Trong số các đại diện Kpop gen 4, mọi người thắc mắc tại sao nhóm nhạc nữ nổi tiếng này vẫn chưa được nhận vai trò đại sứ dành riêng cho từng thành viên.

aespa chọn trở thành Đại sứ thương hiệu với tư cách một nhóm. Điều này là do mức độ nổi tiếng của các thành viên không đồng đều?

Trong lĩnh vực âm nhạc, lời mời làm đại sứ từ các thương hiệu thời trang cao cấp và địa phương trở thành yếu tố quyết định rất lớn để đo lường mức độ phổ biến và nhu cầu của các thần tượng Kpop sau BLACKPINK và BTS. Đồng thời, sức ảnh hưởng của thần tượng cũng thúc đẩy sức tiêu thụ của các fandom trong việc mua sắm đồ hiệu.

Do đó, rất nhiều thương hiệu cao cấp đã gặp phải sự cạnh tranh gay gắt trong việc mời các thần tượng nổi tiếng làm đại sứ cho họ. Trong số các thần tượng nữ thế hệ thứ tư, IVE Jang Wonyoung và An Yujin, LE SSERAFIM Kazuha cũng như NewJeans Minji, Hanni, Danielle và Hyein đã được mời làm đại sứ toàn cầu cho các thương hiệu hàng đầu, là người mẫu có vẻ đẹp nổi tiếng và các công ty thời trang.

aespa (Ảnh: Internet)
aespa (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, aespa, bộ tứ bao gồm Karina, Winter, Giselle và NingNing gây sốc là vẫn chưa giành được bất kỳ vai trò đại sứ solo nào, ngoại trừ một lần xuất hiện solo hiếm hoi trên các tạp chí của các thương hiệu xa xỉ.

Trong số các ngôi sao thế hệ thứ tư, họ được coi là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, nhưng kể từ khi ra mắt vào năm 2020, bộ tứ này chỉ ký hợp đồng với các thương hiệu với tư cách là một nhóm. Ngay cả trong quảng cáo, aespa chọn làm điều đó với bốn người cùng nhau.

Hiện tại, các thành viên đã là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu khác nhau như Givenchy, Chopard, Eider, Mediheal, CLIO, MLB và Eternal Return.

aespa (Ảnh: Internet)
aespa (Ảnh: Internet)

Trong một cuộc phỏng vấn, ban đầu nhóm giải thích rằng cá nhân họ muốn làm việc cùng nhau với tư cách là đại sứ, thay vì làm việc riêng lẻ.

Nhưng trong một video được phát hành bởi Issuefeed, có thông tin giải thích rằng điều này thực sự được đưa vào quy tắc cơ bản cho các nhóm mới ra mắt từ SM. Chính xác là quy tắc không yêu cầu các thành viên tránh hoạt động solo cho các thương hiệu, mà đúng hơn là hạn chế các hoạt động cá nhân khi ở trong một nhóm.

Tuy nhiên, netizen lại không tin điều này và suy đoán rằng có lẽ công ty đặt ra quy tắc này do độ nổi tiếng không đồng đều của 4 thành viên. Trong số đó, Karina và Winter nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc, trong khi Giselle và NingNing hầu hết được quốc tế công nhận. Tùy thuộc vào mục tiêu xây dựng thương hiệu và người tiêu dùng của các thương hiệu, một số thành viên có thể bị loại.

aespa hoàn thành buổi hòa nhạc solo đầu tiên “SYNK: HYPER LINE” tại Seoul với 10.000 người hâm mộ

Mặt khác, aespa – một nhóm nhạc không có vai trò đại sứ solo chứng tỏ rằng họ vẫn nổi tiếng và có ảnh hưởng bất chấp thực tế này. Vào tháng 2, họ đã hoàn thành buổi hòa nhạc solo đầu tiên của mình, “2023 aespa 1st Concert – SYNK: HYPER LINE” được tổ chức tại Jamsil Indoor Gymnasium ở Seoul với 10.000 người hâm mộ!

aespa "2023 aespa 1st CONCERT – SYNK: HYPER LINE.” (Ảnh: Internet)
aespa “2023 aespa 1st CONCERT – SYNK: HYPER LINE.” (Ảnh: Internet)

Với thành công của mình, aespa sẽ chính thức mở màn cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào tháng 3, bắt đầu từ Osaka, Nhật Bản vào ngày 15.

aespa đã hứa: “Chúng mình sẽ cho các bạn thấy nhiều khía cạnh khác nhau của chúng mình khi thực hiện nhiều buổi hòa nhạc khác nhau, vì vậy chúng mình hy vọng MY sẽ luôn bất ngờ. Chúng mình sẽ có sự trở lại trong năm nay và cho các bạn thấy nhiều điều đặc biệt. Chúng mình sẽ luôn cố gắng hết sức để phát triển với tư cách là những nghệ sĩ.”

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Địch Lệ Nhiệt Ba: Mỗi ngày một phong cách, chứng minh sắc vóc đỉnh cao

Sau thời gian nghỉ ngơi khá dài, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chính thức trở lại với công việc vào đầu tháng 03 này. Tham dự sự kiện 3 ngày liên tiếp với 3 tạo hình hoàn toàn khác biệt về phong cách, nàng mỹ nhân Tân Cương khiến nhiều người phải trầm trồ vì nhan sắc, vóc dáng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận