Truyện đam mỹ mạt thế khai thác đề tài về ngày tận thế với các dị nhân, zombie, tang thi và cả quái vật. Câu chuyện tình yêu đam mỹ trong truyện mạt thế vừa hấp dẫn, kịch tính vừa có phần kinh dị, khiến nhiều độc giả cực kỳ yêu thích.

Truyện đam mỹ mạt thế là gì?

Mạt thế là 1 cụm từ chỉ sự chỉ tận cùng, thời điểm cuối cùng, thời mạt thế là thời đại cuối cùng của con người, đa số được hiểu theo 1 nghĩa bi quan gần giống như ngày tận thế của thế giới này, con người trở nên mạt vận.

Ngoài ra, mạt thế còn là thuật ngữ được sử dụng trong các bộ truyện, tiểu thuyết Trung Quốc với nội dung, bối cảnh của truyện là thảm hoạ, tận thế, diệt vong. Tận thế, chủ yếu là mạt thế sinh hóa cùng mạt thế thiên tai. Mạt thế sinh hóa đầu mối chính là nhân loại biến thành tang thi, xã hội rối loạn, đạo đức bị vứt bỏ, nhân tính thiện lương cùng hắc ám tranh đấu, tam quan bất chính. Mạt thế thiên tai là các loại động đất sóng thần lũ lụt núi lửa thi nhau nổi lên, động vật biến dị, xã hội văn minh bị phủ định, nhân loại trở về thời kỳ nguyên thủy. Trong đống hoang tàn đổ nát đó, nhân vật của thể loại mạt thế truyện này phải tìm cách để sinh tồn, chống lại sức mạnh của thiên nhiên, trời đất.

Mạt thế trong đam mỹ là một trong những thể loại truyện đam mỹ gây được sức hút lớn với tình tiết gay cấn kịch tính hồi hộp bên cạnh đó xen lẫn giữa tình yêu, tình bạn, tình đồng đội của các nhân vật, bản ngã của con người khi không bị ràng buộc bởi các quy tắc về đạo đức. Tất cả tạo lên một bức tranh về một thế giới bị diệt vong nhưng tràn đầy hi vọng về tương lai.

Đam mỹ mạt thế là thể loại tiểu thuyết, phim ảnh khai thác chủ đề đồng tính luyến ái nam trong bối cảnh “mạt thế” hay còn gọi là “tận thế”- khi thế giới bước vào thời kỳ hủy diệt, xuất hiện nhiều thiên tai, thậm chí xuất hiện cả zombie và người có dị năng.

Mạt Thế Trọng Sinh Chi Trọng Quy Vu Hách

Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Noãn Hà
 • Thể loại truyện: Truyện Đam mỹ, mạt thế, tùy thân, không gian, trọng sinh, tùy thân không gian, HE
 • Số chương: 200 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Truyện đam mỹ mạt thế Trọng Sinh Chi Trọng Quy Vu Hách mở đầu là kiếp trước của Hạ Tử Trọng. Chàng sống một cuộc đời thất bại cũng chỉ vì tin nhầm người, bị người mình yêu lừa đưa vào không gian và sau đó bị săn giết bởi tình địch. Tới lúc chết, chàng cũng không biết thân phận thật sự của mình và cũng không thể quay đầu được nữa. Phương Hạc – chàng trai thư sinh luôn chung thủy với Hạ Tử Trọng. Mặc dù cả 2 không thể ở bên nhau nhưng may mắn Phương Hạc được chết cạnh người mình yêu

Hạ Tử Trọng may mắn được trọng sinh sống lại một lần nữa và nhớ rõ ký ức kiếp trước của mình nên biết ai là bạn, ai là thù. Mặc dù không thể thay đổi cái kết, nhưng đối với Hạ Tử Trọng đã từng bước qua cửa tử thì ngày đó đã bớt kinh hoàng hơn.

Sự báo thù của tang thi hoàng

25+ truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 báo thù đam mỹ đam mỹ mạt thế đam mỹ mạt thế full đam mỹ mạt thế hay Nghịch Tập nhật ký sinh tồn thức ăn tiến hóa trò chơi Truyện đam mỹ truyện đam mỹ mạt thế truyện mạt thế đam mỹ

 • Tác giả: Yêu Thương Hải
 • Thể loại: Báo thù rửa hận, mạt thế, dị năng, trùng sinh, tu chân, thanh thủy văn, HE, 1vs1, cường cường.
 • Số chương: 141 chương
 • Edit: Zombie cưỡi lợn (phongngoa.wordpress.com)
 • Beta: Khanhky

Truyện đam mỹ “Mạt Thế Trọng Sinh Chi Tang Thi Hoàng Đích Phục Cừu của Yêu Thương Hải là số phận của nhân vật tên Mộ Lê Thần. Sống ở tận thế và cũng là người đầu tiên bị lây nhiễm trở thành thây ma (zombie), song anh không giống những xác sống không hồn đó mà là một thây ma cấp cao có khả năng tự kiểm soát. Mộ Lê Thần chịu đựng nhu cầu sinh tồn, không ăn thịt và uống máu người để bảo vệ người thân và cả người mình yêu. Đến khi tới được căn cứ an toàn thì Mộ Lê Thần bị chính những người mình yêu thương nhất bán cho bộ phận nghiên cứu để đổi lấy gạo và các hoạt động giải trí. Liệu Mộ Lê Thần có tha thứ cho họ? Đọc truyện để xem cái kết nhé!

Ở Trước Mặt Boss Mạt Thế Xoát Thẻ 363 Ngày

Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả truyện: Đại Viên Tử
 • Thể loại của truyện: Đam mỹ, mạt thế, võng du, xuyên không, HE
 • Số chương: 97 chương

Truyện kể về Trương Tri Âm được giới thiệu là cao thủ trong game Minh Thiên 3D – game đối kháng thời hậu tận thế và cũng là tựa game làm khuấy đảo thế giới game online lúc bấy giờ. Ở trong trò chơi này, Trương Tri Âm ngày nào cũng phải đến gặp ông chủ của mình để làm nhiệm vụ vì không đủ sức. Vì biết rằng đây chỉ là thế giới ảo và ông chủ cũng chỉ là NPC nên Trương Tri Âm rất thoải mái, thậm chí còn dám nấp sau màn hình để đùa giỡn với Boss.

Sau gần một năm gắn bó, Trương Tri Âm quyết định bỏ game, nhưng một tai nạn đã khiến anh bước vào thế giới của game Thiên Minh. Thế nhưng, anh không được sống lại hoàn toàn trong trò chơi này mà thường xuyên luân chuyển giữa hai thế giới. Từ đây, mối quan hệ giữa anh và ông chủ cũng trở nên thân thiết hơn. Một bên là người thật, một bên là trí tuệ nhân tạo liệu có viết nên một câu chuyện tình? Cùng đón đọc nhé!

Vong Giả Quy Lai

Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả truyện: Phong Nhược Tuyết Vũ
 • Thể loại của truyện: đam mỹ, mạt thế, khoa học viễn tưởng, khủng bố ảo tưởng không gian, 1×1, HE
 • Số chương: 79 chương

Đây là câu chuyện xảy ra trên Trái Đất vào lúc căn bệnh độc Solana phát triển khiến những người chết đi có thể sống lại. Vì sơ xuất của viện nghiên cứu nên một loại thuốc đặc trị bị mất khiến Mạc Phỉ – nam chính phải ra ngoài tìm tung tích của nó. Tuy nhiên, thế giới ngày tận thế vốn dĩ có rất nhiều thay đổi nên tiêu chuẩn của con người cũng trầm lặng theo. Những người sống sót chiến đấu, giành giật với nhau để sống mà bất chấp tất cả. Cái kết sẽ có gì bất ngờ cho độc giả? Cùng đón chờ nhé!

Sau khi toàn cầu tiến hóa, ta đứng đầu chuỗi thức ăn

Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Thất Lưu
 • Thể loại: Đam mỹ, Mạt thế, Hệ thống, Sảng văn, Thăng cấp lưu, Cường cường, Chủ thụ, 1v1, HE
 • Chuyển ngữ: Trầm Yên (wp tramngukhinhyen)
 • Tình trạng: Hoàn (161 chương)

Mạt thế tới, bệnh ô nhiễm đáng sợ càn quét khắp thế giới.

“Chúng tôi gọi nó là nhiễu sóng, nhưng có lẽ sách sử đời sau sẽ ghi đây là một đợt tiến hóa.”

Giới tiến hóa toàn dân không chịu kém cạnh gì nhau*.

*Nguyên gốc: Nội quyển (tiếng Anh là involution) – chỉ sự cạnh tranh quá mức trong một lĩnh vực nhất định, dẫn đến tình trạng lấn át lẫn nhau và gây xích mích nội bộ. (Ví dụ như danh sách tuyển sinh vào đại học có hạn, cha mẹ muốn con vào trường đại học tốt thì phải cho nó ôn luyện ngày đêm, tạo thành một cuộc cạnh tranh luẩn quẩn; thăng chức, để lãnh đạo thấy mình vất vả nên chủ động tăng ca, hình thành hiện tượng không tăng ca sẽ bị bàn tán; v.v)

Hôm nay đầu người kia tách thành hai, ngày mai đóa hoa mọc răng nanh, ngày kia có con cá trèo lên trên bờ bằng chân…

Lục Ngôn: Còn tôi chỉ là một bác sĩ chữa trị bệnh ô nhiễm bình thường mà thôi.

*

Bệnh nhân A: Hồi đó tôi mọc 18 chiếc xúc tu, ăn [***–] ở bờ biển rất vui vẻ. Mới đây bác sĩ Lục cắt giúp tôi 17 chiếc, quả đúng là y thuật cao siêu!

Bệnh nhân B: Tôi là một cây nấm độc, bào tử của tôi đã chứa độc mạnh còn biết ký sinh, tôi sinh mấy trăm nghìn bào tử nhỏ, khiến cho gia đình vốn đã chẳng giàu có nay lại càng giậu đổ bìm leo. Mới đây bác sĩ Lục đã giúp tôi thực hiện kế hoạch hóa gia đình, phần ơn đức cao cả này suốt đời khó quên!

Bệnh nhân C: Tôi mọc 8 cái miệng, đã kén ăn còn chỉ ăn thịt, vì thế đã thành lập riêng một lò sát sinh. Bác sĩ Lục trị hết chứng kén ăn của tôi, tín nữ nguyện cả đời ăn chay, đổi cho bác sĩ Lục đời này hạnh phúc an khang.

Lục Ngôn – Vị thần vĩnh cửu trên đỉnh chuỗi thức ăn.

Mạt thế sinh tồn

Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Hà Phong Đình
 • Thể loại: Chủ thụ, 1×2, tang thi, cường thụ, HE, mạt thế, tùy thân không gian, dị năng, trọng sinh
 • Edit+Beta: Lynzerie (Quân Nghi) (blog duongquannghi)
 • Tình trạng: Hoàn (130 chương + 4 phiên ngoại)

Đây là một kiếp nạn dài đằng đẵng, không có đúng hay sai, chỉ có sống hoặc chết.

Đây là một thử thách, tan nát đầu tiên không phải là con người, mà là đạo đức và nhân tính.

Mạt thế xuất hiện, chốn nào để tồn tại…

Sống lại giúp anh làm vua thời mạt thế

 • Tác giả: Tiểu Mộc Ngật Đáp
 • Thể loại: Mạt thế cường đại si tình công x lãnh huyết lạnh nhạt thụ, Cường cường, trọng sinh, mạt thế, ngọt văn
 • Editor: Tư Hạ (wp antuha)
 • Tình trạng: Hoàn (51 chương)

Kiếp trước cậu yêu phải một tên rác rưởi, yêu tới bất chấp, vô cùng hèn mọn, vì gã mà vứt bỏ tôn nghiêm, cam chịu làm lẽ, tự tay dâng toàn bộ di sản cha để lại, vì gã mà lựa gạt lợi dụng người đàn ông yêu cậu, giúp gã trở thành bá vương hô mưa gọi gió trên thương trường, sau đó nhìn gã trái ôm phải ấp, oanh oanh yến yến xung quanh, khi mạt thế tới, khi phát hiện chỉ có bản thân có dị năng, không chút do dự sử dụng dị năng của mình lần nữa giúp gã leo lên vị trí bá chủ một phương thời mạt thế, khi nghĩ rằng gã có thể yêu cậu luyến tiếc cậu là lúc gã bởi vì một người phụ nữ mà không chút lưu tình đưa mình vào phòng thí nghiệm lạnh như băng, đối mặt với từng đợt thí nghiệm không dừng, còn hại chết người đàn ông liều chết tới cứu cậu, sau cùng tên rác rưởi đó ôm lấy cái gọi là tình yêu đích thực tiếp tục cuộc đời bá chủ của gã. (Nhưng, may mắn bản thân sống lại, xem tiện thụ như thế nào trở nên máu lạnh, một đường đạp máu tươi, nắm tay vị vua tình cảm chân thành leo lên đỉnh!)

Mạt thế chi phế vật

Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Nhạn Quá Thanh Thiên
 • Thể loại: Đam mỹ, tận thế, dị năng, tu chân, có CP nam nữ, niên hạ công (thụ hơn công 5 tuổi).
 • Editor: Yến Phi Ly (wp yenholy)
 • Tình trạng: Hoàn (358 chương)

Hồi đó, cách đây nửa năm, đợt tận thế đã bùng nổ. Biến đổi lớn đã khiến hầu hết loài người trên thế giới biến thành những xác không hồn, và điều đó khiến thế giới trở nên điên cuồng, không còn là ngôi nhà êm ấm như trước đây.

Trong khi Trương Duệ Dương đang ngồi trong cái túp lều nhỏ được làm từ tấm bạt, màng ni lông và gậy gỗ. Cậu bé đang chơi với Ultraman bẩn thỉu, mặc dù trong lều vừa buồn chán vừa nóng ẩm, nhưng cậu bé vẫn không muốn ra ngoài chơi. Không có ai ở bên cạnh để ra ngoài, và dù trước đó khi cậu ở với bà nội của mình cũng đã vậy, cậu đã quen với việc một mình ngồi tại một chỗ.

Sau cái lều nhỏ là một bức tường đất dày năm mét, sát chân tường được khắc thành một cái hốc nhỏ chỉ cao đến tầm đầu gối, không thể nhìn thấy bên ngoài nhưng đủ để chứa cậu bé bé nhỏ chưa đầy một tuổi.

Trương Duệ Dương rút mình vào góc đục, tay bẩn che miệng và mũi, tai đặt trên tường để nghe tiếng động bên ngoài. Tiếng bước chân dừng lại bên ngoài lều, sau đó, người đó nhấc tấm vải che cửa lên và đi vào, lục tung đồ đạc trước khi phát ra những lời mắng và chửi thô lỗ, bị đá ra ngoài và đập vào bức tường đất bên cạnh. Trương Duệ Dương nín thở, đôi mắt đen to trong bóng tối tỏa sáng như hai viên đá quý.

Đệ Nhất Thi Thê

Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Kim Nguyên Bảo.
 • Thể loại: Mạt thế, tang thi, dị năng, công trọng sinh, thụ xuyên thư, không gian, 1vs1.
 • Biên tập: Muối (muoivantue.com)
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 376 chương

Xuyên vào tiểu thuyết chính mình viết, Mộ Nhất Phàm rất bối rối.

Xuyên làm tang thi trong tiểu thuyết chính mình viết, Mộ Nhất Phàm càng bối rối hơn!

Xuyên làm Tang Thi Vương giết chết nam chính trong tiểu thuyết mình viết, mà nam chính lại sống lại trước thời điểm mạt thế một tháng để báo thù, Mộ Nhất Phàm mất bình tĩnh luôn rồi!

Thế nên là, anh ra một quyết định quan trọng, thủ tiêu nam chính trước khi nam chính kịp sống lại!!

Ớ ớ?

Khoan khoan, cái quái gì đây? Không phải anh viết tiểu thuyết khoa học viễn tưởng sao? Thế quái nào lại thành đam mỹ rồi??!!

Một ngày kia, Mộ Nhất Phàm đã trải qua một sự kiện không thể tin nổi: anh xuyên không vào bộ tiểu thuyết do chính mình sáng tác. Nhưng điều kỳ lạ hơn cả, anh không chỉ trở thành một nhân vật bất kỳ trong câu chuyện, mà còn là một tang thi vương kẻ được biết đến là đã giết chết nam chủ của bộ truyện. Tuyệt vọng và hoang mang, Mộ Nhất Phàm không thể nào bình tĩnh trước tình huống kỳ quái này.

Sau nhiều ngày trăn trở, anh quyết định đưa ra một quyết định quan trọng. Anh sẽ tận dụng cơ hội tại thời điểm nam chủ trùng sinh trở lại, và sẽ ám sát anh ta ngay tại nghĩa trang Thuỷ Hương thôn, nơi anh ta đến để tế bái người bạn chiến hữu đã mất. Tuy nhiên, không ngờ rằng nam chủ đã bị một kẻ khác tấn công và mai phục, khiến anh ta bị thương và mất ý thức. Hôn mê bên trong một khu rừng hoang dã, nam chủ trùng sinh chỉ xảy ra khi linh hồn anh ta đã trở lại cơ thể của mình.

Sổ Tay Sinh Tồn Ở Mạt Thế Của Pháo Hôi Xinh Đẹp (NP)

 • Tác Giả: Nhất Chỉ Cật Nhục Đích Đại Hôi Lang
 • Tình Trạng: Hoàn Thành
 • Số chương: 28 chương
 • Thể loại:Đam Mỹ Mạt Thế, HE, Hệ Thống, Hiện Đại, NP, Sắc, Song Tính, Vạn nhân mê, Xuyên Sách, Xuyên Thành Vai Ác

Biết được chính mình xuyên thành nhân vật pháo hôi trong một cuốn tiểu thuyết nói về ngày tận thế, Cam Minh Tri đã xắn tay áo lên chuẩn bị một nguồn năng lượng dồi dào chờ đợi thời điểm thích hợp để bộc phát.

Không ai biết rằng vị thiếu gia nổi loạn này từ nhỏ đã được nuông chiều quá độ nên không biết nguy hiểm của thế gian, lại luôn muốn trở thành một kẻ đại phản diện để được người khác kính sợ!

Cậu thề rằng cậu sẽ làm điều ác, để người khác ghét cậu, sợ hãi cậu!

Ai mà biết vai chính thụ có dị năng chữa lành lại làm nhục cậu bằng mọi cách có thể, lợi dụng cậu để rời khỏi căn cứ, cưỡng bức lột quần áo của cậu và ở trong nhà kho chơi lỗ hoa của cậu, nơi tang thi hoặc con người có thể ra vào bất cứ lúc nào, nước chảy dầm dề còn không chịu buông tha cậu.

“Tiểu thiếu gia không có siêu năng lực mà còn dám xông ra chạy lung tung. Cậu không sợ bị người khác cᏂị©Ꮒ cậu sao? Để cho thiếu gia biết được nguy hiểm của thế giới bên ngoài, chi bằng …. để tôi làm kẻ ác đi.”

Đậu xanh, vai chính thụ khốn nạn Bạch Liên Hoa, chân thiện mỹ cái gì, rõ ràng là một tên bệnh hoạn thì có!

Nhân vật công chính luôn cướp đi vật tư, tinh thạch của cậu đã bí mật tấn công cậu vào ban đêm, bịt miệng và cưỡиɠ ɧϊếp cậu sau khi cậu ngủ say, tiểu thiếu gia tỉnh dậy nước mắt lưng tròng, gương mặt ửng đỏ, nước mắt nóng hổi lăn xuống thành một vệt dài.

Cái tên nhân vật công chính chết tiệt này không ngay thẳng chút nào cả!!

Cậu bị hắn giam lỏng làm đầy tớ, nhục nhã ức hϊếp.

Tại sao nhân vật phản diện mặt tối lại trông giống như một con chó điên vậy chứ!!

Cam Minh Tri cuối cùng cũng nhận ra nỗi sợ hãi của mình, run rẩy khóc lóc cầu xin hệ thống đưa cậu đi.

Hệ thống: Ờ….

Mạt Thế Nhật Ký Ăn Uống

 • Tác Giả: Đoạn Mỗ Mỗ
 • Tình Trạng: Hoàn Thành
 • Số chương: 32 chương
 • Thể loại: Đam Mỹ, HE Tình cảm, Hiện Đại, Mạt Thế, Nguyên Samg

Kích thước của một con gà không thể hầm trong nồi. Một con bò to đến nỗi nó không thể vừa trong một chiếc xe đẩy.

Kích thước của một con mèo lớn đến mức nó có thể đánh bại tất cả những kẻ bắt nạt trong làng một cách bất khả chiến bại.

Trước khi tận thế ập đến, Triệu Đại Mao đã bị “ăn vạ”, đối phương vẫn là mỹ nhân, xinh đẹp vô cùng ~

Định mệnh đã định, ông trời nhất định muốn gửi cho anh ta một “con dâu”, anh ta chỉ có thể lau nước bọt của mình và để hắn ở lại!

Với sự xuất hiện của ngày tận thế, kích thước của tất cả các sinh vật bắt đầu tăng vọt, ngoại trừ con người.

Dưới sự bảo vệ của chú mèo Triệu Đại Mao của gia đình, Triệu Nhất Thần sống như cá gặp nước trong thời điểm khó khăn.

Bên ngoài hỗn loạn, nhưng trong thôn vẫn yên bình.

Bên ngoài chiếm đất làm vua, trong thôn nấu ăn trò chuyện. Triệu Nhất Thần nấu những món ăn ngon mỗi ngày để dụ Lục Ngôn, và cuối cùng gửi mình vào chuyện xưa trong miệng Lục Ngôn …

Mạt Thế Hamster Giàu Chảy Mỡ

Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
 • Tên gốc: 末世仓鼠富流油 Mạt thế thương thử phú lưu du
 • Tác giả: Họa Hề
 • Edit: Mao Khống
 • Thể loại: Tận thế, điềm văn, sảng văn, manh sủng, không gian.
 • Số chương: Hoàn 92 chương + 03 Pn

Ngũ Nhất là một bé hamster, nhũ danh Thối Thối, có một ba ba rất đẹp trai, mỗi ngày đều sống rất vui vẻ, không buồn không lo.

Nhưng mà, đột nhiên có một ngày, trên Trái Đất xuất hiện mối nguy hiểm là tang thi, toàn thế giới tiến vào thời đại tận thế. Kèm theo sự xuất hiện của tang thi, nhân loại, động, thực vật cũng đồng thời thức tỉnh dị năng.

Sau khi ngủ một giấc dậy, bé hamster phát hiện mình đột nhiên biến thành thú hai chân giống như ba ba, hai túi dự trữ thức ăn ban đầu cũng biến thành hai cái không gian siêu bự. (‘⊙o⊙’)

Bé hamster đối với chuyện này đã vui đến lăn lộn, suy nghĩ đầu tiên là muốn nói cho ba ba.

Cuối cùng trải qua trăm cay ngàn đắng, trèo đèo lội suối, bé hamster rốt cuộc cũng tìm được ba ba. Trong tình trạng ngàn cân treo sợi tóc cứu được Nhϊếp Tiêu từ trong tay tang thi cấp 3.

“Ba ba, bảo bảo rốt cuộc tìm được ba rồi!”

Nhϊếp Tiêu cả mặt mông lung: “…” Cái gì? Ba của ai???

Mọi người trong căn cứ bấm ngón tay tính tính: móa nó! Lão đại quả nhiên thiên phú dị bẩm, 7 tuổi đã có con, bây giờ con đã lớn như vậy rồi! (‘⊙o⊙’)

Ngũ Nhất là một bé hamster siêu cấp đáng yêu, sau khi mạt thế ập đến xuất hiện biến dị, từ động vật bốn chân biến thành thú hai chân, kèm theo hai cái không gian siêu to khổng lồ. Vì tìm kiếm ba ba chủ nhân – Nhϊếp Tiêu đang ở phía Bắc xa xôi, bé cùng nhóm đồng bọn bước lên con đường đi tìm người thân trong tận thế. Vượt qua gian nan trèo đèo lội suối cuối cùng cũng tìm được Nhϊếp Tiêu, bé cùng mọi người thành lập căn cứ, phát hiện bí mật thân thế âm mưu, nắm tay lợp lực giải quyết nguy cơ tận thế.

Du Nhiên Mạt Thế

Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Lão Bối
 • Thể loại: Đam mỹ mạt thế, trọng sinh, NP (nhất thụ tam công), tùy thân không gian, HE
 • Tình trạng: Hoàn (77 chương + 3 PN)
 • Edit: Hoàn (Xôi thịt đầy đủ hê hê).

Lâm Phàm sống giẫy giụa ở mạt thế 15 năm nhưng đến cuối cùng lại chết trên ốc ảo huyền bí. Nhưng hắn lại không cam lòng, trước lúc hắn nhắm mắt lại ăn được quả bạch thần kỳ, giúp hắn có cơ hội trọng sinh lại 1 lần nữa. Nhưng lần này cũng ở mạt thế, nhưng có được tùy thân không gian, Lâm Phàm càng trở nên tùy tính tùy tâm.

“Bắc Cực” theo lời cha mẹ rốt cuộc là căn nguyên tai nạn mạt thế hay là chỗ ở an toàn? Ngẫu nhiên lại gặp được những người tu tiên đó là người tốt hay xấu?

Không sao, tất cả đều không quan trọng, hắn thế nhưng tại trước mạt thế bùng nổ nửa năm gặp biến dị thể, nhiễm siêu vi trùng SR – Bán Thú nhân, là trong truyền thuyết binh khí hình người cường đại vô song Bán Thú nhân, thật là tên đang bán manh kia?!

Còn bạn trẻ lạnh lùng kiêu ngạo họ Nghiêm này, là vị thành niên a, hắn ăn không tiêu!

Thảm nhất là Lôi tiểu ca, ngươi thật là mẹ kế ta nhặt được…

~~~~~~~~~~

Đặc điểm: chủ thụ, NP, sảng văn, hậu cung ngon nghẻ, HE, tùy thân không gian, dị năng, BL, không sinh tử.

Tra Công Trùng Sinh Chi Mạt Thể Truyền Kỳ

Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Ngã Thị Tiếu Tiếu
 • Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh, Mạt Thế
 • Nguồn: o0osnailo0o.wordpress.com
 • Trạng thái: Full

Hắn ở kiếp trước là một tên cặn bã, không xem ai ra gì ngang ngược cùng cực lại càn rở vô lý cực đoan.

Hắn có được một tình yêu hoàn mỹ một người yêu hắn hết lòng khiến mọi người ngưỡng mộ nhưng hắn lại không trân trọng.

Tận thế đến,hắn lần lượt lợi dụng tình nhân đi hoàn thành nhiệm vụ gian khổ, lạm dụng đồng tình.

Lần lượt vì người khác mà tổn thương người chân chính đối tốt với mình, cho đến khi… người yêu cuối cùng cũng chết đi.

Người yêu bỏ mình, cảnh ngộ biến hóa nghiêng trời lệch đất, bị hãm hại, bị lợi dụng, bị đả kích…. Tỉnh ngộ, dĩ nhiên đã chậm. Vì vậy, tử vong cũng không ngoài ý muốn.

Một khi sống lại, khi sinh mệnh có thể một lần nữa làm lại từ đầu…. Xem tra công làm sao phấn đấu đây!

Bạch Liên Hoa Nghịch Tập

Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
 • Tên gốc: Mạt thế trọng sinh chi bạch liên hoa nghịch tập (末世重生之白莲花的逆袭)
 • Tác giả: Tuế Nguyệt Đại Đao Lưu
 • Thể loại: Đam mỹ mạt thế, dị năng, không gian tùy thân, chủ công, cường cường
 • Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Dị Năng, Mạt Thế
 • Nguồn: phongngoa.wordpress.com
 • Trạng thái: Full
 • Edit + Beta: Zombie cưỡi Lợn
 • Số chương: 82 chương

Chuyện quái gì đang xảy ra? Hắn cư nhiên lại xuyên vào một quyển mạt thế

Không chỉ vậy mà hắn còn xuyên thành một đóa Bạch Liên Hoa.

Cái gì? Bạch Liên Hoa giết chết chính quy thụ, còn vinh quang ngồi vào vai tiểu tam?

Uy! May ra Bạch Liên Hoa ở mạt thế còn ôm được một cái đùi to* (Đùi to là chỉ chỗ dựa vững chắc có thế lực, có thể đi theo hưởng ké)

Cái gì? Này kỳ thật là thể loại mạt thế trọng sinh báo thù rửa hận?!!!

Cái gì? Đùi to ôm được kỳ thật là một cái pháo hôi siêu bự?!!!

Vì thế, đây là một câu chuyện bi đát về một gã đàn ông xuyên thành Bạch Liên Hoa giãy dụa cầu sinh trong quyển sách mạt thế trọng sinh báo thù rửa hận, cố gắng tránh xa giò heo* trọng sinh, cố gắng tránh xa pháo hôi tra công!

Trò Chơi Trứng Phục Sinh

Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Bạc Mộ Băng Luân (薄暮冰轮)
 • Editor: CYB
 • Thể loại: hiện đại, vườn trường, kinh dị huyền nghi, sinh hóa tang thi
 • Số chương: 100 chương (3 quyển)
 • Tình trạng: Đã xuất bản

Sau ngày nam chính Lâm Giác nhận được một quả trứng đặc biệt có màu thì cuộc đời của anh cũng có những biến hóa nghiêng trời lệch đất. Kể từ đó, mỗi khi trời tối thì cuộc sống của anh như hóa thành cơn ác mộng vì ngoại trừ 13 người có được trứng màu thì toàn bộ người còn lại trong trường đều biến thành cương thi (tang thi).

Thế nhưng thực tế đây chỉ là một trò chơi tàn nhẫn khiến tất thảy mọi người có mặt trong trong Trò chơi trứng phục sinh không thể rời khỏi trường học. Họ chỉ có thể ở quảng trường để giành lấy sự sống. Đặc biệt, không phải cương thi mà kẻ sát nhân được gọi là “Judas” mới thực sự là kẻ máu lạnh.

Thoát khỏi trò chơi chết chóc

Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Nhược Ương Quân.
 • Thể loại: Đam mỹ mạt thế, linh dị thần quái, vô hạn lưu, tận thế, HE.
 • Nhân vật chính: Lâm Kiều x Phó Miễn.
 • Tích phân: 191,150,448
 • Nguồn: Tấn Giang
 • Tình trạng: Hoàn 63 chương.
 • Edit: Wu Mei Zhuang.

Ba năm trước, bạn trai của Lâm Kiều là Phó Miễn đang trên đường chấp hành nhiệm vụ thì bất ngờ mất tích, không tìm được tin tức.

Ba năm sau, một trận bão cát thổi quét thành phố A, khiến một thành phố rộng lớn bỗng chốc bị cô lập thành một hòn đảo riêng biệt với bên ngoài. Cũng từ đây, quái vật bắt đầu xuất hiện.

Vì để sống sót, Lâm Kiều một mình đi vào trong bão cát, cuối cùng bước lên một chiếc tàu hỏa cũ nát.

Hướng đi của tàu hỏa, ba phần mười là sống, bảy phần mười là chết.

Mục tiêu của Lâm Kiều là phải vượt qua vô số những nguy hiểm đến tính mạng, để có thể kiên cường sống tiếp.

Mạt Thế Trọng Sinh Chi Thiếu Chủ Hoành Hành

Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc
 • Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Trọng Sinh, Dị Năng, Mạt Thế
 • Nguồn: dithanbangdanilam.wordpress.com
 • Trạng thái: Full

Cung Lê Hân bị đại ma đầu trong giang hồ bắt giữ xem như nam lô đỉnh nuôi ở địa cung, nhưng dưới ấy hắn lại học được võ công thâm hậu, khiến hắn chống lại tên ma đầu nhưng đáng tiếc cả hai đều chết.

Những tưởng chết đi rồi sẽ được đầu thai kiếp mới tốt hơn nhưng lại được xuyên qua thời không tới hiện đại vào một thanh niên yếu đuối. Đáng tiếc chưa sống được ngày thanh bình bao lâu thì mạt thế đã tới.

Cung Lê Hân không có không gian, không có dị năng mà chỉ dựa vào võ công tu luyện để tồn tại trong thời kỳ mạt thế. Độc giả sẽ cảm nhận được tình cảm giữa nam chính Cung Lê Hân và các anh công. Mặc dù là NP nhưng bộ “Mạt thế trọng sinh chi thiếu chủ hoành hành” thể hiện rất thành công ý nghĩa tình yêu giữa một với nhiều người. Bạn đọc sẽ rút ra được chân lý tình yêu không phải chỉ có giữa một người với một người mà nhiều khi tình yêu từ một người với nhiều hơn một người cũng sẽ mang lại hạnh phúc không kém.

Mạt thế trọng sinh vật hy sinh phản kích

Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Nhữ Phu Nhân
 • Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh, Dị Năng, Hài Hước, Mạt Thế
 • Nguồn: toujifuu.wordpress.com
 • Trạng thái: Full

Sau ngót nghét 1 thập kỷ lăn lộn trong thời kỳ mạt thế, đến cuối cùng bị cương thi ăn mất, nam chính Tiêu Tử Lăng có cơ hội trùng sinh sống lại để tìm kiếm chỗ dựa vững chắc và thay đổi số phận cho bản thân. Cùng với những kinh nghiệm lẫn kỹ năng đã có của kiếp trước, Tiêu Tử Lăng độc bước trên con đường chinh phục lão đại tên Sở Chích Thiên.

Sau những hiểm nguy, khó khăn chồng chất, Tiêu Tử Lăng xứng đáng có được hạnh phúc thuộc về chính mình. Những tình huống của bộ “Mạt thế trọng sinh vật hi sinh phản kích” không chỉ rất cuốn hút mà tác giả còn gây dựng nên nội dung truyện vô cùng hấp dẫn. Đây là truyện đam mỹ mạt thế hoàn luôn nằm trong top thể loại truyện đam mỹ mạt thế đáng đọc.

Mạt Thế Chưởng Thượng Thất Tinh

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Kim Hồ
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Dị Năng, Trọng Sinh, Đam Mỹ, Mạt Thế
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 251 chương

Vô số người chết mà sống lại, tuôn ra với các loại động tác mà người bình thường không cách nào làm được, chết lặng đi lại, bò sát. Trong lỗ đen máu tanh, hủ đằng* đỏ thẫm khô quắt không ngừng bò ra, trong nháy mắt, che trời lấp đất, bên tai tràn ngập tiếng kêu thảm kinh hoảng chói tai của đồng bạn, mặt đất âm lãnh ẩm ướt từ từ bị màu máu bao phủ. (*dây đằng hôi thối) Tấm phù vàng cuối cùng trong tay đã cháy thành tro, phù bảo mệnh duy nhất đã không còn nữa. Không, phải chạy trốn…Một khắc khi xoay người, y nghe thấy thanh âm sởn tóc gáy khi gai nhọn chui vào máu thịt, đau đớn khiến viền mắt y mở lớn, tiếp đó là trái tim bị đâm rách, huyết quản bị xé rách, máu phun ra, sống không bằng chết…

Trương Thư Hạc mồ hôi đầm đìa bật mở mắt, không ngửi thấy mùi máu tươi, cũng không thấy hủ đằng đỏ thẫm, thân thể càng không có cảm giác đau đớn cực lớn trước đó, chuyện xảy ra ban nãy dường như chỉ là một cơn ác mộng… Khi ánh mắt y thấy chiếc laptop sáng màn hình tiết kiệm trên bàn bên cạnh, nhất thời “vù” ngồi dậy. Không đúng, cho dù là ác mộng, y cũng không nên ở đây… Lập tức cảnh giác nhìn bốn phía xung quanh, thế nhưng nhìn xong, lại dần dần nghi hoặc. Căn hộ hai phòng ngủ một phòng khách hơn bốn mươi mét vuông trước mắt, lúc này trông vừa xa lạ vừa quen thuộc, ánh mắt y chần chừ dừng lại ở mỗi một chỗ cảm thấy nhìn quen mắt.

Nếu như nhớ không lầm… Nơi đây hẳn là nơi ở mà y sinh sống hơn mười năm trước, khi đó mình vẫn là một thực tập sinh mới tốt nghiệp, một tháng cầm mấy trăm đồng tiền lương, làm tổ trong căn nhà thuộc tòa chung cư cũ sắp tháo dỡ dời đi mà cha mẹ để lại cho mình, ngày ngày kêu khổ. Nói cách khác, cảnh vật trước mặt hiện tại, không phải là ảo cảnh do độc tố của huyết đằng đâm vào thân thể sinh ra, mà là tồn tại chân thật, thay lời khác lý giải chính là, y… đã trở về mười năm trước?

Ý nghĩ này thực sự có chút khó tin…

Kiều Dưỡng Phế Vật Xinh Đẹp Ở Mạt Thế

 • Tác Giả: Dã Mân Côi Loan
 • Thể loại: Đam mỹ mạt thế, Sắc, Song Tính
 • Tình Trạng: Hoàn Thành
 • Số chương: 44 chương

Trọng sinh trở về trước mạt thế, Tần Thời Dã vì bị đồng đội phản bội khiến tâm tính hắn trở nên hờ hững lạnh nhạt.

Ngày nọ ra ngoài, vô tình nhìn thấy một đám côn đồ chặn đường ai đó, vốn dĩ hắn chẳng muốn xen vào, nhưng vì thấy tiểu mỹ nhân cả người run bần bật, tay xách theo hộp canh. Mắt thấy hộp canh sắp bị bọn họ làm đổ khiến Tần Thời Dã cau mày, hắn mới từ tận thế trở về, biết rõ đồ ăn thiếu thốn và quan trọng thế nào, không cách nào chịu được cảnh tượng ấy, hắn thuận tay thu thập mấy tên côn đồ kia, làm xong cũng không có ý định quay đầu lại mà rời đi luôn, ai biết tiểu mỹ nhân khập khiễng lại chỗ hắn.

“Anh đúng là người tốt, cảm ơn anh! Canh này đưa cho anh đó, canh này ăn rất ngon.”

Đối diện với đôi mắt ngập nước mang vẻ chờ mong cùng ngưỡng mộ ấy, Thần Thời Dã như bị ma xui quỷ khiến nếm thử một ngụm, đã bị hớp cả hồn.

Lâm Ngư rất thích người tốt thấy chuyện bất bình rút đao tương trợ, vừa gặp đã nhất kiến chung tình, thấy người ta rất thích canh do mình làm, liền một ngày ba bữa chạy tới cửa nhà người ta làm đầu bếp, muốn chinh phục trái tim nam nhân trước tiên phải đi qua đường dạ dày.

Chẳng qua người tốt ấy mỗi lần ăn sạch sẽ không xót gì ra thì một lời dư thừa cũng không thèm nói, Lâm Ngư lòng nghi ngờ chính mình không được người ta thích, cũng chẳng chinh phục được trái tim nam nhân, cậu cực kỳ thương tâm đã ra ngoài du lịch mấy ngày, lúc trở về thì bị nam nhân tìm đến tận cửa túm cậu về nhà.

“Nghe lời tôi không?”

Lâm Ngư ngơ ngác gật đầu.

“Đem thân thể em cho tôi ăn thì sao?”

Mặt Lâm Ngư đỏ bừng, cắn răng gật đầu.

Tần Thời Dã vừa lòng ôm tiểu mỹ nhân vừa thơm lại vừa mềm trong lòng: “Lại chạy, tôi đánh gãy chân em.”

Địa cầu online

Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
 • Tên tiếng Trung: 地球上线
 • Tác giả: Mạc Thần Hoan
 • Thể loại: Đam mỹ, mạt thế, trò chơi sinh tồn, vô hạn lưu, cường cường, HE
 • Nhân vật chính: Phó Văn Đoạt, Đường Mạch
 • Số chương: 240 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Câu chuyện bắt đầu khi thế giới mà Đường Mạch đang sống bỗng một ngày xuất hiện những vật thể lạ có hình dạng tựa như kim tự tháp trên bầu trời. Những tòa tháp đen tuy có gây chú ý nhất thời nhưng sau một thời gian không thấy bất kỳ ảnh hưởng nào, mọi người cũng dần phớt lờ đi sự tồn tại của chúng. Cho đến một ngày, từ những tòa tháp đó bắt đầu phát ra thứ âm thanh quái dị kêu gọi mọi người cùng tham gia vào trò chơi sinh tồn.

Đường Mạch là ngươi chơi được lựa chọn tham gia từ những ngày đầu. Càng bất ngờ hơn, người bạn tên Victor mà cậu từng gặp gỡ trên mạng cũng có mặt trong trò chơi lần này. Anh tên thật là Phó Văn Đoạt, một quân nhân đang làm nhiệm vụ và vô tình bị cuốn vào trò chơi. Gặp gỡ trong hoàn cảnh đặc biệt, hai người phải bắt tay nhau để tiếp tục hành trình công tháp và chiến thắng những luật chơi khó nhằn mà tháp đen đặt ra.

Tuyệt xử phùng sinh

Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
 • Tên tiếng Trung: 绝处逢生
 • Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua
 • Thể loại: Đam mỹ, mạt thế, khoa học viễn tưởng, cường cường, HE
 • Nhân vật chính: Hein, Tiêu Nham
 • Số chương: 98 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Hai trăm năm trước, đại dịch virus Comet bùng nổ biến hầu hết con người trên trái đất trở thành tang thi. Một số ít những người sống sót qua đại nạn phải lui về ẩn mình tại căn cứ Shire trong lòng đất. Sau bao nỗ lực, cuối cùng người ta cũng nghiên cứu và nuôi cấy thành công virus X giúp bộ đội đặc chủng nâng cao khả năng chiến đấu nhằm chống lại tang thi.

Tiêu Nham là nghiên cứu sinh tân binh, trong một lần cả nhóm đến rừng nguyên sinh khảo sát thì không may phi hành khí gặp nạn. Lúc họ sắp sửa bị tang thi tấn công thì có một nhóm bộ đội đặc chủng xuất hiện và ứng cứu kịp thời. Đó là lần đầu tiên Tiêu Nham gặp được Hein, tuy anh ta có vẻ ngoài lãnh đạm nhưng Tiêu Nham không thể phủ nhận anh là một nam nhân vừa đẹp vừa tài. Dưới sự dụ dỗ của Hein, Tiêu Nham đã bỏ lại cuộc sống nhàn nhã trong mơ và ghi tên mình vào công cuộc tiêu diệt tang thi gian khổ.

Cây nấm nhỏ

Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
 • Tên tiếng Trung: 小蘑菇
 • Tác giả: Nhất Thập Tứ Châu
 • Thể loại: Đam mỹ, mạt thế, khoa học viễn tưởng, vùng đất chết, đồng thoại, man mác buồn, HE
 • Nhân vật chính: Lục Phong, An Chiết
 • Số chương: 84 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Đúng như tên gọi của truyện, An Chiết vốn không phải người mà là một cây nấm sinh ra trong thời kỳ hỗn loạn, bóng đen tận thế đang dần bao phủ lên sự sống của toàn nhân loại. Nhờ gặp được một nhân loại sắp chết, An Chiết có được hình dạng con người và lên đường đi tìm lại túi bào tử bị lạc mất của mình. Khi đến thế giới của loài người, An Chiết gặp được thượng tá Lục Phong, một thẩm phán chuyên phụ trách đánh giá xem ai nhiễm gen quái vật để hành quyết.

Là người nắm quyền sinh sát trong tay, Lục Phong xuất hiện đầu truyện như một con người lạnh lùng và nhẫn tâm cùng cực, chỉ trung thành với tín ngưỡng đặt lợi ích của con người lên trên hết. Và rồi An Chiết đã xuất hiện trong cuộc đời anh, cậu không phải người, cậu chỉ là cây nấm nhỏ vâng lời, hiểu chuyện. Nếu là Lục Phong trước đây lẽ ra anh phải nên xuống tay với An Chiết nhưng cuối cùng anh đã không làm vậy. Giữa một thế giới cô độc bế tắc, dường như cuộc gặp gỡ định mệnh đó làm thay đổi cuộc đời anh hoàn toàn.

Mạt thế trọng sinh chi tạc băng

Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ mạt thế full hay, đáng đọc nhất 2024 (Ảnh: Internet)
 • Tên tiếng Trung: 末世重生之凿冰
 • Tác giả: Mạc Thần Hoan
 • Thể loại: Đam mỹ, mạt thế, trọng sinh, thanh mai trúc mã, HE
 • Nhân vật chính: Kỷ Xuyên Trình, Cảnh Hạ
 • Số chương: 107 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Kiếp trước Cảnh Hạ bị chính người em trai bạch liên hoa tưởng chừng vô hại đẩy vào đường cùng. Đó là em trai cùng cha khác mẹ của cậu, vì ghen tỵ nên vẫn luôn ôm mộng loại trừ người anh trai tốt số. Sau khi chết thảm, Cảnh Hạ được trọng sinh sống lại vào thời điểm trước khi mạt thế xảy ra. Lúc này, người ta vẫn chưa ý thức được mối nguy tiềm ẩn đang đến gần, chỉ mỗi người về từ cõi chết như Cảnh Hạ là biết rõ những gì bọn họ sắp phải đối mặt.

Cảnh Hạ vừa trở về đã lập tức đi tìm người bạn cũ của mình là Kỷ Xuyên Trình để kể với anh về những chuyện đã xảy ra trong kiếp trước. Kỷ Xuyên Trình xuất thân từ thế gia quân đội, là thiếu tá trẻ tuổi có vai trò quan trọng trong thời mạt thế. Sống hết một đời Cảnh Hạ mới hiểu, từ đầu đến cuối, trừ người quản gia theo cậu từ nhỏ thì chỉ còn lại mỗi mình người bạn này là cậu có thể tin tưởng. Nếu đã không thể tránh khỏi vận mệnh, Cảnh Hạ cậu sẽ lựa chọn đương đầu với nó theo một cách hoàn hảo hơn.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

TOP 50 bài thơ hay về cuộc sống ý nghĩa, lạc quan, bình yên nhất bạn nên đọc

Những bài thơ hay về cuộc sống ý nghĩa, lạc quan hay những bài thơ về cuộc sống vô thường, bài thơ hay về cuộc sống bình yên giúp xoa dịu tâm hồn, truyền cảm hứng và động lực cho bạn sau những giờ phút mệt mỏi.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận