J-hope của BTS hiện tại đã và đang một trong những nghệ sĩ thành công, là hình mẫu của các hậu bối trong nghề. Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại một số lý do tại sao J-hope xứng đáng là một nghệ sĩ tuyệt vời, đáng được khen ngợi nhé!

1. J-hope luôn được các thành viên công nhận vì sự chuyên nghiệp

Các thành viên đều ngưỡng mộ J-hope vì tư duy trưởng thành và chuyên nghiệp của anh chàng giúp anh làm việc chăm chỉ và thành công. RM cũng thừa nhận rằng nếu phải giao lại vị trí “người lãnh đạo” cho thành viên nào, anh sẽ chọn J-hope.

“Cậu là thành viên chuyên nghiệp nhất trong nhóm. Thật ra cậu luôn quan tâm đến những điều mà mình bỏ lỡ mặc dù mình là trưởng nhóm” – RM

J-hope là người đầu tiên RM nghĩ đến nếu như phải nhường lại vị trí trưởng nhóm (Ảnh: Internet)
J-hope là người đầu tiên RM nghĩ đến nếu như phải nhường lại vị trí trưởng nhóm (Ảnh: Internet)

2. J-hope có kỹ năng trong mọi thứ nam idol làm

Sự giỏi giang của J-hope không chỉ được biết đến trong BTS mà còn thông qua tất cả các nghệ sĩ và nhân viên Big Hit. Giống như lời chia sẻ cách đây không lâu của Taehyun TXT vây!

"Mình nghe các staff nói là anh ấy nổi tiếng với mọi thứ" - Taehyun TXT
“Mình nghe các staff nói là anh ấy nổi tiếng với mọi thứ” – Taehyun TXT

3. J-hope thể hiện sự khéo léo của mình khi đưa ra lời khuyên cho những người muốn theo đuổi con đường âm nhạc

J-hope có lần đã tư vấn cho các thực tập sinh trong chương trình sinh tồn Under Nineteen. Nam thần tượng đã thảo luận về việc yêu thích biểu diễn chân thành như thế nào để giúp truyền tải cảm xúc thực sự của mình đến với khán giả “hạnh phúc đến đôi tai và đôi mắt của mọi người”.

Theo J-hope hãy truyền tải "hạnh phúc đến đôi tai và đôi mắt của mọi người" nếu muốn theo đuổi con đường âm nhạc (Ảnh: Internet)
Theo J-hope hãy truyền tải “hạnh phúc đến đôi tai và đôi mắt của mọi người” nếu muốn theo đuổi con đường âm nhạc (Ảnh: Internet)

4. J-hope có sự hiện diện đáng tin cậy, khiêm tốn và mạnh mẽ trong BTS.

Các thành viên thường so sánh J-hope với cột trụ hoặc ngọn núi vì cậu chàng có suy nghĩ kiên cường và không dao động.

"J-hope thường nghe mọi người trước khi đi đến kết luận nhưng khi đã đến khi J-hope bước lên cậu ấy lại trở thành người mạnh mẽ nhất."
“J-hope thường nghe mọi người trước khi đi đến kết luận nhưng khi đã đến khi J-hope bước lên cậu ấy lại trở thành người mạnh mẽ nhất.” – BTS (Ảnh: Internet)

5. Tư duy lành mạnh cho thấy sự trưởng thành và cứng rắn về tinh thần của J-hope

J-hope tiết lộ rằng anh không hối tiếc và sẽ không thay đổi bất cứ điều gì về bản thân quá khứ của mình vì tất cả những lựa chọn của bản thân đã dẫn nam idol trở thành con người hiện tại. Anh chàng cũng có tinh thần tuyệt vời khi gặp khó khăn và biết cách thực sự để vượt qua khủng hoảng là chịu đựng nó.

Những lý do chứng minh J-hope BTS là một nghệ sĩ tuyệt vời, đáng ngưỡng mộ âm nhạc BTS chuyên nghiệp Idol idol KPOP J-Hope J-HOPE BTS KPOP lý do mạnh mẽ nghệ sĩ trưởng thành ý nghĩa
J-hope sống một cuộc sống đáng ngưỡng mộ mà nhiều người muốn học hỏi (Ảnh: Internet)

6. Động lực của J-hope đã rõ ràng ngay từ đầu

J-hope đã tiết lộ trên You Quiz On The Block của tvN rằng mẹ anh đã hy sinh rất nhiều cho cậu để theo đuổi sự nghiệp của mình. Ngay từ đầu, J-hope đã biết rằng mình phải thành công để sự hy sinh của mẹ không vô ích và để đền đáp lại cách bà chăm sóc anh.

Một trong những động lực cố gắng của J-hope là đến từ mẹ đã rõ ràng ngay từ đầu (Ảnh: Internet)
Một trong những động lực cố gắng của J-hope là đến từ mẹ đã rõ ràng ngay từ đầu (Ảnh: Internet)

7. J-hope không bao giờ cống hiến bất cứ điều gì dưới 100% nỗ lực của mình.

Đạo đức làm việc bất tận của J-hope thúc đẩy cậu luyện tập nhiều giờ và giữ vững bản thân mình với tiêu chuẩn cao nhất có thể. Bất kể hoàn cảnh như thế nào, anh vẫn cố gắng hết sức cho đến phút cuối, giống như khi quay MV “Chicken Noodle Soup” một mình giữa cái nóng oi bức của mùa hè vậy.

Những lý do chứng minh J-hope BTS là một nghệ sĩ tuyệt vời, đáng ngưỡng mộ âm nhạc BTS chuyên nghiệp Idol idol KPOP J-Hope J-HOPE BTS KPOP lý do mạnh mẽ nghệ sĩ trưởng thành ý nghĩa
Khoảnh khắc J-hope mệt nhoài sau khi tập “Chicken Noodle Soup” giữa trời nắng nóng (Ảnh: Internet)

8. Khi đến lúc tập trung, J-hope trở nên nghiêm túc hơn bất cứ ai.

J-hope tập trung quá nhiều nên các thành viên thường thấy cậu ấy đáng sợ. Suga cũng tiết lộ J-hope trở thành thành viên đáng sợ nhất khi nam thần tượng tức giận!

“J-hope lúc nào cũng là người đầu tiên chú ý đến mình khi mình phạm sai lầm.” – Jungkook

Biểu cảm trên gương mặt mỗi khi J-hope nghiêm túc (Ảnh: Internet)
Biểu cảm trên gương mặt mỗi khi J-hope nghiêm túc (Ảnh: Internet)

9. Lời khen ngợi của J-hope có ý nghĩa rất lớn đối với các thành viên khác.

Các thành viên đều cảm thấy phấn khích trước những lời khen ngợi của J-hope vì họ tôn trọng cậu ấy và biết cậu ấy chăm chỉ thế nào.

"Thật buồn cười khi các thành viên đang khát khao được Hobi khen ngợi. Họ muốn được công nhận vì anh chàng là một người tuyệt vời" - Cư dân mạng
“Thật buồn cười khi các thành viên đang khát khao được Hobi khen ngợi. Họ muốn được công nhận vì anh chàng là một người tuyệt vời” – Cư dân mạng

Đọc thêm các bài viết khác:

Theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để không bỏ lỡ những bài viết cực thú vị!

Xem thêm

10 idol nam KPOP bạn có thể chưa biết đến trong các bộ phim "boy love" Hàn Quốc

Gần đây, thành viên Jaechan của DONGKIZ đã mang đến sự công nhận lớn hơn cho nhóm của mình nhờ vai trò của anh trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc boy love năm 2022 cùng với cựu thành viên của KNK Seoham. Mặc dù đây là ví dụ gần đây nhất về một thần tượng KPop đóng phim ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 48810d25

Hobi của chúng ta luôn kiên định và vững vàng trên con đường âm nhạc của bản thân và nhóm. Hobi thật đáng quý

Phan Thanh Hoàng Yến

aww cưng quá