Vào ngày 14/7, J-Hope đã tổ chức bữa tiệc trước khi ra mắt album solo Jack in The Box của mình và fans hâm mộ thắc mắc vì sao không thấy Jin BTS và Suga tại đây, trong khi các thành viên BTS khác đều quẩy “tung trời” ở tầng 19 tòa nhà HYBE.

Jin BTS không đến bữa tiệc của J-Hope?

Vào ngày 14/7, J-Hope đã tổ chức một bữa tiệc đặc biệt dành cho những người nổi tiếng, đúng vào thời điểm phát hành album solo mới Jack in The Box của anh chàng. Các thành viên BTS cũng tham dự.

J-Hope đã tổ chức bữa tiệc mừng album solo Jack In The Box của mình tại HYBE. (Ảnh: Internet)
J-Hope đã tổ chức bữa tiệc mừng album solo Jack In The Box của mình tại HYBE. (Ảnh: Internet)

Mỗi thành viên tham dự bữa tiệc, không bao gồm Jin và Suga, đều chụp ảnh với các khách mời khác. Tuy nhiên, những người hâm mộ đã phân tâm hơn với việc Jin không đăng bất cứ điều gì và không được nhìn thấy trong các câu chuyện hay video, hình ảnh trên Instagram từ bữa tiệc của J-Hope. Mọi người bắt đầu phân tích kỹ lưỡng từng clip hoặc ảnh, cố gắng tìm ra Jin! Nhiều người bị nghi ngờ, nhưng người hâm mộ lần nào cũng phải đối mặt với sự thất vọng vì không ai trong số họ trở thành ngôi sao Worldwide Handsome.

Các thành viên BTS đều có mặt nhưng Jin BTS thì "trốn" rất kỹ khiến fans phải truy tìm. (Ảnh: Internet)
Các thành viên BTS đều có mặt nhưng Jin BTS thì “trốn” rất kỹ khiến fans phải truy tìm. (Ảnh: Internet)

Mọi người đều mong muốn được nhìn thấy Jin ở bữa tiệc đến mức anh cả của BTS đã lên hẳn top trending Twitter toàn cầu ở vị trí thứ 5. Anh ấy cũng đang thịnh hành ở nhiều quốc gia, vì mọi người đang nói về một người thậm chí không xuất hiện trong bất kỳ nội dung nào của bữa tiệc. Và cuối cùng, Jin đã tiết lộ sự thật.

Jin BTS không xuất hiện vì…mải đọc truyện tranh?

Jin đã lên Instagram và Weverse của mình để giải thích cho người hâm mộ lý do tại sao anh ấy không được nhìn thấy trong các bức ảnh từ các bữa tiệc solo của J-Hope.

Jin trả lời người hâm mộ: “Tôi cũng đi nhưng sau khi nghe tất cả các bài hát, tôi đã ngồi ở góc để đọc webtoon. Vì vậy, tôi không chụp được ảnh nào.”

Jin trả lời fans trên Instagram và (Ảnh: Internet)
Jin trả lời fans trên Instagram và Weverse (Ảnh: Internet)

Jin cũng nói rằng anh ấy thực sự không biết bất cứ ai trong bữa tiệc ngoài Bang Si Hyuk PD and PDogg PD, vì vậy anh ấy đã cố gắng để không bị chú ý. Đó là lý do tại sao mọi người không thể nhìn thấy anh ấy trong các bức ảnh.

Jin đã đăng 2 bức ảnh chụp tại bữa tiệc của J-Hope lên Instagram. (Ảnh: Internet)
Jin đã đăng 2 bức ảnh chụp tại bữa tiệc của J-Hope lên Instagram. (Ảnh: Internet)

Được biết đến là một người rất thích gia đình và hướng nội, không thích những sự kiện như vậy với nhiều người không quen biết, Jin BTS vẫn đến bữa tiệc để cổ vũ cho J-hope. Jin không ở đó để giao lưu, uống rượu và thu hút sự chú ý trên mạng xã hội hay bìa tin tức mà để nghe album của người em cùng nhóm.

Ngay cả trong những bức ảnh anh ấy đăng trên Instagram. Jin đảm bảo sẽ chứng minh biểu trưng ‘Jack in The Box’ , ký tên vào bài đăng với ‘J-hope.’ Không ai trong số những người nổi tiếng được tự mình chụp ảnh với Worldwide Handsome Jin!

Một điều trớ trêu đến mức Jin cố gắng không được chú ý nhưng lại có xu hướng cao hơn bất kỳ ai khác trong bữa tiệc, ngoại trừ ngôi sao của đêm – J-hope!

Phản ứng của netizen về Jin BTS

  • Tôi nghĩ rằng tất cả những người hướng nội đều giống như vậy. Trừ khi tôi ở vị trí chủ nhà, bắt buộc phải tiếp đãi khách khứa, nếu không tôi cũng sẽ trốn trong góc và chơi điện thoại ngay cả khi đó là bữa tiệc gia đình tôi.
  • Jin chắc chắn đang vạch trần tôi ?? Tôi là một người hướng nội bẩm sinh, quá nhiều người sẽ làm tôi sợ hãi.
  • Nhiều người có thể liên hệ với Jin, tôi cũng vậy. Điều là người hướng nội.
  • Chúng ta thấy được phần nào tính cách thực sự của Jin. Anh đến dự tiệc với mục đích duy nhất là ủng hộ, không giao du với những người nổi tiếng khác vì anh không biết họ rồi lặng lẽ rời đi sau đó, để không gây chú ý, tuy nhiên “cả thế giới” đang tìm kiếm anh.
  • Mặc dù đó không phải là nơi phù hợp với anh ấy, Jin vẫn đến để ủng hộ J-hope. Đó là một ngôn ngữ tình yêu tuyệt vời của những người hướng nội.
  • Jin nói rằng anh ấy không quen ai trong bữa tiệc .. nhưng các thành viên còn lại của BTS đều ở đó ? như RM, JK, Jimin và V .. tôi nghĩ anh ấy chỉ muốn chơi game thôi ?
  • seokjin không có dù chỉ 1% nhu cầu gây sự chú ý. Anh ấy tham dự bữa tiệc để thưởng thức âm nhạc và chúc mừng J-Hope, và sau đó rời đi, thậm chí không cố gắng làm phiền bất cứ ai ở đó?
  • Jin chỉ xuất hiện tại bữa tiệc vì J-Hope và album của J-Hope mà thôi. Bản thân hướng nội của anh ấy không ở đó để uống rượu, giao lưu hoặc để công khai.
Xem thêm

Tất tần tật về nhóm nhạc thần tượng ảo PLAVE

Bạn có phải là fan hâm mộ của Webtoons và Kpop? Nhóm ảo PLAVE sắp ra mắt này hiện đang thu hút sự chú ý nhờ hình ảnh và kỹ năng nổi bật của mình!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận