Những stt yêu xa hay, ý nghĩa và truyền động lực cho các cặp đôi. Những người yêu xa thật may mắn, bởi vì bạn có một người có thể kiên trì cùng bạn, một trái tim có thể bền bỉ như bạn và một tình yêu đủ mạnh mẽ để thách thức mọi khoảng cách địa lý.

Stt yêu xa hay, truyền động lực

Stt yêu xa hay, truyền động lực (Ảnh: Internet)
Stt yêu xa hay, truyền động lực (Ảnh: Internet)
 1. Những người yêu xa thật may mắn, bởi vì bạn có một người có thể kiên trì cùng bạn, một trái tim có thể bền bỉ như bạn và một tình yêu đủ mạnh mẽ để thách thức mọi khoảng cách.
 2. Nếu yêu xa, đừng lo lắng hay thiếu kiên nhẫn, hãy tin rằng: Tình yêu đích thực có thể chịu đựng được thử thách và cần được thử thách.
 3. Ngày mai là một ngày nghỉ hiếm hoi, nhưng anh biết rằng anh sẽ lại cô đơn, trải qua hai mươi bốn giờ nhàm chán đó trong phòng, vì anh không có em bên cạnh. Em yêu, em có biết anh nhớ em không?
 4. Có một loại hiểu ngầm gọi là kết nối trái tim, có một loại cảm giác gọi là không thể diễn tả, có một loại hạnh phúc gọi là có em ở bên, và có một loại khao khát gọi là xa nhau một ngày ngỡ tựa 3 thu.
 5. Yêu xa là một chủ đề nhạy cảm và đa cảm, nếu chọn nó, bạn phải học cách chịu đựng sự cô đơn, đối mặt với tương lai không thể đoán trước mang lại rất nhiều rắc rối cho bản thân tôi.
 6. Yêu xa là tai nạn đẹp nhất trong tình yêu. Tôi đã vô số lần nghĩ đến việc buông tay nhưng cuối cùng vẫn không thể buông bỏ được. Loại cảm giác này là đau đớn nhất, nhưng bạn không dễ dàng bỏ cuộc.
 7. Tình yêu tốt đẹp có thể chiến thắng thời gian, chịu đựng được năm tháng thoáng qua, chịu đựng được sự chia ly, chịu đựng được khao khát. Nếu thua, bạn sẽ trở thành người lạ quen thuộc nhất.
 8. Yêu xa, nếu có thể sống sót qua thời gian, chúng ta sẽ chiến thắng.
 9. Tình yêu xa giống như chiếc lọ trong suốt, hai người có thể nhìn và nghe thấy nhau nhưng không thể chạm vào nhau.
 10. Trong mắt người khác, yêu xa là viển vông, tôi nghĩ hai người thực sự yêu nhau sẽ không bỏ cuộc chỉ vì khoảng cách!
 11. Dù cách xa nhau hàng ngàn dặm nhưng trái tim chúng ta vẫn luôn gần nhau.
 12. Xa nhau ở hai nơi, chúng ta mất đi quyền được ôm nhau, nhưng lại có thêm cơ hội để có một mối tình sâu đậm.
 13. Yêu xa cần có dũng khí, can đảm thách thức thực tế, can đảm chấp nhận mọi rủi ro, can đảm đối mặt với thất bại một cách bình tĩnh. Hiện thực là một sức mạnh vô hình và mạnh mẽ, chúng ta không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, nhưng chúng ta có thể dùng dũng khí để đương đầu với sức mạnh này, và cũng có thể dùng dũng khí để chấp nhận kết quả thất bại.
 14. Sáng nay khi thức dậy sớm, thứ đánh thức tôi không phải là tiếng điện thoại của bạn mà là tiếng ngáy của người ấy, đây chính là niềm hạnh phúc giản đơn mà tôi mong chờ nhất từ ​​xa!
 15. Yêu xa là một điều rất đẹp nhưng cũng là một điều rất tàn nhẫn.
 16. Một số mối tình xa đã vượt qua nỗi đau tương tư, trải qua thử thách của thời gian, đơm hoa kết trái và đến được với nhau, trân trọng hạnh phúc khó có được. Và nhiều mối quan hệ yêu xa đã tan vỡ trước khi chúng kéo dài được lâu.
 17. Khoảng cách chỉ có thể thử thách sự chân thành của chúng ta. Bạn có đủ can đảm để cùng nhau đi hết cuộc đời không? Nếu bạn không thể vượt qua bài kiểm tra này, tôi nghĩ điều đó có nghĩa là 2 người không có duyên phận!
 18. Trong một mối quan hệ yêu xa, ngay cả một cái ôm cũng là một điều xa xỉ và bạn chỉ có thể lặp lại những lời yêu thương để an ủi nhau.
 19. Những người có thể kiên trì trong mối quan hệ xa sẽ biết cách cho đi, cách trân trọng và cách yêu thương tốt hơn.
 20. Những mối quan hệ yêu xa tạo cho đối phương không gian để mơ mộng nhưng đồng thời cũng khiến đối phương cảm thấy bất an và gây ra những nghi ngờ ngẫu nhiên, và tình yêu thường dần bị bào mòn trong những nghi ngờ này.
 21. Những cặp đôi yêu xa ăn một mình, học một mình, đi dạo phố một mình, một mình lái xe qua những đêm dài cô đơn, chịu đựng nỗi đau tương tư, chịu đựng sự cô đơn và chịu đựng mọi cám dỗ, bởi vì anh yêu em.
 22. Nhìn đôi tình nhân nắm tay nhau đi trên đường, tôi chỉ nghĩ đến anh, khi tôi đưa tay ra siết chặt lần nữa, trong đó tràn ngập không khí và nỗi cô đơn.
Những stt yêu xa hay nhất, truyền động lực cho các cặp đôi (ảnh: Internet)
Những stt yêu xa hay nhất, truyền động lực cho các cặp đôi (ảnh: Internet)
 1. Điều đánh bại những mối quan hệ yêu xa thường không phải là khoảng cách mà là cảm giác không an toàn!
 2. Cảm giác yêu xa là chờ đợi quá khó khăn, không chờ đợi thì sợ hối hận, điều cuối cùng quyết định liệu bạn có thể kiên trì hay không chính là giữa 2 người có tình yêu bền vững hay không.
 3. Tất cả những lần cãi vã, tất cả những điều không hiểu, sau này anh mới biết được nguyên nhân, chỉ vì anh muốn gặp em.
 4. Tình yêu đòi hỏi phải trả giá, tình yêu đòi hỏi trách nhiệm, tình yêu đòi hỏi sự chăm chỉ và tình yêu đòi hỏi bạn phải từ bỏ một số thứ và thay đổi bản thân vì người kia.
 5. Mỗi khi một mình im lặng, tôi lại nghĩ đến một người đang ôm lấy một tình yêu mong manh như em, những người không yêu xa thì không thể hiểu được sự ấm áp đó. Đó là sự giao tiếp thầm lặng của tâm hồn và sự tin tưởng vô điều kiện.
 6. Có người nói rằng nỗi sợ lớn nhất khi yêu xa không phải là thay lòng đổi dạ mà là mối quan hệ đó sẽ dần tan biến mà không biết vì sao.
 7. Một mối quan hệ yêu xa có thể kéo dài mãi mãi? Tôi nghĩ điều đó là có thể, mặc dù sẽ khó khăn.
 8. Anh ở bên này bầu trời đầy sao, em ở bên kia bầu trời đầy sao. Dù không ở cùng một thành phố nhưng chúng ta có chung bầu trời đầy sao lấp lánh và chung một trái tim yêu thương.
 9. Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy tôi trông như thế nào khi tôi cô đơn nhất, bởi vì tôi chỉ cô đơn nhất khi không có bạn bên cạnh.
 10. Anh không muốn cùng em ngắm trăng nữa, anh chỉ muốn bên em cùng ngắm trăng.
 11. Khoảng cách địa lý xa xôi chẳng thể nào ngăn cản hai trái tim cùng chung một nhịp đập!
 12. Yêu xa là mật ngọt hay trái đắng, em nguyện cùng anh nếm thử để biết vị.
 13. Tình yêu sẽ trở nên thật phi thường khi chúng ta vượt qua cái gọi là sự cách trở của không gian địa lý.

Stt nhớ người yêu ở xa

101+ stt yêu xa hay nhất, truyền động lực cho các cặp đôi cap yêu xa câu nói hay về yêu xa status cho người yêu ở xa stt nhớ người yêu ở xa stt yêu xa

 1. Hãy tin rằng tình cảm của chúng ta sẽ không vì khoảng cách mà xa rời, không vì thời gian mà phai nhạt.
 2. Không ai thích yêu xa trừ khi họ thực sự yêu nhau.
 3. Thành phố anh đang sống đang mưa, và em rất muốn hỏi anh có ô không. Nhưng em đã kìm lại, vì em sợ rằng anh sẽ nói rằng anh không có ô, và em không thể làm gì, giống như em yêu anh, nhưng em không thể cho anh sự bầu bạn anh muốn
 4. Đừng nói yêu xa qua mạng là không đáng tin cậy, thứ không đáng tin cậy là con người chứ không phải tình cảm.
 5. Yêu xa chỉ là quá trình hai người một mình rong ruổi và trưởng thành. Đủ yêu thương và đủ can đảm, cuối cùng cũng sẽ đến được với nhau
 6. Chưa kể một nửa đất nước, một nửa thế giới cũng không thể ngăn anh yêu anh
 7. Hiện tại chúng ta không thể đồng hành cùng nhau, nhưng chúng ta sẽ luôn ở bên nhau trong tương lai.
 8. Em thậm chí muốn nói cho anh biết có bao nhiêu viên trân châu trong ly trà sữa em uống hôm nay
 9. Khi em nhớ anh, em sẽ nhớ lại cảm giác được ôm anh khi lần trước gặp nhau, điều này sẽ khiến em cảm thấy rằng anh không còn xa em nữa.
 10. Lần sau chúng ta gặp nhau, em sẽ ôm anh bằng tất cả hơi ấm mà em đã tích lũy được trong khoảng thời gian này.
 11. Có hai cảm giác: Em chắc chắn rằng anh sẽ không rời đi, đây là cảm giác an toàn. Em chắc chắn rằng em sẽ không rời đi, đó là một cảm giác thân thuộc.
 12. Anh có biết tại sao ngón tay của em lại có những kẽ hở không? Nó đang chờ anh lấp đầy nó.
 13. Em rất khỏe, có thể vác bao gạo, đổi bình nước, chỉ nhớ anh là em không thể chịu nổi.
 14. Đừng lo, anh đọc sách của anh trước đi, em cũng xanh phim của em, một ngày nào đó chúng ta sẽ ở bên nhau, đọc cùng một cuốn sách và xanh cùng một bộ phim.
 15. Khi nhớ anh, em viết tên anh vào lòng bàn tay, xòe ra để nhìn anh, nắm chặt để nhớ anh.
 16. Anh là muối trong món ăn của em, không có anh mọi thứ đều mất vị.
 17. Anh là mặt trời của em vào mùa đông, que kem vào mùa hè và chiếc ô lớn trong những ngày nhiều mây.
 18. Em không nhớ anh vì em cô đơn, mà em cô đơn vì nhớ anh. Cảm giác cô đơn nặng trĩu chỉ vì nhớ anh quá lâu, quá sâu rồi.
 19. Một thành phố dù ồn ào đến đâu nhưng không có anh, nó sẽ là một thành phố trống rỗng. Một góc dù xa lạ đến đâu thì có anh đó đều là tổ ấm.
 20. Em muốn đến thành phố của anh, em muốn thổi ngọn gió anh thổi, em muốn hít thở bầu không khí anh thở, em muốn đi trên con đường anh đi, em muốn nhìn thấy phong cảnh cuộc sống của anh, em muốn cảm nhận nhiệt độ xung quanh anh, em muốn ôm anh.
 21. Không có anh bên em, màu sắc đơn độc, không có anh, thức ăn vô vị, không có anh, anh trống rỗng!
 22. Anh và em cách xa vạn dặm cũng chẳng sao, chỉ cần anh tiến một bước, em sẽ vì anh sẽ đi hết quãng đường còn lại.
 23. Núi cao bao nhiêu, sông dài bao nhiêu, bốn mùa luân hồi, chúng ta vẫn sẽ cùng nhau vượt qua mưa gió!
 24. Cuộc gặp gỡ giữa anh và em là do số phận sắp đặt, khoảng cách giữa anh và em là thử thách của thời gian.
 25. Dù không thể bên nhau mỗi ngày, dù cách xa vạn dặm, em chỉ yêu anh.
 26. Những ngày qua anh không thể đồng hành bên em, những ngày sau em sẽ đền bù cho anh gấp đôi.
 27. Khoảng cách giữa anh và em bây giờ không quan trọng, dù sao em sẽ ở bên anh mỗi ngày khi chúng ta kết hôn.
 28. Khoảng cách khiến em cảm thấy anh quan trọng với anh nhường nào, cũng khiến em biết trân trọng anh trong tương lai.
 29. Cho dù bây giờ anh không ở bên em, chỉ cần em nghĩ đến anh, mũi em luôn có thể ngửi thấy mùi tóc anh.
 30. Điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ yêu xa là sự tin tưởng và kiên trì! Trong mắt người khác, yêu xa là điều không thực tế, em nghĩ rằng hai người thực sự yêu nhau sẽ không vì khoảng cách mà từ bỏ nhau!
 31. Khoảng cách chỉ có thể kiểm tra xem anh có chân thành không? Liệu anh có đủ can đảm để cùng anh đi hết chặng đường dài của cuộc đời. Nếu anh thậm chí không thể vượt qua bài kiểm tra này, sau này anh sẽ rất dễ lừa dối khi kết hôn.
 32. Yêu xa không chỉ là tình yêu, mà còn là một loại kiên trì.
 33. Yêu xa thật may mắn, bởi vì em có một người sẵn sàng cùng anh cố gắng, có một trái tim có thể cùng em kiên trì, có một tình yêu cho em dũng khí. Chẳng phải đó là một thứ hạnh phúc khi được thách thức và chiến thắng khoảng cách đáng ghét hay sao?
 34. Anh sẽ không bao giờ nhìn thấy em khi em cô đơn nhất, bởi vì em chỉ cô đơn nhất khi không có anh bên cạnh.
 35. Đọc thuộc lòng một bài thơ tình của Shakespeare và đọc cho em nghe bằng giọng nhẹ nhàng vào đúng thời điểm và ở một nơi lãng mạn.
 36. Lưu lại tất cả sự lãng mạn và trao nó cho anh khi em gặp anh
 37. Nhớ anh cũng như hắt hơi, em không nhịn được.
 38. Em không thích yêu xa, nhưng em thích anh, hi vọng có một ngày có thể nắm tay anh nâng cốc mừng khách.
 39. Có thể hai chúng ta ở cách xa nhau, nhưng điều này không thành vấn đề, em nghĩ trái tim của chúng ta sẽ có một kết thúc hạnh phúc khi ở bên nhau.
 40. Dù một mình làm mọi việc, em cũng sẽ giả vờ như có anh ở bên
 41. Em sẽ cùng anh ăn thùng bỏng ngô to đùng, cùng anh uống ly nước trái cây siêu bự, cùng anh sánh bước dù con đường sau này có dài bao nhiêu.
 42. Mùa hè em có kem que, mùa đông khoai nướng và cuộc đời có anh, đó là những điều tuyệt vời nhất
 43. Tình yêu dành cho anh không bằng một năm, tình yêu dành cho anh cả đời không thay đổi, dựa dẫm vào anh đã thành thói quen, mong chờ anh sẽ không bao giờ nói lời từ biệt
 44. Ước gì, có người đứng bên anh lúc hoàng hôn, có người hỏi anh cháo còn ấm không. Sẽ có người cùng anh tắt đèn, sẽ có người cùng anh già đi nửa đời còn lại.
 45. Anh có biết sự khác biệt giữa anh và các vì sao không? Những ngôi sao trên bầu trời, anh ở trong trái tim em.
 46. Em có thể cùng anh thức khuya, cũng sẽ thuyết phục anh đi ngủ sớm, nhưng trạng thái tốt nhất là chúng ta ngủ cùng nhau!
 47. Cho dù cuộc sống không dễ dàng, em vẫn muốn đặt anh vào tương lai, hạnh phúc cả đời, không bị thế giới ảnh hưởng.
 48. Bốn giờ sáng nhìn hoa Thu hải đường trằn trọc, em luôn cảm thấy lúc này anh nên ở bên cạnh em.
 49. Tên của anh là bài thơ tình ngắn nhất mà em từng đọc.
 50. Vắt bỏ tất cả những dịu dàng trong cuộc sống bộn bề của em và dành tất cả cho anh, nhưng vẫn cảm thấy chưa đủ.
 51. Thích anh đến mức buồn ngủ ban ngày, mất ngủ ban đêm nhưng vẫn không dứt ra được.
 52. Nhớ em thì cứ tìm em, đừng lo em đang ngủ, tâm trạng không tốt, đang ăn uống hay quấy rầy em, nếu anh cần em luôn ở đây.
 53. Chờ chút nữa em sẽ cùng anh ngao du sơn thủy.
 54. Anh là sao Bắc đẩu của em, chỉ cho em phương hướng phải đi.
 55. Trái tim em là dòng suối quanh co, ngoằn ngoèo ngoằn ngoèo, quanh co mãi rồi cũng sẽ chảy về bên anh.
 56. Khi buồn em nhớ đến anh như nghĩ về mặt trời mùa đông, khi vui em nghĩ về anh như nghĩ về cơn gió mát dưới trời nắng gắt.
 57. Khi ở bên anh, bất kể là ăn lẩu hay ăn canh cay, em đều cảm thấy rất vui vẻ.
 58. Khi xem dự báo thời tiết, đầu tiên em sẽ nhìn thành phố của anh. Hôm nay trời mưa. anh đã mang ô chưa? Nhiệt độ giảm xuống, anh đã mặc đủ quần áo chưa?
 59. Gần đây đau răng, bởi vì tôi thường nghĩ về em vào ban đêm, nó quá ngọt ngào
 60. Chỉ cần đến cuối cùng vẫn là em, chịu khổ một chút cũng không sao.
 61. Em là con heo tôi quan tâm nhất từ xa.
 62. Em nhớ anh nói rằng anh đang bận lắm, nên anh chỉ cần đọc ba chữ đầu thôi.
 63. Anh mang bầu trời đầy sao tặng em, nhưng anh vẫn cảm thấy bầu trời đầy sao không bằng em.
 64. Sở dĩ anh nhìn mọi thứ đều đẹp đẽ là bởi vì em sống trong đôi mắt anh.
 65. Yêu xa cảm giác như thế nào: Đừng khóc, anh không thể ôm em
 66. Tôi đã đi nhiều nơi, gặp nhiều người, ngắm nhiều cảnh đẹp, đã uống nhiều loại rượu nhưng chỉ yêu một người
 67. Đừng hỏi trong lòng anh có em hay không, trái tim, ánh mắt, khối óc và dạ dày của anh đều hướng về em.
 68. Anh không thuộc cung hoàng đạo nào cả, anh thuộc về em.
 69. Anh vượt sông núi chạy về phía em, dùng cả vũ trụ để thể hiện tình yêu với em
 70. Anh không thể nói lời yêu thương nữa, anh chỉ muốn gặp em
 71. Dự báo thời tiết nói hôm nay rất thích hợp để nói yêu em.
 72. Sau này hãy đợi anh, anh đang trên đường đến gặp em, anh đang chạy.
 73. Khoảng cách đối với tình yêu khác gì gió đối với ngọn lửa. Nó dập tắt kẻ yếu và khuyến khích kẻ mạnh.
 74. Tình yêu của chúng ta có núi có biển ngăn cách. Núi cao và biển rộng nhưng có thuyền có thể vượt qua biển và đường xuyên qua núi. Tình yêu này có thể vượt qua núi và biển.
 75. Nhớ tôi thì cứ tìm tôi, đừng lo tôi đang ngủ, tâm trạng không tốt, đang ăn uống hay làm phiền em. Tôi luôn có thời gian rảnh để dành cho em.
 76. Chia ly và thời gian chẳng là gì khi người ta đang yêu
 77. Từ giờ trở đi anh sẽ tiết kiệm nhiệt độ cơ thể và ôm em thật chặt vào lần tới khi chúng ta gặp nhau
 78. Yêu xa là anh nguyện đợi em, ở bên em dù bao lâu cũng không rời. Chỉ cần em muốn, không ngại khoảng cách, thời gian, anh nguyện chờ đợi vì tương lai bất định đó, chỉ cần em không thích người khác là được.
 79. Sau khi thích em, điện thoại có thêm một thông tin thời tiết của thành phố khác
 80. Yêu xa là: Cho dù em không ở bên anh và anh không ở bên em, trái tim anh vẫn gắn liền với em.
 81. Một ngày nào đó, lời chúc ngủ ngon trên điện thoại sẽ biến thành một nụ hôn, và sự an ủi trong video sẽ biến thành một cái ôm. Đằng sau nỗi buồn là tình yêu. Sau thời gian, sẽ là mãi mãi. Đừng đánh mất nhau.
 82. Mục đích của yêu xa là được ở bên nhau chứ không phải chia tay
 83. Yêu em một cách phô trương từ một khoảng cách xa
 84. Đôi khi không phải yêu xa làm ta thất vọng mà là ta để cho yêu xa làm ta thất vọng
 85. Anh từng nói sẽ không bao giờ chấp nhận yêu xa, đến bây giờ anh mới nhận ra đó chỉ là cái cớ để từ chối người mình không thích cho lắm, khi gặp được người thực sự muốn ở bên nhau, anh sẵn lòng yêu xa giữa 2 hành tinh.
 86. Khi yêu, em nên trải qua một mối quan hệ xa cách, trải qua niềm vui và nỗi buồn không thể chia sẻ, tiếng cười và nước mắt không thể ôm, giao tiếp qua màn hình, điện thoại và thư từ cho đến khi em gần như phát điên, học cách từ chối cám dỗ , học cách đối phó với thời gian của một người, học cách chăm sóc bản thân. Chỉ bằng cách này, em sẽ biết ơn trong cái ôm tiếp theo, hoặc thậm chí cùng nhau già đi.
 87. Yêu xa là khoảng cách, nhưng tình yêu chưa học địa lý nên không biết khoảng cách là gì.
 88. Yêu xa là khoảng cách, vững chắc là chúng ta
 89. Nếu trái tim ở bên nhau, thì dù có lệch múi giờ vẫn trùng nhịp đập
 90. Hai cái kết của một mối tình xa cách hoặc là hết yêu xa hoặc là hết yêu.
 91. Tôi tin rằng một ngày nào đó, những năm tháng cay đắng này sẽ cho chúng ta vị ngọt nhân đôi.
 92. Dù cho khoảng cách của chúng ta có xa xôi, anh cũng sẽ không cạn kiệt sức lực để yêu em.
 93. Tôi nghĩ mình bất khả xâm phạm với mọi chất độc. Nhưng chỉ nghiện em
 94. Bất kể điện thoại hiện tại phát triển như thế nào, anh vẫn muốn thì thầm vào tai em
 95. Phải chăng khi nỗi nhớ dồn thành sông, anh có thể đến bên em bằng thuyền
 96. Tôi không có thời gian để tham gia vào quá khứ của em, nhưng tôi sẽ đi cùng em đến cuối cùng trong tương lai.
 97. Giờ này ai cũng ngủ hết, chỉ có mình anh nhớ em lúc này. Từ hoàng hôn đến sáng, từ say đến tỉnh, từ quá khứ đến tương lai.
 98. Anh vốn là kẻ buông thả, sau khi gặp em, bốn mùa trở nên lãng mạn, giấc ngủ trở nên nồng nàn, cuộc sống của anh trở nên nhẹ nhàng bền bỉ.
Xem thêm

TOP 50 bài thơ hay về cuộc sống ý nghĩa, lạc quan, bình yên nhất bạn nên đọc

Những bài thơ hay về cuộc sống ý nghĩa, lạc quan hay những bài thơ về cuộc sống vô thường, bài thơ hay về cuộc sống bình yên giúp xoa dịu tâm hồn, truyền cảm hứng và động lực cho bạn sau những giờ phút mệt mỏi.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận