Nghệ sĩ gọi tên của họ trong các bài hát là điều phổ biến trong ngành công nghiệp âm nhạc. Đó là cách họ giới thiệu bản thân với công chúng, và đó cũng trở thành thương hiệu khiến các bản nhạc của họ trở nên hấp dẫn và thú vị. Tuy nhiên ở KPOP, không phải tất cả các nhóm nhạc thần tượng đều làm điều này.

BLACKPINK

Cái tên đầu tiên trong danh sách không ai khác chính là BLACKPINK, girlgroup toàn cầu nổi tiếng với câu hát mang tính biểu tượng “BLACKPINK in your area” mà người hâm mộ đã nghe kể từ bài hát đầu tay “BOOMBAYAH”. Các cô gái chỉ đưa cụm từ này vào ca khúc chủ đề của nhóm, vì vậy bạn có thể không nghe thấy nó trong các bài hát khác. Bộ tứ cũng chỉ đơn giản nói “BLACKPINK!” đôi khi, như trong “DDU-DU DDU-DU”“Pink Venom”.

BLACKPINK (Ảnh: Internet)
BLACKPINK (Ảnh: Internet)

EXO

EXO cũng là một nhóm nhạc Kpop nổi tiếng với việc kết hợp tên của họ trong các bài hát. Nhưng không giống như hầu hết các nhóm nhạc khác, EXO thường đánh vần tên “E-X-O,” ở giữa hầu hết các bài hát. “E-X-O” thường được nghe trước phần rap. “Growl”, “Overdose”, “Call Me Baby”, “History”, “Drop That” và “Damage”, nằm trong số các bài hát mà bạn có thể nghe thấy.

EXO (Ảnh: Internet)
EXO (Ảnh: Internet)

TWICE

TWICE cũng không thể thiếu trong danh sách này. Các cô gái thường gọi tên “TWICE” một lần trong hầu hết các ca khúc chủ đề của họ. Và cái tên này có thể được nghe thấy ở đầu hoặc ở giữa bản nhạc. Một số bài hát đó là “Like Ooh-Ahh”, “Likey”, “Fancy”, “What Is Love?” “One More Time”, “Kura Kura”.

TWICE (Ảnh: Internet)
TWICE (Ảnh: Internet)

SEVENTEEN

Khi nhắc đến SEVENTEEN, cách các chàng trai gọi tên mình trong các bài hát của nhóm mỗi lúc một khác. Đặc biệt tên nhóm chỉ được đưa vào các bài hát sôi động và lạc quan của họ. Ví dụ SEVENTEEN đã sử dụng “Say the name, SEVENTeeeen” trong “Mansae”, “SEVENTeeeen” trong “Pretty U”, “SEVENTEEN right here” trong “Clap”, “SEVENTEEN-teen-teen-teen” trong “BOOMBOOM” và “SEVENTEEN Ha” trong “Left and Right”, Mặc dù họ thay đổi mỗi lần, nhóm thường nhắc đến tên của họ ở đầu các bài hát của họ.

SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

NMIXX

NMIXX là một trong những nhóm nhạc Kpop mới nhất gọi tên của họ trong các bài hát, chẳng hạn như bài hát đầu tay “O.O” và ca khúc trở lại “DICE”. Cho đến nay, Jinni là thành viên duy nhất nói “NMIXX” và cô nàng thường làm điều này ở giữa các bài hát của họ khi nhịp điệu thay đổi.

NMIXX (Ảnh: Internet)
NMIXX (Ảnh: Internet)

EVERGLOW

Bạn cũng sẽ nghe thấy từ “EVERGLOW” trong phần giới thiệu các ca khúc chủ đề của nhóm nhạc nữ này, chẳng hạn như “Bon Bon Chocolat”, “DUN DUN”, “Adios”, “LA DI DA”. Thành viên Yiren thường là người nói.

EVERGLOW (Ảnh: Internet)
EVERGLOW (Ảnh: Internet)

Stray Kids

Giống như TWICE, Stray Kids cũng thường đề cập đến tên nhóm trong phần giới thiệu hoặc ở giữa các bài hát của họ. Họ hát to lên hoặc đưa nó vào một cụm từ như “Stray Kids ở khắp mọi nơi trên thế giới”. Một số bản nhạc của nam nhóm nhạc mà bạn có thể nghe Stray Kids gọi tên đó là “District 9”, “Miroh”, “Pacemaker”, “Double Knot”.

Stray Kids (Nguồn: Internet)
Stray Kids (Ảnh: Internet)

Bạn có biết các nhóm nhạc Kpop khác gọi tên của họ trong các ca khúc không? Để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết khác:

Đừng quên theo dõi chuyên mục Sao thế giới mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Jessica Jung tiết lộ cảm xúc thật về việc rời khỏi Girls' Generation: "Tôi đã bỏ lại quá khứ phía sau"

Jessica Jung đã bày tỏ cảm xúc thật của mình về việc rời khỏi Girls' Generation. Cùng BlogAnChoi lắng nghe nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận