Triệu Lộ Tư là tiểu hoa 95 nổi tiếng hiện nay với lượng fans hâm mộ hùng hậu. Triệu Lộ Tư cũng từng chia sẻ nhiều câu nói truyền cảm hứng cho fans, những câu nói hay truyền động lực lạc quan, vui vẻ để đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống.

Các bộ phim truyền hình mới của Triệu Lộ Tư liên tiếp nhận được sự quan tâm và yêu thích của khán giả như Thả Thí Thiên Hạ, Tinh Hán Xán Lạn…khiến danh tiếng và lượng fans hâm mộ của nàng tiểu hoa 95 ngày càng cao. Được biết đến với biệt danh “nữ thần ngọt ngào”, Triệu Lộ Tư cũng thường xuyên chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình trên Weibo cùng những câu nói truyền cảm hứng, truyền động lực cho fans.

1. “Lòng mang mười tấn nhiệt tình, yên tâm lớn mật làm chính mình đi!”

Những câu nói truyền cảm hứng của Triệu Lộ Tư (Ảnh: Internet)
Những câu nói truyền cảm hứng của Triệu Lộ Tư (Ảnh: Internet)

Nếu bạn mất đi sự nhiệt tình đối với cuộc sống, thì mục đích và ý nghĩa của bạn trong cuộc sống là gì? Đừng dành cả ngày một cách vô mục đích, hãy ăn uống vui vẻ với Triệu Lộ Tư, đón nhận 10 tấn nhiệt huyết, hãy tự tin là chính mình và sống mỗi ngày một cách thực tế!

2. “Nếu mỗi ngày bạn đều vui vẻ và ổn định cảm xúc thì sẽ luôn trắng trẻo xinh đẹp và tràn đầy hy vọng”

Bạn bận rộn với công việc, bạn có ăn uống đầy đủ mỗi ngày? Thực ra cuộc sống bạn không cần suy nghĩ nhiều như vậy, cũng không cần phức tạp hóa vấn đề đến mức khiến bản thân căng thẳng, quan trọng nhất chính là khiến bản thân vui vẻ mỗi ngày, duy trì tâm trạng vui vẻ và phẩm chất tốt. của cuộc sống, miễn là bạn không ăn gì, bạn sẽ tràn đầy hy vọng!

3. “Đừng từ bỏ ước mơ của bạn bởi vì không có tiếng vỗ tay, điều bạn cần là sự kiên trì chứ không phải khán giả.”

Những câu nói truyền cảm hứng của Triệu Lộ Tư (Ảnh: Internet)
Những câu nói truyền cảm hứng của Triệu Lộ Tư (Ảnh: Internet)

Cuộc sống giống như một sân khấu lớn, và bạn là nhân vật chính duy nhất. Đừng ngừng đào sâu và theo đuổi ước mơ chỉ vì không ai nhìn thấy sự cố gắng của bạn, vì sự tán thưởng của khán giả chỉ là nhất thời, họ rốt cuộc chỉ là tấm lá chắn trong cuộc đời bạn, và là người duy nhất đi đến cuối bức màn là chính bạn, vì vậy đừng dừng lại, hãy tiếp tục dũng cảm tiến về phía trước!

4. “Tất cả những hối tiếc đều là điềm báo của những điều bất ngờ.”

Sẽ luôn có một vài điều hối tiếc và bỏ lỡ trong cuộc sống, nhưng những chất dinh dưỡng này sẽ được biến thành động lực giúp bạn luôn có động lực để tiến về phía trước. Có người từng nói: chỉ có sống sót qua mùa đông lạnh giá của cuộc đời mới có thể cảm nhận được vẻ đẹp của mùa xuân, trải qua đau khổ mới có thể gặt hái được hạnh phúc trong tương lai!

5. “Người tự tin sẽ tự bản thân tỏa sáng”

Triệu Lộ Tư không chỉ chia sẻ cuộc sống hàng ngày trong ẩm thực của mình trên Weibo mà còn thường xuyên hào phóng đăng những bức ảnh không trang điểm, đồng thời viết một cách sôi nổi và vui vẻ: “Những người tự tin đều rạng rỡ”. Miễn là bạn tự tin, bạn là ngôi sao đẹp nhất.

Những câu nói truyền cảm hứng của Triệu Lộ Tư (Ảnh: Internet)
Những câu nói truyền cảm hứng của Triệu Lộ Tư (Ảnh: Internet)

6. “Làm sao bạn có thể nhìn thấy vẻ đẹp và kỳ vọng bằng đôi mắt đục ngầu.”

Mạnh dạn là chính mình và có tầm nhìn rõ ràng, Triệu Lộ Tư đã thức tỉnh rất nhiều người qua câu nói này. Nhiều khi chúng ta thường quá cố chấp, cho nên trong mắt chỉ có thể dung chứa buồn bã cùng tức giận, nhưng chỉ cần ngẩng đầu nhìn lên, chúng ta sẽ phát hiện trên đời còn rất nhiều điều tốt đẹp. Vì vậy, đừng dừng lại vì bạn bị che mắt, tương lai rất đáng để mong đợi!

7. “Cuộc sống không phải là Lâm Đại Ngọc, sẽ không vì bạn buồn bã u sầu mà khiến cuộc sống nên thơ hơn đâu.”

Kể từ khi ra mắt, Triệu Lộ Tư luôn mang đến cho mọi người cảm giác “năng lượng tích cực” và “mặt trời nhỏ”, và cô ấy dường như hiếm khi phàn nàn về cuộc sống. Cô ấy từng nói: “Cuộc sống không phải là Lâm Đại Ngọc, và nó sẽ không tràn đầy sức hấp dẫn bởi nỗi buồn”. Cuộc sống thực tế không giống tiểu thuyết, chỉ khi bạn đương đầu với khó khăn, bị thương, bị ngã mà không suy sụp hay gục ngã thì mới có thể nghênh đón thành công sau này!

8. “Những điều đến là bất ngờ, và những điều không đến không phải là hối tiếc.”

Những câu nói truyền cảm hứng của Triệu Lộ Tư (Ảnh: Internet)
Những câu nói truyền cảm hứng của Triệu Lộ Tư (Ảnh: Internet)

Ai cũng từng trải qua nhiều “được và mất” trong cuộc đời. Cái họ nhận được là những điều bất ngờ và đẹp đẽ. Nếu không có được thì đừng quá ủy mị. Mỗi thứ đến trong đời đều có ý nghĩa của nó. Bạn không cần đừng quá quan tâm đến được và mất. Hãy trân trọng những gì bạn đang có trước mắt. Những gì bạn đang có là để cho cuộc sống có ý nghĩa lớn nhất.

9. “Nhiều lúc, bất hạnh không phải vì thiếu điều kiện để hạnh phúc, mà vì bạn sống chưa đủ đơn giản”

Ai trong chúng ta cũng có lúc bị những “ham muốn” làm mù mắt, vì muốn có được một điều gì đó quá nhiều mà ngược lại làm ta đánh mất hạnh phúc trong sự theo đuổi mù quáng. Tuy nhiên, khi bạn học cách buông bỏ và sống đơn giản hơn, bạn sẽ thấy rằng hạnh phúc thật ra rất dễ có.

10. “Hiểu rằng ‘được yêu’ là một điều rất quý giá.”

Triệu Lộ Tư từng nói: “Không được yêu” trong cuộc sống là điều bình thường. Vì vậy, được ai đó yêu thương và trân trọng là một điều hiếm có và quý giá. Khi hiểu được điều này, bạn sẽ tự nhiên hạnh phúc hơn rất nhiều. tâm trạng sẽ thư thái và thoải mái hơn. Biết rằng sẽ có một người yêu tôi dù thế nào, dường như tôi không sợ bất kỳ khó khăn nào!

11. “Tôi cảm thấy rằng nếu có một thời điểm ‘ngã xuống’, đó là thời điểm tôi có thể nghỉ ngơi.”

Những câu nói truyền cảm hứng của Triệu Lộ Tư (Ảnh: Internet)
Những câu nói truyền cảm hứng của Triệu Lộ Tư (Ảnh: Internet)

“Diễn viên nào cũng sẽ có lúc thăng lúc trầm. Tôi nghĩ nếu có lúc “xuống” thì đó có thể là lúc tôi có thể nghỉ ngơi thật tốt”. không cần phải chán nản, có lẽ cuộc đời đã an bài cho bạn một cơ hội để thư giãn và nghỉ ngơi, hãy tận dụng cơ hội này để nạp lại năng lượng, và rồi bạn sẽ tràn đầy năng lượng khi bắt đầu!

12. “Biết ơn là cội nguồn của hạnh phúc.”

“Biết tri ân là cội nguồn của hạnh phúc. Biết tri ân ta sẽ thấy mọi thứ xung quanh ta thật tươi đẹp”. So với việc “phàn nàn”, người biết “biết ơn” mới đào sâu được những niềm vui và hạnh phúc nhỏ nhoi trong cuộc sống tươi đẹp, khi trong lòng bạn có sự biết ơn, bạn sẽ yêu đời, yêu cuộc sống và chỉ khi đó bạn mới có thể kéo dài hạnh phúc của từng khoảnh khắc.

13. “Chỉ có một kiểu dũng cảm trên thế giới, đó là vẫn yêu cuộc sống sau khi nhìn ra chân tướng cuộc sống”

Cuộc sống trong thực tế có thể không lãng mạn như phim truyền hình và nó có thể không phải lúc nào cũng có một kết thúc viên mãn như truyện cổ tích, nhưng những người vẫn có thể yêu cuộc sống sau khi nhìn thấy sự thật của cuộc sống là những người chiến thắng thực sự trong cuộc sống. Triệu Lộ Tư nói: “Tôi hy vọng các cô gái có thể tìm thấy giá trị của chính mình càng sớm càng tốt, mạnh dạn là chính mình và yêu chính mình!”

Những câu nói truyền cảm hứng của Triệu Lộ Tư (Ảnh: Internet)
Những câu nói truyền cảm hứng của Triệu Lộ Tư (Ảnh: Internet)

14. “Thay vì cố gắng lấy lòng những người có thành kiến ​​với bạn, tốt hơn hết bạn nên đối xử tốt với bản thân, như vậy bạn mới có thể sống thoải mái hơn.”

Thay vì cố gắng làm hài lòng những người có thành kiến ​​với bạn, bạn nên đơn giản là tàn nhẫn. Dù sao, bạn không có người thân để dựa vào, cũng không có bạn thân để chia sẻ. Người ghét bạn còn nhiều hơn những người yêu bạn, tốt hơn hết là bạn nên đối xử tốt hơn với bản thân và ít mong đợi hơn từ người khác để có thể sống một cuộc sống thoải mái hơn ”.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Những nhóm nhạc nam từng nhiều lần đạt No.1 trên Melon Daily Chart

Melon là nền tảng nghe nhạc trực tuyến phổ biến và có lượng người nghe nhạc nhiều nhất tại Hàn Quốc. Việc đạt được vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng này, đặc biệt là tại hạng mục Melon Daily Chart cho thấy mức độ nổi tiếng và chất lượng âm nhạc tuyệt vời của một nhóm nhạc. ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận