Thật tuyệt khi thỉnh thoảng được thư giãn, đặc biệt là sau khi kết thúc một ngày học tập và làm việc căng thẳng. Và còn gì tuyệt vời hơn nữa bằng việc tổ chức bữa tiệc Kpop của riêng bạn. Cho dù ở trong phòng của bạn hay ở nhà bạn bè, việc có một danh sách các bài hát của bữa tiệc Kpop là điều cần thiết. Dưới đây là 5 bài hát cực phù hợp trong playlist của buổi tiệc.

1. “Idol” – BTS

Playlist bữa tiệc Kpop sẽ không hoàn chỉnh nếu không có bài hát của BTS. Hầu hết các bài hát của nam nhóm nhạc đều là những bài hát tràn đầy năng lượng, sẽ khiến bạn nhảy và hát một cách vui vẻ, đặc biệt hơn cả nếu bạn là một fan hâm mộ của nhóm. Và “Idol” là một trong những sự lựa chọn được đánh giá cao, bài hát chắc hẳn sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho bữa tiệc Kpop của riêng bạn.

Idol BTS (Ảnh: Internet)
Idol BTS (Ảnh: Internet)

Bắt đầu bằng đoạn rap của RM và phần beat dẫn đến đoạn điệp khúc, “Idol” chắc chắn sẽ khiến bạn phải hét lên và nhún nhảy khi bạn thích thú và hát theo. Bài hát tràn đầy năng lượng nên bạn sẽ di chuyển từ đầu đến cuối. Ca khúc có thể làm bạn mệt, nhưng bạn sẽ hài lòng với bài hát này sau khi lắng nghe trọn vẹn.

2. “gogobebe” – MAMAMOO

Bài hát tiếp theo hoàn hảo cho danh sách phát nhạc ở tiệc Kpop là bài hát tập trung vào vũ đạo đầu tiên của MAMAMOO – “gogobebe”. Bắt đầu với giọng hát của Solar, “lại đây, lại đây”, bài hát sẽ cho phép bạn nghỉ ngơi một chút vì nó chưa quá mạnh mẽ. Trong đoạn điệp khúc, bạn sẽ bắt đầu nhảy nhiệt tình, đặc biệt nếu bạn biết vũ đạo của bài hát.

MAMAMOO thường phát hành những bài hát làm nổi bật năng lực thanh nhạc của nhóm. Tuy nhiên, với “gogobebe”, nó là sự kết hợp của cả hai. Vì vậy bạn sẽ phải tăng sức mạnh vì bạn cần phải hát trong khi nhảy một cách điên cuồng.

Phần điệp khúc thậm chí không phải là phần hay nhất. Bởi lẽ sau đó mới là điểm nhấn của bài hát vì “gogobebe” thậm chí sẽ trở nên điên cuồng hơn và gây nghiện hơn. Những nhịp đập dồn dập và “hãy phát điên lên, hãy phát điên lên” của Hwasa sẽ khiến tâm trạng của bạn tăng cao.

3. “Lovesick Girls” – Blackpink

Tiếp theo là bài hát nổi tiếng của nhóm nhạc nữ BLACKPINK – “Lovesick Girls”. Sau khoảng thời gian “quẩy” hết sức bạn sẽ cần bình tĩnh hơn, vì vậy “Lovesick Girls” chính là một lựa chọn để mọi nguời có thời gian để phục hồi năng lượng của mình.

Lovesick Girls Blackpink (Ảnh: Internet)
Lovesick Girls Blackpink (Ảnh: Internet)

Nhưng sẽ không lâu vì phần rap đầy chất lửa của verse thứ hai sẽ khiến bạn trở nên bùng nổ một lần nữa. Kết hợp với beat thêm của bài hát càng nâng nhịp độ của bài hát lên. “Lovesick Girls” của BLACKPINK là một bài hát Kpop nếu bạn muốn xả hết năng lượng trước khi đi ngủ. Đây sẽ là ca khúc bạn không thể bỏ qua.

4. “The Feels” – TWICE

Bài hát tiếp theo là của một nhóm nhạc nữ nổi tiếng khác với các bài hát retro. “The Feels” của TWICE sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng khi hòa theo nhịp điệu. Đoạn điệp khúc là thời điểm hoàn hảo để theo dõi vũ đạo vì nó là phần được nhấn mạnh. Nếu bạn không biết các bước nhảy, đừng lo lắng, bạn có thể tạo các bước nhảy retro của mình.

Một bài hát sôi động xuyên suốt, “The Feels” của TWICE sẽ khiến bạn hát và tiệc tùng cho đến tận ánh trăng lên. Một bài hát Kpop hoàn hảo dành cho kiểu tiệc tùng thâu đêm của một cô gái.

The Feels TWICE (Ảnh: Internet)
The Feels TWICE (Ảnh: Internet)

5. “Left & Right” – SEVENTEEN

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng là “Left & Right” của SEVENTEEN. Một bài hát đem đến niềm vui nhưng cũng không kém phần chill tuyệt vời. Những đoạn rap nhanh có thể khó theo kịp, nhưng rất thú vị khi bắt chước chúng. Bạn có thể vui tươi như các thành viên của SEVENTEEN trong MV khi nhảy và hát theo.

Đọc thêm bài viết cùng chuyên mục Sao thế giới:

Xem thêm

8 điều kì lạ trong cách nuôi dạy con cái của Nữ hoàng nhạc pop Madonna

Madonna là biểu tượng của cả một thế hệ và luôn nổi bật với nghệ thuật, phong cách và cá tính rất riêng. Trong việc nuôi 6 đứa con, cô cũng những quy tắc cực kỳ nghiêm ngặt có thể khiến chúng ta ngạc nhiên đấy. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu 8 điều kì lạ trong cách nuôi dạy ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận