Bạn đã từng “nghía” qua những dạng quảng cáo bằng hình ảnh hay băng rôn thông thường. Bloganchoi sẽ giới thiệu cho bạn một hình thức quảng cáo mới đang là trào lưu hiện nay – Animation. Thông qua các video quảng cáo đỉnh nhất của Animation, bạn sẽ phải ồ lên kinh ngạc và thích thú đấy!

Quảng cáo bằng Animation là gì?

Animation là một quá trình tạo ra các ảo giác về chuyển động thay đổi trạng thái thông qua diễn xuất ở tốc độ cao một chuỗi hình ảnh tĩnh, trong đó với mỗi hình ảnh lại có một sự thay đổi rất nhỏ so với hình ảnh trước đó – Theo Wikimedia

animator cartoonist
Glen Keane – cha đẻ của những nàng công chúa Disney thành công nhất: nàng tiên cá Ariel, út đẹp Belle, công chúa Poncahontas, và gần đây nhất là nàng công chúa tóc mây Rapunzel của Tangled – Nguồn: Internet

The scarecrow

Chipotle Mexican Grill đã mang đến một tương lai không xa của thế giới hiện tại. Từ cách xây dựng hình ảnh, nội dung câu chuyện và kết thúc cho một đoạn clip chỉ vỏn vẹn tầm 3 phút đều hoàn toàn thu hút và đưa người xem chạm đến những ý nghĩa nhất định. Dám chắc rằng sẽ chẳng một ai trong số các bạn nghĩ rằng đây chỉ là một clip giới thiệu dành cho một trò chơi .

A Mommy’s Sacrifice

Tình yêu của mẹ luôn là thứ phép màu tuyệt vời nhất – đây cũng chính là thông điệp mà Nestlé Philippines muốn gửi gắm đến với người xem.

Back to the start

Là một bộ phim ngắn của Johnny Kelly nói về sự máy móc hóa ở một nông trại, nơi được biết đến với những sự thuần túy và truyền thống. Để cuối cùng đi đến kết thúc, bạn sẽ nhận ra rằng máy móc không phải là tất cả để có thể duy trì được sức sống và giá trị của sự sinh trưởng và sản xuất.

Nike Football: the last game ft. Ronaldo, Neymar Jr., Rooney, Zlatan, Iniesta and more.

Với tạo hình những ngôi sao bóng đá đầy “tiếng tăm” như Ronaldo, Neymar Jr., Rooney, Zlatan, Iniesta,….v…v.. Đây đã trở thành một trong những quảng cáo thành công nhất của Nike với gần 98 triệu lượt xem trên youtube.

Pipos doll

Câu chuyện xúc động và đầy ý nghĩa được lồng ghép vào video với tạo hình dễ thương đến từ nhân vật búp bê Pipos

Xem thêm

Mexico trưng bày hài cốt nghi là của sinh vật ngoài hành tinh ở quốc hội

Tại Mexico, một nhà điều tra UFO trình bày hài cốt được cho là "không phải con người" trước một quốc hội đầy những quan chức đang kinh ngạc.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận