Việc các nghệ sĩ chung tay quyên góp cho các tổ chức vì trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn, động vật bị bỏ rơi,…là một việc làm tốt và được nhiều người hưởng ứng. Mới đây, thành viên Felix của nhóm nhạc nam Stray Kids đã trở thành thành viên danh dự của một tổ chức nhân đạo sau nhiều lần quyên góp đều đặn.

Felix là thành viên nhóm nhạc Stray Kids thuộc công ty giải trí JYP Entertainment ra mắt vào năm 2018. Là một trong những nhóm nhạc gen4 tiềm năng khi 2 lần đạt No1 Billboard, album đạt 2 triệu bản bán ra chỉ trong 1 tuần, Felix cùng Stray Kids đang dần khẳng định được sức hút của mình trên thị trường âm nhạc quốc tế. Nhóm cũng thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện ý nghĩa như ủng hộ các tổ chức động vật bị bỏ rơi, quyên góp cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn,… Và mới đây, chàng trai với tông giọng trầm Felix sau nhiều lần quyên góp đã trở thành thành viên danh dự của Save the Children.

Thành viên Felix (nguồn: internet)
Thành viên Felix (nguồn: internet)

Với sự đóng góp đều đặn từ cho Save the Children, một tổ chức phi chính phủ quốc tế về quyền trẻ em, thành viên Felix của Stray Kids đã được bổ nhiệm làm thành viên của Câu lạc bộ Danh dự. Theo Save the Children, mối quan hệ giữa Felix và Save the Children đã bắt đầu vào năm 2020 và vẫn đang thực hiện các hoạt động quyên góp đều đặn.

Cụ thể, vào tháng 6 năm 2020, Felix đã tham gia sự kiện vòng tay bằng chỉ để hỗ trợ cho hoạt động hợp tác ở nước ngoài của Save the Children. Vào ngày 15 tháng 9 cùng năm, vào ngày sinh nhật của mình, idol nhà JYP đã tham gia tài trợ và bắt đầu tài trợ thường xuyên với tư cách là cá nhân.

Felix trở thành thành viên danh dự của Save the Children (nguồn: internet)
Felix trở thành thành viên danh dự của Save the Children (nguồn: internet)

Felix nói: “Tôi nghĩ tất cả trẻ em đều xứng đáng có sự yêu thương. Vì Stay (tên fandom của Stray Kids) đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi nên tôi cũng muốn trao một chút tình yêu và hy vọng cho những đứa trẻ gặp khó khăn”.

Felix cũng xác nhận trên mạng xã hội rằng đã trực tiếp mua và sử dụng hàng hóa của Red Voice do Save the Children giới thiệu vào năm 2021. Mặt hàng anh ấy chọn là ốp điện thoại di động LOVE RED giữa dòng chữ màu đỏ thể hiện bản sắc của Save the Children, chứa đựng ý nghĩa “Tình yêu là tất cả đối với tôi, một người hòa giải dịu dàng nhìn thế giới bằng tình yêu thương.”

Felix cho biết: “Vì được người hâm mộ vô cùng yêu mến nên tôi bắt đầu tài trợ thường xuyên với mong muốn chia sẻ tình yêu thương này đến những trẻ em khó khăn. Nhiều người hâm mộ chú ý đến biểu cảm, hành động và bài hát của tôi, đồng thời họ cũng bị ảnh hưởng không kém, có thể là những người yếu thế đối với xã hội. Tuy nhiên, tôi luôn nghĩ rằng tôi muốn làm điều gì đó có ích, và là thành viên của Câu lạc bộ Danh dự, tôi rất vui khi có thể hỗ trợ trẻ em, được quan tâm hơn đến các hoạt động của Tổ chức Cứu trợ Trẻ em. Tôi nghĩ rằng, niềm vui và ý nghĩa sẽ càng nhiều hơn nếu có nhiều người tham gia cùng chúng tôi.”

Thành viên Felix (Stray Kids) (Nguồn: Internet)
Thành viên Felix (Stray Kids) (Nguồn: Internet)

Save the Children, thông qua dự án “Hỗ trợ bữa ăn cho gia đình có thu nhập thấp”, đã phát hiện ra những trẻ em suy dinh dưỡng từ các gia đình có thu nhập thấp không được đảm bảo “quyền được ăn”, cung cấp cho các em thực phẩm lành mạnh, cân bằng và tạo ra một môi trường hợp vệ sinh. Trong thời gian diễn ra đại dịch Corona 19 trong hai năm kể từ 2021, dự án đã được thực hiện cho 2.571 trẻ em thuộc các gia đình có thu nhập thấp trên toàn quốc, và năm nay, cùng với chiến dịch hỗ trợ bữa ăn cho trẻ em trong nước, dự kiến ​​sẽ hỗ trợ bữa ăn lành mạnh cho 635 hộ gia đình.

Mặt khác, Save the Children đang điều hành Honors Club – một nhóm hỗ trợ cá nhân chủ yếu nhằm lan tỏa ảnh hưởng chia sẻ để bảo vệ trẻ em trong và ngoài nước. Các nhà tài trợ cá nhân đã tài trợ hơn 30 triệu won hoặc cam kết tài trợ trong vòng 3 năm đều đủ điều kiện. Save the Children tiến hành tư vấn quyên góp cá nhân cho các nhà tài trợ cá nhân đã tham gia Câu lạc bộ Danh dự, lập kế hoạch và báo cáo dự án cho các dự án dành cho trẻ em trong và ngoài nước, các hoạt động tình nguyện liên quan đến các dự án hỗ trợ trẻ em, các sự kiện và chương trình giáo dục khác nhau cũng như kết nối giữa những người ủng hộ.

Các bạn có thể xem các tin tức khác tại đây:

Xem thêm

"Seven" của Jungkook BTS trụ vững 7 tuần trên BXH Global 200 của Billboard

Ca khúc solo "Seven" của Jungkook vẫn bất bại trên bảng xếp hạng Billboard, trụ vững ở tuần thứ bảy.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận