Francia Raisa – người đã hiến thận cho Selena Gomez vào năm 2017 đã unfollow nữ ca sĩ sau khi bộ phim tài liệu My Mind & Me được phát hành và Selena nói rằng Taylor Swift là bạn thân duy nhất của cô trong showbiz.

Được biết Francia Raisa là người bạn thân đã sẵn sàng hiến thận cho Selena Gomez vào năm 2017 – đã không được đề cập đến trong bộ phim tài liệu có tựa đề My Mind & Me, kể chi tiết về những cuộc đấu tranh sức khỏe của Selena.

Selena Gomez lên tiếng xin lỗi . (Nguồn: Internet).
Selena Gomez phát hành bộ phim tài liệu có tựa đề My Mind & Me. (Nguồn: Internet).

Sau khi bộ phim tài liệu được phát hành ngày 3 tháng 11 và Selena chia sẻ rằng: “Người bạn duy nhất của tôi trong ngành thực sự là Taylor”, Francia đã comment: “Thật thú vị” và sau đó unfollow cô bạn thân. Tuy nhiên, Gomez vẫn theo dõi cô ấy trên Instagram.

Francia Raisa hủy theo dõi Selena Gomez. (Ảnh: Internet)
Francia Raisa hủy theo dõi Selena Gomez. (Ảnh: Internet)

Raisa và Gomez đã là bạn của nhau được 15 năm. Họ gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2007 khi cùng nhau đến thăm một bệnh viện dành cho trẻ em, và năm 2017, Raisa đã hiến thận của mình cho Selena.

Vào tháng 7/2021, Francia đã chia sẻ về cách cô ấy phải thay đổi chế độ ăn uống của mình sau khi hiến tặng một quả thận cho Selena, người mắc bệnh Lupus – một chứng rối loạn tự miễn dịch khiến hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể tấn công các mô khỏe mạnh.

‘Vì tôi có một quả thận đang hoạt động và nó đóng vai trò như một bộ lọc cho cơ thể, nên tôi không thể tiêu thụ nhiều protein như vậy. Tôi biết mình gầy, nhưng tôi phải giảm ăn – vì vậy đó là một mối quan tâm rất lớn đối với tôi khi tôi nói chuyện với bác sĩ.”

Khi cô ấy thông báo về món quà cuộc sống trên mạng xã hội, Selena đã chia sẻ một bức ảnh của cô ấy và Francia đang kề bên giường bệnh để viết một lời cảm ơn chân thành.

đã hiến 1 bên thận cho Selena để giúp cô chữa bệnh. (Ảnh: Internet)
Francia Raisa đã hiến 1 bên thận cho Selena để giúp cô chữa bệnh. (Ảnh: Internet)

Vào thời điểm đó, bộ đôi cũng đã thực hiện một cuộc phỏng vấn chung trên chương trình Today, với Gomez nói chi tiết về tình hình sức khỏe của cô ấy đã tồi tệ như thế nào.

‘Thận của tôi đã ngừng hoạt động. Cô ấy đã sống với tôi trong khoảng thời gian khó khăn này, khi thận của tôi vừa được làm xong. Tôi không muốn hỏi bất cứ ai, ý nghĩ yêu cầu ai đó làm điều này cho mình thực sự khó khăn đối với tôi. Cô ấy đã tình nguyện và đã làm được. Không chỉ là chuyện tình nguyện hiến tặng, mà vấn đề tìm được người phù hợp đã là điều còn khó khăn hơn. Thực tế là cô ấy và tôi là một cặp, điều đó không thể tin được. Đó không phải là sự thật. ‘

Cả Francia và Selena đều cho biết họ đã ‘trải qua giai đoạn trầm cảm’ sau phẫu thuật. Francia cho biết rất khó cho Selena vì cô ấy đã bị biến chứng sau cuộc phẫu thuật, khi thận của cô ấy quay vòng trong cơ thể và bị đứt động mạch, phải lấy tĩnh mạch từ chân, để lại một vết sẹo dài trên đùi. Còn Francia có 2 hai vết sẹo trên bụng và một vết sẹo dưới rốn.

Nhưng chỉ một năm sau khi hiến thận, Francia và Selena được cho là có mối thâm thù, khi Francia có vấn đề với ‘lối sống không lành mạnh’ của Selena và việc cô uống rượu sau cuộc phẫu thuật.

Francia từng nói: “Vậy đó, một trong những người bạn thân nhất của bạn hiến cho bạn 1 quả thận của cô ấy và bạn tiếp tục uống rược quá mức. Selena chết tiệt.”

Tuy nhiên, họ được cho là đã hòa giải vào năm 2021, sau khi Raisa chia sẻ về quá trình hiến thận của mình trên mạng xã hội. Francia cũng có mặt trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Selena vào tháng 7 và Selena đã chia sẻ một TikTok của bộ đôi vui vẻ cùng nhau trong tháng đó.

Trong khi đó, Selena và Taylor trở thành bạn bè vào năm 2008 khi cả hai đang hẹn hò với một trong những anh em nhà Jonas Brothers.

Selena Gomez và Taylor Swift (Ảnh: Internet)
Selena Gomez và Taylor Swift (Ảnh: Internet)

Sau khi bị Francia hủy theo dõi trên Instagram, ngày 7/11, Selena Gomez đã để lại bình luận bên dưới một video TikTok thảo luận về việc người bạn thân cũ Francia Raisa đã hủy theo dõi cô ấy trên Instagram như thế nào: “Xin lỗi vì tôi đã không đề cập đến tất cả những người tôi quen biết”.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

TOP 100 người đẹp trai nhất thế giới 2023: BTS xếp hạng thấp bất ngờ!

Đến hẹn lại lên, TC Candler công bố TOP 100 người đẹp trai nhất thế giới năm 2023. Bất ngờ là các thành viên BTS xếp hạng thấp bất ngờ, còn bị nhiều đàn em vượt mặt.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận