Truyện đam mỹ xuyên không, xuyên thư là những bộ truyện mà nhân vật chính vô tình bị đưa đến không gian khác hoặc xuyên vào một quyển sách nào đó. Nếu bạn hứng thú với motip loại này, đừng bỏ qua những bộ truyện đam mỹ xuyên không, xuyên thư cực kỳ lôi cuốn sau đây nhé!

Nội dung chính

1. Đều là xuyên việt dựa vào cái gì ta thành phạm nhân

Truyện đam mỹ Đều là xuyên việt dựa vào cái gì ta thành phạm nhân (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Đều là xuyên việt dựa vào cái gì ta thành phạm nhân (Nguồn: Internet)

Thông tin truyện đam mỹ Đều là xuyên việt dựa vào cái gì ta thành phạm nhân

 • Tên tiếng Trung: 都是穿越凭什么我是阶下囚
 • Tác giả: Y Y Dĩ Dực (伊依以翼)
 • Thể loại: Đam mỹ, xuyên không, cổ trang, kiếm hiệp, HE
 • Nhân vật chính: Yến Thù, Lý Trường Thiên
 • Số chương: 141 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung truyện đam mỹ Đều là xuyên việt dựa vào cái gì ta thành phạm nhân

Lý Trường Thiên có lẽ là trường hợp nhọ nhất trong những nhân vật xuyên không. Người ta nếu không thành bậc đế vương thì cũng là tu chân giả pháp lực cao thâm, còn y vừa xuyên không về quá khứ thì đã bị gán cho tội danh giết người. Lý Trường Thiên vừa tỉnh lại đã thấy bên cạnh mình là một người nằm bất tỉnh, lúc y đang loay hoay tìm cách sơ cứu thì dân làng phát hiện và tri hô. Tình ngay lý gian, Lý Trường Thiên lập tức bị đưa về nha môn xét xử.

Lý Trường Thiên xuyên không và nhập vào xác một tên ăn mày, bản thân y cũng không dám chắc trước khi mình đến đây kẻ này có thật sự giết người hay không. Đang lúc y chờ định tội chết thì có một vị tuần sát sứ xuất hiện. Yến Thù vừa đến đã nghe qua về vụ án của Lý Trường Thiên nên cũng tham gia tra hỏi tội phạm. Hắn nghi ngờ Lý Trường Thiên bị oan nên bắt tay điều tra lại vụ án từ đầu. Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm manh mối, cuối cùng Yến Thù cũng thành công minh oan cho Lý Trường Thiên.

Sau khi mọi việc sáng tỏ, Yến Thù tiếp tục lên đường phục mệnh. Lý Trường Thiên lúc sống không người thân thích, xuyên không rồi vẫn không thoát cảnh tứ cố vô thân, Yến Thù là người bạn đầu tiên của y ở thế giới này, chia tay hắn khiến y có chút phiền muộn. Yến Thù cũng không khá hơn là bao, không đành lòng bỏ Lý Trường Thiên một mình nên sau một phen do dự đã quyết định trở lại đón người cùng đi, hành trình tiếp theo tuy biết sẽ lắm gian nan nhưng ít ra bọn họ không còn lẻ loi, đơn độc.

2. Tiên sinh đến từ năm 1930

Truyện đam mỹ Tiên sinh đến từ năm 1930 (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Tiên sinh đến từ năm 1930 (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Tiên sinh đến từ năm 1930

 • Tên tiếng Trung: 1930来的先生
 • Tác giả: Bạch Vân Thi (白云诗诗诗)
 • Thể loại: Đam mỹ, xuyên không, hiện đại, giới giải trí, HE
 • Nhân vật chính: Kim Thế An, Bạch Dương
 • Số chương: 88 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Tiên sinh đến từ năm 1930

Kim Thế An từng là một nhân vật quyền lực thời dân quốc xuyên không đến thời hiện đại. Cách biệt gần trăm năm khiến Kim Thế An có hơi khó thích nghi với cuộc sống mới, nhất là cách nói chuyện của anh vẫn mang đậm màu sắc thời xưa. Là người đứng đầu một công ty giải trí, do chưa rõ tình hình nên mọi việc Kim Thế An đều phó thác cho những cấp dưới thân cận. Trong giới showbiz đó, Kim Thế An tình cờ gặp gỡ Bạch Dương, một người mẫu kém tên tuổi nhưng có ngoại hình tựa như người bạn từng được anh giúp đỡ ngày trước.

Bạch Dương gặp gỡ ông chủ lớn Kim Thế An có thể xem như vận may hiếm có. Bạch Dương tuy không quá nổi bật nhưng lại khao khát chinh phục làng giải trí, Kim Thế An vừa hay có thể cho cậu đúng thứ cậu cần. Hành trình trưởng thành của Tiểu Bạch Dương từ đó có thêm một ông chủ Kim che chở, cuộc sống mới của ông chủ Kim cũng có thêm bạn nhỏ Bạch Dương bước vào. Kim Thế An vốn muốn tìm kiếm hình bóng tri kỷ năm xưa nơi cậu, tiếc là Bạch Dương lại không phải chuyển kiếp của người đó, Tiểu Bạch Dương trước mắt anh, mãi vẫn chỉ là Tiểu Bạch Dương mà thôi…

3.Tình địch mỗi ngày đều trở nên đẹp hơn

Truyện đam mỹ Tình địch mỗi ngày đều trở nên đẹp hơn (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Tình địch mỗi ngày đều trở nên đẹp hơn (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Tình địch mỗi ngày đều trở nên đẹp hơn

 • Tên tiếng Trung: 情敌每天都在变美
 • Tác giả: Công Tử Vu Ca (公子于歌)
 • Thể loại: Đam mỹ, xuyên thư, hệ thống, hiện đại, giới giải trí, ngọt sủng, HE
 • Nhân vật chính: Diêm Thu Trì, Thẩm Kim Đài
 • Số chương: 191 chương
 • Trạng thái: Đang được edit (gần hoàn)

Nội dung chính truyện đam mỹ Tình địch mỗi ngày đều trở nên đẹp hơn

Thẩm Kim Đài xuyên không vào một quyển sách có tên gọi “Mọi người ai cũng yêu bạch nguyệt quang” và gặp một hệ tống chỉ dẫn tự xưng là Tiểu Ái. Hệ thống cam kết nếu cậu hoàn thành nhiệm vụ mà nó đưa ra, cậu sẽ được sống lại trong thế giới này. Không chỉ có được sinh mạng mới, phần thưởng cho mỗi nhiệm vụ của cậu sẽ là ngày càng trở nên đẹp hơn, nếu hoàn thành tất cả còn được tặng thêm một người đàn ông thật sự yêu mình. Là người yêu cái đẹp, Thẩm Kim Đài vô cùng phấn khích với loại nhiệm vụ kiểu này.

Thẩm Kim Đài trong truyện là một ngôi sao mới nổi. Ngày trước Thẩm Kim Đài đơn phương thái tử tập đoàn tài chính Diêm Thu Trì và đối đầu cùng bạch nguyệt quang Bạch Thanh Tuyền. Diêm Thu Trì vốn là kim chủ của Bạch Thanh Tuyền, dù Thẩm Kim Đài có hi sinh cả sự nghiệp để theo đuổi anh thì anh cũng không bao giờ để mắt đến cậu.

Theo như cốt truyện, lẽ ra Thẩm Kim Đài phải là người theo đuổi Diêm Thu Trì mới đúng. Tuy nhiên, hệ thống nhà người ta thì cho công lược nam chính, hệ thống của Thẩm Kim Đài với phương châm thay đổi tiểu thuyết tình cảm độc hại thành cốt truyện sảng văn sự nghiệp đã chuyển sang bắt cậu đi tranh giành người yêu cùng nam chính Diêm Thu Trì. Do đó, Thẩm Kim Đài quyết định quay lại làng giải trí để bắt đầu cải tạo vận số cho cái thân phận nam phụ não tàn này.

4. Giang hồ biến địa thị kì ba

Truyện đam mỹ Giang hồ biến địa thị kì ba (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Giang hồ biến địa thị kì ba (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Giang hồ biến địa thị kì ba

 • Tên tiếng Trung: 江湖遍地是奇葩
 • Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San (语笑阑珊)
 • Thể loại: Đam mỹ, xuyên không, cổ trang, hài hước, HE
 • Nhân vật chính: Tần Thiếu Vũ, Thẩm Thiên Lăng
 • Số chương: 171 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Giang hồ biến địa thị kì ba

Ảnh đế số nhọ Thẩm Thiên Lăng đang lên nhận giải thì gặp tai nạn sân khấu, bị trần nhà rơi trúng nên đã xuyên thẳng về thời xa xưa. Thẩm Thiên Lăng ở thế giới này là con nhà võ, huynh đệ đều là cao thủ nhưng bản thân lại không có võ công, điều này khiến cho ảnh đế vô cùng thất vọng với pha xuyên không lần này. Không chỉ vậy, Thẩm Thiên Lăng còn có một mối hôn nhân định trước với Tần Thiếu Vũ, người đứng đầu của tổ chức ám vệ khét tiếng Truy Ảnh Cung.

Thẩm Thiên Lăng yếu đuối nếu gả cho người bản lĩnh như Tần Thiếu Vũ cũng xem như là chuyện tốt, không có gì đáng lo. Ngày trước, Tần Thiếu Vũ vốn có ấn tượng không tốt lắm với vị hôn thê của mình vì tên này khá là quỷ quyệt. Tuy nhiên, sau khi gặp nạn tỉnh lại, Thẩm Thiên Lăng đột nhiên hóa ngốc, lại dễ dàng mắc câu khiến Tần Thiếu Vũ vô cùng thích thú. Chỉ có điều, Thẩm Thiên Lăng này cứ một mực không chịu theo hắn, diễn đủ trò để mong ở lại Thẩm gia trang.

Thẩm Thiên Lăng càng không chịu gả, Tần Thiếu Vũ càng muốn bắt người. Tội cho Thẩm Thiên Lăng ngây thơ lại xui xẻo gặp ngay Tần cung chủ mặt dày, vô sỉ nên bao nhiêu diễn xuất đều trở thành công cốc. Không chỉ chạy không thoát, Thẩm Thiên Lăng cuối cùng còn bị cảm hóa mà cam tâm tình nguyện ở lại, bỏ luôn ý định quay về thế giới ban đầu.

5. Hoàng thượng đừng nghịch

Truyện đam mỹ Hoàng thượng đừng nghịch (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Hoàng thượng đừng nghịch (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Hoàng thượng đừng nghịch

 • Tên tiếng Trung: 皇上别闹
 • Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc (绿野千鹤)
 • Thể loại: Đam mỹ, xuyên không, hào môn thế gia, giới giải trí, HE
 • Nhân vật chính: Ngu Đường, Tống Tiêu
 • Số chương: 119 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Hoàng thượng đừng nghịch

Trạng nguyên Tống Tiêu vô tình lọt vào mắt xanh của Cảnh Nguyên Đế Ngu Cẩm Đường nên được hắn mang vào hậu cung, phong làm hoàng hậu. Phản thần không đồng ý việc lập nam hậu nên cấu kết với giặc hành thích hoàng đế khiến Ngu Cẩm Đường bị thương nặng. Hoàng đế băng hà, Tống Tiêu đau lòng tự vẫn, tự mình kết thúc mối tình bi thương ghi danh sử sách. Sau khi mất, cả hai người cùng xuyên không đến thời hiện đại và trở thành con trai của những gia đình giàu có.

Hoàng đế đến thế giới hiện đại trong thân phận thiếu gia Ngu Đường của Ngu gia, một trong những gia tộc lớn và có thế lực. Tống Tiêu thì trở thành con trai của ông chủ công ty giải trí Tinh Hải, cha Tống Tiêu không chỉ có nhân tình bên ngoài mà còn có một đứa con gái riêng luôn ganh tỵ với cậu. Trạng nguyên Tống Tiêu bây giờ trở thành học sinh cũng phải cắp sách đến trường như ai, bạn cùng bàn của cậu vừa hay lại chính là vị phu quân kiếp trước. Chu Đường vừa gặp lại Tống Tiêu đã lập tức trói chặt cậu bên cạnh che chở, giúp “hoàng hậu” tìm lại niềm vui và cùng nhau bắt đầu một cuộc sống mới.

6. Xuyên thành nhân vật phản diện làm sao sống đây

Truyện đam mỹ Xuyên thành nhân vật phản diện làm sao sống đây (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Xuyên thành nhân vật phản diện làm sao sống đây (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Xuyên thành nhân vật phản diện làm sao sống đây

 • Tên tiếng Trung: 穿越成反派要如何活命
 • Tác giả: Y Y Dĩ Dực (伊依以翼)
 • Thể loại: Đam mỹ, xuyên thư, cổ trang, ngược ngọt đan xen, HE
 • Nhân vật chính: Án Hà Thanh, Tiêu Dư An
 • Số chương: 210 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Xuyên thành nhân vật phản diện làm sao sống đây

Tổng tài Tiêu Dư An không may bị xuyên vào bộ truyện “Tứ Quốc sử truyền” vừa đọc trong thân phận hoàng đế háo sắc của Bắc Quốc. Người này vốn là kẻ thù không đội trời chung của hoàng tử Nam Yến Quốc Án Hà Thanh, cũng chính là nam chính trong câu chuyện trên. Tiên đế Bắc Quốc ngày trước lợi dụng lúc Nam Yến Quốc gặp biến cố đã lập tức khởi binh gây chiến, bắt sống hoàng tử về làm con tin. Nhân vật của Tiêu Dư An chính là con trai tiên đế, một quân vương thiếu niên dung mạo như hoa nhưng lại bất tài, vô dụng.

Số phận của y trong truyện phải nói là cực kỳ thê thảm, nếu không có gì thay đổi thì chắc chắn sẽ bị nam chính diệt quốc, báo thù. Tiêu Dư An sợ chết, sau khi xuyên không muốn nghịch thiên cải mệnh nên lập tức chạy vội đến nhà lao giải cứu nam chính Án Hà Thanh. Tiêu Dư An không phải quân vương thứ thiệt, y chỉ muốn đối tốt với nam chính một tí, giúp hắn bớt khổ một tí, thuận lợi xây dựng hậu cung một tí, hi vọng về sau bảo toàn tính mạng. Vậy mà số phận trêu đùa, nỗ lực của Tiêu Dư An lại làm thay đổi cả cốt truyện chính khiến nam chính Án Hà Thanh không thể đi theo kịch bản ban đầu.

7. Xuyên việt chi pháo hôi nam xứng

Truyện đam mỹ Xuyên việt chi pháo hôi nam xứng (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Xuyên việt chi pháo hôi nam xứng (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Xuyên việt chi pháo hôi nam xứng

 • Tên tiếng Trung: 穿越之砲灰男配
 • Tác giả: Diệp Ức Lạc (叶忆落)
 • Thể loại: Đam mỹ, xuyên không, cổ trang, tu chân, HE
 • Nhân vật chính: Mộ Thần, Diệp Thạch
 • Số chương: 390 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Xuyên việt chi pháo hôi nam xứng

Mộ Thần vốn là một học bá nhưng không hiểu sau lại xuyên vào một quyển tiểu thuyết tu chân, đã vậy còn trở thành pháo hôi công lót đường cho bạch liên hoa tỏa sáng. Trong truyện, Mộ Thần là một tên phá gia chi tử, đơn phương thiếu gia Trang Du, vì người này mà đối đầu nam chính, từ bỏ hôn thê, cuối cùng không chỉ tự mình tìm chết mà còn làm liên lụy phụ thân.

Mộ Thần xuất thân học bá người người ngưỡng mộ, không hiểu sao xuyên thư lại trúng ngay một tên nam phụ não tàn như vậy. Không được, nhất định hắn phải hành động khác đi! Từ bỏ bạch nguyệt quang, Mộ Thần cũng không phản đối mối hôn sự cùng Diệp Thạch do ông nội sắp xếp nữa. Diệp Thạch có số phận tương tự Mộ Thần, cũng là pháo hôi bị người ta lợi dụng.

Trong một thế giới mọi điều tốt đẹp đều xoay quanh nhân vật chính, những diễn viên phụ như Mộ Thần và Diệp Thạch, nếu như không bị phũ thì chắc chắn cũng sẽ bị hành. Khác với Mộ Thần không có chí tiến thủ, Diệp Thạch tuy bị số phận ngược đãi không ít nhưng vẫn chuyên tâm tu luyện. Tuy nhiên, do từng chịu không ít tổn thương nên Diệp Thạch rất khó mở lòng cùng người khác. Bên cạnh hành trình tu tiên cực khổ, con đường truy thê của học bá xem ra cũng không hề đơn giản xíu nào.

8. Sơn hà bất dạ thiên

Truyện đam mỹ Sơn hà bất dạ thiên (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Sơn hà bất dạ thiên (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Sơn hà bất dạ thiên

 • Tên tiếng Trung: 山河不夜天
 • Tác giả: Mạc Thần Hoan (莫晨欢)
 • Thể loại: Đam mỹ, xuyên không, cổ trang, cung đình hầu tước, HE
 • Nhân vật chính: Vương Trăn, Đường Thận
 • Số chương: 167 chương
 • Trạng thái: Đang được edit (gần hoàn)

Nội dung chính truyện đam mỹ Sơn hà bất dạ thiên

Đường Thận ở thời hiện đại là nghiên cứu sinh thuộc ban tự nhiên. Sau khi xuyên không về quá khứ, cậu chỉ muốn bình bình đạm đạm mà trải qua những ngày tháng yên ổn nơi thôn Triệu gia. Tuy không xuất thân từ tầng lớp quyền quý nhưng với kiến thức mới mẻ từ thời hiện đại, Đường Thận không lâu đã lập nghiệp thành công với nhưng chiêu bài kinh doanh độc đáo. Thế nhưng, cuộc sống bình yên đó chưa kéo dài bao lâu thì sóng to gió lớn ập đến, các vị học sĩ nổi tiếng lần lượt qua đời, kể cả ân sư của cậu cũng treo cổ tự vẫn.

Đường Thận nhận ra, trong xã hội bấy giờ, kinh doanh thôi chưa đủ, làm quan mới là con đường tốt nhất để có được cuộc sống theo đúng ý mình. Hơn hết, cậu còn phải vén màn bí ẩn năm xưa để trả lại trong sạch cho những người đã khuất. Do đó, từ một người vô tư vô lo, Đường Thận bắt đầu con đường thi thố và từng bước tiến vào quan trường. Cũng chính trong thời điểm và bối cảnh khó khăn nhất, số phận đã cho Đường Thận gặp gỡ Vương Trăn, một trạng nguyên tài hoa và cũng thật lòng yêu mến cậu.

9. Ai dám nói xấu sư huynh

Truyện đam mỹ Ai dám nói xấu sư huynh (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Ai dám nói xấu sư huynh (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Ai dám nói xấu sư huynh

 • Tên tiếng Trung: 谁敢说师兄的坏话
 • Tác giả: Cổ Ngọc Văn Hương (古玉闻香)
 • Thể loại: Đam mỹ, xuyên thư, cổ trang, tu chân, HE
 • Nhân vật chính: Quân Diễn Chi, Văn Kinh (Lộ Kinh)
 • Số chương: 88 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Ai dám nói xấu sư huynh

Cậu học trò Văn Kinh là một fan hâm mộ của bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng “Trùng sinh chi kiếp” và đặc biệt yêu thích nam chính Quân Diễn Chi. Ngày bộ truyện yêu thích đi đến đại kết cục, Văn Kinh vừa lên xe đã nôn nóng mở di động để xem ai mới là trùm cuối và nam chính cuối cùng sẽ nên duyên cùng ai. Thế nhưng, khi đang say sưa đọc truyện thì chiếc xe gặp nạn, Văn Kinh chưa kịp định thần thì đã xuyên vào bộ truyện đang xem lở dở. Thay vì góp mặt trong tuyến nhân vật chính, cậu lại trở thành hòn đá lót đường cho tên tu sĩ độc ác lợi dụng.

Khi tên này sắp sửa đoạt xác, Văn Kinh cố gắng chống cự và may mắn được nhóm đồ đệ của Thanh Hư kiếm tông đi qua cứu giúp. Lần gặp gỡ đầu tiên đó giữa Văn Kinh và thần tượng Quân Diễn Chi càng thôi thúc cậu bé nhất định phải chen chân vào Thanh Hư kiếm tông. Ngày mở sơn môn, mặc kệ người khác giành cờ sứt đầu mẻ trán, Văn Kinh chỉ một lòng hướng sư huynh Quân Diễn Chi và chính thức trở thành đệ tử thứ mười của Tuệ Thạch Phong, nơi luôn bị các đệ tử mới bị ghẻ lạnh. Con đường đu idol của thiếu niên Văn Kinh cũng từ đó bắt đầu.

10. Xuyên thành trúc mã pháo hôi của vạn nhân mê

Truyện đam mỹ Xuyên thành pháo hôi trúc mã vạn nhân mê (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Xuyên thành pháo hôi trúc mã vạn nhân mê (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Xuyên thành trúc mã pháo hôi của vạn nhân mê

 • Tên tiếng Trung: 穿成万人迷的炮灰竹马
 • Tác giả: Thiếp Tại Sơn Dương (妾在山阳)
 • Thể loại: Đam mỹ, xuyên thư, hệ thống, trọng sinh, hiện đại, thanh xuân vườn trường, hào môn thế gia, HE
 • Nhân vật chính: Tạ Tuy, Tống Dụ
 • Số chương: 105 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Xuyên thành trúc mã pháo hôi của vạn nhân mê

Tống Dụ tình cờ được em họ giới thiệu một quyển tiểu thuyết có nhân vật tên y hệt mình. Và như bao trường hợp trùng tên khác, Tống Dụ sau khi đọc xong cũng bị xuyên sách và nhập vai vào nhân vật này. Trong truyện, Tống Dụ là con trai nhà Tống gia, đồng thời cũng là bạn thanh mai trúc mã của nam chính Tạ Tuy. Lúc đọc truyện, Tống Dụ khá thương cảm cho số phận không mấy tốt đẹp của Tạ Tuy nên khi đến thế giới này, cậu chỉ muốn che chở và bảo vệ người bạn thuở nhỏ của mình.

Vào cấp ba, vì sợ nam chính bị người xấu tiếp cận, Tống Dụ đi trước một bước giành ngay vị trí cùng bàn Tạ Tuy. Bên cạnh Tạ Tuy vậy là xuất hiện thêm một giáo bá không ngán đánh nhau, miệng lưỡi cứng cỏi. Từ một vai phụ mờ nhạt, Tống Dụ dần dần trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời nam chính Tạ Tuy mà không hề biết anh thực ra là người trọng sinh trở về. Một bên thì Tống Dụ cứ tự nhủ bản thân phải trông chừng Tạ Tuy thật tốt, một bên khác thì anh bạn Tạ Tuy cũng phải kìm nén bản thân để diễn tròn vai một cậu học sinh ngoan hiền.

11. Xuyên thành bạn trai cũ của hot boy trường

Truyện đam mỹ Xuyên thành bạn trai cũ của hot boy trường (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Xuyên thành bạn trai cũ của hot boy trường (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Xuyên thành bạn trai cũ của hot boy trường

 • Tên tiếng Trung: 穿成校草前男友
 • Tác giả: Liên Sóc (连朔)
 • Thể loại: Đam mỹ, xuyên thư, hiện đại, vườn trường, HE
 • Nhân vật chính: Doanh Kiêu, Cảnh Tử
 • Số chương: 102 chương
 • Trạng thái: Đang được edit (Bản edit cũ tạm ngưng, đang được nhà khác edit từ đầu)

Nội dung chính truyện đam mỹ Xuyên thành bạn trai cũ của hot boy trường

Xuyên thành bạn trai cũ của hot boy trường lại tiếp tục là một bộ đam mỹ vườn trường với màu sắc tươi vui, hài hước. Trượt mất ngôi vị thủ khoa đại học, Cảnh Từ tìm rượu giải sầu, khi tỉnh lại thì thấy mình đã xuyên vào một thế giới khác. Không sớm không muộn, Cảnh Từ hạ cánh ngay lúc bạn thân cậu bị thầy giáo lôi ra giáo huấn vì tội đánh nhau với bạn cùng trường. Thân phận mới này dường như có chút xa lạ với học sinh ngoan như Cảnh Từ. Không chỉ vậy, những gì đang diễn ra chính là nội dung cuốn tiểu thuyết học đường mà cậu từng đọc.

Nhân vật của cậu trong truyện chỉ là vai phụ mờ nhạt, vì theo đuổi nam chính Doanh Kiêu mà tự làm cho bản thân mất mặt. Tội danh đánh nhau lần này hình như cũng từ ghen tuông mà ra. Học thần như cậu chẳng lẽ lại vì giáo bá Doanh Kiêu mà vứt bỏ liêm sỉ rồi trở thành bước đệm để nhân vật chính tỏa sáng hay sao? Không bao giờ! Cảnh Từ cậu chỉ muốn yên ổn học hành chờ ngày quay về cuộc sống hiện tại thôi. Nghĩ được làm được, Cảnh Từ lao vào con đường cải tạo bản thân và bắt đầu tỏa sáng.

12. Tôi không làm người nữa

Truyện đam mỹ Ta không làm người nữa (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Ta không làm người nữa (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Tôi không làm người nữa

 • Tên tiếng Trung: 我不做人了
 • Tác giả: Tửu Hỉ (酒矣)
 • Thể loại: Đam mỹ, xuyên không, tương lai, tinh tế, trùng tộc, ngọt sủng, HE
 • Nhân vật chính: Alvis, Cố Hoài
 • Số chương: 87 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Tôi không làm người nữa

Cố Hoài xuất thân là một biên kịch, cậu tuy tuổi còn trẻ nhưng vì làm việc quá độ mà bị đột tử. Lúc mở mắt tỉnh lại, Cố Hoài phát hiện mình đã xuyên đến một hành tinh xa lạ, vây quanh cậu là một chủng tộc dị thường. Sợ hãi cảnh tượng trước mắt, Cố Hoài lao đầu bỏ chạy nhưng cuối cùng vẫn bị tóm về. Lạ ở chỗ, những người này dường như không có ý định làm hại Cố Hoài mà ngược lại còn đang bảo vệ cậu.

Hóa ra, biên kịch xấu số Cố Hoài đã xuyên đến thế giới tinh tế ở tương lai và trở thành vị vương vừa ra đời của trùng tộc. Chủng tộc này nổi tiếng là một chủng tộc hiếu chiến, nóng nảy, ai ai cũng ngán. Vì sở hữu quân đội mạnh mẽ nên trùng tộc khi đó đã thành công chiếm lĩnh rất nhiều hành tinh. Cố Hoài là vương của nhóm người này, đồng nghĩa cậu đang nắm trong tay quyền lực cao nhất.

Với tư tưởng loài người, Cố Hoài không sa lầy vào các cuộc chiến mà chủ trương tìm cách kìm hãm bản tính hung hăng vốn có của trùng tộc. Nội dung truyện chủ yếu xoay quanh những ngày tháng Cố Hoài trải qua cùng trùng tộc, nhẹ nhàng, dễ thương và không quá xoắn não. Bên cạnh đó, tuyến tình cảm giữa Cố Hoài và chỉ huy Alvis của trùng tộc cũng tiến triển vô cùng mượt mà, do tư duy khác nhau nên không tránh khỏi nhiều phen đỏ mặt, rất đỗi hài hước và ngọt ngào.

13. Tiên mãn cung đường

Truyện đam mỹ Tiên mãn cung đường (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Tiên mãn cung đường (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Tiên mãn cung đường

 • Tên tiếng Trung: 鲜满宫堂
 • Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc (绿野千鹤)
 • Thể loại: Đam mỹ, xuyên không, cổ trang, cung đình, mỹ thực, HE
 • Nhân vật chính: An Hoằng Triệt, Tô Dự
 • Số chương: 134 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Tiên mãn cung đường Tiên mãn cung đường

Tô Dự xuất thân là đầu bếp nổi tiếng vậy mà xuyên không chỉ trở thành một tên hết thời bán cá nuôi thân. Có lần, Tô Dự tình cờ nhặt được một con mèo xinh đẹp có màu vàng kim. Con mèo này tuy có chút khó chiều nhưng Tô Dự vốn là đầu bếp chuyên về các món hải sản, nhờ đó y không gặp nhiều khó khăn trong việc chinh phục vị đại gia chảnh chọe này. Khác với thái độ khinh khỉnh đối với các món tầm thường, bé mèo trông cực kỳ yêu thích các món ăn được làm ra dưới bàn tay Tô Dự.

Không lâu sau đó, hoàng cung ra lệnh tuyển phi không phân biệt nam nữ, giàu nghèo. Tô Dự vốn cho rằng những cuộc tuyển chọn thế này chỉ dành cho các khuê nữ, vạn nhất không ngờ rằng nam nhân như mình cũng được cử đi. Tô Dự tuy không biết cầm kỳ thi họa nhưng bù lại y có tài nấu ăn siêu đỉnh, do đó cũng đánh liều dự thi và may mắn trúng tuyển. Liệu vốn liếng tích lũy từ thời hiện đại có đủ sức giúp Tô Dự thành công tranh sủng hay không? Nếu hoàng đế dễ dỗ như mèo Tô Dự nuôi thì chắc cuộc sống trong cung của y cũng không quá gian nan nhỉ!

14. Tiên đạo đệ nhất tiểu bạch kiểm

Truyện đam mỹ Tiên đạo đệ nhất tiểu bạch kiểm (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Tiên đạo đệ nhất tiểu bạch kiểm (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Tiên đạo đệ nhất tiểu bạch kiểm

 • Tên tiếng Trung: 仙道第一小白脸
 • Tác giả: Nhất Thập Tứ Châu (一十四洲)
 • Thể loại: Đam mỹ, xuyên không, cổ trang, tu chân, hoan hỉ oan gia, HE
 • Nhân vật chính: Lăng Phượng Tiêu, Lâm Sơ
 • Số chương: 209 chương
 • Trạng thái: Đang được edit (gần hoàn)

Nội dung chính truyện đam mỹ Tiên đạo đệ nhất tiểu bạch kiểm

Nam chính Lâm Sơ ở thời hiện đại trong một lần độ kiếp không may bị xuyên không trở về quá khứ. Lâm Sơ cảm thấy bản thân sống lại ở thời đại này cũng tốt, không bị chê bai căn cốt không đủ, cũng không bị bắt ép luyện công. Không chỉ vậy, y còn được ban cho một mối hôn sự không tồi.

Đối tượng của Lâm Sơ chính là Lăng Phượng Tiêu, thế nhưng không may là tên này lại xuất hiện trong tình trạng nam phẫn nữ trang khiến Lâm Sơ gà mờ cứ luôn đinh ninh mình sẽ…lấy vợ. Bên phía Lăng Phượng Tiêu cũng thế, do thấy Lâm Sơ đẹp quá nên cũng cho rằng hôn thê của mình là nữ giả nam.

Truyện diễn ra trong bối cảnh tu chân nên hành trình tu tiên cũng chính là hành trình bồi đắp tình cảm của hai nam chính. Có thể nói, Lăng Phương Tiêu và Lâm Sơ vì gặp trúng đối tượng có ngoại hình lừa người còn bản thân lại thích tự suy diễn nên thành ra từ đầu đến cuối cứ luôn xem người kia là nữ nhân mà đối đãi. Lúc ngộ ra tình huống cười ra nước mắt của mình, hai tên này chỉ còn biết bất lực oán trách đối phương: “Huynh đệ, thê tử của ta ngươi mang giấu đâu mất rồi?”.

15. Độc giả và nhân vật chính đích thị là chân tình

Truyện đam mỹ Độc giả và nhân vật chính đích thị là chân tình (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Độc giả và nhân vật chính đích thị là chân tình (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Độc giả và nhân vật chính đích thị là chân tình

 • Tên tiếng Trung: 读者和主角绝逼是真爱
 • Tác giả: Đồi (颓)
 • Thể loại: Đam mỹ, xuyên thư, dị thế đại lục, ma pháp, HE
 • Nhân vật chính: Tu, Đỗ Trạch
 • Số chương: 93 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Độc giả và nhân vật chính đích thị là chân tình

Đỗ Trạch là một độc giả khó tính kiêm ngụy antifan của tác giả Nhất Diệp Tri Khâu. Lúc tác giả này ra mắt tác phẩm mới “Hỗn huyết”, Đỗ Trạch cũng mang tâm tư của một antifan mà nhiệt liệt soi xét, cho rằng nam chính chịu không đủ ngược. Không ngờ, bình luận tự ném đá tự đề cử của Đỗ Trạch lại được tác giả chú ý, số phận của nhân vật chính cũng từ dạo đó bị thay đổi theo một chiều hướng bi kịch hơn, nào là bị phản bội, bị truy sát, phải chạy trốn đến vùng đất thất lạc.

Tình tiết truyện ngày càng biến đổi theo hướng tàn bạo đến mức thậm chí kể cả người khơi mào như Đỗ Trạch cũng cảm thấy choáng váng. Đúng lúc này, Đỗ Trạch nhận được một bưu phẩm, bên trong là quyển “Hỗn huyết” vừa xuất bản. Thế nhưng quyển sách cậu nhận được dường như có gì đó không đúng, khác hẳn với những gì tác giả miêu tả. Tuy rất ghét bỏ quyển sách nhưng vì bản tính tò mò, Đỗ Trạch mở ra xem thử và rồi xuyên luôn vào sách.

Nhân vật chính trong bộ truyện này là Tu, là người hỗn huyết mang dòng máu lai của cả tám chủng tộc xuất hiện trong tiểu thuyết. Vì thân phận đặc biệt, nhân vật chính sẽ phải trải qua không ít dày vò để đánh thức sức mạnh. Thấy bản thân góp công không ít trong cuộc đời sóng gió của nam chính, antifan rởm Đỗ Trạch chỉ đành ở lại bên Tu, cùng hắn đi qua tám thế giới để đánh thức huyết mạch, ở mỗi thế giới sẽ dùng một thứ quý giá nhất để đổi lấy năng lực mà bản thân không có.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số truyện đam mỹ thuộc thể loại khác như:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật tin tức giải trí thường xuyên các bạn nhé!

Xem thêm

250+ câu thơ thả thính hay, "cưa đổ" ngay mọi crush khó tính!

Mỗi ngày một câu thơ thả thính, đảm bảo hạ gục mọi crush khó tính nhất. Bạn không tin ư? Lưu ngay những câu thơ thả thính hay nhất, chất nhất của BlogAnChoi về làm thử xem năm sau có người yêu không nào?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
6 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User dbc9edf0

có bộ nào xuyên không vả mặt trà xanh hem

User 89e46f72

Có bộ ” Vai ác sư tôn sinh đẹp như hoa ” ko bt bạn đọc chưa.

User e393b7a9

khum phải thể loại tui thích

little apple

đúng thể loại tui thích

User fbd2b5bf

Bộ số 11 không có truyện tranh hả mn?

User 1a3ab397

bộ Bạn trai cũ bị drop hơi lâu luôn, may là có team thầu lại