BABYMONSTER đã tham gia chương trình “Đánh Giá Cuối Cùng” của YG để xác định đội hình thành viên cuối cùng. Trong “Last Evaluation” tập 1, Jennie BLACKPINK đã xuất hiện với vai trò mentor của đàn em BABYMONSTER.

Kể từ đầu năm, YG Entertainment đã dần hé lộ các thành viên của nhóm nhạc nữ mới sắp ra mắt BABYMONSTER. Thông qua các đoạn giới thiệu cá nhân thể hiện những kỹ năng đặc biệt và trải nghiệm hàng ngày của họ khi còn là thực tập sinh, người hâm mộ đã được giới thiệu với bảy thành viên tiềm năng tên là Ruka, Pharita, Rora, Asa, Chiquita, Ahyeon và Haram.

Đánh giá cuối cùng của BABYMONSTER. (Ảnh: Internet)
Đánh giá cuối cùng của BABYMONSTER. (Ảnh: Internet)

Tập đầu tiên của Đánh Giá Cuối Cùng vừa được phát sóng trên kênh YouTube chính thức của BABYMONSTER. Nó cho thấy các thực tập sinh được chia thành hai nhóm để thực hiện nhiệm vụ thanh nhạc với 30 ngày để chuẩn bị cho màn trình diễn của họ.

Tập tuần này tập trung vào Team A gồm Ruka, Pharita và Ahyeon. Đối với nhiệm vụ thanh nhạc của mình, họ đã có thử thách thể hiện bài hát “Gone” của BLACKPINK Rosé.

Đội A đã lên kế hoạch biến bài hát thành của riêng họ với màu sắc giọng hát độc đáo và một đoạn rap mới được thêm vào để thể hiện kỹ năng của Ruka. Khi cả ba chuẩn bị cho màn biểu diễn của mình, giọng hát của Pharita thay đổi, khiến phần điệp khúc nổi bật nhất được trao cho Ahyeon.

Ahyeon (Ảnh: Internet)
Ahyeon (Ảnh: Internet)

Khi nhóm làm việc để thích nghi với những thay đổi và tận dụng tốt nhất những sự kiện không may, một người cố vấn bất ngờ, Jennie BLACKPINK, đã đến thăm để theo dõi hiệu suất của họ và cho các hậu bối lời khuyên quý giá với tư cách là thành viên của một nhóm nhạc nữ thành công nhất lịch sử KPOP.

Jennie BLACKPINK bất ngờ xuất hiện tại buổi tập của BABYMONSTER. (Ảnh: Internet)
Jennie BLACKPINK bất ngờ xuất hiện tại buổi tập của BABYMONSTER. (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ cũng rất phấn khích vì sự xuất hiện bất ngờ này! Cụ thể, Jennie đã khiến cư dân mạng dậy sóng vì ánh mắt nghiêm túc của “người thầy”. Mặc dù cô ấy có thể toát ra một bầu không khí nghiêm túc, nhưng những lời khuyên chân thành và tử tế của Jennie dành cho các cô gái đã chứng minh lý do tại sao cô ấy lại thành công như ngày hôm nay.

Sự tương phản giữa vẻ ngoài nghiêm túc và trái tim nhân hậu là một ví dụ hoàn hảo về tính hai mặt đáng yêu của Jennie – và khiến người hâm mộ càng phải lòng cô ấy nhiều hơn!

Jennie BLACKPINK
Jennie BLACKPINK. (Ảnh: Internet)

Khi Jennie bước vào phòng tập để gây bất ngờ cho các thành viên, cô ấy đã dành cho họ một cuộc nói chuyện ấm áp với lời khuyên mà cô ấy ước mình đã biết khi còn là một thực tập sinh.

Là rapper chính và giọng ca chính tài năng của BLACKPINK, cô ấy đã có lời khuyên cho Ruka về phần trình diễn rap của cô ấy. Khi Ruka hỏi lời khuyên của tiền bối về việc vượt qua sự căng thẳng trên sân khấu, Jennie biết chính xác những gì mình phải nói từ kinh nghiệm của mình.

Trước khi lên sân khấu, thay vì nghĩ về những điều như, ‘Nếu tôi không làm tốt thì sao’, tôi sẽ nghĩ về cách để gây sốc cho mọi người ngồi ngoài đó.

—Jennie BLACKPINK

Khi nói đến tinh thần của nhóm BLACKPINK trong những ngày còn là thực tập sinh, Jennie giải thích rằng đó không phải là trở thành “ca sĩ hay vũ công giỏi nhất” mà là chứng minh tinh thần bằng tất cả và quyết tâm ra mắt, không để bất cứ điều gì cản đường họ.

Tôi nghĩ sẽ thật tốt nếu ai đó nói với tôi điều này khi tôi còn là thực tập sinh. Đó là lý do tại sao tôi nói tất cả những điều mà tôi ước mình biết khi còn là thực tập sinh… Tôi hy vọng mọi người cũng có thể thấy điều đó từ các bạn.

—Jennie BLACKPINK

Tất cả chúng tôi đều nghĩ: ‘Nếu không làm được, tôi sẽ chết’ Không có gì cản trở. Đó là cách chúng tôi đã cố gắng.

—Jennie BLACKPINK

Jennie BLACKPINK đưa lời khuyên cho hậu bối. (Ảnh: Internet)
Jennie BLACKPINK đưa lời khuyên cho hậu bối. (Ảnh: Internet)

Màn trình diễn trong thử thách thanh nhạc của Team A sẽ được tiết lộ trong tập tuần tới, cùng với bài hát thử thách của Team B.

Xem thêm

aespa được chọn là một trong những 'Người phụ nữ có ảnh hưởng nhất' năm 2023: "Họ đã vượt qua ranh giới của Kpop"

aespa đã được đưa vào danh sách 'Phụ nữ có ảnh hưởng nhất' của Financial Times năm 2023. Đọc thêm để biết thêm chi tiết nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận