Dạo gần đây, tin đồn của hai thần tượng nổi tiếng bậc nhất xứ kim chi Jennie và V hẹn hò rầm rộ khắp mạng xã hội, tốn không ít giấy mực của truyền thông. Trong khi YG và HYBE vẫn không có động thái xác nhận chuyện hẹn hò của hai idol thì cư dân mạng vẫn đang ráo riết đi tìm sự thật. Câu hỏi đặt ra là ai đã leak ảnh của hai thần tượng, và mọi người đang hướng nghi vấn đến một nhân vật có tên là TWOZOOBROTHER.

Kể từ khi những bức ảnh đầu tiên của Jennie và V được phát tán trên mạng xã hội, tài khoản twitter mang tên Gurumi Haribo đã không ít lần đề cập đến cái tên twozoobrother. Gurumi Haribo khẳng định rằng twozoobrother “là người có khả năng trả lời thắc mắc của các bạn”, “là người chụp ảnh của hai thần tượng ở Jeju”.

Bức ảnh Jennie và V cùng hẹn hò ở đảo Jeju (Ảnh: Internet)
Bức ảnh Jennie và V cùng hẹn hò ở đảo Jeju (Ảnh: Internet)

Vài ngày trước, khi Gurumi Haribo đăng tải bức ảnh Jennie để tóc nhuộm màu cam đang đi dạo với V và chú mèo của cô hồi tháng 7 năm nay, tài khoản này có nói rằng có cả quản lý và những người bạn đi cùng. Haribo viết dòng caption đầy ẩn ý “Tôi muốn nói rằng: Tôi đã nhắc đến nhân vật này nhiều lần, lần đầu tiên ở bài đăng cuối tháng 8. Các bạn thử nghĩ xem, nếu những gì tôi nói là sai sự thật hoặc những bức ảnh kia là sản phẩm cắt ghép thì anh ta có thể thanh minh trong khi fan của hai thần tượng liên tục khủng bố Insta cá nhân của anh ta bằng tin nhắn và bình luận. Đến nay, anh vẫn không có động thái gì, giông YG và HYBE”.

Hình ảnh được cho là twozoobrother chụp V khi đang đi dạo cùng Jennie và quản lý (Ảnh: Internet)
Hình ảnh được cho là twozoobrother chụp V khi đang đi dạo cùng Jennie và quản lý (Ảnh: Internet)

TWOZOOBROTHER được biết là bạn của V từ 2014, anh cũng là bạn của Jennie, đã từng xuất hiện với nữ idol tại nhiều nơi. Tài khoản TWOZOOBROTHER được xác nhận là của một influencer, youtuber, người mẫu có tên Lee Jong Hyung. Anh từng được Jennie tặng một bộ sưu tập kính Jentle Garden, chi tiết này có thể khẳng định độ thân thiết giữa anh chàng và nữ idol. Quản lý của nữ idol, Jung Ho Yeon (diễn viên góp mặt trong Squid Game) cũng follow anh chàng trên instagram.

Danh tính của twozoobrother (Ảnh: Internet)
Danh tính của twozoobrother (Ảnh: Internet)

Một hacker cho hay Jennie và twozoobrother không còn follow nhau trên Instagram. Trong khi đó fan cho rằng Jennie đã block anh chàng sau vụ phát tán ảnh hoặc twozoobrother đã unfollow Jennie trước. Tuy nhiên quản lý của Jennie và bạn thân của cô nàng vẫn đang follow Lee Jong Hyun, từ đó đưa ra giả thuyết thứ 3: Lee Jong Hyun mới là người bị hack.

Giả thuyết thứ 4 lại cho rằng twozoobrother đã chụp màn hình các bức ảnh thân mật giữa Jennie và V từ instagram cá nhân của cô nàng và bán chúng.

Một số cư dân mạng để lại bình luận:

  • “Mọi người làm ơn đừng đào bới đời tư của nghệ sĩ nữa được không? Ai cũng đã trưởng thành và có quyền hẹn hò yêu đương, đây là chuyện riêng của họ. Làm ơn để họ yên đi”
  • “Nếu twozoobrother là người đã leak ảnh Jennie và V ra ngoài thì thực sự anh này là một người bạn tồi”
  • “Haizzz… Cuộc chiến chỉ thực sự mới bắt đầu”
  • “Tôi thắc mắc tại sao YG và HYBE không lên tiếng xác nhận nhỉ? Chỉ cần một văn bản xác nhận thôi mà, ngay từ đầu đã rõ ràng thì bây giờ không có cảnh ngồi đoán già đoán non như vậy đâu”

Xem thêm các bài viết liên quan tại

Xem thêm

Sehun (EXO) "chơi lớn" khi tặng trưởng nhóm Suho 6 xe đồ ăn tới phim trường “Rich Man, Poor Woman”

Em út của nhóm nhạc EXO, Sehun đã tặng hẳn 6 xe đồ ăn cho toàn bộ ekip làm phim “Rich Man, Poor Woman” để cổ vũ người anh cùng nhóm hiện đang đóng vai chính trong bộ phim này. Lại một lần nữa các thành viên EXO cho thấy tình anh em hết lòng ủng hộ các hoạt ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận