Truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hay nhất 2024 sẽ thỏa mãn các fans ngọt sủng với motif hôn nhân hợp đồng, kết hôn giả tình yêu thật cực kỳ hấp dẫn, vừa hài hước vừa lãng mạn, cùng xem nhé.

Nội dung chính

Truyện đam mỹ cưới trước yêu sau Con Vợ Lẽ Tu Tiên

TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Tử Sắc Thâm Uyên
 • Thể loại: Cổ Đại, Trọng Sinh, Ngôn Tình, Dị Giới, Đam Mỹ, Truyện Khác, Tiên Hiệp, Truyện Gia Đấu
 • Nguồn: wikinam.net
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 580

Lê Thiên Duyên là một thiên tài ở Tu Tiên giới, ai ngờ lại ngoài ý muốn trở thành một tên phế tài con vợ lẻ ở đại lục Hành Võ, tu vi mất hết, còn biến thành một người có thể chất và tư chất đều phế.

May mắn là Càn Khôn Giới cất chứa bảo bối mà hắn gom góp hơn nửa đời cũng theo tới đây, thể chất phế tài cũng đâu có sao? Dùng linh dược ngâm một chút là tốt rồi. Linh căn nhiều cũng không quan trọng, chỉ cần có thể tu luyện là được. Phu lang mặt xấu xí như Chung Vô Diệm? Ta cũng không phải là người chỉ biết quan tâm đến vẻ bề ngoài.

Rồi một ngày đẹp trời nọ, Lê Thiên Duyên nhìn thấy dung mạo thật của phu lang nhà mình, trong lòng hắn chỉ có một ý niệm duy nhất đó là nhanh chóng đem lão bà giấu đi thôi.

Trừng Kỳ: “Ngươi có thể giúp ta xóa cái bớt trên mặt không?”

Lê Thiên Duyên: “Để ta thử xem.”

Một lúc sau…

Lê Thiên Duyên: “Xong rồi.”

Lê Thiên Duyên rất vừa lòng với kiệt tác của bản thân.

Trừng Kỳ: “Sao mặt ta lại đen thế này.”

Lê Thiên Duyên: “Đúng rồi nha! Như vậy mới không nhìn ra cái bớt.”

Trừng Kỳ: ㄒ~ㄒ hảo ba!

Xuyên Thành Chim Hoàng Yến Của Vai Ác Tàn Tật

TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Tịch Thủy Cách
 • Thể loại: Đam mỹ, Cưới trước yêu sau , Chủ thụ , Sảng văn, Hào môn thế gia, ngọt văn, xuyên thư
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Số chương: 98 chương

Trang Giản Ninh xuyên thành một quyển đam mỹ vạn nhân mê tiểu thuyết ác độc pháo hôi.

Tiểu thuyết hắn truy vai chính công đuổi tới tôn nghiêm toàn vô, thân là “Thật thiếu gia”, lại bị bất công “Giả thiếu gia” cha mẹ lừa gạt cấp tàn tật đại lão Hạ Chước xung hỉ, Hạ Chước đỉnh đầu một mảnh lục vẫn như cũ cố tình dung túng nguyên chủ, chờ nguyên chủ sao chép xuất quỹ sau, lại chậm rãi đem này tra tấn đến chết.

Trang Giản Ninh biết Hạ Chước là tiểu thuyết biến thái đại lão, nghĩ đến phòng tối, hắn chỉ có thể giả dạng làm cừu con, run bần bật lấy lòng Hạ Chước, ý đồ làm Hạ Chước đối chính mình mất đi hứng thú.

Cùng đại lão qua một đoạn không ngừng lật xe ở chung sinh hoạt sau, Trang Giản Ninh phát hiện, sở hữu đắc tội quá người của hắn, Hạ Chước làm cho bọn họ kết cục đều cực kỳ thê thảm.

Trang Giản Ninh biết, Hạ Chước đây là ở hướng dẫn hắn bành trướng ương ngạnh, chờ hắn tê mỏi phạm sai lầm, lại chậm rãi tra tấn hắn!

Trang Giản Ninh lời thề son sắt: “Ta tuyệt đối sẽ không làm hắn thực hiện được!”

Một lòng chỉ nghĩ mạng sống cùng vẽ tranh, quá chính mình tiểu nhật tử Trang Giản Ninh, đột nhiên có một ngày phát hiện, sự tình càng ngày càng không thích hợp.

Phía trước chán ghét hắn vai chính công: “Tiểu Giản, tưởng tượng đến ta từng đem ngươi đánh mất, ta liền tim như bị đao cắt. Chúng ta hợp lại đi.”

Phía trước đem hắn đuổi ra gia môn thân sinh cha mẹ: “Tiểu Giản, ngươi mới là chúng ta kiêu ngạo! Mau trở lại đi nhi tử!”

Phía trước cao cao tại thượng vai chính thụ: “Tiểu Giản, ta chưa từng gặp qua giống ngươi như vậy linh cảm dư thừa châu báu thiết kế thiên tài! Ta có thể gia nhập ngươi công ty sao?”

Hạ Chước giống ôm tuyệt thế trân bảo ôm sát Trang Giản Ninh, thậm chí không muốn cho người ta nhiều xem một cái, hừ lạnh một tiếng nói: “Nằm mơ!”


Hạ Chước hai chân tàn tật mười mấy năm, hủy thiên diệt địa hắc ám bản tính dần dần mất khống chế, mỗi ngày tu hành kinh Phật, ý đồ áp chế, lại không dùng được.

Nhân Trang Giản Ninh xuất hiện, cục diện đáng buồn nội tâm cây khô gặp mùa xuân, bạo ngược bản chất bẻ gãy nghiền nát, tàn tật hai chân không thuốc mà khỏi.

Truyện đam mỹ cưới trước yêu sau Chồng Nhỏ Xinh Đẹp Suốt Ngày Cứ Câu Dẫn Tôi

TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
 • Tác Giả: Dã Mân Côi Loan
 • Tình Trạng: Đang Cập Nhật
 • Số chương: 21 chương
 • Thể loại: Cưới Trước Yêu Sau, Dụ Thụ, Đam Mỹ, Đô Thị Hiện Đại, Nguyên Sang, Nhẹ Nhàng, Niên Thượng, Sắc, Song Tính, Sủng, Tình Cảm

Trong suy nghĩ của mẹ Kỳ Kiêu, con trai bà chính là một tên khó chịu, nuôi nó suốt ba mươi hai năm, bà chưa từng thấy hắn quan tâm đến bất kỳ người nào, hay chỉ đơn giản là có một chút hứng thú.Mẹ Kỳ: “Con không tìm một đứa con gái nào để yêu đương, là vì thích con trai sao?”

Kỳ Kiêu: “Con không thích con trai.”

Mẹ Kỳ tức giận bỏ đi, đến một tháng sau thì vênh váo quay lại.

Mẹ Kỳ: “Con không thích nữ, cũng không thích nam, cho nên mẹ tìm cho con một đứa nhỏ song tính. Nó lớn lên rất xinh đẹp, còn có học thức, quá hời cho con rồi.”

Kỳ Kiêu: “…”

Hắn sợ nếu hắn lại từ chối, lần sau mẹ hắn sẽ cho rắng hắn không thích con người, rồi tìm cho hắn một con vật nào đó để kết hôn mất, nên phải cố gắng hợp tác.


Sau khi Yến Thanh Tuyết và Kỳ Kiêu gặp nhau vài lần, cả hai người đều rất vừa lòng đối phương.

Kỳ Kiêu cảm thấy bạn đời tương lai của mình rất đẹp, vừa ngoan ngoãn lại ngọt ngào, không gây chuyện lung tung, ở chung cũng rất thoải mái tự nhiên, trên người mang một loại khí chất thanh nhã như tên cậu vậy. Trong cuộc sống hàng ngày, cậu rất ngăn nắp, có thể giữ cho nhà cửa luôn gọn gàng ngăn nắp, là đối tượng phù hợp nhất để kết hôn.

Còn Yến Thanh Tuyết cảm thấy… Người đàn ông này có ngón tay vừa dài vừa mạnh mẽ, rất thích hợp để giúp người khác khuếch trương. Khi mím môi lại gợi cảm, làm người ta vừa nhìn đã muốn hôn xuống từng khấc một, mà đôi mắt người đàn ông này còn không nhiễm mùi tìиɧ ɖu͙©, tựa như mặt giếng cổ ngàn năm, còn chiếc quần tây thẳng tắp mơ hồ có thể nhìn ra chút vốn liếng, là người thỏa mãn mọi mong ước của cậu.


Sau khi kết hôn, Kỳ Kiêu cảm thấy mình sẽ có một cuộc sống hôn nhân lý tưởng.

Ngày đầu tiên, Yến Thanh Tuyết cho hắn xem bé bướm nhỏ xinh đẹp.

Ngày hôm sau, Yến Thanh Tuyết mời hắn đọc cuốn truyện người lớn thơm tho mà cậu tự viết.

Ngày thứ ba, Yến Thanh Tuyết đem gương mặt hồng hồng của mình nói với hắn, là có một tư thế cậu muốn thử từ lâu.

Ngày thứ tư…

Truyện đam mỹ cưới trước yêu sau Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn

TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Trà Tra Tra
 • Thể loại: Đam Mỹ, Điền Văn, Cổ Đại
 • Số chương: 127
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Lục Cốc sắp phải thành hôn, nhưng đối tượng của hắn là một tên thợ săn hung dữ có tiếng trong thôn Thanh Khê, đáng nói là việc hôn nhân này vốn không phải của hắn mà là hắn thay thế ca ca mình gả đi.

Mặc dù hắn vạn phần không muốn, vô cùng khó chịu và tủi thân, nhưng dưới sự áp bức, hắn vẫn bị người khiêng lên kiệu hoa.

Mà việc gả thay này, vốn dĩ vô cùng phi lý và khó chấp nhận, Thẩm gia làm sao nhịn được, nhưng mà cãi đến rách họng, nháo đến tận trời, cuối cùng Lục Cốc vẫn bị đem về nhà họ Thẩm. Đã sẵn sàng sống trong sợ hãi, ai ngờ ngày tháng sau khi kết hôn lại không hề khó khăn như y tưởng tượng, thậm chí còn được ăn no, cũng không bị đánh đập.

Thầm Huyền Thanh còn mua cho y gà con vịt con, vây rào tre quanh hậu viện nói để cho y nuôi gà vịt.

Lục Cốc ngồi xổm trong hậu viện đếm gà đếm vịt, kinh sợ qua đi chỉ còn lại vui mừng, Thẩm Huyền Thanh nói những thứ này đều là của y.


Lần đầu tiên bị Lục Cốc rụt rè kéo góc áo, Thẩm Huyền Thanh chuẩn bị ra ngoài liền ngừng lại, thấy tiểu phu lang nhà hắn ngượng ngùng cười cười, đưa cho hắn một túi bánh mì nhỏ, nói rằng đó là lương khô cho hắn ăn khi lên núi.

Thẩm Huyền Thanh ở trong núi, mặt liệt gặm bánh mì, lòng thầm nghĩ tiểu phu lang nhà hắn ngoan hiền lại chịu khó, cười rộ lên còn rất đẹp mắt, nhưng mà quá gầy, hắn phải kiếm nhiều tiền vỗ béo tiểu phu lang, nếu không đến lúc sinh đẻ thân thể y sẽ chịu thiệt thòi.

Truyện đam mỹ cưới trước yêu sau Kết Hôn Cái Chuyện Nhỏ Này

 • Tác Giả: Lăng Y Chủ
 • Thể loại:, Cưới Trước Yêu Sau, Cường Cường, Đam Mỹ, Đô Thị, HE, Nguyên Sang, Niên Thượng, Tình Cảm
 • Tình Trạng: Hoàn Thành
 • Số chương: 69 chương + 2 phiên ngoại

Tân Dung vào năm 21 tuổi, kết hôn với ông chủ của cậu Thiệu Thừa Quân.

Một tờ hợp đồng xác nhận tài sản của họ trước hôn nhân, quyền lợi và trách nhiệm sau hôn nhân, cùng với việc ly hôn sau một năm.

Tân Dung cho rằng cậu mới là người đem trao cả tâm cả thân thể. Sau khi kết hôn một năm, giữa cậu và Thiệu Thừa Quân chưa ai nói qua lời yêu.

Ngày hết hạn hợp đồng, Tân Dung yên lặng thu thập đồ đạc chuẩn bị rời đi, lại bị Thiệu Thừa Quân gấp gáp trở về chặn trước cửa nhà…

Thâm tàng bất lộ thiên chi kiêu tử công x xinh đẹp cứng cỏi thân thế nhấp nhô thụ

*khế ước hôn nhân, cưới trước yêu sau. Công thụ thân phận địa vị cách xa.

*công giai đoạn trước tương đối tra, du͙© vọиɠ khống chế mạnh, ngoài miệng không thừa nhận thật ra lại động tâm trước. Thụ có nhan sắc có cá tính, không phải nhược thụ.

Sau Khi Lão Tổ Huyền Học Xuyên Thành Pháo Hôi Giả Mang Thai

TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Chủng Thụ Đích Miêu
 • Thể loại: Đam Mỹ, Hiện Đại, HE, Huyền Huyễn
 • Số chương: 165 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Tổ sư cá mặn Thanh Dương Môn chết đột ngột vào đêm khuya, xuyên thành pháo hôi độc ác trong tiểu thuyết.

Nguyên thân dùng thủ đoạn nhỏ giả “mang thai”, thuận lợi tiến vào cửa nhà bá tổng, kiêu ngạo ương ngạnh, dùng bụng phạm tội.

Sau đó việc giả mang thai bị phát hiện, hắn bị đưa trực tiếp vào bệnh viện tâm thần, không mấy ngày tự sát.

Kỳ Vũ Thu xuyên tới tỏ vẻ, là trò chơi không chơi tốt hay là đồ ăn vặt không thể ăn?

Đoạt tài nguyên? Chèn ép vai chính thụ? Quần chết vai chính công?

Quá mệt mỏi, không bằng dựa vào tay nghề của tổ sư truyền lại kiếm tiền, sau đó làm cá mặn.

Vì thế bá tổng lạnh lùng mỗi khi về nhà, “anh vợ” cả ngày lấy lòng hắn ôm di động nằm ở trên sô pha, thấy hắn trở về liếc mắt một cái cho có lệ, lại bưng tới một chậu nước sôi nấu cải trắng cho có lệ.

Không cẩn thận có lệ nắm gãy chiếc thìa.

“Anh vợ” cầm thìa giải thích: Sức lực biến lớn là phản ứng bình thường khi mang thai.

Bá tổng:……ừ, em nói tôi liền tin

Truyện đam mỹ cưới trước yêu sau Đại Lão, Em Không Muốn Ly Hôn

TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
 • Tác Giả: Dao Đích Hải Vương Cầm
 • Thể loại: Đam Mỹ, HE, 1×1, Hiện Đại, Nguyên Sang, Chủ Thụ, Hào Môn Thế Gia, Xuyên Sách, Cưới Trước Yêu Sau, Xuyên thành pháo hôi
 • Tình Trạng: Hoàn Thành
 • Số chương: 444 chương

Trịnh Thù xem một quyển tiểu thuyết đam mỹ mùi mẫn đau khổ, có ấn tượng rất sâu sắc với một vật hy sinh trùng họ trùng tên với mình trong truyện.

Vật hy sinh không học hành đàng hoàng, cũng không có nghề nghiệp ổn định, vừa vênh váo vừa ngang tàng, chèn ép vai chính thụ mà không hề biết chừng mực, cuối cùng gặp phải kết cục bị vai chính công ban thưởng “trời lạnh rồi, để Vương thị phá sản đi”.

Nhưng trong mắt Trịnh Thù, chuyện này có thể tránh được.

Vị đại thiếu gia có một anh chồng tổng giám đốc bá đạo lạnh lùng được cha xác định cho, là người tài xuất sắc trong giới kinh doanh, quản lý tập đoàn Trịnh thị to lớn thay mình, là người duy nhất trong sách có thể khiến vai chính công e dè!

Tiếc rằng đại thiếu gia lại ly hôn với người này vì một ngôi sao như hoa sen trắng.

Hiện giờ, Trịnh Thù đã trở thành vật hy sinh này vì một tai nạn giao thông, cậu đang làm trận làm thượng đòi ly hôn với anh chồng tai to mặt lớn kia trong văn phòng tổng giám đốc sáng sủa sạch sẽ.

Thế là Trịnh Thù giật lấy đơn ly hôn, nhét vào máy hủy giấy, nghiêm túc ôm lấy đùi vàng của anh chồng, ra vẻ chân thành thật lòng: “Anh yêu ơi, em cảm thấy tình cảm của chúng ta còn chưa rạn nứt, có thể hàn gắn lại một tí.”

Nguyên chủ ngu ngốc còn cậu thì không, chỉ cần an phận nằm đó thì đã là kẻ thắng cuộc rồi, còn cần phải mưu mô xảo trá làm gì.

Không chỉ không ly hôn mà cậu còn phải làm một người chồng noi theo hai mươi bốn tấm gương hiếu thảo để chăm sóc cung phụng vợ mình!

Truyện đam mỹ cưới trước yêu sau Tổng Tài Hậu Kết Hôn Bỏ Nhà Không Về

TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
 • Tác Giả: Sơn Hà Ký Bút
 • Tình Trạng: Hoàn Thành
 • Thể loại: Cưới Trước Yêu Sau, Đam Mỹ, Đô Thị, Hài Hước, Hào Môn Thế Gia, HE, Hiện Đại, Nguyên Sang, Nhẹ Nhàng, Sắc, Sủng
 • Số chương: 45 chương

Giang Chính Hình vì gia tộc mà cưới Thịnh Tuyển Ninh dù hắn đối với Thịnh Tuyển Ninh cũng chẳng có tình cảm gì.

Hắn mỗi tháng chu cấp cho Thịnh Tuyển Ninh 50 vạn phí sinh hoạt, đem Thịnh Tuyển Ninh sau khi kết hôn cũng không quan tâm lưu lại biệt thự, sau đó thì cũng ko về đó nữa.

Truyện đam mỹ cưới trước yêu sau Tôi Thật Sự Không Muốn Kết Hôn Hợp Đồng Với Đại Lão

TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
 • Tác Giả: Tam Thiên Phong Tuyết
 • Thể loại: Cưới Trước Yêu Sau, Đam Mỹ, Hào Môn Thế Gia, Showbiz, Sủng
 • Tình Trạng: Hoàn Thành
 • Số chương: 469 chương

Kết hôn ba năm, số lần Thịnh Minh Trĩ và Lục Gia Diên gặp nhau có thể đếm trên đầu ngón tay.

Một người là CEO cuồng công việc, ra nước ngoài khai thác thị trường.

Một người là sao xịt hạng F thường trú trên hot search, hết phốt này đến phốt khác.

Ảnh đôi đều nhờ vào photoshop.

Hôn nhân chỉ được duy trì bằng niềm tin.

Một ngày nọ, vào đại thọ của ông cụ trong nhà.

Cặp đôi chồng chồng giả như nhựa không thể không cùng bay về Vân Kinh.

Trong bữa tiệc:

Thịnh Minh Trĩ dựa vào vai anh chồng với vẻ thân mật: Chồng à, đã lâu không gặp, nhớ anh nhiều =3=

Lục Gia Diên nhìn cô em vợ với vẻ chân thành, thắm thiết: Lâu rồi không gặp, em phẫu thuật thẩm mỹ à?

Thư ký xấu hổ nhắc nhỏ: Sếp Lục, nhận nhầm người.

Người đại diện tuyệt vọng che mặt: Minh Trĩ, đó không phải chồng cậu.

Đương sự quả thực đội quần.

#Biết_tình_cảm_giữa_hai_người_rất_nhựa_nhưng_không_ngờlại_nhựađến_thế

#Ngay_cảgiới_tính_cũng_nhận_sai_thì_hơi_quá_rồiđấy

Lục Gia Diên: Chẳng phải chuyện phẫu thuật thẩm mỹ rất phổ biến trong giới giải trí của các cậu hay sao? Tôi nhận nhầm rất bình thường mà?

Thịnh Minh Trĩ: Cảm ơn anh ạ, nếu anh chịu chú ý một chút, anh sẽ biết chuyển giới chưa bao giờ phổ biến trong giới giải trí.


Là bình hoa số một làng giải trí, Thịnh Minh Trĩ ra mắt ba năm vẫn không có tác phẩm, người thường lại hoàn người thường.

Trạng thái thường ngày trên Weibo chính là khoe giàu, phong cách anti-fan như sau:

[Tìm kiếm hình trên Baidu mệt không, lần sau nhớ xóa watermark.]

[Hermès mượn chụp xong rồi thì trả cho người ta đi.]

[Có thể gom đủ nhiều hàng fake một lúc như vậy cũng chẳng dễ gì.]

[Đừng tạo dáng trước siêu xe của người ta, mất mặt lắm.]

Trong đó, một bình luận có lượt thích cao nhất được anti-fan bàn tán sôi nổi.

Thịnh Minh Trĩ đứng trước du thuyền Prince trị giá năm trăm triệu đô-la, tươi cười rực rỡ.

[Cười ẻ, người làm màu thì thấy rồi, nhưng chưa từng thấy ai làm màu quá mức như vậy. Đừng bảo thực sự có người không biết Prince là quà cưới sếp tổng Thịnh Gia Lục Gia Diên tặng cho vợ mình nhé?]

Mấy tháng sau, bình luận này được Weibo chính thức của Tập đoàn Thịnh Gia chia sẻ:

[Cười ẻ, đừng bảo thực sự có người không biết ngài Thịnh Minh Trĩ là phu nhân chủ tịch nhé?]

Giây tiếp theo, hot search bùng nổ.

Không phải sảng văn tuyến sự nghiệp. Nội dung giới giải trí không nhiều, chỉ đề cập sơ qua. Không có tình tiết lật kèo trên phương diện sự nghiệp (nhưng có vả mặt)

Như giới thiệu đã nêu, khả năng nghề nghiệp của thụ kém, ra mắt ba năm vẫn là người thường, đến chết vẫn flop. Hơi vạn nhân mê.

Truyện đam mỹ cưới trước yêu sau Giả Làm Tân Nương Sau Bị Phu Quân Giam Lỏng

TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
 • Tác Giả: Sakura Nganle
 • Thể loại: Đam mỹ, cưới trước yêu sau, hài hước, cổ trang
 • Tình Trạng: Hoàn Thành
 • Số chương: 45 chương

La Tứ Thiếu xuất thân là sơn tặc, cả ngày chỉ ở trong xó núi cùng huynh đệ cướp bóc. Một lần bất đắc dĩ xuống núi tìm huynh đệ lại bị người ta dụ dỗ lên kiệu hoa giả làm tân nương, từ đây bị người giữ chặt, bước lên con đường đoạn tụ không thể quay đầu.

CP: Bá đạo phúc hắc tà mị cường công x thờ ơ lạnh nhạt xinh đẹp cường thụ

Truyện đam mỹ cưới trước yêu sau Sau Khi Bị Cắm Sừng, Tôi Mang Thai Con Của Boss

TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
 • Tác Giả: Hoa Thanh Loan
 • Thể loại: Đam mỹ, cưới trước yêu sau, sủng ngọt, chủ thụ, hiện đại, niên thượng
 • Tình trạng bản gốc: Hoàn 85 chương
 • Dịch: Mẫn Mẫn (WordPress: minyuee).

Đường Uông bị bạn trai phản bội, sau ngày hôm đó, cậu lại nhận học bổng

Ái chà chà! Học bổng không ngon ư? Tra nam là cái quỷ gì? Cậu sớm đã vứt ra sau đầu.

Nhận học bổng! Ra nước ngoài! Đi tìm trai! Sung sướиɠ!!!

Ơ, mà trai ngồi xe lăn? Thôi không sao, mặt đẹp dáng ngon, Đường Uông cảm thấy mình cân được!

Đường Uông ăn chơi sa đọa hết một tuần, tới khi về lại trường, không những bị tên bạn trai cũ khốn nạn kia cố ý “show tình mới”, mà bụng của cậu còn béo ra từng ngày.

Sau một lần kiểm tra sức khỏe, Đường Uông mới chợt phát hiện mình mang thai.

Đường Uông:??? Hạt giống nhà ai?

Ngài top ngồi trên xe lăn nhấc tay, dâng hoa, cầu hôn với cậu.

Đường – không muốn kết hôn – Uông: “Tôi không thích người lùn hơn tôi.”

Ngài top nào đó nét cười đầy mặt, anh đứng lên, đầu hơi cúi xuống nhìn cậu: “Bây giờ chắc được rồi nhỉ?”

Đường – muốn đánh người – Uông: “Được cái quỷ? Biến mẹ anh đi!”


Lễ tốt nghiệp của N năm sau.

Lúc này Đường Uông đã kết hôn, khoác tay chồng, dắt theo con, cố tình thơm thơm ông chồng tai to mặt lớn của mình trước mặt tên cặn bã vừa bị bạn gái thẳng chân đá không thương tiếc.

Bé con: “Sao chú kia cứ lườm cha mãi thế?”

Đường Uông: “Không phải lườm, mà là ghen tị với mình đấy.”

Ngài top nào đó: “Muốn bị đánh gãy chân đây mà.”

Đầu gối của tên cặn bã nọ đau lên âm ỉ, gã lập tức cúp đuôi bỏ chạy lấy người, biến đi mất hút khỏi hiện trường.

Công: tai to mặt lớn, giả vờ gãy chân ngồi xe lăn x Thụ: trông mặt bắt hình dong, muốn chạy mà mê trai đẹp.

Truyện đam mỹ cưới trước yêu sau Tôi chỉ muốn ly hôn

TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Liên Sóc
 • Thể loại: cưới trước yêu sau, hào môn thế gia, trọng sinh, sủng, HE
 • Nhân vật chính: Yến Kiêu, Diệp Phi
 • Số chương: 57 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Diệp Phi trong mắt nhiều người chính là một người vô cùng hoàn hảo. Cậu sinh ra trong một gia đình giàu có, học hành giỏi giang, công việc ổn định và đặc biệt rất xem trọng tình nghĩa gia đình. Cả cuộc đời của cậu luôn nỗ lực làm việc, chăm sóc gia đình thế nhưng lúc cậu phát hiện ra bản thân mắc phải căn bệnh hiểm nghèo thì những người mà cậu gọi là người thân ấy lại bỏ mặc cậu.

Chính vì vậy khi được ban cho cơ hội trọng sinh cậu quyết định rũ bỏ quá khứ, làm lại từ đầu. Lần này Diệp Phi không muốn làm con rối trong tay người thân nữa, cũng không muốn vùi đầu vào những chuyện làm ăn phức tạp mà chỉ muốn dành thời gian nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống. Nhờ đó, Diệp Phi vô tình phát hiện ra người chồng hờ trên bảng hợp đồng hôn nhân lại vô cùng quan tâm đến cậu. Thậm chí, anh ta không tiếc từ bỏ tất cả chỉ để được sống hạnh phúc cùng cậu. Xem ra ông trời đóng lại của cậu một cánh cửa, giờ lại mở ra cho cậu một cánh cửa khác rồi!

Truyện đam mỹ cưới trước yêu sau Kết hôn cùng tình địch

TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Thanh Đoan
 • Thể loại: cưới trước yêu sau, hào môn thế gia, showbiz, tình địch, oan gia, HE
 • Nhân vật chính: Thẩm Độ, Diệp Nam Kỳ
 • Số chương: 86 chương + 17 ngoại truyện
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Thẩm Độ và Diệp Nam Kỳ là tình địch của nhau, chuyện này không ai không biết. Cả hai người bọn họ đều đem lòng thương nhớ một người tựa Bạch Nguyệt Quang (ánh trăng sáng). Đáng tiếc thay, Bạch Nguyệt Quang mà Thẩm Độ và Diệp Nam Kỳ ngày đêm tranh giành đã thuộc về vòng tay của người khác chứ không phải là ai trong họ. Trong ngày kết hôn của Bạch Nguyệt Quang, Thẩm Độ và Diệp Nam Kỳ vì lý do quá say đã có với nhau một đêm tình dẫn đến việc phải kết hôn ngoài ý muốn.

Sau khi kết hôn, dù không nói ra nhưng ai cũng đều nghĩ cách để khiến đối phương phải nói ra lời muốn ly hôn trước. Thế nhưng lúc Diệp Nam Kỳ cắn răng nhận thua trước thì Thẩm Độ lại trở mặt nhất định không chịu ly hôn. Đặc biệt, anh ta còn làm ra vẻ mặt dù có chết cũng quyết không xa rời Diệp Nam Kỳ nửa bước! Phải chăng đây chính là motif “cưới trước yêu sau” trong truyền thuyết?!

Truyện đam mỹ cưới trước yêu sau Hôn nhân hợp đồng

TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Công Tử Như Lan
 • Thể loại: cưới trước yêu sau, niên thượng, ngọt văn, HE
 • Nhân vật chính: Hách Liên Tình, Hàn Dạng
 • Số chương: 27 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Ước mơ của Hàn Dạng đơn giản chỉ là muốn được sống một cuộc đời bình lặng. Thế nhưng để xóa bỏ số nợ nần khổng lồ của bố mẹ, cậu đành phải chấp chận kết hôn với một người đàn ông khác. Vốn tưởng rằng cuộc hôn nhân cưỡng ép này sẽ chỉ mang đến sự bức bối, cô đơn cho cậu nhưng không ngờ rằng nó lại giúp cậu nhận ra người mà mình muốn ở cạnh cả đời là ai.

Về phần Hách Liên Tình, anh là ông chủ của một công ty lớn kiêm chức vụ “bạn đời” của Hàn Dạng. Vẻ ngoài của anh luôn nhìn nghiêm chỉnh, kiệm lời nhưng chỉ có Hàn Dạng biết rằng anh khẩu thị tâm phi và thích phun ra những lời “thiếu đánh” đến mức nào.

Truyện đam mỹ cưới trước yêu sau Muốn ly hôn? Không có cửa đâu!

TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Nãi Trà Quý
 • Thể loại: cưới trước yêu sau, hào môn thế gia, ngọt sủng, HE
 • Nhân vật chính: Kiều Cảnh Thành, Thẩm Trì
 • Số chương: 59 chương + 6 phiên ngoại
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Thẩm Trì là một bác sĩ có niềm đam mê vô cùng to lớn với cái đẹp. Nói một cách dễ hiểu hơn thì cậu cực kỳ không có sức chống cự với những người có giá trị nhan sắc cao. Do đó, ngay từ lần đầu tiên gặp Kiều Cảnh Thành thì Thẩm Trì đã tìm mọi cách để xin được số điện thoại của anh. Ngạc nhiên thay, Kiều Cảnh Thành không những không từ chối mà còn hỏi cậu rằng:

“Chỉ cần một dãy số thôi sao? Cậu có muốn thứ gì khác không?”

“Vừa lúc tôi bị yêu cầu phải kết hôn, cậu có quan tâm đến vấn đề này không?”

Sau một hồi suy nghĩ thiệt hơn thì Thẩm Trì quyết định đồng ý. Kết hôn thì kết hôn, cùng lắm chỉ là an ổn sống cùng một anh lính xuất ngũ đẹp trai cả đời thôi mà.

Chẳng ai ngờ được rằng, người bạn đời mà cậu tưởng vốn chỉ là một anh lính xuất ngũ lại có ngày xuất hiện trên kênh kinh tế của một đài truyền hình với thân phận là CEO của một tập đoàn đa quốc gia. Thẩm Trì liền cảm thấy cả người không khỏe, cậu không có can đảm gánh trên vai chức vụ tổng tài phu nhân nên đã đưa ra yêu cầu ly hôn. Lúc này Kiều Cảnh Thành mới lộ ra bản tính xấu xa của mình:

“Muốn ly hôn đúng không? Ngày hôm qua cậu làm mất một cái đồng hồ 1000 vạn, hai ngày trước ra cửa bị người ta tông hỏng xe 500 vạn, hôm nay làm bẩn thảm lau chân nhập khẩu giá 100 vạn. Thẩm tiên sinh, xin hỏi, cậu thanh toán hết một lần hay trả góp?”

Bị bức ép đến không còn đường lui, Thẩm Trì đành phải ngậm ngùi rút lại yêu cầu ly hôn. Thế mới nói, leo lên lưng cọp rồi thì làm sao mà dễ dàng leo xuống được…

Truyện đam mỹ cưới trước yêu sau Gả cho lão công nhà giàu

TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Thiên Phong Nhất Hạc
 • Thể loại: cưới trước yêu sau, hào môn thế gia, ngọt sủng, đô thị tình duyên, HE
 • Nhân vật chính: Hoắc Vân Xuyên, An Vô Dạng
 • Số chương: 126 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Tác phẩm “Gả cho lão công nhà giàu” của tác giả Thiên Phong Nhất Hạc được xây dựng dựa trên một thế giới giả tưởng – nơi con trai cũng có thể mang thai. Đây là một câu chuyện nhẹ nhàng xoay quanh cuộc sống đời thường của một gia đình nhỏ, đặc biệt thích hợp cho những bạn đang tìm kiếm những bộ truyện đơn giản đọc xả stress.

An Vô Dạng trong “Gả cho lão công nhà nhàu” là một sinh viên bình thường như bao người. Trong một lần ra ngoài uống rượu thì xảy ra một đêm tình ngoài ý muốn với Hoắc Vân Xuyên – một thiếu gia lắm tiền nhiều của. Một tháng sau, cậu bàng hoàng phát hiện mình đã mang thai con của anh ta. Không nỡ phải bỏ đi một sinh mạng nên An Vô Dạng đã đến tìm Hoắc Vân Xuyên thương lượng và hai người họ thống nhất rằng cách giải quyết tốt nhất là kết hôn. Từ đó, cả hai đều vui vẻ trải qua những ngày tháng sống chung rồi nhận ra mình đã yêu đối phương từ bao giờ.

Truyện đam mỹ cưới trước yêu sau Tổng tài và bạch nguyệt quang

TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Tự Xuyên
 • Thể loại: cưới trước yêu sau, gương vỡ lại lành, ABO, niên hạ, HE
 • Nhân vật chính: Lục Thời Luật, Hạ Tĩnh Chúc
 • Số chương: 10 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

“Tổng tài và bạch nguyệt quang” là một bộ truyện đam mỹ ngắn với lối hành văn theo lời kể của ngôi thứ nhất. Điều này khiến tác phẩm trở nên độc đáo hơn và giúp cho độc giả hiểu được biểu cảm nội tâm chân thật của nhân vật.

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ phức tạp kéo dài suốt 7 năm của Lục Thời Luật và Hạ Tĩnh Chúc. Họ quen nhau từ những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp của tuổi trẻ, thời điểm mà cậu tân sinh viên Lục Thời Luật luôn miệng gọi Hạ Tĩnh Chúc là đàn anh. Chẳng biết từ lúc nào, hình bóng Hạ Tĩnh Chúc đã in sâu vào lòng Lục Thời Luật như một ánh trăng sáng chẳng thể xóa mờ.

7 năm trước, Hạ Tĩnh Chúc từ chối Lục Thời Luật, tìm mọi cách đẩy anh ra khỏi cuộc sống của cậu.

7 năm sau, Hạ Tĩnh Chúc muốn gả cho Lục Thời Luật?!

Vậy lý do khiến cho cậu nói lời từ chối anh trong quá khứ và muốn gả cho anh ở hiện tại là gì? Hãy đón đọc tác phẩm để biết được bạn nhé!

Truyện đam mỹ cưới trước yêu sau Chiếm giữ có thời hạn

TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Yểu Yểu Nhất Ngôn
 • Thể loại: cưới trước yêu sau, hợp đồng hôn nhân, ngọt sủng, HE
 • Nhân vật chính: Cố Trầm Bạch, Đồ Ngôn
 • Số chương: 34 chương + 4 phiên ngoại
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Cuộc hôn nhân giữa Cố Trầm Bạch và Đồ Ngôn là một trò hề trong mắt mọi người. Một thiếu gia sa cơ thất thế phải chấp chận gả cho một gã nhà giàu có tật ở chân, nhìn sao cũng thấy tương lai vị thiếu gia kia bị chôn vùi. Chưa kể đến việc Đồ Ngôn còn là một diễn viên trong giới showbiz. Vì thế lúc mới kết hôn, Đồ Ngôn cũng rất oán hận cuộc hôn nhân thương nghiệp này. Nhưng rồi đối mặt với những sự cưng chiều, quan tâm của Cố Trầm Bạch, Đồ Ngôn đã đem cả trái tim mình trao cho anh.

“Cố Trầm Bạch, anh không phải là hồi kết của mọi đau khổ, anh là khởi đầu của những ngày tháng tươi đẹp nhất đời em.”

Truyện đam mỹ cưới trước yêu sau Sau khi hai siêu sao hàng đầu kết hôn

TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Y Đình Mạt Đồng
 • Thể loại: cưới trước yêu sau, giới giải trí, HE
 • Nhân vật chính: Văn Tự, Diệp Diễm Thanh
 • Số chương: 99 chương + 2 phiên ngoại
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Diệp Diễm Thanh và Văn Tự đều là hai nhân vật có tiếng tăm trong giới giải trí. Một người là thần tượng hàng đầu của giới trẻ luôn nằm trong top 10 hot-search, một người là ảnh đế có thâm niên trong nghề với nhan sắc đẹp như tạc tượng. Hai người bọn họ thời gian gần đây đang tranh nhau vị trí đầu bảng xếp hạng, không những vậy, fan của họ cũng “đánh nhau sứt đầu mẻ trán” trên mạng không ai chịu nhường ai.

Ấy vậy mà hai nhân vật chính lại nghiễm nhiên công bố tin tức kết hôn với nhau. Chuyện này chẳng khác nào giáng một quả bom nguyên tử xuống oanh tạc cả chiến trường fan hai bên.

Diệp Diễm Thanh nhủ thầm cậu kết hôn là để tìm đường lui giải nghệ, nhưng chẳng biết sao lại càng ngày càng nổi tiếng vậy?!

Văn Tự cũng không khá khẩm hơn bao nhiêu. Anh kết hôn là vì nhắm trúng tài nguyên trong tay của Diệp Diễm Thanh, thế mà tại sao lại từ yêu giả thành thật thế này?!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Mong là bài viết “List truyện đam mỹ với motif “cưới trước yêu sau” siêu hay không nên bỏ qua!” sẽ đem đến cho bạn những bộ đam mỹ hay và đúng gu của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ ý kiến của bản thân về những truyện đam mỹ thuộc motif “cưới trước yêu sau” này thì hãy bình luận phía dưới cho mọi người cùng xem nhé. Và đừng quên theo dõi chuyên mục Giải Trí của BlogAnChoi để nhận thêm nhiều bài viết thú vị cho mình.

Truyện đam mỹ cưới trước yêu sau Hợp Đồng Ly Hôn Trước Khi Tôi Mất Trí Nhớ

TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: La Bặc Hoa Thỏ Tử
 • Thể loại: Hiện đại, Ngọt sủng, Cưới trước yêu sau, Giới giải trí, Mất trí nhớ
 • Số chương: 116 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nam nghệ sĩ đang hot Lộ Viễn Bạch và Chủ tịch tập đoàn Đoàn thị là Đoàn Dự đã kết hôn nhiều năm, tình cảm gắn bó keo sơn, suốt ân ái làm mù mắt chó độc thân.

Nhưng mà hai người họ là hôn nhân hợp đồng, cảm tình không có, quan hệ cũng không được hài hòa.

Hợp đồng kết thúc, khi cả hai sắp sửa ly hôn thì Lộ Viễn Bạch bị tai nạn mất trí nhớ. Tỉnh lại lần nữa thì hay tin bản thân mình không chỉ là một minh tinh đang hot mà còn kết hôn cùng với Chủ tịch của một công ty niêm yết. Chủ tịch có vẻ ngoài đẹp trai lạnh lùng, có tiền có quyền, không chỉ như thế mà tin tức về tình yêu của hai người còn bay đầy trên mạng.

——

Chủ tịch tập đoàn Đoàn thị thừa nhận đang cùng Lộ Viễn Bạch yêu nhau, còn tiết lộ thêm rằng mình đã theo đuổi đối phương nhiều năm……

Chủ tịch tập đoàn Đoàn thị có màn cầu hôn hoành tráng, nhẫn kim cương lóe mù mắt chó.

Chủ tịch tập đoàn Đoàn thị và minh tinh đang hot Lộ Viễn Bạch tình cảm gắn bó keo sơn, ở bên đường ôm hôn nồng nhiệt……

——

Điều khiến Lộ Viễn Bạch cảm động nhất là nghe nói cậu ở trên.

Nhìn người đàn ông cao lớn đang bước vào phòng bệnh.

Lộ Viễn Bạch hớn hở gọi: “Xin chào! Bà xã!”

Đoàn Dự:???

Sau khi bị mất trí nhớ, Lộ Viễn Bạch không lúc nào là không nhớ tới phải thể hiện sự ‘mạnh mẽ’ của mình trước mặt bà xã xinh đẹp.

Một đêm nọ, Đoàn Dự vừa mới từ trong phòng tắm đi ra nhìn thấy Lộ Viễn Bạch mặc áo ngắn tay và quần đùi, lộ ra làn da trắng nõn, ở trước mặt anh bày ra vẻ mạnh mẽ.

Cậu chân thành mời đối phương chiêm ngưỡng vòng eo… ‘cường tráng’, trắng tinh của mình.

Đoàn Dự: “……”

Đêm đó, Lộ Viễn Bạch được hiểu rõ thế nào mới là ‘cường tráng’.

Ngày hôm sau tỉnh lại.

Lộ Viễn Bạch đầu đau mông cũng đau:???

Trên mạng rõ ràng không nói như vậy mà.

Một câu tóm tắt: Xin chào! Bà xã!

Mục đích: Chỉ cần bạn nỗ lực, mọi chuyện đều có thể.

Truyện đam mỹ cưới trước yêu sau Những Ngày Lão Công Minh Hôn Bắt Tôi Đào Mộ

TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
TOP truyện đam mỹ cưới trước yêu sau hoàn hot nhất cho fans ngọt sủng (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Kim Phỉ 今斐
 • Tên gốc: 冥婚老攻逼我挖坟的日子
 • Thể loại: Đô thị tình duyên, nghiệp giới tinh anh, chuyên tâm nhân sinh, chủ thụ, manh văn, ngọt.
 • Nhân vật chính: Thẩm Kỳ Niên x Lục Du
 • Tình trạng bản gốc: Hoàn
 • Tình trạng edit: Hoàn
 • Nguồn Raw + QT: Xà Viện
 • Editor: Tiểu Lý Tử
 • Beta: Tiểu Hà Tử

Sau khi Thẩm lão tam chết, người nhà muốn tổ chức một đám cưới âm cho hắn, Thẩm lão tam đã biến thành quỷ nói: “Hắn chịu thì tôi cũng chịu”.

Lục Du vì trả nợ nên chấp nhận phi vụ này, không ngờ rằng lại đem chính mình đẩy xuống hố.

Vốn tưởng là minh hôn xong rồi là có thể lấy tiền đi, ai mà ngờ đêm tân hôn, lão công nhẹ nhàng chui ra, không những hút dương khí của cậu còn đòi cậu đi đào mộ tìm thi cốt dùm.

Về sau, Lục Du nhiều thêm một ông chồng, trừ bỏ việc không phải người ra, tất cả đều rất tốt nha.

Xem thêm

101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe cười sảng

Tổng hợp 101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe "dừng khoảng chừng 2 tiếng" vẫn chưa nghĩ ra câu trả lời. Đang khoan tường mà bố kêu "khoan" thì là khoan tiếp hay dừng? Vì sao thứ 7 rất gần chủ nhật mà chủ nhật lại rất xa thứ 7...?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận