Thật ra cuộc sống này vẫn nên có tình yêu, vì dù yêu là sẽ bận tâm, sẽ đau lòng nhưng có một người bên cạnh chia sẽ buồn lẫn vui, hào hứng lẫn bực dọc thật sự là may mắn mà không phải ai cũng có được. Thế nên tớ cảm thấy rằng tuổi trẻ của mình không còn gì để nuối tiếc vì mình và cậu ấy đều hết lòng vì nhau, đều trao cho nhau tình yêu chân thành nhất của bản thân.

Tình yêu của tuổi 17

Người ta thường bảo rằng tình yêu tuổi 17 là tình yêu đẹp nhất. Là tình yêu không có sự toan tính hay bất kì suy nghĩ nào khác. Tớ cũng vậy năm 17 tuổi ấy – những năm tháng của tuổi học trò, tớ gặp được chàng trai với nụ cười tỏa nắng và cả cái tên hết sức đặc biệt “Sơn”.

Thật ra tụi mình đều là bàn cùng lớp với nhau nhưng cậu ấy lại là người rất ít nói và cũng rất là hiền, do vậy mà năm lớp 10 tụi mình cũng không gọi là thân với nhau. Thế nhưng trời xui đất khiến thế nào lớp 11 tớ được phân ngồi cùng bàn với cậu. Và có lẽ từ giây phút ấy thì tình yêu của tụi tớ cũng bắt đầu.

Tình yêu của tuổi 17 (Ảnh: Internet)
Tình yêu của tuổi 17 (Ảnh: Internet)

Tụi tớ cũng không phải là yêu từ cái nhìn đầu tiên mà tình yêu đó là sự góp nhặt của tháng năm, là năm tháng làm bạn cùng nhau. Có người từng hỏi tớ rằng yêu một người là thế nào, là cảm giác ra sao? Với mình có lẻ là khoảnh khắc chỉ rung động vì nhau, là khi nhìn thấy một đám mây đáng yêu thì liền muốn chụp cho người đó xem cùng, là khi nhìn thấy một điều thú vị hay niềm vui trong cuộc sống thì lại muốn chia sẻ cùng cậu. Là khi nhìn thấy cậu ấy vui thì mình cũng vui, cậu buồn thì nổi buồn ấy mình đều cảm nhận được. Là khoảnh khắc cùng cậu ấy tan trường đi qua những con đường yên ả, cùng cậu ngắm hoàng hôn nơi những bờ sông yên ổn.

tình yêu giữa anh và em
Tình yêu của tuổi 17 (Ảnh: Internet)

Mỗi việc cậu ấy làm mình đều nhớ rõ, là xuân hạ thu đông đều muốn trải qua cùng người. Tất cả tạo nên một tình yêu đầy niềm vui, là tình yêu khiến chúng ta khó có thể quên được. Thật ra cuộc sống này vẫn nên có tình yêu, vì dù yêu là sẽ bận tâm, sẽ đau lòng nhưng có một người bên cạnh chia sẽ buồn lẫn vui, hào hứng lẫn bực dọc thật sự là may mắn mà không phải ai cũng có được. Thế nên tớ cảm thấy rằng tuổi trẻ của mình không còn gì để nuối tiếc vì mình và cậu ấy đều hết lòng vì nhau, đều trao cho nhau tình yêu chân thành nhất của bản thân.

Cuộc vui nào cũng phải đến lúc tàn

Thế nhưng tụi mình cùng không vượt qua được thử thách của cuộc sống. Dù tình yêu có đẹp đến thế nào thì nó cũng phải tan vỡ, cuộc vui nào rồi cũng phải tàn. Tụi tớ chia tay nhưng cũng không thể cho nhau một lý do rõ ràng. Tớ từng rất giận thậm chí rất ghét cậu vì sao lại khiến cho tình yêu chúng tớ trở nên như vậy, cậu ấy ra đi nhưng không cho nhau một lời giải thích. Tớ nhớ hoài cậu ấy từng nói với tớ rằng tớ ở đâu thì cậu ấy sẽ ở đó.

Lời hứa không trọn vẹn
Lời hứa không trọn vẹn (Ảnh: Internet)

Thật vậy, tụi tớ bây giờ đều học Đại học, đều sống cùng một thành phố, trải qua 4 mùa ở đó nhưng lại không thể cùng nhau đi đến hết con đường này. Tớ cũng từng khóc rất nhiều, từng đau lòng, từng tiếc nuối thế nhưng thời gian sẽ là minh chứng cho tất cả mọi thứ.

Có lẽ tớ đã buông bỏ được đoạn tình cảm ấy. Tớ từng đọc được trong một cuốn tiểu thuyết “Cậu ấy là chính là thanh xuân, là trái ngọt, là bí mật không thể bật mí, là niềm vui, là nỗi buồn, là lời yêu chẳng dám tỏ và cũng là nỗi đau của tuổi trẻ. Cậu ấy là năm tháng lưng chừng của tuổi trẻ, là nụ cười, là nước mắt, cậu ấy là xuân xanh, là hạ vàng, là thu nhạt, là đông tàn, là tất cả những thương mến. Và chàng trai ấy là người tôi thương, thương đến chẳng dám chung đường.”

Dẫu bây giờ tụi tớ không còn đi cùng nhau nửa nhưng cậu ấy vẫn là chàng trai mà tớ từng thương mến, là mối tình mà tớ sẽ không bao giờ quên. Dù cho rất lâu rồi tụi tớ không gặp được nhau nhưng vẫn chúc cho cậu tiền đồ như gấm “trời nam đất bắc, nguyện vạn kiếp chẳng quay đầu, dây đàn đã đứt, gương kia đã vỡ, niệm kia đã tan, hoa kia đã tàn…Chỉ nguyện người đời đời yên ổn, nguyện ta kiếp kiếp bình an”.

Xem thêm

15 truyện tranh đam mỹ vườn trường ngọt ngào, dễ thương nhất

Đề tài học đường với những mối tình thanh xuân vườn trường ngọt ngào, hài hước vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ truyện tranh. Nếu bạn cũng là fan của thể loại này, hãy lưu ngay danh sách những bộ truyện tranh đam mỹ vườn trường hay đang được phát hành sau đây nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận