Tại press showcase, NMIXX đã úp mở về gánh nặng là em út của TWICE và ITZY, cũng như áp lực cạnh tranh với các nhóm nữ thế hệ thứ 4 hàng đầu như aespa, NewJeans,…

NMIXX áp lực khi là tân binh, tiết lộ cảm xúc thực sự với tư cách là nhóm nhạc nữ trẻ nhất của JYP

NMIXX là nhóm nhạc nữ mới được giới thiệu vào tháng 2 dưới sự quản lý của JYP Entertainment. Nhóm bao gồm bảy thành viên: Lily, Haewon, Sullyoon, Jinni, Bae, Jiwoo và Kyujin và đang theo đuổi thể loại của riêng họ, “MIXX POP.”

Vào chiều ngày 19 tháng 9, press showcase đã được tổ chức tại Yes24 Live Hall ở Gwangjin-gu, Seoul nhằm kỷ niệm việc phát hành đĩa đơn thứ hai của NMIXX “ENTWURF”, khoảng bảy tháng sau khi họ ra mắt.

NMIXX (Ảnh: Internet)
NMIXX (Ảnh: Internet)

Vào ngày hôm đó, NMIXX đã bày tỏ gánh nặng mà họ phải trải qua với tư cách là các thành viên trẻ nhất của JYP Entertainment, được gọi là “girl group master”. Điều này là do công ty là quê hương của các nhóm nhạc nữ huyền thoại, chẳng hạn như Wonder Girls và Miss A.

Hiện tại, các nhóm đang hoạt động là TWICE và ITZY cũng lần lượt khẳng định vị thế là “Nhóm nhạc nữ quốc dân”“Nữ hoàng Kpop thế hệ thứ 4”.

TWICE (Ảnh: Internet)
TWICE (Ảnh: Internet)
ITZY (Ảnh: Internet)
ITZY (Ảnh: Internet)

Về áp lực trở thành nhóm nhạc nữ trẻ nhất kế nhiệm họ và tạo dựng tên tuổi riêng, Haewon thú nhận: “Thật vinh dự khi được ra mắt tại một công ty nổi tiếng với các nhóm nhạc nữ, và chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để xứng tầm với tên tuổi và danh tiếng của các tiền bối vĩ đại. Tôi nghĩ nếu cá tính và sức hút của NMIXX đến được với công chúng nhiều hơn một chút, tôi nghĩ chúng tôi sẽ trở thành một nhóm tuyệt vời như các tiền bối của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy NMIXX làm việc chăm chỉ hơn.”

Sau khi ra mắt, NMIXX cũng tham gia vào cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các nhóm thế hệ thứ tư, chẳng hạn như aespa, NewJeans và IVE. Khi được hỏi về áp lực, Haewon nói thêm:

“Tôi nghĩ cũng thật vinh dự khi được làm việc với những người tuyệt vời. Nhờ đó, tôi nghĩ điều này đã trở thành động lực để NMIXX làm việc chăm chỉ hơn và làm nhiều hơn nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn để thể hiện sức hút độc đáo của NMIXX.”

NMIXX chia sẻ thêm về cách tạo thể loại riêng ‘MIXX POP’

Tiếp theo, các ca sĩ “O.O” cũng nói về đĩa đơn thứ hai của họ, “ENTWURF” chứa đựng sự tự tin và khát vọng của họ về bảy nhà thám hiểm. NMIXX đặt mục tiêu đi tiên phong trong số phận của họ mà không chịu thua bất kỳ sự xáo trộn nào. Các cô gái cũng tìm hiểu sâu hơn về nguyện vọng thực hiện một thử nghiệm thể loại mới mang tên “MIXX POP”.

NMIXX úp mở cảm xúc khi được “so sánh” với TWICE & ITZY, chia sẻ áp lực với tư cách nhóm nhạc nữ tân binh áp lực cảm xúc chia sẻ girlgroup ITZY KPOP nhóm nhạc nhóm nhạc nữ NMIXX Quận Tân Bình so sánh Twice
NMIXX (Ảnh: Internet)

Ca khúc chủ đề “DICE” chứa đựng một câu chuyện thú vị của NMIXX chống lại nhân vật phản diện bí ẩn xuất hiện trong trò chơi xúc xắc. Đây là thể loại “MIXX POP” kết hợp hai hoặc nhiều thể loại vào một bài hát để mang lại nhiều nét quyến rũ, có âm thanh jazz tinh vi và sự phát triển bài hát năng động vượt qua nhịp điệu hip-hop.

Về thể loại đã nói, Sullyoon bày tỏ sự tự tin chia sẻ: “Tôi nghĩ ‘MIXX POP’ là một thể loại gây nghiện mà một số người chưa từng nghe bao giờ, và không ai có thể nghe được dù chỉ một lần. Tôi nghĩ đây sẽ là một bài hát gây nghiện nếu bạn chỉ nghe nó năm lần đầu tiên.”

Cùng chúc cho NMIXX sẽ ngày càng thành công trong tương lai nhé!

Đọc thêm bài viết về NMIXX bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích khác nhé!

Xem thêm

'Typa Girl' của BLACKPINK gặp phải phản ứng trái chiều bởi lời bài hát

Sau khi xem xét lời bài hát "Typa Girl" của BLACKPINK, mọi người đang bày tỏ những phản ứng trái chiều vì lý do này. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu ở bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận