BTS như thế nào khi còn đi học? Nếu bạn tò mò về thời trẻ của những chàng trai nổi tiếng này thì hãy cùng BlogAnChoi đọc bài viết dưới đây để xem những bạn học cũ nói gì về họ nhé!

1. Jimin – tính cách tốt đẹp

Jimin thời đi học rất nổi tiếng (Ảnh: Internet).
Jimin thời đi học rất nổi tiếng (Ảnh: Internet).

Kim Dae Hoon, một huấn luyện viên khiêu vũ, đã kể về tình bạn giữa anh và Jimin. Kim Dae Hoon chia sẻ rằng thời đi học anh ấy đã chuyển từ Busan đến Seoul và theo học một trường trung học nghệ thuật. Ở trường mới, anh ấy được xếp ngồi cạnh một người cũng đến từ Busan, và người này không ai khác chính là Jimin. Hai người nhanh chóng trở thành bạn bè từ thời điểm đó.

Ảnh Jimin thời còn đi học (Ảnh: Internet).
Ảnh Jimin thời còn đi học (Ảnh: Internet).

Ấn tượng của Dae Hoon về Jimin rằng ban đầu anh tưởng Jimin là một người ít nói, nhưng hóa ra cậu ấy rất năng động. Cậu ấy có một tính cách rất tốt nên nhanh chóng thích nghi với trường học và chiếm được tình cảm của hầu hết bạn bè – Kim Dae Hoon nói.

Cho đến hiện nay, hai người vẫn rất thân thiết và Jimin đã công khai ủng hộ Kim Dae Hoon khi anh ấy tham gia chương trình I Can Hear Your Voice . Ở phút 3:40 trong video bên dưới, Jimin đã gửi lời nhắn đến bạn của mình.

Dae Hoon nói rằng chính Jimin đã làm anh ấy thay đổi quan niệm rằng người khác sẽ thay đổi khi họ thành công. “Tôi nhận ra rằng không phải ai cũng sẽ thay đổi sau khi thành công, những người tốt bụng vẫn rất tốt bụng.” – Kim Dae Hoon

2. Suga – không ngừng theo đuổi đam mê

Suga BTS đã đam mê Rap từ khi còn bé (Ảnh: Internet).
Suga BTS đã đam mê Rap từ khi còn bé (Ảnh: Internet).

Một số bạn học cũ của Suga đã từng chia sẻ một số giai thoại từ khi anh ấy còn học tiểu học, và một câu chuyện cho thấy Suga đã đam mê rap như thế nào từ khi còn nhỏ. Một người bạn thời thơ ấu của Suga đã chia sẻ rằng khi Suga bước qua tuổi dậy thì, anh ấy bắt đầu đọc rap trước mặt họ.

“Min Yoongi (tên thật của Suga) đã qua tuổi dậy thì, và anh ấy đang đọc rap trước mặt tôi. Lời bài hát có nội dung đại loại như ‘Anh đã đánh cắp trái tim em, vậy nên anh sẽ phải ngồi tù 10 năm, tên anh là Min Yoongi, tên anh là của em’, đại loại như vậy.” – Bạn thời thơ ấu của Suga kể lại

Ảnh thời trung học của Suga (Ảnh: Internet).
Ảnh thời trung học của Suga (Ảnh: Internet).

Câu chuyện nhỏ này thôi đã cho thấy Suga là người không ngừng theo đuổi đam mê của mình từ khi còn rất nhỏ. Thật hiếm người có thể giữ được niềm yêu thích thuở bé của mình và không ngừng theo đuổi nó khi đã trưởng thành, nhưng Suga lại có thể.

3. Người bạn cấp hai nói về tài năng của J-Hope

J-Hope đã có tài năng từ khi còn đi học (Ảnh: Internet)..
J-Hope đã có tài năng từ khi còn đi học (Ảnh: Internet)..

Vào năm 2015, người bạn cấp hai của J-Hope đã viết về thời điểm anh ấy gặp J-Hope và khoe một số bức ảnh họ chụp cùng nhau khi còn là học sinh trung học

“Tôi là một chàng trai nhưng BTS là nhóm nhạc thần tượng nam duy nhất mà tôi để mắt tới vì một trong những thành viên là một người bạn mà tôi đã gặp hồi cấp hai. Tôi gặp anh ấy lần đầu ở trường tiểu học và học cùng một trường đến trung học. Thậm chí cho đến hiện tại chúng tôi vẫn là bạn bè. Người bạn mà tôi đang nhắc đến là J-Hope (Jung Hoseok)” – Bạn cấp hai của J-Hope.

J-hope thời còn "ngố tàu" (Ảnh: Internet).
J-hope thời còn “ngố tàu” (Ảnh: Internet).

Người bạn đã nói về J-Hope tài năng như thế nào từ khi còn nhỏ:

Hoseok đã nhảy rất giỏi và có rất nhiều kỹ năng từ khi học cấp hai. Tôi thậm chí còn nhớ anh ấy đã biểu diễn một màn nhảy tại lễ hội của trường chúng tôi. Anh ấy cũng đã tham gia một số cuộc thi nhảy và giành giải thưởng. Chúng tôi đã cùng đi xem phim một lần, và anh ấy được tuyển chọn trên đường phố và cuối cùng đóng vai chính trong một vở nhạc kịch nào đó.

Cuối cùng J-hope ngây thơ ngày xưa nay đã nổi tiếng toàn cầu (Ảnh: Internet).
Cuối cùng J-hope ngây thơ ngày xưa nay đã nổi tiếng toàn cầu (Ảnh: Internet).

Anh ấy cũng chia sẻ rằng anh ấy đã tranh luận về việc đăng tải hình ảnh của mình và J-Hope. “Hồi đó chúng tôi chụp những bức ảnh này và nói rằng, ‘Có lẽ những bức ảnh này sau này sẽ trở thành ảnh quá khứ của Jung Hoseok nổi tiếng’, và nó thực sự đã trở thành hiện thực. Hoseok, mình sẽ tiếp tục ủng hộ cậu. Vì vậy hãy tiếp tục thể hiện những gì tốt nhất của cậu nhé” – Bạn cấp hai của J-Hope.

4. Seunghee của Oh My Girl nói về tình bạn của cô ấy với V và Jimin

V và Jimin rất thân với Seunghee của Oh My Girl (Ảnh: Internet).
V và Jimin rất thân với Seunghee của Oh My Girl (Ảnh: Internet).

Seunghee của Oh My Girl đã là bạn với V và Jimin từ thời trung học, và tình bạn của họ bắt đầu khi V nhờ Seunghee chăm sóc cho Jimin. “Jimin từng học lớp tôi, còn V học lớp khác. Nhưng tôi biết V trước. Khi Jimin chuyển trường, cậu ấy học lớp tôi. V giới thiệu tôi với Jimin và đề nghị tôi làm bạn với cậu ấy, vì vậy tất cả chúng tôi đã trở thành bạn của nhau.” – Seunghee.

Seunghee cho hay cô đã học được rất nhiều từ nỗ lực của V và Jimin (Ảnh: Internet).
Seunghee cho hay cô đã học được rất nhiều từ nỗ lực của V và Jimin (Ảnh: Internet).

Seunghee cũng chia sẻ rằng cả V và Jimin đều là những người nghiện công việc. “Tôi vẫn nhớ Jimin chỉ tập luyện thôi. Đó là tất cả những gì anh ấy biết. Anh ấy dành cả đêm để luyện tập và đến trường sống dở chết dở như một thây ma.” — Seunghee.

Cô chia sẻ rằng V sẽ tập luyện bất cứ khi nào có thể. “Anh ấy (V) sẽ bắt đầu nhảy trong ga tàu điện ngầm, kiểm tra các bước di chuyển của mình dưới hình ảnh phản chiếu của cửa lưới. Tôi đã từng xem anh ấy làm điều đó… nhưng anh ấy thực sự làm tôi ngạc nhiên.”

Cả ba đã duy trì tình bạn của họ cho đến ngày nay và thường xuyên công khai ủng hộ nhau trên truyền thông.

“Vâng, chúng tôi vẫn giữ liên lạc. Họ đang đi lưu diễn… nhưng tôi đã nói với họ, nếu mọi thứ trở nên khó khăn trên đường và họ cần ai đó để nói chuyện, hãy gọi ngay cho tôi nhé.” — Seunghee.

Khi theo đuổi một thần tượng, người hâm mộ phần lớn sẽ học từ những nỗ lực và phẩm chất tốt đẹp từ thần tượng của mình. Vì vậy, việc từng thành viên BTS nỗ lực theo đuổi đam mê, trân trọng tình bạn và luôn ủng hộ bạn bè cũ của mình chính là một trong những động lực để người hâm mộ của họ phát triển tốt hơn trong nhận thức.

BlogAnChoi hy vọng qua những mẩu chuyện nhỏ này về BTS các bạn sẽ tìm được động lực theo đuổi đam mê và học được nhiều cách phát triển trong tương lai.

Các bạn có thể đọc thêm một số bài viết khác trên BlogAnChoi:

Hãy đón xem BlogAnChoi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin thú vị cho cuộc sống bạn nhé!

Xem thêm

Thông tin về "Boys Planet" - show sống còn "tái xuất" được khán giả trông đợi trong năm 2022

Nhóm nhạc đàn em của Kep1er sắp ra mắt! Trong poster mới đây vừa được Mnet hé lộ, những thông tin và chi tiết về show sống còn "Boys Planet" đã được hé lộ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

BTS có khác