Sau khi kết thúc phiên tòa phúc thẩm gần đây, vào ngày 24/12/2021 Jung Ilhoon đã chia sẻ lời xin lỗi lên Instagram cá nhân về vụ án cần sa của anh ấy sau hơn một năm vắng bóng, kể từ vụ án lùm xùm cách đây một năm trước.

Ngày 21/12/2020, giới giải trí và người dân Hàn Quốc đã đón nhận tin sốc: nam ca sĩ Ilhoon (BTOB) bị cảnh sát bắt giữ vì tội sử dụng cần sa trái phép suốt nhiều năm qua. Nam idol đã dương tính với ma túy khi được xét nghiệm.

Ilhoon (BTOB) (Ảnh: Internet).
Ilhoon (BTOB) (Ảnh: Internet).

Ngày 24/12 tức Giáng sinh năm nay, cựu thành viên BTOB đã đăng một bài viết lên trang cá nhân Instagram để nói về kết quả xét xử của mình từ tuần trước. Cụ thể, trong bản án ban đầu của anh ấy là vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy, v.v. đã được giảm xuống.

Ilhoon (BTOB) (Ảnh: Internet).
Ilhoon (BTOB) (Ảnh: Internet).

Xuất hiện bài đăng đầu tiên sau hơn 1 năm, Jung Ilhoon đã lên tiếng xin lỗi rất nhiều về việc sử dụng cần sa bất hợp pháp của mình, đồng thời anh cũng cảm ơn người hâm mộ vì đã chờ đợi lời tuyên bố chính thức từ anh cũng như từ phiên tòa.

Thư của Jung Ilhoon được viết như sau:

“Xin chào, đây là Jung Ilhoon.

Mấy năm qua, trong thời gian điều tra, xét xử cũng như trong thời gian bị giam giữ, tôi đau đớn nhìn lại cuộc đời của mình, đau thấu tận xương tủy.

Tôi vô cùng xin lỗi vì đã gửi lời xin lỗi đến những người đã dành tình cảm cho tôi, nhưng dù rất muộn, tôi vẫn viết điều này từ trái tim mình.

Bất kể lý do là gì, vì tôi nhận thức sâu sắc rằng hành động vi phạm pháp luật của mình không thể biện minh bằng bất cứ lời nào, tôi nghĩ chỉ có mình tôi bị phê bình là đúng. Tôi thực sự xin lỗi vì những việc làm sai trái của mình, tôi đã gây ra một vết thương sâu trong trái tim các bạn.

Bởi vì tôi cảm thấy như tình yêu và những kỷ niệm mà tôi đã có thể cho tất cả các bạn, và các bạn đã có thể cho tôi, đã bị vấy bẩn bởi những việc làm sai trái của tôi, tôi rất hối hận và tôi rất xấu hổ về bản thân dại dột của mình.

Tôi nhận thức rõ ý nghĩa của kết quả phiên tòa gần đây nhất của tôi. Tôi đã gây tổn hại cho xã hội của chúng ta nhiều như tôi đã làm cho những người đã tin tưởng tôi thất vọng, tôi xin hứa với các bạn bây giờ qua bức thư này rằng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để sống một cuộc sống ngay thẳng và cố gắng không làm tổn thương đến ai một lần nào nữa.

Chỉ sau khi khiến nhiều người quý giá rời bỏ mình vì những việc làm sai trái của mình, tôi mới nhận ra đã quá muộn, nhưng tất cả đều rất sâu sắc, mình nên sống như thế nào và cần thay đổi thái độ sống như thế nào.

Một lần nữa, tôi xin hứa với các bạn qua bức thư này rằng tôi sẽ quan tâm đến bản thân và môi trường xung quanh để có thể luôn đưa ra lựa chọn đúng đắn trong mọi tình huống nhất định và tôi sẽ đặc biệt cẩn thận để không mắc phải sai lầm tương tự nữa.

Tôi chân thành cảm ơn những người đã chờ đợi tuyên bố cá nhân của tôi trong một thời gian dài. Tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành một người tốt hơn, để không bao giờ làm tổn thương những người đã từng bị tôi làm tổn thương một lần nào nữa.

Một lần nữa, tôi thực sự xin lỗi.”

Tâm thư của cựu thành viên BTOB được đăng tải trên Instagram cá nhân (Ảnh: Internet).
Tâm thư của cựu thành viên BTOB được đăng tải trên Instagram cá nhân (Ảnh: Internet).

Xuyên suốt tâm thư của mình, cựu thành viên BTOB chân thành gửi đến người hâm mộ những lời xin lỗi thành khẩn do những chuyện mà bản thân đã gây ra. Đồng thời nam rapper cũng đã hứa sẽ thay đổi bản thân và nhìn lại lỗi lầm do bản thân gây ra.

Bạn nghĩ thế nào về tâm tư của Jung Ilhoon?

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan:

Hãy đón xem BlogAnChoi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Xem thêm

Lương Triều Vỹ - Cuộc đời và sự nghiệp của "ảnh đế số 1 Hong Kong"

Lương Triều Vỹ được xem như Clark Gable của điện ảnh Hong Kong, với hơn 70 phim đã tham dự trong số đó có những bộ phim vô cùng thành công như: Trùng Khánh Sâm năm 1994, Xích Lô năm 1995, Xuân Quang Xạ Tiết năm 1997, Tâm Trạng Khi Yêu năm 2000 và mới đây nhất là góp ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận