Minji NewJeans cũng bỏ qua kỳ thi tuyển sinh đại học năm nay sau các idol sinh năm 2004 là Wonyoung và Liz của IVE quyết định hoãn việc học để tập trung vào sự nghiệp.

Các nhóm nhạc nữ K-pop IVE’s Wonyoung và NewJeans Minji sẽ không tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học quốc gia năm nay (CSAT, Suneung).

Theo nhiều báo cáo vào ngày 9 tháng 11, Wonyoung và Minji đã quyết định không tham gia CSAT năm nay; để tập trung vào các hoạt động giải trí của họ.

Wonyoung và Minji đã quyết định không tham gia CSAT năm nay
Wonyoung và Minji đã quyết định không tham gia CSAT năm nay (Ảnh: Internet)

Vào ngày 8 tháng 11, Starship Entertainment xác nhận: “Jang Won Young của IVE, ứng cử viên cho Bài kiểm tra năng lực học tập của trường đại học năm học 2023, đã quyết định không tham gia kỳ thi CSAT năm nay liên quan đến việc vào đại học.”

Có tin Wonyoung đã băn khoăn về việc có nên tham gia CSAT hay không trong một thời gian dài, và cô ấy kết luận rằng cô ấy muốn tập trung vào các hoạt động quảng bá của mình với IVE.

Wonyoung đã băn khoăn về việc thi CSAT trong một thời gian dài. (Ảnh: Internet)
Wonyoung đã băn khoăn về việc thi CSAT trong một thời gian dài. (Ảnh: Internet)

Vào ngày 9 tháng 11 KST, công ty quản lý ADOR của NewJeans đã tiết lộ: “Minji của NewJeans sẽ không tham gia CSAT năm nay.” Minji sinh năm 2004 và sẽ bỏ qua kỳ thi đại học năm nay để tập trung vào sự nghiệp của mình. Giống như Wonyoung và Liz của IVE, Minji là idol KPOP sinh năm 2004 và gần đây đã thông báo rằng họ sẽ không tham gia CSAT năm nay để tập trung vào sự nghiệp giải trí.

Visual trong trẻo của Minji (Ảnh: Internet)
Visual trong trẻo của Minji (Ảnh: Internet)

Wonyoung và MINJI hiện đang là học sinh của Trường Trung học Biểu diễn Nghệ thuật Seoul và Trường Trung học Nghệ thuật Hanlim. Trong khi đó, NewJeans và IVE hiện đang nằm trong top những nhóm nhạc nữ K-pop nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ trên toàn thế giới với các hoạt động nhóm dày đặc, các shoot hình quảng cáo cá nhân, v.v.

Yoon và J của nhóm nhạc nữ STAYC cũng hoãn thi CSAT năm nay. (Ảnh: Internet)
Yoon và J của nhóm nhạc nữ STAYC cũng hoãn thi CSAT năm nay. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra cũng có thêm một số idol sinh năm 2004 đã thông báo sẽ không tham gia Bài kiểm tra năng lực học tập của trường đại học năm 2023 (sau đây gọi là CSAT), sẽ được tổ chức vào ngày 17 tháng 11. Đó là Yoon và J của nhóm nhạc nữ STAYC. Hai người họ đang học năm thứ ba trung học và là ứng cử viên cho kỳ thi tuyển sinh đại học. Tuy nhiên, cả hai đã chọn không tham gia kỳ thi tuyển sinh năm nay và quyết định tập trung vào sự nghiệp thần tượng của họ trong thời điểm hiện tại.

Phản ứng của netizen về việc các idol hoãn kỳ thi đại học:

  • Đó là điều dễ hiểu, cô ấy có thể học đại học sau này nếu cô ấy muốn
  • Tôi tin rằng mọi người nên theo đuổi giáo dục đại học nếu họ có khả năng, nhưng nhưng tôi đoán nếu bất kỳ ai ở thế hệ thứ 4 có thể đủ an toàn với sự nổi tiếng của họ mà không cần học ĐH, thì đó là Wonyoung.
  • Sự nghiệp của các idol đang bùng cháy nên không ngạc nhiên khi đại học không phải là ưu tiên trong khi sự nghiệp của họ lúc này.
  • Wonyoung cho biết đây là quyết định lâu dài đối với cô ấy vì cô ấy chắc chắn rằng cô ấy muốn trở thành sinh viên đại học nhưng cô ấy đang làm việc quá sức với các ngôi sao và buộc phải tập trung vào các hoạt động của mình.
  • Ngày nay học lên cao không có nghĩa là thành công, ngoài ra các cô gái ấy vẫn còn trẻ và có thể học đại học trong vài năm nữa nếu muốn.
  • Các cô gái ấy có thể quyết định những gì cô ấy muốn làm hoặc không làm là tùy thuộc vào họ.
  • Tôi hy vọng các idol sẽ thi CSAT sau này, nếu không cuộc sống của họ sẽ khá nhàm chán khi sự nghiệp thần tượng kết thúc và cô ấy không có gì để làm trong suốt những ngày đó (không ai sẽ thuê cô ấy làm việc trừ khi cô ấy có bằng cấp)

Một số thông khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Khi các nam thần diện sơ mi trắng: Người đẹp trai vô đối, người hóa quý ông lịch lãm

Sơ mi trắng là trang phục được yêu thích bởi cả nam lẫn nữ. Đặc biệt phái nữ thường có cảm tình nhiều hơn với các chàng trai mặc áo sơ mi trắng. Cùng BlogAnChoi điểm danh những nam thần khiến fan đổ “đứ đừ” khi diện sơ mi trắng nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận