Các thành viên trong nhiều nhóm nhạc Kpop được giao vai trò dựa trên các kỹ năng chính của họ, chẳng hạn như hát, nhảy hoặc đọc rap. Do đó, có giọng ca chính, rapper chính và vũ công chính. Trong một số trường hợp, một số idol tài năng đến mức họ cũng có thể đảm nhận một vai trò khác trong nhóm. Trong bài viết này, cùng BlogAnChoi điểm mặt những giọng ca nam chính của Kpop nhưng cũng rap vô cùng tài tình nhé!

Jungkook BTS

Không phải tự nhiên mà Jungkook của BTS được gọi là “em út vàng”. Anh chàng được gọi như vậy là nhờ tài năng ấn tượng cũng như giỏi trong bất cứ điều gì anh đặt tâm huyết vào. Trong khi Jungkook được biết đến với giọng hát mạnh mẽ, anh cũng xuất sắc trong việc đọc rap và đã nhiều lần thể hiện kỹ năng đọc rap của mình với các bài hát nhanh và sôi động.

Jungkook BTS (Ảnh: Internet)
Jungkook BTS (Ảnh: Internet)

Heeseung ENHYPEN

Một thần tượng Kpop khác là giọng ca chính của nhóm nhưng cũng có thể rap như một người chuyên nghiệp là Heeseung ENHYPEN. Ngay cả Bang Si Hyuk cũng thừa nhận kỹ năng đọc rap của anh khi Heeseung vẫn còn là một thí sinh trong chương trình thực tế “I-LAND”. Thỉnh thoảng, giọng ca chính trở thành rapper trong các buổi biểu diễn của nhóm, bao gồm cả bản cover “Boy in Luv” của BTS.

Heeseung ENHYPEN (Ảnh: Internet)
Heeseung ENHYPEN (Ảnh: Internet)

Seungmin Stray Kids

Là một trong những giọng ca chính của Stray Kids, Seungmin được biết đến với giọng nam trung và khả năng hát những nốt thấp. Thế nhưng nam idol cũng được coi là một rapper tuyệt vời. Đối với nhiều người hâm mộ, anh là người giỏi nhất sau các rapper chính của nhóm với giọng điệu, tốc độ và cảm xúc của mình.

Seungmin Stray Kids (Ảnh: Internet)
Seungmin Stray Kids (Ảnh: Internet)

Jeonghan SEVENTEEN

Danh sách này cũng không thể thiếu Jeonghan SEVENTEEN, người có một bản ngã thay thế rap tên là Yoonzino. Mặc dù nam thần tượng là một trong những giọng ca chính của nhóm, nhưng anh cũng đã chứng minh rằng mình có thể thành công với tư cách là một rapper. Trong tập 44 của “GOING SEVENTEEN 2020”, Jeonghan hóa thân thành rapper Yoonzino khi các thành viên bắt nam idol biểu diễn ca khúc karaoke đặc trưng của mình: “Aqua Man” của Beenzino.

Jeonghan SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
Jeonghan SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

Jongho ATEEZ

Được biết đến với giọng hát nội lực, maknae Jongho của ATEEZ cũng là một ví dụ về giọng ca chính Kpop có thể rap. Cách anh rap có thể khiến bất kỳ non-fan nào cũng cho rằng anh là một trong những rapper của nhóm. Jongho đã từng thể hiện kỹ năng đọc rap của mình trên “Weekly Idol”.

Jongho ATEEZ (Ảnh: Internet)
Jongho ATEEZ (Ảnh: Internet)

Jeongwoo TREASURE

TREASURE cũng có một giọng ca chính cũng có thể tỏa sáng với vai trò rapper, và đó là Jeongwoo. Anh chàng đã thể hiện kỹ năng đọc rap ấn tượng của mình trong nhiều dịp khác nhau, bao gồm cả trong chương trình sống còn “YG TREASURE BOX”. Những phần trình diễn sâu sắc, ý nghĩa và có giai điệu có thể so sánh với một rapper thực thụ.

Jeongwoo TREASURE (Ảnh: Internet)
Jeongwoo TREASURE (Ảnh: Internet)

Young K DAY6

DAY6 không có main rapper chính thức, nhưng điều đó không có nghĩa là không ai trong nhóm có thể rap. Ngoài vai trò hát chính, Young K còn đảm nhận vai trò rapper khi cần thiết. Trong bài hát “Congratulations” của họ, có thể nghe thấy anh đọc rap ở đoạn này và hát ở những đoạn khác.

Young K DAY6 (Ảnh: Internet)
Young K DAY6 (Ảnh: Internet)

Seoho ONEUS

Giọng ca nam chính của Kpop cuối cùng trong danh sách là Seoho ONEUS, người đã thực sự thử giọng cho RBW Entertainment với tư cách là một rapper nhưng cuối cùng lại ra mắt với tư cách là giọng ca chính của nhóm. Vì là main vocal nên anh thường khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi rap với một giọng hoàn toàn khác với khi hát.

8 idol nam KPOP vừa là main vocal vừa có thể rap rất tài tình! ATEEZ heeseung Heeseung ENHYPEN Idol idol KPOP idol nam idol nam kpop jeonghan Jeonghan (SEVENTEEN) Jeongwoo Jongho Jongho ATEEZ JungKook Jungkook (BTS) KPOP main vocal Seoho Seoho ONEUS Seungmin Seventeen Stray kids treasure Young K
Seoho ONEUS (Ảnh: Internet)

Bạn ấn tượng với ai nhất trong loạt idol kể trên? Bình luận xuống bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Single's Inferno 2 (Địa Ngục Độc Thân) gây chú ý vì dàn cast giống Jungkook, Won Young

Single's Inferno 2 (Địa Ngục Độc Thân 2) đã công bố dàn thí sinh mà nhìn thoáng qua khán giả tưởng Jungkook BTS, Suzy, Jang Wonyoung... đi show hẹn hò với nhau. Netizen đùa rằng liệu có phải Netflix có đang tuyển diễn viên đóng thế của các idol KPOP không?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận