Ngày 24/12, thành viên Suga BTS đã được xác nhận dương tính với Covid-19 sau khi hoàn thành lịch trình ở Mỹ và trở về Hàn Quốc.

Theo một báo cáo của Spotv News vào ngày 24/12, thành viên Suga của BTS đã được xét nghiệm PCR và dương tính với Covid-19.

Suga đã được xét nghiệm và xác nhận dương tính với Covid-19. (Ảnh: Internet)
Suga đã được xét nghiệm và xác nhận dương tính với Covid-19. (Ảnh: Internet)

Trước đó, Suga đã đến Mỹ để thực hiện các lịch trình cá nhân của mình bao gồm các buổi hòa nhạc ngoại tuyến BTS Permission to Dance on Stage-LA, đây là buổi biểu diễn ngoại tuyến đầu tiên của nhóm sau 2 năm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Ngày 23/12/2021, Suga trở về Hàn Quốc và đã ngay lập tức xét nghiệm PCR tại một trung tâm y tế công cộng và được xác nhận là dương tính.

Suga có lịch trình hoạt động tại Mỹ trước khi trở về Hàn Quốc ngày 23/12. (Ảnh: Internet)
Suga có lịch trình hoạt động tại Mỹ trước khi trở về Hàn Quốc ngày 23/12. (Ảnh: Internet)

Theo thông tin từ công ty quản lý BigHit Music thì Suga đã tiêm đủ 2 mũi vaccine ngừa Covid-19 vào tháng 8/2021 và hiện không có triệu chứng cụ thể nào, sức khỏe vẫn ổn định. Khi hoạt động tại Mỹ và trước khi trở về Hàn Quốc, Suga đã được xét nghiệm PCR cho kết quả âm tính. Sau khi về Hàn Quốc ngày 23/12, Suga tiếp tục xét nghiệm PCR và tự cách ly từ đó đến khi nhận kết quả dương tính với Covid-19 vào ngày 24/12. Trong thời gian đó Suga không hề liên hệ, tiếp xúc với các thành viên của BTS hay những người khác, nên khả năng lây nhiễm là không cao.

Thông báo chính thức từ công ty chủ quản BigHit Music

“Xin chào, đây là Big Hit Music.

Thành viên SUGA của BTS, người đã nhận được xét nghiệm PCR COVID-19 ngay sau khi đến Hàn Quốc vào ngày 23/12 (thứ Năm), đã có kết quả dương tính với virus vào ngày 24/12 (thứ Sáu) khi đang tự cách ly.

SUGA đã nhận được liều vắc-xin COVID-19 thứ hai của mình vào cuối tháng 8 năm nay và hiện tại anh ấy không gặp phải bất kỳ triệu chứng cụ thể nào. SUGA hiện đang tuân thủ các chỉ định điều trị tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Trong thời gian chính thức đi nghỉ của các thành viên BTS, SUGA đã thực hiện các hoạt động cá nhân tại Mỹ. Trước khi rời Mỹ, SUGA đã trải qua một cuộc kiểm tra COVID-19 PCR và nhận được kết quả âm tính. Theo hướng dẫn du lịch hiện tại của Hàn Quốc liên quan đến sự lây lan của COVID-19, SUGA đã nhận được một xét nghiệm PCR khác ngay khi anh ấy trở về Hàn Quốc. Vì trường hợp của SUGA đã được xác nhận là có khả năng nhiễm virus nên anh ấy đã cách ly và không có bất kỳ liên hệ nào với các thành viên BTS khác.

Big Hit Music có kế hoạch hỗ trợ SUGA trong khả năng của chúng tôi, đặt sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi để SUGA có thể hồi phục nhanh nhất có thể. Chúng tôi cũng hứa sẽ hợp tác chăm chỉ với các chỉ đạo và hướng dẫn của cơ quan y tế.

Cảm ơn bạn.”

Suga đang tự cách ly và điều trị y tế, sẽ sớm khỏe lại thôi, ARMY đừng lo lắng. (Ảnh: Internet)
Suga đang tự cách ly và điều trị y tế, sẽ sớm khỏe lại thôi, ARMY đừng lo lắng. (Ảnh: Internet)

Bởi vì Suga đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19 nên có thể tin rằng sức khỏe của nam rapper sẽ sớm hồi phục sau thời gian cách ly và điều trị y tế, các fan hâm mộ đừng quá lo lắng nhé.

Xem thêm

Điểm lại những scandal động trời của “quốc bảo đại Hàn” IU

Showbiz Hàn luôn được biết đến là nơi vô cùng khắt khe với nghệ sĩ. Công chúng hàn quốc có yêu cầu rất cao về chuẩn mực và hình tượng của người hoạt động nghệ thuật. Bất cứ hành động sai sót nào của nghệ sĩ/idol cũng có thể dẫn đến hậu quả khôn lường, thậm chí tiêu tan ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận