Vào ngày 16 tháng 2, BIGHIT MUSIC đã thông báo qua Weverse lịch trình cho các buổi concert trực tiếp sắp tới của BTS tại Hàn Quốc vào tháng 3 sắp tới. Hãy cùng xem các sự kiện mới này sẽ có gì đặc biệt đáng chờ đợi nhé!

BIGHIT MUSIC tiết lộ rằng BTS sẽ tổ chức concert “PERMISSION TO DANCE ON STAGE – SEOUL” kéo dài 3 ngày tại Seoul, Hàn Quốc. Nhóm sẽ biểu diễn vào các ngày 10, 11 và 13 tháng 3 tại sân vận động Jamsil Olympic. Các fan sẽ được lựa chọn hình thức tham dự trực tiếp hoặc xem phát sóng livestream.

Đêm concert ngày 10 và 13 tháng 3 sẽ được livestream trực tiếp, trong khi đêm concert ngày 12 tháng 3 sẽ được trình chiếu trực tiếp tại các rạp trên toàn thế giới. Chi tiết bán vé cho concert trực tiếp, livestream và chiếu trực tiếp tại rạp sẽ được thông báo trong một bài đăng riêng của Weverse.

Hình ảnh thông báo về concert trên Weverse (Nguồn: Internet)
Hình ảnh thông báo về concert trên Weverse (Nguồn: Internet)

Các đêm concert sắp tới sẽ đánh dấu concert trực tiếp đầu tiên của nhóm tại Hàn Quốc sau hai năm rưỡi, sau chuyến lưu diễn thế giới “Love Yourself: Speak Yourself (The Final)” vào tháng 10 năm 2019.

Đã hơn 2 năm kể từ lần cuối BTS trình diễn với khán giả trực tiếp tại Hàn Quốc (Nguồn: Internet)
Đã hơn 2 năm kể từ lần cuối BTS trình diễn với khán giả trực tiếp tại Hàn Quốc (Nguồn: Internet)

Qua thông báo, BIGHIT MUSIC cũng cảm ơn các K-ARMY vì đã chờ đợi: “Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các ARMY đã kiên nhẫn chờ đợi một buổi concert trực tiếp được tổ chức tại Hàn Quốc.” Tuy nhiên, với các biện pháp phòng ngừa COVID-19 đang thắt chặt, sẽ có những hạn chế nghiêm ngặt về việc ARMY cổ vũ khi tham gia trực tiếp. Vì vậy, rất tiếc sẽ không có fanchant, reo hò, đứng lên, …..trong suốt sự kiện. Thay vào đó, ARMY có thể tham gia cổ vũ bằng clappers.

Big Hit Music cũng lưu ý rằng các buổi concert sắp tới của BTS có thể phải lên lịch lại hoặc hủy bỏ “tùy thuộc vào mức độ giãn cách xã hội”. Vé sẽ được hoàn lại đầy đủ trong trường hợp concert bị hủy bỏ, và sẽ có thông báo trước trong trường hợp thay đổi lịch biểu diễn.

BTS trước đó đã tổ chức thành công buổi concert “PERMISSION TO DANCE ON STAGE” tại Los Angeles, California, tại Sân vận động SoFi vào tháng 12 năm ngoái. Nhóm đã tổ chức 3 buổi concert tại Sân vận động SoFi vào ngày 27 và 28 tháng 11, và ngày 1 và 2 tháng 12 năm 2021.

3 đêm concert của BTS tại LA thành công rực rỡ với sự tham gia của dàn khách mời "khủng" như Megan Thee Stallion, Coldplay (Nguồn: Internet)
3 đêm concert của BTS tại LA thành công rực rỡ với sự tham gia của dàn khách mời “khủng” như Megan Thee Stallion, Coldplay (Nguồn: Internet)

Buổi biểu diễn tại Los Angeles của nhóm đã trở thành buổi biểu diễn concert tại một địa điểm lớn nhất trong gần một thập kỷ qua. Theo Billboard, những đêm concert tại Los Angeles của BTS đã bán được 214.000 vé và thu về 33,3 triệu đô la Mỹ.

Cũng nhân dịp này, nhóm đã “nhá hàng” rằng sẽ tiếp tục tour diễn vào năm 2022 tại Seoul, và lần này các thành viên đều đã giữ lời hứa của mình. “Chúng mình hy vọng rằng với concert này, nhóm sẽ có thể tổ chức nhiều concert hơn nữa với ARMY. Sau buổi biểu diễn này, mình mong có thể tổ chức một buổi concert ở Hàn Quốc, vì vậy hãy chờ đợi chúng mình nhé.” – Jin nói trong một cuộc phỏng vấn.

BTS vẫn luôn mong mỏi được trình diễn trực tiếp trên chính quê hương mình (Nguồn: Internet)
BTS vẫn luôn mong mỏi được trình diễn trực tiếp trên chính quê hương mình (Nguồn: Internet)

Với việc V vừa có kết quả dương tính với COVID-19 thì việc chuẩn bị concert lần này có một chút xáo trộn. Tờ Newsis viết, “BTS hiện đã bắt đầu chuẩn bị cho các buổi concert. Tuy nhiên, với kết quả dương tính với COVID-19 của thành viên V, lịch luyện tập đang được điều chỉnh. Mặt khác, cũng có nhiều kỳ vọng rằng nhóm sẽ phát hành một ca khúc mới như một điều bất ngờ ”. Thông báo khiến “thuyết âm mưu” các fan đã lập ra trở thành sự thật rằng BTS sẽ nhá hàng cho bài hát mới, hoặc thậm chí album mới ngay sau khi buổi concert kết thúc.

Mặc dù V vừa được xác nhận dương tính với COVID-19 nhưng các lịch trình vẫn được xúc tiến đúng theo kế hoạch (Nguồn: Internet)
Mặc dù V vừa được xác nhận dương tính với COVID-19 nhưng các lịch trình vẫn được xúc tiến đúng theo kế hoạch (Nguồn: Internet)

Fandom tại Hàn Quốc đang rất vui mừng với thông báo này vì họ đã phải đợi hơn 2 năm để được nhìn BTS trình diễn trực tiếp. Các nonfan cũng hào hứng không kém khi cũng muốn thử vận may tranh vé xem nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất K-pop này.

– Làm sao để xí được chỗ đây ạ? Tỉ lệ chọi đúng là điên rồ thật mà.

– Làm ơn có thể cho tôi một chỗ thôi có được không? Cầu xin á

– Tôi thật sự nôn nóng đi xem concert của BTS lắm rồi các bồ ơi.

– Ngày này cuối cùng cũng đến rồi.

– Cảm ơn trời đất vì cuối cùng cũng đã có. Ít nhất thì tôi cũng có thể xem livestream được nè, hạnh phúc quá

– Bỗng dưng muốn khóc, tôi muốn gặp BTS thật nhanh!

– Đừng có hủy phút chót nha nha, tôi muốn đi xem concert của BTS mà, làm ơn!

– Làm ơn làm phước cho tôi một ghế đi mà. Lần trước tôi giật được vé rồi nhưng mà lại bị hủy mất tiêu, lần này làm ơn cho tôi được trúng vé nha

– Dù không phải ARMY nhưng tôi cũng muốn đến concert BTS lắm. Tôi thích tất cả các bài hát của nhóm luôn.

Bạn có cảm thấy háo hức về buổi concert sắp tới của BTS hay không? Hãy chia sẻ cùng Blog Ăn Chơi nhé!

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Xem thêm

Hồ sơ TREASURE - Thông tin thành viên nhóm nhạc TREASURE - TREASURE Profile

TREASURE (트레저) , trước đó là Treasure 13 là một nhóm nhạc được tạo ra từ YG Treasure Box. TREASURE gồm có 12 thành viên là Hyunsuk, Jihoon, Yoshi, Junkyu, Mashiho, Jaehyuk, Asahi, Yedam, Haruto, Doyoung, Jeongwoo, và Junghwan. Thành viên Yoonbin đã rời TREASURE và YG Entertainment vào tháng 1 năm 2020 với lí do cảm thấy định ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận