Không chỉ đạt kỷ lục, TXT còn vượt qua cả nhóm nhạc nam này của SM Entertainment trong bảng xếp hạng Billboard 200 với album “The Name Chapter: TEMPTATION.”

“The Name Chapter: TEMPTATION” của TXT trụ vững 5 tuần liên tiếp trên Billboard 200

Kể từ khi phát hành vào ngày 27/1, mini album The Name Chapter: Temptation của TXT đã giữ vững vị trí trên BXH Top 200 Album của Billboard.

Vào ngày 7 tháng 3, Billboard tiết lộ rằng “The Name Chapter: TEMPTATION” hiện đã trải qua tuần thứ năm liên tiếp trong bảng xếp hạng Top 200 Album, giữ vững vị trí trong danh sách top 40. Bảng xếp hạng này xếp hạng các album nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ. Trong tuần kết thúc vào ngày 11 tháng 3, album giữ vững vị trí thứ 32.

TXT (Ảnh: Internet)
TXT (Ảnh: Internet)

Với việc “The Name Chapter: TEMPTATION” đạt kỷ lục và doanh số bán hàng, điều này đã đưa TXT trở thành nghệ sĩ Kpop thứ hai từng lọt vào bảng xếp hạng một album trong năm tuần liên tiếp. Về thành tích này, nhóm hiện đã bỏ xa đàn anh BTS.

TXT (Ảnh: Internet)
TXT (Ảnh: Internet)

TXT cũng đã vượt qua NCT 127 để có nhiều tuần liên tiếp nhất trên Billboard 200. Ngày 5/2, Billboard thông báo The Name Chapter: Temptation của TXT đã chính thức lọt vào BXH Top 200 Album, khẳng định vị trí No.1.

NCT 127 (Ảnh: Internet)
NCT 127 (Ảnh: Internet)

Theo Luminate, album đã bán được 161.500 đơn vị tương đương trong tuần kết thúc vào ngày 2 tháng 2 và 152.000 đơn vị bán album truyền thống. Album cũng đã thu được 9.000 đơn vị album tương đương phát trực tuyến.

Album ‘The Name Chapter: TEMPTATION’ của TXT trên các BXH Billboard khác

Vào ngày 12 tháng 2, có thông tin tiết lộ rằng album đã lọt vào Top 3 của bảng xếp hạng Billboard 200, đạt tuần thứ hai liên tiếp. Đối với điểm dừng chân thứ hai, album đã bán được 48.000 đơn vị album tương đương. Điều này đã được ghi lại bởi Luminate, bao gồm cả tuần kết thúc vào ngày 18 tháng 2. Trong tuần thứ ba, album giữ vị trí trong top 10 của Billboard 200, trước khi tụt xuống vị trí thứ 12 vào tuần thứ tư. Tuy nhiên, nó đã tăng trở lại vào tuần thứ năm liên tiếp.

TXT (Ảnh: Internet)
TXT (Ảnh: Internet)

Ngoài Billboard 200, “The Name Chapter: TEMPTATION” còn có 5 tuần trên bảng xếp hạng Billboard’s World Albums ở vị trí số 1, Top Album Sales và Top Current Album Sales Chart ở vị trí thứ 4, cũng như bảng xếp hạng Tastemaker Albums ở vị trí thứ 20 . TXT cũng đã trải qua tuần thứ 39 không liên tiếp trên Billboard’s Artist 100, xếp ở vị trí thứ 29.

Với việc TXT phá hết kỷ lục này đến kỷ lục khác trong quý đầu tiên của năm 2023, không có gì ngạc nhiên khi họ thực sự là đại diện Kpop thế hệ thứ tư! Hơn thế nữa nhóm vốn được biết đến với những màn biểu diễn tràn đầy năng lượng và chắc chắn fandom của họ, MOA đã và đang tự hào về TXT rất nhiều!

Cùng chúc mừng loạt thành tích mới của TXT nhé!

Đọc thêm các bài viết về Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Key, Minho SHINee chia sẻ lý do gia hạn hợp đồng với SM Entertainment

Trong khi SHINee Onew và Taemin rời SM, công ty này đã chính thức xác nhận rằng Key và Minho đã gia hạn hợp đồng vì lý do này. Điều gì tiếp theo dành cho hai thành viên?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận