Có thể nói CUBE Entertainment là cái tên sáng nhất ngày hôm nay khi không chỉ một mà hai cặp nghệ sĩ của công ty bị khui tin hẹn hò.

CUBE Entertainment chắc hẳn rất bận rộn khi từ sáng sớm đã phải lên tiếng đính chính tin hẹn hò của Hui (PENTAGON) và Soojin ((G)I-DLE). Cả hai đã bị fan phát hiện sử dụng đồ đôi và họ chắc chắn rằng Hui và Soojin đang hẹn hò. Ngay khi thông tin được đưa ra, công ty quản lý của hai nghệ sĩ là CUBE Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng xác nhận rằng cả hai đã từng là một cặp tuy nhiên mối quan hệ của họ hiện tại đã kết thúc.

Hui
Hui và Soojin bị fan khui bằng chứng hẹn hò. (Ảnh: Internet)
Hui
Công ty lên tiếng xác nhận cả hai đã từng là một cặp. (Ảnh: Internet)
Hui
Hiện tại, mối quan hệ của họ đã kết thúc. (Ảnh: Internet)

Tin hẹn hò của Hui và Soojin còn chưa lắng xuống thì ngay lập tức, một cặp đôi khác cũng của CUBE là Hyuna và E’Dawn (PENTAGON) lên tiếng xác nhận đã hẹn hò được hai năm. Khỏi phải nói, các fan của cả hai đã bất ngờ thế nào khi mới đây thôi, CUBE vừa lên tiếng đính chính cặp đôi chỉ là chị em thân thiết.

Hyuna
Sau Hui, một thành viên khác của PENTAGON xác nhận đang hẹn hò đàn chị Hyuna. (Ảnh: Internet)

Hyuna và E’Dawn đã hẹn hò được hơn hai năm, bắt đầu từ tháng 5/2016 trước khi hợp tác trong nhóm nhỏ Triple H cùng với Hui. Sau khi tin tức được đăng tải, Hyuna cũng nhanh chóng gửi lời cảm ơn các fan trên mạng xã hội vì đã luôn theo dõi và ủng hộ cô nàng. Vì muốn thành thật với người hâm mộ mà cả hai đã công khai mối quan hệ của họ.

Xem thêm

Taeyeon phản hồi về tin đồn tham gia "Secret Unnie" cùng Hyuna

Tin đồn tham gia chương trình "Secret Unnie" của đài JTBC có sự tham gia của Taeyeon và Hyuna khiến nhiều người bất ngờ và mong đợi. Gần đây, Taeyeon đã có phản hồi về thông tin này. Secret Unnie là một chương trình thực tế của JTBC với sự tham gia của 2 ngôi sao nữ (một ngôi ...

Triple H
Hyuna và E’Dawn đã quen nhau trước khi hợp tác trong Triple H. (Ảnh: Internet)

Thành viên của PENTAGON cũng bày tỏ cảm xúc của mình và lên tiếng xin lỗi các fan vì đã giữ kín mối quan hệ bí mật này. E’Dawn đã trò chuyện với các thành viên trước khi công khai vì lo sợ sẽ ảnh hưởng tới nhóm. Anh chàng cũng hứa với các fan là sẽ chăm chỉ hơn nữa trong tương lai để không làm phụ lòng người hâm mộ.

Hyuna
Một cặp đôi chị em mới của Kbiz ra đời. (Ảnh: Internet)

Rất nhiều fan đã chúc mừng cho cặp đôi chị em mới này của Kbiz. Dù hơi bất ngờ thế nhưng đông đảo người hâm mộ cho rằng Hyuna và E’Dawn rất đẹp đôi. Các fan cũng chia sẻ rằng dù có bất cứ điều gì xảy ra thì họ vẫn luôn ủng hộ thần tượng và gửi lời cảm ơn vì cả hai đã vì fan mà nói ra sự thật.

Kbiz lại có thêm một mối tình chị em vô cùng đẹp đôi là Hyuna và E’Dawn. Cùng chúc mừng cho cặp đôi mới nhé! Và các bạn cũng đừng quên theo dõi BlogAnChoi để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất.

Xem thêm

Trước cú sốc “đại tiệc hẹn hò” nhà Cube, những cặp idol nào đã từng làm bùng nổ showbiz Hàn ?

Sự thật cặp đôi Hyun Ah – E’Dawn này đã hẹn hò trước cả khi nhóm chính của anh - Pentagon debut là một cú sốc không hề nhỏ đối với fan hâm mộ. Những câu chuyện tình giữa các idol luôn là chủ đề nóng và nhận được sự quan tâm, và trong quá khứ có những cặp ...