Sức nóng của đường đua Kpop đang trở nên nhộn nhịp khi nhiều cái tên đã xác nhận sẽ trở lại sân khấu vào tháng 3, tháng 4 như Twice, NMIXX, IVE, Jisoo,… Mới đây, nhóm nhạc nam nhà JYP Stray Kids cũng xác nhận sẽ trở lại vào tháng 4 này.

Stray Kids là nhóm nhạc nam gồm 8 thành viên Bangchan, Changbin, Han, Hyunjin, Felix, Seungmin, Lee Know, I.N được thành lập vào năm 2018 thuộc công ty chủ quản JYP Entertainment. Nhóm được biết đến bởi khả năng sáng tác nhạc của bộ 3 3RACHA, khả năng dance của Lee Know và Hyunjin, thành viên có tông giọng trầm Felix và những bài hát đậm chất “Stray Kids” như Back door, God menu, Case 143, Miroh,… Sau nhiều năm hoạt động, nhóm đã dần trở nên nổi tiếng trên toàn cầu và đạt được nhiều thành tích cao trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Cụ thể như nhóm đã liên tiếp bán album triệu bản trong năm 2022, đạt no1 BillBoard, tổ chức các buổi hòa nhạc với quy mô lớn trên thế giới,…

Nhóm nhạc STRAYKIDS (Nguồn: Pinterest)
Nhóm nhạc Stray Kids (Nguồn: Pinterest)

Với loạt thành tích đáng tự hào, người hâm mộ đang rất mong chờ nhóm sẽ sớm quay lại đường đua Kpop trong năm nay. Và không khiến người hâm mô thất vọng, mới đây, theo thông tin của tạp chí vào ngày 6/3, Stray Kids đã xác nhận sẽ trở lại vào tháng tới và đang tăng tốc chuẩn bị cho album mới. Gần đây, Stray Kids thậm chí đã hoàn thành việc quay một video âm nhạc cho bài hát mới của họ và chỉ còn chờ ngày ấn định ra mắt. Các fan của idol nhà JYP cực kỳ phấn khích và thể hiện sự mong chờ album sắp tới của nhóm.

Stray Kids đã comeback được khoảng 6 tháng kể từ mini album Maxident phát hành vào tháng 10 năm ngoái. Vào thời điểm đó, Stray Kids đã lập kỷ lục trở thành Triple Million Seller khi vượt mốc doanh số tích lũy 3 triệu bản dựa trên biểu đồ hình tròn trong vòng một tháng kể từ khi phát hành Maxident.

Stray Kids, nhóm nhạc đã đạt được một triệu bản bán ra trong hai năm liên tiếp sau tác phẩm trước đó là Ordinary, đã chứng minh tốc độ phát triển toàn cầu nhanh chóng của mình bằng cách đứng đầu bảng xếp hạng chính Billboard 200 của Billboard Hoa Kỳ hai lần liên tiếp.

Straykids sẽ trở lại vào tháng 4 này (Nguồn:Twitter @Stray_Kids)
Stray Kids sẽ trở lại vào tháng 4 này (Nguồn: Twitter @Stray_Kids)

Nhờ sự nổi tiếng này, Stray Kids đã hoàn thành xuất sắc buổi biểu diễn encore trong chuyến lưu diễn thế giới thứ hai của họ tại Nhật Bản vào tháng trước và sẽ tô điểm cho phần cuối của chuyến lưu diễn thế giới thứ hai của họ bằng một buổi biểu diễn encore ở Philippines và Mỹ trước sự kiện. Đặc biệt, concert tại Mỹ của Stray Kids còn mang ý nghĩa lớn hơn khi là nhóm nhạc nam thứ hai của Kpop tiến vào địa điểm tổ chức tại một sân vận động ở Bắc Mỹ.

Các fan đang rất mong chờ vào sự trở lại này của Stryakids (ảnh: internet)
Các fan đang rất mong chờ vào sự trở lại này của Stray Kids (ảnh: internet)

Người hâm mộ toàn cầu đang vô cùng háo hức mong chờ về việc Stray Kids sẽ đạt được “đỉnh cao sự nghiệp” nào qua lần trở lại này. Trước đó, trong khoảng thời gian nghỉ ngơi, ngoài việc tập luyện và sáng tác nhạc, các thành viên của Stray Kids đã tham gia dự án thiện nguyện do JYP phối hợp tổ chức, quyên góp cho vùng gặp hoàn cảnh khó khăn,… Đặc biệt, thành viên Felix còn trở thành thành viên danh dự của tổ chức vì trẻ em trong dự án Save The Children.

Các bạn có thể đọc các tin tức liên quan khác tại đây:

Xem thêm

Minji NewJeans cảnh báo em út Hyein về việc dùng từ lóng trên mạng

"Không cần nói hết những gì bạn biết nhưng phải biết hết những gì bạn nói" là ý nhắc nhở của Minji Newjeans dành cho em út Hyein. Các cô gái tuổi teen nhưng đã rất trưởng thành trong suy nghĩ và ứng xử nên được netizen khen ngợi hết lời.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận