“Hắt xì là có người mắng còn nóng tai là có người nhớ” có thật không? Nóng tai là điềm gì, may hay xui? Điềm nóng tai phải nữ, nam hay tai trái nữ, nam là điềm gì, cùng tìm hiểu cụ thể nhé.

Nóng tai là hiện tượng tai bỗng nhiên nóng bừng lên mà không có bất cứ ngoại lực nào tác động vào (nhéo tai, va đập).

Nóng tai theo giờ là điềm gì: Nóng tai phải nữ, nam là điềm gì? (Ảnh: Internet)
Nóng tai theo giờ là điềm gì: Nóng tai phải nữ, nam là điềm gì? (Ảnh: Internet)

Theo quan niệm dân gian, thì tai là cơ quan thể hiện một phần phúc đức của con người. Nếu tai bất ngờ bị nóng ran, đó có thể là lời mách bảo nào đó từ thế giới tâm linh huyền bí. Tùy thuộc vào từng khung giờ khác nhau mà hiện tượng nóng tai lại mang tính dự báo các vấn đề hung cát khác nhau.

Nóng tai trái nữ, nam là điềm gì?

Nóng tai trái ở nữ giới mang ý nghĩa khác nhau ở từng khung giờ cụ thể trong ngày. Nó có thể là điềm lành, cũng có thể là điềm dữ, có thể là thông điệp nào đó từ vũ trụ, cũng có thể chỉ là một phản ứng nhỏ của cơ thể với hoàn cảnh bên ngoài. Tuy nhiên, đa phần điềm báo nóng tai trái ở nữ giới đều cát lành.

Nóng tai trái nữ là điềm gì? (Ảnh: Internet)
Nóng tai trái nữ là điềm gì? (Ảnh: Internet)

1. Nóng tai trái giờ Tý từ 23 giờ – 01 giờ

Dấu hiệu nóng ở tai trái là chúc mừng bạn, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Nếu bạn cảm thấy nóng tai bên trái của mình vào khoảng thời gian từ 23h đến 1h đêm, hãy mừng vì đó là dấu hiệu cho sự xuất hiện của tri kỷ hoặc cuộc gặp gỡ người thân từ xa. Hãy mở lòng và chuẩn bị chào đón những niềm vui sắp tới.

2. Nóng tai trái giờ Sửu từ 01 giờ – 03 giờ

Tai trái nóng cho biết bạn sẽ có cuộc gặp gỡ suôn sẻ với người khác và sẽ có người đến gặp bạn. Đây cũng là dấu hiệu rằng tâm trạng của bạn có thể không tốt. Bạn có thể cảm thấy buồn bực, u sầu và cần giải tỏa. Hãy trò chuyện và chia sẻ với gia đình và bạn bè để giải quyết những căng thẳng và stress này ngay lập tức.

3. Nóng tai trái giờ Dần từ 03 giờ – 05 giờ

Tai trái nóng cho biết bạn sẽ được thưởng thức một bữa ăn ngon và gặp nhiều may mắn, những điều tốt lành sẽ ập đến với bạn. Theo quan niệm tâm linh, nóng tai trái trong khoảng thời gian này mang ý nghĩa tích cực. Điều này ám chỉ rằng bạn sẽ nhận được may mắn và tài lộc trong tương lai. Sự nghiệp và công việc của bạn sẽ phát triển nhanh chóng và thành công.

4. Nóng tai trái giờ Mão từ 05 giờ – 07 giờ

Dấu hiệu nóng bừng ở tai trái là bạn sắp gặp một người bạn đã lâu không liên lạc, đối phương sẽ mang đến cho bạn một tin vui.

Nóng tai phải nữ là điềm gì
Nóng tai trái nữ là điềm gì? (Ảnh: Internet)

5. Nóng tai trái giờ Thìn từ 07 giờ – 09 giờ

Tai trái sốt là dấu hiệu gần đây gia chủ gặp nhiều may mắn, có thể sẽ có được một thành tựu lớn trong sự nghiệp. Nếu cảm thấy hiện tượng nóng tai bên phải giờ Thìn thì hãy vui mừng vì đây là điềm báo đặc biệt may mắn. Sắp tới bạn sẽ đón nhận một tin vui từ người thân ở phương xa gửi về.

6. Nóng tai trái giờ Tỵ từ 09 giờ -11 giờ

Dấu hiệu nóng ở tai trái cho thấy gia chủ gần đây gặp vận may về tài chính, là một điềm báo tốt lành, sắp tới bạn sẽ gặp vận may trong làm ăn và công việc, vận may có thể là do quý nhân phù trợ. Tuy nhiên cũng cần chú ý cẩn thận tư trang, tiền bạc kẻo bị trộm cắp.

7. Nóng tai trái giờ Ngọ từ 11 giờ -13 giờ

Dấu hiệu nóng bừng ở tai trái là sắp có chuyện tốt lành, có người chiêu đãi bạn một bữa tối thịnh soạn. Đây cũng là điềm rằng báo bạn đang bị trách móc bởi một người thân nào đó. Vì vậy hãy cố gắng dành thời gian quan tâm tới những người thân bên cạnh.

8. Nóng tai trái giờ Mùi từ 13 giờ -15 giờ

Nếu bạn cảm thấy nóng tai trái trong khoảng thời gian này, rất có khả năng bạn sẽ gặp nhiều may mắn về mặt tài chính trong tương lai. Ví dụ, công việc của bạn sẽ ổn định và thu nhập sẽ tăng cao trong thời gian tới.

9. Nóng tai trái giờ Thân từ 15 giờ -17 giờ

Dấu hiệu nóng ở tai trái là tình duyên của bạn gần đây rất khởi sắc, bạn bè yêu nhau có thể tính chuyện kết hôn. Đây là điềm báo bạn sẽ thuận lợi trong chuyện tình cảm của mình. Nếu như tỏ tình, bạn sẽ được đối phương chấp nhận. Còn nếu đã yêu nhau rồi, đây là điềm báo sắp tới 2 người sẽ có một khoảng thời gian hạnh phúc.

10. Nóng tai trái giờ Dậu từ 17 giờ -19 giờ

Về cơ thể thì đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn đã ăn hơi nhiều trong hai ngày qua và không thích tập thể dục. hoạt động nhiều hơn và chú ý đến các vấn đề sức khỏe đường tiêu hóa gần đây.

11. Nóng tai trái giờ Tuất từ 19 giờ -21 giờ

Tai phải nóng vào giờ Tuất thì tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Thế nên, hãy cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình. Đừng vội vàng vui mừng và chủ quan thì chắc chắn may mắn sẽ nhanh chóng xuất hiện.

12. Nóng tai trái giờ Hợi từ 21 giờ -23 giờ

Nếu bị nóng tai phải vào khung giờ từ 21h tới 23h (giờ Hợi) đêm sẽ báo hiệu rằng bạn sắp gặp sự cố trong công việc, làm ăn. Hãy cố gắng làm việc thật tốt và tránh những điều mạo hiểm không đáng có để thuận lợi hơn trong công việc.

Dấu hiệu nóng tai trái ở phụ nữ mang những ý nghĩa khác nhau vào những thời điểm khác nhau. Những dấu hiệu này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và vận may của chúng ta. Vì vậy, việc hiểu rõ những điềm báo này có thể giúp chúng ta kiểm soát cuộc sống và vận mệnh của chính mình tốt hơn.

Nóng tai phải nữ, nam là điềm gì

Với nữ giới, điềm báo nóng tai phải có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Nó có thể do phản ứng từ tâm trạng xấu hổ, lo lắng, hồi hộp, hoặc thậm chí là một phản ứng nhỏ nào đó về môi trường xung quanh, chẳng hạn như nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mạnh. Phụ nữ thường rất nhạy cảm, một số người cũng có thể liên kết nó với những biến động trong tâm trạng hoặc tình cảm.

Nóng tai phải nữ là điềm gì (Ảnh: Internet)
Nóng tai phải nữ là điềm gì (Ảnh: Internet)

Dấu hiệu nóng ở tai phải khác nhau ở những thời điểm khác nhau:

1. Nóng tai phải lúc 11 giờ đêm – 1 giờ sáng

Khi có biểu hiện nóng tai phải trong khung giờ Tý, thì đây là dự báo bạn sắp có cuộc gặp mặt quan trọng. Hiện tượng nóng tai phải nữ trong trường hợp này báo hiệu cho thấy bạn sẽ nhận được những điều may mắn trong tương lai, những mục tiêu trước đó bạn đề ra sẽ nhanh chóng hoàn thành.

2. Nóng tai phải lúc từ 1h đến 3h sáng

Giờ Sửu là khoảng thời gian nửa đêm nên khi cảm thấy nóng tai phải thì sẽ rất lo lắng. Thật ra, điềm báo nóng tai phải ở khung giờ này ám chỉ rằng trong tương lai bạn sẽ đối mặt với vấn đề mâu thuẫn không đáng có. Đây có thể là mâu thuẫn với người thân trong gia đình hoặc trong công việc… Hãy chủ động dĩ hòa vi quý, bình tĩnh xử lý để tránh gây nên sự căng thẳng, cãi vã giữa hai bên.

3. Nóng tai phải lúc từ 3 giờ đến 5 giờ

Bạn sẽ có cuộc gặp gỡ suôn sẻ với người khác. Nóng tai phải thời điểm từ 3h – 5h (giờ Dần) mang đến một điềm báo tốt lành. Nếu bạn là chàng doanh nhân, thì hiện tượng nóng tai phải nam trong thời gian này báo hiệu tương lai sẽ gặp nhiều vận may, công việc làm ăn thuận lợi. Ngoài ra, nóng và ngứa tai phải báo hiệu cho các cô gái rằng bạn sắp được nhận lời mời ăn uống.

4. Nóng tai phải lúc từ 5h đến 7h

Nhiều người khi cảm thấy mình bị nóng tai phải ở thời điểm này còn vui vẻ nói đùa với nhau rằng “mới sáng sớm đã chuẩn bị có lộc ăn”. Vì vậy, bạn không cần lo lắng nếu thấy tai phải có dấu hiệu nóng lên vào giờ Mão nhé.

5. Nóng tai phải lúc từ 7h đến 9h

Nếu cảm thấy hiện tượng nóng tai bên phải giờ Thìn thì hãy vui mừng vì đây là điềm báo đặc biệt may mắn. Sắp tới bạn sẽ đón nhận một tin vui từ người thân ở phương xa gửi về.

6. Nóng tai phải lúc từ 9 giờ sáng đến 11

Đây là một điềm báo tốt lành, sắp tới bạn sẽ gặp vận may trong làm ăn và công việc, vận may có thể là do quý nhân phù trợ.

7. Nóng tai phải lúc từ 11h đến 13h

Đây là điềm rằng báo bạn đang bị trách móc bởi một người thân nào đó. Vì vậy hãy cố gắng dành thời gian quan tâm tới những người thân bên cạnh.

8. Nóng tai phải lúc 13 – 15h chiều

Sẽ có người nhờ bạn việc gì đó, hoặc cần chú ý vì sắp tới bạn sẽ rất dễ gây xích mích với người thân, bạn bè. Do đó, hãy nhường nhịn mọi người nếu họ gây khó dễ để tránh các xích mích khó hòa giải.

9. Nóng tai phải lúc 15h – 17h chiếu

Ngứa tai phải vào giờ Thân là điềm báo bạn sẽ thuận lợi trong chuyện tình cảm của mình. Nếu như tỏ tình, bạn sẽ được đối phương chấp nhận. Còn nếu đã yêu nhau rồi, đây là điềm báo sắp tới 2 người sẽ có một khoảng thời gian hạnh phúc.

10. Nóng tai phải lúc 17h – 19h tối

Nếu bị nóng tai phải trong khung giờ Dậu thì báo hiệu rằng một người khác giới nào đó đang tương tư và nhớ nhung về bạn. Đó có thể là người yêu, vợ chồng của bạn hoặc một người nào đó đang thầm thương trộm nhớ bạn mà chưa dám nói.

11. Nóng tai phải từ 19 giờ – 21 giờ

Tai phải nóng vào giờ Tuất thì tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Thế nên, hãy cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình. Đừng vội vàng vui mừng và chủ quan thì chắc chắn may mắn sẽ nhanh chóng xuất hiện.

12. Nóng tai phải lúc 21 giờ -23 giờ

Nếu bị nóng tai phải vào khung giờ từ 21h tới 23h (giờ Hợi) đêm sẽ báo hiệu rằng bạn sắp gặp sự cố trong công việc, làm ăn. Hãy cố gắng làm việc thật tốt và tránh những điều mạo hiểm không đáng có để thuận lợi hơn trong công việc.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Lót tích là gì? Vì sao "lót tích" lại viral trên Facebook?

Sự sáng tạo của cư dân mạng là vô tận. Mới đây xuất hiện thêm từ "lót tích" và được sử dụng rất nhiều trên Facebook. Vậy lót tích là gì? Vì sao nó lại viral ngày này qua tháng nọ như vậy?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận