Hiệu ứng tin nhắn hộp quà messenger cực cute mới được Facebook cập nhật và người nhận sẽ được cảm nhận giống như đang bóc quà để xem được nội dung tin nhắn. Cùng BlogAnChoi học cách kích hoạt tính năng cực cute này nhé.

Hiệu ứng hộp quà trong Messenger

Mặc dù mới cập nhật và Messenger chỉ cho phép ở những bản mới nhất, muốn làm được phải cần có cả sự may mắn nhưng mà giới trẻ vẫn phát cuồng với hiệu ứng tin nhắn hộp quà Messenger này.

Lý giải về điều này là vì Facebook đã chọn đúng thời điểm dịp kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 tại Việt Nam, và đồng thời Giáng Sinh sắp sửa tới gần, đem tâm tình gói vào gửi cho đối phương, liệu còn gì nghe ngọt ngào hơn không?

Khi chúng ta quá bận rộn và không thể chuẩn bị những hộp quà cầu kỳ, sang trọng (Nguồn: Internet)
Khi chúng ta quá bận rộn và không thể chuẩn bị những hộp quà cầu kỳ, sang trọng (Nguồn: Internet)

Nhất là với những người quanh năm suốt tháng bận rộn, thậm chí ngày lễ tết cũng phải tăng ca thì việc Messenger cập nhật thế này đang giúp họ vơi đi phần nào gánh nặng.

Hướng dẫn tạo hiệu ứng hộp quà messenger:

Bước 1 :

Bước đầu chúng ta phải xóa bản cũ và tải bản cập nhật mới nhất của Facebook Messenger. Nếu bạn dùng bản cũ thì chắc chắn rằng hiệu ứng tuyệt vời này sẽ không xuất hiện.

Bước 2:

Bạn cần nhập nội dung tin nhắn cho bất kỳ một người bạn nào. Nếu chỉ là thử nghiệm tính năng mới thì bạn có thể nhập bừa vài lời chào vu vơ để lấy điều kiện cơ sở cho bước kế.

Bước 3:

Bây giờ sẽ chia ra 2 trường hợp:

  • Nếu như bạn sử dụng Android, nhấp chọn Hiệu Ứng là Gói Quà, rồi mới bắt đầu gửi đi.
  • Nếu bạn sử dụng Iphone, bạn cần nhấp vào biểu tượng mặt cười ở góc phải màn hình khung nhập lời thoại, sau đó chọn ngôi sao và cuối cùng chọn hiệu ứng Gói Quà.

    Hướng dẫn làm hiệu ứng cho Iphone (Nguồn: Internet)
    Hướng dẫn làm hiệu ứng cho Iphone (Nguồn: Internet)

Bước 4:

Bây giờ người nhận gói quà sẽ có thao tác đó là mở gói quà để xem nội dung tin nhắn được gửi ở bên trong. Thao tác này mô phỏng hiệu ứng để khi ngắm

Tính năng vô cùng phù hợp cho bất kỳ ai muốn gửi lời tâm tư khi mà còn đang quá bận bịu với deadline, công việc trong cuộc sống. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi mà thông báo tin nhắn đến, bạn nhấp vào sẽ nhận được gói quà chất chứa đầy tâm tư, lời chúc của người thương, gia đình nhỉ?

Nhận được "hộp quà" thế này nàng nào chả thích mê. (Ảnh: Internet)
Nhận được “hộp quà” thế này nàng nào chả thích mê. (Ảnh: Internet)

Có lẽ đôi khi hạnh phúc chỉ giản đơn thế thôi, chúng ta trao nhau hơi ấm giữa dòng đời xô bồ, giữa hàng vạn áp lực, vất vả mệt mỏi khác.

Video hướng dẫn về tạo hộp quà trong Messenger

Một vài lưu ý nho nhỏ khi tạo hộp quà messenger

Tính năng này chỉ có thể thực hiện trên app Messenger của Facebook bản mới nhất đã cập nhật, và cài trên điện thoại. Tức là hiệu ứng chỉ cho phép người nhận lẫn người gửi cùng sử dụng Messenger mới dùng được, còn nếu một trong hai người sử dụng máy tính thì sẽ chỉ là tin nhắn đơn thuần. Có lẽ trong tương lai gần, Facebook sẽ chỉnh sửa để cho người dùng máy tính cũng được trải nghiệm tính năng tuyệt vời này.

Nếu mà bạn chưa thể có được tính năng này dù đã xóa đi cập nhật bản mới nhất, cách duy nhất bạn nên làm là chờ đợi. Facebook đôi khi “dở hơi” vậy đấy, tính năng mới nhưng mà cập nhật được hay không còn dựa vào hên xui.

Theme Halloween cực chất của Messenger (Nguồn: Internet)
Theme Halloween cực chất của Messenger (Nguồn: Internet)Hi

Ngoài ra Facebook Messenger còn cho ra chủ đề dành cho ngày Halloween sắp tới với việc là sử dụng giao diện theme đấy chuẩn chất chơi, hãy mau tải về và trải nghiệm thôi nào.

Một số bài viết cùng chủ đề mà bạn có thể quan tâm:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

10 app đồng hồ báo thức tốt đến mức... bạn muốn đập điện thoại mỗi sáng

Không có nút tắt, không có snooze, với 10 app đồng hồ báo thức tốt quá mức cần thiết dưới đây thì bạn không thể ngủ nướng dù chỉ 1 phút, trừ khi đập vỡ điện thoại.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 73c61533

Ko làm được

User 99205409

Lưu ý: phải cập nhật bản mới nhất

minhanhhy07082007

trên lap thì làm như thế nào vậy ạ

Phan Thanh Hoàng Yến

Wow giờ mới biết!!