Jake ENHYPEN – nhóm nhạc thuộc HYBE vướng phải tin đồn chấn động, anh được cho là giả vờ xin lửa để tán tỉnh phụ nữ ở Itaewon – khu phố sầm uất nhất nhì Hàn Quốc. Tin đồn gây bất ngờ cho cộng đồng fan hâm mộ bởi lẽ anh chàng luôn biết đến với hình tượng tài năng, lễ phép trên sân khấu.

Vào ngày 22 tháng 8, một cư dân mạng đã đăng tải một bài đăng trên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến với tiêu đề “Jake ENHYPEN lảng vảng xung quanh Itaewon giả vờ xin lửa để tán tỉnh phụ nữ”. Tại đây, cư dân mạng đã đăng một số bức ảnh được cho là thành viên Jake của ENHYPEN đi cùng một người khác đang trò chuyện với một cô gái. Nhân vật được đồn đoán là Jake đội mũ lưỡi trai đen và đeo khẩu trang, miệng đang ngậm điếu thuốc trong khi thực hiện cử chỉ bắt chước hành động bật lửa bằng tay trước mặt một phụ nữ mặc váy đen.

Bức ảnh được đăng tải, nhân vật đội mũ đen được cho là Jake (Ảnh: ENHYPHEN)
Bức ảnh được đăng tải, nhân vật đội mũ đen được cho là Jake (Ảnh: ENHYPEN)

Thêm vào đó tài khoản cho biết thêm: “Jake thường đến Itaewon vào mỗi tối thứ Sáu, anh ta có cả đội vệ sĩ đi kèm. Cậu giả vờ xin lửa từ phụ nữ để hút thuốc, mục đích là để dễ hạ khẩu trang xuống để các cô gái nhìn thấy mặt và tán tỉnh”. Thậm chí, người đàn ông đi cạnh nam thần tượng bị “soi” là đang đi chiếc dép giống với goods của ENHYPEN x Goal Studio được đăng bán trên Weverse.

Nam idol được cho là đi cùng với vệ sĩ (Ảnh: Internet)
Nam idol được cho là đi cùng với vệ sĩ (Ảnh: Internet)
Đôi dép giống với goods được bán t
Đôi dép giống với goods được bán trên Weverse (Ảnh: Internet)

Scandal nổ ra cũng đã kéo theo nhiều sự chú ý của cư dân mạng

  • “Mượn bật lửa nhưng không phải để châm thuốc, mà khi anh ta tự nhiên hạ khẩu trang xuống và để lộ khuôn mặt của mình, anh ta đang “săn lùng” [các cô gái] … Không đời nào anh ta đi vòng quanh Itaewon nơi công cộng chỉ để mượn một chiếc bật lửa vì hết gas. “
  • “Dạo này công ty không chăm sóc thần tượng của mình sao?”
  • “Có lẽ cô gái đó xinh đẹp …”
  • “Anh ấy chắc hẳn kiếm được nhiều tiền lắm, vậy tại sao không tự mình mua một chiếc bật lửa 500 won. Không ngờ một thần tượng lại mượn bật lửa từ một cô gái xinh đẹp”.
  • “Anh ấy hút thuốc ??? Cái này từ khi nào vậy?”
  • “Không có gì to tát khi anh ấy hút thuốc vì anh ấy đã trưởng thành. Nhưng xin lửa từ một cô gái để tán tỉnh họ thì hơi quá.”
  • “Có phải sasaeng fan đã chụp bức ảnh này không vậy?”
  • “Chúng mình cần một lời giải thích, Jake à TT.”
  • “Wow, đây là huyền thoại … nếu anh ấy làm vậy, tôi cảm thấy như người hâm mộ sẽ mất cảm tình với anh ấy và rời khỏi fandom.”
  • “Tại sao anh ấy lại như thế này, là thật sao? TT”

Tuy nhiên đây mới chỉ là lời tố cáo một chiều từ chủ sở hữu bài đăng, hiện Belift Lab – công ty chủ quản của ENHYPEN vẫn chưa đưa ra lời giải thích cho những bức ảnh nói trên.

Thông tin về Jake ENHYPEN

ENHYPEN là nhóm nhạc nam thuộc Belift Lab x HYBE Entertainment. 7 chàng trai chiến thắng từ show sống còn I-LAND bao gồm: Sunoo, Heeseung, Jay, Jake, Sunghoon, Jungwon và Ni-ki.

Jake tên thật là Sin Jae Yoon sinh ngày 15 tháng 11 năm 2002 và mang quốc tịch Úc, nam idol đảm nhận vị trí dancer, vocalist và rapper. Trước khi tham gia I-LAND, anh chàng chỉ có thời gian thực tập trong khoảng 9 tháng nhưng đã xuất sắc giành vị trí thứ 3 của cuộc thi.

Jake được biết đến là một idol đầy triển vọng (Ảnh: Internet)
Jake được biết đến là một idol đầy triển vọng (Ảnh: Internet)

Xem thêm các bài viết liên quan tại đây:

Xem thêm

6 concept KPOP được cho rằng đang bị "lạm dụng" quá nhiều

6 concept này của các nữ nghệ sĩ Kpop được cho rằng đang bị "lạm dụng" và "nhàm chán" bởi sự xuất hiện "trùng lặp" giữa các nhóm nhạc nữ thế hệ thứ ba và thứ tư. Mặc dù việc lặp đi lặp lại các concept trong MV của nhiều nhóm là điều đương nhiên, nhưng người hâm mộ ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận