Cuộc sống có những ngày bế tắc, tuyệt vọng, muốn tìm một nguồn động lực để bước tiếp? Hãy để BlogAnChoi giới thiệu đến bạn những câu nói hay nhất giúp cứu rỗi tâm hồn đang chán nản của bạn!

Những câu nói hay về cuộc sống giúp bạn sống tích cực hơn mỗi ngày

Những câu nói hay về cuộc sống.. (Ảnh: internet)
Những câu nói hay về cuộc sống. (Ảnh: internet)
 1. “Đời ngắn ngủi, khổ là một ngày, sướng cũng là một ngày. Nếu bạn không có năng lực khiến bản thân vui vẻ, vậy thì không ai có thể cho bạn cuộc sống hạnh phúc đâu.” – Vãn Tình
 2. Hãy là chính bạn. Làm “người khác” đã có người khác làm rồi.
 3. Đừng tuyệt vọng, cuộc sống cũng giống như điện tâm đồ, nếu thuận buồm xuôi gió, chẳng phải cho thấy bạn đã chết rồi sao?
 4. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.
 5. Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ. Trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.
 6. Khi bạn nhìn thấy những khó khăn nghĩa là bạn đã rời mắt khỏi đích đến.
 7. Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.
 8. Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ
 9. Lòng tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ phẳng phiu được.
 10. “Cuộc sống giống như đang lái một chiếc xe đạp. Để giữ thăng bằng, bạn phải luôn tiến về phía trước.” – Albert Einstein

  Cuộc sống giống như lái một chiếc xe đạp... (Ảnh: internet)
  Cuộc sống giống như lái một chiếc xe đạp… (Ảnh: internet)
 11. Cuộc sống như chiếc gương, bạn chỉ nhận được kết quả tốt đẹp nhất khi mỉm cười với nó.
 12. “Đừng bao giờ nói không thể bởi chưa ai từng nhìn thấy giới hạn của tiềm năng.”- William James.
 13. Hãy giữ khuôn mặt bạn luôn hướng về ánh mặt trời, và bóng tối sẽ ngả phía sau bạn.
 14. Làm người phải tự tin, nhưng không được tự tin đến mức tự phụ. Làm người nên khiêm tốn, nhưng không được khiêm tốn đến mức đánh mất lòng tự tin của mình.
 15. Cuộc sống, ngay cả khi có một ngàn lý do để làm cho bạn khóc, bạn vẫn phải tìm một triệu lý do để giữ nụ cười.
 16. Khó khăn nhất trong đời không phải là lúc không một ai hiểu ta, mà là khi ta không hiểu chính bản thân mình.
 17. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.
 18. Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp tục là quyền của bạn.
 19. Mỗi con người sinh ra trên thế giới không phải để tan biến đi như những hạt cát vô danh. Họ sinh ra là để in lại dấu chân trên mặt đất, in dấu trong lòng những người khác.
 20. Hãy luôn nhớ câu nói “không có gì là tuyệt đối”. Đừng buồn khi bạn thất bại, sai lầm nhất của con người là không mắc sai lầm.
 21. Đừng cố kiếm nhiều tiền, ước mơ cao sang, cố gắng khiến người khác biết bạn giàu có. Hãy cố gắng làm cho cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn. Vì bạn không thể mang theo gì khi chết đâu.
 22. Đời người ngắn ngủi, chẳng có diễn tập: Tuyệt đối không buông bỏ niềm vui, tuyệt đối không để thua nụ cười.
 23. Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.
 24. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.
 25. Nóng giận là bản năng, kiềm chế là bản lĩnh.

  Nóng giận là bản năng, kiềm chế là bản lĩnh. (Ảnh: internet)
  Nóng giận là bản năng, kiềm chế là bản lĩnh. (Ảnh: internet)
 26. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.
 27. Cuộc sống vui vẻ là phương thuốc kỳ diệu giúp con người có sức khỏe tốt. Người có cuộc sống vui vẻ là người có cuộc sống trường thọ.
 28. Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!
 29. Cuộc sống cũng tương tự như một trò đấm bốc. Thất bại không được tuyên bố khi bạn ngã xuống mà là khi bạn từ chối “đứng dậy”.
 30. Phía sau một cuộc đời tươi đẹp là không ít những đau khổ.
 31. Cuộc sống rất tuyệt vời nếu bạn biết sống và dám sống. Hãy thử “sống” như cách mình muốn, sống từ hôm nay, để sau này khi vốn thời gian của bạn cạn kiệt, bạn sẽ không phải hối tiếc vì chưa kịp làm quá nhiều điều, ngay cả những điều rất nhỏ nhoi và những điều rất lớn.
 32. Có sinh sẽ có tử, song chỉ cần bạn vẫn đang có mặt trên đời này, thì phải sống bằng cách tốt nhất. Có thể không có tình yêu, không có đồ hàng hiệu, song không thể không vui vẻ.
 33. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng ở một nơi, bạn sẽ cảm thấy không hài lòng ở mọi nơi. Chẳng có nơi nào bên ngoài làm bạn khó chịu. Nơi khó chịu nằm bên trong bạn.
 34. Trong cuộc sống đừng chờ đợi sự may mắn, mà hãy thực hiện và cũng đừng sợ sự thất bại, nếu bạn sợ, bạn sẽ chẳng làm được việc gì nên hồn đâu.
 35. Cười nhiều lên một chút, với bạn bè, người thân, với những người mỉm cười với ta, và cả những người ta tình cờ gặp mặt, dù chẳng thân nhiều.
 36. Lúc bé cứ nghĩ chỉ có thuốc là đắng, lớn lên rồi mới biết còn có nhiều thứ “đắng” hơn thuốc.
 37. Người tốt thường chẳng khóe miệng, kẻ xấu lại toàn biết nói điều hay. Nhưng hãy nhớ: Hiền lành thật thà thì trời thương, gian manh xảo trá thì trời phụ.
 38. Trong cuộc đời có 3 loại người mà bạn tuyệt đói không được quên: Một là người đã giúp đỡ bạn lúc khó khăn, hai là người đã bỏ mặc bạn trong lúc khó khăn, ba là người đã đẩy bạn vào những khó khăn.
 39. Đừng cầu mong có một cuộc sống yên bình, mà hãy ước luôn có đủ sức mạnh và nghị lực để vượt qua các sóng gió của cuộc đời.
 40. Người nào lấy tiền làm trọng người đó ắt sẽ phải trằn trọc, khổ sở. Người nào lấy tha thứ làm trọng người đó sẽ thanh thản, sống rất hạnh phúc.
 41. Hãy luôn cầu nguyện để có một đôi mắt luôn nhìn thấy những điều tích cực, có một trái tim nhân hậu có thể tha thứ, có một tâm trí có thể bỏ lại quá khứ những điều tồi tệ, và một tinh thần không bao giờ bỏ cuộc.
 42. Trong cuộc đời có rất nhiều việc không muốn mà vẫn phải làm, đó chính là trách nhiệm. Ngược lại, có những việc muốn làm nhưng lại không thể làm hoặc không kịp làm đó gọi là số phận.
 43. Hãy nhớ rằng, khi bạn gặp vẫn đề chỉ rất ít người là thật sự quan tâm, số còn lại là tò mò, hai là cười thầm vì họ không đang như bạn.
 44. Tinh tế hơn một chút. Dịu dàng hơn một chút. Mạnh mẽ hơn một chút. Chú ý đến bản thân hơn một chút. Người lớn hơn một chút. Tin tưởng hơn một chút. Dứt khoát hơn một chút. Thay đổi… một chút thôi mà! để cuộc sống tươi đẹp hơn.
 45. Toàn bộ đại dương cũng không thể làm đắm được một con tàu trừ khi nước ngập vào trong. Tương tự, toàn bộ những gì tiêu cực trên đời cũng không thể nào hạ gục được bạn trừ khi bạn cho phép nó thấm vào người mình.
 46. Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn.
 47. Thái độ tốt nhất chính là: “Lưng của tôi không phải là một hộp thư thoại. Vui lòng nói bất cứ điều gì bạn muốn trước mặt tôi.”
 48. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.
 49. Đừng hạ thấp giá trị bản thân bằng cách so sánh mình với những người khác. Đó là vì mỗi chúng ta là những con người hoàn toàn khác nhau, chúng ta là những cá nhân độc lập với những tài năng riêng biệt.
 50. Dù ngôi nhà của bạn có to bao nhiêu đi nữa, dù bạn mới vừa tậu một chiếc xe hơi mới tinh, hay kể cả tiền của bạn trong tài khoản ngân hàng có nhiều cỡ nào, thì phần mộ của bạn cũng chỉ nhiêu đó kích thước. Hãy khiêm tốn.
 51. Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.
 52. Đi ngược lại với đám đông có nghĩa là bạn cực kì thông minh hoặc cực kì ngu dốt.
 53. Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề, im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.
 54. Nghèo không là xấu, nghèo mà không có chí mới là xấu; hèn không đáng ghét, hèn mà không có tài mới đáng ghét; già không nên than thở, già mà sống thừa mới đáng than thở; chết không nên bi ai, chết mà vô bổ mới đáng bi ai.
 55. Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó.
 56. Kim loại vì cứng mà hay gẫy, nước vì mềm mà được vẹn toàn.
 57. Những người thông minh và những người xinh đẹp đều mắc chung một tật: cứ tưởng như thế là mãi mãi.
 58. Trong trò chơi của cuộc sống, trước khi bạn nhận được bất cứ cái gì, bạn phải cho đi một thứ gì đó.
 59. Cuộc sống được tạo nên từ những mảng màu sáng tối hòa trộn với nhau. Nó không chỉ là nụ cười mà còn là nước mắt. Nhưng dù ai có nói với bạn điều gì, đó là những sóng gió, khổ đau, những nghịch cảnh hay nghịch lý trong cuộc đời, thì bạn đừng bi quan, hãy luôn tin rằng: cuộc sống còn có biết bao điều tốt đẹp, bao điều kỳ diệu đang chờ bạn khám phá.
 60. “Tôi đã khóc vì không có giày để đi cho đến khi tôi nhìn thấy một người không có chân để đi giày.”
 61. Mỗi khi muốn bỏ cuộc, hãy nhớ lại lý do khiến ta bắt đầu
 62. Thất bại đơn giản chỉ là cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ một cách thông minh hơn.
 63. Tôi không bao giờ hối hận với những gì mình đã làm. Tôi chỉ hối hận với những việc mình đã không làm khi có cơ hội.
 64. Đừng vội bước nhanh qua con đường hàng ngày chúng ta vẫn đi, cũng đừng nhìn cái màn hình bé tí trên tay mãi khi xung quanh còn nhiều thứ đẹp đẽ và ý nghĩa hơn nhiều.
 65. Hãy nhớ kỹ rằng, để hủy hoại một người, đôi lúc chỉ cần một câu nói, nhưng để bồi dưỡng một người thì cần ngàn âm vạn ngữ. Vì thế cho nên chúng ta nên chăng chỉ nói những lời lưu đọng tình người.
 66. Hãy yêu bản thân bạn vì chỉ có “nó” là không bao giờ phản bội bạn.
 67. Lo lắng chính là điều vô bổ nhất trên đời. Nó giống như việc bạn cầm một chiếc ô và chạy vòng vòng đợi trời mưa xuống.
 68. Thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. Mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình.
 69. Người thành công không thắng ở điểm xuất phát mà thắng ở những bước ngoặt.
 70. Đừng nói dối vì nói một câu dối gian lại phải bịa đặt ra mười câu gian dối khác để bù đắp. Bạn có cần phải khổ như vậy?
 71. Chuyện xấu không xảy ra và đập tan trái tim bạn chỉ để bạn có thể đau khổ và bỏ cuộc. Chúng xảy ra, đập tan bạn và xây dựng bạn lại từ đầu để bạn có thể trở thành tất cả những gì mình đáng trở thành.
 72. “Trí tuệ con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách trưởng thành trong bão táp.” – M. Gorki

  Trí tuệ con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách con người trưởng thành trong bão táp. (ảnh: internet)
  Trí tuệ con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách con người trưởng thành trong bão táp. (ảnh: internet)
 73. Tất cả mọi việc, đến cuối cùng rồi sẽ tốt đẹp hơn, nếu nó không tốt hơn, vậy chứng minh còn chưa tới cuối cùng.
 74. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự mình bước đi, người khác có thể đi cùng nhưng không ai bước hộ bạn.
 75. Trong lòng mỗi người đều có nhiều cánh cửa, những đau buồn suy nghĩ, đôi khi không cần thiết phải mở toang cho mọi người cùng thấy.
 76. Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường.
 77. Những điều tốt đẹp đến với ai tin tưởng, những điều tốt hơn đến với ai kiên nhẫn và… những điều tốt nhất chỉ đến với người không bỏ cuộc.
 78. Trả thù không thể hóa giải thù hận, chỉ có khoan dung, tha thứ mới có thể làm được việc đó. Hãy cố gắng để cuộc sống của chính mình được thanh thản.
 79. Đời sẽ dịu dàng hơn biết mấy, khi con người biết đặt mình vào vị trí của nhau.
 80. “Một người tươi cười không có nghĩa là họ không có nỗi buồn. Điều đó có nghĩa là họ có khả năng đối phó với nỗi buồn đó.” – Shakespeare
 81. “Tha thứ cho người khác, không phải vì họ xứng đáng được thứ tha mà bởi vì bạn xứng đáng được thanh thản.”
 82. Thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương.
 83. Có người hiểu mình là hạnh phúc, nếu không có ai hiểu thì hãy tự hiểu bản thân mình.
 84. Nếu kẻ khác nói xấu bạn, phán xét bạn mặc dù không biết gì về bạn. Đừng buồn, hãy nhớ kỹ một điều: “Chó sủa khi gặp người lạ”.
 85. Bạn cố gắng chưa chắc đã thành công , nhưng bạn không cố gắng thì chắc chắn bạn sẽ thất bại.
 86. Lo lắng không làm cho điều tồi tệ ngừng xảy ra, mà nó chỉ làm cho những điều tốt lành ngưng lại.
 87. Kẻ khốn cùng nhất trên thế giới này không phải là người không có một đồng xu dính túi, mà là kẻ không có nổi một ước mơ.
 88. Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.
 89. Cuộc sống vẫn vậy nếu nó lấy đi thứ gì của bạn, thì thế nào nó cũng bù lại cho bạn thứ khác, chỉ có điều là bạn có chịu đi tìm hay không thôi.
 90. Khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. Nhưng chúng ta thường nhìn cánh cửa đã đóng đầy luyến tiếc đến nỗi chúng ta không nhìn thấy cánh cửa khác đã mở ra cho chúng ta.
 91. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.
 92. Một nụ cười có thể thay cách nhìn một con người, một cái ôm có thể có một thay lời cảm thông, một lời nói có thể cứu vãn cả một người.
 93. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.
 94. Cách tốt nhất để có một ý tưởng xuất sắc là có thật nhiều ý tưởng.
 95. Chẳng sao cả nếu bạn cố, và cố, và cố nữa, nhưng vẫn thất bại. Nhưng thật tệ hại nếu bạn cố rồi thất bại, và không muốn cố lần nữa.
 96. Mỗi ngày đều là ngày đầu tiên của phần còn lại trong cuộc sống của bạn.
 97. Người thông minh giống như một dòng sông, càng sâu thì càng ít gây ồn ào.
 98. Cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy hãy dành sự yêu thương cho những người xứng đáng.
 99. Hãy sống theo con đường mà cuộc đời bạn đã chọn. Đừng sống hộ cuộc sống của người khác.
 100. Không tranh cãi với kẻ ngu, nếu không sẽ không biết ai là kẻ ngu thật sự.
 101. Khi bạn đứng trên đỉnh núi, trên đầu bạn là cả trời sao.
 102. Chúng ta không ngừng phấn đấu, không phải để thay đổi thế giới, mà để thế giới không thay đổi được chúng ta.
 103. Đằng sau không ai chống lưng, tuyệt đối không thể ngã xuống được.
 104. Kẻ nhu nhược chỉ biết than vãn, người mạnh mẽ không ngừng cố gắng. Càng cố gắng, càng may mắn.
 105. Trường học dạy ta rồi mới kiểm tra. Nhưng trường đời luôn “đánh úp” bằng các bài thi khó rồi mới cho bài học. Tất cả đều không có trong sách.
 106. Cái chết còn hơn là sợ chết.
 107. Cuộc sống cũng giống như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại.

Bạn có thể xem thêm những câu nói hay về cuộc sống trong video dưới đây:

Những câu nói hay về gia đình làm bạn muốn trở về nhà ngay lập tức

Những câu nói hay về gia đình. (Ảnh: internet)
Những câu nói hay về gia đình. (Ảnh: internet)
 1. Tốc độ thành công của bạn nhất định phải vượt qua tốc độ già đi của bố mẹ.
 2. Nỗi đau lớn nhất cuộc đời con người là con cái muốn báo hiếu nhưng cha mẹ không còn nữa!
 3. Chỉ có cha mẹ thương con vô điều kiện, còn xã hội này phải có điều kiện mới thương con.
 4. “Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có hay không, không quan trọng” – Phim Người Phán Xử.
 5. “Tiền chỉ là ảo ảnh. Dù có là tỷ phú thì con cũng không được tôn trọng nếu không biết tôn trọng cha mình.” – Phim Người Phán Xử.
 6. Ruồi chết vì mật ngọt. Đàn bà chết vì đàn ông khéo. Đàn ông chết vì đàn bà đẹp. Còn cha mẹ chết vì con bất hiếu.
 7. Người đời ai cũng muốn cứu thế giới, lại không ai nghĩ đến một việc đơn giản như giúp mẹ rửa bát.
 8. Tu trăm năm mới đi cùng thuyền, tu ngàn năm mới chung chăn gối.
 9. Nếu không thể thành niềm tự hào của bố mẹ được, ít nhất đừng khiến họ lao tâm khổ tứ nữa.
 10. Dần dần tôi hiểu ra rằng, ý nghĩa một đời người, thực ra chỉ đơn giản là từng ngày từng ngày một, bạn không ngừng dõi mắt theo bóng lưng khuất dần của bố mẹ. Bạn đứng ở đầu này con đường, còn bố mẹ đang dần mất hút phía xa xăm, bạn chỉ biết buồn bã dõi mắt theo, còn họ dùng bóng lưng đó như dịu dàng thầm nhủ: “Đừng tiễn nữa, về đi con.”
 11. Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.
 12. Gia đình là nơi sự sống bắt đầu và cũng là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc.
 13. Bạn có thể có nhiều bạn bè nhưng bạn chỉ có duy nhất một gia đình.
 14. Gia đình không phải là một điều quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ.
 15. Người ta có nhiều nơi để đến nhưng chỉ có một chốn để quay về – gia đình.
 16. Gia đình không phải là một điều quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ.
 17. Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích – đó chính là gia đình.
 18. Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất.
 19. Nếu ta không nuông nấng cha mẹ lúc còn sống thì có ích gì mà cúng tế khi đã chết.
 20. Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta dễ cảm kích với những hành động nhỏ mà một số người chung quanh làm cho chúng ta, nhưng đối với những người thân thuộc, nhất là cha mẹ, chúng ta lại xem sự hi sinh của họ như chuyện đương nhiên.
 21. Mẹ là người không bao giờ ngừng tin tưởng bạn, ngay cả khi bạn không tin chính mình.
 22. Không tình yêu nào vĩ đại như tình yêu của mẹ. Không sự quan tâm nào to lớn bằng sự quan tâm của cha.
 23. Tiền có thể mua được một ngôi nhà. Nhưng không thể mua được một tổ ấm.
 24. Cuộc đời có muôn ngàn lối, nhưng đường đẹp nhất vẫn là đường về nhà.
 25. Nhà không cần quá lớn, miễn là trong đó có đủ yêu thương.
 26. Gia đình là nơi tốt nhất mà bạn tìm về với bình yên, là nơi có thể giúp bạn nghỉ ngơi khi vấp ngã, là nơi yêu thương mà không cần điều kiện, là nơi có cuộc sống tốt nhất để tạo nên vỏ bọc bảo vệ.
 27. Nhà là nơi không chỉ có 4 bức tường mà là nơi những trái tim cùng chung nhịp đập.
 28. Khi mọi thứ dường như trở nên tồi tệ, chỉ có một vài người luôn đứng bên bạn mà không hề do dự – đó chính là gia đình.
 29. Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình.
 30. Sự vô ơn là điều đáng khinh nhất, nhưng kiểu vô ơn phổ biến và lâu đời nhất là sự vô ơn của con cái đối với cha mẹ.
 31. Cha mẹ không mong đợi con cái trả công nuôi dưỡng nhưng có bao giờ những đứa con quý trọng sự hy sinh vô điều kiện này của cha mẹ chưa?
 32. Gia đình chính là nơi con tìm về khi mệt nhoài trên đường đời đầy rẫy chông gai.
 33. Gia đình chính là nơi chứa chấp mọi sai lầm hoặc hành động ngu xuẩn. Nếu bạn sai, họ sẽ sửa. Nếu bạn đúng, họ sẽ ủng hộ bạn.
 34. Con người nên tin vào hôn nhân như tin vào sự bất tử của linh hồn.
 35. Tất cả mọi thứ trên đời này, ngoại trừ gia đình, đều là phép thử. Vậy nên đừng đau lòng!
 36. Hãy dành thơi gian cho gia đình ngay cả khi bạn không hề biết điều gì đã và đang xảy đến với cuộc sống của mình.
 37. Bố mẹ là người luôn giận trước mặt nhưng sau lưng vẫn yêu thương con.
 38. Tất cả kho báu trên Trái Đất không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình.
 39. Gia đình giống như nhánh của một cái cây. Chúng ta trưởng thành theo những hướng khác nhau nhưng đều có chung cội rễ.
 40. Đừng gây bất lợi cho con cái bạn bằng việc cho chúng cuộc sống dễ dàng.
 41. Gia đình là nơi mà khi nghĩ về bạn thấy tâm hồn mình thật bình yên.
 42. Gia đình bao giờ cũng vẫn là gia đình. Dù cho nó không được yên ổn lắm.
 43. Hãy nói lời yêu thương cha mẹ khi còn có thể.
 44. Gia đình là chỗ dựa tinh thần và thể xác tốt nhất khi ta suy sụp.
 45. Gia đình là cái nôi của tình yêu thương, là nơi mà bạn đã được sinh ra và lớn lên trong vòng tay ấm áp của cha và mẹ.
 46. Nhà là nơi bạn được yêu thương nhất nhưng lại hành xử tệ nhất.
 47. Nuôi con mới thấu hiểu lòng cha mẹ.
 48. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.
 49. Một người đi khắp thế gian để lùng sục những điều anh ta muốn, và trở về nhà để tìm thấy nó.
 50. Gia đình giống như một bản nhạc có nốt thăng, nốt trầm, nhưng luôn là một ca khúc tuyệt đẹp.
 51. Hãy luôn yêu thương gia đình mình ngay khi có thể, vì không gì là bất biến. Nếu một ngày những chuyện không may xãy ra thì lúc đó hối hận cũng đã quá muộn.
 52. Bạn đừng nhìn thấy một gia đình nào đó hạnh phúc là nghĩ họ không từng trải qua những sức mẽ, sự cãi vã… vì họ đã trãi qua rồi cho nên biết cách để xây dựng một tình cảm gia đình tốt hơn.
 53. Gia đình không phải là việc bạn mang trong mình dòng máu của ai mà nó nằm ở chỗ bạn yêu thương ai, chia sẻ và quan tâm đến ai.
 54. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.
 55. Một giọt máu đào còn hơn ao nước lã
 56. Đắng cay cũng thể ruột rà. Ngọt ngào cho lắm cũng là người dưng.
 57. Gia đình là gì? Đó là sự pha trộn tình mến sợ cha, tình yêu mến mẹ, kính trọng thán phục nhân đức của cả cha lẫn mẹ. Bỏ qua lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đau khổ, cảm kích sự hi sinh của cả cha và mẹ.
 58. Trên con đường cao tốc của cuộc đời, chúng ta thường nhận ra, hạnh phúc từ gương chiếu hậu.
 59. Gia đình là trường học của lòng khoan dung, vì nó luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác.
 60. Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích, đó chính là gia đình.
 61. Không có loại đèn nào phát ra ánh sáng chói mắt nhất bằng nụ cười của cha mẹ.
 62. Cơm người khó lắm ai ơi. Đâu như cơm mẹ chỉ ngồi xuống ăn.
 63. Đằng sau giông bão, cha mẹ là nhà.
 64. Cha mẹ nuôi con biển hồ lai láng. Con nuôi cha mẹ tính tháng kể ngày.
 65. Có những lời xin lỗi chưa kịp gửi đến cha. Có những lời yêu thương chưa kịp gửi đến mẹ. Thì cha mẹ đã đi xa rồi.
 66. Ba mẹ như cái cây ATM, để bạn rút tiền mọi nơi, như ngân hàng, để bạn vay nợ mọi lúc. Nhưng máy ATM còn tính phí, ngân hàng còn đòi lãi, ba mẹ thì không.
 67. Tuổi trẻ, ai cũng mong thoát khỏi vòng tay ba mẹcàng sớm càng tốt. Nhưng lớn rồi mới biết, đi trăm nơi, không đâu bằng nhà, gặp vạn người, không ai tốt bằng ba mẹ.
 68. Chẳng ai yêu đơn phương bạn mãi, bởi tất cả mối quan hệ trên đời đều cần có hai chiều. Riêng tình cha mẹ thì khác. Nếu vẫn còn chạy tìm “tình yêu đích thực”, thì dừng lại đi vì sinh ra bạn đã có rồi.
 69. Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ. Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha.

  Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ. Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha. (Ảnh: internet)
  Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ. Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha. (Ảnh: internet)
 70. Bạn không ngần ngại trao lời yêu thương cho người lạ trong khi chính cha mẹ cũng cần được yêu thương.
 71. Dù có chuyện gì xảy ra cũng không được gục ngã, nếu mất thăng bằng cha mẹ sẽ dựa vào ai.
 72. Mẹ thương con bằng những cái ôm, cha thương con bằng bờ vai vững chãi.
 73. Cha mẹ là người có thể thay thế tất cả người khác, nhưng không người nào có thể thay thế đươc cha mẹ.
 74. Hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù.
 75. Vũ trụ có lắm kì quan nhưng kì quan đẹp nhất là trái tim người mẹ.
 76. “Cha không nói với tôi phải sống như thế nào, cha sống và để tôi chứng kiến điều đó.” – Clarence Budington Kelland
 77. “Tấm lòng của người cha là một tuyệt tác của tạo hóa” – Abbe’ Pre’vost
 78. Cha không hoàn hảo nhưng cha vẫn yêu thương con theo cách hoàn hảo nhất.
 79. “Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ. Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha.” – Thích Thiện Nghĩa
 80. Không chiếc gối nào êm ái bằng bờ vai cứng cáp của người cha.
 81. Di sản tốt nhất mà cha mẹ có thể dành cho con cái là chút ít thời gian mỗi ngày.
 82. Chúng ta không hiểu được tình yêu thương của cha mẹ cho tới khi chính chúng ta trở thành cha mẹ.
 83. Điều quan trọng nhất mà một người cha có thể làm cho con cái mình là yêu thương mẹ của chúng.
 84. Trong tất cả các quyền của phụ nữ, quyền vĩ đại nhất là quyền được làm mẹ.
 85. Con là món quà kỳ diệu nhất mà cuộc sống đã trao tặng cho mẹ.
 86. Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.
 87. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.
 88. Trở thành người cha thì dễ, làm bổn phận người cha mới khó.
 89. Khi bạn nhìn vào mắt của một người mẹ, bạn sẽ biết được tình yêu tinh khiết nhất mà mình có thể tìm thấy trên trái đất.
 90. Người ta có thể mua tất cả, trừ cha và mẹ.
 91. “Trái tim của người mẹ là vực sâu muôn trượng mà ở dưới đáy, bạn sẽ luôn tìm thấy sự thứ tha.” – Balzac
 92. Hãy trân trọng gia đình, vì dù có muốn hay không ta chỉ ở bên nhau một cuộc đời này thôi.
 93. Tất cả kho báu trên trái đất cũng không thể sánh bằng hạnh phúc gia đình.
 94. Gia đình là nơi bạn hành động ngu xuẩn nhất nhưng lại được yêu thương nhiều nhất.
 95. Nếu anh muốn lấy một người vợ tốt, hãy lấy một người đã từng là người con tốt.
 96. Người mẹ thật sự chẳng bao giờ rảnh rỗi.
 97. Tiền có thể mua được một ngôi nhà nhưng không thể mua được một tổ ấm.
 98. Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ khi họ trở về nhà, và hãy để người chồng mình khi rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.
 99. Một người chồng tốt không bao giờ đi ngủ trước vào buổi đêm và dậy sau vào buổi sáng.
 100. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.

Bạn có thể xem thêm những câu nói hay về gia đình trong video dưới đây:

Những câu nói hay về tình yêu

Những câu nói hay về định nghĩa tình yêu

Những câu nói hay. (Ảnh: internet)
Những câu nói hay về tình yêu. (Ảnh: internet)
 1. Yêu nhau không phải nhìn nhau mà là cùng nhau nhìn về một hướng
 2. Chân lý cuối cùng trên cõi đời này vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là còn sống và còn sống là còn yêu.
 3. Vốn dĩ tình yêu rất thực tế. Gặp nhau lúc quần áo chỉnh tề, đẹp đẽ, thơm tho, gặp nhau lúc cười cười nói nói, không vướng bận tiền nong, con cái, gia đình nội ngoại… mà nảy sinh tình cảm với nhau, thì có lẽ đó chưa phải tình yêu. Phải lúc thấy nhau xấu nhất, mệt nhất, vất vả khó khăn nhất, mà vẫn muốn gắn bó, vẫn muốn ở cạnh, đó mới là tình yêu thực sự.
 4. Hãy để ai đó đôi khi thấy nhớ bạn, nếu lúc nào họ gọi bạn cũng có mặt học sẽ dần đánh giá thấp giá trị của bạn. Bởi họ nghĩ, bạn sẽ chẳng bao giờ rời xa họ được.
 5. Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà theo đuổi mọi thứ chưa hẳn đã thật lòng yêu bạn, bởi vì thứ mà anh ta theo đuổi được không hẳn thuộc về bạn.
 6. Phụ nữ, không cần phải nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời!
 7. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.
 8. Hãy can đảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ không thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng phải là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành dật, nó cũng không thuộc về bạn.
 9. Lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng. Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi.
 10. Yêu xa như đốm lửa thử lòng, nếu le lói, sẽ bị từng cơn gió nhẹ thổi tan, còn nếu vững tin bền lòng, ắt sẽ mãnh liệt chói chang.
 11. Thử thách của tình bạn là những lúc khó khăn, thử thách của tình yêu là những khi hoạn nạn.
 12. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 13. Chỉ cần một sự quan tâm nho nhỏ từ người bạn yêu thương, mọi thứ tồi tệ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.
 14. Đàn ông có tiền giữ được đàn bà có sắc. Đàn ông có tình giữ được đàn bà có tâm.
 15. Nếu bạn yêu một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác.
 16. Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn.
 17. Một trong những bất hạnh đau đớn nhất của cuộc đời chính là lúc chưa có năng lực lại gặp được người mình muốn chăm sóc cả đời.
 18. Hóa ra bông hoa ấy không phải dành cho tôi, chỉ là tôi đi qua giữa mùa hoa đang nở rộ đẹp nhất. Hoá ra người ấy cũng không phải dành cho tôi, chỉ là tôi bước đến bên đời người lúc người cô đơn nhất.
 19. Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. Cái giá của tự do là cô đơn. Chỉ tiếc con người ta kì lạ thay. Lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. Lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.
 20. Bạn có thể yêu ai đó vì nhan sắc của họ. Nhưng hãy nhớ rằng, cuối cùng bạn phải sống với tính cách của họ, chứ không phải nhan sắc.
 21. Vì trót mang hơi thở dâng trời đất. Thế nên vẫn cứ yêu cho đến phút cuối đời.
 22. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.
 23. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.
 24. Ngày nào còn được sống trong tình yêu thì ngày đó chính là ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người.
 25. Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!
 26. Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang.
 27. Duyên do Trời định. Phận do người tạo. Nhưng hạnh phúc là do ta nắm giữ.
 28. Tại sao chúng ta lại nhắm mắt khi ngủ, khi khóc, khi cầu nguyện, khi tưởng tượng,… Bởi vì những thứ tốt đẹp nhất trên thế gian này không thể nhìn thấy bằng mắt mà phải cảm nhận bằng con tim và cả tâm hồn.
 29. Tình yêu như cát nắm trong lòng bàn tay, nắm càng chặt thì càng rơi, mà buông lơi thì sẽ dễ trôi. Chính vì vậy phải biết cách nắm giữ tình yêu không quá chặt cũng không quá lỏng.
 30. Trên thế gian này chẳng có vị thần nào đẹp hơn thần Mặt Trời, chẳng có ngọn lửa nào kì diêu hơn ngọn lửa tình yêu.
 31. Tình yêu là phải chai mặt, người nào càng dai người đó thắng.
 32. Vẻ đẹp không nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm trong đôi mắt kẻ si tình.
 33. Chờ đợi một tình yêu thực sự giống như chờ xe bus. Có thể sớm, có thể muộn nhưng chắc chắn sẽ đến. Quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để đi đúng tuyến, nếu không sẽ bị lạc đường.
 34. Đời người đẹp nhất là tuổi trẻ mà hạnh phúc lớn nhất của tuổi trẻ là tình yêu.
 35. Hạnh phúc trong tình yêu không phải điều gì to lớn, đôi khi hạnh phúc đơn giản chỉ là cùng nhau làm những điều nhỏ nhặt mỗi ngày.
 36. Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và không thất hứa.
 37. Bạn biết tình đầu và tình cuối khác nhau ở điểm nào không? Tình đầu là tình cảm bạn nghĩ đây là tình cuối cùng, còn tình cuối lại cho bạn thấy đây mới là mối tình đầu.
 38. “Tình yêu cũ như cái chân đau vậy, bình thường thấy không sao, trái gió trở trời lại thấy đau nhức vô cùng. Có lẽ đó là hình phạt, hình phạt vì mình có được nhau rồi lại nói không cần nhau. Cho nên tình yêu đó trở thành niềm đau phải đeo trong tim đến hết đời…”

Bạn có thể xem thêm những câu nói hay về tình yêu cùng Hương Giang và Trấn Thành trong video dưới đây:

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

 1. Điều đau khổ nhất của cuộc đời em chính là yêu anh, yêu sai người, sai cả thời điểm.
 2. Hoá ra tận cùng của nỗi buồn không phải là rơi nước mắt. Mà đó là khi nước mắt em tuôn rơi, không có một người giúp em lau nước mắt.
 3. Còn gì bi kịch hơn việc người cũ còn thương. Những người ấy hôm nay đã không còn thương mình.
 4. Nơi đẹp nhất là nơi chúng ta chưa từng đi qua, khoảng thời gian đẹp nhất là khoảng thời gian không thể quay trở lại.
 5. Chia tay là khi hai con người hôm qua tay trong tay bên nhau nhưng nay đã hai ngã rẽ. Chỉ có thể đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.
 6. Yêu một người không dễ, quên đi người ấy với em lại là điều không thể.
 7. Gặp một người chỉ cần một phút đồng hồ, mến một người chỉ cần một tiếng đồng hồ, yêu một người chỉ cần một ngày, nhưng muốn quên đi một người phải cần cả một đời người
 8. Nỗi buồn lớn nhất là không yêu nhưng vẫn cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là đau nhưng vẫn phải cố gắng mỉm cười.
 9. Hoá ra chia ly chính là như vậy. Mà đau đến quặn thắt tim gan nhưng phải cố ngăn dòng lệ tuôn rơi trước mặt anh.
 10. Tình yêu có hàng nghìn cách để bắt đầu, có hàng trăm lý do để chia tay. Nhưng hiếm có cơ hội nào để bắt đầu lại.
 11. Đôi khi chuyện tình qua đi không quá khó khăn. Nhưng nó khó khăn hơn, khi vì chính bạn đã đánh mất đi tình yêu ấy.
 12. Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen.
 13. Cái lạnh nhất không phải là khi trời trở gió sang đông mà là sự vô tâm của người mà bạn từng cho là tất cả.
 14. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim.
 15. Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn
 16. Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.
 17. Yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc.
 18. Chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc. Thậm chí hạnh phúc đó không phải dành cho bạn. Bạn mới hiểu rằng bạn đã yêu.
 19. Tình yêu là con dao. Nó đâm nát con tim hay có khi nó khắc sâu vào tim ta những vết khắc diệu kỳ và sẽ theo ta đến cuối đời.
 20. Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.
 21. Con gái khi yêu có rất nhiều sai lầm. Nhưng sai lầm lớn nhất đó chính là quá tin vào những lời giả dối của người mình yêu.
 22. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.
 23. Lúc thấy nhau xấu nhất, mệt nhất, vất vả khó khăn nhất mà vẫn muốn gắn bó, vẫn muốn ở cạnh… đó mới là tình yêu thật sự!
 24. Chúng ta có thể không nhìn nhau, không nghe nhau nói, nhưng đừng buông tay nhau ra, vì buông lơi có là chúng ta đang mất đi.
 25. Thật ra trên thế giới này chẳng ai là của riêng ai, cũng chẳng có thứ gì mãi mãi là của mình. Đó là luật chơi. Nếu không biết trân trọng và giữ gìn thì cái gì cũng có thể biến mất.
 26. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.
 27. Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi.
 28. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp
 29. Trà đã lạnh thì đừng có uống, có uống cũng chẳng còn hương vị ban đầu. Người đã đi thì đừng níu lại, có níu lại mấy thì tình cảm cũng chẳng nguyên vẹn
 30. Đàn ông khó lòng bỏ qua, nhưng mau quên và ít khi muốn nhớ.Phụ nữ luôn sẵn sàng tha thứ, nhưng nhớ dai và suy nghĩ rất dài
 31. Yêu một người không phải vì người ấy đặc biệt mà vì người ấy mang đến cảm xúc đặc biệt trong tim mình.
 32. Bạn không nhận ra bạn yêu một người nhiều như thế nào cho đến khi thấy họ yêu một người khác.
 33. Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ dại. Người lâu ngày không gặp sẽ thành người dưng.
 34. Có những thứ mất đi rồi mới cảm thấy hối tiếc, nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhận ra mình nên từ bỏ từ lâu lắm rồi.
 35. Người hiện đại đau đầu vì tiền. Người lạc hậu điên đầu vì tình.
 36. Đừng vì yêu nhầm người mà cảm thấy cô đơn. Càng đừng vì thấy cô đơn mà yêu nhầm người.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Những câu nói hay. (Ảnh: internet)
Những câu nói hay về tình yêu đơn phương. (Ảnh: internet)
 1. Yêu đơn phương cũng giống như ôm một cây xương rồng vậy, càng ôm chặt sẽ càng đau.
 2. Em hận lý trí em không đủ mạnh, không đủ sức điều khiển trái tim, không đủ sức ngăn mình đừng yêu anh.
 3. Tình yêu chỉ dựa vào cố gắng từ một phía, đôi khi sẽ không thể đến được đích.
 4. Không giống như bài thi, tất cả những câu hỏi phức tạp đều có được đáp án. Trong cuộc sống thật sự, có những việc mãi mãi không bao giờ có được đáp án.
 5. Yêu đơn phương là chìm đắm trong thứ cảm giác mà khi mình nhìn về phía người ấy mà đôi mắt họ không bao giờ nhìn về phía mình.
 6. Yêu thầm một người cũng giống như dùng tai nghe để nghe bản nhạc buồn vậy. Dù có bật âm thanh to đến đâu thì người ở bên ngoài cũng không bao giờ nghe được âm thanh ấy. Người ấy suốt đời cũng không biết được tôi người ấy đến mức nào.
 7. Đơn phương một ai đó cũng như đi một mình trên bãi biển, chỉ cần đi nhẹ qua cũng để lại dấu chân rất sâu.
 8. Có một loại tình yêu, không thể dừng lại, cũng không thể đến được. Đó chính là đơn phương yêu. Em yêu anh, yêu đau đớn đến hao gầy.
 9. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.
 10. Có những người phù hợp với bạn, nhưng không yêu bạn. Có những người yêu bạn nhưng lại không phù hợp với bạn.
 11. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
 12. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.
 13. Yêu đơn phương như chó gặm xương, gặp thấy thương mà không có chất dinh dưỡng.
 14. Yêu đơn phương là như thế nào? Lức nào cũng cảm thấy trên người cậu ấy có wifi, nhưng chưa bao giờ dám hỏi password là gì.
 15. Đơn phương chính là có gan yêu mà không có gan nhận, nữa muốn họ hiểu ra nữa lại muốn giữ đó là bí mật của riêng mình.
 16. Điều ngu ngốc nhất trong tình yêu là ảo tưởng vị trí của mình trong lòng người khác.
 17. Thích anh, là chuyện hoang đường nhất em từng làm. Giống như bầu trời thì đang đổ một cơn mưa còn trong lòng em lại ấp ủ một tia nắng.
 18. Mình chỉ là kẻ đơn phương, đem hết lòng hết dạ đi thương một người. Nhưng ngặt một nỗi buồn cười, người cảm động chứ người không thương.
 19. Kết quả tốt đẹp nhất của yêu thầm là người bạn thích vừa vặn cũng thích bạn, kết quả bi kịch nhất là người bạn thích không thích bạn, hơn nữa còn không hề biết tình cảm của bạn, đó thật là một sự hi sinh uổng công vô ích.
 20. Yêu đơn phương giống như việc để dành miếng ngon cho đến cuối cùng, rồi vô tình rớt mất lúc nào chẳng hay.
 21. Yêu đơn phương chính là cảm giác đi trên đường bỗng dưng thấy ví tiền, nhìn qua ngó lại mãi nhưng rồi cũng bỏ đi.
 22. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.
 23. Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.
 24. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.
 25. Lấy hết can đảm để nhắn tin để rồi nhận lại sự im lặng.

Những câu nói hay về tình bạn

Những câu nói hay về tình bạn và cách chọn bạn

Những câu nói hay. (Ảnh: internet)
Những câu nói hay về tình bạn. (Ảnh: internet)
Những câu nói hay. (Ảnh: internet)
Những câu nói hay về tình bạn. (Ảnh: internet)
 1. Bạn bè không quan trọng đứa nào giúp đứa nào nhiều hơn. Quan trọng là lúc khó còn có đứa nào không?
 2. Nếu giọt nước rơi xuống hồ, nó sẽ biến mất. Nhưng nếu rơi xuống lá sen, nó sẽ tỏa sáng như một viên ngọc. Rơi giống nhau nhưng ở cùng ai mới là điều quan trọng.
 3. Ai nói tốt về tôi sau lưng tôi, chính là bạn của tôi.
 4. Thời gian và cuộc sống không làm tôi mất đi những người bạn, mà nó cho tôi biết ai mới thật sự là bạn của mình.
 5. Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui.
 6. Thử thách của tình bạn là những lúc khó khăn, thử thách của tình yêu là những khi hoạn nạn.
 7. Trong khi đau khổ, người ta nhận ra bạn bè.
 8. Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.
 9. Gọt xoài đừng để xoài thâm. Chọn bạn đừng để bạn đâm lại mình.
 10. Người yêu thì dễ kiếm nhưng tri kỉ trong cuộc sống thì quá khó để tìm.
 11. Đi đúng giày sẽ không đau chân, yêu đúng người sẽ không đau tim và chơi đúng bạn sẽ không đau đầu.
 12. Càng lớn, càng già bạn càng nhận ra: Quan trọng hơn cả không phải là số lượng bạn bè mà là chất lượng bạn bè.
 13. Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó.
 14. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.
 15. Trên đời có 3 thứ càng để lâu càng quý đó là : rượu, sách và bạn bè.
 16. Đã là bạn suốt đời là bạn. Đừng như sông lúc cạn lúc đầy.
 17. Bạn là người vươn ra tìm tay ta và chạm đến trái tim ta.
 18. Nhiều người sẽ bước qua cuộc đời bạn, nhưng chỉ vài người để lại dấu chân trong tim bạn.
 19. Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn.
 20. Tình bạn thì hiếm, nhưng bạn bè thì không hiếm.
 21. Tình bạn là khi ở cách xa, cuộc sống của bạn vẫn như khi người đó ở gần.
 22. Bạn bè sẽ dạy cho chúng ta những điều chúng ta muốn biết. Kẻ thù sẽ dạy cho chúng ta những điều chúng ta cần biết.
 23. Đẩy tình bạn ra khỏi cuộc sống của mình, chẳng khác gì đẩy mặt trời ra khỏi thế giới này.
 24. Tình bạn có thể và thường phát triển thành tình yêu, nhưng tình yêu thì không bao giờ dịu đi thành tình bạn.
 25. Trước kia nghĩ rằng tình yêu là thứ khiến người ta ấm áp nhất, nhưng hôm nay mới thấy rõ rằng tình bạn thực ra còn đáng tin hơn tình yêu nhiều.
 26. Tôi đói bụng, bạn có một cái bánh, bạn chia cho tôi phân nửa, đây chính là tình bạn. Tôi đói bụng, bạn có một cái bánh, bạn nhường hết cho tôi, đây chính là tình yêu. Tôi đói bụng, bạn đem cái bánh giấu đi rồi nói bạn cũng đói, đây chính là xã hội.
 27. Một người bạn thân không phải là nghe tất cả những chuyện mình nói mà là người không nói chuyện của mình với bất cứ ai.
 28. Nếu có ai hỏi tình bạn giá bao nhiêu thì ta nên nhấn mạnh rằng “Tình bạn là vô giá”.
 29. Bất cứ ai cũng có thể làm cho chúng ta cười hoặc khóc, nhưng chỉ có những người “đặc biệt” mới có thể khiến chúng ta cười khi chúng ta đang khóc.
 30. Bạn là người hiểu được quá khứ của ta, tin vào tương lai ta và chấp nhận ta như chính bản thân ta.
 31. Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không?
 32. Tình bạn xuất phát từ trái tim không thể bị nghịch cảnh đóng băng, cũng như nước chảy từ con suối không thể bị đông lại trong mùa đông.
 33. Người bạn thực sự không phải người đến với bạn đầu tiên hay người bạn biết lâu nhất. Đó là người đến với bạn sau cùng và không bao giờ bỏ rơi bạn.
 34. Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa.
 35. Một người bạn cũng giống như ngôi sao bắc đẩu, bạn sẽ không thể lạc đường khi nhìn vào họ.
 36. Tình bạn thường chỉ kéo dài khoảng 5-7 năm là hết thân thiết. Nếu tình bạn kéo dài hơn 7 năm thì tình bạn đó sẽ là mãi mãi.
 37. Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa.
 38. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời cho bạn bè vẫn còn quá ngắn ngủi.
 39. Có tình bạn là có được chìa khoá mở vào tâm hồn người khác.
 40. Đừng nên để việc tranh chấp nhỏ đi huỷ hoại tình bạn vĩ đại.
 41. Một người sẽ luôn có thể đi qua những thời điểm tối tăm của cuộc sống, nếu họ biết rằng có những người bạn vẫn đang đợi mình ở nơi có ánh sáng.
 42. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù.
 43. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.
 44. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.
 45. Tình bạn là bầu rượu của cuộc đời: nhưng tình bạn mới… không mạnh cũng không trong.
 46. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.
 47. Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều.
 48. “Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.” – La Rochefoucauld
 49. Đàn ông đá tình bạn như trái bóng mà tình bạn chẳng hề bị sứt mẻ. 86. Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành.
 50. Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.
 51. Người bạn chân chính cũng giống như sức khoẻ, chỉ đến khi mất rồi mới nhận thấy hết giá trị của niềm hạnh phúc ấy.
 52. Làm bạn bất kể sang, hèn, giàu, nghèo, đàn anh hay đàn em, chỉ lấy tài đức để kết thân với nhau mà thôi.
 53. Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời nói thân thương khi bạn còn nghe được và khi tim bạn còn rung động.
 54. Tình bạn reo vui như tia nắng, quyến rũ như một câu chuyện hay, truyền cảm như một nhà lãnh đạo, keo sơn như một sợi dây chuyền vàng, chỉ lối như một ảo ảnh thiên đường.
 55. Điều quyến rũ nhất của mọi hạnh phúc là có một tình bạn vững bền và dịu dàng. Tình bạn xoa dịu đi mọi lo lắng, xua tan mọi nỗi buồn phiền và khuyên nhủ khi ta bất hạnh.
 56. Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn, không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù.
 57. Đừng bao giờ giải thích; bạn bè thật sự không cần nó, và kẻ thù đằng nào cũng chẳng tin bạn đâu.
 58. Không sự cách biệt về không gian hay thời gian nào có thể làm yếu đi tình bạn của những người thực tâm bị thuyết phục bởi giá trị của nhau.
 59. Giàu có là một điều tốt, sức khoẻ là một điều tốt, nhưng điều tốt hơn nữa là được bạn bè yêu thương.
 60. Bạn là người đến với ta khi mọi người đều bỏ ta mà đi.
 61. Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.
 62. Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất.
 63. Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó.
 64. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.
 65. Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã.
 66. Lúc huy hoàng chỉ có tôi và bạn. Lúc hoạn nạn chỉ có bạn và tôi.
 67. Trong cuộc vui không biết ai là bạn. Lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai!
 68. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.
 69. Hãy nhớ rằng đầu tư cho tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan.
 70. Thử thách của tình bạn là sự trợ giúp lẫn nhau trong nghịch cảnh và hơn thế, trợ giúp vô điều kiện.
 71. Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác.
 72. Đàn ông đá tình bạn như trái bóng mà tình bạn chẳng hề bị sứt mẻ.
 73. Đừng nên để việc tranh chấp nhỏ đi huỷ hoại tình bạn vĩ đại.
 74. Tình bạn nếu chỉ vì một chuyện nhỏ nhặt mà tan vỡ thì không cần đến chuyện đó sớm muộn gì cũng tan vỡ.
 75. Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất.
 76. Những viên ngọc có thể rất quí giá. Nhưng những người bạn mới là vô giá.
 77. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.
 78. Người ta thường cô đơn bởi vì người ta thường chỉ lo xây tường chứ không lo xây dựng những nhịp cầu.
 79. Tình bạn không phải là một điều lớn lao, nó là tập hợp của hàng triệu điều nhỏ bé.
 80. Ai không có một người bạn chân chính thì người đó không xứng đáng được sống.

Những câu nói hay về friendzone đau nhói lòng

Những câu nói hay về friendzone. (Ảnh: internet)
Những câu nói hay về friendzone. (Ảnh: internet)
 1. Khoảng cách giữa tôi và cậu ấy không phải là không gian địa lý mà là hai tiếng “bạn thân”.
 2. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.
 3. Thanh xuân à, bước chầm chậm thôi. Để tôi nhìn cậu ấy lâu thêm nữa.
 4. Âm thầm xin số của cậu từ những bạn khác, soạn tin rồi nhưng lại lưu vào nháp. Chờ khi có đủ dũng khí sẽ gửi đi, kiểm tra lại thì tin nhắn lưu trữ chứa gần cả bộ nhớ “Gmail”.
 5. Bầu trời thì đổ một cơn mưa, lòng tôi thì lại ánh lên tia nắng.
 6. Chắc cậu không bao giờ hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở.
 7. Sáng ngủ dậy thật sớm để làm cho bản thân xinh đẹp hơn, vậy mà khi vào lớp cậu không thèm liếc đến dù chỉ là một giây.
 8. Nếu cậu không ghét tớ, tớ có thể hiểu là cậu thích tớ không.
 9. Mình đòi ngồi cạnh cửa sổ không phải để chọc tức bạn, mà là mình muốn che bớt đi ánh nắng chói chang đang chạm vào khuôn mặt bạn.
 10. Tớ ghét làn gió, ánh nắng gay gắt vì nó động vào cậu trước tớ.
 11. Mình không thể hứa thích cậu cả đời, mình chỉ cam đoan thích cậu bằng cả thanh xuân.
 12. Nếu có bản án dành cho tớ vì đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời.
 13. Nếu có bản án dành cho tớ vì đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời.
 14. Mình sẽ kiện cậu về tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kết tội bằng một tờ giấy kết hôn.
 15. Ê nhóc, cậu đi về mà bỏ quên tớ này!
 16. Tôi không chờ đợi cậu ấy thích tôi. Bản thân tôi đang đợi đến lúc không thích cậu ấy nữa mà thôi.
 17. Mỗi cây bút của tôi đều biết tên bạn.
 18. Điều tàn khốc nhất của trưởng thành đó là con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái, không đứa con trai nào có thể chống đỡ được.
 19. Mùa xuân năm ấy tôi trồng một hạt giống, nhưng thật đáng ghét 10 năm rồi hạt giống ấy vẫn chưa nảy mầm.
 20. Luôn chọc giận nhau đấy, để cậu nhớ đến mình nhiều hơn.

Những câu nói hay về thời gian giúp bạn thức tỉnh

Những câu nói hay. (Ảnh: internet)
Những câu nói hay về thời gian. (Ảnh: internet)
Những câu nói hay. (Ảnh: internet)
Những câu nói hay về thời gian. (Ảnh: internet)
 1. Thời gian và cuộc sống không làm tôi mất đi những người bạn, mà nó cho tôi biết ai mới thật sự là bạn của mình.
 2. “Thời gian chỉ dịu dàng với ai dịu dàng với nó.” – Anatole France.
 3. “Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian.” – La Fontaine
 4. “Thời gian miễn phí, nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn không thể giữ nó, nhưng bạn có thể tiêu nó. Một khi bạn đánh mất nó, bạn không bao giờ có thể lấy lại.” – Harvey MacKay
 5. “Tương lai được mua bằng hiện tại.” – Steve Jobs
 6. “Cuộc đời đã ngắn ngủi như vậy mà chúng ta vẫn rút ngắn nó thêm khi bất cẩn lãng phí thời gian.” – Victor Hugo
 7. “Tương lai phụ thuộc vào điều chúng ta làm trong hiện tại.” – Mahatma Gandhi
 8. “Thời gian đã mất không bao giờ tìm lại được.” – Benjamin Franklin
 9. Hãy sống như thể ngày mai bạn sẽ chết.
 10. Ngày đi, tháng chạy, năm bay. Thời gian nước chảy, chẳng quay được về.
 11. Việc hôm nay, chớ để ngày mai.
 12. “Thời gian là cơn bão mà tất cả chúng ta đều lạc đường trong đó.” – William Carlos Williams
 13. Một ngày hôm nay đáng giá bằng hi ngày mai.
 14. Thời gian trôi đi không thể nào lấy lại được.
 15. “Quan trọng không phải là sống lâu như thế nào, mà là sống sâu như thế nào.” – Ralph Waldo Emerson
 16. Thời gian là người thầy tuyệt vời, nhưng thật không may, nó giết tất cả học trò của mình.
 17. Nếu thời gian là thứ đáng giá nhất, phí phạm thời gian hẳn phải là sự lãng phí ngông cuồng nhất.
 18. Niềm tin sẽ chiến thắng nỗi sợ hãi, thất bại không có nghĩa là thua cuộc, và thời gian sẽ chữa lành mọi nỗi đau.
 19. Cuộc sống và thời gian là hai người thầy tốt nhất. Cuộc sống dạy chúng ta sử dụng tốt thời gian và thời gian dạy chúng ta giá trị của cuộc sống.
 20. “Tình yêu khiến người ta quên đi thời gian còn thời gian khiến người ta quên đi tình yêu.” – Trương Tiểu Nhàn
 21. Con người thường bán thời gian để kiếm tiền rồi lại dùng tiền để giết thời gian.
 22. Sự chần chừ chính là kẻ trộm thời gian.
 23. Người ta chỉ cô đơn khi có thời gian dành cho nó.
 24. Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước. Thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ.
 25. Nhiều người không quan tâm tới tiền cho tới khi họ cạn kiệt tiền, và những người khác cũng làm điều tương tự với thời gian.
 26. Quá khứ chơi dại làm hại tương lai.
 27. “Người ta luôn cố tìm cách tiết kiệm thời gian, nhưng lại đang phí thời gian để tìm ra cách tiết kiệm nó.” – Clarity
 28. Thời gian giá trị hơn tiền bạc. Ta có thể có thêm tiền bạc nhưng không thể có thêm thời gian.
 29. Thời gian không làm nên ý nghĩa cuộc sống, mà là cách sống làm nên ý nghĩa của thời gian.
 30. Đời ngắn! Nên đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.

Bạn có thể xem thêm những câu nói hay về thời gian trong video dưới đây:

Những câu nói hay về thanh xuân, tuổi trẻ

Những câu nói hay về thanh xuân. (Ảnh: internet)
Những câu nói hay về thanh xuân. (Ảnh: internet)
Những câu nói hay về thanh xuân. (Ảnh: internet)
Những câu nói hay về thanh xuân. (Ảnh: internet)
 1. “Hỡi thanh niên, hãy bán cho tôi một năm tuổi trẻ, tôi sẽ trả cho bạn một tỉ đô xanh”
 2. Trong thời khắc đẹp nhất đời người, đừng chỉ biết cắm mặt vào điện thoại ấn like cho kẻ khác.
 3. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.
 4. Tuổi thanh xuân là tuổi đẹp nhất, đáng quý nhất của mỗi chúng ta. Vì vậy hãy sống hết mình cho thanh xuân hiện tại, hay trân trọng quãng thời thanh xuân tươi đẹp đó nha.
 5. Thanh xuân là chiếc hộp diệu kỳ mà ta giấu trong đó cơn cảm nắng đầu tên và cả nụ hôn bối rối vụng về.
 6. Tình yêu không có cột mốc, không có khái niệm cụ thể, cũng không có khoảng thời gian cụ thể. Nhưng, tình yêu bắt nguồn từ thời thanh xuân. Trong thời thanh xuân, nó chứa đựng lần đầu ta biết yêu. Nó gói trong đó người mà ta từng thương từng cảm nắng.
 7. Đó là kí ức đẹp cho những lần yêu đầu tiên: Cái chạm tay nhẹ đầy rung động, một cái ôm ấm áp hay một nụ hôn đầu đầy bỡ ngỡ, thẹn thùng. Tất cả, đều được gói trong tuổi thanh xuân của bạn.
 8. Muốn ăn gì thì cứ ăn, chơi thì cứ chơi. Con gái có thể sống được mấy lần tuổi trẻ.
 9. Khi còn trẻ, hãy trải nghiệm vì đã trải qua rồi thì không có cách nào để quay đầu đi lại. Bạn chỉ còn cách nhìn lại và mỉm cười. Vậy thì hãy sống cho mình một tuổi trẻ thật tươi đẹp, để khi nhìn lại, bạn có thể mỉm cười hạnh phúc.
 10. Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rỡ, mọi thứ sẽ mất đi sức hút.
 11. Tuổi trẻ là tuổi của sự hy vọng, hoài bão và ước mơ. Cuộc đời của bạn sẽ không còn có khả năng tỏa sáng thêm một lần nào nữa. Vì vậy, dù điên cuồng thế nào, hãy cũng làm đi nhé!
 12. Tình yêu đầu không chỉ là một hồi ức đẹp của tuổi trẻ mà nó còn có sức mạnh thay đổi cuộc đời một con người.
 13. Tuổi trẻ luôn khiến ta nhớ về và luyến tiếc. Tiếc cho một tuổi trẻ đã qua và mong ước một lần được trẻ lại. Dù rằng không có lần thứ hai.
 14. Điều đẹp đẽ không phải tuổi thanh xuân mà là trong tuổi thanh xuân đó có họ.
 15. Tuổi thanh xuân là bước đệm quan trọng nhất trong cuộc sống.Nó nằm ở những gì bạn đã trải qua trong tuổi thanh xuân. Có những điều, những sự việc, những con người sẽ ở cùng tuổi thanh xuân của bạn, cùng tạo nên những kí ức đẹp nhất.
 16. Tuổi trẻ và sự thiếu kinh nghiệm thường để lạc con tim.
 17. Tuổi trẻ là tuổi bổng bột, tuổi trẻ cũng là tuổi dễ bị lạc lối. Nhưng, đừng lo lắng và e ngại sai lầm của tuổi trẻ. Vì đó chính là bài học cho chính bạn để trưởng thành.
 18. Hi vọng sẽ giúp bạn trẻ ra vì hi vọng và tuổi trẻ là anh em song sinh.
 19. Tuổi trẻ và hi vọng vốn đã tồn tại cùng nhau ngay từ lúc bắt đầu. Chẳng có gì lạ khi người ta nói, tuổi trẻ là tuổi của ước mơ và hoài bão. Tuổi của những hi vọng tương lai. Tuổi của những khát vọng ngông cuồng. Thế nhưng, chẳng có gì phải phàn nàn về tuổi trẻ cả. Vì hi vọng là sức mạnh của con người.
 20. Có những người chết ở tuổi 25 và chỉ đến 75 tuổi mới được chôn.
 21. Có những người, họ đã chết đi tại cái độ tuổi thanh xuân ấy, với những lối mòn và tư tưởng cũ kĩ. Họ đã để bản thân mình mang xiềng xích. Tự bó buộc mình vào cái thế giới đang sống. Không còn hi vọng, không còn ước mơ, hoài bão, không còn động lực và mục tiêu ở tương lai.
 22. Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ, chơi không học thấy khỏe hẳn ra.
 23. Tháng chín, có lẽ người ta cứ mãi giấu mình trong màu ký ức học trò, để hoài niệm, để bâng quơ một nụ cười rất nhẹ về mối tình đầu.
 24. Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy tim.
 25. Điều tàn khốc nhất của trưởng thành đó là con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái, không đứa con trai nào có thể chống đỡ được.
 26. Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc đấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta không biết thật sự bản thân muốn gì, ai thật lòng yêu chúng ta và chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là quãng thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó để tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời, bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt và chia ly khi ít khi nhiều.
 27. Thanh xuân là uống đến đổ gục, hát đến khàn họng, cười đến rơi lệ, khóc đến bò nhoài.
 28. Tuổi 18, chúng ta sẽ dễ dàng yêu một ai đó, cũng thường âu lo vì những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Những lúc đấy chúng ta thường thật lòng, dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn.
 29. Tình yêu tuổi trẻ đẹp đẽ, nhưng chẳng qua chỉ là thanh xuân phóng khoáng, là trăng trong nước hư ảo. Chỉ chạm một ngón tay, cũng sẽ tan mất.
 30. Tuổi thanh xuân và tươi đẹp, nhưng tuổi thanh xuân của một người có thể bình thản, cũng có thể rực lửa anh hùng; có thể trôi qua vô vị để rồi hối tiếc, cũng có thể bước tiếp những bước vững vàng tới tuổi thanh xuân huy hoàng tráng lệ.
 31. Tình yêu đầu không chỉ là một hồi ức đẹp của tuổi trẻ mà nó còn có sức mạnh thay đổi cuộc đời một con người và tồn tại bất diệt trong trái tim của chúng ta.
 32. Tuổi xuân là quãng thời gian để con người nhớ nhung, hoài niệm. Khi bạn ôm nó vào lòng, nó sẽ chẳng đáng một xu, chỉ khi bạn dốc hết nó, quay đầu nhìn lại, tất cả mới có ý nghĩa. Những người đã từng yêu và làm tổn thương chúng ta đều có ý nghĩa với sự tồn tại tuổi xuân của chúng ta.
 33. Đương nhiên, khi chúng ta còn trẻ, làm sao chúng ta tin rằng sẽ có ngày định mệnh khiến chúng ta không đạt được những điều mình mong muốn?
 34. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.
 35. Khi bạn còn đang ở tuổi thanh xuân, bạn luôn cho rằng mọi câu hỏi đều có thể tìm ra lời đáp, nhưng khi đã già, biết đâu bạn lại cảm thấy, trong đời người thực ra không có cái gì gọi là lời đáp cả.
 36. Khi còn trẻ, người ta luôn muốn bỏ đi. Hãy luôn sẵn sàng cho những cuộc chia ly dù là định sẵn hay bất ngờ. Bởi, bạn sẽ chẳng thể bao giờ biết được rằng lần hội ngộ tiếp theo sẽ là khi nào, ngày mai, ngày kia hoặc không bao giờ . Vì tuổi xuân là những cuộc chia ly không định ngày gặp lại.
 37. Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời.
 38. Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện về tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy trái tim.
 39. Tuổi thanh xuân rồi sẽ qua đi, nhưng sức mạnh thì không. Mọi sự cố gắng luyện tập, đều chỉ vì muốn dùng sức mạnh để chiến thắng bản thân. Bởi vì ngoài bản thân mình ra, sẽ không còn đối thủ nào khác nữa.
 40. Lý do tuổi trẻ chúng ta là một trải nghiệm đau khổ, vì nó chứa đầy những điều chúng ta không biết. Giống như khi làm bài kiểm tra, có quá nhiều chỗ trống, khiến ta không biết phải điền gì vào đó. Khi nghĩ lại quãng thời gian đó, không có đáp án chính xác nào cho những chỗ trống cả.
 41. Tình cảm cũng như nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, vĩnh viễn là những ký ức đẹp đẽ nhất.
 42. Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rõ, mọi thứ sẽ mất đi sức hút.
 43. Ngủ dậy muộn thì phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời.
 44. Chẳng có cảnh nào đáng buồn hơn là thấy một người bi quan trẻ tuổi.
 45. Những người trẻ tuổi học sống thế nào bằng ngay lập tức thử trải nghiệm cuộc sống.
 46. Nếu những người trẻ tuổi các anh có sự khôn ngoan, ác quỷ chẳng làm gì được các anh, nhưng vì các anh không khôn ngoan, các anh cần đến người già chúng tôi.
 47. Có dòng suối của tuổi trẻ: nó ở trong tâm trí bạn, tài năng của bạn, sự sáng tạo bạn mang đến cho đời và cuộc sống của những người bạn yêu. Khi bạn học được cách lấy nước từ nguồn này, bạn sẽ thực sự đánh bại tuổi tác.
 48. Giá như giới trẻ nhận ra họ sẽ sớm trở thành một mớ thói quen di động nhanh như thế nào, họ sẽ cẩn thận hơn trong hành động của mình khi vẫn còn là chất dẻo.
 49. Nếu thời niên thiếu và tuổi trẻ còn là thứ gì khác ngoài hư ảo, thì chẳng lẽ đó không phải là tham vọng trưởng thành sao?
 50. Khi tôi còn trẻ, tôi coi trọng tự do, và khi tôi về già, tôi coi trọng trật tự. Tôi đã khám phá ra một điều lớn lao rằng tự do là sản phẩm của trật tự.

Bạn có thể xem thêm những câu nói hay của Jack Ma về tuổi trẻ trong video dưới đây:

Những câu nói hay về sức khoẻ thấm thía

Những câu nói hay. (Ảnh: internet)
Những câu nói hay về sức khỏe. (Ảnh: internet)
 1. Khi còn trẻ người ta dùng sức khỏe để kiếm tiền. Khi về già người ta lại dùng tiền để mua lại sức khoẻ.
 2. Người có sức khỏe, có hy vọng; và người có hy vọng, có tất cả mọi thứ.
 3. Tài sản đầu tiên là sức khỏe.
 4. Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời.
 5. Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc.
 6. Sức khỏe không phải là thứ chúng ta có thể mua. Tuy nhiên, nó có thể là một tài khoản tiết kiệm cực kỳ giá trị.
 7. Chăm sóc sức khỏe ngày hôm nay cho tôi hy vọng tươi sáng hơn vào ngày mai.
 8. Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào.
 9. Vẻ đẹp bên ngoài bắt nguôn từ sức khỏe bên trong
 10. Chỉ khi người giàu ốm, họ mới hiểu sự bất lực của giàu sang.
 11. Những người nghĩ rằng họ không có thời gian để tập thể dục thì sớm muộn gì, họ cũng phải dành thời gian cho bệnh tật.
 12. Những người bệnh ung thư không chấp nhận số phận của mình, không học được cách để sống với nó, sẽ chỉ hủy hoại chút thời gian ít ỏi mà họ còn lại.
 13. Khi tiền tài mất, có nghĩa là không mất gi cả, nhưng khi sức khỏe mất đi, có nghĩa là bạn đã mất đi gì đó, khi tính cách của bạn không còn nghĩa là bạn không còn gì để mất.
 14. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
 15. Thời hạn của cuộc đời tùy thuộc sức khỏe, còn sức khỏe thì do cách sống quyết định.
 16. Người kiếm cớ, vin vào những lý do không có thời gian rèn luyện cơ thể sớm muộn sẽ phải bỏ thời gian ra để đi chữa bệnh!
 17. Vận động hầu như có thể thay thế cho bất kỳ một thứ thuốc nào. Nhưng bất kỳ một thứ thuốc nào cũng không thể thay thế cho vận động.
 18. Có gì cũng được trừ có bệnh, không có gì cũng được trừ không có tiền, thiếu gì cũng được trừ thiếu sức khỏe. Sức khỏe không phải là tất cả nhưng không có sức khỏe sẽ chẳng có thứ gì!
 19. Ăn được ngủ được là tiênKhông ăn không ngủ mất tiền âu lo.
 20. Hạnh phúc của con người là ở sức khỏe, hạnh phúc của trí óc là ở khoa học.
 21. Một thân thể không ốm đau, một tinh thần không loạn: đó là hạnh phúc.
 22. Thời hạn của cuộc đời tùy thuộc sức khỏe, còn sức khỏe thì do cách sống quyết định.
 23. Hạnh phúc cũng như sức khỏe: khi người ta không để ý đến nó, tức là đang có nó ở đó.
 24. Sức khỏe là thứ mà ta không nhìn thấy được, là yếu tố sống còn của mỗi con người; Hãy nâng niu quý trọng sức khỏe, đừng để khi mất rồi mới thấy hối tiếc.
 25. Người có sức khỏe thì có cả trăm ngàn ước mơ, người không có sức khỏe thì chỉ có một ước mơ duy nhất là sức khỏe.
 26. Có sức khỏe là có tất cả, sức khỏe quý hơn vàng.
 27. Cuộc đời dù có thể nào đi chăng nữa vẫn tốt đẹp hơn giấc mơ, chẳng khác nào sức khỏe tốt đẹp hơn bệnh tật
 28. Một nửa sức khỏe của con người là trong tâm lý.
 29. Cái bệnh nặng nhất của đời sống, ấy là sự buồn nản.
 30. Bạn có yêu đời không? Vậy đừng phung phí thời gian vì chất liệu cuộc sống được làm bằng thời gian.
 31. Hãy để thực phẩm là thuốc phòng bệnh của bạn.
 32. Hạnh phúc không có gì hơn là có một sức khỏe và một trí nhớ kém.
 33. Hạnh phúc cũng như sức khỏe: khi người ta không để ý đến nó, tức là đang có nó ở đó.
 34. Thời hạn của cuộc đời tùy thuộc sức khỏe, còn sức khỏe thì do cách sống quyết định.
 35. Tài sản lớn nhất của đời người là sức khỏe và trí tuệ.
 36. Sức khỏe là lựa chọn, không phải điều bí ẩn của sự ngẫu nhiên.
 37. Chăm sóc sức khỏe ngày hôm nay cho tôi hy vọng tươi sáng hơn vào ngày mai.
 38. Muốn ăn nhiều? Hãy làm thế này: Ăn ít thôi. Như thế bạn sẽ sống đủ lâu để ăn nhiều.
 39. Muốn cho thân không bệnh phải tập cho tâm lành trước đã.
 40. Giữa những ngày tháng gian khó này, sức khỏe và giấc ngủ tốt là điều làm ta thoải mái.
 41. “Các bác sĩ tương lai sẽ không trị bệnh bằng thuốc nữa, mà thay vào đó là phòng và trị bệnh bằng dinh dưỡng.” – Thomas Edison
 42. Từ những cay đắng của bệnh tật người ta mới học được sự ngọt ngào của sức khỏe.
 43. Đơn thuốc cho sức khỏe của riêng tôi là ít giấy tờ hơn, và chạy chân trần qua những bãi cỏ nhiều hơn.
 44. Sức khỏe không đơn giản chỉ là sự vắng mặt của bệnh tật.
 45. Bệnh tật về tâm hồn thì lớn hơn và nguy hiểm hơn bệnh tật về thể xác.
 46. Nước, không khí và sự sạch sẽ là thành phần chính trong dược thư của tôi.
 47. Sức khỏe là mẹ thành công,Thành công là ông sức khỏe.
 48. Lo lắng chẳng hề giúp bạn tránh đi những chuyện xấu, mà nó còn làm bạn chả thể tận hưởng được những chuyện tốt đẹp khác.
 49. Để có sức khỏe tốt: hãy ăn nhẹ, thở sâu, sống có chừng mực, nuôi dưỡng niềm vui và gìn giữ những mối quan tâm trong cuộc sống.
 50. Thời hạn của cuộc đời tùy thuộc sức khỏe, còn sức khỏe thì do cách sống quyết định.

Bạn có thể xem thêm những câu nói hay về sức khỏe trong video dưới đây:

Những câu nói hay về tiền bạc, danh vọng

Những câu nói hay tiền tài. (Ảnh: internet)
Những câu nói hay tiền tài. (Ảnh: internet)
 1. Tiền xu luôn gây ra tiếng động, nhưng tiền giấy thì im lặng
 2. Khi có nhiều tiền người ta khao khát tình yêu chân thật, khi chân thành yêu mãi mà vẫn đói, người ta khao khát tiền.
 3. “Tiền bạc cũng như đàn bà: muốn giữ nó thì phải săn sóc nó, bằng không nó đi tạo hạnh phúc cho người khác.” – E. Bourdet
 4. ”Kẻ nào tin rằng tiền bạc làm được mọi sự thì kẻ ấy dám làm mọi sự để có tiền bạc.” – Dante
 5. “Khi đòi lại tiền đã cho vay, bạn thường khám phá ra rằng mình đã biến một người bạn tốt trở thành kẻ thù.” – Plaute
 6. Vay mượn cũng chẳng tốt hơn ăn mày là bao.
 7. ”Chủ nợ có trí nhớ tốt hơn con nợ.” – Benjamin Franklin
 8. “Trời cho ta giàu sang sung sướng là chiều chuộng ta để cho ta dễ làm lành; trời bắt ta nghèo khổ lo buồn là mài giũa ta để cho ta kiên gan, bền chí.” – Trương Hoành Cừ
 9. ”Trên đời có ba thứ nguy hiểm nhất: Rượu ngon làm ta mất trí, tiền bạc nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm ta đau khổ nhiều. Vì: rượu ngon khiến ta thích uống; tiền nhiều thường làm mờ át lương tri; vợ đẹp thường hay phản bội. Vì thế tốt nhất là mất cả ba.” – J.P.Sartre
 10. Không lo ít của bằng lo chia của không đều. – Khổng Tử
 11. Có tiền mua tiên cũng được, trừ hạnh phúc.
 12. Khi đồng tiền lên tiếng là khi sự thật im lặng.
 13. Đàn ông không có tiền như sói không răng.
 14. Muốn biết giá trị của đồng tiền thì bạn hãy đi hỏi những người nghèo.
 15. Những đồng tiền giống như những nô lệ – nếu không theo dõi, chúng sẽ đi khỏi.
 16. Cái túi càng nhẹ đi bao nhiêu thì nỗi buồn càng nặng bấy nhiêu.
 17. Ai không trả được bằng tiền túi, người đó phải trả bằng chính bản thân mình.
 18. Tiền bạc của người giàu là ở trong túi, của người nghèo là ở trong tim.
 19. Của cải đi tìm của cải.
 20. Của hồi môn của nhà giàu giống như chiếc giường đầy gai góc; không nằm xuống thì mệt mà nằm xuống thì đau.
 21. Tiếng khóc của người thừa kế là nụ cười bị che giấu đi. – Tục ngữ La Tinh
 22. Tiết kiệm là một nghệ thuật lớn hơn cả việc kiếm tiền.
 23. Người giàu nhất là người tiết kiệm. Người nghèo nhất là người hà tiện.
 24. Có quá nhiều người chi tiền họ kiếm được để mua những thứ họ không muốn chỉ để gây ấn tượng với người họ không thích.
 25. Nếu muốn biết giá trị của tiền bạc, hãy ra ngoài và thử vay một ít.
 26. Ăn cơm cáy thì ngáy o o, ăn cơm thịt bò thì lo ngay ngáy.
 27. Cái làm cho bạn giàu có không phải là lương bổng, mà đó là thói quen tiêu pha của bạn.
 28. Người khôn ngoan nghĩ đến tiền trong tâm trí, không nghĩ về nó bằng trái tim.
 29. Người ta nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng bạn đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn với một cái ôm chưa?
 30. Khi việc liên quan tới số tiền lớn, tốt nhất là không tin ai cả.
 31. Thời gian quý giá hơn tiền bạc. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng với thời gian thì không.
 32. Người không biết đồng tiền kiếm được tiếp theo của mình đến từ đâu thường sẽ không biết những đồng tiền cuối cùng của mình đi về đâu.
 33. Có tiền thì thật là tuyệt vì tiền có thể mua được nhiều thứ bạn thích. Tuy nhiên thỉnh thoảng cũng phải kiểm tra lại xem bạn đã bị mất đi thứ gì mà tiền không thể mua được hay chưa.
 34. Tiền bạc như tình yêu, nó sẽ giết chết từ từ và đau đớn những người cứ giữ khư khư nó bên mình và ngược lại, sẽ làm cho những ai biết sử dụng một cách khôn ngoan được hạnh phúc.
 35. Bản thân đồng tiền không phải là xấu, việc sử dụng tiền một cách sai trái mới là xấu. Thực tế tiền bạc luôn quan trọng với con người.
 36. Nếu bạn muốn biết về bản chất thực sự của một người, hãy chú ý theo dõi biểu hiện của người đó khi bị mất tiền.
 37. Đừng có nằm ườn trên giường nữa, trừ phi bạn nằm đó mà vẫn làm ra tiền.
 38. Tiền bạc chỉ là phương tiện sống chứ không phải là mục đích sống.
 39. Trường học sẽ giúp bạn học cách kiếm tiền… đủ sống, còn ‘trường đời’ sẽ dạy cho bạn cách trở nên giàu có.
 40. “Tiền không phải là thứ quan trọng nhất trên thế giới mà đó là tình yêu. Nhưng thật may mắn, tôi là người yêu tiền.” – Jackie Mason
 41. Tiền không mua được hạnh phúc chẳng phải vì tiền không có đủ sức mạnh mà là vì không ai bán hạnh phúc.
 42. Tiền mang lại hạnh phúc với những người biết sử dụng chúng, biết dùng nó để đem đến niềm vui cho những con người bất hạnh.
 43. Tôi không cần tiền, tôi chỉ cần tình yêu… Nhưng không có tiền, tình yêu của tôi sẽ chết.
 44. Chính là một dạng màu mè học đòi về tinh thần khiến người ta nghĩ rằng mình có thể thiếu tiền mà hạnh phúc.
 45. Người ta bảo tiền bạc không mang lại hạnh phúc, nhưng dù vậy ai cũng muốn tự mình chứng minh điều đó.
 46. Tiền không thể mua được hạnh phúc, nhưng nó lại giúp cho sự đau khổ trở nên dễ chịu hơn.
 47. Tình yêu không bắt nguồn từ tiền bạc nhưng tiền bạc nuôi dưỡng tình yêu.
 48. Người nghèo cũng thèm tiền. Người giàu cũng thèm tiền. Chỉ người anh minh mới thèm hạnh phúc.
 49. Tiền không mang lại hạnh phúc cho những người…không có chúng!
 50. Không có tiền thì không thể sống, nhưng có tiền chưa chắc đã được sống.
 51. Thật tồi tệ nếu bạn mất tinh thần, nhưng còn tồi tệ hơn nhiều nếu mất hết tiền!
 52. Cái gì không mua được bằng tiền thì có thể mua được bằng rất nhiều tiền!
 53. Trước kia khi có tiền tôi thấy tiền là quan trọng nhưng bây giờ khi hết tiền rồi tôi thấy nó còn quan trọng hơn nhiều.
 54. Tiền bạc không thành vấn đề, vấn đề là có tiền hay không.
 55. Đồng tiền không phải vạn năng, nhưng không tiền thì vạn vạn bất năng.
 56. Thiếu tiền là nguồn gốc của mọi tôi lỗi.
 57. Tiền bạc là phương tiện của kẻ thông minh, là mục đích của kẻ ngu dốt. Bạn đừng đặt sự tín nhiệm nơi tiền bạc mà đặt tiền bạc nơi tín nhiệm.
 58. Giá trị của đồng tiền nằm ở cách tiêu. Giá trị của con người nằm ở cách yêu.
 59. Tiền bạc và thời gian là những gánh nặng ghê gớm nhất của cuộc đời… Và những kẻ bất hạnh nhất là những người sở hữu chúng nhiều hơn mình có thể sử dụng.
 60. Nếu hạnh phúc không phải ở trong những đồng tiền thì điều đó chứng tỏ tôi gặp may.

Bạn có thể xem thêm những câu nói hay về tiền bạc, danh vọng trong video dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích và thú vị bạn nhé!

Xem thêm

15 truyện tranh đam mỹ vườn trường ngọt ngào, dễ thương nhất

Đề tài học đường với những mối tình thanh xuân vườn trường ngọt ngào, hài hước vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ truyện tranh. Nếu bạn cũng là fan của thể loại này, hãy lưu ngay danh sách những bộ truyện tranh đam mỹ vườn trường hay đang được phát hành sau đây nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

Bài viết rất bổ ích và đa dạng ạ!