Yêu xa chưa bao giờ là điều dễ dàng với bất cứ ai. Vậy có nên yêu xa không? Làm cách nào để mối quan hệ đường dài của các bạn có thể bền vững và luôn thắm thiết? Hãy gửi những câu nói hay về yêu xa dưới đây cho người yêu, để kéo gần khoảng cách đôi ta

Có nên yêu xa không?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, internet hay video call… giúp cho việc liên lạc từ 2 đầu thế giới, giữa 2 người cách xa cả ngàn km cũng không phải vấn đề khó khăn. Mỗi ngày chúng ta đều có thể gọi điện hỏi thăm, nhìn thấy đối phương, cập nhật mọi tình hình, thậm chí biết cả thời tiết nơi ấy.

Có nên yêu xa không? (Ảnh: Internet)
Có nên yêu xa không? (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, công nghệ không thể bù đắp mọi thứ trong một mối quan hệ yêu xa, bởi vì tình yêu cần rất nhiều, rất nhiều sự tương tác, tiếp xúc về cả tâm lý lẫn vật lý. Nhiều điều không thể thực hiện được do khoảng cách quá xa – không ai có thể hứa rằng điều đó sẽ dễ dàng. Mọi thứ có thể trở nên phức tạp và đôi khi bạn có thể cảm thấy cô đơn và buồn bã khi không có người yêu bên cạnh.

Tuy nhiên, khoảng cách xa hơn cũng khiến những điều đơn giản nhất trở nên ngọt ngào nhất. Một lời hỏi thăm, một câu an ủi hay chỉ cần nhìn thấy đối phương cũng trở thành niềm vui mỗi ngày của cặp đôi yêu xa.

Bởi vậy có nên yêu xa hay không là do bản thân của mỗi người và lòng tin dành cho người yêu của bạn. Trong mỗi tình huống khác nhau, mối quan hệ khác nhau, bạn sẽ có những quyết định khác nhau. Nhưng chỉ có một điều quan trọng nhất: Không ai thích yêu xa, trừ khi họ thực sự yêu nhau.

15 cách để giữ gìn mối tình yêu xa

Không ai trong chúng ta mong muốn phải yêu xa, không ai muốn xa cách người yêu cả ngàn cây số. Nhưng nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ như thế này, bạn sẽ phải tận dụng tối đa tình huống khó khăn để giữ gìn và nuôi dưỡng mối quan hệ của mình. Những lời khuyên dành cho những mối quan hệ yêu xa hy vọng sẽ giúp bạn luôn mạnh mẽ và vui vẻ khi sống xa nhau.

1. Tránh kiểm soát quá mức

Thật không khôn ngoan nếu bạn quá “dính” và chiếm hữu đối với người yêu. Hai bạn không thực sự phải giao tiếp 12 giờ một ngày để duy trì mối quan hệ. Nhiều cặp đôi nghĩ rằng họ cần bù đắp khoảng cách bằng cách nói chuyện nhiều hơn. Đây không phải là sự thật. Và nó có thể làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, khiến bạn nhanh chóng mệt mỏi với việc “yêu”.

2. Xem yêu xa như một cơ hội

“Nếu bạn muốn sống cùng nhau, trước tiên bạn cần học cách sống xa nhau.”

Hãy xem yêu xa như một hành trình học tập cho cả hai bạn. Đây là cơ hội để bạn chứng minh tình yêu của mình dành cho nhau. Theo một câu ngạn ngữ Trung Quốc, “Vàng thật không sợ lửa”. Thay vì nghĩ rằng mối quan hệ yêu xa này đang kéo hai bạn ra xa nhau, bạn nên tin rằng qua trải nghiệm này, cả hai sẽ càng gắn kết với nhau bền chặt hơn.

“Anh thà ở đây xa em mà lại thấy thật gần, còn hơn ở gần mà lại thấy thật xa.”

3. Đặt quy tắc để quản lý kỳ vọng

Mỗi cặp đôi cần phải rõ ràng với nhau về những gì bạn mong đợi trong mối quan hệ yêu xa này. Đặt ra một số quy tắc cơ bản để không ai trong số các bạn làm những điều khiến bên kia bất ngờ.

4. Giao tiếp thân mật và sáng tạo

Cách để giữ gìn mối tình yêu xa. (Ảnh: Internet)
Cách để giữ gìn mối tình yêu xa. (Ảnh: Internet)

Chào nhau “chào buổi sáng” và “chúc ngủ ngon” mỗi ngày – đây là điều bắt buộc. Trên hết, hãy cố gắng cập nhật cho đối tác của bạn về cuộc sống của bạn và những diễn biến của nó, nhưng đừng lặp đi lặp lại 100 ngày như 1. Hãy tạo sự mới mẻ, bất ngờ nho nhỏ hay những câu chuyện hài hước cho người yêu. Thỉnh thoảng gửi cho nhau hình ảnh, đoạn âm thanh và video ngắn. Bằng cách nỗ lực như vậy, bạn khiến đối phương cảm thấy được yêu thương và quan tâm.

5. Sexting nếu bạn đủ tin tưởng

Tình dục luôn đi kèm với tình yêu, không hể tách rời. Ham muốn tình dục giống như chất keo giữ cho cả hai bên không xa rời nhau. Nhu cầu tình dục không chỉ là sinh học mà còn là cảm xúc.

Hãy giữ cho ngọn lửa cháy bỏng bằng cách gửi cho nhau những tin nhắn trêu chọc chứa đầy những lời ám chỉ và khiêu khích. Nhưng bạn phải cẩn thận với việc sexting hay gửi ảnh gợi cảm cho người yêu, tốt nhất là nên hạn chế, giữ chừng mực.

7. Trải nghiệm cuộc sống cùng nhau

Chơi một trò chơi trực tuyến với nhau. Xem phim tài liệu cùng lúc trên YouTube hoặc Vimeo. Chia sẻ một bài hát trên Skype trong khi người khác chơi guitar. Gọi video cho nhau và đi dạo cùng nhau. Cùng nhau đi mua sắm trực tuyến – và mua quà cho nhau

Giới thiệu sách, chương trình truyền hình, phim ảnh, âm nhạc, tin tức, v.v. cho nhau. Khi bạn đọc, xem và nghe những thứ giống nhau, bạn sẽ có nhiều chủ đề chung hơn để nói. Ngay cả khi bạn sống xa nhau, thật tuyệt khi có một số trải nghiệm được chia sẻ.

Cách để giữ gìn mối tình yêu xa. (Ảnh: Internet)
Cách để giữ gìn mối tình yêu xa. (Ảnh: Internet)

9. Đến thăm đối phương

“Tiểu biệt thắng tân hôn”. Mọi mối quan hệ đường dài đều được làm phong phú thêm bằng những chuyến thăm. Sau bao chờ đợi, khao khát và kiêng khem, cuối cùng các bạn cũng được gặp nhau để thực hiện tất cả những điều nhỏ nhặt như ôm hôn, nắm tay, v.v. Đây là những điều đặc trưng của những cặp đôi yêu xa nhưng đặc biệt và thân mật hơn đối với những cặp yêu xa. Bầu không khí sẽ tràn ngập pháo hoa, bom lấp lánh, hoa giấy, cầu vồng và bươm bướm.

10. Có mục tiêu chung trong tương lai

Chúng ta sẽ xa nhau trong một thời gian dài phải không? “Còn tương lai thì sao?” Đây là những câu hỏi bạn nên tự hỏi mình.

Trên thực tế, một cặp đôi không thể yêu xa mãi mãi. Cuối cùng, tất cả chúng ta cần phải ổn định. Vì vậy, lập một kế hoạch với nhau. Thiết lập một dòng thời gian, đánh dấu thời gian ước tính cách xa nhau và thời gian gần nhau, đồng thời vạch ra mục tiêu cuối cùng.

Điều quan trọng là hai bạn phải có chung mục tiêu, mục đích tương lai với nhau. Nếu vậy, ngay cả khi bạn không sống trong cùng một không gian và cùng một múi giờ, cả hai bạn vẫn có động lực để làm việc cùng nhau theo cùng một hướng tới một tương lai bao gồm cả nhau.

11. Tận hưởng thời gian một mình

Bạn chỉ có một mình, nhưng bạn không cô đơn trừ khi bạn chọn cách cảm thấy như thế. Bạn không cần phải để thế giới của mình xoay quanh người yêu ở đầu bên kia trái đất – bạn vẫn còn có bạn bè, gia đình, và cuộc sống riêng cả bạn. Hãy dành thời gian này để làm nhiều hơn với bạn bè và gia đình của bạn, cũng như chăm sóc, làm đẹp hơn cho chính bản thân bạn để khiến người yêu không thể thấy ai khác đẹp hơn bạn.

12. Hãy trung thực với nhau

Trong mọi mối quan hệ, giao tiếp trung thực là chìa khóa. Hãy nói về cảm giác sợ hãi, bất an, ghen tuông, thờ ơ, bất cứ điều gì của bạn. Nếu bạn cố gắng che giấu bất cứ điều gì với đối tác của mình, bí mật đó sớm muộn gì cũng sẽ nuốt chửng bạn từ trong ra ngoài. Đừng cố gắng giải quyết mọi việc một mình. Hãy cởi mở và trung thực với nhau. Hãy để đối tác của bạn giúp bạn và cung cấp cho bạn sự hỗ trợ mà bạn cần.

13. Cập nhật lịch trình của nhau

Thật hữu ích khi biết khi nào người khác bận và rảnh. Vì vậy, bạn có thể gửi tin nhắn hoặc thực hiện cuộc gọi vào đúng thời điểm. Bạn sẽ không muốn làm phiền đối tác của mình khi họ đang ở giữa lớp hoặc giữa cuộc họp kinh doanh. Đảm bảo rằng bạn biết về các sự kiện lớn nhỏ trong cuộc sống của mọi người, chẳng hạn như kỳ thi giữa kỳ và đại học, các chuyến công tác và cuộc họp quan trọng, phỏng vấn xin việc, v.v. Đặc biệt nếu bạn sống ở các múi giờ khác nhau, điều này càng trở nên quan trọng.

14. Gửi thư, quà cho đối phương

Gửi cho nhau những tấm bưu thiếp và những bức thư tình viết tay là một điều đặc biệt và bất ngờ mà các cặp đôi yêu xa có thể làm. Gửi cho nhau những món quà vào các ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, ngày lễ tình nhân…là một cách để giữ lửa tình yêu cho các bạn.

15. Cập nhật về bạn bè và gia đình của nhau

Điều này sẽ giúp hai bạn biết về cuộc sống và giá trị của nhau. Biết những thói quen nhỏ của nhau giúp phát triển sự hiểu biết và xây dựng lòng tin lẫn nhau. Nói về gia đình và bạn bè sẽ cho bạn nhiều vấn đề hơn để nói. Điều tốt nhất để nói về là những drama hài hước hay những câu chuyện vui vẻ, những tin đồn giật gân vô hại…

Những câu nói hay về yêu xa

Câu nói hay về yêu xa gửi bạn trai

Câu nói hay về yêu xa gửi bạn trai (Ảnh: Internet)
Câu nói hay về yêu xa gửi bạn trai (Ảnh: Internet)
 1. Hãy tin rằng tình cảm của chúng ta sẽ không vì khoảng cách mà xa rời, không vì thời gian mà phai nhạt.
 2. Không ai thích yêu xa trừ khi họ thực sự yêu nhau.
 3. Thành phố anh đang sống đang mưa, và em rất muốn hỏi anh có ô không. Nhưng em đã kìm lại, vì em sợ rằng anh sẽ nói rằng anh không có ô, và em không thể làm gì, giống như em yêu anh, nhưng em không thể cho anh sự bầu bạn anh muốn
 4. Đừng nói yêu xa qua mạng là không đáng tin cậy, thứ không đáng tin cậy là con người chứ không phải tình cảm.
 5. Yêu xa chỉ là quá trình hai người một mình rong ruổi và trưởng thành. Đủ yêu thương và đủ can đảm, cuối cùng cũng sẽ đến được với nhau
 6. Chưa kể một nửa đất nước, một nửa thế giới cũng không thể ngăn anh yêu anh
 7. Hiện tại chúng ta không thể đồng hành cùng nhau, nhưng chúng ta sẽ luôn ở bên nhau trong tương lai.
 8. Em thậm chí muốn nói cho anh biết có bao nhiêu viên trân châu trong ly trà sữa em uống hôm nay
 9. Khi em nhớ anh, em sẽ nhớ lại cảm giác được ôm anh khi lần trước gặp nhau, điều này sẽ khiến em cảm thấy rằng anh không còn xa em nữa.
 10. Lần sau chúng ta gặp nhau, em sẽ ôm anh bằng tất cả hơi ấm mà em đã tích lũy được trong khoảng thời gian này.
 11. Có hai cảm giác: Em chắc chắn rằng anh sẽ không rời đi, đây là cảm giác an toàn. Em chắc chắn rằng em sẽ không rời đi, đó là một cảm giác thân thuộc.
 12. Anh có biết tại sao ngón tay của em lại có những kẽ hở không? Nó đang chờ anh lấp đầy nó.
 13. Em rất khỏe, có thể vác bao gạo, đổi bình nước, chỉ nhớ anh là em không thể chịu nổi.
 14. Đừng lo, anh đọc sách của anh trước đi, em cũng xanh phim của em, một ngày nào đó chúng ta sẽ ở bên nhau, đọc cùng một cuốn sách và xanh cùng một bộ phim.
 15. Khi nhớ anh, em viết tên anh vào lòng bàn tay, xòe ra để nhìn anh, nắm chặt để nhớ anh.
 16. Anh là muối trong món ăn của em, không có anh mọi thứ đều mất vị.
 17. Anh là mặt trời của em vào mùa đông, que kem vào mùa hè và chiếc ô lớn trong những ngày nhiều mây.
 18. Em không nhớ anh vì em cô đơn, mà em cô đơn vì nhớ anh. Cảm giác cô đơn nặng trĩu chỉ vì nhớ anh quá lâu, quá sâu rồi.
 19. Một thành phố dù ồn ào đến đâu nhưng không có anh, nó sẽ là một thành phố trống rỗng. Một góc dù xa lạ đến đâu thì có anh đó đều là tổ ấm.
 20. Em muốn đến thành phố của anh, em muốn thổi ngọn gió anh thổi, em muốn hít thở bầu không khí anh thở, em muốn đi trên con đường anh đi, em muốn nhìn thấy phong cảnh cuộc sống của anh, em muốn cảm nhận nhiệt độ xung quanh anh, em muốn ôm anh.
 21. Không có anh bên em, màu sắc đơn độc, không có anh, thức ăn vô vị, không có anh, anh trống rỗng!
 22. Anh và em cách xa vạn dặm cũng chẳng sao, chỉ cần anh tiến một bước, em sẽ vì anh sẽ đi hết quãng đường còn lại.
 23. Núi cao bao nhiêu, sông dài bao nhiêu, bốn mùa luân hồi, chúng ta vẫn sẽ cùng nhau vượt qua mưa gió!
 24. Cuộc gặp gỡ giữa anh và em là do số phận sắp đặt, khoảng cách giữa anh và em là thử thách của thời gian.
 25. Dù không thể bên nhau mỗi ngày, dù cách xa vạn dặm, em chỉ yêu anh.
 26. Những ngày qua anh không thể đồng hành bên em, những ngày sau em sẽ đền bù cho anh gấp đôi.
 27. Khoảng cách giữa anh và em bây giờ không quan trọng, dù sao em sẽ ở bên anh mỗi ngày khi chúng ta kết hôn.
 28. Khoảng cách khiến em cảm thấy anh quan trọng với anh nhường nào, cũng khiến em biết trân trọng anh trong tương lai.
 29. Cho dù bây giờ anh không ở bên em, chỉ cần em nghĩ đến anh, mũi em luôn có thể ngửi thấy mùi tóc anh.
 30. Điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ yêu xa là sự tin tưởng và kiên trì! Trong mắt người khác, yêu xa là điều không thực tế, em nghĩ rằng hai người thực sự yêu nhau sẽ không vì khoảng cách mà từ bỏ nhau!
 31. Khoảng cách chỉ có thể kiểm tra xem anh có chân thành không? Liệu anh có đủ can đảm để cùng anh đi hết chặng đường dài của cuộc đời. Nếu anh thậm chí không thể vượt qua bài kiểm tra này, sau này anh sẽ rất dễ lừa dối khi kết hôn.
 32. Yêu xa không chỉ là tình yêu, mà còn là một loại kiên trì.
 33. Yêu xa thật may mắn, bởi vì em có một người sẵn sàng cùng anh cố gắng, có một trái tim có thể cùng em kiên trì, có một tình yêu cho em dũng khí. Chẳng phải đó là một thứ hạnh phúc khi được thách thức và chiến thắng khoảng cách đáng ghét hay sao?
 34. Anh sẽ không bao giờ nhìn thấy em khi em cô đơn nhất, bởi vì em chỉ cô đơn nhất khi không có anh bên cạnh.
 35. Đọc thuộc lòng một bài thơ tình của Shakespeare và đọc cho em nghe bằng giọng nhẹ nhàng vào đúng thời điểm và ở một nơi lãng mạn.
 36. Lưu lại tất cả sự lãng mạn và trao nó cho anh khi em gặp anh
 37. Nhớ anh cũng như hắt hơi, em không nhịn được.
 38. Em không thích yêu xa, nhưng em thích anh, hi vọng có một ngày có thể nắm tay anh nâng cốc mừng khách.
 39. Có thể hai chúng ta ở cách xa nhau, nhưng điều này không thành vấn đề, em nghĩ trái tim của chúng ta sẽ có một kết thúc hạnh phúc khi ở bên nhau.
 40. Dù một mình làm mọi việc, em cũng sẽ giả vờ như có anh ở bên
 41. Em sẽ cùng anh ăn thùng bỏng ngô to đùng, cùng anh uống ly nước trái cây siêu bự, cùng anh sánh bước dù con đường sau này có dài bao nhiêu.
 42. Mùa hè em có kem que, mùa đông khoai nướng và cuộc đời có anh, đó là những điều tuyệt vời nhất
 43. Tình yêu dành cho anh không bằng một năm, tình yêu dành cho anh cả đời không thay đổi, dựa dẫm vào anh đã thành thói quen, mong chờ anh sẽ không bao giờ nói lời từ biệt
 44. Ước gì, có người đứng bên anh lúc hoàng hôn, có người hỏi anh cháo còn ấm không. Sẽ có người cùng anh tắt đèn, sẽ có người cùng anh già đi nửa đời còn lại.
 45. Anh có biết sự khác biệt giữa anh và các vì sao không? Những ngôi sao trên bầu trời, anh ở trong trái tim em.
 46. Em có thể cùng anh thức khuya, cũng sẽ thuyết phục anh đi ngủ sớm, nhưng trạng thái tốt nhất là chúng ta ngủ cùng nhau!
 47. Cho dù cuộc sống không dễ dàng, em vẫn muốn đặt anh vào tương lai, hạnh phúc cả đời, không bị thế giới ảnh hưởng.
 48. Bốn giờ sáng nhìn hoa Thu hải đường trằn trọc, em luôn cảm thấy lúc này anh nên ở bên cạnh em.
 49. Tên của anh là bài thơ tình ngắn nhất mà em từng đọc.
 50. Vắt bỏ tất cả những dịu dàng trong cuộc sống bộn bề của em và dành tất cả cho anh, nhưng vẫn cảm thấy chưa đủ.
 51. Thích anh đến mức buồn ngủ ban ngày, mất ngủ ban đêm nhưng vẫn không dứt ra được.
 52. Nhớ em thì cứ tìm em, đừng lo em đang ngủ, tâm trạng không tốt, đang ăn uống hay quấy rầy em, nếu anh cần em luôn ở đây.
 53. Chờ chút nữa em sẽ cùng anh ngao du sơn thủy.
 54. Anh là sao Bắc đẩu của em, chỉ cho em phương hướng phải đi.
 55. Trái tim em là dòng suối quanh co, ngoằn ngoèo ngoằn ngoèo, quanh co mãi rồi cũng sẽ chảy về bên anh.
 56. Khi buồn em nhớ đến anh như nghĩ về mặt trời mùa đông, khi vui em nghĩ về anh như nghĩ về cơn gió mát dưới trời nắng gắt.
 57. Khi ở bên anh, bất kể là ăn lẩu hay ăn canh cay, em đều cảm thấy rất vui vẻ.
 58. Khi xem dự báo thời tiết, đầu tiên em sẽ nhìn thành phố của anh. Hôm nay trời mưa. anh đã mang ô chưa? Nhiệt độ giảm xuống, anh đã mặc đủ quần áo chưa?

Câu nói hay về yêu xa gửi bạn gái

Câu nói hay về yêu xa gửi bạn trai (Ảnh: Internet)
Câu nói hay về yêu xa gửi bạn trai (Ảnh: Internet)
 1. Gần đây đau răng, bởi vì tôi thường nghĩ về em vào ban đêm, nó quá ngọt ngào
 2. Chỉ cần đến cuối cùng vẫn là em, chịu khổ một chút cũng không sao.
 3. Em là con heo tôi quan tâm nhất từ xa.
 4. Em nhớ anh nói rằng anh đang bận lắm, nên anh chỉ cần đọc ba chữ đầu thôi.
 5. Anh mang bầu trời đầy sao tặng em, nhưng anh vẫn cảm thấy bầu trời đầy sao không bằng em.
 6. Sở dĩ anh nhìn mọi thứ đều đẹp đẽ là bởi vì em sống trong đôi mắt anh.
 7. Yêu xa cảm giác như thế nào: Đừng khóc, anh không thể ôm em
 8. Tôi đã đi nhiều nơi, gặp nhiều người, ngắm nhiều cảnh đẹp, đã uống nhiều loại rượu nhưng chỉ yêu một người
 9. Đừng hỏi trong lòng anh có em hay không, trái tim, ánh mắt, khối óc và dạ dày của anh đều hướng về em.
 10. Anh không thuộc cung hoàng đạo nào cả, anh thuộc về em.
 11. Anh vượt sông núi chạy về phía em, dùng cả vũ trụ để thể hiện tình yêu với em
 12. Anh không thể nói lời yêu thương nữa, anh chỉ muốn gặp em
 13. Dự báo thời tiết nói hôm nay rất thích hợp để nói yêu em.
 14. Sau này hãy đợi anh, anh đang trên đường đến gặp em, anh đang chạy.
 15. Khoảng cách đối với tình yêu khác gì gió đối với ngọn lửa. Nó dập tắt kẻ yếu và khuyến khích kẻ mạnh.
 16. Tình yêu của chúng ta có núi có biển ngăn cách. Núi cao và biển rộng nhưng có thuyền có thể vượt qua biển và đường xuyên qua núi. Tình yêu này có thể vượt qua núi và biển.
 17. Nhớ tôi thì cứ tìm tôi, đừng lo tôi đang ngủ, tâm trạng không tốt, đang ăn uống hay làm phiền em. Tôi luôn có thời gian rảnh để dành cho em.
 18. Chia ly và thời gian chẳng là gì khi người ta đang yêu
 19. Từ giờ trở đi anh sẽ tiết kiệm nhiệt độ cơ thể và ôm em thật chặt vào lần tới khi chúng ta gặp nhau
 20. Yêu xa là anh nguyện đợi em, ở bên em dù bao lâu cũng không rời. Chỉ cần em muốn, không ngại khoảng cách, thời gian, anh nguyện chờ đợi vì tương lai bất định đó, chỉ cần em không thích người khác là được.
 21. Sau khi thích em, điện thoại có thêm một thông tin thời tiết của thành phố khác
 22. Yêu xa là: Cho dù em không ở bên anh và anh không ở bên em, trái tim anh vẫn gắn liền với em.
 23. Một ngày nào đó, lời chúc ngủ ngon trên điện thoại sẽ biến thành một nụ hôn, và sự an ủi trong video sẽ biến thành một cái ôm. Đằng sau nỗi buồn là tình yêu. Sau thời gian, sẽ là mãi mãi. Đừng đánh mất nhau.
 24. Mục đích của yêu xa là được ở bên nhau chứ không phải chia tay
 25. Yêu em một cách phô trương từ một khoảng cách xa
 26. Đôi khi không phải yêu xa làm ta thất vọng mà là ta để cho yêu xa làm ta thất vọng
 27. Anh từng nói sẽ không bao giờ chấp nhận yêu xa, đến bây giờ anh mới nhận ra đó chỉ là cái cớ để từ chối người mình không thích cho lắm, khi gặp được người thực sự muốn ở bên nhau, anh sẵn lòng yêu xa giữa 2 hành tinh.
 28. Khi yêu, em nên trải qua một mối quan hệ xa cách, trải qua niềm vui và nỗi buồn không thể chia sẻ, tiếng cười và nước mắt không thể ôm, giao tiếp qua màn hình, điện thoại và thư từ cho đến khi em gần như phát điên, học cách từ chối cám dỗ , học cách đối phó với thời gian của một người, học cách chăm sóc bản thân. Chỉ bằng cách này, em sẽ biết ơn trong cái ôm tiếp theo, hoặc thậm chí cùng nhau già đi.
 29. Yêu xa là khoảng cách, nhưng tình yêu chưa học địa lý nên không biết khoảng cách là gì.
 30. Yêu xa là khoảng cách, vững chắc là chúng ta
 31. Nếu trái tim ở bên nhau, thì dù có lệch múi giờ vẫn trùng nhịp đập
 32. Hai cái kết của một mối tình xa cách hoặc là hết yêu xa hoặc là hết yêu.
 33. Tôi tin rằng một ngày nào đó, những năm tháng cay đắng này sẽ cho chúng ta vị ngọt nhân đôi.
 34. Dù cho khoảng cách của chúng ta có xa xôi, anh cũng sẽ không cạn kiệt sức lực để yêu em.
 35. Tôi nghĩ mình bất khả xâm phạm với mọi chất độc. Nhưng chỉ nghiện em
 36. Bất kể điện thoại hiện tại phát triển như thế nào, anh vẫn muốn thì thầm vào tai em
 37. Phải chăng khi nỗi nhớ dồn thành sông, anh có thể đến bên em bằng thuyền
 38. Tôi không có thời gian để tham gia vào quá khứ của em, nhưng tôi sẽ đi cùng em đến cuối cùng trong tương lai.
 39. Giờ này ai cũng ngủ hết, chỉ có mình anh nhớ em lúc này. Từ hoàng hôn đến sáng, từ say đến tỉnh, từ quá khứ đến tương lai.
 40. Anh vốn là kẻ buông thả, sau khi gặp em, bốn mùa trở nên lãng mạn, giấc ngủ trở nên nồng nàn, cuộc sống của anh trở nên nhẹ nhàng bền bỉ.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe cười sảng

Tổng hợp 101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe "dừng khoảng chừng 2 tiếng" vẫn chưa nghĩ ra câu trả lời. Đang khoan tường mà bố kêu "khoan" thì là khoan tiếp hay dừng? Vì sao thứ 7 rất gần chủ nhật mà chủ nhật lại rất xa thứ 7...?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận