Các nhân vật sở hữu sức mạnh phi thường luôn là tâm điểm của các bộ anmie, gần như không ai có thể đánh bại. Điều đặc biệt là sức mạnh của họ cũng rất đa dạng nhiều thể loại khác nhau, cũng như tính cách và ngoại hình của nhân vật. Một số có ngoại hình phù hợp với sức mạnh của họ, trong khi một số khác lại có vẻ ngoài dễ thương, thậm chí ngớ ngẩn. Hãy cùng khám phá những nhân vật mạnh nhất trong các bộ anime nổi tiếng nhé!

Khái quát về thể loại “OP anime”

Những nhân vật siêu mạnh tạo thành một thể loại được gọi là “OP anime”, viết tắt của overpowered, trong đó nhân vật chính hoặc một nhân vật khác có khả năng “hack” về cơ bắp hoặc phép thuật để ngày càng mạnh hơn và bất khả chiến bại. Thể loại này đã có từ rất lâu, nhưng vài năm gần đây đã trở nên phổ biến.

OP anime luôn có một nhân vật siêu mạnh bất khả chiến bại (Nguồn: Internet)
OP anime luôn có một nhân vật siêu mạnh bất khả chiến bại (Nguồn: Internet)

OP anime không chỉ mang tính giải trí mà còn dạy chúng ta những bài học về giá trị của sức mạnh và sự khiêm tốn. Nhiều nhân vật có tính cách và mục tiêu khác nhau giúp họ trưởng thành hơn theo thời gian trong cốt truyện, sức mạnh tăng lên cùng với sự phát triển về tính cách theo hướng tốt đẹp hơn.

Danh sách các nhân vật anime mạnh nhất

Dưới đây là danh sách các nhân vật anime mạnh nhất cho đến nay, bao gồm tên, lai lịch của họ, cốt truyện của anime, sức mạnh cụ thể và điểm yếu của họ. Tuy nhiên cần nhớ rằng đây không phải là những nhân vật OP duy nhất trong phim của họ mà chỉ là nhân vật được nhiều khán giả đồng ý là mạnh nhất.

1. Rimuru Tempest – TenSura

Rimuru Tempest là nhân vật chính của anime Chuyện tôi chuyển sinh thành Slime, hay còn được gọi là TenSura hoặc Slime Isekai, là một nhân vật khá mới trong thể loại anime OP, xuất hiện lần đầu trên trang web tiểu thuyết Shosetsuka ni Naro vào khoảng năm 2013. Tạp chí Micro đã mua bản quyền câu chuyện và xuất bản dưới dạng light novel vào năm 2017. Mức độ nổi tiếng ngày càng tăng, từ đó có thêm tiểu thuyết chuyển thể từ manga của tác giả Kodansha. Sự nổi tiếng càng tăng lên trên toàn thế giới khi hãng Eight Bit ra mắt bộ phim chuyển thể anime.

Rimuru Tempest trong TenSura (Nguồn: Internet)
Rimuru Tempest trong TenSura (Nguồn: Internet)

Rimuru là một người làm công ăn lương 37 tuổi, đã hy sinh để bảo vệ cấp dưới của mình khỏi một nhát dao chí mạng của kẻ lạ mặt. Trong lúc hấp hối, anh mong muốn cơ thể mình có thể chịu được nóng lạnh, không còn cảm thấy đau đớn, trí tuệ sáng suốt và có thể nói chuyện với phụ nữ. Nhà hiền triết vĩ đại đã lắng nghe và quyết định rằng anh ta sẽ tái sinh trong hình dạng một chất nhờn (slime). Tuy nhiên hình dạng này có một chiêu thức gọi là “săn mồi”, có thể nuốt chửng bất cứ thứ gì ngay lập tức.

Rimuru đầu thai ở tuổi trường thành, không giống như hầu hết các nhân vật đầu thai khác. Anh ta đã gần đến tuổi 40. Hầu hết các nhân vật trong truyện ban đầu đều coi thường anh ta vì vẻ bề ngoài chất nhờn yếu ớt. Tuy nhiên skill săn mồi cho phép anh ta dễ dàng nuốt những kẻ thù mạnh và hấp thụ các skill của chúng. Cùng với nhà hiền triết vĩ đại, anh ấy thậm chí còn tạo ra một đất nước với những người trở nên mạnh mẽ hơn dưới ảnh hưởng của mình.

2. Son Goku – 7 viên ngọc rồng

Danh sách nhân vật anime mạnh nhất chắc chắn không thể thiếu cái tên này. Son Goku là nhân vật chính của bộ truyện 7 viên ngọc rồng được Akira Toriyama sáng tác từ năm 1984 dưới dạng một manga dài kỳ đăng trên tuần báo Shonen Jump. Bộ truyện được lấy cảm hứng từ những phim võ thuật Hồng Kông và tiểu thuyết Tây Du Ký của Trung Quốc.

Hãng Toei Animation đã chuyển thể thành anime và đạt được thành công về mặt thương mại với nhiều phần sau được làm mới. Sự nổi tiếng của Dragon Ball cũng dẫn đến các sản phẩm ăn theo như game, mô hình nhân vật, thẻ bài, thậm chí Hollywood đã chuyển thể thành người thật đóng nhưng thất bại về cả thương mại và nghệ thuật.

Son Goku (Nguồn: Internet)
Son Goku (Nguồn: Internet)

Dragon Ball tập trung vào cuộc hành trình của Goku, bắt đầu khi gặp Bulma đi khắp thế giới để tìm kiếm những viên ngọc rồng. Dragon Ball cũng có các nhân vật chính diện và phản diện khác rất mạnh.

Goku là hậu duệ của tộc Saiyan, đó là những chiến binh cực kỳ mạnh mẽ với sức mạnh siêu phàm, tốc độ, sức bền, và các giác quan cực kỳ nhạy bén. Goku cũng thành thạo sử dụng khí của mình để tăng cường sức mạnh tự nhiên của bản thân và điều khiển các nguồn lực xung quanh, giúp anh ta có thể bay, chữa lành vết thương, kiểm soát tinh thần và cảm nhận năng lượng phát ra từ người khác. Goku cũng đạt được khả năng làm chủ bản thân để có được năng lượng giống như một vị thần.

3. Saitama – One-Punch Man

Saitama, còn được biết đến với cái tên One-Punch Man, là một nhân vật anime OP hơi quá lố. Anh ta nổi tiếng với khả năng tiêu diệt hoàn toàn những kẻ thù mạnh nhất chỉ bằng một cú đấm duy nhất, nhưng điểm đặc biệt so với các nhân vật anime khác là tính hài hước của anh ta. Không giống như hầu hết các nhân vật khác, Saitama bước vào sự nghiệp siêu anh hùng chỉ cho vui và sau đó cảm thấy mất hứng thú khi không ai có thể sánh được với sức mạnh của mình.

Saitama (Nguồn: Internet)
Saitama (Nguồn: Internet)

Khả năng của Saitama rất tốt cho công việc, nhưng anh ấy rất ít sử dụng nó và không tốn nhiều công sức để giải quyết vấn đề. Bất cứ khi nào đối mặt với một đối thủ mạnh, Saitama cứ để cho chúng giải thích dài dòng và thoải mái tăng sức mạnh đến mức cao nhất của chúng. Tuy nhiên anh ta thiếu kiên nhẫn và chỉ để đối phương nói vài từ là đã ra tay. Những trận chiến thường kết thúc một cách ngược đời, sau một cú đấm Saitama đã chiến thắng trong khi vẫn ở trạng thái bế tắc.

Bất chấp sức mạnh vượt trội của mình, Saitama vẫn để cho người khác nhận công lao mà đáng lẽ thuộc về mình. Anh ta cũng tỏ ra hối hận và thông cảm với kẻ thù, một trong số đó là Boros, kẻ đã không bị hạ gục chỉ bằng một cú đấm và cũng trải qua những vấn đề tương tự như Saitama.

Trong truyện không giải thích rõ tại sao Saitama có được sức mạnh siêu phàm, hay giới hạn của anh ta đến đâu, nhưng bản thân Saitama tin rằng sức mạnh đến từ chế độ tập luyện kinh khủng của anh ấy. Mặc dù có trực giác cực kỳ tốt nhưng anh ta cũng rất tệ trong những việc ngoài chiến đấu, chẳng hạn như oẳn tù tì.

4. Saiki Kusuo – Kẻ siêu năng khốn khổ

Hầu hết các nhân vật anime mạnh nhất đều thuộc thể loại hành động chiến đấu, nhưng Saiki Kusuo lại có tính cách ổn định và tĩnh lặng trong bộ anime The Disastrous Life of Saiki K. Nó kể về Saiki luôn phải tìm cách che giấu sức mạnh siêu phàm của mình. Cậu được sinh ra với siêu năng lực tâm linh ngày càng mạnh hơn theo thời gian, cho phép cậu ta có sức mạnh, du hành thời gian, dịch chuyển tức thời và đọc suy nghĩ của người khác.

Saiki Kusuo (Nguồn: Internet)
Saiki Kusuo (Nguồn: Internet)

Nhưng mục tiêu duy nhất của Saiki chỉ là trở thành một học sinh trung học bình thường. Mẹ của Saiki đã ngăn cản cậu ta hủy diệt thế giới. Saiki cũng rất quan tâm đến bạn bè của mình là Chiyo, Kokomi, Nendou, Kaidou, Hairo, Aren và Mikoto. Mặc dù ban đầu họ làm phiền đến cuộc sống yên tĩnh của cậu nhưng Saiki đã cố gắng hết sức để bảo vệ họ khi gặp khó khăn.

Tác giả Shuichi Aso đã tạo ra câu chuyện dưới dạng manga và thành công về mặt thương mại, được xuất bản hàng tuần trên Shonen Jump từ năm 2012 đến năm 2018. Ngoài ra bộ anime được chuyển thể cũng trở nên nổi tiếng, thậm chí Netflix còn mua bản quyền để chiếu lại.

5. Shigeo Kageyama – Mob Psycho 100

Shigeo Kageyama (Nguồn: Internet)
Shigeo Kageyama (Nguồn: Internet)

Cũng giống như Saiki K, Shigeo Kageyama là một học sinh có vẻ ngoài bình thường nhưng sở hữu sức mạnh tâm linh vượt trội. Tuy nhiên Shigeo là người thích hòa bình, tốt bụng và thiếu tự tin hơn so với Saiki. Cậu là nhân vật chính trong Mob Psycho 100 cùng với người cố vấn Arataka Reigen, người tự nhận mình là một nhà ngoại cảm mạnh.

Khả năng tâm linh của Shigeo bao gồm điều khiển đồ vật từ xa, hấp thụ và truyền năng lượng tâm linh, xuất hồn và điều khiển cây cối. Khác với Saiki, khả năng của Shigeo phụ thuộc rất nhiều vào cảm xúc hiện tại của cậu ta. Ví dụ khi cố gắng bảo vệ những người thân yêu, cậu sẽ trở nên điên cuồng với ý định ra tay tàn độc với kẻ thù để giữ an toàn cho họ. Trong khi đó, cảm xúc tích cực có thể giúp cậu ta kiểm soát 100% mọi khả năng tâm linh của mình.

Mob Psycho 100 là cái tên khá mới trong thể loại OP anime. Bộ manga gốc của nó là ONE đã đăng nhiều kỳ trên trang web Ura Sunday của Shogakukan từ năm 2012 đến năm 2017. Bộ truyện đã thành công về mặt thương mại, được cấp phép trên Crunchyroll, xuất bản ở Bắc Mỹ dưới tên Dark Horse Comics.

6. Giorno Giovanna – Jojo’s Bizarre Adventure

Không giống như các nhân vật OP nêu trên, Giorno Giovanna không phải là nhân vật chính trong anime của mình là Jojo’s Bizarre Adventure. Câu chuyện kể về gia đình Joestar và cuộc chiến của họ chống lại các thế lực xấu. Tác giả Hirohiko Araki bắt đầu đăng truyện vào năm 1987 và nó vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, có phim điện ảnh, chuyển thể anime và cả phim người thật đóng.

Giorno Giovanna (Nguồn: Internet)
Giorno Giovanna (Nguồn: Internet)

Năng lực hàng đầu của Giorno là “Gold Experience” cho phép anh tạo ra và điều khiển sự sống, chủ yếu để tạo ra động thực vật nhưng anh ta cũng có thể sử dụng khả năng này khi chiến đấu. Ngoài ra Giorno có thể sử dụng nó cùng với “mũi tên độc” để kết liễu kẻ thù vĩnh viễn.

Giorno là con trai ngoài giá thú của Dio, nhân vật phản diện của bộ truyện. Anh đã bị bỏ rơi và bị cha dượng bạo hành, từ đó anh ta trở nên khắc kỷ và thờ ơ với mọi thứ và mọi người xung quanh. Giorno luôn cho rằng mình vô dụng và bị mọi người đối xử như vậy. Tuy nhiên tính cách của anh ấy đã thay đổi nhờ một tên côn đồ, từ đó anh trở thành một người tự tin và tốt bụng.

Ngoài khả năng chiến đấu, Giorno còn là một người kiên định. Điều này thể hiện rõ khi anh ta sẵn sàng mạo hiểm bản thân để đạt được mục tiêu cho mọi người. Tính dũng cảm cùng với lòng tốt bụng và sức mạnh của anh ấy đã được mọi người tôn trọng và yêu quý.

7. Sung Jin Woo – Solo Leveling

Sung Jin Woo không xuất thân từ manga Nhật Bản mà đến từ một manhwa (tiểu thuyết trên web) của Hàn Quốc có tựa đề Solo Leveling. Tác giả Chugong đã đăng câu chuyện trên KakaoPage vào năm 2016. Bộ truyện đã trở nên nổi tiếng đến mức được xuất bản bởi D&C Media với bản dịch tiếng Anh có tên là Yen Press.

Sung Jin Woo (Nguồn: Internet)
Sung Jin Woo (Nguồn: Internet)

Solo Leveling lấy bối cảnh thời hiện đại với những người thợ săn bảo vệ dân thường khỏi những con quái vật nguy hiểm. Nhân vật chính ở đây không có được sức mạnh trong một sớm một chiều mà anh ta chỉ là một thợ săn cấp độ yếu nhất, thường xuyên mạo hiểm vào những nơi khó khăn dù bản thân hầu như không có khả năng phép thuật. Sau trải nghiệm đau thương trong ngục tối, Sung Jin Woo đã đánh thức siêu năng lực của mình.

Sung Jin Woo trở thành thợ săn mạnh nhất thế giới và cuối cùng là Vua Bóng Tối. Ngoài sức mạnh siêu phàm, Sung Jin Woo còn có thể tạo ra áo giáp và miễn dịch với bệnh tật. Anh ta có thể buộc kẻ thù phải khuất phục bằng cách đe dọa, điều khiển từ xa bằng ý chí, sử dụng dao kiếm, gây hoảng loạn bằng tiếng hét và tạo ra một đội quân zombie.

8. Naruto Uzumaki

Một trong những nhân vật anime có sức mạnh siêu phàm nhất mọi thời đại là Naruto Uzumaki. Giới trẻ yêu thích Naruto không chỉ vì sức mạnh của cậu ấy mà còn vì hình ảnh của nhân vật này. Một thế hệ khán giả đã lớn lên cùng Naruto theo đúng nghĩa đen.

Naruto (Nguồn: Internet)
Naruto (Nguồn: Internet)

Naruto được giới thiệu vào năm 2002, ở thời điểm đó phần lớn thế hệ millennial đang ở độ tuổi tiểu học, và thật trùng hợp là Naruto cũng ở cùng độ tuổi đó. Cậu đồng hành với Sasuke Uchiha, một ninja thần đồng. Mối quan hệ của họ và quá trình trưởng thành của họ đã được khán giả trẻ theo dõi cùng với quá trình lớn lên của chính mình. Điều này khiến Naruto không chỉ là một nhân vật mà còn là một người bạn thời thơ ấu của nhiều người.

Câu chuyện của Naruto xoay quanh một thế giới hư cấu nơi các ninja thành lập các cộng đồng chiến đấu với nhau. Lúc nhỏ, Naruto là một đứa trẻ mồ côi bị tẩy chay, nhưng điều đó không ngăn cản ý chí trở thành ninja vĩ đại nhất mọi thời đại của cậu. Mãi cho đến khi Kurama, một quái thú 9 đuôi với sức mạnh thảm khốc lộ diện, Naturo mới hiểu được lý do tại sao cư dân làng Lá lại tránh mặt mình.

Còn rất nhiều thử thách nữa mà Naruto phải đối mặt, như sự ra đi của Sasuke, cái chết của người cố vấn Jiraiya và sự hy sinh của người bạn Neji. Bất chấp những thử thách, Naruto đã trở thành một sage vĩ đại, gắn bó với Kurama và thống nhất tất cả các bộ tộc ninja để cùng tồn tại hòa bình sau khi đánh bại Kaguya.

9. Sasuke Uchiha

Sasuke Uchiha, đối thủ và cũng là bạn thân của Naruto, là một nhân vật anime OP nổi tiếng. Hai người bạn hoàn toàn đối lập, Sasuke trầm tính còn Naruto hiếu động. Tình bạn không mấy tốt đẹp của họ là cơ sở cho sự trưởng thành của Sasuke.

Sasuke (Nguồn: Internet)
Sasuke (Nguồn: Internet)

Sasuke là một thần đồng lúc nhỏ, là hậu duệ trực tiếp của gia tộc Uchiha, một trong những gia tộc hùng mạnh nhất ở làng Lá. Lúc còn nhỏ, Sasuke rất tự hào về anh trai mình là Itachi, nhưng sau đó Sasuke đã trở thành người duy nhất còn sống của gia tộc sau khi Itachi tàn sát tất cả bọn họ. Điều này khiến Sasuke tràn ngập cơn thịnh nộ chống lại anh trai mình, thề sẽ trả thù cho gia tộc. Ngay cả trong thời gian đi học với Sakura Haruno, vợ tương lai của mình, và Naruto, mục tiêu duy nhất của Sasuke là truy đuổi anh trai mình.

Sasuke thừa hưởng Sharingan, một loại phép thuật mạnh mẽ cho phép anh ta nhìn thấy chakra và sử dụng thôi miên. Ngoài ra Sasuke và Naruto là tái sinh của Asura và Indra, những người con của Hagaromo, tổ tiên của shinobis. Cuối cùng Sasuke đã phát triển Sharingan của mình, lấy được rinnegan, triệu hồi Susanoo toàn thân, có thể vượt qua các chiều không gian và thành thạo bukijutsu (vũ khí).

Sasuke có thể trở thành một nhân vật phản diện trong suốt cuộc đời của mình, tuy nhiên niềm tin của Naruto dành cho cậu và tình yêu vô điều kiện của Itachi đã đưa cậu trở lại con đường chính nghĩa.

10. Gojo Satoru – Jujutsu Kaisen

Gojou Satoru là nhân vật mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen nhưng không phải là nhân vật chính mà đóng vai cố vấn của Yuji Itadori, Megumi Fushiguro và Nobara Kugisaki. Câu chuyện lấy bối cảnh ở một thế giới tương tự như thế giới của chúng ta nhưng mọi sinh vật đều phát ra năng lượng xấu tạo ra những sinh vật muốn tiêu diệt loài người.

Gojo Satoru (Nguồn: Internet)
Gojo Satoru (Nguồn: Internet)

Cách duy nhất để chống lại mối đe dọa này là các Phù thủy Jujutsu, những người có thể sử dụng năng lượng để tạo ra nhiều skill khác nhau. Một trong những skill đáng chú ý nhất là chuyển cả kẻ thù và đồng minh vào một khu vực mà sức mạnh của họ tăng lên gấp đôi. Hầu hết các Pháp sư Jujutsu có thể thực hiện skill này 1 lần mỗi ngày, nhưng Gojo có thể làm được nhiều lần. Ngoài ra Gojo có thể tự chữa lành vết thương kể cả khi cận kề cái chết và có khả năng kiểm soát không gian. Thực tế Gojo hầu như không bao giờ bị thương vì anh ta kiểm soát không gian giữa bản thân với những người xung quanh khiến cho các đòn tấn công mất hết hiệu lực.

Tác giả Gege Akutami đã phát hành Jujutsu Kaisen vào năm 2018, sau đó dẫn đến một loạt anime và một bộ phim điện ảnh.

11. Zeno – 7 viên ngọc rồng

Một nhân vật Dragon Ball khác cũng lọt vào danh sách này, nhưng vẻ ngoài của anh ta không ngầu bằng Goku. Thậm chí Zeno có thể được coi là dễ thương với ngoại hình tròn trịa và bàn tay nhỏ. Tên chính thức là Grand Zeno, có nghĩa là “Vua của tất cả”, anh ta là người cai trị tối cao của tất cả các vũ trụ, có khả năng xóa sổ ngay cả những sinh vật bất tử và mạnh nhất, ngoài ra còn có khả năng bắt chước ngay lập tức các chiêu thức của đối phương chỉ sau một lần nhìn thấy nó.

Zeno (Nguồn: Internet)
Zeno (Nguồn: Internet)

Mặc dù là một nhân vật siêu mạnh nhưng Zeno có một khuyết điểm lớn giống như những sinh vật thần thánh khác, đó là thái độ thờ ơ với mọi thứ xung quanh. Ví dụ như anh ta đã phá hủy 6 vũ trụ cùng một lúc vì tức giận và thất vọng, hay khi Zeno chơi đùa cùng với phiên bản của chính mình từ tương lai, dẫn đến nhiều hành tinh bị hủy diệt. Khác với Goku, Zeno không biết hối hận và ra tay rất thẳng thắn, không cảm xúc.

Các thuộc hạ của Zeno đối xử với anh ta bằng sự tôn trọng, sợ hãi và hoàn toàn trung thành. Tuy nhiên điều đó lại khiến Zeno luôn cảm thấy cô đơn và do đó đã rất thích Goku, người không hề tỏ ra sợ mình.

12. Ainz Ooal Gown – Overlord

Tác giả Kugane Maruyama đã tạo ra Overlord dưới dạng một bộ light novel vào năm 2010 và đạt được thành công, sau đó hãng Enterbrain đã mua lại bộ truyện. Cuối cùng Satoshi Oshio đã trở thành mangaka của câu chuyện cho hãng Comp Ace. Anime chuyển thể từ Overlord được Madhouse sản xuất vào năm 2015.

Ainz Ooal Gown (Nguồn: Internet)
Ainz Ooal Gown (Nguồn: Internet)

Ainz Ooal Gown là nhân vật chính của Overlord. Không giống như các nhân vật OP khác, sức mạnh của hắn đến từ các trang bị và skill được phép mang theo. Ainz là một Momonga, người chơi của game YGGDRASIL. Khi máy chủ của YGGDRASIL ngừng hoạt động, Ainz vẫn tiếp tục theo dõi trò chơi yêu quý của mình và không thể rời khỏi nó. Sau đó anh ta trở thành Lãnh chúa của Lăng mộ vĩ đại Nazarick, được coi là người mạnh nhất trong số 41 Sinh vật toàn năng.

Ainz đã đạt được cấp độ 100 trong trò chơi, sở hữu tất cả những khả năng phép thuật và thể chất mạnh tới mức không cảm thấy đau đớn và có thể dễ dàng phá hủy mọi thứ. Bản thân trang bị của hắn là cấp độ thần thánh và phép thuật của hắn có thể tiêu diệt bất kỳ ai ngay lập tức hoặc triệu tập hàng nghìn đội quân xác sống.

13. Lelouch Lamperouge – Code Geass

Lelouch Lamperouge, còn được gọi là Lelouch vi Britannia, là nhân vật chính của Code Geass. Trong thế giới của anh ta chỉ có 3 siêu cường quốc tồn tại: Holy Britannian Empire, Europa United và Chinese Federation. Em gái của Lelouch đã chứng kiến cái chết của mẹ và bị chấn thương tâm lý đến mức mù lòa và bị liệt nửa người. Sau đó hai anh em bị đưa đến Nhật Bản làm con tin.

Lelouch Lamperouge (Nguồn: Internet)
Lelouch Lamperouge (Nguồn: Internet)

Câu chuyện trở nên ly kỳ khi Lelouch gặp C.C. – người đã cho anh ta “Sức mạnh của các vị vua”. Sức mạnh này có thể khiến người khác phải phục tùng và tuân theo ý muốn của chủ nhân, tuy nhiên anh ta chỉ có thể sử dụng khả năng này một lần trên một người. Lelouch muốn báo thù bằng cách tiêu diệt Đế chế Britannia, bảo vệ em gái mình và đi tìm kẻ đã giết mẹ mình.

Code Geass ban đầu là một anime được sản xuất bởi hãng Sunrise cùng với Clamp, được chiếu trên đài MBS của Nhật Bản.

14. L – Death Note

L là một nhân vật trong Death Note, một bộ truyện nổi tiếng mô phỏng thế giới thực. Tác giả Tsugumi Ohba và họa sĩ Takeshi Obata đã tạo ra nhân vật này để tương phản với nhân vật chính là Light Yagami. Bộ manga được đăng trên Shonen Jump từ năm 2003 đến năm 2006, cuối cùng được hãng Madhouse làm thành anime chiếu trên đài Nippon. Sau đó có thêm trò chơi điện tử cho Nintendo, phim người thật đóng, và phim chuyển thể của Netflix.

Nhân vật L (Nguồn: Internet)
Nhân vật L (Nguồn: Internet)

Death Note kể về một cuốn sổ cho phép những người sở hữu nó có thể tiêu diệt người khác bằng cách ghi tên vào đó. Để có sức mạnh, Light Yagami cần phải biết tên thật của những người mà hắn nhắm đến, trong khi L là một người cực kỳ giữ bí mật nên cũng là người duy nhất có thể chống lại Light. Ngoại hình cẩu thả và mê đồ ngọt nhưng L thực ra là một thám tử rất tài năng, đã đánh bại tất cả kẻ thù và đồng minh của mình. Tuy nhiên không ai biết rằng L thực ra là kẻ sát nhân hàng loạt.

Ngoài sự thông minh, L còn rất giỏi lừa gạt người khác với những chiêu trò cực kỳ mạo hiểm nhưng đối với hắn ta lại là cần thiết. Cuối cùng Light đã giành chiến thắng trước L, nhưng sau đó bị các hậu bối của L đánh bại.

15. Light Yagami – Death Note

Như đã nói, đây là nhân vật đối lập với L. Anh ta từng là một học sinh trung học bình thường nhưng cảm thấy bất mãn trước sự bất công của thế giới. Khi nhận được cuốn sổ tử thần, anh đã tự mình trả thù cho các nạn nhân của những tên tội phạm. Nhưng càng ngày Light càng đi vào con đường tà đạo.

Light Yagami (Nguồn: Internet)
Light Yagami (Nguồn: Internet)

Thái độ coi thường cái chết của Light là không ai sánh được, thậm chí làm hại chính cha của mình và cô gái Misa si tình nhưng cũng không cảm thấy hối hận. Light luôn thoát được sự truy bắt của cảnh sát, nhưng sau khi đạt được mục đích của mình với cuốn sổ, anh ta đã giảm bớt phạm tội, thậm chí còn sống lâu hơn L.

Trên đây là những nhân vật mạnh nhất trong các bộ anime phổ biến được nhiều người yêu thích. Bạn đã xem hết những bộ anime này chưa? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

Tunguska - Vụ nổ bí ẩn nhất trong lịch sử nhân loại

Được coi là một trong “Ba đại bí mật thế kỷ”, trong suốt hơn 100 năm qua, Tunguska luôn là một dấu hỏi lớn khiến cho các nhà khoa học phải đau đầu. Vụ nổ này có sức công phá khủng khiếp nhưng may mắn thay, nó không gây thiệt hại gì về người. Cho tới nay, nguyên nhân ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
25 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User a74280cd

Luffy đâu

User d5303b19

Luffy yếu bỏ mẹ ra

User 0ea9924d

luffy có G5 ăn đứt naruto nhé

User 9e849a46

Mạnh ngang Naruto đấy bn ạ

User a0a06086

Ôi rimuru idol của mình fan cuồng giống Diablo

User 2a2843fd

Bảng xếp hạng sai bét

User db6f10af

Xếp hạng như..

User 020653d4

Xếp chán v

User de4d86b7

Bảng xếp hạng Bình Dương

User a627f712

anoooooooooos

User 76518762

Uây thế là bn chưa bt đến takatou rồi

User 66e101f9

reinhard đâu nhỉ?

User 4507abcb

sai rồi, zeno mạnh nhất
luffy mạnh hơn naruto và sasuke, gojo top 3

User 45b172f0

naruto làm j có tuổi thiếu anos vs yogiri r

User e7df1e00

Zeno top 1 hoặc 2 nha

User 45b172f0

Có cái l out meta nặng r

User 3b5e815a

tk L dou ra v?

User a4380843

chịu

User 2985c68f

Zeno , doraemon là mạnh nhất

User f79e0a1f

Anos và yogiri cười sặc

User 301bc399

Thiếu Zeno top 1 one hít tất cả tk main

User cceab747

Chỉ ở trong thế giới của nó mà thôi, ra thế giới khác thì vẫn mạnh nhưng vẫn kém hơn vài đứa, mà sao không có mondaiji nhỉ

User 87314afc

rimuru manh nhat ?\

User fcb6a96b

Anos đâu ?

User 84a4b774

Faa , Anos , Madoka đâu?