Có thể nói CUBE Entertainment là cái tên sáng nhất ngày hôm nay khi không chỉ một mà hai cặp nghệ sĩ của công ty bị khui tin hẹn hò.

CUBE Entertainment chắc hẳn rất bận rộn khi từ sáng sớm đã phải lên tiếng đính chính tin hẹn hò của Hui (PENTAGON) và Soojin ((G)I-DLE). Cả hai đã bị fan phát hiện sử dụng đồ đôi và họ chắc chắn rằng Hui và Soojin đang hẹn hò. Ngay khi thông tin được đưa ra, công ty quản lý của hai nghệ sĩ là CUBE Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng xác nhận rằng cả hai đã từng là một cặp tuy nhiên mối quan hệ của họ hiện tại đã kết thúc.

Hui
Hui và Soojin bị fan khui bằng chứng hẹn hò. (Ảnh: Internet)
Hui
Công ty lên tiếng xác nhận cả hai đã từng là một cặp. (Ảnh: Internet)
Hui
Hiện tại, mối quan hệ của họ đã kết thúc. (Ảnh: Internet)

Tin hẹn hò của Hui và Soojin còn chưa lắng xuống thì ngay lập tức, một cặp đôi khác cũng của CUBE là Hyuna và E’Dawn (PENTAGON) lên tiếng xác nhận đã hẹn hò được hai năm. Khỏi phải nói, các fan của cả hai đã bất ngờ thế nào khi mới đây thôi, CUBE vừa lên tiếng đính chính cặp đôi chỉ là chị em thân thiết.

Hyuna
Sau Hui, một thành viên khác của PENTAGON xác nhận đang hẹn hò đàn chị Hyuna. (Ảnh: Internet)

Hyuna và E’Dawn đã hẹn hò được hơn hai năm, bắt đầu từ tháng 5/2016 trước khi hợp tác trong nhóm nhỏ Triple H cùng với Hui. Sau khi tin tức được đăng tải, Hyuna cũng nhanh chóng gửi lời cảm ơn các fan trên mạng xã hội vì đã luôn theo dõi và ủng hộ cô nàng. Vì muốn thành thật với người hâm mộ mà cả hai đã công khai mối quan hệ của họ.

Xem thêm

HyunA tiết lộ sẽ sớm trở lại cùng với Triple H trên tạp chí Allure

Gần đây HyunA đã có buổi chụp hình cho tạp chí chuyên về lối sống và sắc đẹp Allure. Cô nàng cũng được tạp chí này phỏng vấn một số vấn đề liên quan đến album tiếp theo của nhóm nhỏ Triple H cũng như Cube Family Concert vừa diễn ra trong thời gian qua. Không hổ danh là ...

Triple H
Hyuna và E’Dawn đã quen nhau trước khi hợp tác trong Triple H. (Ảnh: Internet)

Thành viên của PENTAGON cũng bày tỏ cảm xúc của mình và lên tiếng xin lỗi các fan vì đã giữ kín mối quan hệ bí mật này. E’Dawn đã trò chuyện với các thành viên trước khi công khai vì lo sợ sẽ ảnh hưởng tới nhóm. Anh chàng cũng hứa với các fan là sẽ chăm chỉ hơn nữa trong tương lai để không làm phụ lòng người hâm mộ.

Hyuna
Một cặp đôi chị em mới của Kbiz ra đời. (Ảnh: Internet)

Rất nhiều fan đã chúc mừng cho cặp đôi chị em mới này của Kbiz. Dù hơi bất ngờ thế nhưng đông đảo người hâm mộ cho rằng Hyuna và E’Dawn rất đẹp đôi. Các fan cũng chia sẻ rằng dù có bất cứ điều gì xảy ra thì họ vẫn luôn ủng hộ thần tượng và gửi lời cảm ơn vì cả hai đã vì fan mà nói ra sự thật.

Kbiz lại có thêm một mối tình chị em vô cùng đẹp đôi là Hyuna và E’Dawn. Cùng chúc mừng cho cặp đôi mới nhé! Và các bạn cũng đừng quên theo dõi BlogAnChoi để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất.

Xem thêm

Chính thức tiết lộ thành viên nam sẽ cùng HyunA tạo nên Troublemaker 2.0

Sau nhiều lần úp mở về việc sẽ phát triển một đội hình nhóm nhạc nam-nữ tương tự Troublemaker trước kia, CUBE Entertainment đã chính thức lên tiếng những cái tên sẽ cùng kết hợp với nữ ca sĩ sexy HyunA để tạo nên dự án mà CUBE gọi là "2nd Troublemaker". Vào ngày 4/4/2017, CUBE đã chính thức ...