưới đây:

Những lời chúc ngủ ngon dành cho bạn bè

Bạn bè luôn là những người đồng hành với ta trên những chặng đường, giúp ta bầu bạn và tâm sự những phiền ưu trong cuộc sống hằng ngày. Những người bạn luôn đáng được trân trọng, hãy dành một chút thời gian cho những người bạn bằng những lời chúc ngủ ngon để giúp cho tình bạn mãi gắn kết về sau.

Lời chúc ngủ ngon hóm hỉnh “có 1 không 2” dành cho bạn bè

lời chúc ngủ ngon bạn bè (ảnh internet)
lời chúc ngủ ngon bạn bè (ảnh internet)
 1. Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!
 2. Đêm nay trời lạnh quá! Không biết chiếc gối sưởi của mày có còn ấm không? Dù thế nào tao cũng biết rằng nó sẽ không ấm bằng tình bạn của tao với mày đâu. Quý mày nhiều lắm. Ngủ ngon!
 3. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc bạn nhé!
 4. Một ngày của tôi có thể bận rộn, cuồng nhiệt và tràn đầy sức sống nhưng tôi sẽ không bao giờ để một ngày trôi qua mà không nói lời chúc ngủ ngon với bạn. Chúc ngủ ngon.
 5. Chúc ngủ ngon, tình anh em chúng ta sẽ mãi gắn kết nhé bạn của tôi.
 6. Chào bạn! Bạn đang có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Bạn hãy nằm ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt thật kỹ vì trong khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này trong đêm nay bạn nhé!
 7. Nằm xuống giường, nhắm mắt vào, đi ngủ đi và đừng có mơ về tớ đấy nhé.
 8. Chắc ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ. Người ta không ngủ được. Nhớ đằng ấy quá. Mong tới sáng để được gặp ấy quá. Ngủ ngon nhé đằng ấy!
 9. Ở đâu đó ngoài kia, dưới ánh trăng bạc, có 1 người đang nhớ về cậu! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật. Ngủ ngon cậu nhé!
 10. Chúc bạn của tôi ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên nhé!
 11. Khuya rồi bạn ơi, nhắm mắt vào và ngủ thật ngon nhé. Chúc bạn có một giấc ngủ thật ấm áp để sớm mai thức dậy thấy mọi thứ đều trở nên tuyệt vời bạn nhé.
 12. Đêm đã rơi xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. Trăng đang treo lơ lửng sáng rực trên bầu trời, tớ đang ngồi nhắn tin chúc ấy ngủ ngon!
 13. Một ngày nữa lại sắp trôi qua rồi ấy à. Không biết mình có phải là người cuối cùng nhắn tin cho ấy không? Chúc ấy ngủ ngon và mơ thấy chàng hoàng tử của bạn nhé!
 14. Khuya rồi đấy, cậu ngủ ngon đi nhé. Nhớ cậu nhiều lắm đấy! Hẹn gặp lại cậu vào sáng mai nha.
 15. Cám ơn cậu đã ở đây làm bạn những lúc tôi yếu đuối nhất. Những lúc tôi cần sự giúp đổ nhất đã luôn kéo tôi lên, ngàn vạn lời nói cũng không kể hết. Chỉ muốn nói cho cậu biết: “Từ khi biết cậu không có một chuyện tốt nào phát sinh! Cậu là đồ sao chổi”.
 16. Ừ, thật xin lỗi trễ như vậy còn nhắn tin cho cậu. Nếu đã làm kinh động đến cậu tôi ở chỗ này chỉ muốn nói một câu. Đáng đời ai bảo cậu dám ngủ sớm hơn tôi nhá. Dù sao cũng chúc cậu ngủ ngon nhé!
 17. Đã làm bạn bè với cậu lâu như vậy, cậu vẫn luôn rất quan tâm đến tôi. Thế nhưng tôi lại thường xuyên gây nhiều phiền phức cho cậu, thật không biết nên báo đáp cậu như thế nào, Cho nên kiếp sau làm trâu làm ngựa. Tôi nhất định sẽ nhổ cỏ cho cậu ăn, chúc cậu ngủ ngon nhé!
 18. Bé ơi, ngủ đi đêm đã khuya rồi, để những bóng ma già, mãi luôn bên tớ. Bé ơi ngủ ngoan, trong tiếng kêu gào, Hồn ma đợi bé cùng đi vào nghĩa trang. À ơi, à ơi, à à ơi…Thách bé ngủ ngon nhé!
 19. Ngủ ngon, nghỉ ngơi và sẵn sàng để khám phá một lần nữa. Tôi muốn rằng mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu với chúng ta!
 20. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn tớ và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Tớ liền trả lời: “Xin Người hãy giúp người đang đọc tin nhắn này ngủ thật mơ thật nhiều ác mộng”. Chúc cậu không ngủ ngon giấc nhé!
 21. Cậu có biết cậu sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của tớ, đánh cắp trái tim của tớ và cướp đi mọi cảm xúc trong con người tớ. Tòa sẽ tuyên án “cậu bị kết án chung thân cùng tớ mãi mãi”. Cậu có gì biện hộ không? Chúc cậu ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời tớ nhé!
 22. Trên trời hàng vạn vì sao kết thành 4 chữ tao chuyên lừa tình. Thế gian hàng triệu mối tình. Làm sao tao phải chung tình làm bạn với mày. Chúc mày ngủ ngon và nhớ không được phạm phải 4 chữ trên đấy nhé!
 23. Tôi yêu bạn vào buổi sáng. Tôi yêu bạn nhiều hơn vào buổi chiều. Tôi yêu bạn nhiều hơn nữa vào buổi tối và tôi sẽ yêu bạn thật nhiều hơn nữa mỗi ngày. Chúc ngủ ngon!
 24. Mùa đông này tao sẽ không còn lạnh nữa, vì mày đã sưởi ấm trái tim tao rồi. Chúc mày ngủ ngon nhé !
 25. Tao sẽ đứng canh cho những giấc mơ của mày đêm nay. Chúc mày ngủ ngon nhé bạn thân của tao!
 26. Cậu có biết tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ không? vì như thế mới có chúng ta. Chúc cậu ngủ ngon!
 27. Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc mày ngủ ngon!
 28. Chúc mày ngủ thật ngon, 1 giấc mơ an lành và ấm áp.
 29. Tao biết giờ này mày đã ngủ rồi! Tao đã muốn nhắn tin cho mày từ rất sớm nhưng tao muốn tao là người cuối cùng chúc mày ngủ ngon! Thấy tao có tốt bụng không ?
 30. Sông có thể cạn, núi có thể mòn song việc chúc cậu ngủ ngon là không bao giờ thay đổi!
 31. Tao đi xem tử vi rồi, tử vi nói: mày là một cô bé thù dai và đừng mong làm cô ấy hết giận nhưng tao không tin đâu, mày hiền lành dễ mến lắm cơ mà. Chúc mày ngủ ngon nhé!
 32. Thức khuya quá là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp, nhưng dù mày có xấu như quỷ thì tao vẫn muốn nói với mày một câu: Chúc mày ngủ ngon! Mãi làm anh em tốt nhé.
 33. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao xinh đẹp khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn và ngủ thôi!
 34. Một ngày cậu có nhận được bao nhiều tin nhắn chúc ngủ ngon nhỉ, chắc không phải duy nhất từ mình rồi. Nhưng từ 21h45’ là giờ để mình chúc cậu ngủ ngon. Cấm đứa nào chúc nhóc ngủ ngon vào giờ này. Đọc xong tin nhắn của mình thì tắt điện thoại và đi ngủ đi. Ngủ thật ngon nhé!
 35. Khi màn đêm buông xuống, xin cậu hãy gạt qua một bên những lo lắng buồn phiền, Khép mắt lại để đi vào giấc ngủ vì tất cả những khoảnh khắc tốt đẹp nhất đang đến với cậu. Ngủ thật ngon không sáng mai cậu thành gấu trúc đó!
 36. Tình bạn mãi mãi như ngôi sao lấp lánh trên bầu trời. Mặc dù chúng ta có cách xa nhau nhưng mình biết bạn vẫn luôn ở gần bên mình mỗi khi mình cần đến bạn. Chúc bạn yêu ngủ ngon!
 37. Bạn ơi ngủ đi đêm đã khuya rồi để những bóng ma già sẽ luôn bên bạn. Bạn ơi ngủ ngon trong tiếng kêu gào hồn ma đợi bạn cùng đi vào nghĩa trang.
 38. Chào bạn! Bạn đang có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Bạn hãy nằm ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt thật kỹ vì trong khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này trong đêm nay bạn nhé!
 39. Có một anh chàng đang ngồi câu cá, có một chiếc lá đang trôi trên sông, có một con công đang tập múa, có một công chúa đang ngủ trên giường và có một đứa khùng đang đọc tin nhắn của tao. Ngủ ngon nhé đồ khùng!
 40. Có một truyền thuyết kể rằng. Nếu ai đó tặng bạn 1000 con hạc giấy được gấp từ tờ polime 500.000 đồng thì người đó sẽ rất hạnh phúc, buồn đau đều vượt qua hết. Nếu là bạn tớ thì hãy gửi cho tớ 1000 con hạc giấy như thế nhé, nếu không có thời gian gấp thì cứ gửi cho tớ 1.000 tờ 500.000 đồng rồi tớ tự gấp cũng được. Chúc bạn tớ ngủ ngon!
 41. Đêm đã quá khuya gần về sáng chiếc giường êm ấm đã khang trang. Bạn ơi mắt mỏi xin đừng ráng, đặt lưng nằm xuống giấc mơ màng say sưa giấc nồng quên năm tháng, tỉnh dậy thấy đời hết trái ngang, ngủ ngon đi bạn trời sắp sáng, giữ gìn toàn thân sức khỏe vàng.
 42. Đi đêm mới biết đêm dài, thế nên bạn hãy yên lòng ngủ ngon. Ngủ ngày mới biết ngày dài hơn đêm, thôi thì chúc bạn ngủ ngon đêm này. Thôi thì gắng ngủ cho êm, chứ không ma bắt, ác mộng cả đêm thì khổ. Mọi người cùng kiếm gối mềm lót chân, để cho yên giấc say nồng đêm nay.
 43. Cầu cho những thiên thần sẽ bảo vệ mày trong cơn mơ và những làn gió dịu êm của buổi đêm luôn mát lành. Khi trời trở lạnh, mong cho những tấm chăn luôn ủ ấm mày trong giấc ngủ dịu dàng.
 44. Ngày qua, đêm lại về, ngày hôm nay đã kết thúc, hãy gác lại mọi chuyện đã qua. Bạn hãy ôm lấy những cơn mơ bước qua đêm dài. Ngày mai rồi sẽ đến với nguồn sáng mới.
 45. Chúc bạn ngủ ngon, để những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, để nụ cười bạn sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc cho bạn đạt được những điều mà mình mong muốn để những người tin yêu bạn và cả chính bạn không thất vọng. Chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu.
 46. Sau một ngày mệt mỏi, hứa với tao là mày sẽ quên mọi muộn phiền. Để chỉ giữ lại những gì ngọt ngào vào giấc ngủ thôi nhé. Chúc bạn tôi ngủ ngon!
 47. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ bạn yêu nhé, còn những nỗi buồn hãy thả cho nó đi để sớm mai thức dậy bạn yêu sẽ thấy hạnh phúc hơn. Chúc bạn yêu ngủ thật ngon nhé!
 48. Đêm của tôi đã trở thành một bình minh đầy màu sắc vì bạn! Chúc ngủ ngon!
 49. Tại thời điểm này, có hàng tỷ người đang ngủ dưới màn đêm đầy sao, nhưng chỉ có một người đang đọc tin nhắn chúc ngủ ngon này. Ngủ ngon nhé bạn tôi!
 50. Tôi ước tôi có thể ở bên để nhìn thấy nụ cười ngọt ngào của bạn khi đọc tin nhắn này. Chúc ngủ ngon bạn của tôi.

Bạn có thể xem thêm những lời chúc ngủ ngon dành tặng bạn bè trong video dưới đây:

Lời chúc ngủ ngon ý nghĩa sâu sắc dành cho bạn bè

Những lời chúc ngủ ngon ý nghĩa ( ảnh internet)
Những lời chúc ngủ ngon ý nghĩa ( ảnh internet)
 1. Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!
 2. Đêm nay trời lạnh quá! Không biết chiếc gối sưởi của mày có còn ấm không? Dù thế nào tao cũng biết rằng nó sẽ không ấm bằng tình bạn của tao với mày đâu. Quý mày nhiều lắm. Ngủ ngon!
 3. Tớ có nhờ 1 vài thiên thần đến canh giấc ngủ cho ấy, nhưng bọn họ đều từ chối hết, ấy biết sao không? Họ nói thiên thần không thể canh cho thiên thần được vì vậy ấy hãy cố ngủ thật ngon nha. Chúc ấy ngủ ngon.
 4. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc bạn nhé!
 5. Chào bạn! Bạn đang có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Bạn hãy nằm ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt thật kỹ vì trong khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này trong đêm nay bạn nhé! ^^
 6. Nằm xuống giường, nhắm mắt vào, đi ngủ đi và đừng có mơ về tớ đấy nhé.
 7. Chắc ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ. Người ta không ngủ được. Nhớ đằng ấy quá. Mong tới sáng để được gặp ấy quá. Ngủ ngon nhé đằng ấy!
 8. Ở đâu đó ngoài kia, dưới ánh trăng bạc, có 1 người đang nhớ về cậu! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật. Ngủ ngon cậu nhé!
 9. Chúc bạn của tôi ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên nhé. Hehe!
 10. Khuya rồi bạn ơi, nhắm mắt vào và ngủ thật ngon nhé. Chúc bạn có một giấc ngủ thật ấm áp để sớm mai thức dậy thấy mọi thứ đều trở nên tuyệt vời bạn nhé.
 11. Đêm đã rơi xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. Trăng đang treo lơ lửng sáng rực trên bầu trời, tớ đang ngồi nhắn tin chúc ấy ngủ ngon!
 12. Một ngày nữa lại sắp trôi qua rồi ấy à. Không biết mình có phải là người cuối cùng nhắn tin cho ấy không? Chúc ấy ngủ ngon và mơ thấy chàng hoàng tử của bạn nhé!
 13. Khuya rồi đấy, cậu ngủ ngon đi nhé. Nhớ cậu nhiều lắm đấy! Hẹn gặp lại cậu vào sáng mai nha.
 14. Có một người nào đó: Nhớ cậu, Cần cậu, Lo lắng cho cậu, Cô đơn nếu không có cậu. Cậu biết là ai không? Đó là con khỉ trong Sở Thú. GoodNight!
 15. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc ngủ ngon thiên thần!
 16. Bạn biết không hôm nay tớ xem tử vi nhé! Tử vi nói bạn là một cô gái thù dai và đừng mong làm cô ấy hết giận nhưng tớ không tin đâu, gà bông của tớ hiền lành dễ mến thế cơ mà.
 17. Chào chị Hằng, bạn của em sắp đi ngủ rồi. Nhờ chị nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút nhé. Bởi vì bạn muốn nghỉ ngơi thêm nữa. Chúc bạn ngủ ngon nhé!
 18. Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng việc chúc ấy ngủ ngon không bao giờ thay đổi.
 19. Bạn vừa nhận được tin nhắn từ một người đang buồn ngủ tại lúc buồn ngủ và trong một ngày buồn ngủ với tâm trạng cực kỳ buồn ngủ để nói rằng: Ngủ đi buồn ngủ lắm rồi nhé!
 20. Tặng bạn một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ !!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của tớ để bạn được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.
 21. Chờ đã! Đừng ngủ. Hãy để tớ cầu nguyện. Chúc ngủ ngon người bạn của tớ, cầu cho bạn được thư giãn và ngày mai mang lại cho bạn yên bình, hạnh phúc và niềm vui!
 22. Thuê bao quý khách vừa gọi ngoài vùng phủ sóng trong vòng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn, nhắm mắt và ngủ thật ngoan.
 23. Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!
 24. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc bạn nhé!
 25. Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để nhận 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 nhận lời chúc ngủ ngon. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.
 26. Khuya rồi đó đừng thức nữa, con gái thức đêm không tốt đâu với lại con trai không thích con gái thức đêm đâu, ngủ đi nhé, chúc ngủ ngon.
 27. Một ngày nữa lại kết thúc. Chúc công việc của bạn ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay. Chúc bạn có giấc ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp.
 28. Chúc Bạn ngủ ngon có những giấc mơ thật đẹp. Sáng mai thức dậy sẽ thấy khỏe hơn và có 1 ngày làm việc thật tốt.
 29. Tình bạn mãi mãi như ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời. Mặc dù chúng ta có cách xa nhau nhưng mình luôn biết bạn vẫn luôn ở gần bên mình mỗi khi mình cần đến bạn. Chúc ngủ ngon bạn yêu!
 30. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc đẹp bạn nhé.
 31. Một ngày nữa lại trôi qua, tớ thấy thật tuyệt khi có một người bạn như bạn. Cảm ơn bạn! Ngủ ngon với những giấc mơ đẹp.
 32. Chúc các bạn ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho bạn ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa các bạn vào giấc mơ tuyệt đẹp.
 33. Một ngày kết thúc và Tớ mong đợi một ngày mới, nhưng tình bạn thực sự thì không bao giờ kết thúc, cho dù là bất cứ khoảng thời gian nào. Ngủ ngoan nhé, bạn của tôi!
 34. Hãy nghĩ về những khoảnh khắc tốt đẹp của hôm nay và luôn cười cho ngày mai nhé. Chúc cậu ngủ ngon!
 35. Đừng bao giờ ngừng hi vọng. Bởi cậu sẽ không bao giờ biết rằng ngày mai sẽ tặng cậu điều gì. Ngủ ngon nhé!
 36. Sự thất vọng luôn tới trước hi vọng và bóng tối luôn tới trước bình minh. Đừng đánh mất hi vọng lúc này bởi vì mọi thứ sẽ tươi sáng hơn cùng một ngày mới.
 37. Cảm ơn Chúa vì mọi điều tốt lành diễn ra trong ngày và ước mong mọi người có một giấc ngủ ngon. Sau đó hãy hít thật sâu và ngủ thật nhẹ nhàng khi mơ thấy mình nhé. Hãy mơ những giấc mơ đẹp.
 38. Đêm sẽ là khoảng thời gian dài hơn ban ngày khi cậu mơ những mơ tuyệt vời. Còn thời gian của mỗi một ngày sẽ dài hơn đối với những ai biến ước mơ thành sự thật.
 39. Ngủ ngon nhé bạn yêu của tôi. Mong bạn có những giấc mơ thú vị. Bạn hãy ngủ ngon, có thể ngày mai trời sẽ nắng đẹp và đưa bạn đến gần bến bờ hạnh phúc.
 40. Tớ yêu những vì sao trên bầu trời, nhưng chúng không thể sánh bằng người đang ở trong đôi mắt bạn. Bởi vì tớ đang nghĩ về bạn khi tớ ở trong màn đêm. Chúc bạn ngủ ngon nhé.
 41. Nằm trên giường và nhìn đồng hồ, tớ biết rằng đã đến giờ đi ngủ. Nhưng tớ vẫn phân vân không biết hôm nay cậu thế nào? Mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc cậu có những giấc mơ ngọt ngào.
 42. Nào, hãy rửa mặt, rửa chân ngay, đến giờ đi ngủ rồi. Môi đã mệt, mắt đã nặng, mong đêm đến mang sự dịu dàng và ngọt ngào cho giấc mơ của cậu. Chúc cậu ngủ ngon!
 43. Màn đêm đã buông xuống, đến lúc đi ngủ rồi, hãy trùm kín chăn và tiếp tục mơ về mình nhé.
 44. Khi bạn ngủ, mặt trời cũng xuống núi, khi bạn thức thì mặt trời mọc. Bạn tạo ra thế giới của chính bạn với niềm vui và những điều thuần khiết. Xin chúa cho bạn giấc ngủ bình yên. Chúc em ngủ ngon.
 45. Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn cô đơn khi ngủ một mình. Bởi vì tôi sẽ luôn quan tâm và ở bên cạnh bạn. Ngủ ngon nhé bạn tôi.
 46. Ngoài kia, dưới ánh trăng có một người đang nhớ về cậu. Ở đâu đó, ngoài kia đó, những giấc mơ của cậu rồi sẽ trở thành hiện thực, ngủ ngon cậu nhé.
 47. Ngủ ngon nhé, đừng lo lắng điều gì hết, những thiên thần đang canh giữ cho giấc ngủ của bạn đấy.
 48. Tớ sẽ cố ngủ để giữ mãi cậu trong giấc mơ của tớ. Hãy ngủ trước đi cậu nhé, hẹn gặp cậu vào buổi sáng ấm áp. Chúc cậu ngủ ngon!
 49. Đừng từ bỏ hi vọng, bạn sẽ không biết được ngày mai sẽ là một ngày như thế nào đâu. Chúc bạn ngủ ngon.
 50. Cho dù cậu có ở đâu đi nữa thì cậu vẫn luôn luôn trong tâm trí của tôi. Chúc cậu ngủ ngon.

Bạn có thể xem thêm những lời chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa dành tặng bạn bè trong video dưới đây:

Lời chúc ngủ ngon kinh dị, dọa ma dành cho bạn bè

Những lời chúc ngủ ngon trêu giúp tạo tiếng cười (ảnh internet)
Những lời chúc ngủ ngon trêu giúp tạo tiếng cười (ảnh internet)
 1. Tại chỗ bạn đang đứng đã từng xảy ra một vụ án tự tử, không biết cô gái treo cổ là ai, gia đình ở đâu, tại sao cô ấy chết, chỉ biết rằng khi chết, mắt cô vẫn trừng trừng, máu chảy khắp sàn nhà và đang đứng đằng sau bạn này.
 2. Mình đang ở trên bệ cửa sổ này. Bạn có nhìn thấy mình không? Mở cửa cho mình vào nhà với bạn đi.
 3. Mình lạnh quá, hãy cho mình nằm chung hoặc mình ngủ dưới chân bạn, gầm giường của bạn cũng được. Bạn hãy tắt đèn đi rồi nhìn vào gương ý, bạn sẽ thấy mình ở trong đó, hãy nói chuyện với mình nhé, đừng bỏ mình, mình buồn và cô đơn lắm.
 4. Hãy gọi cho tôi đúng 12h đêm, lúc đấy tôi mới có thể nghe được điện thoại và nói chuyện được với bạn và còn nữa, nhớ đốt cho tôi ít tiền, quần áo nhé.
 5. 12 đêm là lúc bóng ma sẽ xuất hiện. Lúc này, hãy nhìn vào gương đi, bạn sẽ biết được kiếp sau của bạn sẽ như thế nào.
 6. Mình đang ngồi cạnh bạn này, mình lạnh lắm, bạn có thể đốt cho mình ít giấy tiền không?

Bạn có thể xem thêm những lời chúc ngủ ngon kinh dị “troll” bạn bè trong video dưới đây:

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết khác trên BlogAnChoi như:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để có nhiều thông tin hấp dẫn nhé!

Xem thêm

Tổng hợp 99+ ảnh chế hài hước mới nhất =))

Không phải ai cũng có đủ ‘độ mặn’ để chế ra những hình ảnh làm chúng ta cười, nhưng quả thật, cộng đồng mạng chính là người có khả năng đó. Cùng cười sảng khoái với loạt ảnh hài hước cùng những khoảng khắc khó đỡ từ BlogAnChoi dưới đây nào.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

Wow chi tiết lắm!!