“Không cần nói hết những gì bạn biết nhưng phải biết hết những gì bạn nói” là ý nhắc nhở của Minji Newjeans dành cho em út Hyein. Các cô gái tuổi teen nhưng đã rất trưởng thành trong suy nghĩ và ứng xử nên được netizen khen ngợi hết lời.

Đôi khi những người nổi tiếng bị chỉ trích vì sử dụng tiếng lóng trên internet mà không biết cụm từ hoặc từ đó bắt nguồn từ đâu. Điều này đặc biệt hơn ở Hàn Quốc, khi cư dân mạng soi xét kỹ lưỡng những người nổi tiếng.

Mới đây, T-ara’s Hyomin đã đăng tải lời xin lỗi sau khi sử dụng từ lóng liên quan đến trang web tai tiếng Ilbe. Cư dân mạng tin rằng Hyomin không biết về “Iggy” là gì nhưng chỉ trích rằng Hyomin nên tìm kiếm ý nghĩa trước khi sử dụng từ ngữ một cách bừa bãi.

Minji NewJeans cảnh báo em út Hyein về việc dùng từ lóng trên mạng Em út KPOP Minji NewJeans NEWJEANS Newjeans hyein
T-ara’s Hyomin phải xin lỗi vì dùng từ bừa bãi. (Ảnh: Internet)

Trước những tranh cãi mới nhất về tiếng lóng trên internet, lời khuyên trước đây của Minji dành cho thành viên trẻ nhất của NewJeans đang thu hút nhiều sự chú ý.

Minji NewJeans (Ảnh: Internet)
Minji NewJeans (Ảnh: Internet)

Trở lại vào tháng 1 năm nay, các thành viên NewJeans đã xuất hiện trên chương trình phát sóng trực tiếp trên YouTube của Calm Down Man với tư cách khách mời đặc biệt. Vào ngày này, Joo Woo Jae đã hỏi các thành viên: “Đây là YouTube Live đầu tiên của các bạn. Các bạn đã xem chương trình phát sóng trực tiếp của (Clam Down Man) chưa?”

Minji NewJeans cảnh báo em út Hyein về việc dùng từ lóng trên mạng Em út KPOP Minji NewJeans NEWJEANS Newjeans hyein

Đáp lại, Danielle chia sẻ rằng cô đã tìm kiếm Calm Down Man khi họ được yêu cầu xuất hiện trên chương trình phát sóng. Cô ấy cũng chia sẻ rằng cô ấy có thể hiểu một số tiếng lóng trên internet được sử dụng trong chương trình của anh ấy, vì vậy cô ấy rất thích xem chúng.

Em út Hyein chia sẻ rằng cô biết đến chương trình phát sóng của Calm Down Man thông qua meme “Ông vua phiền phức”. “Ông vua phiền phức” là cụm từ mà Calm Down Man và những người đăng ký của anh ấy đặt ra và có nghĩa là Siêu phiền phức.

Hyein của Newjeans (Ảnh: Internet)
Hyein của Newjeans (Ảnh: Internet)

Hyein chia sẻ: Tôi đã học được tiếng lóng ở đâu đó, và chị Minji đã nhắc tôi…”em có biết nó đến từ đâu không?” Hyein tiếp tục kể câu chuyện và chia sẻ: Minji kiểu như ‘Hyein, muốn dùng thì phải biết nguồn gốc’. Vì vậy, tôi đã làm một số nghiên cứu và tìm thấy anh.

Calm Down Man giải thích thêm: Cô ấy không sai. Nguồn gốc mới quan trọng. Tốt nhất là nên cẩn thận đề phòng. Mọi người rất nhạy cảm về điều đó. Bạn có thể sử dụng nó mà không cần suy nghĩ và mọi người sẽ bàn tán.

Cư dân mạng Hàn Quốc đã rất ấn tượng với lời khuyên của Minji dành cho Hyein và nhận xét :

  • Cô ấy thật trưởng thành
  • Cô ấy rất khôn ngoan
  • Minji thật chín chắn, bởi vì nếu bạn sử dụng một số tiếng lóng mà không biết nguồn gốc, thì bạn có thể sẽ vướng vào tranh cãi.
  • Tôi nghĩ cô ấy được giáo dục rất tốt
  • Xem xét việc các thần tượng và diễn viên có thể dính scandal dễ dàng cỡ nào, hủy hợp đồng nhanh chóng và dễ dàng như thế nào, thật tốt khi họ chăm sóc lẫn nhau theo cách này.
  • Minji rất thông minh và có trái tim ấm áp
  • Tiếng lóng trên Internet rất nguy hiểm cho các thần tượng
  • Chỉ một sơ suất vô tội cũng có thể khiến idol rơi vào nước sôi lửa bỏng nếu họ không cẩn thận.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Đội hình đầu tiên cho 29th Dream Concert đã được hé lộ

Vào ngày 19, Hiệp hội các nhà sản xuất giải trí Hàn Quốc đã thông báo về việc mở bán vé cùng với việc phát hành đội hình đầu tiên cho 29th Dream Concert.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận