Serbian Dancing Lady là một nhân vật đang viral trên tiktok với video nhảy múa giữa đêm khiến ai xem rồi cũng phải rùng mình rợn tóc gáy và ám ảnh mãi không quên. Vậy Serbian Dancing Lady là ai? Nguồn gốc nhân vật gây ám ảnh toàn cầu này từ đâu tới mà lại gây ảnh hưởng lớn tới vậy?

Hiện tại, một truyền thuyết đô thị creeppasta đang lan truyền trên mạng xã hội nói rằng nếu bạn nhìn thấy một phụ nữ Serbia nhảy múa trên đường phố vào ban đêm, bạn nên bỏ chạy ngay để giữ mạng. Serbian Dancing Lady (vũ nữ người Serbia) hiện đang khiến mọi người sợ hãi từ TikTok đến YouTube, 4 năm sau khi nó xuất hiện lần đầu tiên.

Serbian Dancing Lady là ai?

Serbian Dancing Lady là ai? Vũ nữ Serbian này có thật không mà gây ám ảnh toàn cầu? ám ảnh kinh dị nguồn gốc Serbian Dancing Lady Serbian Dancing Lady Serbian Dancing Lady là ai truyện kinh dị video kinh dị Việt Nam

Vào năm 2019, trang tin Serbia Today đã đưa tin về một video lan truyền đáng sợ đang lan truyền trên mạng xã hội. Đoạn video được cho là quay ở Belgrade, Serbia, cho thấy một người phụ nữ mặc váy nhảy múa trên đường phố vào ban đêm. Bài báo cho rằng cô ấy dùng dao đuổi theo bất cứ ai mà cô ấy gặp. Nó cũng chia sẻ một thông điệp từ mạng xã hội bày tỏ sự sợ hãi rằng cô ấy có thể làm tổn thương phụ nữ mang thai hoặc trẻ em.

Họ cũng tải một video quay cảnh người phụ nữ bị cáo buộc lên YouTube, video này không quay cảnh cô ta dùng dao rượt đuổi bất kỳ ai, mà quay cảnh một phụ nữ nhảy múa rùng rợn trên đường phố vào ban đêm.

Vì sao Serbian Dancing Lady gây ám ảnh?

Năm 2023, tưởng rằng Serbian Dancing Lady đã bị quên lãng thì một chiếc video của người phụ nữ nhảy múa giữa đêm này trở nên viral trên khắp các trang mạng Tik Tok. Video được các bạn trẻ truyền tai nhau rằng họ đã bắt gặp người phụ nữ này giữa đêm, đứng nhảy vũ điệu người Syria tại gần bệnh viện. Và khi những người này phát hiện thì cô gái này đã đuổi theo họ. Người bị cô gái này tấn công sau đó được đi cấp cứu. Công an đã vào cuộc và truy tìm nhưng họ không hề có một dấu vết nào của người phụ nữ đó.

Vì sao Serbian Dancing Lady gây ám ảnh? (Ảnh: Internet)
Vì sao Serbian Dancing Lady gây ám ảnh? (Ảnh: Internet)

Chính vì điều này làm câu chuyện càng trở nên mơ hồ và đáng sợ. Từ đó như một câu chuyện dân gian mọi người truyền tai nhau rằng nếu nửa đêm bạn gặp một cô gái đứng nhảy điệu nhảy Syria thì tốt nhất là bạn nên chạy ngay đi.

Serbian Dancing Lady có thật không?

Kể từ báo cáo đầu tiên vào năm 2019, câu chuyện đã lan truyền trên mạng xã hội như một phần của truyền thuyết đô thị creeppasta. Không có bằng chứng chắc chắn nào khác cho thấy cô ấy tồn tại, khiến một số người tin rằng video gốc chỉ là một trò lừa bịp hoặc một trò chơi khăm rùng rợn. Theo những gì chúng tôi biết, không có báo cáo nào cho thấy Serbian Dancing Lady đã tấn công hay giết bất kỳ ai.

Serbian Dancing Lady có thật không?
Serbian Dancing Lady có thật không? (Ảnh: Internet)

Mặc dù vậy, đã có một số video lan truyền được tải lên trực tuyến trong vài năm qua được cho là có cảnh cô ấy. Đây có thể là những video chơi khăm và cống nạp cho câu chuyện, đã thu hút trí tưởng tượng của nhiều người trực tuyến kể từ khi lan truyền. Các video ngày càng trở nên phổ biến trên TikTok, một số video đạt được hàng triệu lượt xem và giúp đưa huyền thoại Serbian Dancing Lady đến với phần còn lại của thế giới.

Serbian Dancing Lady đến Việt Nam, mà nó lạ lắm

Truyền thuyết đô thị kinh dị về Serbian Dancing Lady sau khi viral trên Tiktok thì đã “du nhập” vào Việt Nam. Tuy nhiên các thanh niên “Đông Lào” lại mang thứ ám ảnh toàn cầu này trở thành một hot trend tấu hài khiến dân mạng cười xiêu vẹo.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Ngày hạ chí là ngày nào? Còn bao nhiêu ngày nữa tới hạ chí 2023

Hạ chí là gì? Ngày hạ chí là ngày nào? Còn bao nhiêu ngày nữa tới hạ chí 2023. Cùng tìm hiểu thông tin cụ thể về ngày hạ chí 2023 trong bài viết dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận