” Chức nghiệp thế thân” phiên bản Thái Lan là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Trung Quốc. Bộ phim kể về chuyện tình của một anh chàng thiếu gia yêu thầm một bóng lưng và cũng chính là anh rể của mình. Nhưng anh chàng không biết chính điểm yếu đó đã gây bao nhiêu lỗi lầm cho người yêu thật sự của bản thân và chính anh cũng bị chính anh rể mình lợi dụng. Bộ phim được nhiều khán giả rất mong đợi nhờ tính lôi cuốn và tình tiết ngược người xem. Hãy cùng BlogAnChoi điểm xem ” Chức Nghiệp Thế Thân” – Bộ phim BL Thái Lan được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Trung Quốc có gì hay.

Poster chính thức của bộ phim ( ảnh: internet).
Poster chính thức của bộ phim ( ảnh: internet).
  • Tên Tiếng Anh: My Stand-In
  • Tên Tiếng Việt: Chức nghiệp thế thân
  • Diễn viên: Poom Phuripan Sapsangsawat, Up Poompat Iam-samang, Mek Jirakit Thawornwong, Porsche Tanathorn Charoenratanaporn
  • Đạo diễn: Pepzi Banchorn Vorasataree
  • Thể loại: Tâm lý, tình cảm, Đam mỹ
  • Năm sản xuất: 2024
  • Quốc gia sản xuất: Thái Lan

Nội dung của bộ phim ” Chức Nghiệp Thế Thân”:

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên ( ảnh: internet).
Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên ( ảnh: internet).

Bộ phim là câu chuyện kể về chàng trai trẻ Yến Minh Tu – Ming ( ver Thái) và anh chàng nhiều tuổi hơn Chu Tường – Joe ( ver Thái). Joe là một chàng trai không có cha mẹ, từ nhỏ anh chàng đã thiếu rất nhiều tình thương. Lớn lên sau khi tham gia vào công ty chuyên đóng thế cho các ngôi sao, Joe tình cờ nhận được sự giúp đỡ và quan tâm từ người anh quản lý Wut. Joe gặp Ming tại một lần tình cờ trên phim trường, nhìn sau bóng lưng Joe, Ming đã tưởng Joe là người anh rể mà cậu thầm yêu lâu nay – Tong. Sau khi cả hai chạm mắt nhau Joe đã đem lòng yêu Ming từ cái nhìn đầu tiên , bởi trong mắt Joe thì Ming lúc ấy chỉ là một chàng trai trẻ với gương mặt và ánh mắt ngây thơ. Joe yêu Ming và chấm nhận sống chung như theo đề nghị của Ming, họ có những quy tắc riêng khi sồn cùng nhau. Nhưng chính Ming không biết rằng chính những quy tắc ấy đã khiến anh chàng mất đi người mà anh chàng đã yêu. Mãi đến khi sau này Joe đóng vai diễn thế thân, sau những chàn ép mà Ming làm vì Tong. Joe đã rớt xuống vác đá và không tìm được xác, tưởng chừng như đã chết cuối cùng Joe cũng đã giật mình khi bản thân xuất hiện thêm một người mẹ.

Sau khi hiểu ra vấn đề rằng bản thân anh chàng đã sống trong xác của chàng trai cùng tên với mình Joe. Joe đã quyết tâm sống lại một lần nữa, ở chính tại bệnh viện đó anh chàng cũng đã gặp lại người anh thân thiết Wut. Wut cho cậu một công việc làm nhân viên hậu trường, chính vì vậy Joe như có thêm động lực để sống và giúp mẹ trả tiền sau khi mẹ cậu bán tất cả để lo tiền viện phí cho cậu.

Hình ảnh của cặp đôi chính trong ngày khai máy ( ảnh: internet).
Hình ảnh của cặp đôi chính trong ngày khai máy ( ảnh: internet).

Kết thúc của bộ phim. Liệu có như trong truyện tiểu thuyết:

Kết thúc câu chuyện chính là Ming đã một lần nữa được Joe yêu thương sau những mất mát mà bản thân gây ra. Lúc mất đi Joe, Ming mới biết người mà bản thân yêu thật sự chính là ai. Bóng lưng mà cậu hằng mong ước chính là người luôn ở ngay bên cạnh mình. Ming sau khi tìm được chính Joe mà anh chàng yêu, đã không ngần ngại làm mọi việc dù là việc trước đây cậu cho là hèn mọn nhất. Cũng chính lúc mất đi Joe, Ming ,mới phát hiện ra bản thân cậu không thấy Joe thì cậu cần cho Joe thấy được mình hằng ngày.

Sau khi bộ phim được đồng ý chuyển thể nhiều khán gia mong đợi rằng phim sẽ không sửa lại nhiều hơn trong chuyện.

Trailer của bộ phim ” Chức Nghiệp thế thân”:

Một số bài đọc khác bạn có thể đọc tại đây:

Xem thêm

TOP 12 phim boylove OffGun hay nhất chưa chắc fans đã biết hết

Cặp đôi OffGun chắc chắn không còn xa lạ với hủ nữ, fans phim boylove Thái Lan nữa. Và OffGun cũng là CP có số lượng phim boylove đóng cặp với nhau nhiều nhất Thái Lan luôn, bạn đã xem hết 12 phim dưới đây chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận